Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

 
Có bài mới 14.12.2018, 15:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 327 lần
Điểm: 39.62
Có bài mới [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Trạch nam hoàng kim

images


Tác giả: Lê Tiêm

Editor: Thải Nhi

Thể loại: Trùng sinh, nam truy nữ, chung tình, HE

Nhân vật chính: Thành Uyên, Diệp Tố Kỳ

Số chương: 10 chương + PN

Bối cảnh: Đài Loan hiện đại

Giới thiệu:

Đời trước vì yêu mà cô vứt bỏ tất cả, kết quả lại một mình cô đơn mà chết đi,

Sau khi trùng sinh cô thề phải quý trọng người thân, bạn bè, phải sống tinh ranh hơn,

Cũng đến lúc này cô mới biết chính mình thật sự có quá mù quáng, bỏ qua người đàn ông tốt - Thành Uyên này,

Tuy ngoại hình của anh không phải khẩu vị của cô, nhưng thắng ở nhân phẩm, sự nghiêm túc, đủ thân thiết! (Thực ra ngoại hình anh rất được, rất men, nhưng khẩu vị của chị lúc trước là kiểu tiểu thịt tươi trắng trắng xinh xinh)

Giống như khi họ cãi nhau không vui, anh chưa bao giờ nặng lời với cô, luôn bảo vệ khắp nơi,

Cô có nghi vấn đối với công việc tương lai, anh nhiệt tình hỗ trợ tìm đọc tư liệu, cung cấp đề nghị,

Bạn trai trước bất mãn bị chia tay chạy tới quấy rầy, là anh rat ay xử lý tra nam,

Ôi ~, cực phẩm này, khiến cô vốn đối với tình yêu đã mang lòng tuyệt vọng lại bốc cháy lên,

Nhưng trước kia cô lại ghét anh không có điểm tốt, khiến cho đến giờ anh cũng không tin cô sẽ thích anh,

Làm cho cô đành phải "Chủ động xuất kích", rốt cuộc thành công bắt được anh (? ),

Đang lúc hai người rơi vào tình yêu cuồng nhiệt, thì cô phát hiện một bí mật kinh người ──

Thì ra anh không phải là người người bình thường như cô vẫn nghĩ, mà gia đình lại có vài ông chủ lớn? !

Mục Lục


Đã sửa bởi Thải Nhi lúc 23.04.2019, 21:52, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Catstreet21, HắcHắc, andrena, longxu2012, monkeylinh, phuong thi, xichgo, y229917
     
Có bài mới 14.12.2018, 15:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 327 lần
Điểm: 39.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 (1)

     Thình thịch, thình thịch, thình thịch, tiếng tim đập nhanh như vậy là bình thường à?

     "Hô... Hô..." Diệp Tố Kỳ liều mình muốn hô hấp, nhưng mặc kệ dùng sức ra sao đều đã cảm thấy khó khăn, cô cảm thấy chính mình giống như cá lên bờ, sắp hít thở không thông: "Cứu... Cứu tôi..."

     Cô rất muốn bắt lấy nhân viên phòng cấp cứu phía trước đang đi qua, cho dù thế nào thì một người cũng tốt, tay lại suy yếu đến không nâng nổi, ngay cả nói chuyện cũng chỉ có thể phát ra tiếng kêu khẽ, mà muốn nói một chữ, thì phải dùng sức hô hấp đến thống khổ.

     Hôm nay là đêm giao thừa, bởi vì không khí lạnh mà nhiệt độ chợt hạ, rất nhiều người già thân thể không khoẻ phải nhập viện, hơn nữa vừa rồi mới xảy ra một tai nạn xe cộ nghiêm trong, bác sĩ và y tá vội vàng cứu trị những người bệnh nghiêm trọng, thế cho nên Diệp Tố Kỳ vết thương không có gì nghiêm trọng bị đẩy đến phía sau.

     Cô một tay cầm áo, giống như làm vậy có thể khiến sự tức ngực và khó thở của bản thân được giảm chút, nhưng cô thật sự rất không thoải mái, cô cần được trợ giúp...

     "Đừng ở chỗ đấy làm ra vẻ nữa." Một câu lạnh bạc đùa cợt truyền đến.

     Diệp Tố Kỳ giương mắt nhìn lên, chỉ thấy người đàn ông ngồi ở bên cạnh, nhìn cũng không nhìn mình một lần, chỉ lo nhìn chăm chú di động chơi game, là bạn trai cô kết giao bốn năm - Thượng Trình.

     "Cũng chỉ là cảm mạo thôi cần gì khám gấp, biết hôm nay là ngày mấy không? Đêm giao thừa đó nha! Tôi cũng đã hẹn với bạn, cũng bởi vì cô cảm mạo thật lâu không tốt lên, tôi còn phải tới bệnh viện chăm sóc cô, thật sự là tìm phiền toái!"

     Diệp Tố Kỳ cau mày, căn bản không có khí lực đáp lại bạn trai.

     "Tự cô ở lại chỗ này đi, cầm thuốc trở về, tôi phải đi trước, không có việc gì thì đừng tìm tôi!" Đợi đến nỗi phiền, Thượng Trình không muốn đợi nữa, hắn không hề để ý tới sắc mặt tái nhợt của Diệp Tố Kỳ, đến khi di động hết pin thì rời đi.

     "Hô... Hô... Hô..." Diệp Tố Kỳ nhìn bóng dáng Thượng Trình xoay người rời đi, trong mắt đầy bi ai.

     Người đàn ông này chẳng thèm ngó tới cô, vậy mà cô lại vứt bỏ hữu tình, tình thân để đổi lấy "Hạnh phúc" này sao?

     Cô không thoải mái như vậy, hắn lại cảm thấy cô là phiền toái, đêm giao thừa không phải là làm bạn bên cô mà là hẹn với bạn bè, không cần nghĩ cũng biết nhất định là hẹn gái.

     Nói đến cũng buồn cười, quen thói bắt cá hai tay mỗi lần Thượng Trình bị bắt gian tại giường, đều khóc lóc nức nở cầu xin tha thứ, ai bảo đã một năm không có công việc, hắn là do cô nuôi, chỉ là sau khi cô nói câu ‘tha thứ’ này không bao lâu, Thượng Trình lại chứng nào tật nấy, lại hình thức đấy, tuần hoàn vô hạn.

     Tất cả trước mắt đều mơ hồ, không biết là vì sinh bệnh hay là vì nước mắt, Diệp Tố Kỳ không thấy rõ bóng lưng Thượng Trình, trong đầu chỉ lặp lại nhớ lại, vì sao cô phải sống hèn mọn như vậy?

     "Diệp Tố Kỳ tiểu thư, có thể đến phòng khám rồi. Diệp tiểu thư... Không đúng, Tiểu Phù, nhanh tới giúp tôi, bệnh tình có điểm bất thường!" Xử lý xong người bệnh hộ lý cầm bệnh lịch biểu tới, muốn dẫn Diệp Tố Kỳ vào phòng khám, lại phát hiện Diệp Tố Kỳ ngã ở trên ghế, khẩn trương gọi người tới.

     Ý thức mơ hồ, Diệp Tố Kỳ cảm giác chính mình bị nâng lên, lại bị hạ xuống, được đắp chăn, hô hấp tốt hơn một chút, nhưng vẫn rất đau, lúc này trên cánh tay của cô bị đau một phen, hẳn là bị tiêm.

     Cạnh cô lập tức vây quanh một đám bác sĩ và y tá, người người đều biểu tình lo lắng.

     Bác sĩ lập tức sắp xếp cô chiếu tim sóng siêu âm, sau khi có kết quả, vỗ nhẹ nhẹ mặt cô: "Diệp tiểu thư, cô hãy cẩn thận nghe tôi nói, cô bị viêm cơ tim cấp tính, tình huống rất không lạc quan, người thân của cô có thể lập tức tới bệnh viện hay không?"

     Cái gì? Cô chỉ bị cảm mạo, khụ thật lâu vẫn không khỏe, làm sao có thể biến thành viêm cơ tim cấp tính? Nghe qua thì rất nghiêm trọng.

     Bây giờ người thân duy nhất của cô chỉ có anh trai, nhưng cô và anh trai đã hai năm không có liên lạc, anh trai vốn yêu thương cô có thừa giờ có lẽ đã hận cô đến chết.

     Nghĩ tới đây, Diệp Tố Kỳ đau buồn, đột nhiên, cô cảm thấy thân thể giống như không là của mình, hô hấp lần thứ hai khó khăn, toàn thân vẫn không đình chỉ giật giật.

     "Rung tâm nhĩ !" Bác sĩ thấy thế lập tức tiến hành hồi sức tim, cũng kêu hộ lý chuẩn bị điện sốc.

     Điện sốc đau đớn, Diệp Tố Kỳ không biết dùng từ nào để hình dung, cô có thể cảm giác được toàn thân trên dưới bởi vì điện lưu đi qua mà sản sinh mỗi một phân đau đớn, nhưng không có khí lực kêu ra.

     Cô sẽ cứ một mình cô đơn mà chết đi như vậy sao?

     Giờ phút này, Diệp Tố Kỳ hi vọng anh trai yêu thương cô nhất có thể ở bên cô, không thì bạn thân cũng được, nhưng khiến bạn bè xa lánh chính là cô, vì một người đàn ông, cô nói dối lừa gạt bạn bè, còn đang tại thời điểm anh trai cần cô nhất thì cô lại vứt bỏ anh trai, cũng bởi vì cãi nhau với Thượng Trình.

     Tâm trạng anh trai lúc đó, cô đã hiểu, khó trách anh trai lại oán hận cô như thế.

     "Chống đỡ!" Cố gắng cứu lại sinh mệnh Diệp Tố Kỳ, bác sĩ kêu gọi Diệp Tố Kỳ đang không có ý thức.

     Một giọt nước mắt chảy xuống khóe mắt Diệp Tố Kỳ, đó là nước mắt hối hận.

     Nếu có kiếp sau, cô nhất định nhất định sẽ không ở cùng một chỗ với Thượng Trình nữa, cô sẽ quý trọng bạn bè, ôm chặt người nhà, cô không muốn vì tên thối nát kia mà bỏ qua tất cả người yêu thương cô.

     Nếu có kiếp sau, thì thật tốt...

     Phóng túng chính mình rơi vào trong bóng tối, trong đêm giao thừa Diệp Tố Kỳ hai mươi lăm tuổi rời bỏ thế giới này.

     WOOD STONE, một nơi tương đối được giới trẻ hoan nghênh, vừa tiện nghi lại có Pizza ăn ngon, mỗi ngày nghỉ đều đông kín, ngay cả hôm nay đã là cuối tháng tư cực nóng, cũng không ngăn được sự thèm thuồng muốn ăn của giới trẻ.

     "Tôi muốn chân gà, hoa nhánh vòng."

     "Thịt, tôi muốn thịt!"

     "Pizza!"

     Bưng Pizza vừa mới nướng xong, đi qua từng bàn, theo nhu cầu mỗi người, đặt ở trong mâm từng người.

     Trong thời gian hai giờ dùng cơm, nửa giờ trước đúng là thời điểm mọi người rất đói, trong lúc này không khí thân thiện, vừa ăn vừa nói chuyện, trên mặt người người đều mang theo ý cười sung sướng, rất ăn ý khi nghe thấy điều mấu chốt gì đó đều đồng thời cười to, âm thanh lớn khiến mọi người đều ghé mắt nhìn.  

     "Nhỏ tiếng chút, chúng ta dọa người khác đó."

     "Nhưng nơi hoang dã thực sự đang chậm phát triển trí tuệ, tớ chết cười mất, ha ha ha ha!"

     Hoảng hốt bước vào ghế lô, cảm giác được tiếng cười vui vẻ đã lâu không nghe, khiến Diệp Tố Kỳ cảm thấy rất không chân thực.

     Đây... Là thật sao?

     "Oa? Tố Tố em đến rồi!" Giọng nữ mang theo tinh thần phấn chấn từ bên trong chạy tới, ánh mắt Ôn Hân Đồng nhìn chằm chằm Diệp Tố Kỳ, trong mắt tràn ngập kinh hỉ và ý cười, miệng vội vàng nói: "Tố Tố, chị nghĩ tới em không tới được, đã rất lo lắng cho em!"

     Nhiệt tình của Ôn Hân Đồng, Diệp Tố Kỳ cảm nhận được, hốc mắt cô nháy mắt phiếm hồng, nhanh chóng che đi giọt lệ trong mắt, lộ ra tươi cười.

     "Tố Tố, không phải em sinh bệnh sao, đã tốt hơn chút nào chưa?" Lâm Hải Đường khí chất đạm mạc cao lãnh hiếm thấy lộ ra biểu tình lo lắng, đứng ở bên người Diệp Tố Kỳ tỉ mỉ đánh giá: "Bạn cùng phòng em nói em bị sốt rất nặng, đã đi gặp bác sĩ chưa? Một mình em tới sao? Nói một tiếng để bọn chị tới đón em, nếu em té xỉu thì biết làm sao bây giờ?" Nói xong, tay cô ấy đã trực tiếp phủ lên trên trán Diệp Tố Kỳ.

     Cảm nhận được sự lo lắng, Diệp Tố Kỳ thiếu chút nữa nhịn không được rớt nước mắt, quan tâm như vậy dường như đã từ mấy đời...

     Ngẩng đầu nhìn thẳng vào hai mắt Lâm Hải Đường, trong mắt cô ấy có ảnh ngược của chính mình, là tuổi trẻ, tự tin, không có vì cuộc sống mà nhiều năm bôn tẩu tiều tụy xanh xao, thể xác và tinh thần không có bởi vì thới quen bắt cá hai tay của bạn trai và những trận đánh đập mà vết thương chồng chất - đó còn không phải là bị tình yêu sai lệch mà hủy diệt chính mình.

     Cô trùng sinh rồi.

     Cô vốn tưởng rằng chính mình đã chết, nhưng cô đang mơ mơ màng màng thì tỉnh lại, phát hiện chính mình quay về thời điểm mới vừa ở cùng một chỗ với Thượng Trình bốn năm trước, lúc ấy cô cũng bị một trận bệnh, lần đầu tiên tranh cãi ầm ĩ sau khi kết giao với Thượng Trình cũng ở phía sau.

     "Em tốt hơn nhiều rồi." Diệp Tố Kỳ kéo thần trí về, dù vẫn có chút suy yếu và tiếng nói hơi khàn khàn: "Nhớ đến khó có dịp mọi người được tụ họp cùng một chỗ, còn có người từ miền Nam lên, em muốn gặp mọi người." Cô thật sự rất muốn gặp những người bạn đã từng bị cô vứt bỏ.

     "Vậy em ăn không? Sinh bệnh phải ăn thanh đạm một chút, chỗ này đều là Pizza... Tây Thi, đi mua chút cháo cho Tố Tố ăn!" Ôn Hân Đồng tùy tiện chỉ một bạn trai gần đây.

     Cậu bạn Tây Thi bị kêu tên xem ra vẫn là sinh viên, cậu ta không có phản kháng, ngoan ngoãn đứng lên muốn ra ngoài.

     "Không sao, em có thể ăn, không cần phiền toái." Diệp Tố Kỳ vội vàng ngăn cản, ánh mắt mang theo hoài niệm lại phức tạp nhìn những người bạn trước mắt, trong lòng vô cùng hối hận.

     Lần tụ hội hôm nay, chính là bắt đầu của quá trình cô vứt bỏ bạn bè.

     Đời trước cô vẫn chưa tham gia tụ hội, nói với người chủ trì rằng mình không thể tiến đến, sau đó kéo cơ thể bệnh tật, đi tìm bóng người năm ngày không thấy, cũng không thể gọi điện thoại được - Thượng Trình... Nghĩ vậy, Diệp Tố Kỳ không khỏi run lẩy bẩy, cảm thấy bốn năm dây dưa với Thượng Trình kia, là một cơn ác mộng không tỉnh lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, Hoai Thuong 0703, Huykngan94, Kitpu12, Nguyệt Hắc Phong Cao, longxu2012, manhmanh25, monkeylinh, xichgo, y229917
     
Có bài mới 16.12.2018, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 327 lần
Điểm: 39.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 (2)

     "Làm sao vậy? Em phát run, rất lạnh sao? Ai có áo khoác không?" Động tác của Diệp Tố Kỳ khiến Ôn Hân Đồng và Lâm Hải Đường chú ý, hai cô ấy vội vàng tìm áo khoác choàng lên trên người cô.

     Không biết là áo khoác của người bạn kia, mang theo hơi ấm che trên đầu vai mảnh khảnh của cô, Diệp Tố Kỳ bị hành động này làm cảm động lại muốn rơi lệ.
     Khi cô đến tìm Thượng Trình, người đàn ông kia chỉ kinh ngạc cô đã đến, hoàn toàn không hỏi một câu tình hình sức khỏe của cô, ngược lại vẻ mặt không kiên nhẫn hỏi cô tới làm cái gì, bây giờ cô chỉ phát run một cái, các bạn đã nhao nhao lên quan tâm, kết quả bạn tốt như vậy cô lại vứt bỏ.

     "Tố Tố, ăn cái này, không dầu."

     "Đừng ngồi ở đầu máy lạnh, đầu em sẽ rất đau đấy."

     Có người quan tâm mình thật sự thật hạnh phúc, Diệp Tố Kỳ nghĩ.

     Đời trước, cô thường xuyên bởi vì Thượng Trình mà đi tìm bạn bè khóc lóc kể lể, mỗi người đều đã khuyên cô và Thượng Trình không phải một đôi, mau chia tay đi, nhưng cô căn bản không nghe lọt, khóc xong lại trở về bên người Thượng Trình, sau đó lại khóc lóc, dần dà, bạn bè cũng dần dần không hề để ý tới cô nữa.

     "Tố Tố, sau khi cậu lành bệnh có còn muốn đánh trận cùng bọn tớ? Thiếu cậu, bọn tớ không thể đánh thắng trận!" Một cậu bạn lên tiếng: "Thật sự rất lâu rồi cậu không chơi cùng với bọn tớ, có bạn trai sẽ không để ý bọn tớ, cậu thấy sắc quên bạn nha!"

     "Nói Nhiều, cậu nói nhiều quá rồi đó!"

     "Câm miệng lại!"

     Cậu bạn có biệt danh Nói Nhiều là bởi vì thường hay nói những lời thừa thãi không đúng thời điểm nên mới bị gọi là nói nhiều, hôm nay cậu ta vẫn phát huy bình thường, lập tức bị Ôn Hân Đồng và Lâm Hải Đường ngăn lại.

     Diệp Tố Kỳ nhịn không được bật cười, azii, thật sự cô rất nhớ không khí như vậy.

     Trò tiêu khiển của sinh viên là gì? Là Game Online, một tháng chỉ cần mất bốn, năm trăm, không giống ra ngoài xem một bộ phim điện ảnh rồi ăn một bữa cơm, một lần hưởng thụ đã tiêu hết hơn một ngàn, có đôi khi còn có thể nhịn không được mua thứ gì không nên mua, đối với Diệp Tố Kỳ, một người sống nhờ học bổng, vừa muốn bớt thời giờ làm gia sư kiếm chút phí sinh hoạt, mỗi một đồng tiền các cô đều phải vất vả kiếm, xem một bộ phim điện ảnh tiêu tốn vài trăm cô thật sự không nỡ, Game Online thôi... Coi như giải trí sau giờ học, giảm áp lực.

     Lần tụ hội này, tham gia toàn bộ đều quen biết ở trong trò chơi, giao lưu, còn trở thành bạn tốt, bọn họ đều hạ phụ bản, đều ở RC, Skype Rihana, cùng vì chiến trường, thảo luận chiến thuật đến cãi nhau lại hòa thuận.

     Diệp Tố Kỳ may mắn cô còn có cơ hội làm lại một lần nữa, có thể giữ lại tình bạn này, bây giờ cô sẽ không vì tên đàn ông kia mà trả giá, buông tha nhóm "Chiến hữu" quan trọng của cô.

     Thượng Trình? Anh ta đừng mơ có thể bước vào cuộc sống của cô!

     "Em nói sai cái gì hay sao? Không phải em muốn nói, cái gì Thượng kia bất luận là bản lĩnh hay tính cách đều cực kỳ vô dụng! Tuần trước tớ và anh ta đánh bản, anh ta phạm sai lầm em nói anh ta hai câu, anh ta liền thủy tinh tâm nói cái gì mà ‘tôi cảm thấy tôi không còn là một người thích hợp' sau đó liền đi xuống tuyến, aaa, anh ta có ý gì? Muốn em dỗ anh ta sao? Anh ta hắc em CD a mẹ nó!(?)" Hắc CD chỉ đích thị dưới tình huống lui đội chưa được xác nhận, dẫn đến những người khác không thể tiếp tục đánh phó bản.

     Đúng rồi, cô và Thượng Trình cũng quen nhau ở trong trò chơi, sau khi gặp mặt, động tâm với anh ta, vừa mới bắt đầu cô còn tưởng rằng Thượng Trình cảm thấy không khí của nhóm bọn họ vui vẻ hòa thuận, muốn tích cực dung nhập mới thường xuyên bắt chuyện với cô, hiện tại ngẫm lại, đó là thủ pháp anh ta thường dùng để theo đuổi con gái.

     "Tố Tố, không phải cậu sẽ kết giao với tên phế nhân như vậy chứ, não cậu bị thang máy đưa đến chỗ nào rồi? Tớ nhớ rõ thời điểm chúng ta mới quen, đã từng bởi vì phụ bản làm bằng máy không quen, phạm lỗi bị chị Tiểu Đồng nói, tớ rất khổ sở nói về sau cũng không đánh bản, kết quả cậu mở Mic mắng tớ, nói tớ là một người đàn ông, nói vài câu đã thủy tinh tâm, đi tìm chết đi!" Nói Nhiều bắt chước giọng Diệp Tố Kỳ, bởi vì quá sinh động, khiến cho không khí ngột ngạt bởi vì nhắc tới Thượng Trình nháy mắt tuyết tan, toàn bộ mọi người thổi phù một tiếng cười lớn.

     "Haha!" Diệp Tố Kỳ cũng cười, cô rất nhớ chính mình có quyết đoán, Diệp Tố Kỳ yếu đuối hèn mọn cô không muốn gặp lại, cô muốn tìm lại chính mình.

     "Nói Nhiều khó có được nói đúng một câu, não tớ thật sự bị thang máy đưa đi mất. Nhưng cậu yên tâm đi, tớ đã khôi phục độc thân, tên khốn kia không liên quan gì tới tớ rồi." Từ giờ khắc này, cô quyết định những gì đã qua, kiếp trước, tất cả đều vứt ở phía sau, bắt đầu cuộc sống mới lần nữa.

     "Thật sự?" Ôn Hân Đồng và Lâm Hải Đường cùng lúc nói ra, trong giọng nói căn bản không giấu được kinh hỉ.

     "Em bỏ tên đó ra phía sau là được rồi... Không phải, chị là nói Tố Tố, sẽ có một người đàn ông tốt hơn." Ôn Hân Đồng thiếu chút nữa nói ra không thể nào, bị Lâm Hải Đường lạnh lùng trừng mắt, lập tức chữa lại.

     "Tố Tố, em nghiêm túc thật sao? Mấy ngày hôm trước khi chúng ta trò chuyện, em vẫn kiên trì muốn tự mình xử lý, chúng ta còn tranh cãi rất gay gắt." Tiếng nói của Lâm Hải Đường trong veo mà lạnh lùng.

     Băng sơn mỹ nhân Lâm Hải Đường khí chất cao nhã, thấy thế nào đều không chút dính dáng với Game Online, nhưng cô ấy lại là người chơi có kĩ thuật cao, ấn tượng của Diệp Tố Kỳ với Lâm Hải Đường rất khắc sâu, chính là bà chị này đứng bên cạnh nhàn nhạt nói "Hôm nay tớ và bạn đên một quán ăn, món điểm tâm ngọt ăn rất ngon, hôm nào nghỉ tớ lại dẫn cậu đi, mời cậu ăn món điểm tâm ngọt", còn ở trên chiến trường hành hạ kẻ địch đến chết.

     Trái lại, bề ngoài tùy tiện, Ôn Hân Đồng lại giống chị cả, là người cẩn thận nhất trong số bọn họ, rất giỏi về lắng nghe, cho lời khuyên, tất cả mọi người đều rất vui khi tâm sự với cô, về chuyện tình cảm.

     Bởi vậy mà Diệp Tố Kỳ cực kỳ sùng bái các cô, muốn suy nghĩ thành thục giống như các cô vậy, về mặt sự nghiệp lại có thành tựu, cô sẽ chủ động đưa ra nghi vấn, hỏi ý kiến các cô, thường xuyên qua lại, cũng bắt đầu dần quen với các nàng, ba người thường thường lén gặp mặt, ăn cơm, cũng do Diệp Tố Kỳ có mưu tính và lòng cầu tiến đối với tương lai, mới khiến cho Ôn Hân Đồng và Lâm Hải Đường đặc biệt chăm sóc cô, mặc kệ là trong trò chơi hay cuộc sống bên ngoài, chỉ cần có chuyện phiền lòng, các cô đều tình nguyện nghe Diệp Tố Kỳ phun nước đắng, cho cô ý kiến.

     Diệp Tố Kỳ nhìn vẻ mặt lo lắng của hai người chị, cô nhớ lại, vì sao lại cãi nhau cới hai người? Sở dĩ hai người không ngừng khuyên bảo cô mau chia tay với Thượng Trình, không phải là bởi vì sợ cô bị thương sao?

     Chỉ là các cô nhìn ra tên đàn ông kia không thích hợp, nghĩ phải bảo vệ cô, bởi vì cô nói với hai người, cô và Thượng Trình cãi nhau, một lời không hợp anh ta đã đẩy cô - đây là lần đầu Thượng Trình đánh cô, nhưng cô lại bị tình yêu làm cho mơ hồ, không ý thức rõ tính nghiêm trọng của chuyện này.

     "Chị Hải Đường, chị Tiểu Đồng, là em không đúng, em không nhận thấy sự lo lắng của hai chị, mấy ngày nay em một mình suy nghĩ thật lâu, là anh ta làm sai trước, khi cãi nhau ra tay đẩy em, sau còn không quan tâm, em đây cũng không cần để ý người này nữa." Diệp Tố Kỳ kiên định nói: "Mấy ngày hôm trước em không hiểu hai chị mắng em là muốn tốt cho em, lại còn cãi nhau với hai chị, thực xin lỗi." Ba chữ cuối, cũng bí mật mang theo áy náy của đời trước.

     Kiếp trước cô chán ghét tranh cãi không có kết quả, vì thế ở mặt ngoài đáp ứng hai người sẽ không đi tìm Thượng Trình nữa, kỳ thật cô vẫn liên lạc, kết giao với Thượng Trình, nhưng bí mật luôn luôn có một ngày bị phát hiện, đối với chuyện này Ôn Hân Đồng và Lâm Hải Đường vô cùng thất vọng, ngoài bất mãn việc cô vì một tra nam (cặn bã) mà lừa gạt hai người, cũng cho rằng cô không có để sự quan tâm của hai người ở trong lòng.

     "Tam tám, xin cái gì lỗi, bọn chị cảm thấy mới kết giao một tháng người đàn ông đã ra tay đánh em thì không phải thứ gì tốt, mới ngăn cản em và tên đó kết giao... Không có việc gì thì tốt." Ôn Hân Đồng đại lượng khoát tay, tuyệt không để ý không thoải mái mấy ngày hôm trước.

     "Về sau đối vứi đàn ông em cần phải quan sát nhiều hơn." Lâm Hải Đường nghiêm túc dặn dò: "Chị cũng muốn nói xin lỗi với em, lần trước khẩu khí của chị quả thật không tốt, nói rất nhiều lời khó nghe lại thương tổn người khác."

     Đây mới là bạn bè chân chính nha, rõ ràng lúc trước tranh cãi như thế, vừa rồi thấy cô xuất hiện, còn không phải mau mau chạy tới hỏi han ân cần, cô thẳng thắn giải thích, các chị cũng không so đo, lại còn giải thích với cô.

     Diệp Tố Kỳ, rốt cuộc đời trước mày đã bỏ lỡ cái gì, làm sao lại có thể cảm thấy được hai người họ đang can thiệp phá hoại? Thật sự là đầu có lỗ.

     May mắn, cô có cơ hội làm lại.

     Khuôn mặt Diệp Tố Kỳ trắng xanh ngây ngô lộ ra tươi cười như trút được gánh nặng, cô dang hai tay về phía Lâm Hải Đường và Ôn Hân Đồng, gắt gao ôm vào trong ngực, một người cũng không buông.

     "Mới không, đó là hai chị quan tâm em, cho nên nha, đời này em muốn dán chặt lấy hai chị!" Cô cũng không muốn mất đi bất kỳ người bạn nào.

     Tình yêu? Không quan trọng, cô cũng không cần nữa.

     "Ai nha, Tố Tố bị bệnh một trận, giống như trở nên đáng yêu, lại còn làm nũng, không phải em nói em là nữ hán tử sao?" Lâm Hải Đường kinh ngạc nhìn cô, biểu cảm bất khả tư nghị.

     Tính cách Diệp Tố Kỳ quá mức kiên cường lại kiêu ngạo, chỉ cần là chuyện Diệp Tố Kỳ nhận định sẽ kiên trì đến cùng, hoàn toàn không để ý người khác nhắc nhở hay khuyên can, nhưng bây giờ cô trở nên mềm mại, có thể buông tay đúng lúc.

     "Chị Hải Đường, chị Tiểu Đồng, ta chỉ có một anh trai thô lỗ, không có chị gái, em vẫn muốn có chị gái giống như hai chị vậy, về sau nếu em có chỗ nào không đúng, xin hai chị hãy giống như lần này, mắng em đến khi tỉnh táo lại..." Những lời mắng nhiếc chói tai quả thật sẽ khiến bạn cảm thấy phiền, nhưng đợi đến khi chỉ còn mình bạn cô đơn, bạn mới sẽ hiểu có người nói với bạn những lời chói tai đó chính là một điều hạnh phúc.

     Dùng lực nắm chặt tay của hai người, Diệp Tố Kỳ nói với chính mình, cả đời này, cô sẽ không vì tình yêu mà vứt bỏ bạn bè, sau khi trùng sinh, cô không cần tình yêu làm cho cô trở nên ngu xuẩn, bất hạnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: jacobcak545, Lanlan94, Liennt, NgocHan15032388, Pé sửu, Ronghunghan, thành nghĩa 747, trexanh và 187 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.