Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 

Vô tình nhặt được Idol - Thơ Thơ

 
Có bài mới 20.01.2021, 08:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1090
Được thanks: 996 lần
Điểm: 29.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vô tình nhặt được Idol - Thơ Thơ - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Hé lộ chuyện bí ẩn năm xưa
Tác giả: Thơ Thơ

Sao Kim chỉ cố nín cười gật đầu khi thấy Ngọc diễn xuất quá đà. Nếu bác Choi biết chị Ngọc là kẻ cầm đầu xúi giục cô giả ma nhát con trai của bác thì bác Choi nghĩ thế nào nhỉ? Và nếu bác ấy biết chị Ngọc là người đã mấy lần khiến anh Choi Won Kyung tức giận xanh mặt thì bác ấy có còn nhiệt tình mong muốn chị Ngọc làm con dâu của bác nữa không?

Còn Jimin lại cảm thấy bực bội trong lòng, anh không ưa cái tính mê trai của Ngọc. Bây giờ anh thấy Ngọc tỏ ra mê muội người khác anh còn thấy tức hơn. Cái cảm giác đố kỵ, khó chịu nhanh chóng vươn những chiếc vòi dài bóp lấy trái tim anh khi anh nhìn thấy ánh mắt Ngọc sáng rỡ như phát hiện ra chân ái của đời mình vậy. Anh thật muốn nói với Ngọc anh cũng học giỏi nhất trường đó thôi, và bây giờ tên tuổi của anh không chỉ nổi trong nước mà còn lan tỏa khắp toàn cầu. Cô có cần trầm trồ thán phục người ta như vậy không?

Jimin nắm chặt nắm tay nhét trong túi áo làm như vô tình nói: “Chúng cháu có quen với anh Choi Won Kyung và có gặp anh ấy vài lần. Trên mặt anh ấy có vết thẹo, nghe nói có liên quan đến cái chết của mẹ anh ấy. Nếu không phiền bác kể cho chúng cháu nghe được không? Chuyện là thế nào vậy bác?”

Đôi mắt bác Choi bỗng trầm xuống, ánh nhìn xa xôi. Bác Choi đã gánh vác tội danh giết người mười mấy năm rồi, không ai tin lời bác nói. Tuổi trẻ của bác chôn vùi ở trong tù, lúc bước ra ngoài thì mái tóc đã hoa râm. Hôm nay Jimin hỏi, bác được dịp thổ lộ nỗi lòng: “Đó là lỗi của bác. Nếu cháu đã biết thì bác cũng không dấu. Năm xưa gia đình bác sống khá túng thiếu. Vợ bác sau khi sinh con thì sức khỏe giảm sút, thường hay đau ốm. Bác thì nghiện rượu và cờ bạc, cuộc sống lại thiếu trước hụt sau nên vợ chồng vẫn thường hay cãi vả. Có một buổi chiều đi làm về muộn, có hai người đàn ông lạ mặt ghé nhà bác đề nghị vợ bác bán lại một một cái hộp gỗ của tổ tiên bà ấy để lại. Họ ra một cái giá rất cao, đó là nguồn cơn của nỗi bất hạnh đổ xuống gia đình bác.”

Bác Choi bật khóc, những giọt nước mắt đục ngầu rơi xuống gò má nhăn nheo, trông bác già thêm cả chục tuổi. Sao Kim dịu dàng cầm tay bác an ủi, lặng lẽ chờ bác Choi qua cơn xúc động.

“Chỉ trách bác quá tham lam, khi hai người đàn ông lạ mặt ra giá gấp ba lần cái giá ban đầu thì bác bèn hứa với họ mặc cho vợ bác khăng khăng phản đối. Lúc đó, số tiền đó quả là một gia tài. Có số tiền đó, gia đình bác không còn phải sống khổ sở trong căn nhà dột nát nữa. Vợ bác sẽ có tiền chữa bệnh, Won Kyung cũng sẽ vào học ở trường học danh tiếng nhất, và bác cũng có chút vốn liếng để làm ăn. Nhưng vợ bác cứ khăng khăng không đồng ý, bảo rằng đó là báu vật gia truyền. Con cháu đời sau phải bảo vệ gìn giữ chứ không được bán. Hai vợ chồng bác cãi nhau mấy trận.”

Bác Choi ôm đầu khổ sở nói tiếp: “Vào cái đêm định mệnh đó, bác đã chờ vợ bác ngủ say rồi lén lấy trộm cái hộp gỗ. Khi bác mở cửa định len lén ra ngoài đưa cho hai người đàn ông lạ mặt thì vợ bác bất ngờ tỉnh dậy, bà ấy lao vào bác liều mạng ngăn cản. Hai vợ chồng bác giằng co dữ dội làm đổ ngọn đèn gây ra cháy, Won Kyung cũng vì vậy mà thức giấc. Nó lao vào bênh vực mẹ nó. Lúc ấy bác như một con thú điên mất hết lý trí cầm cái rựa lên chém một cái trúng mặt của Won Kyung khiến cho nó mang vết thẹo cho đến ngày nay. Lúc đó mặt mày Won Kyung đầm đìa máu, nó điên tiết cầm một cái ghế lên định lao vào bác. Lúc đó khói lửa mịt mù, vợ bác ngăn cản vô tình bị ngã vào đám cháy. Sức khỏe bà ấy vốn đã yếu, lại bị phỏng nặng, không chống đỡ nổi nên đã qua đời ngay ngày hôm sau. Trước khi chết, bà ấy đã kịp thời chỉ chứng bác là hung thủ với cảnh sát, không ai tin lời bác nói cả. Nhưng bác không có hại chết bà ấy, chỉ vì một cái hộp mà gia đình bác tan nát, bác mất hết tất cả. Won Kyung vẫn luôn cho rằng đó là lỗi của bác. Cho đến bây giờ nó vẫn không chịu tha thứ cho bác.”

Bác Choi lại tiếp tục khóc. Nhưng Ngọc nhận ra trong lời bác Choi kể hơi khác với câu chuyện cô nghe được trước đây. Bác Choi đã cố tình lấp liếm để bảo vệ anh Won Kyung, có lẽ đây là tấm lòng của người làm cha làm mẹ. Hoặc cũng có thể bác ấy thật lòng hối hận vì phải trả cái giá quá đắt cho lòng tham của mình.

Ngọc bèn hỏi bác: “Cái hộp gỗ đó có gì quý giá mà hai người đàn ông đó lại ra giá cao vậy bác?”

Bác Choi vừa lau nước mắt vừa nói: “Trong cái hộp đó có một tấm vải, trên  tấm vải có vẽ bản đồ. Bác nghe nói đó là bản đồ kho báu.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.01.2021, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1090
Được thanks: 996 lần
Điểm: 29.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vô tình nhặt được Idol - Thơ Thơ - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Manh mối bị đứt đoạn
Tác giả: Thơ Thơ

Thật không ngờ lại có thu hoạch lớn như vậy, Jimin mở to mắt kinh ngạc còn Ngọc thì cố kiềm chế cơn kích động hỏi tiếp: “Vậy bây giờ cái hộp đó đâu rồi bác?”

Bác Choi chỉ lắc đầu, nổi hối hận vẫn đang dày vò bác: “Trong lúc vợ chồng bác ẩu đả thì cái hộp rơi ra, bác nghĩ cái hộp đã bị cháy thành tro rồi.”

Sao Kim bỗng hỏi bác: “Sao lúc đó hai vợ chồng bác không dựa vào tấm bản đồ đi tìm kho báu để thay đổi cuộc sống, mà bác lại đem bán cho người khác?”

Bác Choi lắc đầu thở dài nói: “Nếu kho báu dễ tìm kiếm như vậy thì mấy đời nhà bà ấy đâu có sống trong khốn khó. Tấm vải được cho là bản đồ kho báu đó chỉ có một màu đen tuyền nhìn chẳng thấy gì cả. Tấm vải mỏng như cánh ve, nhẹ như tơ lụa, có lẽ được làm từ một chất liệu đặt biệt. Vợ của bác vốn là hậu duệ của tướng quân, chủ nhân thật sự của kho báu, nhưng trải qua mấy đời nhà bà ấy thì cũng chẳng có ai khám phá ra bí mật của tấm bản đồ. Cái hộp gỗ được lưu truyền từ đời này sang đời khác như một kỷ vật của tổ tiên, chỉ có ý nghĩa tinh thần. Bác không ngờ bà ấy lại bất chấp cả sinh mạng quyết bảo vệ nó.”

Ngọc cố vớt vát hỏi thêm dù cô cũng biết là vô ích: “Chẳng lẽ tổ tiên bác gái không để lại một chút gợi ý nào để giải đáp bí ẩn sao?”

Bác Choi gật đầu nói: “Có mà cũng như không. Truyền thuyết nói rằng phải là người đủ thông minh tài đức thì mới giải đáp được bí mật của tấm bản đồ.”

Jimin thở dài thất vọng, hỏi cả buổi trời cũng chẳng được manh mối gì. Một cô y tá bước tới dìu bác Choi vào trong khám. Manh mối về kho báu vừa dấy lên lại đứt đoạn.

Ngọc chờ bác Choi đi theo cô y tá vào trong thì ra hiệu cho Jimin và Sao Kim lại gần hạ giọng thì thầm: “Anh nghĩ sao về chuyện này hả Jimin? Anh có tin rằng cái hộp đã bị cháy thành tro không? Còn tôi thì tin rằng bản đồ kho báu đang ở trong tay anh Choi Won Kyung.”

Jimin hỏi: “Vì sao cô nghĩ vậy?”

Ba cái đầu chụm lại, Ngọc vẫn hạ giọng phân tích: “Bởi vì anh Choi Won Kyung là người duy nhất còn lại có mặt ở hiện trường, chắc chắn anh ấy nhìn thấy cái hộp rơi ra và nhanh tay giấu bản đồ kho báu đi. Anh còn nhớ lúc chúng ta ra khỏi khu rừng không? Anh Choi Won Kyung có vẻ thông thuộc đường trong rừng chứng tỏ anh ấy đã đến đó nhiều lần. Anh Choi Won Kyung còn có lý do nào khác để vào trong rừng thường xuyên ngoại trừ tìm kiếm kho báu. Tôi không nghĩ anh ấy rảnh rổi đến nổi vào rừng tìm cảm hứng sáng tác đâu.”

Jimin im lặng gật đầu, điều này cũng rất có khả năng. Nhưng nếu bản đồ là của mẹ anh Choi Won Kyung thì bây giờ nó thuộc về anh Choi Won Kyung là điều hiển nhiên, anh đâu có lý do gì xen vào.

Sao Kim khẽ nói: “Có lẽ chị nói đúng. Hôm anh Gi Gi đi vào trong hang động thử đàn, anh Choi Won Kyung cứ kè kè bên anh Gi Gi không rời, thì ra là anh ấy có chủ ý khác. Vậy bây giờ chúng ta làm sao hả chị? Anh Choi Won Kyung đáng sợ như vậy, em không muốn dây vào anh ấy đâu.”

Nhưng Ngọc không nghĩ vậy, nổi tò mò muốn khám phá kho báu còn lớn hơn nổi sợ anh Choi Won Kyung. Lúc nhỏ cô hay cùng bọn trẻ trong xóm chơi trò tìm kho báu, rất kích thích. Bây giờ lại là kho báu thật, nó kích thích hơn nhiều. Cô cần phải nghĩ cách lôi kéo Jimin mới được.

Nghĩ là làm, Ngọc nắm tay Jimin làm ra vẻ thương cảm nói: “Jimin này, lát nữa chúng ta đưa bác Choi đến nhà của anh Choi Won Kyung đi. Bác ấy bị thương cần có người chăm sóc, anh Choi Won Kyung là con trai duy nhất của bác ấy. Chúng ta đi giúp cho cha con bọn họ hòa thuận lại với nhau, trông bác ấy thật đáng thương.”

Jimin khẽ liếc nhìn Ngọc, anh cảm thấy Ngọc không đi làm diễn viên thì thật uổng phí tài năng. Chắc chắn là cô nàng muốn tới nhà của anh Choi Won Kyung để tìm hiểu manh mối về bản đồ kho báu. Ý tưởng này của cô rất hợp với suy nghĩ của anh, bởi nó kích thích trí tò mò của anh. Nó khiến nổi đam mê làm thám tử của anh trổi dậy mạnh mẽ, cho nên Jimin quên mất việc phải cảnh giác không để Ngọc dụ dỗ mà nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Nhưng Sao Kim thì thẳng thắng bóc phốt Ngọc chẳng thương tiếc: “Chị đừng có mà giả vờ giả vịt. Em tin chắc bác ấy mà có đáng thương hơn nữa thì chị cũng chẳng quan tâm đâu. Chắc chắn là chị muốn tới nhà của anh Choi Won Kyung để tìm kiếm bản đồ kho báu. Chị đang có ý định dùng nhan sắc mê hoặc anh Choi Won Kyung chứ gì? Cho em xin đi, anh Choi Won Kyung không có dễ dụ dỗ như bác Choi đâu.”

Jimin tức giận trừng mắt nhìn Ngọc, trước mặt anh mà cô lại muốn đi quyến rũ một người đàn ông khác. Không có đi tìm kho báu gì nữa hết, anh vẫn nên nghe theo lời Gi Gi dặn, dẫn hai cô gái này đi chơi là tốt nhất.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.