Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Nhớ quá A8 ơi!!!

 
Có bài mới 14.07.2010, 09:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 03.05.2006, 07:40
Tuổi: 39 Nam
Bài viết: 62
Được thanks: 54 lần
Điểm: 8.6
Có bài mới Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 10
13 năm rồi,từ ngày xa trường,cuộc sống nổi trôi xô đẩy mỗi người một phương.Bao khốn khó,bộn bề của cuộc sống cứ kéo ta xa rời những kỷ niệm của ngày xa xưa."Cơm áo gạo tiền" nó làm ta chai sạn,vô tình trước những tình cảm .Chắc đám bạn bè ta cũng vậy mà thôi.Để đến bây giờ-cứ coi như nửa đời người-chợt giật mình nghĩ lại mà hối tiếc.Mượn góc nhỏ này đây,hy vọng kéo ta và các bạn tìm lại được những hình ảnh,kỷ niệm ngày xa xưa.Mượn góc nhỏ này để tìm 1 chút bình yên trong cái cuộc sống quay cuồng,bon chen này

Ngôi trường Lê Quý Đôn:In dấu của ta 3 năm học trò đáng nhớ nhất.In dấu của ta bao nhiêu kỷ niệm vui buồn lẫn lộn.In dấu của ta những tình cảm rất thật trong nửa cuốc đời này.Trường xưa ơi, nếu có dịp tôi sẽ về thăm lại, không phải trong mơ mà là trong đời thật. Những gốc phượng già cỗi năm nào của tuổi thơ bây giờ có còn đủ sức để đợi tôi... Dòng đời như những bánh xe lăn, có lẽ nào chẳng một lần dừng lại, đủ cho tôi cúi xuống hôn lên những... ngày xưa thân ái...

Lâu lắm rồi từ lúc hết tuổi thơ
Trường có giữ từng viên phấn nhỏ
Hành lang dài còn in chân sáo cũ
Những mái đầu còn nông nổi giếng khơi ?

Bây giờ lớn rồi thấy xa ơi là xa
Trường xưa ơi xin đừng trách chi hết
Giữ sao được tuổi học trò bay mất
May còn kỷ niệm không theo gió cuốn đi !


Một chút đợi mong là ngày sẽ quay về !


Cô Phương Hoa : Nhớ lắm cô ơi những lời cô dạy dỗ con cả trong trường học lẫn trường đời.Cô đã từng bao lần che chở,bao dung những lỗi lầm của chúng con.Cô ơi!nếu không có cô ngày đó chắc con bây giờ đã không nên người mà là thành ngợm rồi.Đã rất lâu rồi…thời gian cứ trôi…trôi …trôi…những cô bé, cậu bé ngày nào đều đã chững chạc bước xuống cuộc đời….mấy ai còn nhớ lại một người cô đã trải hết tình yêu thương ra mà dắt dìu học trò bằng tấm lòng của một người mẹ đối với con cái của mình? Và khi chợt nhớ đến, ghé thăm thì cô đã không còn dạy ở trường, cô cũng không còn  ở chỗ cũ….Cô đi đâu, về đâu rồi, Cô yêu thương của chúng em?Suốt đời này con vẫn mãi ghi nhớ công ơn của cô!!!

sân trường đó bao lần con về lại
con tìm hoài mà chẳng thấy cô đâu
cô có biết, bây giờ xa, xa quá
con lang thang trên xứ lạ, cô ơi
vẫn không quên giọng nói, nụ cười
lời cô dạy, muôn đời con xin nhớ ...


--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Quang Vinh:Vinh ơi!dù bây giờ mày đã xa bọn tao vĩnh viễn nhưng trong tâm trí tao vẫn lúc nào có hình bóng của mày.Mày là một trong những thằng bạn thân nhất của tao.Nhiều lúc tao hận trời xanh sao quá nghiệt ngã khi bắt mày phải xa bọn tao sớm quá . Nhớ lắm thằng thủ môn có đôi tay nhựa của A8.Nhớ lắm những ngày trốn học đi đá bóng,đi chơi Đập Đá,Giang Điền,...Nhớ lắm lần mày nghe tao dụ dỗ mà tao,mày,thằng Tín,thằng Chính sáng sớm phóng xe về Bình Phước chỉ để tao nhìn 1 người con gái rồi buổi trưa phải về ngay.Nhớ lắm những buổi tao và mày chán đời rong ruổi ra Vũng Tàu chỉ để hít hơi biển rồi cùng phải về sớm để vô học.Nhớ lắm những ngày mày vì một người con gái mà bị gia đình bắt phải chuyển qua lớp khác...Rồi mày cùng tao bỏ đi bụi và rồi bị gia đình mày bắt về,...Nhớ lắm Vinh ơi những ngày cùng ở bên nhau...Cho đến 1 buổi sáng tao nghe được tin dữ của mày,tao bàng hoàng,chết lặng...Bao nhiêu năm qua rồi nhưng Vinh ơi trong góc nhỏ trái tim tao vẫn có 1 ngăn riêng cho mày.Và tao cũng nghĩ với mọi người trong A8 cũng vậy Vinh à.Tao cầu chúc cho mày mãi luôn yên vui nơi cõi Vĩnh Hằng

"Thà rằng chẳng nhớ cho xong
Biết bao nhiêu lại đau lòng bấy nhiêu..."
Vinh quang - cay đắng đã nhiều,
Buồn - vui một thuở, sớm chiều bâng khuâng...

Bây giờ cách trở âm - dương,
Giờ đây đốt nắm hương thơm khóc người !
Gần trong gang tấc người ơi !
Mà sao thăm thẳm xa xôi nghìn trùng...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.07.2010, 18:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 08.12.2008, 21:00
Tuổi: 39 Chưa rõ
Bài viết: 73
Được thanks: 82 lần
Điểm: 10.33
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 10
Tui nhớ gì trong lớp A8 ta?
Hóa ra cũng là nhiều, nhiều, nhiều lắm.
A8 ban đầu tui chỉ quen với Vũ mập (vì học chung lớp cấp II), sau đó hay đi chơi chung rồi quen rộng ra luôn, nhiều quá chời luôn.
Ông nè, Chính nè, Tính nè, Minh cầu lông nè, Nhân lùn nè, Vinh nè, Tuyết ma nữ nè (bà này nghe đồn ku Tính ghét lắm nè, hehe), Tây Độc nè (hình như nó tên Minh phải hok, tui ko nhớ kỹ lắm)... còn mấy người nữa mà chỉ có nhớ mặt chứ không có nhớ tên.
Hồi đó tụi mình học lớp 10, buổi trưa, chiều đi học về hay ngồi ở lề đường Lê Quý Đôn đối diện mấy quán chè cocktail đó nhớ công. Ngồi nguyên đám ăn chè giỡn hớn chè bè, tới khi tính tiền bà chủ bên kia đường lu bu quá ko thèm sang, thế là cả đám đứng dậy đùng đùng giả bộ bỏ ra về làm bà chủ chạy qua tính tiền trối chết.
Tui nhớ hồi đó Vinh đi chiếc cánh én 79, Tính có chiếc cánh én 78 và một chiếc Novak, ông đi Chaly thì phải, Tính đi chiếc xe đạp có đề, tui đi dạng xe cuộc, nhưng đi chơi xa thì được lấy chiếc cánh én 78 của mẹ tui chạy đi, mình đi chơi chung mấy lần, đi thác Giang Điền (chung với Bích Đào, ông anh của nó, rồi con bạn nó bên MINH Khai thì phải), nhớ hông.
Cái bữa thằng Vinh ra đi, tui cũng buồn lắm, không nhờ cuộc đới trới trêu vậy, Vinh còn trẻ, còn đầy tương lai ở phía trước, vậy mà... Hôm đưa Vinh đi buổi sáng tui có chạy qua chùa Vĩnh Nghiêm, nhưng bữa đó không xin nghỉ được nên đành bấm bụng chạy lên trường học, chỉ kịp liếc ngang cái quan tài của nó thôi. Mọi chuyện trôi qua thật nhanh, giờ cứ như là một cơn ác mộng vậy.
Hy vọng A8 của tụi ông lại có cơ hội sum vầy, để ôn lại những kỷ niệm hồi xưa. Còn tui thí quyết tâm rùi, kỳ này phải làm họp lớp ban C cho ra trò. Những bất đồng xưa, gạt qua một bên hết!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.07.2010, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.06.2010, 21:23
Tuổi: 7 Chưa rõ
Bài viết: 30
Được thanks: 12 lần
Điểm: 6.37
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 9
tuuthi. Anh àh có phải cô ấy dạy văn không. Nếu đúng thì em xin nói đôi chút. Cô Hoa chẳng đi đâu cả. Cô đã chuyển sang trường Nguyễn Khuyến rồi. Cô dạy rất hay, coi chúng em như con. Những bài học của cô rất sinh động. Cô hay chuyển nó về thực tế đời thường để răng đe chúng em. Vui nhất là những ngày phải lo nơm nớp khi cô định "Đại hội" kiểm tra từ đầu đến cuối. Tuy lo sợ nhưng rất vui. Mấy bạn không thuộc bài bị ra ngoài cửa đứng "ăn năn hối lỗi" rồi sau sau đó vài phút cũng được quay về lớp học. Toàn thể lớp chúng em rất nhớ cô và mong cô tha thứ về những tội lỗi "không thể tha thứ" của mình. Chúng em đúng là sướng quá hóa rồ mà làm cô buồn. Không biết cô còn nhớ không.( chắc chắn là cô nhớ vì cô đã khóc)....
Không biết cái tụi Nguyễn Khuyến nghĩ gì mà ghép cô nằm trong "tứ đại thiên vương của trường": nhất Chính nhì Thoa tam Hoa tứ Cúc nhưng riêng em thì thấy cô hiền lành. Cô không như các cô khác thù dai mà bỏ qua tất cả. Sau 3 vụ xì căn đan lớp em gây cho cô cô chỉ nhắc nhở vài ngày rồi lại quên, lại trở lại bình thường như xưa. Chúng em coi cô như người mẹ mình vì vậy cô đừng nói rằng: "bi kịch của cô là coi chúng em như con". Chúng em đau lòng lắm cô àh...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhthaikt về bài viết trên: Đỗ Hoàng
     
Có bài mới 16.07.2010, 09:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 03.05.2006, 07:40
Tuổi: 39 Nam
Bài viết: 62
Được thanks: 54 lần
Điểm: 8.6
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 10
Ông nhắc lại cái món chè,cocktail đó lại làm tôi thèm.Còn thêm mấy món gỏi khô bò,bò bía,bột chiên nữa chứ.Chiều nào hầu như học về cũng la cà ra đó rồi mới về.Hihihi!không ngờ mình cũng có khiếu ăn hàng ghê.Nhưng bây giờ thì không kiếm lại được mấy quán đó rồi.Cách đây hơn 1 tháng tôi có về lại thì ở đó đã dẹp hết hàng quán rồi.Đến cả cái quán bò bittet mà ngày xưa sáng nào cũng ra ăn sáng rồi ngồi đồng đánh bài ở đó cũng dẹp rồi.Buồn ghê!!!

@vinhthaikt:Đúng rồi đó em.Cô là người luôn luôn bao dung,chở che cho những thế hệ học trò của cô.Những bài giảng của cô đến bây giờ trong cuộc sống mà anh vẫn còn thấm thía em à.Anh cũng đã qua trường Nguyễn Khuyến để tìm cô nhưng cô cũng đã nghỉ dạy ở bên đó rồi.Nếu như em có tin tức gì về cô thì cho anh nha.Cám ơn em trước.

Quay ngược lại dòng thời gian ngày đó,trong những khoảng thời gian vui chơi,học hành,quậy phá luôn luôn có 4 thằng bạn thân bên cạnh mình :

Trung Tín: Có lẽ tao và mày có nhiều khoảng thời gian nhất vì nhà 2 thằng ở gần nhau.Nhớ những ngày đầu đi học còn lóc cóc xe đạp,tao và mày lê lết khắp phố phường Sài Gòn trên cái xe mini của mày.Những buổi tối 2 thằng đạp xe lên nhà thằng Chính kéo nhau đi uống cafe,đi nhậu tới khuya lơ khuya lắc mới è cổ đạp xe về.Rồi tới khi có xe máy thì tao với mày cứ như hình với bóng.Đi đâu hầu như cũng có nhau.Bao cuộc vui thâu đêm,suốt sáng 2 thằng đều cùng nếm trải.Đập Đá,Giang Điền,Bình Phước,Vũng Tàu,...mày còn nhớ không?Rồi những ngày mày và Như còn tao với Lý cùng đi Đà Lạt,Nha Trang.Lúc đó vui vẻ biết bao nhiêu.Bao chuyện vui hay buồn đều chia xẻ,giúp đỡ nhau vượt qua.Mày đã giúp đỡ tao rất nhiểu trong những ngày trước khi tao qua Nga học.Tao biết đã có khoảng thời gian tao và mày đã có những bất đồng và tao đã gây ra lỗi lầm,khó xử với mày.Đến bây giờ tao vẫn còn nợ mày lời cảm ơn và lời xin lỗi. Đó chính là suy nghĩ đè nặng lên tao và làm cho cục đá khổng lồ mặc cảm trong tao nặng trĩu thêm.Nếu như mình gặp lại,tao sẽ nói với mày nhưng lời nàyQua thằng Chính,tao biết cuộc sống mày bây giờ đã ổn định,nhưng không biết đã vợ con gì chưa?Chúng mình vẫn là những thằng bạn thân như ngày xưa đúng không?Không biết bao giờ...bao giờ... mới có cơ hội gặp lại đây?

Tao còn nợ mày giữa bể dâu
Chút tình tri kỷ nghĩa thâm sâu
Vẫn còn thiếu mày lời xin lỗi
Cái nợ trần gian nghĩa bạn hiền


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2010, 09:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.06.2010, 21:23
Tuổi: 7 Chưa rõ
Bài viết: 30
Được thanks: 12 lần
Điểm: 6.37
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 5
tuuthi: anh nghe ai nói vậy. Mới đây em lên trường Nguyễn Khuyến chơi gặp cô nói chuyện nữa mà. Cô vẫn đang dạy đó chứ. Cô nói rằng nghĩ dạy buồn nên cô đi dạy cho vui. Bây giờ cô là 1 trong những cô giáo dạy hay nhất trong trường Nguyễn Khuyến. Theo thông tin từ các bạn thì cô được rất nhiều học sinh trong lớp bầu chọn là cô giáo dạy văn giỏi nhất trường. Em cũng có xin số cô mà cô hộ chịu cho vì sợ phá(chắc còn nhớ mối thù năm xưa^^). Nhưng không sao, khi nào vô học lại em sẽ tìm hỏi dzùm cho.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.07.2010, 09:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 03.05.2006, 07:40
Tuổi: 39 Nam
Bài viết: 62
Được thanks: 54 lần
Điểm: 8.6
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 10
Sao năm trước anh về trường Nguyễn Khuyến mà lại không gặp nhỉ.Cô bây giờ có khỏe không em?Nếu như em gặp cô,nhờ em nói với cô giùm anh : "Anh Tùng A8 ngày xưa mãi luôn ghi nhớ công ơn của cô!".Nếu được em xin giùm anh cái địa chỉ để liên lạc nha.Cám ơn em nhiều!

Quang Chính: Trong đám bạn ngày xưa,bây giờ tao chỉ còn liên lạc với mày mặc dù lâu rồi cơm áo gạo tiền nó cứ cuốn tao và mày theo vòng xoáy nên không thường xuyên gọi cho nhau được.Ngày xưa mà tới bây giờ mày vừa là bạn thân của tao,vừa là thằng bạn nhậu có thể cùng tao "chiến" (cái khoản sau thì không biết mày còn giữ được phong độ không đây???).Mày còn nhớ cái ngày đầu tao mày mới wen nhau nhưng đã đồng chí hướng,chỉ vì 1 người bạn gái mà 2 thằng vác "hàng" vào trường tính xử 1 thằng bạn trong lớp.Vụ đó may mà cô Phương Hoa biết,rồi ngăn chặn ngay từ đầu,cũng nhờ cô che chở chứ không tao và mày chắc giờ không được như ngày nay.Còn nhớ không đêm Noel,party ở nhà thằng Tín xong rồi về nhà tao mỗi thằng mỗi chai rượu tu cũng vì cái chữ "tình" để rồi sáng hôm sau nôn thốc nôn tháo ra đầy nhà,...Tính cho tới bây giờ tao và mày cùng ngồi nhậu là nhiều nhất trong đám 5 thằng.Mong lắm lại có 1 ngày anh em cùng nhau "chén tạc chén thù",kể cho nhau nghe những thăng trầm trong cuộc sống!!!

Đã bao năm mình không "chiến" với nhau
Lần gặp lại sẽ uống thiệt cho say
Rượu không thiếu mình cứ nhậu lai rai
Say rồi tỉnh mặc trò đời đen trắng


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn tuuthi về bài viết trên: Chính Trịnh, tututututu, Đỗ Hoàng
Có bài mới 17.07.2010, 13:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 13.07.2010, 18:53
Bài viết: 7
Được thanks: 0 lần
Điểm: 1.29
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 6
Trời ạ, Tùng. Tao điện thoại mày không được, tắt máy máy sao? Có gì mày liên lạc tao nhé, vừa add yahoo rồi nhưng chưa thấy accept, xin báo với bạn tin vui là mình vẫn phong độ trong chuyện nhậu nhẹt :))))) mày liên lạc với tao đi, rồi tao đi tìm cô Phương Hoa cho. See ya

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Hix, đem cả chuyện tao mang con "dao lê" ra kể chi ông nội, năm đó lãnh đạn, -100 điểm hạnh kiểm, phê lòi, hehehehe, mà cô Hoa cũng tâm lý thiệt, nếu mà ko để tao gánh, mày bị trừ thêm 100 nữa là "lên đường" gòi, hahaha. Thôi, nhắc chuyện vui nhé, đừng ai nói chuyện buồn nữa :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.07.2010, 12:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 03.05.2006, 07:40
Tuổi: 39 Nam
Bài viết: 62
Được thanks: 54 lần
Điểm: 8.6
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 10
Nhắc lại chứ mày.Nhờ chuyện đó mà tao mày mới hiểu rõ hết lòng nhau mà!!!

Ngọc Minh: Nhớ mày quá những buổi cùng nhau tâm sự ở quán kem Bố Già(quán kem chị Khánh đó nhớ không?).Tao thỉnh thoảng cũng về lại quán đó rồi nhớ bọn mày quá.Hỏi tin tức bọn mày mà chị Khánh nói bọn mày không về lại.Nhớ ghê những buổi tối 2 thằng bị công lộ,hình sự đuổi.Nhớ những buổi tao mày cùng liên quân Lê Quý Đôn đi đánh nhau với trường khác rồi bị rượt té khói :sofunny:...Nhà mày tao đã đi ngang qua bao lần.Cảnh xưa còn đó mà người thì không thấy đâu.Nhìn cảnh mà nhớ người!Nhớ những buổi tập làm trại để chuẩn bị cho lễ trại 9/1.Chao ôi!cái khoảng thời gian đó nhớ bao là nhớ!Cảm ơn mày ngày đó để tao wuqn được người con gái mà cho tới bây giờ tuy rằng bặt tin tức của nhau nhưng vẫn đọng lại trong tâm trí của tao những tình cảm ngọt ngào.Nhớ mày quá!Biết có khi nào gặp lại đây???

Nhớ bạn thâm giao dưới mái trường
Hào khí pha lẫn chút nhiêu khê
Nhắc nhau thuở "quậy trường phá lớp"
Để nao nao sẽ hẹn bước quay về.
Bạn hiền xa thẳm mong ngày gặp
Để lại cùng nhau ly rượu xuông

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Phong "hói":không biết bây giờ tóc có mọc thêm ra không mày? :-D Mà nhờ cái đầu hói đó mà đội bóng lớp mình cũng thuộc loại phải kiêng dè đó chứ.Nhưng mà cái số đội bóng lớp mình cũng giống như cái thằng Tây Ban Nha.Đá ở ngoài thì thắng như chẻ tre.Tới khi vào giải chính thức thì 2 năm liền chẳng được cái giải rút gì :sofunny: Ngày đó tao và mày bao phen cãi nhau đổ lửa vì cái đội hình,chiến thuật cho đội bóng đá nam lẫn nữ.Cãi vậy đó mà càng thêm thêm thân thiết.Nhớ những buổi trưa nắng đổ lửa mấy thằng xoay trần trên cái sân Tao Đàn cát bay mù mịt.Nhớ cái buổi lớp mình đá thua lớp A4 Lê hồng Phong của thằng Hải,tao gục đầu xuống khóc vì nhiều lý do và chính mày đã ôm tao an ủi.Nhớ những buổi 2 thằng chạy xe ngang nhà con Thùy,mày không dám ghé vô mà chỉ chạy vụt qua mong nhìn thấy mặt nó.Giống hệt tao,hihihi!Nhớ những buổi trốn học đi chơi điện tử,đá banh,...Ngày đó tao thương mày lắm!Cuộc sống vật chất thì đầy đủ nhưng cuộc sống tinh thần trong gia đình thì...Nghe mày tâm sự mà nhiều lúc muốn bật khóc.Nhưng chẳng thể làm được gì cho nhau.Buồn lắm!Lúc này đây chỉ mong rằng cuộc sống của mày bây giờ sẽ được đền bù cho những ngày xa xưa.

Quay về còn được gặp nhau không
Thuở đạp xe chung lượn rắn rồng
Kề vai sát cánh trên sân bóng
Thương mày tủi phận lắm long đong
Hẹn buổi tương phùng bên chén ngọc
Sẽ rót đầy nước mắt tri âm


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.07.2010, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 13.07.2010, 18:53
Bài viết: 7
Được thanks: 0 lần
Điểm: 1.29
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!!
Nhớ dai phết ^:)^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.07.2010, 08:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 03.05.2006, 07:40
Tuổi: 39 Nam
Bài viết: 62
Được thanks: 54 lần
Điểm: 8.6
Có bài mới Re: Nhớ quá A8 ơi!!! - Điểm: 9
Phương-Kim: 2 đứa mày giờ lưu lạc nơi nào rồi?Ngày đó bọn mày là 2 đứa bạn gái gẫn gũi nhất với tao nhất.Nhớ những buổi chiều tan học rồi chạy ù ra bên hông trường tranh nhau chí chóe chỗ ngồi trong quán chè.Rồi những buổi rủ nhau đi câu cá,đi uống cafe ở Đập Đá.Lúc đó vui biết bao nhiêu!!!Đó là những khoảng thời gian tao cảm thấy nhẹ nhõm,thanh thản đúng mức tuổi học trò nhất trong những khoảng thời gian ăn chơi quậy phá suốt 3 năm cấp 3 của tao.Tao nhớ những lúc 2 đứa mày an ủi,thậm chí là chửi tao nặng nề trong chuyện tình cảm.Hihihi!Mất mặt ghê!Nhưng bù lại tao cũng mắng lại được bọn mày mà.Phương!tao nhớ tao chửi mày rất nhiều trong chuyện mày và thằng V...Nhưng mày cũng bướng đầu như tao thôi,biết khổ nhưng cứ lao đầu vào.Bó tay!Kim à!chuyện của mày lúc đó thì quá rắc rối rồi.Tao nhớ tao suốt ngày mắng mày vòng quanh.Nhưng mắng thì mắng bao quyết định của mày tao đều ủng hộ hết đúng ko???Tao nhớ những buổi tối cuối cùng tiễn bọn mày đi xuất cảnh đều đầy nước mắt.Bọn con gái thì không nói làm gì rồi.Bọn con trai chúng tao tuy ngày thường tỏ ra vữung chắc nhưng trong những ngày đó đứa nào đứa nấy mắt đều đỏ hoe.

Những khoảng thời gian đó bây giờ làm sao kiếm được hả 2 con kia???

Một thằng cứ yên lặng
Lắng nghe hai đứa mắng
Hai đứa thì lia lịa
Chửi cả địa cầu nghe
Đem cả bầu nhiệt huyết
Mong tao tỉnh quay về
Ba đứa không lời thề
Sao vẫn thương nhau thế ?
vẫn muốn cùng chia sẻ
Mọi nỗi niềm xưa - nay
Giờ đã xa vạn ngày
Bọn mày lưu lạc xứ
Tao thân phận long đong
Hai con nhỏ thân ơi
Tao mong ngày hội ngộ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Nminhngoc1012


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 9, 10, 11

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 7, 8, 9

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 44, 45, 46

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 13, 14, 15

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 10, 11, 12

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 10, 11, 12

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 6, 7, 8

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1, 2, 3, 4

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 7, 8, 9

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 7, 8, 9

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 31, 32, 33

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.