Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 

Học y ở thế giới song song - Viễn Giả Lai Ni

 
Có bài mới 17.06.2019, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 20.03.2015, 16:31
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 366
Được thanks: 1616 lần
Điểm: 6.67
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trọng Sinh] Học y ở thế giới song song - Viễn Giả Lai Ni - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11: Tham quan không gian phòng số 1. Khu vườn bừa bộn

Buổi trưa về nhà, sau khi ăn cơm trưa do chị ba Nhị Hương nấu, Liên Hoàn Liên cùng Bao Ngọc Thủy ngã lưng nghỉ trưa một lát, liền lại thức dậy đi lên rừng. Buổi chiều Tiểu Hàm không được đi cùng mà ở nhà, đổi thành Tứ Tự đi theo.

Suốt buổi chiều hôm đó, Tiểu Hàm ngồi nhìn cái đồng hồ duy nhất ở trong nhà đếm từng giờ từng phút trôi qua. Cô là chờ trời tối để đi vào không gian xem thử. Buổi sáng lo lắng sợ bị cha mẹ tìm không thấy mà vội đi ra, cô còn chưa kịp nhìn kỹ không gian thế nào.

Từ suốt buổi trưa tới chiều, cô nhiều lần muốn chạy vào nhà tắm rồi di vào không gian, nhưng là lo sợ sẽ bị phát hiện, cho nên đành ráng nhẫn nhịn chờ trời tối. Thật ra cũng là vì cô muốn rèn luyện tính nhẫn nại cho mình. Tính nhẫn nại là một đức tính tốt đẹp. Đời trước cô không có được tính này, cô đời trước có một chút nóng tính và không giỏi nhẫn nại. Mà đời này, từ lúc đi vào không gian ban sáng kia, tâm hồn của cô như được gột rửa qua.

Trước đó dù biết rằng mình được xuyên, mình đã là người đặc biệt rồi, nhưng tâm tính vẫn như đời trước. Nhưng từ lúc vào không gian, cô chợt nhiên cảm thấy mình nên thay đổi tính cách, học cách càng hướng thiện, cùng với học các đức tính tốt đẹp.

Không gian tốt đẹp như vậy, còn có lời dặn dò và câu chuyện Ma Y Sư đã kể, cô liền nghĩ rằng mình cần phải tu tâm dưỡng tính, thì mới xứng đáng với ngọc ngũ sắc, với không gian được cho mượn này.

Tu tâm dưỡng tính, nói thì dễ, làm mới khó, cho nên cô bắt đầu học. Đầu tiên là học cách kiên nhẫn.

....

Ngồi đếm giờ suốt một buổi trưa, buổi chiều phụ chị ba Nhị Hương nấu cơm, dọn cơm, sau đó nhân lúc cha mẹ còn chưa về tự mình tắm rửa. Chỉ cần cô tắm sạch trước khi mẹ muốn tắm cho mình, liền có thể thoát khỏi "ma chưởng" của mẹ. Cho nên cô bắt đầu đi tắm sớm.

Buổi chiều ăn cơm là món ếch kho với canh rau dại mẹ hái vào buổi sáng. Cơm xong, lại giúp chị ba đi úp chén nồi vào kệ. Cả nhà liền lên nhà trên ngồi chơi với nhau một lát. Khi trời sụp tối, liền mỗi người về giường của mình mà ngủ.

Đèn đã tắt, trong nhà tối mịt mù, bên tai loáng thoáng nghe tiếng thở đều đều của chị ba Nhị Hương, biết rằng chị đã ngủ. Tiểu Hàm lại vẫn nằm yên trên giường thêm một lúc, lắng tai nghe tiếng ếch nhái kêu ở bên ngoài.

Đồng hồ gõ đúng tám giờ. Tiểu Hàm mới nhẹ nhàn ngồi dậy, đứng lên xỏ dép, đi ra khỏi phòng rồi vòng ra nhà tắm phía sau nhà.

Đi vào nhà tắm, đem cửa nhà tắm đóng lại. Tiểu Hàm liền hít sâu một hơi, dùng ý niệm muốn đi vào không gian.

Trước mắt lóe lên một cái, khung cảnh đã thay đổi.

Ban nãy ở bên ngoài trời tối mịt mù, giơ tay không thấy năm ngón, nhưng ở trong không gian chỗ hành lang này trời vẫn sáng, không phải sáng trưng sáng chói, nhưng vẫn thấy rõ năm ngón tay cùng chỉ tay..

Dọc dãy hành lang, hai cánh cửa ở trước mặt.. trên mặt đất, vài chiếc lá xanh ban sáng lúc này đã héo lại rũ người trên mặt đất.

Tiểu Hàm đi tới chỗ mấy chiếc lá, ngồi xuống nhặt hết lên, lúc này cô hoàn toàn quên mất ban sáng con sâu kia bò qua những chiếc lá này, cho nên nhặt thật tự nhiên. Nếu để cô chợt nhớ lại, thế nào cũng sẽ ném thêm một lần nữa.

Nhặt lá lên xong, liền dùng ý niệm đi ra ngoài. Nhoáng một cái, thân thể đã ra ngoài.

Tiểu Hàm đem lá nhét vào góc ngách ở cửa nhà tắm, rồi mới tay không dùng ý niệm đi vào không gian.

Nhìn hai cánh cửa, Tiêu Hàm nhớ tới lời nói của Ma Y Sư, rằng cánh cửa bên tay trái là thời gian trôi nhanh hơn bên ngoài, ở bên phải là thời gian trôi chậm hơn bên ngoài. Cô liền quyết định đi vào cánh cửa thời gian trôi nhanh trước. Truyện này được tác giả đăng tại trangtruyenmang.com và dienanlequydon.com.

Tay nắm vào cánh tay cầm ở cửa, đẩy vào... nhưng cứng ngắt. Tiểu Hàm dừng một chút, hít sâu một hơi, kéo ra... Cánh cửa liền mở.

Thì ra cánh cửa này là kéo mở ra bên trong chứ không phải đẩy mở vào.

Cánh cửa đã mở ra, ánh sáng bên trong cũng giống như bên ngoài, có đều nhìn vào bên trong, cây cối rậm rạp, không gian thoát mát hơn ở ngoài hành lan rất nhiều, thậm chí còn có gió mát, nhìn kỹ bên trên không, tựa hồ còn nhìn thấy được hai cái mặt trời.

Hít sâu một hơi, Tiêu Hàm nhấc chân bước đi vào. Vừa vào bên trong ba bước, còn chưa kịp cảm nhận, cánh cửa đã tự mình đóng lại. Tiểu Hàm giật mình đánh run một cái, vuốt vuốt ngực, theo bản năng đi ngược trở lại nắm cánh cửa đẩy mở ra ngoài. Thấy cửa mở được bình thường, cô mới đóng lại, rồi đi vào bên trong.

Bên trong sát theo vách tường nối từ cánh cửa dài thâm thẳm vào trong, là một dãi kệ chứa đầy các cuốn sách. Nhìn sơ qua đã thấy có trên ngàn cuốn. Rất rất nhiều, có cuốn dầy, cuốn mỏng. Ở từng khu vực còn có một tấm bảng ghi chú. Tựa như, "Mở đầu", "Châm cứu", "Chế dược", "tham khảo", "Về mạch", "Các loại bệnh", "Đơn thuốc",....

Mỗi một thể loại đều có cả ngàn quyển sách, mà nơi này có trên 30 thể loại. Đều liên quan tới vấn đề y học, từ cách nhận biết cây thảo dược cho tới nuôi trồng cây thảo dược, rồi tới các con vật, cách nuôi dưỡng, những thứ có thể lấy được từ các con vật để làm thuốc...

Nhìn một thư viện lớn toàn sách là sách, Tiêu Hàm há hốc một chút, kéo áo lau lau nước miếng. Vừa mừng, vừa sợ...

Nhiều sách như vậy, cô đọc tới chừng nào mới hết?

Sách thì nằm dọc theo vách tường, còn phần lối đi ở bên dưới đã được lót đá hoa, trải bằng phẳng, mặt đường đi có độ rộng hơn năm mét. Lối đi rộng lớn này được lót đi dọc theo vách tường trải dài. Cách một đoạn sẽ có một chiếc bàn, mà ở đó là những dụng cụ pha chế thảo dược này nọ. Vật dụng bằng đồng, bằng bạc, bằng nhôm, bằng gang, bằng vàng... có rất nhiều ấm lô và lò.

Còn có sân phơi dược liệu, thậm chí còn có rất nhiều cái giường đá đặt theo từng khu vực thể loại của sách, hoặc là bàn ghế đá, hoặc là võng cây...

Này là để thuận tiện ở khu nào đọc sách thì có chỗ nằm chỗ ngồi ở đó.

Ở trong này thì sắp xếp gọn gàng sạch sẽ, hợp lý cực kỳ đi, nhưng chuyển mắt nhìn vào bên trong khu vườn, Tiểu Hàm chỉ biết có trợn trắng mắt.

Bên trong này không gian rộng ngút ngàn, không tính lối đi rộng năm mét chạy vòng theo bức tường. Mà chỉ nói khu vườn ở chính giữa thôi.

Nói là khu vườn, thay gì nói thẳng là rừng rậm.

Buổi sáng cô cùng cha mẹ lên rừng núi, nhìn thấy cây cổ thụ già lâu năm thật to thật lớn, cứ tưởng đó là đã to lớn lắm rồi, nhưng lúc này, nhìn những gốc cây to lớn cứng cáp ở trước mắt, cô chỉ biết trợn mắt há hốc.

Chỉ thấy một góc xoài to hơn ba bốn vòng ôm của cô, trái xoài chín vàng ở trên cây, rồi lại rơi rụn đầy ở trên đất.

Có lẽ bởi vì thời gian trong này qua nhanh hơn so với bên ngoài, cho nên cây cối mới phát triển nhanh như vậy, bên ngoài trăm năm, trong này cũng liền mười ngàn năm... Chính là... từ lúc vị Ma Y Sư kia rời đi còn không biết là của năm nào, nói nơi này trôi qua vạn năm cũng không phải là quá đáng.

Cũng may, cả khu vườn có rất nhiều loại cây, nhưng dường như mỗi loại chỉ có một cây duy nhất, từ trái cây thân cây cổ thụ cho tới cây cỏ, hay giây leo hay những cây gì đó, mỗi loại chỉ có một cây duy nhất.

Ban đầu Tiểu Hàm không biết vì sao thế này. Cô là nghĩ, trải qua ngàn năm, ít nhất cây cối phải chen lấn mọc tua tủa mới đúng. Sau lại nhìn sách ghi chú về căn phòng này, cô mới biết được, này là do Ma Y Sư cấm chế. Có lẽ Ma Y Sư sớm đoán được nếu để các cây thực mọc tự phát triển, thì nơi này sẽ trở thành một mớ hỗn loạn khó kiểm soát.

Bất quá.. dù mỗi loại chỉ có một cây thôi, nhưng vẫn khiến Tiêu Hàm than ngắn thở dài, bởi vì..

Một cái cây, nếu dựa vào thời gian bên trong không gian này so với bên ngoài, thì cứ cách vài ngày cây lại ra hoa quả một lần, có thể do trước kia không có người thu hoạch, cho nên trái rụng đầy trên đất, ngày này qua ngày nọ, tháng này qua tháng kia, năm này tới năm khác. Hiện tại ở trên đất đã là một mớ hỗn độn.

Tiêu Hàm nghĩ, mình cần phải dọn dẹp ở trong này thì mới mong ra có chỗ bước chân.07

 

Chương kế>>>

 

 

 

 Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Viễn Giả Lai Ni về bài viết trên: Dực Hy
     
Có bài mới 17.06.2019, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 16.06.2019, 18:28
Bài viết: 2
Được thanks: 0 lần
Có bài mới Xembongdahd
Xembongdahd


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.07.2019, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 20.03.2015, 16:31
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 366
Được thanks: 1616 lần
Điểm: 6.67
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trọng Sinh] Học y ở thế giới song song - Viễn Giả Lai Ni - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12: Tham quan không gian phòng số 2, xém chút bị lộ

Suốt một ngày đi dạo xem căn phòng số một, còn lật xem vài cuốn sách. Khi đói, Tiểu Hàm liền hái trái cây ăn. Trái cây nơi này là chín cây tự nhiên, thơm ngon ngọt ngào, ăn một trái, lại muốn ăn một trái. Nếu không phải bụng nhỏ đã no, thật muốn ăn thêm nữa.

Cứ như vậy Tiêu Hàm ở cánh cửa số một trôi qua 1 ngày.

Trong vòng một ngày, Tiêu Hàm cũng đã thăm thú hết ở căn phòng số một, nắm rõ vị trí các món đồ vật. Xong cô liền đi ra ngoài chuẩn bị thăm thú phòng số hai.

Ở trong căn phòng số một một ngày, nhưng bước ra bên ngoài hành lang bên ngoài thì thời gian chỉ mới trôi qua vài phút. Thời gian ở hành lang này là song song giống với thời gian bên ngoài.

Tiểu Hàm lại đi qua cánh cửa phòng số hai, nơi mà thời gian trôi qua chậm hơn so với thời gian bên ngoài.

Vì là gấp một trăm lần, cho nên Tiêu Hàm trước khi vào phòng, Tiểu Hàm âm thầm nhắc nhở chính mình, đi vào trong dạo một vòng rồi trở ra nhanh, nếu không là xảy ra chuyện.

Tưởng tượng ở trong đó ngốc ngốc một tiếng đồng hồ, bên ngoài đã trôi qua hơn hai ngày, cái kia.. không làm cha mẹ hoảng sợ mới là lạ.

Cho nên khi mở cửa, cô liền dùng tốc độ chạy nhanh mà quan sát.

Nếu nói bên kia cây cối rậm rạp náo loạn không ngừng thì bên này cũng là một khu vườn thảo dược náo loạn, chỉ là cây cối bên này nhỏ hơn nhiều so với bên kia, không gian cũng thoáng đãng và hoang sơ hơn, diện tích cũng nhỏ hơn. Đứng ở cửa chỗ cửa ra vào vẫn có thể ngắm nhìn khắp nơi trong không gian, không bị bị cây cổ thụ cao lớn che khuất tầm mắt như phòng ở bên cạnh.

Căn phòng số hai này cho Tiêu Hàm cảm giác đó là... yên tĩnh và trống trải. Cảm giác có chút hoang sơ chậm rãi, lẳng lặng, và không có nhiều sinh cơ như bên kia.

Dọc theo vách tường là các kệ tủ, nhìn bản ghi chú thì là nơi chứa đựng dược liệu, dược hoàn, hạt giống và một ít cây cỏ lạ lạ ở trong sân vườn.

Tiểu Hàm chạy nhanh tới trước một cái tủ có ghi chú là chữa hen suyễn cấp. Lấy ra một lọ thuốc rồi nhìn nhìn..

Tờ giấy được cột dính theo chai có ghi rõ công dụng và cách dùng, liều dùng của dược liệu. Còn có một hàng ghi chú đỏ bừng đặc biệt. "Khi mở nắp, ngửi thấy mùi hăng hăng, trên viên thuốc có đốm xám hoặc đen, lúc đó thì thuốc đã quá thời hạn, không dùng được."

Tiểu Hàm nhìn nhìn, thử mở nắp... Liền nhíu mày phủi phủi tay đánh bay không khí...

Dược hoàn này đã hỏng rồi, các viên thuốc đừng nói biến màu, lúc này thậm chí đã rã nát ra, hôi thối kỳ cục.

Bỏ chai dược xuống, cẩn thận nhìn xem những chai khác. Quả nhiên.. toàn bộ dược hoàn ở đây đã hư hỏng hết cả rồi.

Tiểu Hàm cực kỳ tiếc nuối, nhưng hiểu được, dù không rõ vị Ma Y Sư kia ở vào những năm nào, thời nào của thế giới này, nhưng chắc chắn không dưới năm trăm năm...

Thời gian trôi qua như vậy... cho dù thời gian nơi này chậm hơn bên ngoài tận một trăm lần, thì những loại dược liệu này cũng sớm hư.

.... Chạy đảo một vòng nhìn xem, không ngoài dự đoán của Tiểu Hàm, toàn bộ những thứ Ma Y Sư chế tạo lưu lại ở các ngăn tủ đều hư hỏng không thể sử dụng được. Dù là dược hoàn, hạt giống dược liệu, hạt giống cây ăn quả...

Bất quá những thứ bị hư cũng không phải thật nhiều, toàn bộ cũng chỉ có tầm một trăm lọ thuốc mà thôi, hạt giống gì đó thì có nhiều, tuy nhiên may mắn là bên trong khu vườn bên này, các loại giống đã sớm được gieo trồng, trên mỗi cái cây, đều có một bảng tên của nó. Xem ra Ma Y Sư cũng suy đoán tới khả năng hạt giống bị hư hỏng, cho nên mới đem các loại dược liệu quý hiếm khó kiếm gieo trồng xuống đất để lưu giữ giống. Cho nên chỉ cần cố gắng học hỏi tốt, có thể tự mình lần nữa chế tạo các loại thuốc giống những lọ ở nơi này.

Tiểu Hàm lại một lần nữa cảm thấy Ma Y Sư người này là một người cực kỳ nhìn xa trông rộng.

"Thôi chết!" Chợt Tiểu Hàm hoảng loạn hô lên một tiếng.

Cô vào đây đã bao lâu rồi?

Này này này... Không kịp nghĩ nhiều, Tiểu Hàm vội vắt chân lên cổ mà chạy nhanh ra ngoài. Vừa mở cửa bước ra ngoài, lại đứng vuốt ngực một cái, lo lắng bất an không biết bên ngoài đã qua bao lâu rồi...

Nín thở, cố gắng giữ bình tĩnh, hít sâu một hơi, rồi mới đứng thẳng người dùng ý niệm đi ra ngoài.

Nhoáng một cái ánh sáng biến mất, đập vào mặt là một bầu trời tối tăm. Tiểu Hàm thổi phù một tiếng.

May quá, còn ra kịp lúc trời tối. Nếu lại để trễ giờ trời sáng bừng, cha mẹ không thấy cô đâu. Kia nhưng thật sự loạn.

Lại giơ tay đánh nhẹ vào trán mình tự nhắc nhở bản thân. Lần sau tuyệt đối tuyệt đối phải cẩn thận.

Ở trong không gian tính ra cô cũng đã trải qua gần một ngày, bụng thì còn no vì ăn trái cây, nhưng lại có chút muốn đi vệ sinh nữa rồi.

Tiêu Hàm nhẹ chân nhẹ tay đem cánh cửa mở ra. Cửa vừa mở, liền nhìn thấy một bóng người đi về phía này, chỉ cách Tiêu Hàm chừng 6 bước chân.

Tiêu Hàm giật mình một cái, người đang đi tới cũng là bất ngờ giật mình mà đứng lại, yên tĩnh khoảng ba mươi giây, người kia mới lên tiếng.

"Út hả con?"

Là giọng của mẹ Bao Ngọc Thủy. Tiêu Hàm thở phào vuốt vuốt ngực, gật gật đầu.

"Dạ!"

"Con làm gì ở trong đó vậy?"

"Dạ... mấy giờ rồi mẹ?" Tiêu Hàm đổi chủ đề.

Bao Ngọc Thủy cũng không truy cứu vì sao con gái giờ này đi vào nhà tắm, nghe hỏi, liền trả lời.

"Hơn năm giờ rồi."

"Nha!" Tiêu Hàm nha một tiếng, lúc này mới bịa chuyện nói.

"Con định đi tiểu, nhưng mắt dính ghèn nên đi vào nhà tắm rửa mắt."

"Thì ra vậy! Con vào ngủ tiếp đi, còn sớm mà, giờ chưa đi học cho con ngủ nướng, mai mốt đi học là hết được ngủ nướng rồi."

Tiêu Hàm dạ một tiếng, lúc này mới lạch bạch bước ra, mò đường đi qua một góc ở sau vườn xả bầu tâm sự. Rồi mới lần mò đi vào nhà trở về phòng ngủ.

Này đừng nói, bên ngoài chỉ qua một đêm, nhưng cô ở trong không gian đã có hơn một ngày. Cả người đều mệt mỏi. Bây giờ trời sắp sáng nữa chứ, nếu không đi ngủ, sáng mai thế nào cũng mang đôi mắt gấu mèo.

Lúc trèo lên giường nằm bên cạnh chị ba, Tiêu Hàm lại lần nữa nhắc mình. Về sau không cần thiết đi vào căn phòng số hai nữa, trừ phi bắt đắt dĩ. Căn phòng kia... nguy hiểm quá!

Cô chỉ đi vào xem sơ qua mấy chai dược một chút, nhìn sơ qua khu vườn một chút thôi, bên trong còn chưa tới năm phút, vậy mà ngoài này đã qua một đêm rồi.

May mắn cô đi ra kịp, nếu lại chậm một chút, vừa lúc mẹ vào nhà tắm rửa mặt thay đồ, thì liền xong rồi.

Mà không chỉ không được vào căn phòng số hai. Về sau mỗi lần ra vào không gian đều phải thật cẩn thận mới được. Tưởng tượng cái cảnh cô hư không xuất hiện bên cạnh ai đó, thế nào cũng xảy ra chuyện lớn cho mà xem.

....

Các bạn đang đọc truyện học y ở thế giới song song, truyện được tác giả đăng tại trang web trangtruyenmang.com và đăng sau đó ở web diedanlequydon.com. chác các bạn đọc truyện vui vẻ.


Từ cái đêm hôm đó trở về sau, mỗi ngày vào buổi tối Tiểu Hàm sẽ dành nửa giờ đồng hồ vào không gian để đọc sách. Vốn cô còn muốn mỗi đêm sẽ dành ba bốn tiếng đồng hồ, nhưng vì sợ chị ba Nhị Hương thức giấc nửa đêm phát hiện không thấy cô, cho nên mỗi đêm chỉ có dám rời phòng trong khoảng thời gian nửa tiếng. Lỡ có bị hỏi, sẽ nói rằng đi xí.

Dù rằng mỗi ngày cô chỉ dành nửa giờ đồng hồ, nhưng so sánh thời gian, thì thời gian cô ở trong không gian đó là đã hơn hai ngày rồi. Là năm mươi tiếng đồng hồ.

Còn nhớ đêm thứ hai đi vào trong không gian. Tiểu Hàm liền dùng một ngày rưỡi mới tham quan giáp một vòng trong không gian ở căn phòng bên trái. Chờ tham quan, nắm rõ tình hình bên trong rồi, Tiểu Hàm mới tiến thẳng tới khu vực sách dạy học y vỡ lòng, rồi bắt tay vào học. Đầu tiên là học cách nhận biết về các loại thảo dược.Chương kế>>>

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95, nhinhii1721 và 162 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.