Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Hệ thống vai diễn cưỡng chế - Dưỡng thành nam thần - Phương Mộc Đản

 
Có bài mới 24.02.2019, 19:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 04.08.2016, 07:44
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 446
Được thanks: 640 lần
Điểm: 19.96
Có bài mới [Đam mỹ - Trùng sinh] Hệ thống vai diễn cưỡng chế - Dưỡng thành nam thần - Phương Mộc Đản - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hệ thống vai diễn cưỡng chế - Dưỡng thành nam thần

images

Tác giả: Phương Mộc Đản

Thể loại: hệ thống, đam mỹ, trùng sinh, hiện đại, ngụy huynh đệ, 1 vs 1, sủng, ngọt, không ngược

Nguồn:https://nhacuamei.wordpress.com/2019/01/22/he-thong-he-thong-vai-dien-cuong-che-duong-thanh-nam-than/

Giới Thiệu


Cuộc sống là một vở diễn, tất cả đều dựa vào kỹ thuật diễn.

Đây là một câu chuyện chủ thụ bị hệ thống cưỡng chế từ một phú đại nhị não rơm trở thành nam thần hoàn hảo có trái tim ấm áp trong mắt mọi người, thuận tiện cứu vớt luôn ông anh ghẻ quái dị yêu thầm cậu từ lâu.

Một bại gia tử trùng sinh thành tiểu ngốc bạch ngọt bám dính lấy "anh trai" không chịu buông.

"Lão đại, em trai của anh đang giả làm cướp đường, chặn đầu cướp xe của Phó tổng đó..."

"Sai người tới phụ em ấy trấn lột anh ta đi."

"Nhưng mà cậu ta muốn cướp sắc..."

"Mau lấy dây thừng tới!"

"Trói Phó tổng lại?"

"Không, tối nay tôi dạy em trai mình chơi trò chơi mới!"

Trợ lý tán loạn bay trong gió ngơ ngác nhìn theo bóng lưng ung dung của chủ tịch nhà mình đang mỉm cười rời đi...

Thế giới này thật đáng sợ!
Đã sửa bởi Hemy Lê lúc 07.03.2019, 05:42, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hemy Lê về bài viết trên: Tuyết Nhan, vyhoang123
Có bài mới 24.02.2019, 19:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 04.08.2016, 07:44
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 446
Được thanks: 640 lần
Điểm: 19.96
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Hệ thống vai diễn cưỡng chế - Dưỡng thành nam thần - Mei - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Tuyệt cảnh

Cậu, cái gì cũng không hiểu, cái gì cũng không biết, cuồng vọng, kiêu ngạo, là một thiếu niên điển hình cho thời kỳ phản nghịch của những thiếu niên khác, nhưng thời kỳ phản nghịch này của cậu, dường như có hơi dài, hơn nữa hậu quả gây ra khiến cha mẹ cậu vì chùi mông cho cậu mà ngay cả cái mạng già cũng mất luôn, không kịp hưởng phước con cháu..

Tại cậu sao? Hừ, mẹ nó! Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh à? Từ khi cha mẹ cậu bất ngờ qua đời trong vụ nổ máy bay khi đang qua Miến Điện tìm cậu, à.. không phải tìm, mà là bảo lãnh cho cậu vì tội danh tụ tập sử dụng chất kích thích, hừ ông đây còn chưa kịp dùng thì bắt cái rắm gì? Những đám bạn chó mèo kia cũng tự động chạy đi trốn mất dạng.

Cũng may trước khi bị nổ máy bay ông bà cũng nhờ luật sư hoàn tất thủ tục bảo lãnh cho cậu rồi, giờ cậu là người tự do, muốn đi đâu, muốn làm gì, ai cản được? Ngay cả hai ông bà kia cũng.. à mà thôi, người chết rồi, nhắc lại làm chi, bọn họ cũng có nghe được đâu. Hừ, cái lũ khốn kiếp kia vừa nghe tin cha mẹ cậu chết thì liền co chân bỏ chạy, Phương thị còn đó lại sợ cậu không có tiền tiêu à? Trước cho chúng mày biết tay, đắc tội Phương nhị thiếu gia là chúng mày chết chắc rồi.

Mang tâm trạng khinh thị nghênh ngang đi vào quán bar của trung tâm, nhưng cậu không biết rằng lần này cậu đi vào thật sự là có đi mà không có về. Sau khi uống ly rượu do thằng chó săn đó đưa cho, cậu lập tức rơi vào trạng thái mơ hồ, trước khi hoàn toàn mất đi tri giác, cậu loáng thoáng nghe thấy mấy câu “Hàng ngon”, “Chơi đến chết cũng không sao cả”, “Chưa khai hàng”.

Hai năm, kể từ sau đêm đó, cậu bị bán cho một tay biến thái, mỗi ngày đều bị đủ loại nhục hình đùa cợt đến không còn cảm giác, hai hàm răng đều bị nhổ sạch chỉ còn lại hai hàm lợi, khiến cậu có muốn cắn lưỡi tự tử cũng không được. Ngậm cái thứ dơ bẩn kia vào miệng, cậu thậm chí còn không có cách nào cắn đứt nó, cứ như vậy mặc cho nó đưa đẩy trong miệng cậu cho đến khi bắn ra..

Hôm nay, bọn chúng bày ra một trò chơi, ai có thể làm cậu đến chảy máu trong vòng 10 phút sẽ được quyền chọn một “gà” cao cấp trong quán bar, với điều kiện không được dùng bao. Khi quy tắc trò chơi được ban ra, rất nhiều tên còn nhao nhao muốn thử, nhưng khi đưa ra điều kiện thì hơn phân nửa đã chùn chân, bọn chúng ngại bẩn!

Đúng vậy, phía sau cậu đã bị chơi đùa đến không còn hình dạng, bẩn thỉu vô cùng, ngay cả.. chó cũng không thèm! Dù vậy, phần thưởng đưa ra quá hấp dẫn, bọn chúng đa phần là tôm tép, làm gì có cơ hội được chơi “gà” cao cấp chứ, đây chính là một cơ hội bằng trời nha. Vậy là từng tên từng tên một tiến lên giày xéo thân thể cậu, chỗ ở phía sau kia đã bị chơi đến lỏng lẽo, thì làm sao có thể dễ dàng bị làm cho chảy máu, vậy bọn chúng dùng chân..

Sau hai tiếng đồng hồ, chỉ một nửa trong số bọn chúng được thưởng vì số còn lại phạm quy, số được thưởng thì hí hửng chạy đi chọn “gà”, số không được thưởng thì trút hết tức giận lên trên người cậu, kẻ đấm, người đá, cuối cùng là cùng nhau tiểu lên trên người cậu, nhớp nhúa, bẩn thỉu chịu không nổi. Mà cậu, ngoại trừ đau đến chết lặng ra thì không còn cảm giác gì nữa. Mọi cảm giác nhục nhã, căm phẫn dường như đã bị thời gian mài đến không còn gốc rễ rồi.

Bị đưa vào trong phòng tối, nằm ở một góc, cậu đã không còn đủ sức để mò tìm cho mình một nơi ấm áp để nằm, cứ như vậy mà nằm trên nền đất lạnh lẽo. Đột nhiên cậu nghe thấy bọn người ở bên ngoài lớn tiếng thô tục chửi thề, đại khái là vì lôi cậu vào đây mà làm bọn chúng bẩn tay, mùi hôi thối hung chết bọn chúng. Cậu đã quen, không phải sao? Đang lúc dần dần rơi vào vô thức, cậu đột nhiên mở to mắt khi nghe đoạn đối thoại kế tiếp của bọn chúng:

“Nghe nói ngày mai Phương đại thiếu gia của Phương thị bị tử hình đó.”

“Ha hả, tao nghe nói là làm giao dịch buôn lậu ma túy và vũ khí quốc gia.”

“Nghe nói Phương thị chỉ là nơi để anh ta tiến hành rửa số tiền kiếm được qua phi vụ đó mà thôi.”

“Lâm gia không cứu anh ta sao? Đường đường là đại tướng mà lại để cháu trai mình cứ như vậy bị phán quyết?

” Mày thì biết cái gì? Lâm gia đã là ốc không giữ nổi mình ốc, nghe nói cũng có liên quan, ha hả, mày biết tại sao Phương đại thiếu gia bị bắt không?

“Thì bởi vì buôn bán ma túy.”

“Đồ ngu, đó là vì anh ta muốn truy tìm tung tích của thằng điếm kia đó, sau đó bị Đông gia gày bẫy, nói với anh ta nếu anh ta chịu làm thì sẽ thả thằng điếm kia ra. Vậy mà anh ta cũng đồng ý, đúng là đồ điên, mẹ nó, ha hả, biết rõ bị gày mà còn cố ý nhảy vào.”

“Hả? Sao tao nghe nói Phương đại thiếu gia này cũng không phải là con ruột của nhà họ Phương mà, hình như chỉ là con riêng của vợ kế gia chủ mà thôi, hơn nữa lúc trước còn bất hòa với thằng điếm kia nữa mà, sao lại vì nó mà bỏ luôn mạng vậy?”

“Ai mà biết mấy chuyện của đám nhà giàu, bây giờ đã tàn hết rồi, mày coi, cái thằng điếm kia nó đúng là sao chổi chuyển thế, hại cha hại mẹ, hại luôn anh em nội ngoại, cả nó cũng bị chơi đến nát bét luôn rồi, tao thấy nó sắp bị đưa đi lấy nội tạng rồi, ha ha.”

* * *

Sau đó, cậu không còn nghe thấy gì nữa, trong đầu cậu cứ quay cuồng, các loại cảm giác khổ sở, căm phẫn, hối hận cứ ập đến không ngừng, làm cho đầu cậu như muốn nổ tung ra. Suốt hai năm qua, cậu không ngừng ép chính mình quên đi ký ức trước kia, cậu tự thôi miên chính mình chỉ là một con điếm hèn hạ bị vạn người cưỡi, dâm loàn đến không còn là con người. Chỉ có như vậy, cậu mới có thể làm cho bản thân chỉ đau về thể xác, cậu không dám đối mặt với cha mẹ, cậu không muốn nhớ rõ chuyện mình đã hại chết họ. Vậy mà bây giờ, còn gì để cậu chống chế cho tội lỗi của chính mình.

Từ những ngày đầu tiên bị đưa vào đây là cậu đã hối hận rồi, bị nhốt trong căn phòng tối tăm ẩm ướt đầy mùi hôi thối này, từng chuyện từng chuyện trước kia như hiện rõ mùng một, cậu nhìn thấy bản thân ngu ngốc kiêu ngạo ra sao, cậu nhìn thấy cha mẹ vì cậu mà khóc bao nhiêu lần, đồng thời không ít lần cậu nhận ra người đàn ông kia che chở bảo vệ cậu thế nào. Nhưng muộn quá rồi! Cậu đã hại luôn cả anh…

Ngày mai anh bị xử tử sao, ừ, cậu cũng mệt rồi, nếu có kiếp sau…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hemy Lê về bài viết trên: Tuyết Nhan, Windyphan
Có bài mới 24.02.2019, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 04.08.2016, 07:44
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 446
Được thanks: 640 lần
Điểm: 19.96
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Hệ thống vai diễn cưỡng chế - Dưỡng thành nam thần - Mei - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Hệ thống
_______________________
“Bắt đầu tiến hành quét thực thể!”

“Đã quét xong, thực thể mang số hiệu SP1159 – Lựa chọn hình thức hấp thu năng lượng: Cảm xúc

Phân loại: Safe

Thuộc tính: Trí năng nhân tạo

Quy trình quản thúc: Cưỡng chế chấp hành

– Đối tượng quản thúc:

– Họ tên: Phương Ân Đông

– Tuổi: 18

– Mức độ yêu mến: 0%

– Tố chất cơ thể: 0%

– Danh vọng: 0%

– Kỹ năng phụ trợ: Diễn (0%)

Nhiệm vụ:

1. Không có – Thưởng: Không có

2. Không có – Thưởng: Không có

Phân loại đối tượng: Đối tượng thù đời! Cần loại bỏ mầm bệnh gấp! Cần loại bỏ mầm bệnh gấp!

ENG! ENG! ENG!”

* * *

Cái gì vậy? Đây là đâu, đường lên thiên đàng sao? Không đúng, thứ người toàn thân đầy tội lỗi như cậu sao lại được lên thiên đàng, phải xuống địa ngục mới phải. A!

Tiếng “eng eng eng” vang lên liên tục làm đầu cậu như muốn nổ tung, cậu ôm đầu quỳ rạp xuống nền đất thống khổ kêu rên đau đớn. Mãi cho đến khi tiếng ồn kia chấm dứt, cậu mới thở hổn hển buông hai tay đang ôm lấy phần đầu xuống, ngẩng đầu lên quan sát xung quanh. Nơi đây không phân rõ ngày đêm sáng tối, tựa như một cõi u minh vô tận vậy, không hề thấy được điểm dừng, cậu càng nhìn thì càng hoang mang hoảng sợ, cậu rất sợ khi phát hiện mình ở trong một không gian xa lạ vắng lặng như vậy, cảm giác không có điểm tựa này khiến cậu cảm thấy rất bất an.

Đang lúc định liều mạng bỏ chạy thì đột nhiên ở bên tai truyền đến một giọng nói lạnh lẽo của máy móc: “Xin mời ký chủ xác nhận giao dịch!”

“Mày là cái gì?” Phương Ân Đông trợn to mắt nhìn con robot hình người ở trước mặt, toàn thân bằng kim loại lạnh lẽo, hai mắt phát ra ánh sáng đỏ, tia sáng chiếu thẳng vào Phương Ân Đông, sau đó nó lại nói: “Tôi là SP 1159, một trí năng nhân tạo, đến từ tổ chức liên minh ngân hà, tôi được giao nhiệm vụ trao đổi năng lượng với ký chủ, mời ký chủ xác nhận.”

“Trao đổi năng lượng là gì?”

“Chính là ký chủ cần năng lượng cơ thể để sinh tồn, mà chúng tôi cần năng lượng yêu thương từ con người để duy hòa bình của liên minh. Sau khi ký chủ xác nhận, tôi sẽ đưa ký chủ về địa cầu, tại nơi đó, điều ký chủ cần làm để sinh tồn và thực hiện giao dịch giữa chúng ta chính là nhận được càng nhiều sự yêu thương của con người trên địa cầu càng tốt, hơn nữa, hệ thống sẽ tự động phát nhiệm vụ ngẫu nhiên khi nhận thấy đó là cơ hội để hấp thu tình yêu của con người, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ký chủ sẽ nhận được những phần thưởng hỗ trợ phát triển kỹ năng của mình, như vậy những nhiệm vụ về sau sẽ càng dễ thực hiện hơn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động trừng phạt khi ký chủ không thực hiện nhiệm vụ hoặc có những hành động đi ngược lại với tiêu chí hòa bình của liên minh. Ký chủ có muốn xác nhận ngay bây giờ hay không?”

Phương Ân Đông vẫn chưa tiêu hóa hết những gì mình nghe được, đại khái cậu vẫn có thể hiểu, đây là sẽ cho cậu quay về địa cầu để tiếp tục sinh hoạt, đồng thời còn phải hấp thu tình yêu thương của con người, cậu cảm thấy điều này không thật chút nào, nhưng, trở về địa cầu sao.. Trên mặt Phương An Đông lộ ra vẻ đau khổ, nhắm nghiền hai mắt lại, một lúc lâu sau mới mở mắt ra, nhìn về phía hệ thống, nói: “Tôi không đồng ý giao dịch.”

ENG!

Tiếng báo hiệu đột ngột vang lên làm lỗ tai của cậu gần như muốn xuất huyết, hai con mắt màu đỏ của hệ thống dường như càng thêm đỏ thẫm, tựa như màu máu vậy. Phương An Đông vô thức lui ra phía sau, sau đó lại làm như nhận mệnh, nhắm mắt đứng yên ở một chỗ chờ chết.

SP1159 nghi hoặc nhìn ký chủ mới của mình, nó cảm thấy người này không đúng lắm, lúc nãy nó bị từ chối nên số liệu bên trong đột ngột bị xáo trộn một lượt, lúc nó chỉnh lí xong thì phát hiện ký chủ mới của nó đang “ngủ đứng” ở trước mặt mình, hệ thống tỏ vẻ khó hiểu hỏi: “Tại sao? Cậu sẽ được sống lại một lần nữa, cậu không muốn sao?”

Phương An Đông từ từ mở mắt ra, cũng không nhìn hệ thống mà đưa mắt nhìn về một phía xa xăm vô định nào đó: “Trở về rồi còn có ai, tiếp tục bị làm nhục? Chi bằng để tôi chết đi, biết đâu sẽ được đoàn tụ với gia đình mình ở bên đó.” Cậu hèn nhát, cậu không dám trở về đối mặt với cuộc sống đó, cha mẹ và anh trai đều chết rồi, cậu nợ họ, cậu có thể trở về để tiếp tục trừng phạt bản thân cho những tội lỗi mà mình đã gây ra, nhưng cậu vẫn sợ, cậu không thể nào quen với cuộc sống như vậy. Vì vậy, ba mẹ, anh Tiếu hãy cho con cho em được ích kỷ một lần cuối cùng đi, có được không?

“Vì sao không còn ai? Theo điều tra thì ký chủ vẫn đang sống chung với cha là Phương Ân Lập, mẹ ruột đã mất, mẹ kế tên Lâm Gia Hân, anh trai tên Lâm Tiếu. Những người này đều là đối tượng trọng điểm để ký chủ thu thập năng lượng, hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí, ký chủ nên suy nghĩ kỹ càng.” Hệ thống bày ra giọng điệu dụ dỗ con gái nhà lành, kết hợp với giọng nói máy móc của nó nên nghe có vẻ hơi buồn cười, khó khăn lắm nó mới tìm được một ký chủ lý tưởng như vậy, xung quanh cậu ta có quá nhiều nguồn năng lượng cảm xúc tốt đẹp, ừm, quả nhiên là người may mắn, số lượng người xấu quanh cậu ta chỉ tính trên đầu ngón tay, hơn nữa chỉ là hạng tôm tép không đáng nhắc tới. Nếu thuyết phục được cậu ta thì tốt rồi.

Phương Ân Đông cũng không rãnh quan tâm đến giọng điệu bát quái của nó, cậu chỉ đang suy nghĩ về ý nghĩa trong lời nói của nó, đang sống cùng? Cậu dường như đã lờ mờ nhận ra điều gì đó, cố gắng áp chế sự kích động ở trong lòng xuống, gằn từng chữ một hỏi: “Nếu tôi đồng ý, tôi sẽ được trở về vào thời điểm nào?”

SP1159 nghe vậy liền nghiêng đâu nghi hoặc trả lời: “Đương nhiên là trở về ở năm tuổi của ký chủ hiện lên hệ thống rồi. Ký chủ có muốn xem thử thuộc tính của bản thân không?”

Phương Ân Đông gật đầu, ngay sau đó trước mắt hiện ra một loạt số liệu:

Đối tượng quản thúc:

– Họ tên: Phương Ân Đông

– Tuổi: 18

– Mức độ yêu mến: 0%

– Tố chất cơ thể: 0%

– Danh vọng: 0%

– Kỹ năng phụ trợ: Diễn (0%)

Nhiệm vụ:

1. Không có – Thưởng: Không có

2. Không có – Thưởng: Không có

18 tuổi? Lúc đó cậu chỉ mới tốt nghiệp cấp ba, vẫn chưa vào đại học, chưa gặp đám khốn kiếp kia, chưa đi Miến Điện, chưa làm cha mẹ vì bay sang đón cậu mà bị nổ máy bay, chưa đi vào quán bar kinh tởm đó, cũng chưa hại chết anh.. Tất cả vẫn còn chưa bắt đầu, vẫn còn kịp, vẫn còn kịp!

“Được, tôi đồng ý!”

“Bắt đầu quét không gian thời gian - Trở về!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hemy Lê về bài viết trên: Tuyết Nhan, Windyphan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

18 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu vàng có cánh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày nơ xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 969 điểm để mua Hồng ngọc 2
TranGemy: How are you today? Hôm nay tôi buồn, còn bạn thì sao?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 245 điểm để mua Bé hồng 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 236 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 385 điểm để mua Tình yêu trong sáng
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Trần Thu Lệ
Lý do: Hi ss cọ cọ
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 389 điểm để mua Heo vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.