Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 2 bài ] 

Đoán tính cách qua từ khoá ngẫu nhiên ^^

 
Có bài mới 13.08.2010, 11:13
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 26.12.2005, 10:12
Bài viết: 3066
Được thanks: 672 lần
Điểm: 7.11
Có bài mới Đoán tính cách qua từ khoá ngẫu nhiên ^^ - Điểm: 10
16 mẫu code Mấy bạn chỉ cần chọn ngẫu nhiên 1 trong 16 cái code này rùi coi kết wả.Vậy thui ^^!!)

Gợi ý cách chọn: Nhắm mắt lại + để chuột ngay hàng từ khoá và đếm đến khi nào đến ngày sinh của bạn ^^ Khi đếm xong mở mắt ra chuột ngừng ở từ khoá nào đó chính là từ khoá của bạn, chuột không dính từ khoá nào thì cứ thử lại ^^

ISTJ, ISFJ, INFJ, INTJ, ISTP, ISFP, INFP, INTP, ESTP, ESFP, ENFP, ENTP, ESFJ, ESTJ, ENFJ, ENTJ

ISTJ

Bạn là một chuẩn người hết sức mẫu mực và có trách nhiệm. Dám cá là thày cô giám thị chả tài nào biết bạn là ai với một cái đầu không dám nhảy ra ngoài khuôn khổ "pháp luật" như thế. Lối suy nghĩ thực tế, tài tổ chức và sự nhạy bén trong việc xử lý tình huống giúp bạn "giải quyết êm thấm" những "nhiệm vụ bất khả thi". Bạn cầu toàn và phán đoán mọi thứ dựa trên kinh nghiệm. Nên thả lỏng một tí nào và để tim bạn có phút để đập theo cách riêng của nó.


ISFJ

Sự cân bằng trong cuộc sống là những gì bạn luôn tìm kiếm. Bạn thích được chia sẻ mọi thứ với những người xung quanh mà không hề vụ lợi. Tôn chỉ của bạn là "giúp người như thể giúp mình". Sự quan tâm chân thành hiện rõ chỉ bằng một hành động đơn giản khi bạn chìa tay cho ai đó nắm


INFJ

Bạn hơi ít nói, sống thiên về nội tâm và hay suy tư lặng lẽ. Có thể vẻ ngoài bạn giữ một vẻ lạnh lùng và chả quan tâm đến bất cứ thứ gì ngoài sự "im lặng". Nhưng thực ra, bạn là người hay quan sát, luôn để mắt theo dõi từng diễn biến nhỏ nhặt xảy ra xung quanh mình. Các mối quan hệ được bạn vun trồng theo cách "chậm mà chắc". Một chút bí ẩn rắc rối tồn tại trong con người bạn làm mọi người muốn khám phá và giải mã. Chính điều này tạo ra "sự cuốn hút" của bạn.


INTJ

Bạn là một con người đầy ắp các ý tưởng sáng tạo. Bạn dùng hầu hết quỹ thời gian để nhào nặn ra những "trò" mới. Bạn luôn muốn khám phá ra những điều mới lạ. Bạn biết cách suy nghĩ có hệ thống. Điều này giúp bạn có "vốn" hiểu biết trong lĩnh vực bạn quan tâm.


ISTP

hơi thực tế, nếu để vật xyz trước mặt bạn, điều đầu tiên bạn quan tâm đến sẽ là: "Lợi ích mà nó có thể mang lại là gì?". Bạn có cách phân tích vấn đề cực kỳ logic. Có thể nói rằng, bạn được sinh ra để trở thành một "Chánh Văn" cho các vấn đề khó khăn. Mọi người vẫn nhớ đến bạn với cách lập luận chặt chẽ mọi lúc, mọi nơi. Có đôi lúc bạn trở nên rất vui tính và thích sống hơi khác biệt.


ISFP

Bạn là con người của hành động. Bạn nói ít, làm nhiều. Bạn thường dùng hành vi của mình để thay cho những lời phát biểu hùng hồn. Bạn có một cách rất khác người để biểu lộ tình cảm của mình, đó là đè nén nó xuống bởi theo bạn lời nói, biểu hiện yêu thương chỉ là thứ phù phiếm người ta trưng ra với nhau mà thôi. Nên bỏ những suy nghĩ tiêu cực này đi bạn nhé. Đôi khi những lời yêu thương có sức mạnh tinh thần rất lớn đấy.
INFP


Bạn là người đam mê sự lý tưởng, đúng không? Bạn đã tốt nghiệp khóa "đại học giao tiếp" và luôn biết tế nhị và khéo léo trong cư xử ăn nói. Trong các mối quan hệ với bạn bè hay trong công việc, bạn luôn thể hiện được mình là người mạnh mẽ và sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ người khác.INTP


Bạn luôn muốn hiểu rõ tất cả những hiện tượng xảy ra xung quanh mình. Ngay cả chuyện thày giáo mua áo mới cũng làm bạn tò mò nữa đấy. Nhưng trên hết, bạn làm mọi người thán phục do bạn luôn tận dụng những cơ hội để sáng tạo. Những người thuộc nhóm này luôn biết cách phân tích hợp lý, và tìm cách lý giải "hợp tình hợp lý" cho những câu hỏi tại sao, như thế nào... Đây là lý do vì sao bạn luôn tỏ ra linh hoạt và thích nghi nhanh với thế giới bên ngoài.
ESTP


Kiểu ESTP luôn là những người nhiệt tình khám phá thế giới bên ngoài, hào hứng tham gia những hoạt động mới và đi tìm những thử thách hấp dẫn. Bạn có tình cảm sâu sắc với những vật dụng, sự kiện và con người trong thế giới luôn chuyển động này. Những người ESTP khá mạnh mẽ và thực dụng. Bạn thích được trải nghiệm và đón nhận những bất ngờ từ cuộc sống hơn là chỉ đánh giá, phán xét, hay lên kế hoạch cho mọi thứ xảy ra một cách có sắp đặt.ESFP


Bạn thích giao du, thích kết nhiều bạn mới và mở rộng các mối quan hệ. Bạn là người luôn quan tâm đến người khác và thể hiện sự quan tâm đó bằng hành động thực tế khi hết mình giúp đỡ họ. Đây cũng là mẫu người thích thâm nhập và trải nghiệm cuộc sống hơn là chỉ ngồi và đánh giá chúng. Lời khuyên tốt nhất cho bạn ư? Nên tham gia một nhóm tình nguyện và xách ba lô đi đến mọi chân trời góc bể thôi.ENFP


Bạn thích sự mới mẻ: Những ý tưởng mới, hoạt động mới, con người mới... Bạn biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Đây là mẫu người "nhiều năng lượng", mạnh mẽ, nhiệt tình và có một cuộc sống không gò bó, dễ thích nghi với sự thay đổi. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi ba phải và hay bị cuốn theo cảm xúc. Những người bạn thỉnh thoảng sẽ thấy buồn vì bị bạn bỏ rơi.
ENTP


Bạn luôn trên hành trình khám phá những điều mới lạ. Do đó, bạn không ngừng đẩy mục tiêu của mình cao nữa lên. Điều đó làm bạn luôn trong tình trạng cố gắng và cố gắng. Khi tiếp xúc với bạn, điều mọi người sẽ thích mê chính là ý chí và nỗ lực không ngừng. Không thể và có thể là ranh giới mỏng manh đúng không?

ESTJ


Bạn là mẫu người của công việc. Bạn luôn phân tích và áp dụng những điều mình cho là logic vào nhưng công việc và con người mà bạn gặp. Tuýp này luôn cố gắng vận dụng mọi "công lực" để hoàn thành công việc hiệu quả, để sau đó, lại tiếp tục nhanh chóng chuyển tới những công việc tiếp theo. Đánh giá mọi sự việc theo cách thực tế nhất có thể là những gì bạn làm (không có thời gian để mơ mộng thật à?). Đây là những người có trách nhiệm và mong muốn người khác cũng được như họ.
ENFJ


Nếu bạn biết chơi nhạc thì tuyệt lắm đấy! Vì ngay trong cá tính của bạn cũng toàn là những nốt nhạc nhảy múa tưng bừng rồi. ESFJ có một sự quan tâm mạnh mẽ đến người xung quanh và luôn mong muốn đưa giai điệu vào cuộc sống. Bạn luôn mang đến sự ấm áp trong tất cả những gì mình làm, và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nhưng đôi khi bạn lại bị hóa phép thành những con người thực tế, rất nghiêm túc và mong muốn người khác cũng vậy.
ENFJ


Nhân văn là lẽ sống của bạn từ thủa mới chào đời. Bạn biết thông cảm và luôn đem đến sự nồng ấm cho người khác. Chính xác hơn, bạn thuộc kiểu người theo "chủ nghĩa nhân đạo" và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác hết lòng. Điều này khiến người khác ngạc nhiên và muốn kết thân với bạn ngay lần đầu tiếp xúc.ENTJ

Bạn có đầy đủ tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng. Mẫu ENTJ là những người luôn phân tích và đưa logic vào tất cả những gì họ gặp, kể cả con người. Bạn là người lãnh đạo bẩm sinh và luôn nghĩ về tương lai, biết động viên, khích lệ và hướng dẫn người khác làm việc để hoàn thành mục tiêu... Vì lẽ đó, bạn hãy mạnh dạn xung phong ứng cử vào một vị trí cấp cao đi nào! Bạn sẽ không khiến mọi người thất vọng đâuTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn sansan182 về bài viết trên: ngocquynh520, nguoi chan thanh
     
Có bài mới 14.08.2010, 07:05
Hình đại diện của thành viên
* Nghe & Cảm nhận *
* Nghe & Cảm nhận *
 
Ngày tham gia: 14.06.2007, 07:47
Bài viết: 1345
Được thanks: 360 lần
Điểm: 4.45
Có bài mới Re: Bạn thuộc loại người ntn ?!? - Điểm: 1
Trích dẫn:
ESTP


Kiểu ESTP luôn là những người nhiệt tình khám phá thế giới bên ngoài, hào hứng tham gia những hoạt động mới và đi tìm những thử thách hấp dẫn. Bạn có tình cảm sâu sắc với những vật dụng, sự kiện và con người trong thế giới luôn chuyển động này. Những người ESTP khá mạnh mẽ và thực dụng. Bạn thích được trải nghiệm và đón nhận những bất ngờ từ cuộc sống hơn là chỉ đánh giá, phán xét, hay lên kế hoạch cho mọi thứ xảy ra một cách có sắp đặt.


Cũng đúng nhỉ !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguoi chan thanh về bài viết trên: sansan182
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 2 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 15, 16, 17

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 39, 40, 41

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 38, 39, 40

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 22, 23, 24

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 63, 64, 65

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 16, 17, 18

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 5, 6, 7

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 69, 70, 71

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 11, 12, 13

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 12, 13, 14

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 10, 11, 12đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.