Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 

Một mối tình si - Hanri

 
Có bài mới 23.02.2016, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.11.2015, 17:46
Bài viết: 338
Được thanks: 724 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới [Cổ đại] Một mối tình si - Hanri - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lời giới thiệu:

Tên truyện: Một mối tình si

Thể loại: Cổ đại, sắc

Tác giả: Hanri

Tình trạng : Đã hoàn

Số chương: 7 chương chính văn+ 7 ngoại truyện + 1 lời kết .

Ngoại truyện 1: Gặp sai người, đúng thời điểm. Gặp đúng người, sai thời điểm. Ai muốn tình sâu lầm vào phù hoa?

Ngoại truyện 2: Câu chuyện về nam nhân gánh trên vai trọng trách của Lâm gia

Ngoại truyện 3: Cuộc sống ngọt ngào

Ngoại truyện 4: Câu chuyện chưa được nhắc đến trong chương 1

Ngoại truyện 5: Quên bi thương, vì mình sống một cuộc đời mới.

Ngoại truyện 6: Nhà có sói phu

Ngoại truyện 7: Lần đầu tiên của hai người. Là ai “ ăn ” ai?

Lời tác giả:

Đầu  tiên, ta xin lỗi các bạn đang xem [Cổ đại - Đoản văn- Hài] Công chúa si tình- Hanri
viewtopic.php?f=142&t=386685. Do tự dưng đang viết mà bí ý, nên ta tạm thời để đó, khi nào cảm hứng dâng trào lại, ta sẽ viết tiếp.

Để bồi thường, ta gửi các nàng 1 bộ Đoản văn khác.

Truyện này ta lấy cảm hứng từ bộ [Xuyên không] Hoàng Hậu xấu xí - Cửu Vỹ Hồ Ly viewtopic.php?f=154&t=316759, về 2 nv phụ ko thể phụ hơn ( Ta nói vậy vì nàng ấy chưa viết xong, & truyện drop).

Ta thích cách viết H của nàng ấy, vừa đủ, ko ngấy, nhưng cũng đủ tầm để các bé chưa hiểu chuyện đời hiểu thế nào là H.

Chương 1 ta lấy gần phân nửa chương 17 của nàng ấy làm đề bài dẫn.

Ta đã nói từ đầu, nếu nàng nào sau khi đọc truyện ta, ném đá ta là đạo văn thì đừng trách ta comment trả lễ tới bến nhé. Lúc đó các nàng đừng nói sao ta dữ dằn.Chương 1:


Trong thư phòng phủ Tả tướng quân có ba hắc y nhân đang quỳ vẻ mặt khẩn trương.

“ Tướng quân, binh sĩ của chúng ta đã áp sát kinh thành. Chỉ còn chờ tướng quân hạ lệnh, là sẵn sàng hành động.”

“ Bên phía Thái sư có hành động gì chưa? ” Người ngồi bên án thư vẫn bất động thanh sắc.

“Bẩm tướng quân, Thái sư âm mưu ngày mai sẽ dẫn dụ Hoàng Thượng lẻn ra khỏi cung, vào Túy Nhân Viện uống rượu và tìm kỹ nữ, tìm cơ hội bắt hoàng thượng, ép hắn viết chiếu nhường ngôi thoái vị, sau đó đăng cơ làm hoàng đế. ”

“Túy Nhân Viện?”  Tả Hi Ngôn nhíu mày. Là nơi ở của nàng?

“Tướng quân yên tâm, chúng thuộc hạ sẽ tận lực bảo vệ Tuyết Linh cô nương. Không để bất cứ ai tổn hại cô nương ấy. ”

Tên hắc y nhân vừa trả lời vừa lấm lét nhìn lén Tả tướng quân. Làm nô tài cũng thật là khó. Làm việc cho chủ nhân ngoài tận tụy trung thành, làm tốt công việc lại còn phải lựa tin tức tốt, tránh nói tới tin tức làm chủ nhân bùng lửa giận cháy lây sang bản thân mình nữa.

Tuyết Linh cô nương chính là một hồng nhan họa thủy. Tả tướng gần sáu mươi tuổi đầu còn mê nàng như điếu đổ.

Người khác không biết còn tưởng Tả tướng ham mê nữ sắc nhưng ít ai biết được sự thật đằng sau. Tả tướng là một kẻ máu lạnh, ngay cả vợ con hắn cũng chỉ là quân cờ trong tay hắn. Hắn chỉ có điểm yếu duy nhất chính là Tuyết Linh cô nương. Mấy năm trước hắn chuộc nàng từ trong phủ Binh bộ thượng thư, sau đó thu nhận nàng làm nghĩa nữ, sau này không hiểu sao Tuyết Linh cô nương ra riêng, nghe đồn vì bị phu nhân bắt gặp nàng cùng Tả tướng tư tình, tức giận đuổi nàng ra khỏi phủ. Tả tướng mới giúp nàng mở Túy Nhân Viện, trong bóng tối bảo hộ nàng, trên thực tế nàng chính là tình nhân của hắn.

Nhắc tới nàng khuôn mặt hắn nhu hòa đi mấy phần. Cho ba hắc y nhân lui xuống hắn liền hướng Túy Nhân Viện đi tới, trong lòng hắn bây giờ chỉ có hình bóng thướt tha của Tuyết Linh- người tình của hắn.

Vừa bước ra khỏi cửa một vật mềm mại lao vào lòng hắn, hắn giật mình định đưa tay đánh, chợt hắn nhận ra mùi hương quen thuộc của nàng, liền buông lỏng cảnh giác, vòng tay ôm vòng eo mảnh khảnh kia vào trong ngực.

“ Ngô, nghĩa phụ... hức... hức... ”

Thấy người đẹp trong tay khóc nức nở hắn khẩn trương xiết chặt vòng tay. Một tay hắn di chuyển xuống dưới đặt trên cái mông vênh vểnh to tròn, một tay lại đi lên trên gò bồng đào căng tràn. Cảm xúc mềm mại từ tay truyền lên đại não xuống thẳng chỗ huynh đệ thân thiết của hắn khiến nó đứng hiên ngang chọc đúng nơi mềm mại nhất của nàng khiến nàng khẽ ngâm lên một tiếng.

Nàng giơ nắm đấm nhỏ xíu của mình đấm đấm vào ngực hắn ủy khuất nói:

“ Người ta bị khi dễ mà nghĩa phụ còn ở đó nghịch đại bổng aaa. Ghét nghĩa phụ lắm, người phải thay nữ nhi đòi lại công bằng. ”

Hắn nắm lấy bàn tay mềm mại của nàng đưa lên miệng hôn nhẹ cất giọng trầm trầm.

“ Ai bắt nạt Linh Nhi của nghĩa phụ? Ta thay con đánh vào mông nhỏ của hắn có được không? ”

Bảo bối trong lòng chợt cười khúc khích lắc người muốn trượt khỏi vòng tay của hắn, hắn xiết chặt vòng tay hận không thể hòa nàng làm một thể với hắn. Cái mông nhỏ của nàng lúc lắc chà sát vào đại nhục bổng của hắn khiến hắn không thể kiềm chế được gầm nhẹ, bàn tay to thô rát trượt vào trong áo nàng tiến tới đôi gò bồng đào no đủ kia, không ngừng nhào nắn vân vê, hắn cúi đầu xâm chiếm đôi môi đỏ mọng của nàng đến khi nàng xụi lơ trong lòng hắn thì hắn mới hài lòng buông nàng ra.

“ Tiểu yêu tinh. ”

“Hư... Nghĩa phụ đây là đang ghét bỏ nữ nhi sao? ”

Nàng vòng hai tay quấn lấy cổ hắn, mắt chớp chớp linh động, tiếng cười thanh thúy. Khuôn mặt trái xoan, đôi mắt đen to tròn, mái tóc dài buộc tùy ý, sau màn dây dưa đã xõa tung ra sau vai tăng thêm phần kiều mỵ, làn da trắng mịn màng, đôi má ửng đỏ khiến hắn càng say mê, nàng tuy không mở miệng nhưng đôi môi đỏ mọng kia cong lên vừa như trêu ngươi vừa như mời gọi hắn, đến bây giờ hắn mới biết thế nào là anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Nhìn tiểu yêu tinh trong tay , hắn không tránh khỏi xuân tâm nhộn nhạo.

“Nghĩa phụ, lão Thái sư đã có động tĩnh. Bên phía Hữu tướng quân cũng đã bắt đầu triệu tập binh mã rồi, người định như thế nào? ”

“Nữ nhi yên tâm, phụ thân đã có cách ứng phó, Hoàng Thượng cũng không phải người tầm thường, hắn không ngu ngốc đến nỗi không nhìn ra dã tâm lộ liễu của hai kẻ kia. Chúng ta cứ án binh bất động xem trai cò đánh nhau. Ta đã thông báo thuộc hạ chuẩn bị sẵn sàng, nội ứng trong hoàng cung cũng đã sắp xếp ổn thoả, chỉ còn chờ tới ngày ta làm bá chủ thiên hạ thôi haha... ”

“Nga, lúc đó người có thiên hạ rồi sẽ ghét bỏ nữ nhi sao? Thiên hạ này nơi nơi đều có hoa thơm cỏ lạ, Tuyết Linh chỉ là một nhánh cỏ dại làm sao so bì, người nói lúc ấy Linh Nhi phải làm sao? ” Vừa nói nàng vừa ngước đôi mắt ngấn lệ nhìn hắn khiến tim hắn đau nhói.

“Linh Nhi, nha đầu này ở bên nghĩa phụ nhiều năm rồi còn không hiểu nghĩa phụ sao? Ngoài Linh Nhi ra, với ta tất cả những người khác chỉ là rác rưởi, cùng lắm thì cũng chỉ là giúp ta thoả mãn nhu cầu thôi. Linh Nhi yên tâm đi trong lòng ta con vẫn là số một. ”

“Không được. Kể cả nhu cầu cũng không được. Nghĩa phụ là của Linh Nhi, không cho người khác. Nghĩa phụ hư, Linh Nhi không chơi với người nữa. ”

Nước mắt lặng lẽ tràn qua khóe mi rồi lăn nhẹ trên đôi má hồng đào chảy xuôi xuống cổ. Nhìn thấy cảnh này hắn liền nuốt nước bọt, hắn bây giờ mới biết khi nàng khóc cũng hấp dẫn mê người đến vậy. Không thể kìm hãm nữa, hắn nhẹ nhàng ôn nhu hôn lên khóe mắt nàng, âm thanh khàn khàn mang đầy dục niệm.

“Nữ nhi ngoan. Ta là của con, tất cả đều là của con, không cho ai cả. Nhưng nếu ta có nhu cầu thì phải làm sao đây? ”

Tuyết Linh vẻ mặt mê man chìm đắm vào dục vọng, đôi má ửng đỏ, ánh mắt mơ màng khiến nhục bổng của hắn căng cứng càng ngày càng khó chịu. Đôi tay   nhỏ bé trắng nõn không kịp đợi thọc vào bên trong quần, đặt lên nhục bổng của hắn vuốt ve. “ Nghĩa phụ, ý người nói là nơi này của người khó chịu sao? Linh Nhi tới giúp người là được, người đừng vứt bỏ Linh Nhi nha. ”

Nàng vừa nói vừa thêm một tầng nước mắt. Nhớ tới cảnh hắn cứu nàng ra khỏi địa ngục, hắn bỗng dưng dấy lên lòng thương xót vô hạn. Nhẹ liếm láp nước mắt đọng trên mặt nàng, đôi tay không ngừng chu du trên khắp cơ thể nàng, hô hấp của hắn theo nhịp lên xuống của tay nàng trên đại nhục bổng trở lên gấp gáp, cổ họng hắn vang lên những tiếng gầm nhẹ.

“Ta sẽ không vứt bỏ con, ta sẽ che chở cho con. Linh Nhi ngoan của ta. A! Linh Nhi... con ... , đang làm cái gì?!” Hắn cắn răng rủa thầm.

Thân thể Tả tướng bây giờ hừng hực nhiệt hỏa, hắn nhìn nữ nhân đang ngồi quỳ gối giữa hai chân hắn, hai tay đưa tiểu đệ đệ của hắn vào trong chiếc miệng nhỏ nhắn, bộ dáng thành kính như đang cung phụng thần linh.

Bởi vì nam tính quá lớn, không thể nuốt toàn bộ, nàng miễn miễn cưỡng cưỡng chỉ có thể ngậm trụ non nửa, nàng không ngừng đong đưa đầu mình , giúp côn thịt trong miệng mình không ngừng tiến tiến xuất xuất. Mặc dù nàng biết, khả năng của mình cao lắm chỉ có thể ngậm trụ một phần ba dị vật, nhưng trên dưới toàn bộ đại nhục bổng vì chủ nhân động tình đã ướt sũng , thỉnh thoảng phát ra những bóng nước lộng lẫy.  Tuyết Linh cầm hơn phân nửa bộ phận mình không ngậm được hết, tay nhỏ bé không ngừng vuốt ve trìu mến. Cực đại quy đầu lúc ẩn lúc hiện bên mép nàng, thỉnh thoảng đem hai đỉnh gò má đẩy ra, tạo thành một bức tranh mị hoặc.

“Miệng mở ra thêm chút đi ” Tả Hi Ngôn toàn thân buộc chặt, yết hầu gầm nhẹ. Hắn vô lực đẩy nàng ra, hai tay chỉ có thể nắm chặt thành quyền, nhịp tim lên nhanh xuống chậm, hít không khí thở dốc! Ngạo nhân bị kích thích, hơn nữa khi hắn nhìn xuống dưới, rãnh ngực nàng thật rõ ràng, hiển hiện trước mắt hắn……

Cảm nhận đước ánh mắt hắn đặt nơi đâu, Tuyết Linh đỏ mặt, nàng ra sức hút cự vật trong miệng vài cái, sau đó chậm rãi nhả ra, “ Ba ” một thanh âm vang lên có vẻ phóng đãng mà dâm mỹ. Tuyết Linh đem mặt mình áp vào trên đỉnh côn thịt, say mê chà xát, sau đó ngẩng đầu, mỉm cười, quả nhiên lộ hai gò núi diễm lệ, ánh mắt nàng nhìn hắn say đắm, âm thanh ngọt ngào hỏi: “Nghĩa phụ, như vậy thích không?”

Nàng còn hỏi!

Tả Hi Ngôn vô lực trả lời, chỉ có thể gian nan gật gật đầu, từng giọt mồ hôi lớn từ   trán chảy xuống làm thân thể tinh tráng ướt đẫm.

Đôi tay mềm mại nâng côn thịt của hắn lên cao, lộ ra túi ngọc cực lớn phía dưới. Nàng nghịch ngợm dùng chóp mũi cọ cọ vào hai tiểu hoàn hoàn, sau đó hé miệng, đem một cái trong đó cắn nuốt. Nàng cẩn thận không dùng quá sức, tránh làm răng mình tổn thương hắn, đem toàn bộ nơi đó ngậm hết trong miệng, dùng đầu lưỡi không ngừng đùa, sau đó dụng lực mút vào, phảng phất như muốn đem nó hoà tan vào trong bụng.

Tả Hi Ngôn không nhịn được rên rỉ ra tiếng, dục vọng bừng bừng “Dùng sức! Linh nhi –”

Nàng nghe lời , cái miệng nhỏ nhắn lại dùng lực mút chặt hắn, thậm chí dùng  hàm răng cạ nhẹ nhẹ vài cái,  kích thích này thật lớn làm cho phản ứng bạo tình phái nam ( thời nay gọi là SM) trỗi dậy, hắn không ngừng hít sâu, hắn không nghĩ tha tiểu yêu tinh này dễ dàng như vậy.

Một hồi lâu sau, Tuyết Linh rốt cục buông tha một khối bảo bối, nhưng rất nhanh, một khối khác thế chỗ, rơi vào miệng nàng, mặc nàng nhấm nháp. Mà lúc này,  mặt Tả Hi Ngôn đã trướng lên đỏ bừng.

Rốt cục, hắn không nhịn được nữa, hắn đem bảo bối từ trong miệng nàng rút ra, sau đó nâng gò má nàng, mạnh mẽ đem tiểu đệ đã sưng to cắm vào trong miệng nàng. Hắn bây giờ  như con thú mất đi lý trí , không thèm khống chế lực cùng độ sâu cạn, tận tình đem tiểu đệ đệ đang khát khao đấu đá lung tung trong miệng nàng.

Tuyết Linh gian nan điều chỉnh lại đầu mình, cố gắng làm cho mình thoải mái chút. Sau đó cái ót của nàng đột nhiên bị hắn nắm giữ, không ngừng dán chặt về phía trước, mặt nàng nghiễm nhiên một lần lại một lần bị chôn trong khu rừng rậm nam tính. Nàng không từ chối hành vi của hắn, ngược lại nhu thuận dùng hai tay vây chặt cánh mông hắn, tận lực phối hợp theo nhịp đong đưa của hắn. Nàng buộc chặt miệng, môi cùng khẩu gia tăng cường độ cọ xát mỹ vị , đồng thời không ngừng dùng đầu lưỡi liếm lối ra vào nam tính hấp dẫn. Dịch bọt đảo nhanh nơi nam tính không ngừng trào ra khoé miệng, sau đó lại ở trong kịch liệt cọ xát bị đánh thành thành từng bọt biển màu trắng xóa, vây chung quanh miệng nàng. Trong lúc nhất thời, cả thư phòng chỉ còn lại  âm thanh thô suyễn nam nữ hoan lạc và âm thanh “Chi chi” của chất lỏng cọ xát  .

Không biết qua bao lâu, có lẽ có một thế kỷ, rốt cục đến cực hạn. Khuôn mặt  Tả Hi Ngôn điên cuồng , hắn gầm nhẹ một tiếng như dã thú bị thương, hung hăng  tiến vào hầu bộ của nàng, sau đó tiểu phúc không dừng co rút, rồi phóng ra từng đợt sóng trong miệng nàng.  

Không ngờ “cái đó ” của nam nhân phun ra sẽ có mùi vị như vậy. Vẻ mặt Tuyết Linh đau khổ, nàng cố gắng từng ngụm từng ngụm mút trở lại cổ họng, nuốt rồi lại nuốt. Nàng không muốn làm hắn mất hứng. Chỉ là, lượng dương dịch của hắn thật sự rất rất lớn, tuy nàng đã cố gắng nuốt trọn, nhưng khi nam căn rời đi, những giọt nóng bỏng phun ra khỏi miệng nàng, cuối cùng vài ba con cá lọt lưới như pháo hoa bắn trên gương mặt kiều diễm động lòng người. Nàng tỉ mỉ đem kiêu ngạo nam nhân liếm sạch sẽ, sau đó quét vài thứ còn đọng trên má, đưa vào trong miệng.

Tả Hi Ngôn đem nàng kéo ra: “ Tiểu yêu tinh, con chơi đã rồi, bây giờ đến phiên ta!”

Tuyết Linh cười khanh khách “Nghĩa phụ... Người không cần tức giận... Nó chờ ngươi đã rất lâu! ” Nàng đưa tay vào nụ hoa của hắn.

Tả Hi Ngôn bế nàng đặt nàng lên bàn, “Nào lại đây hai cha con ta hảo hảo tâm sự. ”

Vừa nói hắn vừa lột ý phục của nàng, để lộ ra tấm thân yêu kiều, nơi đỉnh vu sơn căng tràn như hai quả đào tiên, cái eo mảnh mai mềm dẻo như rắn rết, kiều đồn ( là cái mông ấy) đầy đặn vểnh cao vừa như mời gọi vừa khiêu khích, cực phẩm, đúng vậy nàng chính là một cực phẩm trong cực phẩm ông trời ban cho hắn. Hắn như hổ đói nhào lên trên người nàng ôm trọn gò bồng đào, tham lam nhét vào miệng mà cắn mút.

“ Nghĩa phụ... uhm... nhẹ chút nha... ”

Hai ngón tay hắn luồn lách trượt vào cái khe suối nhỏ giữa hai chân nàng thăm dò đưa đẩy dây dưa. Khoái cảm cứ như thủy triều từng đợt từng đợt đánh vào thân thể nàng, nàng bám chặt vào y phục của hắn hét lên một tiếng, dịch mật tuôn trào ướt đẫm tay hắn.

Hắn đưa tay lên miệng liếm lấy dịch mật đọng trên tay, vẻ mặt thỏa mãn.

“  Bảo bối, con ra rồi sao? Nhìn con kìa, như vậy lát nữa sao chịu được tiểu huynh đệ của nghĩa phụ đây. Nhưng mà nghĩa phụ đã hứa với con rồi biết phải làm sao, thôi thì nghĩa phụ đành tận lực vậy. ”

Giọng nói của hắn mang vẻ bất đắc dĩ nhưng khuôn mặt tà tứ của hắn thì trái ngược hoàn toàn.

Hắn thỏa mãn, đúng vậy hắn thỏa mãn cái hư vinh của bọn đàn ông. Thử hỏi mấy lão già khọm bằng tuổi lão còn được như hắn. Tuổi hắn già nhưng đại nhục bổng của hắn không già. Hắn vẫn còn kiện tráng, hắn vẫn còn khả năng khiến bảo bối nhỏ mê người kia thỏa mãn, hắn đã gần lục tuần mà vẫn có thể chiến đấu hăng săng với nàng, đôi mươi tuổi xuân phơi phới, vẫn khiến nàng phải si mê quỳ giữa chân hắn, trong lòng hắn cảm thấy vô cùng kiêu ngạo.

Hắn nâng cái mông nhỏ của nàng lên cao tách hai chân rồi chen đầu vào giữa. Cái lưỡi như con cá trạch len lỏi vào khe suối tham lam hút lấy dịch mật. Nàng ngượng ngùng lấy tay nắm chặt tóc hắn vừa như đẩy ra vừa như ấn sâu vào.

Nàng khẽ ngâm một tiếng “ Uhm... nghĩa phụ đây là thư phòng aaa. Sẽ có người thấy, chúng ta trở về phòng có được không? A... đừng cắn chỗ đó, nghĩa phụ...  ”

Nàng càng kêu la vặn vẹo thân thể khiến hắn ngày càng hưng phấn.

“ Nữ nhi ngoan của ta, giờ con mới nhớ ra đây là thư phòng sao? Vậy khi nãy là ai đã đốt lửa. Ừm...”

Môi hắn bị nàng hút vào trong miệng, nàng lúc này như tiểu hài tử đang mút kẹo đường ngon ngọt, chỉ cần đôi môi nóng rẫy này thôi, cũng đủ sức đem không khí chung quanh thiêu đốt. Dục vọng tăng vọt, hắn nghĩ đoạt lại quyền chủ động, cho nên hắn càng dùng sức đảo chủ thành khách, cố gắng đem đầu lưỡi hắn đến quyến rũ khoang miệng nàng . Hai người tựa như hai hài tử háo thắng, đều tranh nhau xem ai là người nuốt đối phương vào bụng.

Khi cả hai thở hổn hển buông nhau ra , nàng cùng hắn, trên đôi môi còn có dính một sợi chỉ bạc phát sáng, không ngừng lấp lánh.

“Con... con chỉ là muốn người vui” Tuyết Linh cúi đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên.

“ Nữ nhi ngốc của ta. ”  Tả Hi Ngôn dịu dàng hôn nàng, bộ dáng hết sức yêu thương vì nàng đã chủ động giúp hắn khoái hoạt.“  Ta đương nhiên rất vui. Nhưng ta sẽ càng vui hơn nữa khi con giúp ta dập lửa hoàn toàn. ”

Mắt ẩn tình như nước mùa thu nhìn hắn một hồi lâu, thình lình đưa môi đỏ mọng lại gần lồng ngực của hắn, lưỡi nóng trượt vào, liếm láp nhẹ trên trái dâu tây nhỏ đang vểnh lên chờ đợi của hắn.

Nơi nào đó bởi vì nàng cố ý trêu đùa mà căng đau đớn, khiến hắn mất đi lý trí, hắn bế nàng ngồi trên đùi mình, thanh âm cũng trở nên khàn đục không rõ tiếng “ Đừng nghịch, ngoan ngoãn nghĩa phụ thương con. Ngoan, dạng chân ra cho nghĩa phụ xem nào. ”

“Ừm……” Nàng ưm thành tiếng, mặt phiếm hồng, đem hai chân phân ra hết cỡ, giúp cho nam tính cường mãnh thuận lợi đi vào.

Hắn đem phần thân thể đã sưng đỏ, không một tia chần chờ, như sấm sét giữa trời quang tiến vào nàng, vọt sâu bên trong cảm quan nàng yếu ớt, kích thích mãnh liệt!

Thân thể mê người của nàng vì vui thích căng ra tột độ, một tia sáng lóe lên trong mắt nàng rồi biến mất sau những tiếng rên rỉ khiến người nghe được đều mặt đỏ tim đập .
Đã sửa bởi Hanri lúc 04.05.2016, 20:45, lần sửa thứ 15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.02.2016, 23:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.11.2015, 17:46
Bài viết: 338
Được thanks: 724 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Cổ đại - Đoản văn - Sắc] Một mối tình si - Hanri - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:

Ta tên Tuyết Linh. Năm ta 5 tuổi, cha mẹ ta qua đời, Tứ thúc bán ta cho một nhà giàu làm nha hoàn. Ông nói ta vào đó sẽ không cần lo cái ăn, cái mặc.

Tứ thúc là người thân duy nhất của ta, bình thường ông đối xử với ta rất tốt, chỉ khi ông uống rượu say , ông sẽ dùng roi da đánh ta, có hôm còn dùng cỏ rơm đốt ta, ta như cái xác không hồn giương mắt nhìn ông ấy mắng ta, miệng không ngừng la hét “  Oanh nhi... tại sao nàng chọn hắn chứ không phải ta. Tại sao... ”

Về sau ta mới biết, mẫu thân ta nhũ danh gọi Oanh nhi. Về phần tại sao Tứ thúc đánh ta, bán ta, ta không quan tâm.

Ta làm nha hoàn tuỳ thân bên cạnh tiểu thư Binh Bộ Thượng Thư. Tiểu thư lớn hơn ta 1 tuổi, rất thích bắt ta làm ngựa cho nàng ấy cưỡi. Nàng bảo, cảm giác ngồi trên lưng một người có trọng lượng thua mình hơn phân nửa, có cảm giác người thống trị.

Năm ta 10 tuổi, Tiểu thư 11, tiểu thư thích tiểu thư đồng Hoàng Thiên bên cạnh đại thiếu gia, nàng bảo ta gửi thư giúp nàng. Ta là nha hoàn, mọi việc phải phục tùng mệnh lệnh chủ nhân. Nàng bảo gì, ta làm nấy.

Sự việc đưa thư bị bại lộ, tiểu thư hoa lê đẫm mưa, một mực nói bức thư đó do ta viết, lão gia sai người đánh ta 30 trượng, lại phạt ta quỳ trước sân một ngày một đêm về tội “ không biết thế nào là hộ chủ” .

Hôm đó, trời mưa tầm tã. Ta quỳ trong mưa, bối rối suy nghĩ, ta có bao giờ đẩy trách nhiệm cho tiểu thư đâu. Ta còn muốn nhận tội thay người mà?!

Hậu quả của việc dầm mưa là, ta sốt bảy ngày bảy đêm. Khi ta tỉnh lại, đã thấy mình nằm trong một căn phòng sang trọng. Và, ta đã nhìn thấy người đàn ông quan trọng của cuộc đời ta.

Sau đó ta nghe mọi người nói, Tả tướng quân vốn là thâm giao của Binh Bộ Thượng Thư. Hôm đó, ngài có việc đi tới phủ Thượng Thư bàn chính sự, cơ duyên hảo hợp, tình cờ lúc đi ngang sân sau phủ, nhìn thấy một đứa trẻ da thịt loang lổ, nằm ngất tại đó. Tả tướng quân bèn dùng mối quan hệ tri kỷ xin Thượng Thư ban ta cho ngài ấy.

Ta cứ tưởng mình sẽ như cũ làm nha hoàn trong phủ tướng quân. Nhưng không ngờ, Tả tướng quân lại nhận ta làm nghĩa nữ. Ông bảo, ta làm ông nhớ lại hình ảnh mình lúc nhỏ, cũng cô độc, lâm vào bước đường cùng như vậy.

Ngày xưa ở cùng Tứ thúc, người đánh ta, mắng ta, đốt ta, sau ở trong phủ Thượng Thư, tiểu thư xem ta như súc vật tiêu khiển, nàng ấy cũng như Tứ thúc, không ngừng ngược đãi ta, hạ nhân bên đó vì ta không được lòng tiểu thư cũng hùa theo khi dễ ta.

Nhưng ở đây thì khác. Mọi người rất tôn trọng ta, họ gọi ta là tiểu thư, lão gia, phu nhân, còn có thiếu gia đối đãi với ta rất tốt.

Năm ta 14 tuổi, ta bắt đầu trổ mã, thiếu gia, phải gọi là đại ca, 17 tuổi nhìn ta bằng cặp mắt khác lạ, ngài ấy tặng ta rất nhiều trang sức, nhưng ta đều từ chối. Ngài ấy lại còn nhiều lần vô tình hữu ý nắm tay ta. Ta giằng ra. Tay ta, từ rất lâu trao cho một người rồi...

Lão gia và phu nhân chỉ là vợ chồng hữu danh vô thực. Người ngài ấy yêu là vị thanh mai trúc mã thuở thiếu thời. Ta biết, trong lòng phu nhân luôn đố kỵ nữ nhân đó. Ta hiểu và thông cảm nỗi lòng phu nhân. Vì ta cũng có cảm giác đó.

Chỉ là... phu nhân hơn ta ở chỗ... ngài ấy có thể biểu lộ tâm tình. Còn ta... ta có tư cách sao?

Hôm đó, phu nhân sai một vị nha hoàn tỷ tỷ dâng trà sâm cho lão gia, ta đi ngang qua, ta biết, nhưng ta không ngăn cản.

Ta đợi lão gia uống xong ly trà, dùng mọi cách kéo ngài vào phòng ta.

Lão gia trúng dược, bên cạnh chỉ có một mình ta. Ta nghiễm nhiên trở thành giải dược cho ngài.

Lần đó, ta mất đi thạch sùng sau vai - bằng chứng thể hiện sự tinh thuần của cô nương chưa xuất giá, nhưng ta không hối hận.

Sau khi ta tỉnh dậy, người bên cạnh đã chẳng thấy đâu. Y phục của ta đã được ai mặc lại chỉnh tề. Ta nhìn chung quanh phòng. Mọi chuyện hôm qua dường như không tồn tại.

Từ hôm đó, lão gia tránh mặt ta. Đôi lúc vô tình nhìn vào mắt nhau, ta thấy được sự chán ghét trong đó.

Có lẽ, người thấy ta thật vô sỉ...

Từ hôm đó, phu nhân cũng chán ghét ta ra mặt, người tìm mọi cách khi dễ ta. Ta biết, phu nhân đã biết, ngày hôm đó, ai là giải dược của lão gia.

Thiếu gia cưỡng bức ta, nửa đường bị phu nhân bắt gian tại trận, ta mới có thể thoát số kiếp. Phu nhân lôi ta ra giữa đại sảnh, hết lời chỉ trích ta là dâm phụ, mọi người nhìn ta bằng cặp mắt khinh rẻ.

Lúc ta đang bị loạn côn, lão gia thượng triều về tới. Ta nghe rõ tiếng hét to “ Dừng tay !!!” cùng tiếng bước chân gấp gáp đang chạy về phía ta.

Cũng như ngày đó, ta gục xuống. Cũng như ngày đó, một bàn tay ấm áp đỡ ta dậy.

Tối đó, ta nằm mơ. Vẫn là giấc mơ bấy lâu nay ta vẫn hay mơ .

“Linh nhi, trong trò chơi này, nghĩa phụ thua rồi. Ta là nghĩa phụ thế nhưng lại đem lòng yêu nàng …”

Hôm sau, thừa dịp lão gia vào triều, ta bị đuổi ra khỏi phủ. Không ai đưa tiễn, chỉ đơn giản là bị thảy ra ngoài như một con chó.

Ta nhìn vào cánh cổng ghi chữ “  Phủ Tướng quân” . Ta khóc, từ nay ta không còn có thể gặp được người nữa...

Bỗng, một bàn tay ôm lấy ta từ phía sau,  ta hốt hoảng muốn la, lại nghe được giọng nói ta tâm tâm niệm niệm sát bên tai “ Đừng la... Là nghĩa phụ đây”

Ta cùng người ngồi trên xe ngựa đã được chuẩn bị sẵn. Người nhìn ta, ánh mắt có thứ tình cảm ta không hiểu được “ Còn đau không?”

Ta lắc lắc đầu.

Người cũng lắc đầu “ Ta không hỏi vết thương trên thân thể. Ta hỏi... Là ở đây...  ” Người lấy tay mình đặt vào trái tim ta. “ Chuyện ngày hôm đó... còn đau không?”

Ta ngạc nhiên, nhìn vào cái thứ đang ở trong tim ta, lắc đầu: “Không đau... Chỉ có hạnh phúc...”

Người ôm ta, thật chặt. Thật chặt. “Linh nhi... Nghĩa phụ cũng hạnh phúc...”

Sau đó, hắn giúp ta mở Túy Nhân Viện, ta biết, hắn vẫn luôn trong bóng tối bảo hộ ta.

Hắn không cho ta tiếp khách. Ta cũng không muốn. Thân thể và trái tim ta, chỉ thuộc về một người... Và ta, nghiễm nhiên thành tú bà trẻ nhất trong lịch sử.

Ta, 15 tuổi 5 ngày tự biến mình thành nữ nhân. Ta, 15 tuổi 4 tháng 1 ngày thành một nữ nhi bị nghĩa phụ nghĩa mẫu ruồng bỏ. Ta, 15 tuổi 7 tháng 16 ngày đã làm tú bà. Ta, 15 tuổi 9 tháng đã nắm trong tay rất nhiều ngân lượng, nhận được ánh mắt kính nể của đám kỹ nữ dưới quyền, cùng vô số ánh nhìn thèm thuồng của lũ sói đói chỉ hận không thể nuốt ta vào bụng.

Nhưng ta không muốn tiền, càng không quan tâm lũ đàn ông như ruồi bọ vo ve bên ta, thứ ta cần là hắn.

Và kết cục, năm ta 16 tuổi, ta lại một lần nữa làm dâm phụ trong mắt hắn. Ta ra thông cáo tổ chức buổi tranh tài, ai thắng sẽ được tú bà Túy Nhân Viện, tài sắc vẹn toàn phục vụ chu đáo .

Ngày hôm đó, cũng là sinh nhật ta tròn 16 tuổi, ta đỏ mắt chờ hắn. Hắn không đến, trong tim hắn vẫn chưa bao giờ có ta...Hoặc, hắn chỉ đơn thuần coi ta là nghĩa nữ...

... ......


Lần nữa tỉnh lại ta phát giác mình dựa sát trong lồng ngực rắn chắc.

Không biết nghĩa phụ ôm ta vào giường lúc nào, lồng ngực ấm áp gần trong gang tấc đó đang sười ấm cho ta.

Chớp lông mi dài, ta ngơ ngác đưa mắt nhìn bên cạnh có thêm người nam nhân ta luôn đặt trong lòng, ta thật không dám nghĩ, có một ngày, người mà ta chưa bao giờ dám vọng tưởng lại đang ngủ say ở bên cạnh?

Ta vẫn nhớ sắc mặt khủng bố của hắn ngày hôm ấy, hắn một kiếm xuyên tâm tên khách ta tốn công sức tuyển lựa trong bao nhiêu người.

Sau đó, đúng như ý đê tiện của ta, hắn ôm ta lên giường, dùng sự tức giận xoa dịu nỗi mong chờ trong bao tháng ngày của ta.

Cuối cùng, vào ngày ta tròn 16 tuổi, ta cũng được như ý nguyện, một lần nữa làm nữ nhân của hắn.

Ngày hôm sau, hắn đưa ta về phủ, phu nhân cùng hắn cãi nhau một trận kịch liệt. Thiếu gia vì ta, tinh thần sa sút, bà ghét ta, cũng phải thôi, ta đã cướp đi trái tim của phu quân bà, linh hồn con trai bà.

Cũng buổi sáng hôm ấy, chúng ta ngang nhiên hoan ái trong phòng hắn, ta biết, phu nhân đứng ngoài cửa, nghiến răng nghiến lợi. Ta cũng biết, hắn cố ý làm cho phu nhân thấy.

Cũng từ buổi sáng hôm ấy, ta chính thức làm tình nhân của hắn. Ta kiên trì trở về Túy Nhân Viện, hắn hạ lệnh người trong phủ, nói ta muốn về đây lúc nào thì về, có thể tự tiện vào bất cứ phòng nào. Kể cả trọng địa của hắn.

Và thế là trong mắt mọi người, ta lại biến thành một dâm phụ. Trong phủ tướng quân, nơi đâu cũng có dấu vết hoan ái của chúng ta.

Nhưng, ta vẫn không có con.

Ta, năm nay 25 tuổi, làm tình nhân trong bóng tối của hắn 10 năm, trải qua vô số lần hoan ái vẫn chưa mang thai. Ta biết, không phải vì hắn yếu kém, hay ta thân thể có vấn đề, chỉ là do, hắn chưa từng muốn hài tử của riêng hai chúng ta.

Có đôi khi ta hoài nghi, không biết hắn có yêu ta không, nhưng bây giờ hắn đang ở bên ta,vậy chẳng phải ta là người phụ nữ may mắn nhất sao?

Ít nhất giờ khắc này, ta có hắn ... ......

Nhưng, ta là ai trong cuộc đời hắn. Ta sẽ biến đổi ra sao khi hắn lên ngai vị, xung quanh bao nhiêu mỹ nữ?

Ta cố làm mình trở nên dâm đãng nhất, thoả mãn dục vọng của hắn. Nhưng, ngày đó rồi sẽ đến, ta, một bà cô già gần 30 tuổi, phấn hương tàn phai, không con, không danh phận, còn có thể ở bên cạnh hắn sao?


Đã sửa bởi Hanri lúc 04.05.2016, 20:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.02.2016, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.11.2015, 17:46
Bài viết: 338
Được thanks: 724 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Cổ đại - Đoản văn - Sắc] Một mối tình si - Hanri - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3:


“  Tại sao con chưa ngủ?”  Giọng nói trầm thấp vang lên bên trong phòng, Tả Hi Ngôn ngay từ lúc Tuyết Linh xoay người đã tỉnh.

“  Con không nên qua đêm tại phòng của nghĩa phụ! Mọi người sẽ dị nghị!  ” Không tốt cho thanh danh của hắn.

“  Con nghĩ kẻ nào có gan dám bàn tán sau lưng ta”, Tả Hi Ngôn cười lạnh “ Đã mệt cả ngày, mau ngủ đi! ” Dựa sát da thịt trơn mềm của mỹ nhân, hắn ôm vòng eo thon thả của nàng.

“Ừ... ” Tuyết Linh nghe lời, nàng nhắm mắt lại, nhưng mãi vẫn không đi vào mộng.

Người trong ngực bất an, Tả tướng không cần nghĩ cũng biết nàng có việc không nói ra miệng, “ Có việc gì! ”

Mặc hắn tra hỏi, Tuyết Linh chỉ một mực im lặng, tay nhỏ bé đưa xuống phía dưới, mạnh mẽ nắm lấy nơi bền chắc mê người . Tả Hi Ngôn hơi sửng sốt vì hành động của nàng. Nhưng hắn không ngăn cản, bởi vì hắn cũng muốn nàng, rất muốn hung hăng vùi sâu vào thân thể của nàng, cảm thụ sự tồn tại của nàng, cảm thụ quan tâm của nàng, cảm thụ phần tình ý kia.

Khi tay nhỏ bé của nàng xoa xoa tiểu đệ đệ bởi vì chạm đến không khí ấm áp mà đứng thẳng của hắn, hắn nhỏ giọng rên lên một tiếng.

Cảm nhận lửa nóng phát ra từ trên người hắn , khuôn mặt nhỏ của nàng đỏ lên, thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, nàng thuận thế kéo hắn ngồi dậy, sau đó tự cho phép mình phóng túng giạng chân ngồi trên đùi của hắn, dưới ánh mắt nghẹn họng nhìn trân trối của hắn, nhét thứ cứng rắn của hắn vào trong hành lang bí ẩn.

Cảm giác căng đau truyền đến từ chỗ giao hợp của hai người, nàng lập tức quên mọi tâm sự chất chồng, chuyên tâm nhất trí ứng phó khó chịu ở hạ thân.

“Linh Nhi, mau động.  ” Nàng còn chưa có động tác, hắn đã vừa thống khổ vừa vui thích khàn khàn nói ở bên tai nàng.

Phần vừa chặt vừa ướt của nàng là ngọn nguồn mọi cực lạc, vậy mà nàng lại kẹp chặt hắn, rồi lại không tiếp tục bất kỳ hành động nào, khiến hắn hư không khó chịu.

Chân nàng mềm nhũn, thiếu chút nữa chống đỡ không nổi thân thể của mình, giọng nói mị hoặc của hắn rót vào trong tai, khiến toàn thân nàng tê dại .

Mật dịch không ngừng từ trong tiểu huyệt thấm ra, trong nháy mắt đã ướt chỗ kết hợp của hai người, mùi ham muốn nồng đậm lan tràn trong phòng, khiến người mặt đỏ tới mang tai.

Nhưng nàng không có thời gian đỏ mặt, nàng chậm rãi nâng thân thể lên, học tập phương thức hắn đã dạy, nặng nề nhét hắn vào trong người.

Trong phút chốc khoái cảm khiến cho bọn họ không khỏi thở nhẹ ra một tiếng, mà nàng cũng bởi vì ham vui, mà không ngừng làm động tác mắc cỡ kia, mang đến vui vẻ cho mình cùng với nam nhân phía dưới.

“Nói người yêu con, nói người vĩnh viễn sẽ không rời bỏ con.  ” Lâm vào nhà tù kích tình, đôi tay nàng đặt trên bả vai của hắn, vội vã bảo hắn nói ra lời nói khiến mình an tâm. Cho dù hắn đang nói dối, nàng cũng cam tâm tình nguyện.

“Yêu! Nữ nhân ta yêu nhất chính là nàng... ” Hắn mút hôn da thịt trước ngực nàng, “ Ta sẽ vĩnh viễn không bỏ rơi nàng... ”

Không muốn so đo “nàng” trong lòng hắn là ai, Tuyết Linh tăng nhanh tốc độ, thắt lưng không ngừng giãy dụa, mang đến cho cả hai vui thích lớn hơn, nhiều hơn.

(... ...)

Một hồi tình ái vui vẻ cuồng nhiệt qua đi,  Tả Hi Ngôn thở dốc, đem mặt chôn vào bộ ngực sữa non mềm, dư vị sau hoan ái vẫn còn khuấy động. Hắn vẫn ở trong nàng, không vội vã rút ra, nàng vòng tay ôm hắn, bàn tay nhẹ nhàng vỗ lên vai hắn.

“  "Nghĩa phụ... ” Nàng khẽ gọi, đem đôi gò thiên tiên cọ cọ vào lồng ngực hắn, mang theo một chút xót xa, cánh môi non mềm chủ động vươn ra tìm kiếm môi hắn, lòng bàn tay theo bờ vai hắn nhẹ vuốt xuống, dừng lại trên cơ thể trần trụi của hắn.

Tả Hi Ngôn ngẩng đầu lên,  “ Con muốn một lần nữa? ”

“Ừm, có thể chứ?"  ” Nàng đỏ mặt, nhưng vẫn rất kiên định đối diện với khát khao của mình.

“Được ” Nàng muốn, hắn đáp ứng.

Sau đó xoay người đặt nàng dưới thân, lại nhen lên lửa tình.

... ....


“A A A ──” Thanh âm kiều mỹ vang lên trong phòng riêng Tả tướng quân, bên trong, một cô nương cả người loã lồ nằm ngửa trên giường lớn, hai đùi mở rộng để một nam tử tráng kiện ghé vào, không ngừng lấy tay cùng lưỡi đùa nghịch hoa huyệt mẫn cảm, “Đừng, nghĩa phụ, nhanh quá rồi... ”

“Nữ nhi ngoan, vui vẻ sao.”  Tả Hi Ngôn ngẩng đầu cười cười, tay phải vuốt ve hai đỉnh tuyết nhũ của nàng, tay trái chơi đùa viên trân châu nho nhỏ giữa hai chân,
“Xem một chút đi, nơi này thật nhiều nha! Nghĩa phụ vui nhất là lúc Linh Nhi ngoan tự chế nước hoa quả đó. Ừm...”

Hắn lần nữa cúi xuống giữa hai chân nàng, dùng lưỡi đùa hoa hạch, quyến rũ nàng toàn thân run rẩy động tình, tiểu huyệt không nhịn được phun ra chất lỏng.

“Ô ô.... ” Tiểu huyệt liên tiếp dâng lên khoái cảm làm kịch liệt tiêu hồn thừa nhận hoan du trong nàng nhiều hơn, nàng nhỏ giọng cầu xin hắn gia tăng động tác, nhưng người nghĩa phụ tham lam nào đó căn bản sẽ không bỏ qua cơ hội chơi đùa nàng, một lần lại một lần làm càn, ép nàng tiếp nhận khoái cảm rồi phun triều.

Lưỡi Tả Hi Ngôn linh hoạt đùa nghịch hoa hạch nhỏ bé của Tuyết Linh, cảm giác thân thể hắn bắt đầu buột chặt, liền phi tốc dò xét vào trong tiểu huyệt của nàng, cự vật dưới thân giờ phút này đã thũng trướng.

Hắn đem đỉnh cự vật đưa đến trước huyệt khẩu, cố gắng động thắt lưng, lần nữa công hãm u kính huyết nộn. “Bảo bối, cảm giác tiêu hồn ở trong cơ thể con thật tuyệt!” Hắn không tiếc buông lời tán thưởng, phi thường khoái trá chuyển động vài lần, xác định nàng có thể chấp thuận mới lập tức bắt đầu phấn khích.

Tiểu huyệt bị nhét thứ khổng lồ của phái nam, tuy chưa kịp thích ứng, nhưng đã không còn cảm giác đau đớn. Cho dù tiểu huyệt đã bị xanh tím kinh khủng, nhưng nàng vẫn đang cuồng nhiệt hùa theo mỗi động tác hắn vọt đâm cọ xát, lấy tiếng nói ngọt ngào biểu đạt cảm thụ bên trong.

“Thật ướt. ” Hắn khàn giọng thì thầm, “ Linh Nhi, con thật nhiệt tình, ta sắp hòa tan ở trong cơ thể con.”

Bị sự thẳng tiến mạnh mẽ nhanh chóng của hắn đụng đến không thể tự khống chế, Tuyết Linh nâng thân thể mềm mại không xương lên, để cho hắn vùi sâu vào mình hơn.

Cảm thấy nàng nhiệt tình đáp lại, hắn tà tà cười một tiếng, mạnh mẽ cố gắng xuyên thẳng, rút ra đâm vào, mũi nhọn của cự vật một lần lại một lần đánh sâu vào tận trong hoa huyệt. Đồng thời, một mặt hắn lấy tay niết bóp viên trân châu sung huyết vi trướng, cố gắng kéo giãn viên trân châu ra, một mặt nhìn thân thể xích lõa tuyết trắng của nữ nhi  bảo bối, nhìn đôi gò bồng mềm mại mỹ lệ phối hợp theo động tác của hắn lay động.

“A A ──” Nàng điên cuồng lắc đầu, khoái cảm khi lên cao trào làm nàng căn bản không chịu nổi, tiểu huyệt mặc dù đau đớn giống như bị xé rách, bên trong tiểu huyệt cuồng nhiệt giáp hấp cự vật của nghĩa phụ, không muốn hắn rời khỏi chỉ một chút.

“Nghĩa phụ.” Tuyết Linh khóc hô, “Thích quá ── nữ nhi muốn, muốn nữa aaa!”

Tả Hi Ngôn ái muội hôn lên khuôn mặt ngân sắc, hắn nhanh chóng động thân, nét mặt mang ý mỉm cười!

Hắn nhìn nghĩa nữ đã lâm vào trạng thái vong tình, không thể kiềm chế được nắm hai đùi của nàng, từ trên xuống dưới tận lực đâm xuyên, làm cho nàng càng điên cuồng thở dốc.

Tiểu huyệt của Tuyết Linh điên cuồng thít chặt hắn, làm cho hắn không thể không bất đắc dĩ bắn hết ra ngoài.

“Đừng có ngừng!” Nàng gọi theo, “Muốn nữa aaa! Càng nhiều… Nghĩa phụ…”

“Ta ở đây!” Tả Hi Ngôn vội vàng điều chỉnh tư thế, đem đỉnh cự vật vào nộn huyệt của nghĩa nữ, “Nữ nhi ngoan, nghĩa phụ làm con tiếp tục thoải mái nhé.”

“Nghĩa phụ…” Hai đùi Tuyết Linh quấn lấy thắt lưng hắn . Bởi vì hạ thân đang bị cự vật của hắn đâm xuyên, nên toàn thân nàng co quắp một chút, làm cho tốc độ hoan du lại mạnh mẽ tăng thêm.

Ngọt ngào giam cầm ở chỗ kín làm hắn không nhịn được gầm nhẹ ra tiếng, cúi đầu hôn môi của nàng, cảm thấy huyệt của nàng vì vậy mà càng nuốt hắn chặt hơn.

Một luồng sóng run rẩy trong cơ thể còn chưa lắng xuống, một cơn sóng lớn khác lại đánh về phía nàng, làm nàng không khỏi sợ hãi ôm chặt hắn, đường huyệt trong cơ thể cũng thình lình co rút nhanh.

Sau một hồi ra sức rong ruổi trong vùng hoang vu sâu thẳm nhất của nàng, cổ họng Tả Hi Ngôn phát ra tiếng gầm thét như dã thú, buông thả tinh hoa kiềm nén bao lâu vùi sâu vào trong cơ thể Tuyết Linh .


Đã sửa bởi Hanri lúc 04.05.2016, 21:06, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.