Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân

 
Có bài mới 26.07.2018, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1852
Được thanks: 5536 lần
Điểm: 8.65
Có bài mới Re: [Huyền huyễn - Đồng nhân] Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67: Hai bên đánh nhau vì ghen tức
Editor: Vivi

     Hứa Ngự Tiên dắt hắn về nhà trúc, giống như nhặt được một đứa nhỏ, sợ đi được nửa đường, tên này chạy mất hút.

     Hai người vào phòng, đùa giỡn nhau ở trên giường,  vừa đóng cửa phòng, Bạch Tố Ly rúc vào hai bầu ngực sữa nàng, thì thầm muốn uống sữa.

     Hứa Ngự Tiên bực mình, hỏi hắn: "Không phải chàng vừa uống hay sao?"

     "Không uống no, miệng khát lắm..."

     Khóe miệng Hứa Ngự Tiên giật giật, chỉ vào cửa chính nói: "Khát nước thì ra ngoài cửa, có nước giếng!"

     Mắt Bạch Tố Ly chớp chớp: "Nhưng ta nhớ là ngươi bón cho  ta mà."

     Trong nháy mắt, trái tim Hứa Ngự Tiên mềm nhũn, dựa vào ở đầu giường, cởi áo, nâng hai bầu ngực sữa tới bên miệng hắn.

     Bạch Tố Ly đẩy Hứa Ngự Tiên ngã xuống giường, nhếch miệng mút chặt đỉnh nhọn, đôi mắt ngây thơ như nước, hành động lại quyến rũ tà mị mê người, khiến Hứa Ngự Tiên nhìn mà tim đập thình thịch.

     Vốn tưởng rằng sau đó sẽ xảy ra những chuyện xấu hổ, kết quả, sau khi  Bạch Tố Ly uống no sữa, hắn gối lên bầu ngực mềm mại của nàng, nhắm mắt ngủ.

     Tên này khiến dục vọng của nàng bùng lên, thế mà lại ngủ mất rồi...

     Hứa Ngự Tiên chọc nhẹ hai má của hắn, ra vẻ không thể tránh được công kích của nàng. Nếu trí nhớ của tướng công không khôi phục được, chẳng phải bắt nàng mang theo hai đứa nhỏ hay sao.

     Nói đến đứa nhỏ  nàng liền nhớ tới Tiểu Bạch, là lúc nên đón bé về nhà rồi.

     Hôm sau Hứa Ngự Tiên đi tới tiên Dao Trì, không dám mang  Bạch Tố Ly đi cùng, nếu Tây Vương Mẫu nhìn thấy bộ dạng lúc này của hắn, sẽ chọc thêm không ít phiền toái.

     Hứa Ngự Tiên dặn đi dặn lại, dặn Bạch Tố Ly đợi nàng ở trong nhà trúc. Trước khi đi, hắn kéo tay áo của nàng, nhếch đôi môi mỏng hồng nhạt, tỏ vẻ  không muốn xa rời.

     "Ngoan ngoãn ở nhà không được chạy loạn, ta sẽ nhanh chóng trở về." Hứa Ngự Tiên vuốt những sợi tóc rủ xuống nơi thái dương, hôn một cái ở trên môi hắn, nội tâm sắt đá rời đi.

     Một tay Bạch Tố Ly xiết chặt cây trúc xanh, một tay sờ nhẹ lên cánh môi ấm áp, che dấu đôi mắt đen như mực nhìn theo bóng dáng xa dần của nàng.

     Hứa Ngự Tiên ngồi trên đám mây hướng bay về phía nam, lúc này một trận cuồng phong thổi tới đám mây mỏng, khiến nàng lung lay người, suýt chút nữa ngã xuống. Đúng lúc này, từ phía sau,  một cánh tay vươn lqd ôm eo nhỏ, ôm nàng,  vững vàng hạ xuống nơi mặt đất bằng phẳng.

     Hứa Ngự Tiên nghiêng đầu thấy bóng dáng cao lớn,  ngạc nhiên hỏi: "Sao lại là ngươi?"

     "Là ta, rất bất ngờ sao?" Thác Bạt Tự cười thản nhiên, cánh tay mập mờ khoác lên eo nàng.

     Ngoại trừ việc  tìm hắn luận võ, đối với Thác Bạt Tự,  bản thân nàng cũng không có hảo cảm với hắn, cảnh giác giơ tay đẩy  hắn: "Ngươi tới làm gì?"

     "Tìm nàng ôn chút chuyện cũ." Thác Bạt Tự tỏ vẻ vô tội buông tay, mắt phượng híp lại liếc xéo nàng, "Nghe nói phu quân của nàng biến thành ngốc tử rồi."

     Suýt chút nữa, Hứa Ngự Tiên bị chết nghẹn vì nước bọt của bản thân, sao tên này lại biết được, có phải do tên Tinh tôn miệng rộng nói ở khắp nơi?

     "Đã như vầy, nàng bỏ phu quân của nàng đi." Lời Thác Bạt Tự không chừa đường sống, giống như ném cho nàng một đạo thánh chỉ, làm tốt chuyện này chính là một vinh hạnh đặc biệt.

     Mắt hạnh của Hứa Ngự Tiên trợn to: "Bằng cái gì?"

     "Bằng việc ta tốt hơn so với trượng phu của nàng, yên tâm, ta sẽ không ghét bỏ nàng vì đã sinh đứa nhỏ."

     Hứa Ngự Tiên khiếp sợ ho khan một tiếng, không ngờ hắn sẽ nói ra những lời nói kinh người bằng giọng điệu như vậy, chờ tới khi chỉnh lại lqd cảm xúc, nàng nghiêm chỉnh đánh giá hắn: "Vậy để cho ta nhìn kỹ một chút, ngươi có chỗ nào so được với tướng công của ta."

     Thác Bạt Tự đứng thẳng người, để cho nàng được quan sát tỉ mỉ.

      Hứa Ngự Tiên vuốt cằm nói: "Luận bên ngoài, tuy dáng dấp của ngươi rất tốt, nhưng vẫn thua xa tướng công ta."

     Lông mày Thác Bạt Tự nhíu lại thật  chặt: "Nam nhân bằng hay không không phải dựa vào vẻ bề ngoài, phải dùng năng lực hiểu không?"

     "Vậy ngươi tu thành chính quả, mất bao lâu?"

     Thác Bạt Tự nghiêm túc nghĩ lại: "Trước Đại Hoang, ta từng là phàm nhân, uổng phí 5000 năm mới tu luyện thành tiên, ở Tiên giới có rất ít người có tư chất như vậy."

     "Lúc trước, tướng công ta chỉ tốn 2000 năm, luận về tư chất,  ngươi vẫn kém một con đường dài."

     Thác Bạt Tự vội la lên: "Cũng không phải chỉ so sánh như vậy so, hôm nay tu vi của hắn sao có thể vượt qua ta?"

     Hứa Ngự Tiên rung đùi đắc ý nói: "Theo tư chất của ngươi mà tính ra, sớm muộn cũng có một ngày,  tướng công của ta sẽ vượt xa ngươi."

     "Vậy bây giờ so sánh với ta, hắn có thể thắng được ta hay sao?" Thác Bạt Tự tức giận công tâm, túm tay Hứa Ngự Tiên, muốn trói nàng lại đem về Tiên phủ.

     Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, một cái đuôi trắng dài như cỏ lau vung một cái, hất Thác Bạt Tự ngã xuống đất.

     "Tướng công là ai? Ngươi rất thích hắn?" Bạch Tố Ly vung đuôi rắn đá văng  Thác Bạt Tự, phồng má nhìn chằm chằm Hứa Ngự Tiên.

     Khoan đã tướng công của nàng không phải là hắn hay sao?

     Hứa Ngự Tiên đang muốn giải thích, chợt thấy Thác Bạt Tự lảo đảo bò dậy, nhe răng nhếch miệng mắng: "Đáng giận, lại dám đánh lén, hôm nay không giết ngươi cho tan thành mây khói ta không hả giận..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn dienvi2011 về bài viết trên: cu meo
Có bài mới 26.07.2018, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1852
Được thanks: 5536 lần
Điểm: 8.65
Có bài mới Re: [Huyền huyễn - Đồng nhân] Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68 Đoàn viên tốt đẹp tìm về nguồn cội
Editor: Vivi

     Thác Bạt Tự khơi mào mầm tai vạ, hết lần này tới lần khác muốn đấu ngươi chết ta sống, tuy thần lực của hắn hơn Bạch Tố Ly nhưng lực lĩnh ngộ lại yếu hơn.

     Hai người đánh qua trăm chiêu kinh thiên động địa, Bạch Tố Ly liền thăm dò toàn bộ võ thuật của hắn, tập trung tấn công chỗ hiểm, điểm yếu của hắn. Vốn chiếm thế thượng phong,  Thác Bạt Tự nhanh chóng bại lqd trận, bị Bạch Tố Ly ép chặt.

     Thác Bạt Tự vô cùng bất lực, sử dụng Thiên Thần Khí, cũng chính là pháp bảo trí mạng của hắn. Không ngờ Bạch Tố Ly lại hóa về chân thân, thân rắn to lớn che kín trong ngoài, ép chặt khiến khuôn mặt hắn đỏ bừng.

     "Tiểu Bạch, thả hắn, chàng thắng rồi." Hứa Ngự Tiên vội vàng hét lên, dù sao Thác Bạt Tự là thần tướng tiếng tăm lừng lẫy, thua dưới tay một người phi thăng như Bạch Tố Ly, đối với hắn đã là sự trừng phạt lớn.

     Bạch Tố Ly thả Thác Bạt Tự đã hôn mê, sau đó quấn lấy người Hứa Ngự Tiên bay đi, bất quá động tác của hắn cực kỳ êm ái, dùng đuôi rắn vén làn váy của nàng, trượt vào  giữa hai chân đi lên trên.

     "Chàng ở đây chờ ta, ta đi đón cục cưng lại đây." Hứa Ngự Tiên ghét bỏ  hất cái đuôi ra ngoài, bay đi, để lại Bạch Tố Ly đang cúi gằm.

     Trong tiên phủ Dao Trì, Tây Vương Mẫu ôm Tiểu Bạch, nghe Hứa Ngự Tiên nói rõ mục đích tới đây, khó nén tâm trạng không muốn hỏi: "Các người muốn quay về thế gian hả ?"

     "Con muốn ở thế gian đợi một trăm năm, nuôi dưỡng nhi tử thành người."

     Tây Vương Mẫu gọi tiên tỳ ôm hài tử đưa cho Hứa Ngự Tiên,  vẫn có thành kiến với Bạch Tố Ly: "Vì con rắn kia có đáng giá không?"

     Hứa Ngự Tiên cười một tiếng: "Chàng rất tốt, con rất hạnh phúc, vậy là đủ rồi."

     Tây Vương Mẫu quay đầu,  khoát khoát tay: "Ai, tùy ngươi, đi đi..."

     Hứa Ngự Tiên mang Tiểu Bạch, quay về bên cạnh Bạch Tố Ly, tã lót mở rông để lộ khuôn mặt của đứa nhỏ: "Đây là cục cưng của chúng ta, Bạch Cẩn Du."

     Đối với đứa nhỏ trắng nõn yếu ớt, Bạch Tố Ly vô cùng tò mò, nhẹ nhàng ôm bé vào lòng, dường như sợ hãi chạm vào một cái sẽ vỡ tan.

     Đột nhiên, Bạch Tố Ly treo Tiểu Bạch trên cánh tay, khiến Hứa Ngự Tiên giật mình, vừa định vội vàng  đoạt lại. Lại thấy cục cưng dùng tay lqd chân cuốn quanh cánh tay của phụ thân, cười khanh khách, Hứa Ngự Tiên lập tức không biết phải làm gì.

     Đây là cặp cha con kì lạ nhất trên...

     Trước khi cả nhà quay về thế gian, Tinh tôn cùng Đạo Trạch đặc biệt đến tiễn bọn họ.

     "Ta còn tưởng ngươi sẽ trốn đi đâu chứ." Hứa Ngự Tiên liếc xéo Tinh Tôn, vẫn còn nhớ tới chuyện cái chày gỗ.

     "Ta đến đem quà cho các ngươi trước khi quay về." Hai tay Tinh Tôn giấu ở phía sau, cất giấu món đồ nào đó.

     "Thôi, đồ của ngươi ta không dám nhận..." Hứa Ngự Tiên dắt Bạch Tố Ly, đi như muốn chạy trốn rời đi.

     "Đợi một chút, đây chính là đại lễ đó." Sau khi đuổi sát, Tinh Tôn phi thân nhảy lên, chày gỗ trong tay nhẹ gõ lên gáy Bạch Tố Ly.

     Hứa Ngự Tiên thấy vậy đang muốn nổi giận, Bạch Tố Ly dùng một cánh tay  ôm chặt eo nàng, vuốt ve khuôn mặt cục cưng ở trong ngực nàng: "Nương tử, quên đi,  cục cưng cũng buồn ngủ rồi, nhanh chóng về nhà thôi."

     "Tiểu Bạch, chàng khôi phục trí nhớ rồi sao?" Hứa Ngự Tiên cười đến mức lông mày mở to như cánh quạt,  vùi đầu vào trong ngực Bạch Tố Ly.

     Bạch Tố Ly cúi đầu nhìn kỹ khuôn mặt nhỏ bé, xinh đẹp ở trước mặt dung, không khỏi nhớ tới vài ngàn năm trước, ở trong mệ hoặc của cảnh Càn Khôn mê, nói dịu dàng: "Ta thích nàng gọi ta như vậy."

     Hứa Ngự Tiên đồng ý: "Ừ, chúng ta về nhà."

     Thấy  bóng dáng một trắng một đỏ bay về thế gian, Đạo Trạch nổi giận sụt sịt mũi: "Thế gian có cái gì tốt, ta đợi ở đó gần vạn năm rồi."

     Tinh Tôn cười ha ha: "Đó là bởi vì ngươi không có nữ nhân chứ sao."

     "Nữ nhân có cái gì tốt." Đạo Trạch khinh thường xì mũi, lại tiếp tục thở dài nói, "Nhưng Ngự Tiên không ở đây, mất bạn chơi rồi."

     "Không sao, không phải còn có ta ở cùng ngươi hay sao?"

     "Cút..."           --- ------ " Bạch tướng công cùng Hứa nương tử "--- --------
                  --- ------ -------  hết ngoại truyện.--- --------


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn dienvi2011 về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, Zoe Quin, cu meo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: NhiĐường và 119 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.