Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Không trêu chọc được lại bị ngược - Diệu Diệu

 
Có bài mới 10.08.2019, 09:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11111
Được thanks: 6777 lần
Điểm: 10.11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Không trêu chọc được lại bị ngược - Diệu Diệu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


(46)

Edit: Công Tử Tuyết

Sau khi Chu Hạo nghe được vừa ý cười cười, xoay người từ trong tủ quần áo tìm được một cái túi xinh đẹp đưa cho Lâm Di. Vẻ mặt Lâm Di mơ màng mà tiếp nhận, cầm lấy mở ra nhìn một cái, phát hiện là một bộ quần áo hầu gái màu đen.

"Mặc cái này vào, anh sẽ xx em." Chu Hạo nói.

Trên mặt Lâm Di đỏ ửng còn chưa biến mất, sau khi nghe xong lời của anh do dự một lát. Nhưng trong khe cúc hoa ngứa ngáy khó nhịn, từ ban nãy đến hiện tại vẫn đói khát mà co rút lại, vội vàng muốn mút vào cái gì đó vừa thô vừa nóng. Cho dù lần trước đã từng mặc quần áo thủy thủ bị anh làm, trang phục hầu gái cũng không khác gì nhau... Cuối cùng dục vọng chiến thắng lý trí, Lâm Di xoay người đưa lưng về phía Chu Hạo, mò mẫn mặc trang phục hầu gái lên người.

"Bé cưng thật ngoan." Chu Hạo nhìn bóng lưng mảnh khảnh của Lâm Di, trong quần lại vừa cứng thêm vài phần.

(47)

Sau khi Lâm Di mặc xong thì xoay người lại, trong ánh mắt mập mờ lấp lánh sao nhỏ, mong đợi nhìn Chu Hạo.

Trên đầu anh đeo cài tóc tai mèo, trên cổ buộc cài chuông nhỏ vào, trên người diendanleqyđang mặc một bộ váy hầu gái ngắn màu đen, bên ngoài còn buộc một cái tập dề nhỏ đường viền màu trắng lá sen, thoạt nhìn thật sự là đáng yêu mười phần -- nếu như không phải lo lắng sở thích giấu vớ đen ở dưới cái quần lót kia. Cái cửa mông phía sau chỉ mở một cái hang, mới dễ dàng lộ ra mắt huyệt xưng đỏ.

Chu Hạo qua loa mở ra dây đeo tạp dề đã buộc chặt phía sau của Lâm Di một cái, lại lần nữa vắt thành một cái nơ con bướm to.

"Có thể, có thể chưa?" Khuôn mặt Lâm Di Hồng đang ngượng ngùng hỏi.

Chu Hạo chặn ngang tiện tay chuyển sang mà hôn trên gò má hồng hồng một cái: "Đừng nóng vội, chúng ta từ từ chơi."

(48)

Lâm Di ngửa mặt nằm ở trên giường nặng nề mà thở dốc, hai chân anh mở rộng ra, trong quần phình lên, Chu Hạo đang vùi đầu vào đáy quần đánh giá cúc hoa ẩm ướt mềm nhũn.

"Thoải mái không?” Chu Hạo ngẩng đầu hỏi.

"Thoải mái... Cúc hoa được liếm thật thoải mái... " Lâm Di đã hoàn toàn chìm đắm vào trong tình dục, hai tay nắm rất chặt ga trải giường dưới thân, trong lòng đang suy nghĩ gì thì ngoài miệng đều nói hết tất cả.

"Có muốn càng nhiều hay không?" Chu Hạo một bên hỏi một bên cởi quần tây, trên dương vật to của anh đã hiện rõ gân xanh, tinh dịch ứa ra ngoài quy đầu.

Nhìn thấy lại không ăn được, Lâm Di gấp đến mức trong giọng nói đã mang theo tiếng khóc nức nở: "Muốn... Anh mau vào!" Anh chủ động ôm lấy hai cái chân vừa diendanleqydài vừa thẳng, lộ ra cái mông tròn trịa được tất chân bao vây, từ sau huyệt chảy ra dâm thủy đã làm xung quanh động ẩm ướt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: Ngọc Cung Anh, Vio Lily, Windyphan
Có bài mới 11.08.2019, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11111
Được thanks: 6777 lần
Điểm: 10.11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Không trêu chọc được lại bị ngược - Diệu Diệu - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


(49)

Edit: Công Tử Tuyết

Chu Hạo không hề nhẫn nại nữa, trực tiếp đặt Lâm Di ở trên người lấy tay xoa hai chiếc núm vú nhỏ ngăn cách lớp quần áo. Trong quần tính khí thô to cọ sát qua lại khe mông tìm kiếm hang động mất hồn. Nhưng mỗi lần côn thịt dính đầy dịch nhờn nhắm ngay cúc hoa đều bị trượt ra, lần lượt đâm lên xung quanh tất chân có vẻ hơi thô ráp, quy đầu nhạy cảm luôn muốn cọ sát tìm một hang động ẩm ướt đâm vào làm dịu một chút.

Côn thịt và trứng qua lại chần chừ lên cánh mông, cúc hoa đợi lâu không được làm, vẻ mặt Lâm Di đỏ ửng trực tiếp duỗi tay nắm chặt lên cây gậy lớn to dài, hướng dẫn côn thịt đang lạc đường tìm được miệng huyệt đi vào trong. Cái côn thịt này rất thuận lợi thì cắm vào, cuối cùng cúc hoa ăn được xúc xích bự vẫn mong chờ, khe sung sướng kẹp lấy làm tình.

"Bé cưng thật sự là càng ngày càng xấu hổ." Chu Hạo dùng sức làm Lâm Di, vách tường của tràng ruột kẹp dương vật thật chặt, thoải mái đến mức anh tê dại cả da đầu: "Có thích thịt heo lớn hay không?"

"Ừm... Ừm... Thích... Ưm... " Lâm Di vặn vẹo xoay mông eo chạm về phía mặt dương vật, cúc hoa bị lấp phình căng phồng, anh được thỏa mãn thở dài ra.

"Có thích được anh làm hay không?" Dưới háng Chu Hạo làm một trận mãnh liệt, đầu dương vật đâm chọc về phía hoa tâm, sâu trong khe cúc thịt non từng đợt co rút qua lại, giống như tự cấp xoa bóp cho dương vật.

"Thích... Ừm... Chỉ thích được anh làm... " Lâm Di thoải mái đến mức nói xằng nói bậy, mỗi lần dương vật cắm vào cúc hoa diendanleqyđều có thể chuẩn xác làm đến mức lòng rối loạn, kích thích nước mắt và nước bọt của anh cùng nhau chảy ra ngoài.

"Chỉ thích được anh làm? Vậy sau này cũng chỉ cho phép em bị anh làm, có nghe hay không!" Chu Hạo đã nhún mông cắm mạnh làm nát cúc hoa, hai quả trứng lớn Pã Pā... mà đánh lên cái mông tròn trịa.

"Chỉ cho anh làm... Ưm! Quá nhanh! Ừm ~" Lâm Di bị làm đến mức hét rầm lên, sau khi Chu Hạo nghe được câu trả lời rõ ràng tăng nhanh tần suất đút vào, liều mạng nhắm ngay hoa tâm làm mạnh, cúc hoa bị đè phải không ngừng giật giật, lập tức thì đến cao trào.

(50)

Chu Hạo nhanh tay nhanh mắt dùng tay nắm chặt tính khí muốn xuất tinh của Lâm Di, trong quần như lắp ráp môtơ đang xì xì làm tình.

Vẻ mặt Lâm Di đỏ ửng chỉ có thể ôm Chu Hạo ở trên người anh ra sức cày cấy thật chặt, lại nhỏ giọng lấy lòng hỏi vặn lại: "Vậy sau này anh có thể hay không... ừm ừm... Cũng chỉ làm một mình em...  "

Chu Hạo không trả lời, đôi tay dùng sức vuốt ve hai điểm ở trước ngực Lâm Di.

Lâm Di nóng nảy, trong lòng chua xót vô cùng, vừa bị làm vừa ngồi dậy vòng lên cổ Chu Hạo: "Ôi ôi... Sau này anh chỉ làm một mình em... Cũng không thể được... Em, em sẽ ngoan ngoãn..."

Trong lòng Chu Hạo mềm mại một vùng, lần này lại buộc thỏ nhỏ không nói không được mà, vội vã ôm người vào trong lồng ngực dỗ: "Anh chỉ làm cục cưng của anh."

Lâm Di nghe xong những lời này toàn thân run rẩy kích động, sau huyệt lập tức co bóp đạt tới cao trào, khóc lớn tiếng nói: "Buông ra, để cho em bắn... Ừm... " Chu Hạo vuốt ve tính khí của Lâm Di trong tay, Lâm Di bắn chậm hết một lúc lâu mới diendanleqydần dần phục hồi tinh thần lại:  "Chu Hạo, em thích anh... Hu hu...  "

Chu Hạo cao trào bị cúc hoa xoắn quá chặt, một tay ôm eo nhỏ của Lâm Di một tay nâng sau đầu hôn một cái. Dương vật hung hăng làm trong khe thịt, chọc vào miệng huyệt nước văng khắp nơi, hai quả trứng bắn ra dâm dịch lan tràn khe mông, trong phòng chỉ còn lại có tiếng hôn ríu rít và tiếng phập phập của trứng vỗ vào mông.

Đút vào khoảng mấy trăm lần, Chu Hạo không động đậy dùng sức cắm vào trong khe cúc, dương vật lắc lư liên tục bắn tinh ra ngoài.

(51)

Đây là lần đầu tiên hai người hôn môi.

Mặc dù đã trải qua rất nhiều lần giường chiếu, nhưng cho tới bây giờ Chu Hạo cũng chưa từng hôn anh. Trong lòng Lâm Di rất ngọt ngào, vòng thật chặt lên người Chu Hạo, ôm cổ của anh dùng sự ngây ngô mà đáp lại.

Trong cơ thể dương vật còn đang kéo dài xuất tinh, một đợt tinh diendanleqydịch bắn nhanh ở trên thành thịt, Lâm Di dùng chân vòng lên eo của Chu Hạo, đầu lưỡi dây dưa nhảy múa theo nhịp điệu của Chu Hạo.

Chu Hạo bắn xong hai người vẫn còn say sưa hôn, mãi đến khi Lâm Di sắp không thở nổi mới được thả ra.

Lúc làm tình Lâm Di cũng không cảm thấy xấu hổ, thế nhưng kết quả phản ứng lúc này lại xấu hổ, vùi mặt trong lòng Chu Hạo không chịu ngẩng lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: Ngọc Cung Anh, Vio Lily, Windyphan, pink291999
Có bài mới 12.08.2019, 11:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11111
Được thanks: 6777 lần
Điểm: 10.11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Không trêu chọc được lại bị ngược - Diệu Diệu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


(52)

Edit: Công Tử Tuyết

"Ha ha, cục cưng xấu hổ?" Chu Hạo dịu dàng sờ sờ tai mèo Lâm Di đeo trên đầu, lại hôn xoáy tóc nhỏ đáng yêu trên đỉnh đầu.

"Mới không có..." Lâm Di buồn buồn nói. Thật ra vừa rồi anh cũng không biết xảy ra chuyện gì, cứ lờ mờ thổ lộ tâm ý như vậy.

"Anh yêu em, bé cưng." Dường như nhìn thấu anh đang không vui chuyện gì, Chu Hạo lôi cái đầu trước ngực ra ngoài, ánh mắt bình tĩnh nhìn anh: "Anh chỉ là muốn nghe em chủ động nói yêu anh, mà không phải bị anh ép nói thích."

"... Vậy lúc nào thì anh yêu em?"

Lần đầu tiên lúc thấy em trên sân khấu. Chu Hạo nói trong lòng.

"Lần đầu tiên khi XXX em."

"... Cút."

(53)

Sau ngày đó hai người coi như là sống cùng nhau.

Chu Hạo không đieđanlequyđịnh giờ đến trường nuôi nấng thỏ trắng bé nhỏ, thuận tiện lừa gạt thỏ trắng bé nhỏ về nhà hôn nhẹ sờ sờ ba ba ba.

(54)

Về sau trong bang hội các người chơi mới biết được hóa ra bà xã hội trưởng là nhân yêu, người cố ý cảm thán chẳng trách hội trước đây hội trưởng viết "Em ấy ở nhà tôi" bốn chữ(*) dùng cho con trai "Em ấy".

(*)他在我家 – câu này trong tiếng trung là bốn chữ, vốn từ em ấy là hắn – người trung quốc dùng từ này cho cả nam lẫn nữ nhóe.

Chu Hạo và Lâm Di chính thức hoàn thành kết hôn nhiệm vụ ở trong game, trong bang hội náo nhiệt chừng mấy ngày, ngoại trừ có mấy người cảm thấy buồn nôn trực tiếp lui hội, những người khác đều sôi nổi lên chúc phúc.

Chẳng qua khiến người ta không tưởng được là trong trò chơi rất nhiều con gái chơi game nghe nói Chu Hạo cưới bà xã là nam, diendanleqyđều rối rít xin gia nhập bang hội. Trong lúc nhất thời mỹ nữ ở bang hội thành đoàn, bang hội khác rất hâm mộ và ghen ghét, những người đàn ông mê gái trong bang hội lại một lần nữa phấn khởi.

(55)

Trên thế giới thật sự có sói lớn không ăn thỏ trắng bé nhỏ sao?

Sói lớn thật sự có thể vừa trải qua cuộc sống tính phúc và hạnh phúc với thỏ trắng bé nhỏ sao?

Hai vấn đề này Chu Hạo có thể trả lời người ta: Không thể. Có thể.

(56)

Không có.


HOÀN


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: Minh Tuyen 73, Ngọc Cung Anh, Vio Lily, Windyphan, pink291999
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40


Thành viên nổi bật 
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
baonganpham
baonganpham
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Windyphan
Windyphan

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.