Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 

__Các món ăn đãi khách đặc sắc__

 
Có bài mới 29.10.2014, 11:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 24.10.2014, 19:16
Bài viết: 26
Được thanks: 3 lần
Điểm: 0.23
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__
món nào cũng hấp dẫn cả



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.11.2014, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 7
SƯỜN Xào chua ngọt
NGUYÊN liệu
Sườn non: 350gr
1 gói xốt chua ngọt sườn, 1 muỗng canh dầu ăn, ½ muỗng cà phê hành tỏi băm, cà chua, xà lách.

Sườn non xào chua ngọt hấp dẫn cả nhà - 1

Cách làm:

Sườn non rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.

Phi thơm hành và tỏi băm, cho sườn vào xào săn, thêm xốt chua ngọt sườn và đảo đều khoảng 1-2 phút. Cho thêm 1 chén nước lọc, rim đến khi sườn chín, thấm đều xốt và nước xốt sệt lại.

Múc sườn xào chua ngọt ra đĩa, trang trí với ½ trái cà chua cắt lát và xà lách. Thưởng thức món sườn nóng với cơm trắng.

Mách nhỏ: Nên trụng sườn với nước sôi có pha thêm ½ muỗng cà phê muối, rồi rửa lại bằng nước sạch trước khi chế biến món sườn sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.11.2014, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
Canh chua cá lóc Nam bộ



Nguyên liệu:

Cá lóc: 300gr
Nước dùng: 750ml
1 gói gia vị canh chua nam Bộ, 1 trái cà chua, 1/6 trái thơm 3 trái đậu bắp, 1 cây bạc hà, 50gr giá, rau ôm, ngò gai, tỏi băm, ớt.

Cách làm:

Cá rửa sạch, cắt lát dày 2-3 cm, trụng sơ qua nước sôi. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Thơm rửa sạch, cắt miếng tam giác. Đậu bắp, bạc hà rửa sạch, cắt xéo. Rau ôm, ngò gai rửa sạch, cắt nhỏ, giá rửa sạch. Phi thơm tỏi băm, để riêng.

Đun sôi nước dùng, cho cá vào nấu vừa chín tới (khoảng 5 phút), thêm gia vị canh chua Nam bộ, thơm vào nấu khoảng 2 phút, cho cà chua, đậu bắp nấu sôi, thêm bạc hà, giá.

Cuối cùng cho rau ôm, ngò gai, tỏi phi, ớt lên trên. Múc canh ra tô, dùng nóng.

Cách chọn cá tươi: Lấy tay ấn vào mình cá, thả ra thấy cá trở lại hình dạng ban đầu hoặc thấy mắt cá trong là cá tươi. Chén nước mắm ngon: Nên có thêm một chút ớt cay cắt lát sẽ giúp bữa cơm trở nên hấp dẫn, đậm đà hơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.11.2014, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
Sườn kho trứng cút đậm đà mềm thơm

Nguyên liệu:

- 300g sườn non
- 20 quả trứng cút
- 1 - 2 củ hành tím
- 300ml nước dừa
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, mắm

Cách làm:

- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Nếu muốn trứng cút có lớp vỏ hơi dai sau khi kho thì bạn có thể chiên qua trứng nhé!

- Sườn rửa sạch, luộc sơ rồi rửa lại thêm một lần nữa.


- Hành tím bằm nhỏ.

- Ướp sườn với 1/2 chỗ hành tím, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước mắm và 1/2 thìa cà phê hạt tiêu.

- Làm nóng chút dầu ăn trong nồi, cho nốt chỗ hành tím còn lại vào phi thơm.

- Trút sườn vào đảo 3 - 5 phút để sườn thấm gia vị và săn lại.

- Thêm nước dừa vào nồi sườn, vặn to lửa, đun sôi.

- Khi nước sôi bạn cho trứng cút vào đun cùng, giảm xuống mức lửa vừa - nhỏ và đun tới khi nước cạn chỉ còn 1/2 thì nêm nếm lại với nước mắm, hạt nêm, thêm vài lát ớt tùy thích rồi tiếp tục đun đến khi nước cạn hoàn toàn thì tắt bếp.

- Lấy sườn ra đĩa, dùng với cơm rất ngon.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.11.2014, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
Khoai tây chiên xù



Nguyên liệu:

- 1 gói khoai tây nghiền sẵn đã được ướp lạnh: 300g (nếu không có bạn có thể tự làm khoai tây nghiền bằng cách luộc chín khoai tây, rồi dùng muôi nghiền nát khoai).

- 4 quả trứng

- 2 chén bột chiên xù

- Dầu để chiên (số lượng nhiều để chiên ngập khoai tây)\


Cách làm:

Bước 1: Viên khoai tây nghiền thành những viên tròn có đường kính 2,5cm

Bước 2: Cho trứng vào bát, đánh đều. Bột chiên xù để riêng trong một bát. Lăn khoai tây vào bột chiên xù, rồi nhúng vào bát trứng sau đó lại một lần nữa lăn vào bột chiên xù.


Bước 3: Đặt các viên khoai tây lên khay. Làm tương tự cho đến khi hết chỗ bột khoai tây nghiền. Cho khoai tây vào tủ lạnh nghỉ khoảng 30 phút

Bước 4: Làm nóng dầu trong nồi (nồi đáy dày để không bị cháy) sau đó thả khoai tây nghiền vào chiên cho đến khi vàng giòn, khoảng từ 3-4 phút (không nên chiên nhiều khoai tây cùng một lúc sẽ khiến dầu bị mất nhiệt). Sau đó, vớt khoai để ra giấy thấm cho ráo dầu.



Thưởng thức khoai tây chiên xù với tương ớt khi vẫn còn đang ấm nhé!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2014, 13:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
Giả cầy chân giò

Chân giò lợn nấu giả cầy là món ngon được nhiều người ưa thích, đặc biệt là trong thời tiết mưa lạnh như hôm nay. Đặc biệt, món giả cầy có thể nhâm nhi cùng ly rượu ấm lòng ngày lạnh. Như vậy là các mẹ đã có thể giúp ông xã đãi bạn vào ngày cuối tuần này.

-Nguyên liệu: 1 móng giò (chân trước nhiều thịt hơn); mẻ; mắm tôm; mật mía; ớt; bột canh; mỳ chính; riềng; sả; rau sống ăn kèm.


- Chế biến:

+Móng giò đem nướng trên than hoặc nếu không có than bạn có thể nướng trên bếp ga.

+Chặt miếng vừa phải như hình để thịt dễ ngấm gia vị.

+Riềng, sả đập dập thái nhỏ. Ớt thái nhỏ.

+Ướp chân giò với mắm tôm, mẻ, mật mía, ớt; riềng sả đã thái nhỏ trong nồi khoảng 10 – 15 phút.

+Sau đó cho nồi lên bếp đảo săn thịt.

+Tiếp đến, nếu có nước chè xanh, bạn cho một cốc nước chè xanh vào, nếu không bạn cho một cốc nước lọc vào để ninh kỹ trong 30 phút.

Như vậy là bạn đã có món giả cầy chân giò béo thơm, cay cay của riềng, ớt đãi cả nhà rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2014, 13:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 6
Gà kho gừng

Nguyên liệu: thịt gà (300g hoặc tùy theo số người ăn để làm), gừng, bột nghệ, đường,nước mắm, hạt nêm, tỏi, ớt, tiêu.


Chế biến:

+Thịt gà rửa sạch, chặt khúc nhỏ vừa ăn. Gừng gọt vỏ thái sợ chỉ.

+Cho tỏi vào nồi phi thơm với dầu, sau đó cho thịt gà vào đảo săn.

+Tiếp đến nêm gia vị nước mắm, đường, hạt nêm rồi đảo đều.

+Cho ít nước lọc nấu sổi rồi cho ít bột nghệ vào và hạ nhỏ lửa, kho đến khi thịt gà chín mềm, thấm gia vị. (Nếu có nồi đất, bạn có thể cho thịt gà vào nồi rồi mới đảo tiếp đến lúc thịt chín).

Như vậy là bạn đã có món gà kho gừng bùi bùi, cay cay đãi cả nhà rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2014, 13:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 9
Ốc nấu chuối đậu

Đây là món ăn dân dã nhưng lại thơm ngon, đưa cơm vào ngày lạnh như hôm nay.

Nguyên liệu: Ốc nhồi, thịt ba chỉ, đậu phụ, chuối xanh, mắm tôm, mẻ, lá tía tô, hành tươi, tỏi khô, ớt, nước mắm, muối, mì chính.


Chế biến:

+Ngâm ốc vào nước gạo một đêm cho ốc nhả hết bẩn ra, vớt ra rửa sạch, khêu lấy ruột, bóc bỏ đường phân, bóp ít muối, rửa sạch, để ráo nước. Con to cắt làm đôi.

+Chuối xanh tước bỏ vỏ, cắt khúc dài 3 cm rồi bổ tư, ngâm vào nước lã có pha mẻ hay giấm cho chuối khỏi thâm, luộc qua cho bớt chát.

+Đậu phụ thái miếng vừa ăn rán vàng.

+Mẻ, mắm tôm nghiền nhỏ, lọc lấy nước, bỏ bã.

+Nghệ rửa sạch, giã nhỏ,vắt lấy nước.

+Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng.

+Hành nhặt rửa sạch, thái khúc. Tỏi, ớt băm nhỏ. Tía tô nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

+Ướp ốc và thịt lợn với nước mắm, mẻ, mắm tôm, nghệ, ớt, tỏi để 15-20 phút cho ngấm nhưng để riêng ốc và thịt lợn.

+Cho một ít dầu, mỡ vào chảo, đun nóng rồi cho hành, tỏi vào phi thơm. Tiếp đến, cho thịt vào xào săn rồi xúc ra. Sau đó cho ốc vào xào với hành tỏi còn lại, khi ốc vừa săn thì xúc ra.

+Cho chuối vào chảo cùng với mắm muối, nước nghệ đảo ngấm. Cho nước sôi vào xăm xắp chuối và thịt xào rồi đun sôi. Tiếp đến, cho đậu vào đun sôi lên cho đậu ngấm.

+Khi thịt, chuối chín mềm, đổ ốc vào đun cho sôi lại, nêm vừa mắm muối, bắc ra cho hành, tía tô vào, múc ra bát to, ăn lúc còn nóng mới ngon và không bị tanh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2014, 14:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 8
bò hầm tiêu xanh

  
Nguyên liệu:

500g thịt bắp bò

1 củ cà rốt

2 nhánh tiêu xanh

1 hộp nhỏ cà chua xay sẵn

1 thìa súp pa-tê

1 thìa cà phê bột mì hay bột bắp

Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, nước mắm, hành khô, dầu điều.



Thực hiện:

Tiêu xanh rửa sạch, đập dập. Bắp bò rửa sạch, cắt quân cờ to vừa ăn, ướp vào một thìa nhỏ dầu ăn, nửa thìa muối, một thìa súp cà chua xay sẵn, hạt nêm, tiêu xanh, trộn đều, ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Cà rốt rửa sạch, cắt quân cờ vừa ăn, cho cà rốt vào chảo, rán vàng. Đun nóng một ít dầu điều, phi hành thơm, cho thịt bò vào xào săn lại. Tiếp theo, cho phần cà chua xay vào, thêm nước lọc hay nước dừa tươi, đun sôi, hầm đến khi thịt bò mềm.

Bột mì cho ra bát, hòa với một ít nước để bột mì tan. Thịt bò khi hầm, cho pa-tê vào đun, đun sôi khoảng 5 phút, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Cho tiếp cà rốt vào đun cùng, hầm thêm khoảng 10 đến 15 phút.

Khi ăn thửu phần cà rốt chín mềm thì rưới bát bột mì ở bước 3 vào, đun đến khi hỗn hợp nước xốt hơi sáng đặc thì tắt bếp. Múc ra đĩa dùng kèm với bánh mì hay cơm trắng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2014, 14:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.10.2014, 20:49
Bài viết: 119
Được thanks: 45 lần
Điểm: 2.99
Có bài mới Re: [...Tự viết...]__Các món ăn đãi khách đặc sắc__ - Điểm: 9
Cá mú nướng xốt thập cẩm






Nguyên liệu:

200g phi lê cá mú, 300g ớt chuông xanh, đỏ, vàng 100g hành tây, 100g cà chua, 10g hành lá, 1 quả ớt sừng, 50ml rượu trắng, 1 thìa súp nước cốt chanh, 1 thìa cà phê tỏi xay, 10g quả ô-liu ngâm, 1 thìa cà phê muối tiêu, 1/2 thìa cà phê muối; Dầu để chiên


Các bước thực hiện:

1. Phi lê cá mú rửa sạch, ướp với muối, để thấm gia vị khoảng 15 phút.

2. Ớt chuông, ớt sừng rửa sạch, lạng bỏ hạt. Ớt chuông xắt hạt lựu. Ớt sừng 1/2 thái sợi ngâm nước đá, 1/2 băm nhuyễn.

3. Cà chua, hành tây rửa sạch, xắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ.

4. Làm nóng dầu chiên, cho phi lê cá mú vào chiên ngập dầu đến chín vàng, vớt ra, dùng khăn giấy sạch thấm hết dầu. Cho cá vào đĩa sâu lòng, rưới đều rượu trắng lên trên, lật hai mặt để cá thấm rượu, dùng giấy bạc bọc cá lại. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 1800C, cho cá vào nướng khoảng 20 phút là được.

5. Làm nóng 1 thìa cà phê dầu ăn ở một chảo khác, phi thơm tỏi băm, cho ớt chuông, ớt sừng băm, cà chua, hành tây vào xào chín, tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cho vào nồi đun sôi lại xốt, nêm muối tiêu, nước cốt chanh vừa ăn, nhắc xuống

6. Lấy cá ra, cho lên đĩa, rưới đều xốt rau củ lên trên, rắc hành lá và ớt xắt sợi vào, ăn nóng với quả ô-liu ngâm.


Mách nhỏ:

Cá mú có nhiều loại như đỏ, đen, cọp, bông, trong đó cá mú đỏ là ngon nhất. Khi nướng cá chú ý canh thời gian  đế cá chín tới, có vị ngọt, lớp da lựt sựt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 6, 7, 8

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

3 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

4 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 61, 62, 63

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 9, 10, 11

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 58, 59, 60

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 11, 12, 13

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 43, 44, 45

12 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 25, 26, 27

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 47, 48, 49

15 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 40, 41, 42

16 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 8, 9, 10

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 7, 8, 9

20 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 11, 12, 13



Pe_Pea: Happy cả nhà
LanRuby: Chúc mừng năm mới.
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 589 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 244 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 258 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 311 điểm để mua Cún mắt nâu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 285 điểm để mua Hộp quà cún xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 232 điểm để mua Minie Bed
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 234 điểm để mua Cây dừa
đêmcôđơn: chúc mọi người vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy.
Từ Tâm: Chúc mọi người năm mới vui vẻ.
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 244 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 295 điểm để mua Cún mắt nâu
Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.