Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Thiếu tướng đế quốc – Đạn Xác

 
Có bài mới 24.04.2019, 09:05
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 986 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc – Đạn Xác - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Thiếu tướng đế quốc

images


Tác giả: Đạn Xác

Số chương: 102 chương

Editor: Thơ Thơ

Truyện H, NP không dành cho trẻ dưới 18 tuổi.

Giới thiệu:

Một lần theo đuổi nhiệm vụ, thiếu tướng Alpha trẻ tuổi nhất đế quốc bị nhiễm chất phóng xạ, làm cho nội tiết tố trong cơ thể hỗn loạn, cuộc sống của thiếu tướng vốn thuận buồm xuôi gió đã hoàn toàn điên đảo……
Mục lục
Chương 1
Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10
Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19
Chương 20Chương 21Chương 22
Chương 23Chương 24
Chương 25

Chương 26
Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31
Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35
Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47
Chương 48Chương 49
Chương 50

Chương 51
Chương 52Chương 53
Chương 54Chương 55Chương 56
Chương 57Chương 58Chương 59Chương 60
Chương 61Chương 62Chương 63Chương 64Chương 65
Chương 66Chương 67Chương 68Chương 69
Chương 70Chương 71Chương 72
Chương 73Chương 74
Chương 75

Chương 76
Chương 77Chương 78
Chương 79Chương 80Chương 81
Chương 82Chương 83Chương 84Chương 85
Chương 86Chương 87Chương 88Chương 89Chương 90
Chương 91Chương 92Chương 93Chương 94
Chương 95Chương 96Chương 97
Chương 98Chương 99
Chương 100

Chương 101Chương 102Đã sửa bởi THO THO lúc 09.07.2019, 09:19, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: anny1801, nh0cv1tbd
Có bài mới 24.04.2019, 09:06
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 986 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Đam mỹ - hiện đại, NP] Thiếu tướng đế quốc – Đạn Xác - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Bất ngờ động dục

Tinh vân M17, một chiếc chiến hạm màu xanh lam đi xuyên qua vũ trụ đen kịt.

"Hạm trưởng, hết thảy binh lính đã tập hợp tại khoang trung ương khu A xong xuôi, thỉnh cầu mệnh lệnh."

"Hạm trưởng, thỉnh cầu mệnh lệnh."

Hồng quang trên máy truyền tin lấp loé rất lâu, đầu buồng chỉ huy kia vẫn không có đáp lại, vẻ mặt phó hạm trưởng nghiêm túc dần dần trở nên hơi nghi hoặc. Hạm trưởng luôn luôn rất đúng giờ, không thể bỏ qua tự mình tổ chức hội nghị. Ngày hôm nay đây là...

"Trưởng quan?"

Một lúc lâu, một giọng nói có chút khàn khàn mới từ trong máy truyền tin truyền tới, "nhiệm vụ M17E03 thăm dò hệ hằng tinh kết thúc, tôi tuyên bố, Tinh Mang hào chính thức đi trở về."

Anh vừa dứt lời, trong khoang thuyền trung ương vắng lặng đã lâu liền bùng nổ ra một trận tiếng hoan hô, trên mặt các binh sĩ dồn dập lộ ra thần sắc vui vô cùng. Trời mới biết bọn họ muốn về nhà bao nhiêu, đợi nửa năm ở bên trong tinh hệ hoang vu M17 này, dung mạo hệ mặt trời ra sao bọn họ đều sắp quên sạch.

Ngược lại là trên mặt phó hạm trưởng không có bao nhiêu gợn sóng, quyết định này mấy ngày trước ở bên trong hội nghị anh đã hiểu. Chỉ là vì sao ngày hôm nay hạm trưởng không tự mình có mặt, mà là ở bên trong buồng chỉ huy tuyên bố tin tức này? Anh đang muốn mở miệng dò hỏi, lại nghe giọng kia nói: "Ngày hôm nay liền tới đây. Tô phó quan, cậu tới buồng chỉ huy một chuyến." Thơ_Thơ_diễn đàn Lê Quý Đôn

Tầm mắt mọi người đều tìm đến bóng dáng gầy gò ở hàng thứ nhất. Tô Nhiên đè ép vành mũ bên trong ánh mắt hâm mộ của đông đảo Alpha cùng Beta, trên mặt thanh tú không quá mức biểu tình, "Vâng, trưởng quan."

Khoang trung ương cách khoang chỉ huy tối cao bất quá chừng mười phút, thêm vào Tô Nhiên đi vừa nhanh, không tới 5 phút liền dáng người thẳng tắp mà đứng ở trước cửa khoang.

"Trưởng quan, tôi là Tô Nhiên."

"Tôi ở bên trong khoang tận cùng, sau khi cậu xác nhận chung quanh không có ai thì đi vào, động tác phải nhanh."

Giọng nói người kia có chút khàn khàn, không giống dĩ vãng trầm thấp mạnh mẽ như vậy, như cố đè nén cái gì. Tô Nhiên đè xuống nghi hoặc, cấp tốc hoàn thành hết thảy mệnh lệnh, cuối cùng mới hơi thấp thỏm gõ gõ cửa tận cùng bên trong khoang.

"Tiến vào."

Ngữ âm phân biệt theo tiếng cửa mở ra, Tô Nhiên vừa đi vào khoang, con ngươi  liền mãnh liệt rụt lại. Tín tức tố Omega xa lạ mà nồng nặc thời kỳ động dục tràn ngập toàn bộ buồng chỉ huy, ở giữa pha tạp vào như có trống rỗng Tín tức tố Alpha, cường thế mà lạnh lẽo, đó là khí vị anh quen biết. Là một phó quan Beta tận hết chức trách, phản ứng đầu tiên của Tô Nhiên là rũ mắt xuống, để tránh chính mình khỏi xem đến cái gì không nên nhìn thấy. Chỉ là trong lòng không khỏi nghi hoặc, trong hạm đội rõ ràng ngay cả một Binh lính Omega đều không có, tại sao có thể có khí vị Omega, chẳng lẽ là có người đánh ức chế tề trà trộn vào?

"Nơi này không có người khác."

Lưng Tô Nhiên cứng đờ, kinh ngạc mở mắt ra. Liền nhìn thấy Chương Diệc có chút chật vật dựa vào trên ghế sa lon dài, trang phục hạm trưởng của anh vốn thẳng tắp dị thường ngổn ngang, vạt áo trước ngực mở ra, không kiêng kỵ chút nào mà lộ ra lồng ngực màu mật ong sâu đậm. Rõ ràng nhiệt độ trong khoang cực kỳ mát mẻ, đầu anh lại đầy mồ hôi, thậm chí ngay cả mái tóc ngắn ngủi đều ướt đẫm.

Tô Nhiên kinh hãi đến biến sắc mà đi lên phía trước, quỳ xuống ở trước mặt anh, "Trưởng quan, anh không sao chứ? Có muốn tôi gọi người máy chữa bệnh và chăm sóc hay không?" Thơ_Thơ_diễn đàn Lê Quý Đôn

Càng đến gần Chương Diệc, mùi Omega thời kỳ động dục liền càng nồng nặc, đó là một loại hương vị đặc biệt khó có thể hình dung, như hương cam quýt, hương cây oải cùng cây hương trầm trộn lẫn mùi vị lại cùng nhau. Dù là bình tĩnh kiềm chế như Tô Nhiên, tim đập cũng có chút mất tự nhiên, ít dám nhìn thẳng người đàn ông trước mắt.

"Vô dụng, là hài cốt phóng xạ." Chương Diệc thở hổn hển, mày rậm anh tuấn nhíu chặt, con ngươi màu đen có chút tan rã. Tín tức tố Beta trên người toả ra nhu hòa mà thanh tân, miễn cưỡng trấn an khô nóng trong cơ thể anh. Chỉ là còn thiếu rất nhiều, anh cần thiết trực tiếp hơn, càng cường liệt kích thích hơn.

Hài cốt phóng xạ sao? Ngay lập tức Tô Nhiên liền nhớ tới sự cố di tích thám hiểm một tháng trước kia, hài cốt thần bí này ở bên trong nền văn minh sâu thẳm tinh tế, Chương Diệc điều khiển chiếm hạm loại nhỏ cùng mẫu hạm mất liên dài đến ba tiếng, chờ lúc hạm tìm tới cứu sống chiến hạm của anh, anh đã chìm sâu trong trạng thái hôn mê, không có ai biết bên trong ba tiếng kia Chương Diệc đã trải qua cái gì. Chương Diệc bị mất đoạn ký ức kia, sau khi anh trở về mẫu hạm không lâu liền tỉnh lại, lúc kiểm tra các hạng cơ thể sống chinh phạt cũng đều biểu hiện bình thường, giống như cái gì cũng chưa từng xảy ra.

"Không rõ nguồn phóng xạ sao? Là bởi vì sự cố một tháng trước kia..." Giống như hài cốt phóng xạ cũng có thể lập tức đo lường ra, chỉ có nguồn phóng xạ không rõ mới có thể ẩn núp ở trong thân thể, chầm chậm ảnh hưởng cơ năng thân thể. Thiết bị chữa bệnh ở Tinh Mang hào còn chưa đủ tiên tiến, nhất định phải lập tức đi bệnh viện thủ đô tinh tốt nhất kiểm tra mới được. Tô Nhiên có chút bận tâm, xem bộ dáng Chương Diệc không giống như là lần đầu tiên xuất hiện tình huống như thế.

"vâng." Chương Diệc dùng sức trừng mắt nhìn, hơi thở càng ngày càng nóng bỏng, trên người Tô Nhiên mang theo tín tức tố cỏ xanh thơm ngát không ngừng trêu chọc anh, nhẫn nại cơ hồ gần tới cực hạn. Anh đưa tay ra, xoa cổ beta tinh tế thon dài, anh tham lam hấp thu khí tức trên người.

"Trưởng quan" Tô Nhiên tựa hồ dự cảm được cái gì, tim đập có chút tăng nhanh, anh buông xuống mi mắt nhỏ dài, do dự bất định nói : "Ngài hi vọng tôi..."

"Cởi quần áo." giọng điệu Chương Diệc vẫn như cũ mang theo cường thế cùng uy nghiêm ở trên, chỉ là âm cuối có chút bất ổn, gương mặt anh tuấn cương nghị của anh đã bị tình dục hành hạ đến có chút hoảng hốt.

Tô Nhiên do dự một chút, nhanh chóng lột ra chế phục vũ trụ trên người, lộ ra thân thể trắng nõn dẻo dai, thuận theo mà quỳ gối bên chân Chương Diệc.

"Nếu như cậu không muốn, tôi sẽ không miễn cưỡng cậu." ánh mắt Chương Diệc ám trầm mà nắm cằm của anh, chóp mũi thở ra nhiệt khí cơ hồ phun đến trên mặt anh.

Mùi tín tức tố kia càng ngày càng nồng nặc. Trong lòng Tô Nhiên đã có tính toán, anh lắc đầu, tay thay Chương Diệc cởi khuy áo chế phục. Chương Diệc bắt được tay anh, có chút khó nhịn nói, "đến từ phía dưới."

Tô Nhiên nghe lời mà giúp anh cởi quần dài chế phục. Chiều cao Chương Diệc bên trong Alpha đều phát triển, hai cái chân dài thẳng tắp mà mạnh mẽ, cẳng chân thuôn, đường nét bắp thịt càng không thể xoi mói. Mặt Tô Nhiên có chút nóng, anh hơi cúi đầu, liền nhìn thấy giữa hai chân Chương Diệc nhô lên một bao lớn, quần lót tối màu đã có chút thấm ướt.

"Tiếp tục." Chương Diệc thở dốc có chút tăng nhanh, tay khoát lên trên bả vai anh, đôi môi khắc chế mà mím chặt.

Tô Nhiên kéo quần lót của anh xuống, dương vật nhỏ bé khả quan liền nhảy ra ngoài, quy đầu màu đỏ sẫm, gân xanh che kín cán, đỉnh lỗ nhỏ mềm mại bốc lên chấy nhầy trong suốt. Tô Nhiên đưa tay vòng lên, bên tai lập tức vang lên giọng Chương Diệc khàn than nhẹ.

"Ừm... Động tác nhanh chút." động tác chậm rì rì làm Chương Diệc có chút không kịp đợi, anh không nhịn được giơ cao eo khố, đưa càng sâu dục vọng mình đứng thẳng vào trong tay Tô Nhiên. Thơ_Thơ_diễn đàn Lê Quý Đôn

"Như vậy có thể sao?" Tô Nhiên tăng thêm chút lực nói, ngón tay dùng sức mà tuốt động cán ngạnh nhiệt, tình cờ dùng ngón tay cái sát qua đỉnh lỗ nhỏ. Thủ pháp của anh tuy rằng ngây ngô, mà vẫn như cũ mang cho Chương Diệc khoái cảm rất lớn lúc này. Anh thấy hai má phó quan hiện ra ửng hồng, nghe trong không khí nồng nặc mùi vị tín tức tố, cảm thấy được hạ thể gây rối tựa hồ càng ngày càng lợi hại.

Trong tay tính khí cụ càng trướng càng lớn, lại vẫn không có xu thế muốn phóng thích. Tô Nhiên mò đến phía dưới túi no đủ, nhẹ nhàng xoa xoa hai lần, nghe Chương Diệc hừ thấp một tiếng, tính khí cụ run lên, lại vẫn như cũ không có bất kỳ vật gì đi ra.

"Xuống chút nữa..." quả thực là từ trong miệng Chương Diệc nghiến răng phun ra ba chữ này.

Tô Nhiên nhìn anh nhíu chặt lông mày, liên lạc lại tất cả vừa nãy phát sinh, đột nhiên hiểu được điều gì. Anh thầm mắng mình thất trách, một cái tay vẫn xoa tính khí cụ Chương Diệc nóng rực, một cái tay khác thì lại cẩn thận đi xuống, thăm dò vào trong vùng đất bí ẩn kia.

Tay chạm một mảnh ướt át, lại thâm nhập bên trong, ngón tay liền đụng phải miệng huyệt co rúm lại. Tim Tô Nhiên đập một cái, ngón tay của anh vuốt ve bên bờ miệng huyệt bé nhỏ nhăn nheo, thấp thỏm ngẩng đầu nhìn Chương Diệc liếc mắt một cái.

"Tiếp tục."

Mi mắt Chương Diệc hơi rủ xuống, lồng ngực hơi phập phồng. Ngữ điệu anh vẫn bình tĩnh và trấn định như vậy, rõ ràng Tô Nhiên có thể nghe ra bên trong chần chờ và giãy dụa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: anny1801, nh0cv1tbd
Có bài mới 24.04.2019, 09:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 986 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Đam mỹ - hiện đại, NP] Thiếu tướng đế quốc – Đạn Xác - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Buồng chỉ huy play (H)

Editor: Thơ Thơ


Tô Nhiên chậm rãi duỗi một ngón tay đi vào, anh không dám nhìn thần sắc Chương Diệc nữa, ngón tay giữa hơi cong, thử thăm dò thâm nhập bên trong. Nơi đó căng mịn đến khó có thể tưởng tượng, rồi lại dị thường trơn trợt. Trong vách mềm mại ấm áp bị ngón tay từng tầng từng tầng chen tách, xúc cảm giống như nhung tơ bao vây lấy ngón tay Tô Nhiên. Không biết trong lúc vô tình ấn vào một chỗ nào, Chương Diệc bỗng than nhẹ một tiếng, xiết chặc cánh tay của anh.

Đáy mắt Chương Diệc nhiễm phải sắc thái dày đặc tình dục, đường nét hàm dưới cương nghị banh đến chặc nhất, một giọt mồ hôi từ thái dương anh trượt xuống, rơi xuống trên cánh tay Tô Nhiên. Nhưng mà anh cũng không có ngăn động tác Tô Nhiên lại, chỉ là đốt ngón tay nắm cánh tay anh dùng sức đến trắng bệch.

Đầu ngón tay ướt át xúc cảm làm Tô Nhiên quên cổ  tay trái truyền đến đau đớn, anh có thể cảm giác rõ ràng được nơi miệng huyệt Alpha có thứ gì chậm rãi chảy ra, bên trong khoang tràn đầy khí vị tín tức tố ngọt ngào mà ngào ngạt. Anh không có cách nào ức chế cương lên, tính khí cụ ngạnh đến cơ hồ phát đau.

Tô Nhiên không có che lấp, dương vật giữa hai chân anh tăng vọt cơ hồ đẩy đến bụng. Tính khí cụ Beta nhỏ bé, tuy rằng hơi nhỏ hơn so với Alpha, mà độ dài cũng rất khả quan. Chương Diệc quét mắt tính khí cụ của anh màu hồng nhạt, cao cao đứng thẳng, miệng huyệt giữa hai chân càng không tự chủ bắt đầu co rút lại.

Hài cốt phóng xạ đáng chết! Tín tức tố hỗn loạn đáng chết! ở đáy lòng anh mạnh mẽ mắng, thân là một trưởng quan Alpha tự tôn cùng uy nghiêm làm cho anh thực sự không có cách nào dễ dàng ở trước mặt thuộc hạ mở ra hai chân, có thể hậu huyệt gây rối đã ngột ngạt đến cực hạn, anh cơ hồ tuyệt vọng khát cầu vật càng lớn hơn so với ngón tay tiến vào, mạnh mẽ va chạm nơi anh tối ngứa kia, dùng tinh dịch ấm áp lấp kín thân thể anh trống rỗng. Thơ_Thơ_ddlequydon

"Nhắm mắt lại." Chương Diệc khàn khàn nói.

Tô Nhiên rút ngón tay ra, theo lời nhắm mắt lại. Chương Diệc duỗi tay nắm chặt tính khí cụ của anh, ở nơi quy đầu bóng loáng dùng sức xoa xoa mấy lần.

"Cùng người khác làm qua chưa?" Chương Diệc hỏi.

"Không có." Thotho_diendanlequydon

Chương Diệc nhìn cẩn thận hai má phó quan tuổi trẻ, buông tay nắm chặt tính khí cụ của anh ra, ngược lại giữ chặt bờ vai anh.

Tô Nhiên chỉ cảm thấy bả vai bị đè xuống, thân thể bị chậm rãi thả ở trên thảm trải sàn. Bởi hai mắt nhắm nghiền, ngoại trừ thị giác, cảm quan khác của anh trở nên đặc biệt nhạy cảm. Khí vị alpha trên người Chương Diệc càng ngày càng nhạt, thay vào đó chính là nồng nặc hương cam quýt, hòa lẫn mị hương không biết tên, khí vị kia lại như một cái móc, vững vàng mà ôm lấy buồng tim Tô Nhiên.

Chương Diệc mở chân ra, mông hướng về tính khí cụ Tô Nhiên đứng thẳng, chậm rãi ngồi xuống. Vừa mới bắt đầu tiến vào chẳng hề thuận lợi, anh cần thiết dùng tay nắm chặt côn thịt nóng rực kia, không ngừng điều chỉnh góc độ, hành lang ấm mới nuốt vào tính khí cụ. Chương Diệc nhíu mày, cảm thụ được côn thịt thô to từng tấc từng tấc tiến vào trong cơ thể, cuối cùng lúc gốc rễ hoàn toàn đi vào, anh thở một cái thật dài.

Tư vị bị dị vật xâm lấn cũng không hơn gì, lưng của anh đã hoàn toàn ướt mồ hôi, thẳng thắn gỡ bỏ chế phục vũ trụ trên người, lồng ngực loã lồ tinh tráng. Động tác này lôi kéo đến bộ vị hai người liên tiếp, côn thịt chôn ở trong cơ thể anh tựa hồ lại có xu thế nở lớn. Thơ_Thơ_ddlequydon

Chương Diệc cúi người nhìn chăm chú mặt thanh niên, mi mắt phó quan tuổi trẻ run rẩy kịch liệt, cổ trắng như men khó nhịn mà ngẩng, hai tay để ở bên người cũng chặt chẽ nắm thành quyền. Tầm mắt Chương Diệc đảo qua lồng ngực anh không ngừng phập phồng, trầm giọng nói, "Mở mắt ra."

Tô Nhiên mở mắt ra nhìn anh, con ngươi đen hiện ra hơi nước tình dục, như nước sương sáng sớm dính nho tím. Anh có một khuôn mặt Đông Phương hóa, ngũ quan cũng không khắc sâu, mà lại khéo léo nhã trí, rất có vẻ đẹp cổ điển. Anh ngẩng đầu nhìn mặt Chương Diệc góc cạnh rõ ràng, mắt ánh xẹt qua anh trần truồng, hiện ra lồng ngực đẫm mồ hôi, hầu kết không nhịn được giật giật. Một luồng kích động cường liệt từ đáy lòng tự nhiên sinh ra, anh muốn chiếm cứ quyền làm chủ, đặt Chương Diệc ở dưới thân, mở ra chân của anh thoả thích rong ruổi, mà không phải dày vò chờ đợi chỉ thị của anh.

Cảm thấy kinh sợ chính mình sinh ra ý nghĩ lớn mật làm bậy như thế, Tô Nhiên ngẩn ra, đôi mắt xấu hổ rũ xuống. Chương Diệc tựa hồ nhìn ra suy nghĩ trong lòng anh, anh cúi người, nhìn thẳng đôi mắt của Tô Nhiên, "Ngày hôm nay tôi cho phép cậu vượt qua giới hạn một lần, mà cậu không được quên thân phận mình." Thotho_diendanlequydon

Trong con ngươi Tô Nhiên chợt lóe một vẻ kinh ngạc, rất nhanh vẻ kinh ngạc này liền biến thành mừng như điên, anh ừ một tiếng, không kịp chờ đợi nắm chặt eo Chương Diệc, tầng tầng đội lên trên một chút. Chương Diệc trấn định thần sắc lập tức rạn nứt, côn thịt ngạnh nhiệt chọc vào tâm huyệt anh mẫn cảm mà ngứa, khoái cảm xa lạ cấp tốc lan tràn đến toàn thân, lồng ngực của anh gấp gáp phập phồng, đáy mắt có chút đỏ lên. Thân thể chẳng hề chống cự khoái cảm như vậy, trái lại hoàn toàn tham lam đòi hỏi càng nhiều. Chương Diệc cắn chặt môi dưới, miệng huyệt kìm lòng không đặng co rút lại hai lần.

Tiếp thu Chương Diệc ám chỉ, động tác Tô Nhiên biến đến càng thêm lớn mật. Anh đưa tay ra xoa xoa dương vật giữa hai chân Chương Diệc tăng vọt, đồng thời biến đổi góc độ đỉnh lộng anh, lưỡi dao sắc nóng rực phá tan tầng tầng trở ngại, không chút lưu tình tiến quân thần tốc. Trước sau hai kích thích mạnh làm Chương Diệc nhất thời khó có thể chống đỡ, khoái cảm sắc bén kèm theo đau từng trận nhỏ bé chậm chạp lăn quá toàn thân, thịt bắp đùi của anh banh đến chặc nhất, rên rỉ tràn ra bên trong môi khàn khàn mà ướt át.

Tiếng thân thể va chạm ở bên trong buồng chỉ huy yên tĩnh dị thường vang dội, Chương Diệc nhắm nửa con mắt, hành lang ấm căng mịn rất nhanh liền thích ứng thanh niên nhỏ bé, nơi hai người kết hợp vừa nóng vừa tê, mỗi lần Tô Nhiên đụng vào nơi anh mẫn cảm, khoái cảm kịch liệt đều sẽ làm toàn thân anh co giật tựa run run. Dần dần, vách tường ruột nếm trải ngon ngọt bắt đầu chủ động vắt khẩn dị vật xâm lấn, ở lúc Tô Nhiên lại một lần thẳng lưng va chạm, anh không nhịn được cũng lay động vòng eo, càng sâu mà đón ý nói hùa anh xâm phạm.

"Ừm... Nhanh hơn chút nữa..."

Chương Diệc thở dốc đứt quãng, thân thể theo Tô Nhiên đánh xuyên nhịp điệu không lay động được. Tay anh chống đỡ ở trên thảm trải sàn, đầu bị khoái cảm mãnh liệt kích thích ngửa ra sau. Trước mắt tựa hồ xuất hiện một đoàn tinh vân chói mắt, vô số quang phổ màu sắc rực rỡ kéo dài trước mắt anh vặn vẹo, biến hình, anh lạc lối bên trong sắc thái xán lạn, cuối cùng một tia lý trí hiếm hoi còn sót lại trong đầu dần dần bị hỗn độn hắc ám bao bọc...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: anny1801, nh0cv1tbd
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.