Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 

Pháo hôi nữ phụ Phật hệ nuôi con hằng ngày - Danh Đường Đa Tiểu Tỷ

 
Có bài mới 12.06.2019, 02:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 12.06.2019, 00:52
Bài viết: 56
Được thanks: 229 lần
Điểm: 31.3
Có bài mới [Xuyên không] Pháo hôi nữ phụ Phật hệ nuôi con hằng ngày - Danh Đường Đa Tiểu Tỷ - Điểm: 8
Pháo hôi nữ phụ Phật hệ nuôi con hằng ngày [ Xuyên sách]


Tác giả: Danh Đường Đa Tiểu Tỷ

Thể loại: Ngôn tình, nguyên sang, hiện đại, xuyên sách, tình cảm, HE, 1v1.

Editor: Hoài Trinh
Nguồn convert: Dịch ngay.com


Lạc Kim Vũ mới vừa nhận được giải thưởng ảnh hậu Kim Sư thì đã xuyên vào một quyển tiểu thuyết ngôn tình hào môn trạch đấu đầy cẩu huyết.

Trở thành mẹ ruột của pháo hôi nam phụ.

May mắn chính là cô xuyên qua còn kịp lúc, mẹ ruột nam chủ còn chưa lên đài

Quyết chí rời khỏi cái nơi đầy thị phi này, nhưng mà ... ...

"Mommy đừng khổ sở, chụt chụt -3-"

"Mommy, mẹ cười lên thật là đẹp!"

"Mommy, con thật sự rất yêu mẹ đó nha!"

Thôi thôi, con trai cũng mang theo đi!

Cảnh Tư Hàn bị quên đi ở xó góc: ... ...

Vợ yêu ơi! Người lớn cũng mang theo được không?

Nam chính: Cảnh Tư Hàn
Nữ chính: Lạc Kim Vũ
Bánh bao nhỏ: Cảnh Gia Dịch


Mục LụcĐã sửa bởi Hoài Trinh lúc 12.06.2019, 13:29, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoài Trinh về bài viết trên: Cunxu
     
Có bài mới 12.06.2019, 02:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 12.06.2019, 00:52
Bài viết: 56
Được thanks: 229 lần
Điểm: 31.3
Có bài mới Re: Pháo hôi nữ phụ Phật hệ nuôi con hằng ngày [ Xuyên sách] - Điểm: 11
Chương 1: Xuyên qua


Lạc Kim Vũ là một trong số ít tiểu hoa đán có kỹ thuật diễn tại giới giải trí, dựa vào chính mình nỗ lực đi từng bước một mới đoạt được giải thưởng ảnh hậu Kim Sư, có được trong tay kịch bản hay, có danh có tiếng, đỉnh cao cuộc đời gần trong gang tấc, một giấc ngủ dậy lại phát hiện bản thân xuyên vào một quyển ngôn tình cẩu huyết mình vừa mắng chửi vào đêm hôm trước.

*Kim Sư: Sư tử vàng
*Cẩu huyết: máu chó

Trở thành cái kia bên trong tiểu thuyết, trùng tên trùng họ với cô, mẹ ruột cặn bã của pháo hôi nam phụ!

Lạc Kim Vũ còn nhớ rõ, trước khi đi ngủ trong lòng còn nghĩ một câu.

"Tác giả sợ là người ghét mình đi? Mới viết ra loại xúc động ngốc nghếch này. Hy sinh con trai, chỉ số thông minh dưới 0, là nữ phụ số N, còn cùng tên cùng họ với mình ... Thật tức chết mà, nếu đổi thành mình, kịch bản pháo hôi giống như vầy mình sẽ làm nhân vật trở thành vai chính"

Giờ thì tốt rồi, cơ hội chứng minh đã tới.

Lạc Kim Vũ đè đè thái dương đang đau nhức, nằm ở trên giường yên lặng tiêu hóa thông tin về nguyên chủ trong tiểu thuyết.

Nguyên chủ là con gái riêng, dưới sự dạy dỗ của người mẹ hàng cực phẩm, ước mơ lớn nhất từ nhỏ chính là gả cho kẻ có tiền, cũng may cha ruột là người có tiền.

Đáng tiếc cô hao tổn tâm cơ, dùng kế bò lên trên giường bá tổng Cảnh Tư Hàn nhưng kết quả lại không được như ý nguyện. Cuối cùng dựa vào đứa bé trong bụng mới được Cảnh gia tiếp vào cửa nhà. Nhưng bị Cảnh Tư Hàn mãnh liệt phản đối, thành một người không danh không phận Cảnh gia giả phu nhân.

Nguyên chủ làm giả phu nhân liền làm cả đời, thẳng đến chết cũng không có chuyển chính thức.

Sống giống như một vị phi tần bị biếm lãnh cung, nhưng cô vẫn còn chưa từ bỏ ý định, khuyến khích con trai làm điều ác, ý đồ đá xuống nam chủ, đoạt lấy quyền kế thừa, làm Hoàng Thái Hậu, kết quả không có gì bất ngờ xảy ra đem chính mình tìm đường chết.

Ai kêu cô chỉ là mẹ của pháo hôi nam phụ trong tiểu thuyết kia chứ?

May mắn chính là, hiện tại tuyến thời gian còn sớm. Vợ tương lai của Cảnh Tư Hàn còn chưa có về nước, nam chủ còn chưa sinh ra, hiện tại cô  có thể  rời khỏi nơi này, ở trong sách tiếp tục con đường giới nghệ sĩ đi lên đỉnh cao cuộc đời, lấy ảnh hậu làm mục tiêu. Cô có tin tưởng, bằng kỹ thuật diễn của cô, một lần nữa leo lên đỉnh cao chẳng qua là vấn đề thời gian mà thôi.

Không xong! Mặt!

Suy nghĩ nửa ngày, ngay cả chính mình hiện tại trông như thế nào cũng không biết! Chắc là diện mạo không đẹp cho nên Cảnh Tư Hàn mới đối cô chướng mắt như vậy đi.

Vọt vào phòng tắm, nhìn gương, Lạc Kim Vũ trầm mặc ... ...

Ha hả, tác giả của quyển sách này quả nhiên là người ghét cô.

Rốt cuộc là có bao nhiêu sâu oán niệm, mới có thể làm một cái vai phụ trong sách ngay cả một ruồi son dưới khóe mắt đều giống y như của cô nha!

Lạc Kim Vũ vô ngữ chống ở trên bồn rửa mặt, tốt xấu xem như thở dài nhẹ nhõm một hơi, cô nhắm mắt lại bắt đầu tự hỏi, bước tiếp sau khi rời đi Cảnh gia phải làm gì?

Khi cô đang chìm trong ảo tưởng, nhìn đến bản thân một lần nữa đứng ở trên đài lãnh giải thưởng Kim Sư nữ diễn viên xuất sắc nhất, bình tĩnh lớn tiếng mà nói cảm nghĩ đoạt giải, đột nhiên cảm giác được bên đùi phải có cái gì đang giật giật váy, Lạc Kim Vũ cau mày cúi đầu nhìn xuống.

Đậu má! Đem con trai quên mất!

"Mommy! Hôm nay ba ba sẽ đến thăm chúng ta sao?"

Quả bóng nhỏ không thể so đầu gối của cô cao bao nhiêu, ngưỡng đầu nhìn cô, giọng nói ngọng nghịu đặt câu hỏi.

Lạc Kim Vũ nỗ lực hồi tưởng một chút, nhớ tới hôm nay là chủ nhật.

Dưới sự yêu cầu của cha mẹ Cảnh Tư Hàn, cuối mỗi tuần đều phải tận lực trở về nhà ăn cơm, thuận tiện tiếp xúc với con trai. Nhưng anh ta chỉ vì bị cha mẹ hối thúc liên tục, thấy phiền, mới ngẫu nhiên trở về ứng phó cho có lệ. Bởi vì vậy, Cảnh Gia Dịch mới hỏi như vậy.

Lạc Kim Vũ ở nguyên thế giới trầm mê sự nghiệp, không có thời gian yêu đương, đừng nói có con, ở trong suy nghĩ của cô, con cái là chướng ngại vật trên con đường sự nghiệp.

Mà khi cô nhìn tiểu đậu đinh có khuôn mặt nhỏ đô đô, đôi mắt đen lay láy không chớp mắt nhìn chính mình , nghĩ thầm: Nhóc con! Dì thật không phải mẹ của con, chờ Dì đi rồi, kết cục của con có khả năng sẽ tốt một chút.

Cô mới vừa nghĩ như vậy, trái tim nhanh chóng nhẹ nhàng co rút đau đớn một chút.
Lạc Kim Vũ ngồi xổm xuống, nhìn thẳng Cảnh Gia Dịch , trả lời: "Sẽ trở về, có lẽ còn sẽ mang theo quà cho con nữa nha!"

Bởi vì tối hôm qua cô nghe mẹ Cảnh gọi điện thoại nhắc đến, tuần trước Cảnh Tư Hàn không trở về, lần này trở về mang theo quà tặng khả năng tính ra rất lớn.

Cảnh Gia Dịch vừa nghe, mắt đen lập tức sáng lên, bé dùng bàn tay nhỏ mũm mĩm của mình bắt lấy tay Lạc Kim Vũ, bộ dáng có chút không thể tin được: "Thật, thật sự sao?"

Trong lòng Lạc Kim Vũ bỗng dưng mềm nhũn, cười nói: "Thật sự nha!"

Cảnh Gia Dịch nhấp cái miệng nhỏ vui vẻ cười, nhưng chỉ chốc lát sau, bé lại trộm nhìn Lạc Kim Vũ, cẩn thận hỏi: "Vậy ba ba cũng sẽ có quà cho mommy sao?"

Lạc Kim Vũ không thèm để ý trả lời: "Chắc là không có đâu"

Cảnh Gia Dịch vừa nghe, nâng lên tay nhỏ đi phía trước một bước ôm lấy cô, khuôn mặt nhỏ dính sát vào cổ, thấp giọng nói: "Không sao, nếu ba ba tặng quà cho con, con sẽ đem tặng lại cho mommy, như vậy mommy cũng có được quà ba ba tặng nha."

Lạc Kim Vũ nghe vậy chấn động, lập tức hồi tưởng lại khoảng thời gian từ khi bé bắt đầu biết nói, nguyên chủ đối với bé vô cùng nghiêm khắc, muốn bé nghe lời hiểu chuyện, phải làm người nhà họ Cảnh vui vẻ, còn luôn khóc lóc kể lể bản thân vì bé mà bị nhiều ít ủy khuất, làm bé trưởng thành nhất định không thể quên, bla bla bla ....

Lúc này, thằng bé mới hơn hai tuổi, đã thật sự nghe hiểu được, rõ ràng bản thân vô cùng chờ mong quà tặng từ ba ba, lại nguyện ý đưa ra vì an ủi cô.

Lạc Kim Vũ mũi hơi hơi lên men, lại có chút muốn khóc, cô vươn tay ôm lấy cậu bé trước mặt, ngửi hương vị sữa trên người bé, không sao hiểu rõ được mà cảm thấy an tâm.
Đây là huyết mạch tương liên cảm giác sao? Lạc Kim Vũ nghĩ thầm.

*Huyết mạch tương liên: có mối quan hệ huyết thống.

"Mommy, mẹ đừng khóc." Cảnh Gia Dịch từ trong lòng ngực của cô ngẩng đầu, âm cuối run run, như thật muốn khóc.

Lạc Kim Vũ vội vàng nhìn bé tươi cười, đôi mắt xinh đẹp lập tức trở nên cong cong, cả người bao trùm hơi thở dịu dàng mà chính nàng đều không tự biết: "Mommy không khóc, mommy đang rất hạnh phúc"

Cảnh Gia Dịch ngơ ngác nhìn cô, lẩm bẩm nói: "Mommy, hôm nay mommy cười lên cũng thật đẹp nha!"

Lạc Kim Vũ nghe xong không khỏi cười ha ha, đều nói đồng ngôn vô kỵ, loại này khích lệ quả nhiên càng làm người thoải mái.

*Đồng ngôn vô kỵ: Lời trẻ con nói không cố kỵ

Nàng dùng lực cánh tay đem tiểu đoàn tử ôm lên, Cảnh Gia Dịch kinh hô một tiếng nhỏ, theo sau phát hiện, mommy xưa nay nghiêm khắc thế nhưng lại muốn chơi với mình, cũng không thể không cất tiếng cười giòn tan.

Tiếng cười yêu kiều đầy dịu dàng quyến rũ của người con gái cùng với tiếng cười trong sáng thanh khiết như tiếng chuông của trẻ con trọng điệp xem lẫn vào nhau, xuyên thấu qua cửa sổ đang rộng mở, theo gió đầu thu truyền ra xa, truyền đi ra ngoài.

Cảnh Tư Hàn mới vừa bước vào trong sân thì đã nghe được động tĩnh từ lầu hai, anh ta ngẩng đầu lên, nhìn đến làn gió nhẹ thổi bay bức màn màu trắng hơi mỏng phía cửa sổ, một đoạn cánh tay ngọc thoảng qua, lưu lại một bóng dáng mông lung đầy yêu kiều.

Trong hoa viên, người làm vườn đang tưới nước nhìn thấy Cảnh Tư Hàn, cười nói: "Thiếu gia, ngài đã về rồi, khó trách hôm nay phu ... ...  Lạc tiểu thư cùng tiểu thiếu gia tâm tình tốt như vậy"

Lạc Kim Vũ yêu cầu người hầu trong nhà kêu cô bằng phu nhân, nhưng tất cả mọi người đều là người làm lâu đời  của Cảnh gia, hiểu biết rõ ràng mọi chuyện, làm trò trước mặt Cảnh Tư Hàn kêu chẳng khác nào đeo đen đủi trên vai.

Cảnh Tư Hàn quả nhiên nhíu nhíu mày, nhưng cũng chưa nói cái gì, gật gật đầu, cầm món đồ chơi trong tay đi vào cửa lớn.

Cảnh phụ - Cảnh Sùng Sơn đang ngồi ở sô pha xem báo chí, nhìn đến con trai về vẫn là vẻ mặt nghiêm túc: "Đã trở lại."

Cảnh Tư Hàn hô một tiếng "Ba", thấy mẫu thân Mai Uyển cẩn thận ôm một bình hoa mới vừa cắm xong từ bên cạnh đi ra, thấy món đồ chơi trong tay con trai mình, cười nói: "Mua thì tốt rồi, mau đem tặng cho Gia Dịch đi, thằng bé khẳng định hạnh phúc đến phát điên luôn! Thuận tiện kêu Kim Vũ rời giường, xuống ăn cơm sáng"

Cảnh Tư Hàn vẻ mặt không kiên nhẫn: "Đã mấy giờ rồi, còn phải làm người đi mời?"

"Không phải như thế." Cảnh mẹ Mai Uyển lắc đầu, giải thích: "Tuần trước Gia Dịch bị bệnh, Kim Vũ chăm sóc mấy ngày, kết quả thằng bé thì hết bệnh, ngược lại đến phiên con bé bị bệnh, còn chưa có khỏe đâu"

Cảnh Tư Hàn vừa định vẫy tay kêu người hầu, Cảnh Sùng Sơn phảng phất đỉnh đầu dài quá đôi mắt, từ báo chí ngẩng đầu, hắng giọng nói: "Con trai của mày, mày không lo chăm sóc, ngoại trừ mẹ thằng bé ra, chẳng lẽ mày còn muốn hai cái thân già này thức suốt đêm chăm sóc sao?"

Cảnh Tư Hàn môi mỏng mân khẩn, cuối cùng vẫn là cất bước hướng lầu hai đi đến.
Đi tới cửa, Cảnh Tư Hàn giơ tay nhẹ nhàng gõ gõ cửa, trong phòng "Khanh khách" tiếng cười lập tức đột nhiên im bặt.

Cô gái đứng ở mép giường ngẩng đầu, bên miệng tươi cười còn không có dấu đi, đuôi lông mày khóe mắt còn mang theo một tia phong tình động lòng người.

Trên người nàng chỉ mặc một cái váy ngủ màu trắng tơ tằm đai đeo, bên trong không mặt áo ngực. Bởi vì khom lưng trêu đùa cùng con trai, động tác quá lố mà lộ ra hơn nửa bầu ngực tuyết trắng, thậm chí mơ hồ xem tới được đỉnh phấn hồng.

Có lẽ là bởi vì nghịch quang, toàn thân bao trùm một tầng vầng sáng nhạt màu vàng, lại vô cùng dịu dàng tốt đẹp ... ...

Cảnh Tư Hàn không khỏi ngưng thở trong chốc lát, ngay sau đó lập tức nhíu mày dời đi tầm mắt, "Mặc giống cái gì!"

Lạc Kim Vũ lúc này mới phát hiện bản thân mặc thật sự rất mỏng, cô hô nhỏ một tiếng, nhanh chóng giơ tay che lại trước ngực, không vui chất vấn: "Anh không biết có câu phi lễ chớ nhìn sao?"

Cảnh Tư Hàn sửng sốt, theo sau cười lạnh một tiếng: "Làm ra vẻ."

Lạc Kim Vũ không còn gì để nói, làm một người cho không đưa tới cửa, nói những lời này với Cảnh Tư Hàn giống như khá dối trá, nàng không khỏi âm thầm "Hhum" một tiếng, từ ghế trên cầm lấy một cái áo khoác bao bọc lấy chính mình, có chút khổ mà không nói nên lời.

Cảnh Gia Dịch thật ra không chú ý đến chuyện này, từ trên giường bò xuống dưới, vui sướng bước từng bước chân ngắn nhỏ chạy tới Cảnh Tư Hàn, rồi lại ở nửa đường ngừng lại, có chút thấp thỏm nhẹ giọng hô một câu: "Ba ba"

Cảnh Tư Hàn rũ mắt, rốt cuộc vẫn nhìn bé vươn tay: "Lại đây."

Cảnh Gia Dịch lập tức phác tới, chặt chẽ nắm lấy tay ba ba.

Cảnh Tư Hàn xoay người, đi ra một bước lại dừng lại, không có quay đầu, dùng âm thanh lạnh lùng nói: "Thay quần áo xong lập tức đi  xuống"


Đã sửa bởi Hoài Trinh lúc 12.06.2019, 13:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoài Trinh về bài viết trên: Cunxu
     
Có bài mới 12.06.2019, 02:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 12.06.2019, 00:52
Bài viết: 56
Được thanks: 229 lần
Điểm: 31.3
Có bài mới Re: Pháo hôi nữ phụ Phật hệ nuôi con hằng ngày [ Xuyên sách] - Điểm: 11
Chương 2: Món đồ chơi


Lạc Kim Vũ đóng cửa lại, mở ra tủ quần áo, phát hiện nguyên chủ mặc quần áo phong cách thật sự quá lóa mắt, vô luận là nhan sắc vẫn là kiểu dáng đều không phù hợp thẩm mỹ của cô. Biểu tình ghét bỏ chọn lựa một hồi, thật vất vả phát hiện ra một cái áo sơmi màu trắng, phối hợp với quần kaki cao eo ống rộng.

Lạc Kim Vũ đứng ở trước gương to, cởi bỏ 3 nút đầu nút áo sơmi, dùng tay đè cho bằng, tạo thành hình chữ V, nháy mắt đem chiếc cổ mảnh khảnh cùng xương quai xanh xinh đẹp quyến rũ duyên dáng, dưới xương quai xanh còn lộ ra một chút da thịt tuyết trắng, một chút cũng không tục khí, ngược lại mang cảm giác trí thức gợi cảm.

Cô đem mái tóc dài màu nâu cột cao, hơi cuốn đuôi tóc rũ ở sau đầu, đơn giản lưu loát, theo dáng đi còn sẽ lắc lư qua lại, làm cô có một chút nghịch ngợm của tuổi trẻ.

Thang lầu vang lên đến tiếng bước chân nhẹ nhàng, ở  phòng khách an tĩnh tiếng động vang lên càng rõ ràng, làm người nhịn không được nương theo tiếng vang nhìn xem qua. Cảnh Tư Hàn nhìn lướt qua, nhìn đến Lạc Kim Vũ đỡ tay vịn cầu thang chậm rãi đi xuống, ánh mắt hơi lóe.

Hôm nay, cô ta rốt cuộc không mặc thành cây thông Noel?

Lạc Kim Vũ thân thể thon dài, quần eo cao càng tôn lên một đôi chân dài miên mang, áo sơmi màu trắng, cổ tay áo tùy ý mà cuốn, lộ ra một đoạn cổ tay trắng nõn. Nước da như ngọc, mày liễu thon dài, một đôi mắt hạnh tỏa sáng lánh lánh, môi anh đào không điểm mà hồng, hai má còn lộ ra làn da khỏe mạnh màu hồng nhạt.

Quần kaki cùng áo sơmi màu trắng phối hợp rất đẹp, vừa giản dị lại đầy sức sống, không chỉ có có vẻ trí thức, còn phù hợp thời tiết hiện tại.

"Mommy thật là đẹp" Cảnh Gia Dịch vốn dĩ ngồi ở trên thảm mềm mở hộp đồ chơi, nhìn đến Lạc Kim Vũ nhanh miệng, âm thanh giòn tan nói một câu.

Lạc Kim Vũ lập tức cười, cả gương mặt lập tức linh động lên, ngay cả nốt ruồi son dưới khóe mắt kia đều làm người cảm thấy loá mắt: "Con trai của mẹ quả nhiên thật tinh mắt"

"Ừm, hôm nay Kim Vũ ăn mặc trang điểm không tồi." Mai Uyển khó được có thể khen được một câu.

Con mắt thẩm mỹ của Lạc Kim Vũ phải nói .....  

Cảnh mẹ cười nhìn nàng vẫy tay: "Thân thể cảm giác khỏe lên chút nào chưa? Mẹ kêu Trương mụ nấu cháo cho con, còn nóng đó, hiện tại đem 1 chén ra cho con ăn, để còn nhanh chóng khỏe lại"

Lạc Kim Vũ cảm kích cười, che miệng ho nhẹ một tiếng, cười gật gật đầu: "Đã khá hơn nhiều, cảm ơn mẹ"

Nguyên chủ không quyến rũ được Cảnh Tư Hàn, chỉ có thể dựa vào hiếu thuận cha mẹ Cảnh tới thu hoạch nhân tâm, hy vọng thông qua áp lực của cha mẹ Cảnh bức Cảnh Tư Hàn đồng ý cưới nguyên chủ.

Chính là cô không biết, Cảnh Tư Hàn không chỉ có từ trong lòng chướng mắt cô, mà sâu trong tận đáy lòng anh ta còn có một bóng hình, được gọi là bạch nguyệt quang.

*Bạch nguyệt quang: mối tình đầu.

Chỉ đợi thêm một năm rưỡi nữa, bạch nguyệt quang trở về, nơi nào còn có chỗ cho cô dừng chân?

Nhưng nguyên chủ không biết, Lạc Kim Vũ nhìn tiểu thuyết lại biết. Tuy rằng tiểu thuyết ít miêu tả tuyến tình cảm của cha mẹ nam chủ, nhưng có một chi tiết, trong một lần hợp mặt gia đình tác giả có nhắc đến một câu, cha mẹ nam chủ là mối tình đầu của nhau.

Mối tình đầu a, đó chính là hoa hồng đỏ, bạch nguyệt quang.

Nguyên chủ, một người vì mục đích không thuần muốn gả nam chủ, làm sao nam chủ chịu chấp nhận. Nhưng cái này giả thiết đối với Lạc Kim Vũ tới nói lại là không thể tốt hơn, lý do vô cùng tốt làm cô rời khỏi Cảnh gia.

Tuy rằng nguyên chủ đối cha mẹ Cảnh ôm tư tâm, nhưng hành sự cũng còn tính ổn thỏa, có thể là nhìn thấy tình cảm của hai người rất tốt, nhìn lại tình cảnh của mẹ cô cùng thân thế của bản thân, lâu dài cũng thiệt tình thực lòng muốn hiếu thuận bọn họ.

Bởi vậy cha mẹ Cảnh đối nguyên chủ cũng không tồi, thậm chí thường thường khuyên Cảnh Tư Hàn đối xử tử tế với cô. Chỉ là bất đắc dĩ con trai của hai người quá quá cố chấp thôi.

Nguyên chủ tuy rằng không thể cùng Cảnh Tư Hàn lãnh chứng, nhưng vẫn xưng hô cảnh cha cảnh mẹ là "Ba mẹ".

Lạc Kim Vũ cái khác không nói còn nhập diễn thì vô cùng nhanh, cô nhanh chóng thích ứng phương thức ở chung với  cha mẹ Cảnh, làm lơ ánh mắt rét lạnh của Cảnh Tư Hàn, ngồi vào bên cạnh Cảnh mẹ, rót cho bà 1 ly trà nóng.

Mai Uyển vỗ vỗ mu bàn tay của cô, nói: "Không vội, con nhìn xem, hôm nay mẹ cắm bình hoa này thế nào?"

Theo lý, ngày thường Mai Uyển khẳng định sẽ không hỏi Lạc Kim Vũ, có lẽ hôm nay nhìn thấy cách cô ăn mặc rất là thuận mắt, thuận miệng hỏi một câu.

Hỏi xong lại nghĩ đến Lạc Kim Vũ đối cắm hoa cũng không quá am hiểu, nghĩ thầm cô có thể hay không, lại giống như trước đây, thường nói mát rồi không đầu không đuôi khen vài câu, lại thấy Lạc Kim Vũ hơi hơi trầm ngâm, chỉ vào cành toàn lá không có hoa kia, mở miệng nói:

"Từ trước đến nay mẹ cắm hoa đều rất đẹp, chính là hôm nay giống như có điểm hẹp, ngài xem lấy cành lá này ra nhìn có thể hay không càng đẹp một chút?"

Mai Uyển xê dịch, tựa hồ ở suy xét tác phẩm, Lạc Kim Vũ thu hồi tay, cười nói: "Mẹ, con chỉ là tùy tiện nói, ngài biết con đối với môn nghệ thuật này không hiểu biết"

Mai Uyển lại duỗi tay đem cành lá mà Lạc Kim Vũ vừa mới chỉ rút ra, lại nhích bình xa xa một chút nhìn nhìn, khen: "Quả nhiên càng đẹp hơn một chút, Kim Vũ ánh mắt không tồi!"

Lạc Kim Vũ cười nhạt lắc đầu, nói: "Chỗ nào ạ? Con chỉ là ngày thường hay quan sát mẹ cắm hoa, nhìn nhiều dần dà cũng mơ mơ hồ hồ hiểu được một chút mà thôi."

Lời này làm Mai Uyển cười càng thoải mái.

Lúc này, Trương mụ bưng khây thức ăn đến, bên trong chứa một chén cháo gà nấm hương cùng mấy đĩa điểm tâm ăn sáng. Mai Uyển thúc giục: "Nhân lúc còn nóng mau ăn một chút đi, nếu không dạ dày lại đau"

Lạc Kim Vũ cười nghe theo, nhìn Trương mụ nói cảm ơn, Trương mụ kinh ngạc nhìn cô một cái, đôi tay ở trên tạp dề xoa xoa, hiền lành cười cười. Phải biết rằng vị "Phu nhân" này bình thường ở cha mẹ Cảnh trước mặt dịu ngoan, nhưng ở trước mặt đám người hầu bọn họ lại rất làm giá.

Lạc Kim Vũ cúi đầu, mở miệng nhỏ uống cháo, Cảnh Gia Dịch ôm một cái máy bay điều khiển từ xa bằng kim loại so với đầu bé còn lớn, thất tha thất thểu đi tới, nhìn trọng lượng không nhẹ. Bé vui sướng mà cùng Lạc Kim Vũ nói: "Mommy xem, đây là máy bay ba ba tặng cho con. Ba ba nói nó thật sự có thể bay lên trời"

Lạc Kim Vũ nhìn thân máy, trên đỉnh chóp phản quang cánh quạt, vội vàng buông chén cháo trong tay xuống, cẩn thận mà đem máy bay lấy lại đây, nói không lớn nhưng lại có thể làm mấy người ở đây nghe rõ

"Cẩn thận một chút, mommy giúp con đem món đồ chơi này cất vào tủ trước được không? Dương Dương tuổi còn quá nhỏ, chơi cái này sẽ có nguy hiểm. Con xem, cái này kêu là cánh quạt nó có giống cái mái chèo không, nó được làm bằng kim loại, lỡ như nó làm con bị thương thì làm sao bây giờ?"

Dương Dương là Cảnh Gia Dịch nhũ danh, sau khi cháu đích tôn sinh ra, Cảnh mẹ tìm đại sư tính bát tự, nói là thiếu thủy, cho nên đặt cho bé một cái nhũ danh như vậy.

*Nhũ danh: tên lóng, tên trong, biệt danh.

Cảnh Sùng Sơn nghe tiếng đem báo chí quăng sang một bên, lấy vỏ hộp đồ chơi nằm ở dưới chân, nhìn dòng hướng dẫn sử dụng được in bằng tiếng Anh đọc một lần, nhíu mày, ném vào ngực Cảnh Tư Hàn, trách mắng:

"Thích hợp cho trẻ em 8 tuổi trở lên, mày mua đồ chơi không biết đọc hướng dẫn, còn không biết hỏi người bán?"

Cảnh Tư Hàn sao có thể nói, đồ chơi là ngày hôm qua anh ta chợt nhớ tới kêu trợ lý đi mua. Lúc đó đang vội đi mở họp, cũng chưa nói thằng bé mấy tuổi, sau lại ở văn phòng nhìn đến món đồ chơi, cảm thấy thằng bé có thể chơi, cũng không nghĩ đến có thích hợp hay không, đã mang theo trở về.

Lạc Kim Vũ mày liễu nhíu lại, nhìn về phía Cảnh Tư Hàn, trong mắt hiện lên một tia khiêu khích, giây lát rồi lướt qua. Cô đem máy bay đặt sang một bên, khuyên nhủ:

"Ba, ngài cũng đừng trách Tư Hàn, ngày thường anh ấy bận việc trong công ty, bận đến mức cũng không có thời gian trở về ăn cơm, ngẫu nhiên không chú ý đến Dương Dương, tội cũng không đáng trách"

Cảnh Tư Hàn nhíu mày, cô ta thật ngu xuẩn hay là giả ngu? Lúc này còn nói những lời đó, chẳng phải là lửa cháy đổ thêm dầu?

Quả nhiên, Cảnh Sùng Sơn trừng mắt, trầm giọng nói:

"Con đừng thế nó nói chuyện! Công ty đã sớm đi vào quỹ đạo, nó có thể bận cái gì? Nhớ năm đó, thời điểm công ty vừa mới khởi bước, cha đều có thể rút ra thời gian dành cho mẹ con nó, đến phiên nó thì không được?! Cha xem nó chính là lãnh tâm lãnh phổi, ai đều không bỏ trong lòng! Thật không biết khi nào dưỡng thành tính tình xấu như vậy"

Lạc Kim Vũ giống như thuận theo rũ xuống đôi mắt, che khuất trong ánh mắt ý cười, đem Cảnh Gia Dịch kéo vào trong lòng ngực, nhỏ giọng mà nói với bé:

"Không quan hệ, món đồ chơi này có thể giữ đến lúc Dương Dương lớn lên một chút lại chơi, một chút nữa mommy dẫn con đi mua đồ chơi khác được không?"

Cảnh Sùng Sơn vừa nghe, lại mắng Cảnh Tư Hàn một hồi lâu, lệnh cưỡng chế hắn cuối tuần này mua một món khác đem về.


Lạc Kim Vũ dư quang liếc thấy hình ảnh Cảnh Tư Hàn mặt lạnh nghẹn khuất, cười thầm không thôi, thầm nghĩ: Ngượng ngùng, Cảnh tiên sinh, bổn tiên nữ cái gì đều ăn, nhưng chính là không thích có hại!


Đã sửa bởi Hoài Trinh lúc 12.06.2019, 13:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoài Trinh về bài viết trên: Cunxu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: satthu031096, satthuml151 và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.