Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 6 bài ] 

Chấp niệm - Huyền Quân Ngọc Tuyết

 
Có bài mới 30.08.2018, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.08.2018, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 10 lần
Điểm: 13.72
Có bài mới [Cổ đại - Huyền huyễn] Chấp niệm - Huyền Quân Ngọc Tuyết - Điểm: 11
Attachment:
FB_IMG_1535647841478.jpg
FB_IMG_1535647841478.jpg [ 60.91 KiB | Đã xem 2901 lần ]


[Cổ trang - Huyền Huyễn] Chấp Niệm - Huyền Quân Ngọc Tuyết

Tên truyện: Chấp Niệm (đã hoàn)

Tác giả: Huyền Quân Ngọc Tuyết

Số chương: 5 chương

Giới Thiệu:

Bỉ ngạn hoa hoa nở không thấy lá
Sông Vong Xuyên nước sâu tựa trời cao
Sương Giang Nam mưa bụi phủ Nại Hà
Cố nhân cười chặt đứt một hồi duyên....

U Minh địa phủ, có một Vong Xuyên hà, bên hai bờ Vong Xuyên hà nở đầy Bỉ Ngạn hoa. Thế nhân thường nói, Bỉ Ngạn là loại hoa yêu diễm của địa ngục, chuyên dụ dỗ tâm ma to lớn nhất trong lòng người, để những người đang bước chân đi qua Nại Hạ kiều phải dừng bước ngơ ngẩn và bị những oán linh trong Vong Xuyên hà lôi xuống, trở thành một phần tử trong bọn chúng.

Bỉ Ngạn Bỉ Ngạn, lời đồn vô số, nhưng đâu mới là sự thật, lại có ai thật sự biết…. chứ….

U Minh địa phủ có hai đại bí mật mà vĩnh viễn cũng không ai hiểu rõ được.

Tương truyền, bên ngoài bờ hoa Bỉ Ngạn, luôn có một bóng người bồi hồi, người đó đã ở đây bao lâu, người ấy đang chờ cái gì, người ấy là…ai? Ngay cả Diêm Quân đương nhiệm cũng không biết, họ chỉ biết, người đó tồn tại, là một truyền thuyết, là một cấm kỵ, bất cứ ai cũng không được nhắc đến. Họ chỉ biết là, cho dù tôn quý như Ngọc Hoàng đại đế, cũng kính sợ người đó…..

Mỗi vạn năm một lần, Ngọc Hoàng đều sẽ đến gặp người đó, cuộc gặp mặt diễn ra như thế nào không ai biết, vì mỗi lần Ngọc Hoàng đến đều đuổi tất cả những người chung quanh đi, cho đến năm vạn năm trước, có một tên tiểu quỷ mới vào U Minh địa phủ chưa biết quy tắc lầm sấm nơi này và nhìn thấy mọi việc, từ đấy mọi người mới biết rằng, đại đế chí tôn như ngài lại… quỳ dưới chân người đó van xin, còn van xin điều gì thì không ai biết, còn số phận của tên tiểu quỷ kia như thế nào cũng chẳng ai quan tâm.

Tương truyền, ngôi vị Diêm Quân đã truyền qua bảy mươi tám đời, nhưng người đó vẫn cứ đứng đây, không làm, cũng không nói gì, ánh mắt từ thủy tới chung vẫn luôn liếc về Nại Hà kiều, mỗi khi có một nữ nhân bạch y lướt qua, ánh mắt y lại sáng lên, sau đó dần ảm đạm xuống.

Tương truyền, giữa cánh đồng Bỉ Ngạn bát ngát kia, lại nở rộ một đóa Tuyết Liên, Tuyết Liên hoa như một cô nương e lệ, những cánh sen lẳng lặng khép lại, một vạn năm chỉ nở rộ một lần, thời gian nở rộ chỉ một khắc chung, rồi những cánh sen đó lại khép lại một lần nữa, chờ đợi thêm một vạn năm.

Tương truyền, người đó một thân tử y thanh lãnh vô tâm, chỉ lẳng lặng đứng đó, chưa một lần để ý đến ai, chưa một lần trò chuyện với kẻ nào, nhưng y lại luôn lơ đãng quan tâm đóa Tuyết Liên nhỏ bé này.

Mọi người thường thấy y hay vuốt ve những cánh sen mảnh mai kia, trò chuyện với nó, mỗi lúc như vậy, y đều nở nụ cười rất ôn nhu…

Đóa Tuyết Liên hoa kia cũng như có linh tính, mỗi lần y vuốt ve nó, lá sen luôn dịu dàng ôm ấy tay y, tựa làm nũng, lại tựa lưu luyến…..

“Này…. Ngươi làm gì mà đứng ngốc ở đây, đã đến giờ tuần tra của ngươi rồi kìa.”

Tên tiểu quỷ đang suy nghĩ ngẩn ngơ kia bị đẩy một cái rất tức giận, nhưng sau khi nghe lời nói đó liền bất chấp tức giận vội vàng chạy về vị trí. Thôi…. những truyền thuyết này tiểu quỷ như bọn nó chỉ nghe vui là được rồi, cũng không cần tìm hiểu sâu làm gì, tò mò hại chết miêu. U Minh địa phủ này, có quá nhiều bí mật, biết càng nhiều, chết càng sớm…. thôi….Đã sửa bởi HuyềnQuânNgọcTuyết lúc 30.08.2018, 23:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn HuyềnQuânNgọcTuyết về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
     

Có bài mới 30.08.2018, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.08.2018, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 10 lần
Điểm: 13.72
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Chấp niệm - Huyền Quân Ngọc Tuyết - Điểm: 11
Attachment:
FB_IMG_1535647852035.jpg
FB_IMG_1535647852035.jpg [ 60.31 KiB | Đã xem 2900 lần ]Chương 1

Từ thuở khai thiên tích địa, có ba giới Thần – Yêu – Ma luôn không ngừng đấu đá chiến tranh với nhau. Cả ba bên thế lực ngang bằng, cuộc chiến kéo dài hàng trăm vạn năm không có hồi kết.

Cho đến một ngày, Ma hoàng và Yêu vương bỗng nhiên xuất hiện, đánh cho Thần giới trở tay không kịp dần dần hiện ra bại thế, phải lui mình tìm nơi trốn tránh. Lúc này Ma giới và Yêu giới đều tự có thủ lĩnh chiến nhau ngươi sống ta chết, Thần giới lại co đầu rút cổ không dám lên tiếng.

Lại thêm mười vạn năm, Ma giới và Yêu giới thế lực ngang nhau cũng dần hiện suy tàn, ánh rạng đông của Thần giới xuất hiện, Tử Thiên đại đế bỗng nhiên đứng ra, dẫn đầu Thần giới đánh cho Yêu giới và Ma giới không kịp trở tay mà nhanh chóng suy tàn, vì phòng chống hậu hoạn sau này, ngài dùng hết thần lực mở một kẽ hở không gian đẩy Yêu vương và Ma hoàng vào, sau đó phong ấn hai giới Yêu - Ma. Một lần này, đã dùng hết thần lực còn sót lại trong người ngài, biết mình thời gian không còn nhiều, cho nên ngài chọn ra một người đủ đức tài, một tay dạy dỗ, đẩy người đó lên ngôi chí tôn, Ngọc Hoàng đại đế. Còn ngài thì tìm một nơi thanh u ẩn cư chờ đợi….

Một ngày này, lôi kiếp chấn thiên, mưa vũ cuồng dã, chúng tiên bàng hoàng nhận được tin, Tử Thiên đại đế…… mất tích…..

~~~~~ Lại qua mười vạn năm ~~~~~

Trên đỉnh Vọng Thiên sơn ẩn sâu trong đám mây ở nhân gian, chưa từng có ,một ai leo lên đấy được, đa số người dù tài giỏi cách mấy cũng chỉ có thể leo đến lưng chừng ngọn núi sẽ bỏ cuộc, nghe đồn chỉ cần có thể leo lên tới đỉnh là có thể quan sát đất trời, nhìn xuống chúng sinh, đạp lên cửu trùng thiên một bước trở thành thần tiên. Nhưng…. Cũng chỉ là nghe đồn, không phải sao…?

Vậy mà lúc này trên đỉnh núi có một bóng nhân, người này thân vận tử y, lạnh lùng như sương tuyết, nhưng mỗi khi y nhìn nữ nhân bạch y đang múa kiếm bên cạnh, gương mặt đó lại mang theo vài phần ôn nhu ấm áp, lúc này nếu có những đại tiên thân cận của y ở đây chắc chắn sẽ trợn mắt há hốc mồm, Tử Thiên đại đế của bọn họ lại…. mỉm cười, còn ôn nhu như vậy… nhưng đáng tiếc nữ nhân may mắn kia lại không hề hay biết việc mình có thể khiến y mỉm cười là hi hữu như thế nào.

Bạch Y Nhan nhảy nhót đến gần y, xòe tay ra: “Tử y ca ca, huynh xem, muội đã học được chiêu Lạc Tuyết kiếm vũ này rồi, huynh thấy muội có thông minh không?”

Dù Tử Thiên vẫn lạnh lùng, nhưng trên gương mặt hàn băng kia lại xuất hiện một ít ôn nhu hiếm có, khẽ gật đầu sau đó xoa xoa đầu Bạch Y Nhan: “Thông minh, nhưng có vài chiêu thức không đúng, cần rèn luyện thêm.”

Bạch Y Nhan hớn hở nở nụ cười, cọ cọ đầu vào tay y sau đó lại xách kiếm đi tập luyện tiếp, Lạc Tuyết kiếm vũ này đừng nhìn chiêu thức mềm mại, lại xinh đẹp đến làm cho người ta cảm nhận được cảnh đẹp ý vui, đây cũng là một trong những tuyệt kỹ nổi tiếng của Tử Thiên đại đế, sát thương trong vòng bán kính năm dặm không ai tránh thoát, không thể xem thường.

Một người đón tuyết mà múa, một người thanh lãnh lại mang theo chút ôn nhu đứng xem, cảnh tượng này…. Thật là làm cho người xem không nỡ rời mắt, đáng tiếc lại không một ai chứng kiến được cảnh tượng tưởng chừng như chỉ là huyền ảo này….


Đã sửa bởi HuyềnQuânNgọcTuyết lúc 30.08.2018, 23:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn HuyềnQuânNgọcTuyết về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
     
Có bài mới 30.08.2018, 23:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.08.2018, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 10 lần
Điểm: 13.72
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Chấp niệm - Huyền Quân Ngọc Tuyết - Điểm: 21
Attachment:
FB_IMG_1535647408926.jpg
FB_IMG_1535647408926.jpg [ 60.49 KiB | Đã xem 2906 lần ]
CHẤP NIỆM

Chương 2

Chín chín tám mươi mốt đạo lôi kiếp, chút thần lực còn sót lại của y chỉ đủ để chống chọi đến đạo thứ bảy mươi, trước mắt dần dần tối sầm, và y không còn biết gì nữa.

Đến khi y có ý thức, lại phát hiện mình may mắn không bị hồn phi phách tán, nhưng… cũng chỉ là may mắn một chút như vậy. Hiện tại y chỉ còn lại một lũ tàn hồn, mà tàn hồn này còn rách nát không chịu nổi, cái này đừng nói là Thần – Yêu – Ma tam giới, cho dù chỉ là một người bình thường có chút đạo hạnh chỉ cần phất tay cũng có thể làm y tan biến.

Cũng còn may từ khi tỉnh lại y đã ở trên Vọng Thiên sơn này rồi, trăm năm ngàn năm qua đi cũng không có một bóng người. Y cố gắng tụ tập thần hồn tu lại thần lực, nhưng tiến triển cực kỳ thong thả.

Lại qua hai vạn năm, bỗng nhiên lại có một con tiểu hồ ly được linh khí thiên địa dựng dục mà thành xuất hiện.

Lần đầu tiên gặp mặt, tiểu hồ ly mới vừa sinh ra, người đầu tiên tiểu hồ ly thấy là y, bé con đáng yêu liếm liếm tay mình sau đó nhào vào người y, nhưng y chỉ là một luồng tàn hồn nên tiểu hồ ly xuyên thẳng qua người y té xuống đất lăn vài vòng mới dừng lại, y nhìn thấy cảnh tượng này đột nhiên cười khẽ, tiểu hồ ly nghe được tiếng cười của y ủy khuất ôm đuôi, nước mắt lưng tròng ai oán nhìn y. Y nhẹ nhàng tiến tới hư không sờ đầu tiểu hồ ly: “Bé con, thật khả ái!” Chỉ một câu, chú định cả đời hai người đã phải dây dưa cùng nhau, là duyên… là nghiệt….

Vì được sinh là từ linh khí của đất trời, nên tiểu hồ ly tu luyện tiến triển cực mau, y ở cạnh và dạy bảo tiểu hồ ly tu luyện, cũng nhờ vậy mà y có thể hưởng được linh khí toát ra từ người tiểu hồ ly đang tu luyện mà mau chóng khôi phục.

Đã bảy vạn năm trôi qua, tiểu hồ ly năm nào cũng đã tu luyện đến có thể biến hóa thành một thiếu nữ duyên dáng yêu kiều. Nhìn dáng vẻ múa kiếm của nàng y khẽ mỉm cười, sau đó nhắm mắt lại tu luyện, đột nhiên như cảm nhận được gì đó, đột nhiên y biến sắc, nguy rồi, lôi kiếp đã đến.

Y đã dưỡng thương gần mười vạn năm, cũng đã gần hồi phục hết, lần lôi kiếp này sẽ quyết định y thành hay bại, thành, trở về đế vị, bại, hồn phi phách tán. Lần này là thật sự hồn phi phách tán, không còn cơ hội may mắn sống sót như lần trước nữa.

Nhìn kiếp vân dần dần tụ tập trên trời, tâm y càng trầm xuống, lại là chín chín tám mươi mốt đạo lôi, y mau chóng quay qua Bạch Y Nhan hét: “Bé con, mau rời đi, ta phải độ lôi kiếp rồi.”

Bạch Y Nhan nghe vậy, lại nhìn kiếp vân trên trời cũng hoảng sợ, nhưng lại nhất quyết đứng đó không chịu rời đi, Tử Thiên sợ sẽ liên lụy đến nàng, nhưng mà không còn thời gian nữa, vừa mở miệng đợt lôi thứ nhất đã đến.

Một…hai…ba…. Bốn mươi…năm mươi…..bảy mươi…bảy mươi mốt…

Dáng đứng thanh lãnh hiên ngang kia dần dần lung lay, Tử Thiên khó khăn chống đỡ, nhưng những đạo lôi kia lại giống như mãnh thú đang giận dữ điên xuồng đánh tới, không chút nào cho y thời gian.

Bảy mươi tám… bảy mươi chín…..

Trước mắt dần dần mơ hồ, y đã sớm mất hết tri giác, chỉ còn lại hành động vận dụng thần lực theo bản năng….

Tám mươi!!!!

Đạo lôi kiếp thứ tám mươi đã rút cạn tất cả sức lực của y, thân hình cao lớn đó dần dần đổ xuống, kiếp vân trên trời bạo động dữ dội, dồn hết linh khí nhập lại làm một chuẩn bị đánh đạo cuối cùng. Y mỉm cười, đã… không còn sức lực nữa….

“Ầm ầm”

Thiên lôi đúng giờ đánh xuống, y mỉm cười nhắm mắt chờ đợi, đột nhiên một bóng trắng xẹt qua, nữ nhân bạy y giơ hai tay bay lên trời, muốn thay y đón nhận đạo lôi kiếp này. Y hoảng loạn hét lớn: “Không….. bé con…..”

Đạo lôi kiếp cuối cùng này còn mạnh hơn tất cả tám mươi đạo lôi kiếp trước gộp lại, bé con của y dù thông minh tuyệt đỉnh, lại được linh khí thiên địa tập họp mà thành có tiên thiên ưu thế, nhưng dù gì cũng chỉ mới tu luyện bảy vạn năm, làm sao đủ sức chống chọi chứ. Y phát cuồng muốn tiến lên, đột nhiên bé con của y sà vào lòng y, dâng lên nụ hôn ngọt ngào, sau đó phất tay đẩy y ra, hiện tại thân thể y đã cạn kiệt sức lực, không thể nào phản kháng được, y khẽ nhíu mày nghiêm khắc nhìn nàng: “Bé con, mau tránh ra, nàng không thể nào chống chọi được với đạo thiên lôi này, mau tránh ra.”

Bạch Y Nhan mỉm cười phất tay tạo một vòng bảo hộ cho y, sau đó nhẹ nói: “Nhưng muội không thể nào trơ mắt nhìn y biến mất được, muội yêu huynh…..” Lời nói nhẹ như gió thoảng, lại ngay lúc phong lôi quần vũ này, nếu không phải y thần lực hơn người cũng sẽ không nghe được. Y tức giận đứng lên xông ra vòng bảo hộ nhưng đều bị sức mạnh dịu nhẹ của vòng bảo hộ bắn ngược lại, đành trơ mắt nhìn bé con của y xông vào đám kiếp vân kia.

“Ầm!!!!!”

Đạo lôi kiếp thứ tám mươi mốt, đến!

Bạch quang xẹt qua, rung chuyển đất trời.

Một viên ngọc phát ra ánh sáng vàng nhạt nhẹ rơi xuống tay y, sau khi lôi kiếp thứ tám mươi mốt bổ xuống: “Không….. bé con…..” Thần lực trong người y bắt đầu cuồng loạn chuyển động, một đạo tử quang từ ngực trái của y bắn thẳng lên cửu trùng thiên, y trước mắt tối sầm, ngất xỉu, bàn tay vẫn còn nắm chặt viên ngọc kia.

(còn)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn HuyềnQuânNgọcTuyết về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 6 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ghetBTVN, như thơ nguyễn và 20 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.