Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Lam Mộc Linh

 
Có bài mới 18.04.2020, 13:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 03.09.2016, 16:27
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 214
Được thanks: 284 lần
Điểm: 24.93
Tài sản riêng:
Có bài mới [Miss 2020] Lam Mộc Linh (SBD 6- Đã trả lời câu hỏi vòng 2) - Điểm: 30
Attachment:
IMG_9960.jpg
IMG_9960.jpg [ 1.16 MiB | Đã xem 1226 lần ]
Xin chào tất cả mọi người.  Mình là Lam Mộc Linh. :))

Tên Thật: Trần Thị Diệu Linh

Tuổi: 20

Chiều cao: 1m63

Cân nặng : 52 kg ( Nhìn vậy thôi chứ ở ngoài mình khá là.....béo) :cry:  :cry:  :cry:


Ặc @@ thú thật với mọi người. Tên biệt danh Lam Mộc Linh từ lâu mình đã không còn sử dụng nó nữa. Hiện tại mình đang viết truyện trên diễn đàn với bút danh là "Kha Lam".

:idea: Nói một chút về bản thân. Thật ra mình là một người gọi là "sao cũng được". Nếu ai hỏi mình thích cái gì thì câu trả lời chính là "cái gì cũng thích". Bởi vì là người không có định kiến riêng cho bản thân vì vậy nên mình không có một lĩnh vực nào gọi là giỏi cả.

:idea: Sở trường mình không có, mình chỉ có một sở thích duy nhất đấy chính là đọc và viết. Những quyển sách mình đọc, ngoài ngôn tình ra thì không có hứng thú với quyển sách gì. Nhưng ngôn tình là một mạng  lưới thể loại rộng lớn, có thể nói mình là một người "ăn tạp".Ngọt, đắng, mặn, chua, cay thể loại, gì mình cũng đã từng đọc qua, miễn sao là ngôn tình.  

:idea: => Chỉ có điều, dù đọc nhiều mình viết không được tốt cho lắm, rất nhiều từ sai chính tả, văn phong chưa tốt, ngôn từ chưa lưu loát...chính vì vậy mình cảm thấy có lỗi với nhiều bạn đọc giả...

Nhưng mà không sao, mình sẽ cố gắng khắc phục bằng cách trao dồi các kĩ năng kiến thức bằng thước đo độ tuổi của mình.( hì hì, vì mình rất lười nên thời gian sẽ là khá lâu :)) )

Câu nói mình thích nhất là:

"Tình yêu của người khác như hoa trong gương, như trăng trong nước. Có được, chưa chắc đã an toàn"

Dưới đây là những bức ảnh của mình. Vì mình không thường xuyên chụp ảnh cho lắm nên mình để dưới dây những bức ảnh ngoại cảnh mà chưa qua chỉnh sửa nhé. Mong các bạn sẽ ủng hộ cho mình nhaa ^^

Cảm ơn các bạn rất nhiều :iou:

  Sau đây là những câu trả lời của mình cho vòng thi thứ 2


1/ Bạn đã học được (biết thêm được) điều gì khi tham gia diễn đàn Lê Quý Đôn?
- Thật ra, mình đã hoạt động trên trang diễn đàn Lê Quý Đôn cũng đã hơn năm năm. Và khoảng thời gian đầu, mình dùng rất nhiều nick để đăng ký, chủ yếu là để đăng những tác phẩm truyện của mình lên trên này. Nếu đã nói về học được thì về mặt kiến thức, mình không học thêm được gì cả. Nhưng nếu nói về mặt tinh thần, Diễn đàn Lê Quý Đôn là một nơi đã khai khác và an ủi bản thân của mình rất nhiều. Như các bạn đã biết, một tác giả truyện mạng tự do, chưa qua một qúa trình học tập và đào tạo nào thì làm sao có thể đưa những tác phẩm của mìn tiếp cận với đọc giả một cách hiệu quả nhất được, chưa kể là những tác phẩm của mình sẽ bị chỉ trích sẽ bị chê bai, thậm chí là mình có thể sẽ bỏ luôn cái gọi là "đam mê viết lách" của bản thân.

- Nhưng tại đây, Diễn Đàn Lê Quý Đôn thì khác, nơi này mở ra cho mình một thế giới mới, cùng nhiều bạn đọc giả dễ thương cùng với lượt view cao ngất ngưởng, không những làm mình tự tin hơn mà có thể gieo cho mình rất nhiều niềm động lực là hi vọng, giúp mình có thể theo đuổi niềm đam mê của mình cho đến tận bây giờ. Bản thân mình cảm thấy rất may mắn khi được biết đến diễn đàn, nơi đây như là một sự khởi đầu, là một động lực sống, là một nguồn tương lai là bản thân mình luôn luôn theo đuổi. Không biết đối vơus những người khác như thế nào, nhưng đối với mình nơi này như là một gia đình, có thể mình ít tương tác, ít giao tiếp, hay là ít phản hồi, nhưng trong lòng mình, đây là một nơi để mình trở về. Lúc buồn bã nhất, lúc thiếu động lực nhất mình lại lên trên này để xem lại những tác phẩm của bản thân, đồng thời xem tác phẩm của những bạn Editor và Author để tìm một thứ gì đó goi là "An ủi tâm hồn qua những ngày mưa bão"....


2/ Điều gì đã đưa bạn đến với cuộc thi Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020?
Thật ngại quá, vì khi nói ra điều này. Admin là người đã đưa mình đến với cuộc thi....
Vào một ngày đẹp trời, mình nhận được một email. Miss diễn đàn mình đã theo dõi qua nhiều năm nhưng mình chỉ dừng lại bằng cách xem các bạn ấy như thế nào. Bởi vì mình khá tự ti về bản thân, có lẽ vì những người xung quanh mình quá tuyệt vời nên mình luôn có những suy nghĩ: nhan sắc thì bình thường, tài năng cũng chẳng bằng ai. Nhưng vào hai năm trước mình có vô tình nhận được một món quà rất dễ thương từ diễn đàn, và lần này mình tự hỏi, có khi nào bản thân mình cũng có thể may mắn như lần đấy nữa thì sao? Bởi vì suy nghĩ như vậy nên mình đã quyết định tham gia thi...3/ Nếu có một người nói xấu bạn hoặc có những hành động làm bạn khó chịu, thậm chí là vu oan, hãm hại bạn thì bạn sẽ ứng xử thế nào?

- Mình là người hiểu rất rõ con người của mình. Mình sẽ chẳng làm gì được nếu như có người nói xấu mình, bởi vì mỗi người mỗi suy nghĩ khác nhau, chẳng biết là bản thân mình có bao nhiêu khuôn mặt trong suy nghĩ của họ. Vì vậy nên khi họ nói xấu thì mình cũng chẳng thanh minh. Nhưng với người đấy, mình sẽ không bao giờ giúp họ hay là chơi với họ, bởi  vì có một câu châm ngôn sống mà mình luôn ghi tạc trong lòng đó chính là: "Người ta đã không thích mình, thì mình có cố gắng thay đổi bao nhiêu thì người ta vẫn không hề thích mình".
- Trường hợp nghiêm trọng hơn là có người có những hành động làm mình khó chịu hay thậm chí là họ vu oan hãm hại mình. Với một con người nhát gan như mình, mình sẽ chẳng thể hùng hổ xông ra mà vạch trần họ hay là cố gắng giải oan cho bản thân. Có lẽ mình sẽ ngậm ngùi chịu ấm ức, rồi sau đó mình sẽ xem xét lại mọi chuyện rồi tìm ra nguyên nhân vì sao họ lại làm như thế, nếu mình sao thì sẽ giải quyết riêng giữa hai người, còn nếu như mình có lỗi với họ, mà học cố ý gây ảnh hưởng đến mình, thì mình sẽ tìm đủ sự chứng minh là mình vô tội để rồi vạch trần người ta sau lúc đấy  với tất cả mọi người.

Và chắc các bạn rất thắc mắc vì sao khi họ cố ý hãm hại mình mà mình không trả đũa ngay lúc đấy luôn đúng không? Đó là vì mình kém cỏi đến mức không dám làm gì ngoài việc bất ngờ, mình bị lâm vào trạng thái bế tắc, đồng thời, nếu họ đã cố ý hãm hại mình thì tất nhiên họ sẽ không cho mình lật ngược lại tình thế. Vì vậy nên mình đành chịu đựng nỗi buồn ngay tại thời điểm đấy thôi :(((


4/ Ai là người bạn yêu quý (ấn tượng) nhất ở diễn đàn? Vì sao?

- Nói về việc yêu quý,quả thật ngoài các Admin ra là mình không có giao tiếp nhiều với ai. Không biết là mình có tham lam quá hay không, nhưng mình yêu quý các bạn Editor trên này. Mà không phải chỉ đơn giản là đừng ở việc yêu quý, mà trong đó làm có cả sự hâm mộ.

- Các bạn biết đấy, những mẫu truyện Trung Quốc mà các bạn đọc đâu phải chỉ dừng ở việc dịch truyện là xong. Nó còn phải trải qua giai đoạn Edit từ truyện Convert trở thành truyện thuần Việt để có thể giúp các bạn đọc dễ hiểu hơn. Những bạn Editor có thể dịch nhiều bộ truyện khác nhau, một bộ đôi khi có thể nhảy lên đến con số mấy nghìn chương. Ấy vậy mà các bạn ấy chưa bao giờ nản chí, cứ đến ngày là lại có một chương truyện được upload lên, cứ như vậy qua bao nhiêu ngày, qua bao nhiêu tuần, lại có một bộ truyện được hoàn thành. Dù là Editor nhưng thậm chí còn giỏi hơn cả các tác giả, ngôn ngữ lưu loát lại rất thông minh và cần cù, và cái mình hâm mộ nhất chính là sự "kiên nhẫn". Nếu như có một lời cảm ơn duy nhất, thì mình sẽ gửi đến các bạn Editor trên diễn đàn. Mình quả thật cảm ơn các bạn rất nhiều."


Note: Có lẽ mình sẽ không được điểm ở câu hỏi thứ tư bởi vì không có một người cụ thể để mình trả lời là mình yêu quý hay là ấn tượng với người đó. Nhưng mình cảm thấy thật sự rất vui bởi vì qua cuộc thi này mình có thể mở lòng và nói được hết tất cả những suy nghĩ tâm tư tình cảm của mình. ^^ Cảm ơn các ban giám khảo đã lắng nghe!!!Tập tin gởi kèm:
Chú thích: ^^ Nay hết dịch em mới ra đường để chụp ảnh đấy mọi người ạ
28.4.jpg
28.4.jpg [ 549.93 KiB | Đã xem 562 lần ]
5526f60f895f73012a4e.jpg
5526f60f895f73012a4e.jpg [ 204.05 KiB | Đã xem 1226 lần ]
IMG_0701.jpg
IMG_0701.jpg [ 1.07 MiB | Đã xem 1226 lần ]
Chú thích: Ảnh này 1 năm trước, không biết được tính không :33
IMG_0476.jpg
IMG_0476.jpg [ 1.11 MiB | Đã xem 1226 lần ]


Đã sửa bởi Lam Mộc Linh lúc 18.05.2020, 01:35, lần sửa thứ 3.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.04.2020, 14:09
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 3602
Được thanks: 2537 lần
Điểm: 9.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] - Lam Mộc Linh - Điểm: 1
Ôi gái xinh gái xinh  :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: Lam Mộc Linh, romote
     
Có bài mới 18.04.2020, 17:23
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 10646
Được thanks: 5890 lần
Điểm: 10.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] - Lam Mộc Linh - Điểm: 1
cái ảnh cosplay chất thế 8-)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: Lam Mộc Linh, romote
Có bài mới 19.04.2020, 14:55
Hình đại diện của thành viên
Miss phong cách diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss phong cách diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 11.04.2014, 15:46
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 1126 lần
Điểm: 3.69
Có bài mới Re: [Miss 2020] - Lam Mộc Linh - Điểm: 1
Ô xinh quá nè! Năm nay cuộc thi có vẻ sẽ gay cấn đây! Chờ đợi quá đi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn thuykute về bài viết trên: Lam Mộc Linh, romote
Có bài mới 19.04.2020, 15:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1129
Được thanks: 3520 lần
Điểm: 11.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] - Lam Mộc Linh - Điểm: 1
Emma... Sao tui cứ thấy mặt quen quen là như nào nhỉ @@


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Lam Mộc Linh, romote
Có bài mới 19.04.2020, 20:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 03.09.2016, 16:27
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 214
Được thanks: 284 lần
Điểm: 24.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] - Lam Mộc Linh - Điểm: 1
Tử Liên Hoa 1612 đã viết:
Emma... Sao tui cứ thấy mặt quen quen là như nào nhỉ @@


có lẽ đã gặp nàng ở đâu r á :snog:  :snog:  :snog:  :snog:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lam Mộc Linh về bài viết trên: romote
Có bài mới 19.04.2020, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 03.09.2016, 16:27
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 214
Được thanks: 284 lần
Điểm: 24.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] - Lam Mộc Linh - Điểm: 1
thuykute đã viết:
Ô xinh quá nè! Năm nay cuộc thi có vẻ sẽ gay cấn đây! Chờ đợi quá đi

Cảm ơn nàng nhaa :bird:  :bird:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lam Mộc Linh về bài viết trên: romote
Có bài mới 20.04.2020, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hắc Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hắc Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.02.2016, 14:28
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 1733
Được thanks: 3303 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Miss 2020] Lam Mộc Linh (SBD 6) - Điểm: 1
Chội ôi gái đẹp , ủng hộ bạn nè , cố lên nha :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Melodysoyani về bài viết trên: Lam Mộc Linh, romote
Có bài mới 20.04.2020, 14:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 14408 lần
Điểm: 8.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] Lam Mộc Linh (SBD 6) - Điểm: 1
xinh ghê, 1 vote ủng hộ  :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Lam Mộc Linh, romote
Có bài mới 20.04.2020, 17:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 03.09.2016, 16:27
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 214
Được thanks: 284 lần
Điểm: 24.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2020] Lam Mộc Linh (SBD 6) - Điểm: 1
Melodysoyani đã viết:
Chội ôi gái đẹp , ủng hộ bạn nè , cố lên nha :love2:  :love2:

Arigatouu :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lam Mộc Linh về bài viết trên: romote
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 38, 39, 40

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 14, 15, 16

5 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 12, 13, 14

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 28, 29, 30

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 12, 13, 14

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 63, 64, 65

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 13, 14, 15

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 4, 5, 6

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 5, 6, 7

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 61, 62, 63

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 69, 70, 71

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 62, 63, 64

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 14, 15, 16

17 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 15, 16, 17

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 9, 10, 11

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 9, 10, 11

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 4, 5, 6Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.