Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 

__Các món ăn đãi khách đặc sắc__

 
Có bài mới 17.11.2014, 18:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 7
bồ câu tiềm thuốc bắc
  
Nguyên liệu



1 con chim bồ câu

2 củ cà rốt

2 củ cải trắng

2 củ năng

20g hạt sen tươi

10g kỷ tử

10g đương quy

10g táo đỏ

5g cam thảo

1 quả dừa tươi

Gia vị: Muối, tiêu, hạt nêm, bột ngọt, muối tiêu chanh

Thực hiện:

Bồ câu rửa sạch, để ráo, chiên sơ. Cà rốt, củ cải trắng, củ năng cắt khoanh vừa ăn. Cho hỗn hợp rau củ vào nồi với chút hạt nêm và bột ngọt, luộc sơ. Táo đỏ gọt vỏ, cắt miếng lớn. Hạt sen ngâm mềm, luộc sơ.

Dừa tươi chặt phần chóp sao cho độ rộng vừa đủ để cho bồ câu vào, chừa lại 1/3 nước dừa. Tiếp tục cho các loại rau củ, táo đỏ, cam thảo, kỷ tử, dương quy, hạt sen vào. Nêm muối, hạt nêm, chế nước dừa ngập bồ câu.

Dùng mạng bọc thực phẩm bọc kín trái dừa, đem hấp cách thủy khoảng 45 phút, kiểm tra bồ câu chín, tắt bếp.

Lấy nguyên trái dừa đặt trên đĩa, trang trí với rau thơm, dùng nóng kèm với muối tiêu chanh.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.11.2014, 18:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 7
Đậu phụ sốt cay



Nguyên liệu:

- Đậu phụ tươi (khoảng 4 bìa đậu phụ)

- 150g thịt nạc vai xay

- 3 quả cà chua

- Vài củ hành khô

- 2 thìa cà phê sa tế

- 2 thìa cà phê dầu hào

- Hành lá, rau mùi

- Dầu ăn, gia vị vừa đủ.


Cách làm:

- Hành khô bóc vỏ, thái mỏng. Làm nóng chút dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm.

- Khi thịt chín, bạn múc ra bát để riêng.

- Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, thái vụn.

- Cho cà chua vào nồi xào nhừ thành dạng sốt.

- Đậu tươi cắt miếng vuông nhỏ.

- Cho thịt vào phần sốt cà chua, thêm dầu hào, sa tế và nêm gia vị vừa miệng, đảo qua khoảng 5 phút cho các nguyên liệu được ngấm đều.

- Thêm nước cho săm sắp mặt thịt, đun sôi.

- Cho phần đậu đã cắt vào.

- Đậu tươi rất mềm, để đậu khỏi bị nát bạn đừng đảo nhiều mà hãy lắc lắc nồi cho đậu được ngấm đều nhé.

- Cuối cùng bạn cho hành lá và rau mùi thái nhỏ vào, tắt bếp và múc ra thưởng thức.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2014, 06:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 10
Bún riêu cua


Nguyên liệu:

- 1Kg cua đồng nhỏ  

- ½ Kg cà chua  

- 2 Miếng đậu phụ rán  

- 1,5Kg bún  

- Me quả (hoặc quả dọc, giấm bỗng)  

- Rau muống, bắp chuối, giá, húng quế  

- Hành lá, ớt, chanh  

- Vài củ hành khô

- Muối, bột ngọt  

- Mắm tôm, nước mắm

Thực hiện:

1. Chuẩn bị:

- Cua: rửa sạch, bóc mai cua, loại bỏ phần miệng.  

- Rửa sạch, để ráo nước, gỡ gạch cua để vào bát.  

- Cho cua vào cối + muối, giã nhuyễn, sau đó cho vào xoong cùng 3 bát to nước, quấy đều, lọc lấy nước, bỏ bã cua.  

- Cà chua: cắt miếng nhỏ.  

- Cho hành vào chảo dầu, xào thơm, cho cà chua vào xào, nêm chút muối, nước mắm vừa ăn.  

- Me: cho nước đun sôi, quấy đều, gạn lấy nước chua.  

- Đậu phụ rán: cắt làm 4 đến 8 miếng.  

- Rau muống: nhặt rửa sạch, lấy cọng chẻ sợi.  

- Bắp chuối: thái mỏng theo chiều ngang, ngâm nước có pha giấm.  

- Rau sống, giá đỗ, ngò: nhặt, rửa sạch.  

2. Chế biến:

- Bắc nồi nước cua lên bếp đun, đến khi sôi, cho cà đã xào vào. Tiếp tục đun đến khi thịt cua đóng màng nổi lên thì bớt lửa, cho nước vào, nêm nước mắm, muối, bột ngọt cho vừa ăn (vị mặn xen lẫn chua ngọt đậm đà của thực phẩm).  

- Chảo dầu nóng, cho hành củ vào xào thơm, đổ gạch cua vào xào sền sệt, sau đó cho gạch cua lên trên thịt cua làm màu, thái hành lá, rải lên cho thơm.  

Lưu ý:

- Đun nhỏ lửa để nước cua không sôi bùng.  

- Không được quấy nát mảng thịt cua nổi lên nồi nước riêu.  

3. Trình bày:

- Cho bún vào tô, khi ăn múc nước riêu đổ vào, cho thịt cua lên trên cùng.  

- Ăn nóng với rau sống, kèm với mắm tôm (tùy theo khẩu vị từng người), chanh, ớt.

Chúc các bạn thực hiện thành công món Bún riêu cua đồng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2014, 10:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 10
Tôm rim thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ rim béo giòn, tôm thấm gia vị đậm đà là món ngon tuyệt vời khi kết hợp cùng cơm trắng nóng hổi. Thêm một chút vị ruốc khi nêm nếm, món ăn mang vị Huế rất lạ miệng.



Nguyên liệu:

Tôm: 200g
Thịt ba chỉ: 100g
2 củ hành tím, băm nhuyễn
Muối, đường, tiêu, ớt bột, nước tương, nước mắm, dầu ăn

Cách làm:

Tôm rửa sạch. Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, ướp chút muối cho thấm. Phi hành cho thơm, cho ớt bột, tôm vào xào đều, cho tiếp thịt ba chỉ vào xào chín.

Nêm khoảng 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm. Thêm đường cát vào, đảo đều đến khi nước sốt sệt lại. Rắc tiêu xay vào tôm rim thịt ba chỉ. Dùng nóng.

Mẹo nhỏ: Để tôm không bị tanh, bạn hãy ướp muối vào tôm trước rồi xào thật khô đến khi cạn nước mới cho thịt ba chỉ vào. Nên để lửa vừa cho tôm thịt vàng đều.

Nghêu hấp kiểu Huế

Bổ sung vitamin và khoáng chất từ món nghêu hấp sả ngọt nước, vị tươi ngon và chút cay nồng từ ruốc, ớt bột, bạn sẽ ăn mãi không dừng!


Nguyên liệu:

Nghêu sống, ngâm nước: 400g
Gạo cho sạch cát, 2 cây sả, đập giập, 3 trái ớt hiểm, đập giập, 3 lát gừng, đập giập
½ trái chanh, cắt lát
2 nhánh lá quế, rửa sạch
Ruốc huế, ớt bột, bột nêm, đường, dầu ăn

Cách làm:

Xào gừng, sả cây, ớt hiểm và ớt bột. Xào với lửa vừa để có màu đẹp mắt và thơm mà không bị khét. Cho nước lạnh, nước ruốc, bột nêm và đường vào khuấy đều.

Cho nghêu, chanh lát, lá quế vào hấp. Khi nước sôi, món nghêu chín với con nghêu hé miệng bung ra. Múc nghêu vào đĩa, cho thấm lá quế. Nước mắm chấm nghêu nên cho ít nước mắm vì nghêu hấp ruốc dã có vị mặn sẵn. Chọn trái ớt chín đỏ tươi rồi giã tỏi, ớt thật nhuyễn, cho vào chén nước mắm, khuấy đều. Thưởng thức.

Mách nhỏ: để hạn chế vị mặn của ruốc, bạn pha loãng ruốc với nước lạnh tỷ lệ 1/1 trước khi cho gia vị vào. Để lắng ruốc rồi lọc lại lấy nước trong.

Cơm chiên hải sản

Miền Trung duyên hải với bãi biển dài và các loại hải sản ngon đem đến nhiều món ăn tươi ngọt. Cơm chiên hải sản là một trong số đó. Mời bạn cùng vào bếp và trổ tài nhanh với món ăn tươi vị hải sản, ngọt vị cơm rang này.



Nguyên liệu:

1 chén cơm trắng
1 quả trứng gà
2 con tôm, lột vỏ, 1 miếng mực, 1 miếng cá thu, 1/2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn, ½ muỗng canh hành lá, ¼ muỗng cà phê ruốc Huế, bột nêm, tiêu xay, dầu ăn

Cách làm:

Hải sản ướp bột nêm, tiêu xay, chiên chín. Xào tỏi bằm với dầu ăn cho thơm, cho trứng gà, cơm trắng vào xào đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhuyễn.

Nêm 1 muỗng cà phê ruốc Huế, 1 muỗng cà phê bột nêm và tiêu xay. Cho hành lá vào trộn đều. Để cơm chiên vào dĩa, thêm hải sản lên mặt. Dùng nóng với nước tương ớt sẽ ngon hơn.

Để đĩa cơm có món trứng đẹp, bám tròn vào từng hạt cơm, bạn chiên cơm trước rồi hãy cho trứng đã đánh thật đều vào và đảo liên tục. Cơm nên nấu trước, xới cho ráo nước. Mực, cá và tôm rửa nước muối cho sạch và trụng nhanh qua nước sôi, để ráo trước khi ướp gia vị sẽ làm bán mùi tanh của hải sản.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2014, 12:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 6
Rau càng cua trộn thịt gà

Nguyên liệu:

150g thịt gà

300g rau càng cua

1 trái ớt sừng

50g mè trắng

Nước mắm chua ngọt dùng kèm

Nước trộn gỏi: 2 thìa súp giấm trắng, 2 thìa súp đường, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê dầu ăn, tất cả trộn đều


Các bước thực hiện:

Bước 1:

Thịt gà rửa sạch, luộc chín, xé sợi nhỏ hoặc xắt miếng vừa ăn. Rau càng cua nhặt, rửa sạch, để ráo. Ớt sừng bỏ hạt, xắt sợi.

Mè rửa cho sạch cát, rang vàng.

Bước 2:

Cho càng cua, thịt gà, 1/2 mè rang, 1/2 ớt vào tô, rưới nước trộn vào, trộn lên cho đều.

Cho gỏi ra đĩa, rắc thêm ít mè rang và ớt. Dùng với nước mắm chua ngọt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.11.2014, 17:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 6
Rau càng cua trộn thịt gà

Nguyên liệu:

150g thịt gà

300g rau càng cua

1 trái ớt sừng

50g mè trắng

Nước mắm chua ngọt dùng kèm

Nước trộn gỏi: 2 thìa súp giấm trắng, 2 thìa súp đường, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê dầu ăn, tất cả trộn đều


Các bước thực hiện:

Bước 1:

Thịt gà rửa sạch, luộc chín, xé sợi nhỏ hoặc xắt miếng vừa ăn. Rau càng cua nhặt, rửa sạch, để ráo. Ớt sừng bỏ hạt, xắt sợi.

Mè rửa cho sạch cát, rang vàng.

Bước 2:

Cho càng cua, thịt gà, 1/2 mè rang, 1/2 ớt vào tô, rưới nước trộn vào, trộn lên cho đều.

Cho gỏi ra đĩa, rắc thêm ít mè rang và ớt. Dùng với nước mắm chua ngọt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.11.2014, 23:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
Món ức gà xào rau củ chua ngọt

Nguyên liệu:



Ức gà xào chua ngọt với rau củ thập cẩm - 2

Nguyên liệu cho món gà xào rau củ chua ngọt



300g ức gà

3 củ khoai tây cỡ vừa

1 đoạn khoảng 8cm củ sen

½ củ cà rốt

1 quả cà tím

½ củ hành tây

½ quả ớt xanh

½ chén bột khoai tây (hoặc bột bắp)

3 chén dầu chiên

4 muỗng canh đường

3 muỗng canh giấm gạo

Gia vị ướp thịt gà:

2 muỗng canh xì dầu

1 muỗng cà phê gừng nạo

1 tép tỏi

Thực hiện:

1. Gà xắt miếng vừa ăn cho vào ướp với hỗn hợp gia vị ướp thịt gà, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 phút.


2. Cắt khoai tây và cà rốt thành miếng nhỏ ngâm vào giấm trong 10 phút.


3. Cắt củ sen và cà tím thành những lát mỏng khoảng 0,5cm.


4. Cắt hành tây và ớt xanh thành những miếng nhỏ.


5. Trong một chảo lớn, chiên sơ phần rau củ.



6. Sau đó lần lượt lăn thịt gà qua bộ khoai tây (bột bắp) và chiên ngập trong dầu.


7. Trong một chảo lớn khác kết hợp gà và rau củ với nhau, nêm gia vị đường, giấm cho vừa ăn, đảo đều tay khoảng 3 phút là được.
Chúc các bạn thành công


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.11.2014, 23:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 4
Cơm chiên bào ngư và trứng cua


Nguyên liệu:

144g gạo

38g bào ngư đỏ

38g cồi sò

18g trứng cua

1 quả trứng gà

Gia vị: Dầu ăn, muối bột ngọt

Thực hiện:

Gạo nấu thành cơm để nguội. Trứng tách vỏ đánh tan trộn đều với cơm.

Bào ngư, còi sò cắt hạt lựu xào chín. Để riêng ½ ra chén nhỏ.

Cho tiếp hỗn hợp cơm và trứng vào chiên đều nêm nếm vừa ăn.

Lấy ra dĩa, để ½ bào ngư, cồi sò còn lại lên trên, trang trí với ngò và trứng cua.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.11.2014, 23:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
Nguyên liệu:


Gan gà: 150g; Dưa leo: 2 trái; Cà rốt: 50g; Hành lá: 3 nhánh; Ớt sừng: 1 trái; Tỏi băm: 1M; Hành tím băm: 1M; Bột năng: 1M; Ngò rí; Nước mắm, đường, tiêu, muối, dầu ăn; Hạt nêm; Giấm gạo lên men.


Cách làm:


-Gan gà làm sạch, xát muối, xả sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp 1/2M hạt nêm, 1/3M tiêu, 1M hành tỏi băm, 1M đường, 1M giấm gạo lên men.

- Cà rốt dùng dao răng cưa xắn sợi. Dưa leo chẻ đôi, bỏ ruột, dùng dao răng cưa xắn miếng dày 0,5cm. Hành lá cắt khúc. Bột năng hòa với 1/3 chén nước. Ớt sừng xắt sợi ngâm vào nước.

- Pha nước xốt xào: 2M giấm gạo lên men, 1M đường, một ít nước, 1M bột năng

- Đặt chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, xào gan gà với lửa lớn, tiếp tục cho cà rốt vào xào với 2M nước, sau đó cho dưa leo và và 1M nước mắm, hành lá, ngò vào. Tắt lửa. Cho nước xốt xào vào.

Đổi món với gan gà xào chua ngọt - 1

Múc ra dĩa, trang trí với ngò rí, rắc tiêu, dùng nóng với cơm


Mách nhỏ:


- Mua gan còn nguyên vẹn, thịt chắc, màu hồng nhạt.


- Bỏ ruột dưa leo để món xào có độ giòn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.11.2014, 23:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 9
Món gà xào sa tế

  
Nguyên liệu:

- 1 miếng gà nạc khoảng 350g, bạn có thể dùng thịt ức hoặc đùi gà đều được
- 4 tai nấm đông cô tươi (bạn có thể thay thế bằng nấm đông cô khô)
- 2 tép tỏi
- Ớt sa tế
- Gia vị: tiêu, muối, hạt nêm, đường

Cách làm:

Gà rửa sạch, cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Cho vào tô ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối cùng chút hạt tiêu.

Nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ gốc, cắt làm tư hoặc miếng nhỏ tuỳ ý.


Làm nóng chảo trên bếp với chút dầu ăn, cho tỏi băm vào đảo sơ rồi trút gà vào xào cho thấm gia vị. Thêm 3 muỗng canh nước vào nồi gà, hạ lửa nhỏ, đậy nắp lại cho gà được chín bên trong khoảng 3 - 5 phút.

Sau khi gà đã chín, bạn thêm 1 muỗng canh sa tế và nấm đông cô, đảo cho nấm thấm đều gia vị và sa tế hoà quyện vào gà, xào thêm chừng 1 - 2 phút nữa thì tắt bếp.

Múc ra đĩa, ăn với cơm.

Món gà xào sa tế làm thật dễ, thật nhanh nhưng ăn cực ngon, nếu bạn đã ngán các món gà kho thông thường thì món gà xào sa tế này sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị, vị the the của sa tế sẽ giúp bạn ngon miệng hơn. Nhưng hơn hết món ăn này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để vui chơi với gia đình hoặc dành thời gian kèm bé của mình học tập.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 14, 15, 16

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 8, 9, 10

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 11, 12, 13

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 7, 8, 9

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 60, 61, 62

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 43, 44, 45

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 47, 48, 49

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 58, 59, 60

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 35, 36, 37

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 7, 8, 9

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 49, 50, 51

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1, 2, 3, 4, 5



Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.