Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Báo thù - Hồi Thiểm

 
Có bài mới 18.08.2018, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2016, 18:04
Bài viết: 456
Được thanks: 240 lần
Điểm: 2.52
Có bài mới [Hiện đại - Đồng nhân] Báo thù - Hồi Thiểm - Điểm: 5

                                        
                                           BÁO THÙ
                                          Tác giả: Hồi Thiểm
                                          Converter: ngocquynh520
                                          Editor: ha an
                                          Thể loại: Hiện đại, đồng nhân, trùng sinh

Giới thiệu:

Trong quá khứ, bởi vì cô hoàn mỹ nên cô phải nhường nhịn. Hiện tại, bởi vì cô không hoàn mỹ, cô càng phải nhường nhịn.

Nếu cô - Uông Lục Bình được may mắn có thể sống lại một lần, cô sẽ không bao giờ nhường nhịn nữa!

Cho dù cô có bị toàn thế giới vứt bỏ, cô cũng sẽ không bao giờ vứt bỏ chính mình
Nhân vật chính: Uông Lục Bình, Đường Thời Nghị. Phối hợp diễn: Sở Liêm, Tử Lăng, Phí Vân Phàm, Thẩm Tùy Tâm, Uông Triển Bằng, Thuấn Quyên.Đã sửa bởi ha an lúc 19.08.2018, 10:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.08.2018, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2016, 18:04
Bài viết: 456
Được thanks: 240 lần
Điểm: 2.52
Có bài mới Re: [Hiện đại - Đồng nhân] Báo thù - Hồi Thiểm - Điểm: 23
Chương 1: Mở đầu:

“Chị, cầu xin chị hãy tin tưởng em, em thật sự không nghĩ đến muốn thương tổn chị, ngàn sai vạn sai tất cả đều là lỗi ở em, là em không thể kìm nén được. Chị không biết, trong lòng của em đau khổ cỡ nào, từng đêm từng ngày, mỗi lần nghĩ đến chị là lòng em đau như dao cắt,…”

“Uông Lục Bình, cô còn có tim hay không? Cô cũng chỉ mất đi một chân, mà Tử Lăng lại nát tâm. Nỗi đau về thương thế của cô làm sao có thể so sánh với nỗi đau mà Tử Lăng phải chịu!”

“Lục Bình, từ trước đến giờ em chỉ là một sự hoàn mỹ, là sự áy náy của anh. Nhưng người anh yêu lại chỉ có Tử Lăng mà thôi, là anh bị thần tình yêu bắn trúng, không thể hối hận, không thể trốn tránh. Đối với em, anh chỉ có thể nói một ngàn, một vạn 3 chữ “thật xin lỗi…” “Lục Bình, trong tình yêu không thể phân biệt được ai đúng ai sai, Tử lăng cũng được, Sở Liêm cũng thế, con cũng không có sai. Không cần lại tra tấn mọi người nữa, cũng đừng tra tấn chính mình được không. Tử Lăng là em gái của con, con có thể nhẫn tâm xem em gái mình vì sự không lý trí của con mà tiều tụy, đau khổ hay sao?”  “Lục Bình…..” “Lục Bình….”.

Lau lệ trên hai má, Lục Bình im lặng xé nát tư liệu mà cô đang cầm trên tay, đem giấy vo thành một cục ném về phía sọt rác. Lục Bình dùng tay đỡ xe lăn, khó khăn đứng lên, gian nan xoay người, nhìn một đám người đang đứng trước mặt cô, Tử Lăng, Phí Vân Phàm, Sở Liêm, Sở Phái, ba Sở, mẹ Sở, Vũ San, ba, mẹ, Thẩm Tùy Tâm. Không tiếng động cười cười, Lục Bình nhìn về phía em gái cắn môi khóc, ánh mắt sưng đỏ, nhu nhược đáng thương làm cho người ta nhịn không được yêu thương, che chở.

Còn có Sở Liêm- chồng của cô, vẻ mặt đau lòng cùng mệt mỏi, nhưng mà không phải là đối với cô. Dưới ánh trời chiều, cô gái tựa vào bên cửa sổ hơi hơi mỉm cười, hai mắt ẩn tình, tràn đầy hơi nước, đang đắc ý khiến cho người ta hít thở không thông. “Được”. Lục Bình gật gật đầu, nhưng ngăn không được giọt lệ trượt xuống dọc theo khuôn mặt, chẳng thèm quan tâm đến giọt nước mắt của sự yếu đuối ấy, Lục Bình cố gắng giương môi, nở một nụ cười rộng rãi “Hình như tôi mơ phải một cơn ác mộng, cảm ơn mọi người đã đánh thức tôi.” “Chị” Ôm lấy Tử Lăng đang nhào tới. Lục Bình ôn nhu vỗ về lưng của cô ta, một bên cẩn thận an ủi, một bên nhìn nước mắt vui sướng của mọi người. Vì vui vẻ của mọi người, cô nhất định phải buông cừu, bỏ hận, thành toàn cho họ, giúp cho bọn họ có thể yên tâm, thoải mái.

Cô khẽ mỉm cười, vì tình cảm giữa cha và con gái, cô nhất định phải chấp nhận Thẩm Tùy Tâm, vì tình cảm chị em, cô nhất định phải tha thứ cho Tử Lăng, vì Sở Liêm, cô phải tha thứ cho sự phản bội của hắn ta.

Qúa khứ, bởi vì cô hoàn mỹ, cô phải nhường nhịn. Hiện tại, bởi vì cô không hoàn mỹ, cô càng phải nhường nhịn. Có lẽ chính bởi cái dạng này, cô càng phải nhường tính mạng, bệnh máu trắng giai đoạn cuối. Thật tốt, nếu cô còn sống, nhất định sẽ không nhịn được mà trả thù bọn họ…… bên tai, tất cả đều là tiếng nổ, trước mắt một mảng mơ hồ. Lục Bình cười cười, không còn khí lực, nhắm lại hai mắt, rốt cuộc tất cả đều chấm dứt, tất cả yêu, hận, phản bội……

“Lục Bình, Lục Bình?”. Uông Lục Bình chậm rãi mở hai mắt, nhìn người con trai vừa quen thuộc, vừa xa lạ trước mặt. Trong lúc nhất thời không hiểu được chuyện gì đang diễn ra. “Kiếm Ba?” “ Có phải gần đây tập múa quá mệt mỏi? Em vừa phải ôn bài để thi, vừa phải tập múa chờ ngày công diễn, tại sao không chiếu cố chính mình cho tốt?” Đào Kiếm Ba cau mày, vẻ mặt lo lắng. Lục Bình nháy mắt mấy cái, dùng tay xoa mặt anh ta theo bản năng, có độ ấm? “Lục Bình?” Kinh ngạc với hành động của Lục Bình, Đào Kiếm Ba vừa xấu hổ, vừa có chút mừng thầm. Anh chỉ có thể ngơ ngác ngồi im, tùy ý Lục Bình xoa mặt mình. “Kiếm Ba.” Khống chế được thân thể hơi run rẩy của chính mình, Lục Bình thu hồi tay, nơm nớp lo sợ xoa hai chân vẫn còn hoàn hảo của chính mình, cô còn sống? Cô vẫn là một Uông Lục Bình hoàn mỹ!

Lục Bình rất muốn tin điều trước mắt là thật, lại sợ hãi đây chỉ là ảo giác trước khi chết mà thôi, cô càng nghĩ như vậy, lại càng cảm thấy hô hấp của mình dần trở nên dồn dập, khung cảnh trước mắt dần trở nên mơ hồ, thật giống như hết thảy đều là ảo ảnh, Lục Bình nhắm mắt lại, mềm nhũn ngã xuống đất. “Lục Bình!” Đào Kiếm Ba nhìn Lục Bình bỗng nhiên té xỉu, cả kinh kêu to, tay chân luống cuống đỡ lấy cô, chỉ có thể không mục đích kêu tên Lục Bình.

Một tiếng lại một tiếng kêu khiến cho Lục Bình chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn người trước mặt, cô đột nhiên đẩy Đào Kiếm Ba ra, liều lĩnh chạy ra khỏi phòng vũ đạo, ánh vào mi mắt là mưa to tầm tả, hạt mưa đánh vào trên người cô, cảm giác lạnh đến thấu xương làm  cho cô phát run, lại giúp cô cảm giác hết thảy trước mắt đều là thật, cảm giác được chính mình còn sống, ôm chặt hai tay, Lục Bình hơi quay đầu, trong thanh âm dấu không được niềm vui sướng “Kiếm Ba, thời tiết thật tốt.”

Đào Kiếm Ba lo lắng chạy theo, nghe được lời nói của Lục Bình, không khỏi ngạc nhiên quay đầu, nhìn cửa sổ bị hạt mưa đánh vào kêu rầm rầm, anh vừa mới bị hành động của Lục Bình làm cho hoảng sợ, chỉ có thể mờ mịt gật đầu phụ họa.

Không để ý đến Đào Kiếm Ba đang kinh ngạc cùng nghi ngờ, Lục Bình đã bình tĩnh trở lại, xoay người vào phòng luyện múa, có thể được một lần nữa múa theo tiếng nhạc. Lục Bình gắt gao cắn môi mình, lúc này đây, cô sẽ không bao giờ nhường nhịn nữa!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lần đầu tiên viết đồng nghiệp, hi vọng mọi người đều thích.
Lần đầu tiên mình edit, mong các bạn ủng hộ :wave:  :wave:  :wave:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.08.2018, 10:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2016, 18:04
Bài viết: 456
Được thanks: 240 lần
Điểm: 2.52
Có bài mới Re: [Hiện đại - Đồng nhân] Báo thù - Hồi Thiểm - Điểm: 10

Chương 2: Nhà  
“Lục Bình, sao con về trễ thế? Khiến me lo lắng, hại mẹ sợ con xảy ra chuyện gì rồi, mau vào nhà. Sở Liêm đã đợi con rất lâu rồi.” Thuấn Quyên cười nói với con gái. Mẹ Uông mặc một bộ sườn xám vừa người, hiện ra thân hình hoàn mỹ của bà, trên cổ đeo một vòng trang sức đơn giản, kết hợp với nụ cười mỉm của bà. Tất cả hình thành nên một quý phu nhân đoan trang, tao nhã, Thuấn Quyên hơi nâng cằm, đôi mắt nhếch lên khiến khí chất cao quý hiện thể hiện rõ ràng.

Lục Bình nhìn người mẹ tao nhã của mình,  khuôn mặt cô hiện lên một nụ cười mỉm nhẹ nhàng, khiến mẹ Uông nở nụ cười vừa lòng. Cô vẫn duy trì dáng vẻ đoan trang, nhẹ giọng giải thích.

“Bởi vì ngày công diễn sắp tới, vì không để gây ra bất cứ sai lầm nào, con chỉ có thể tập đi tập lại nhiều lần, cho nên mới về nhà trễ, khiến mẹ lo lắng.”

Sau  khi an ủi với mẹ xong, Trong lòng Lục Bình không khỏi dâng lên từng trận bi thương. Trong…nhà này, cô và mẹ đều là người thất bại.
“Con, đứa nhỏ này.” Thuấn Quyên nhẹ giọng oán giận, liền xoay người nhắc nhở người giúp việc chuẩn bị đồ ăn cho con gái, trong miệng vẫn không quên nói thầm vài câu: “Con xem, đứa nhỏ Tử Lăng này thật không bớt lo, cả ngày ở nhà náo loạn, ra bên ngoài cũng náo loạn, cũng không biết hôm nay nó đi đâu, khi về đến nhà lại một thân mồ hôi, còn hô đói, thực sự khiến mẹ tức chết nó mới cam lòng mà.”

Đây là nguyên nhân mà mọi người không chờ cô về ăn cơm? Lục Bình hạ xuống mi mắt, khóe miệng nhịn không được giương lên, thanh âm nhu hòa an ủi:
“Mẹ, người đừng tức giận, Tử Lăng chỉ là có chút hoạt bát mà thôi, con thật sự hi vọng bản thân mình có thể như em ấy. Đáng tiếc, con lại hơi trầm tĩnh.”

“Hoạt bát? Cái này mà hoạt bát!” Nhắc tới Tử Lăng, Thuấn Quyên nhịn không được có chút kích động, không chỉ có thanh âm cao lên, ngay cả mày cũng gắt gao nhăn lại, bà quay đầu lại, vừa vặn thấy Sở Liêm đang an ủi Tử Lăng, trên mặt Tử Lăng tràn đầy nước mắt.

“Nó lại có bất mãn gì nữa”. Không quan tâm đến hình tượng quý phu nhân của mình, Thuấn Quyên bỏ qua Lục Bình, người đầy lửa giận đi đến chỗ Tử Lăng.

Lục Bình bình tĩnh nhìn tất cả trước mắt, thậm chí Sở Liêm cũng không phát hiện chính mình đã trở về, chỉ lo an ủi Tử Lăng đang khóc đáng thương trước mắt. Mà mẹ cũng ở bên cạnh, trong mắt giấu không được đau lòng. Sở Liêm, Tử Lăng, khi hận và tuyệt vọng đã lên tới cực điểm. Thế nhưng không ngờ cô lại có thể bình tĩnh như thế.

Tử Lăng lau nước mắt, vừa nhấc đầu thấy chị của chính mình đang đứng xa xa, dịu dàng nhìn mình, cô nhào tới, ôm lấy Lục Bình, miệng còn ủy khuất khóc hô.
“Chị, em còn tưởng chị không cần em, hiện tại cả ngày em đều không thấy được mặt chị. Em rất khổ sở, cũng rất cô đơn, giống như rằng bản thân bị toàn thế giới vứt bỏ vậy, chị ở bên em nhiều chút được không.”

Lục Bình mềm nhẹ vỗ lưng Tử Lăng, cười an ủi, “Thì ra là bởi vì chuyện này, nhìn em xem, tại sao khóc đáng thương như thế.” Ngẩng đầu nhìn mẹ vẫn đang cau mày bên cạnh, Lục Bình nhẹ giọng trấn an Tử Lăng.

“  Em cũng biết chị còn phải luyện tập, lần công diễn lần này đối với chị rất quan trọng, cho nên chị không có thời gian ở bên em nhiều được. Hay là thế này, chị nhờ Sở Liêm ở cùng em được không?” “Sở Liêm, em đem Tử Lăng giao cho anh, anh phải ở bên cạnh em ấy, nếu em ấy thiếu mất một cộng tóc nào thì em sẽ tìm anh tính sổ đó.”
Lục Bình nhẹ nhàng nói một câu, đổi lấy ánh mắt vừa lòng của mẹ cùng với ánh mắt vui sướng của Sở Liêm.

Lục Bình cúi đầu, nở nụ cười tự giễu. Tại sao lúc trước cô không phát hiện? Bởi vì cô ngốc…

Rốt cuộc an ủi được Tử Lăng, theo ý mẹ, Lục Bình lên lầu trước, thay ra quần áo bị dính nước mắt, bỏ đi bộ quần áo không hoàn mỹ này.
Bởi vì cô là Uông Lục Bình, niềm kiêu ngạo của nhà họ Uông, không chấp nhận được một chút xíu không hòan mỹ nào.

Đi vào phòng của bản thân, Lục Bình vừa định đóng của lại, tiếng kêu vui sướng của Tử Lăng truyền đến làm cho cô dừng một chút.
“Ba!”
Tiếng cười to cùng tiếng làm nũng phối hợp cùng một chỗ tạo nên một hương vị, hạnh phúc? Loại mặt ngoài hạnh phúc này có năng lực duy trì được bao lâu? Cười tự giễu, Lục Bình đóng của lại. Chậm rãi đến trước mặt kính, lẳng lặng nhìn chính mình trong gương, trẻ tuổi, xinh đẹp, duy chỉ có hai con mắt âm u xé rách vẻ ngoài dịu dàng. Cho đến tận giây phút này, cô mới chính thức tin tưởng. Cô- Uông Lục Bình đã trở lại.

Lục Bình hơi giương môi, chính mình trong kính cũng nở nụ cười, cho dù cô có bị toàn thế giới vứt bỏ, cô cũng sẽ không bao giờ vứt bỏ chính mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Giáp Thị Thiên Thanh, lhc772, Vũ Mặc và 147 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

5 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy nhắn tin
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 360 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Đàn piano hình lược
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé Mascot hồng
PhanPhổngPhao: Mọi người ơi, mình muốn mở truyện đã ngừng đăng để đăng tiếp thì liên hệ ai ạ?
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Cành hồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhảy hip-hop
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 396 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 238 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 494 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo bưng cơm
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Cự Giải - Cancer

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.