Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thầy Minh Đức dạy Văn

 
Có bài mới 29.04.2005, 18:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.03.2004, 17:37
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 35
Được thanks: 1 lần
Điểm: 4.37
Có bài mới Thầy Minh Đức dạy Văn - Điểm: 11
Tôi là một học sinh lớp 10 những suy nghĩ non nớt từng bước vào trường tôi thấy mọi thứ xa lạ nhất là tôi rất sợ thầy cô mới của mình. tôi sợ mình kô ó được cảm giác thân thiện giữa tình thầy trò như năm cấp hai tôi sợ thầy cô ko quan tâm như trước nữa sợ thầy cô dữ. nhưng chính người  thầy ấy đã đem lại sự kính nể ở tôi đối với thầy mặc dù thầy ko chủ nhiệm tôi thầy chỉ dạy bộ môn văn lóp tôi. nhưng những tiết thầy dạy nói chuyện với chúng tôi tôi cảm thấy thầy như người cha, người bạn đã làm t ôi cảm thấy ko còn sợ những sự xa lạ diễn vong khi tôi mới vào trường. chỉ còn hai tuần nữa là tôi  phải xa thầy để lên lớp khác tôi thương thầy nhiều lắm nhưng tôi ko biết làm cách nào để thầy nhận tình cảm của tôi ko biết làm gì chho thầy vui tôi chỉ biết mỗi lần kiểm tra tôi phải làm bài thật tốt để thầy ko còn lo nghĩ về chúng tôi để thầy cảm thấy tự tinh khi dạy chúng tôi tôi biết lớp tôi là lớp bán công bổ sung nhưng điều đó không làm chúng tôi mặc cảm vẫn phải cố gắng học để giỏi như lớp khác. chính thầy là người đã mang lại niền tin cho chúng tôi, có lẽ vì tôi quá yêu quý thầy chăng nên tôi nghĩ trong tâm mình thấy rõ rằng môn văn của thầy là môn mà tôi cố gắng nhất mặc dù có d0ôi khi điểm tôi thấp trong bộ môn này nhưng tôi vẫn tự hào vì tôi thật sự có cố gằng và mỗi lần như thế tôi buồn lắm ko phải buồn vì điểm thấp mà vì tôi đã làm thầy phải lo nghĩ thêm về một đứa học trò sẽ làm thầy nản và tôi sợ thầy trách mình vì thầy dạy ko tốt ko đâu thầy ơi  lỗi tại con vì con đã ko chuẩn bị bài tốt mỗi lầ điểm thấp như thế con luôn nói thầm rằng" con xin lỗi thầy vì con mà thầy lo và buồn con hứa lần sau con sẽ điểm tốt " :cry:  :cry:  thầy ơi con xa thầy thì con làm sao đây nhỉ con sợ năm sau con sẽ khó mà gặp người  thầy vì học trò như vậy được con cũng đã hứa với lòng mình sau này con ra trường rồi người con thăm đầu tiên khi về trường là thầy đó. con đã từng khóc khi nghĩ phải xa thầy chỉ còn hai tuần thôi thầy ơi  tiếc thay con ko được thầy làm chủ nhiệm nhưng con cũng thật may khi học thầy hi vọng nếu thầy có đọc bài này thi thầy đừng chê văn con viết dỡ dù nó có dỡ nhưng đây là tất cả những điều thầm kín suy nghĩ  tình cảm của con đối với thầy mãi mãi con biết ơn  và nhớ mãi về người thầy của con. sau này nếu có ai bảo con làm văn về hình ảnh thân thương nhất la thầy con xin CẢM ƠN THẦY    :cry:  con sẽ nhớ thầy lắm khi xa thầy :no2:  
Có ai đã từng được thầy dạy ko? xin ào cùng ủng hộ cho câu nói về người thầy tốt của  tôi điTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn beyeudangghet về bài viết trên: Vit_Co_Lun
     

Có bài mới 29.04.2005, 19:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 27.04.2005, 21:15
Tuổi: 112 Nam
Bài viết: 84
Được thanks: 0 lần
Điểm: 2.1
Có bài mới  - Điểm: 1
HOAN HÔ BẠN ĐÃ VIẾT BÀI

Mình cũng đã từng học thầy, đúng là thầy đã giúp đỡ mình rất nhiều, từ một bộ môn căm ghét, môn Văn trở thành môn mà mình thích nhất.
CÁM ƠN VÌ NHỮNG LỜI KHUYẾN KHÍCH, ĐỘNG VIÊN VÀ CHỈ BẢO RẤT Ư LÀ "như anh em" CỦA THẦY.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.05.2005, 02:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.08.2003, 12:44
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 529
Được thanks: 1 lần
Điểm: 4.06
Có bài mới Re: nói về người thầy trẻ dạy văn ở trường ta "TRƯƠNG MINH ĐỨC" - Điểm: 8
Hi,thầy Đức được bạn yêu thương quá nhảy..... Chị là cựu học sinh của thầy nàh, học thầy hồi năm lớp 10.T hầy cũng vui và dễ thương, nhưng màh ho thix thầy lắm..... Vì ít tiếp xúc,nhưng màh thấy thầy cũng rất gần gũi và khá chi là dễ thương....Mà có gì mặc cảm, lớp bán công bổ sung thì sao nè?Chẳng có gì là ngại ngùng xấu hổ hết,mặc dù nhiều người hay nhòm ngó nhưng đó là 1 chuyện,nếu em cố gắng và đừng lưu tâm vào những gì người ta nói.Nói nhảm thôi,nghe chi để mệt óc ra đúng không nè...Còn ngại ngùng lo sợ thầy cô?Em hồi học cấp 2 bộ không học giống như trên cấp III sao?chị thấy học bên nào cũng như bên nào,thầy cô cũng như vậy.Hồi lớp 10 chị chẳng sợ gì,sợ mỗi cái fòng giám thị.Hiz,sợ nhất cái fòng đó á.Còn thầy cô thì ai màh chẳng quan tâm tới học trò,tuỳ lý do,nhưng ai cũng quan tâm hết em à.Sao em lại lo nè....Hơi nhát á (giống mình,nhưng màh hồi đi học mình sợ nhất là thầy cô lo cho mình quá.)Thôi không nói nữa,để dành cho người khác nói.....Chúc em có những phút giây thoải mái ở trường cũng như ở dd này.Em nhớ tham gia nhiều nhiều nữa nha......
Chào em...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.05.2005, 20:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 18.10.2003, 21:46
Tuổi: 34 Nam
Bài viết: 637
Được thanks: 0 lần
Điểm: 3.75
Có bài mới  - Điểm: 5
Hix ,RYan chỉ học với Ryan đúng 2 lần ,đó là lần đầu tiên thầy về trường,năm đó Ryan mới lớp 10 thôi, ấn tượng về thầy hông có nhiều lắm nhưng chỉ nhớ là thầy đã cố gắng rất nhiều khi đứng lớp ,vì lần đầu tiên mà hì hì.Trông thầy cũng tự tin khi mới ra nghề lắm đó ,nhưng tiếc là kô biết về thầy nhiều hơn hì


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 07.05.2005, 12:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 08.04.2005, 20:24
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Có bài mới 
chán quá àh hic hic hic , có một ngày nào  đó tôi sẽ trở lại ngôi trường cũ của tôi với bao nhiu kỉ niệm đẹp......


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2005, 09:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.01.2005, 15:46
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 42
Được thanks: 0 lần
Điểm: 5.76
Có bài mới Mr. Đức tale - Điểm: 10
:cry: Chài ai, từ nãy tới giờ mới thấy topic của thầy, có lẽ thầy chỉ dạy khối C nên ppl cũng ít bít về thầy. Hix ... hum cuối cùng tiết thầy ở lớp tui là một tiết đầy nước mắt. Tui là một trong những đứa khóc nhìu nhất nà. Ui chài ...  :cry: Lớp tui là một lớp đầy con gái, nên dĩ nhin sẽ có rất nhìu chuyện tạp nham dễ gây hiểu lầm nhau, mà tui là một trong số đó. Uhm ... nhớ tiết thầy cho lớp tui ra ngoài sân viết bài, thầy đã ngồi với tui và đọc bài văn, ah ko, chỉ là một đoạn văn ngắn thui, thầy dường như suy nghĩ nhìu, và đồng cảm được với những điều tui viết. Tui là một đứa iu văn, giải thưởng thì tui cũng có một số, và một số đăng báo, nhưng thầy là người đầu tiên THỰC SỰ ngẫm nghĩ về những đìu tui viết. Oh thầy ... từ ngày đầu tiên ấy tui đã cảm thấy thầy là một giáo viên rất đặc biệt, giáo viên Văn đầu tiên trân trọng những đìu tui viết ! :love2:  :heart:  :yeah3:  ... Sau đó tui học cực chăm môn Văn, cố gắng nghe giảng (một điều hơi ... impossible với một người lười biếng như tui), và cuối cùng, tui luôn là một trong những người có điểm văn cao nhất lớp, tất cả là nhờ thầy ...  :bird:  
Sau đó thì một số chuyện lằng nhằng xảy ra trong nội bộ lớp tui, khiến Ms hiệu trưởng còn phải quan tâm, thầy cũng vào cuộc. Tui nghĩ đó hoàn toàn là ý tốt của thầy, nhưng lại có ai đó nói với thầy rằng thầy ko phải là chủ nhiệm, thầy ko có quyền xen vào chuyện nội bộ của lớp :no2:  :no2:  Và từ đấy, thầy thay đổi thái độ với lớp tui, và lớp tui nghĩ thầy-giáo viên duy nhất thương lớp đã quay lưng lại với 37 đứa chúng tôi. Hm ... tui cũng đã từng viết trong bài viết cuối năm "Những điều tôi muốn nói"  rằng tui buồn vì thầy lắm, thầy đã bỏ rơi chúng tui hôm đi chơi ĐL, thầy hay so sánh lớp tui với lớp thầy chủ nhiệm, và thầy hình như ko muốn hợp tác trong tiết học tốt. Tui là cán sự lớp, nên nhìu khi thấy như vậy, tui thực sự buồn ...
Và trong tiết cuối, thầy cho tụi tui viết vào những tờ giất stick về 4 người bạn và một thầy cô mình muốn. Và thầy nói với lớp tui, thầy sẽ giữ lại, rồi năm 11, 12 sẽ gặp lại lớp và các bạn sẽ viết lại một lần nữa. Để khi ra trường, đó sẽ là một hành trang nho nhỏ cho tất cả mọi người . Hôm đó thầy nói với chúng tôi nhiều điều, về tâm sự của thầy, rằng thầy sẵn sàng nói với người thầy yêu rằng "Em rất quan trọng với anh, nhưng nếu có việc gì liên quan đến học trò, em sẽ là thứ yếu". Và vì vậy, đã đổ bể không ít lần.  :no2: Tui thực sự oà khóc khi thầy nói như vậy. Tui đã nghĩ hoàn toàn sai về thầy, tui và lớp trưởng nắm tay nhau muh khóc ... và khi lớp trưởng lên nói với thầy rằng tụi tui mún xin lỗi thầy, vì đã nghĩ sai về thầy, thì thầy trò cùng khóc. Thầy cố giấu, nhưng tụi tui vẫn có thể thấy. Mất đi ai đó, rồi có lại ai đó ... thật là hạnh phúc, như thầy có lại tình cảm của lớp tui, và lớp tui có lại thầy, thầy Văn tuyệt vời nhất ! ... Hix ... :cry:
Ui giời ...cảm xúc dạt dào quá, mong thần dân "Ask for more" đọc thì thông cảm và mọi người thì có thể hỉu thêm về thầy, thầy Đứa super của trường LQD. Peace up !!!!!!!!!!! .... Xin cảm ơn ... :speaker:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2005, 17:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 28.05.2005, 11:54
Tuổi: 30 Nam
Bài viết: 60
Được thanks: 0 lần
Điểm: 1.82
Có bài mới  - Điểm: 9
chào chào tất cả mọi người. Năm lớp mười này mình đã có dịp học thầy ĐỨC, đó hình như là một duyên phâ.n đối với mình. Mình được dịp quen thầy vào những ngày học hè, lúc ấyy thầy là một trong số ít giáo viên mà tôi kính trọng ,nếu không muốn nói lả nhất từ trước đến giờ. Dần dần về sau do sự thẵng thắn của thầy mà tôi và một số bạn không riêng gì lớp tôi bắt đầu cạm thấy sự khó chịu khi giao tiếp với thầy, và đôi khi có những hành động làm cho thầy không vui, đến khi chúng tôi nghiệm lạiNhưngsaolời " xin lỗi " khóquá! Chúng tôi đã làm những việc làm có lỗi ấy nhưng  thầy vẫn tin và giúp đỡ chúng tôi, trong thâm tâm đôi khi chúng tôi lại thấy hổ thẹn .
      Thật là không may khi tôi lại bỏ mất  tiết " ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI" của thầy và tôi đã để tuột mất cơ hội nói với thầy:
  -Thầy Đức thân yêu của chúng con ơi, thầy đã làm hết sức của mình để chăm lo đến từng đứa chúng con, vì cách biểu lộ của thầy thắn nên lúc ban đầu do suy nghĩ trẻ con nên chúng con đã tự ái và có những hành động làm thầy buồn lòng, sau nay suy nghĩ lại và nghiệm ra lời thầy thì chúng con đã làm thầy tổn thương mất rồi. Chúng con sẽ cố gắng khắc phục nhược điểm của mình và thầy hãy tha lỗi cho chúng con thầy nhé!
         "TUY THẦY ĐỨC LÀ MỘT CON NGƯỜI  CÓ ĐÔI CHỖ CHƯA THẬT HOÀN HẢO , NHƯNG ĐỐI VỚI TÔI THẦY CÓ MỘT CON TIM YÊU HỌC SINH THA THIẾT  VÀ ĐỀU ĐÓ KHIẾN TÔI LUÔN NHỎ BÉ KHI ĐỨNG CẠNH THẦY"
                                                                    :thanks:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.06.2005, 16:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.01.2005, 15:46
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 42
Được thanks: 0 lần
Điểm: 5.76
Có bài mới  - Điểm: 4
Uhm ... hôm bế giảng tui ko đi nhưng hình như thầy ko nhìn lớp tui nữa thì phải, hình như là tụi tui làm thầy tổn thương nhìu rùi. Nhưng, ai đó có thể nói cho thầy bít là lúc này lớp tui kính trọng thầy hơn bao giờ hết, và thầy vẫn là người thầy tuyệt vời nhất khối C ko nhỉ. Mong là sẽ gặp lại thầy trong một ngày ko xa, năm lớp 11 chẳng hạn, hì ... Muh nè, có ai bít email của thầy là gì ko, tui chỉ bít số di động của thầy àh !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.06.2005, 00:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.03.2004, 17:37
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 35
Được thanks: 1 lần
Điểm: 4.37
Có bài mới 
số điên thoại di động thầy số máy ai bít cho dùm đi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.06.2005, 00:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.03.2004, 17:37
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 35
Được thanks: 1 lần
Điểm: 4.37
Có bài mới  - Điểm: 7
thầy tuy ko đẹp về hình dáng nhưng thầy rất đẹp về tâm hồn cacbán ban c ơi chúng ta có cách nào cho thầy bít được những dòng này tụi mình viết lên đây mới đúng là " NHữNG ĐIỀU MUỐN NÓI " mà THẦY CHO TỤI MÌNH VIẾT CUỐI NĂM. THẦY ĐANG GIẬN TỤi mình thì phải giận lắm luôn đó cuối năm tui thấy thầy có vẻ rất buồn lý do tui nghĩ thầy đang giận vì tui thấy nhắn tin cho thầy mà thầy ko liên lạc cũng ko thấy thầy vào CÁC BẠN MAU NGHĨ CÁCH LAM HOÀ VỚI THẦY VÀ CHO THẦY THẤY MÓN QUÀ TỤI MÌNH TẠO RA NHỮNG TÌNH CẢM Ở ĐÂY ĐỂ THẦY HIỂU TỤI MỈNH HƠN. mong các bạn giúp đỡ. AI BÍT VỀ MAIL, ĐIỆN THOại (bàn or di động) cũng được thì thông báo cho mọi người cùng bít để liên lạc thầy nha


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Nminhngoc1012, MAI XUAN BAC


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 4, 5, 6

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 4, 5, 6

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 4, 5, 6

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 6, 7, 8

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 36, 37, 38

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 9, 10, 11

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 13, 14, 15

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 25, 26, 27

12 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 4, 5, 6

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 56, 57, 58

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 49, 50, 51

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 6, 7, 8

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1, 2, 3, 4

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 24, 25, 26Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.