Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Kiếp trạng nguyên - Đông Trùng

 
Có bài mới 09.08.2018, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 07.10.2016, 14:11
Bài viết: 111
Được thanks: 64 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Kiếp trạng nguyên - Đông Trùng - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Kiếp Trạng Nguyên

Tác giả: Đông Trùng

Tên gốc : Trạng nguyên kiếp

Thể loại : cổ trang, cao H, phúc hắc trạng nguyên công x bình phàm thái giám thụ, 1×1, HE

Cp : Đường Tự x Tiểu Trúc Tử

Editor : Yuuki Titan

Nguồn: https://yuukititan.wordpress.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 42 chương

Giới thiệu:


Còn gì may mắn hơn khi nhân sinh đắc ý được đề tên lên bảng vàng lại được động phòng hoa chúc!

Vậy mà cả hai sự kiện vô cùng tốt này xảy ra ở tân khoa Trạng Nguyên – Đường Tự, Như thế nào mà tất cả lại bị rối loạn lên hết??

Đầu tiên là được làm Trạng Nguyên, còn chuẩn bị làm Phò mã, Kết quả, Kiều Kiều công chúa chưa cưới đã bỏ trốn,

Càng nghĩ càng nôn, bản thân lại hận trong lòng, Đường Tự đem tiểu thái giám thay thế ── Tiểu Trúc Tử lưu tại bên người,

Vật đổi sao dời,

Lại giống như bị ma quỷ ám mà bắt đầu đối với Tiểu Trúc Tử lại có cách đối đãi khác.

Đường Tự nghĩ rằng, chính mình bị bệnh, thật sự bị bệnh, bệnh cũng không nhẹ!

Bằng không, hắn như thế nào bỗng nhiên đối với Tiểu Trúc Tử lại có cái suy nghĩ xấu kia?Đã sửa bởi Huệ Hồng Quân lúc 10.08.2018, 12:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huệ Hồng Quân về bài viết trên: nguyễn thị huyên
Có bài mới 09.08.2018, 23:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 07.10.2016, 14:11
Bài viết: 111
Được thanks: 64 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Kiếp trạng nguyên - Đông Trùng - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 1


Edit: Yuuki Titan

Beta: Đông Vũ

Đông Thủ Đô đế quốc – quốc thái dân an, hôm nay là ngày có bảng thi khoa.

Thời điểm Đường Tự nhìn thấy tên chính mình đứng đầu bảng trúng tuyển Trạng Nguyên, tâm tình rất là bình thản

Lần đầu diện kiến, Hoàng đế đối với thân thế của hắn cảm thấy thật có hứng thú, mà hắn cũng không có gì đối với miệng lưỡi thế nhân. Phụ thân hắn cũng là thư sinh, chưa đến năm mươi tuổi liền sinh bệnh chết, mẫu thân sau năm năm sống vất vả lâu ngày sinh bệnh rồi cũng đi theo phụ thân, chính mình là dựa vào việc viết thư dùm cùng với bán tranh chữ để sống qua ngày. Vào kinh đi thi lần này thay vì muốn cầu danh lợi, cầu chức quan, không bằng là nói là muốn kiểm chứng thực thực lực của chính mình, hắn chỉ muốn biết trình độ của chính mình đến cùng là như thế nào?

Nói thẳng ra là xuất thân từ phế phủ, không nghĩ tới lại chiếm được ý muốn thưởng thức của hoàng đế, lại càng không ngờ mấy ngày nay trong cung truyền ra tin tức: Hoàng đế muốn đem gả công chúa cho hắn.

Đối với chuyện này Đường Tự không quá tỏ vẻ. Không thể nói rõ là thích hay không, từ xưa,  hôn nhân đại sự đều là do cha mẹ làm chủ, mà hắn không có cha mẹ, hoàng đế lại muốn tác hợp nên cũng không đặc biệt chú ý.

Trước hôn lễ hai ngày, Đường Tự cùng bạn bè tán gẫu mới biết được phu nhân tương lai của mình cũng không phải là một nữ nhân ôn lương nhàn thục, thậm chí còn có lời đồn không tốt. Đường Tự ngẫm những lời đồn đãi không thể tin, nhưng cũng là khôngthể không nghĩ tới.

Hoàng cung Đông Đế quốc- Như Ý hiên, trong tẩm cung công chúa lại truyền đến tạp âm…

“Các ngươi đều cút ra ngoài cho ta, ta nói không gả là không gả. Không biết phụ hoàng suy nghĩ cái gì nữa? Ta đã sớm cùng hắn nói ta tình nguyện gả cho một dã thú cũng không gả cho một tên đọc sách. Cả ngày đối mặt với một người như thế ta sẽ phát điên lên mất… Không được. Ta nhất định phải đi!!”

Công chúa ở trong cung làm loạn đã thành quen, không ai chịu được mà nào ngờ nàng lại có hôn sự sớm như vậy.

Người chuyên phụ trách tu bổ hoa cỏ ở hậu viện – thái giám Tiểu Trúc Tử phát hiện một bóng dáng lén lút trong bụi hoa liền hô lên một câu.

“Ai a? Mau ra đây, không ra đến ta liền kêu người đến.”

Lời còn chưa dứt đã có người từ phía sau nhất tề thủ đao đem hắn đánh cho hôn mê.

Như Ý công chúa (ở văn án thì ghi là công chúa tên Kiều Kiều còn ở đây là Như Ý, người edit cũng không biết nữa a ~~) từ bụi hoa đi ra, cùng tên thủ lĩnh nói vài câu, công chúa hồi cung cùng hạ nhân, vụng trộm đem thái giám Tiểu Trúc Tử đang hôn mê nâng đi vào thay lễ phục tân nương, còn chính mình thì trốn ở gầm giường.

Vài cái người hầu vô cùng náo nhiệt đem hỉ phục mặc vào cho thái giám rồi đưa vào kiệu hoa. Công chúa thuận lợi thay quần áo ra cửa cung cùng một thị vệ thân mật chạy đi.

Một đường xóc nảy, bị người nâng hành lễ, vừa tiến vào động phòng Tiểu Trúc Tử liền tỉnh lại mới phát ra một tiếng rên rỉ. Đi theo tiểu thái giám còn có một cung nữ, nàng thấy khăn hỉ hạ xuống là một khuôn mặt vô cùng bình thường nhất thời sợ đến ngây người.

“Ngươi là ai?”

“Ta là Lâm viên thái giám Tiểu Trúc Tử, đây là nơi nào a?”

“Ngươi là như thế nào đến nơi đây?”

“Ta không biết, hình như là thích khách hắn đánh ta bất tỉnh.”

Cung nữ bên công chúa thông minh liền biết công chúa đã chạy trốn, tùy tiện bắt một người thế thân a. Lại phát sinh ra loại chuyện này a… người hầu hạ công chúa một cái cũng chạy không thoát. Nàng nhìn nhìn thái giám kia vài lần rồi tìm cớ trốn chạy, để lại Tiểu Trúc Tử ở chỗ này ngây ngốc, chạy đi gọi vài người tra rõ sự tình.

Tiểu Trúc Tử ngồi ở trên giường quay qua quay lại chẳng thấy ai, lại xem chính mình một thân quần áo hoa lệ, nghĩ rằng tốt nhất là không nên làm hư quần áo vì thế mà chủ động đem quần áo cởi xuống, gấp gọn gàng đặt ở trên giường.

Sắc trời chậm rãi hạ bóng, trong phòng cũng không đốt đèn, thẳng đến một bóng người đi đến, Tiểu Trúc Tử tưởng rằng người đi đến gọi mình liền lên tiếng:

“Có thể hay không làm phiền ngươi đốt đèn lên a.”

Đi vào tân phòng Đường Tự buồn bực, đám hoàng thất đều là ham thích cổ quái, tối thế cũng không đốt đèn liền nghe có người lễ phép nói chuyện cùng hắn lại tinh tế phát hiện ra thanh âm có chút khiếp đảm.

Đường Tự đốt ngọn nến, nhìn nhìn bốn phía.

“Công chúa đâu?”

Đối diện là một nam nhân mặc một kiện nội y cũ kĩ xấu xí. Không nghĩ đến công chúa cũng sẽ không kiêu ngạo đến đêm tân hôn, tân lang chưa đến liền đi tìm nam nhân lêu lổng đi?

Tiểu Trúc Tử vừa nghe hai chữ công chúa “bùm” một tiếng quỳ gối xuống đất.

“Nô tài Tiểu Trúc Tử thỉnh an công chúa.”

“Này, những người khác trong phòng đâu?”

“Đi tìm một người, còn chưa trở về.”

“Ngươi là ai ?”

“Nô tài là lâm viên thái giám gọi  làTiểu Trúc Tử.”

“Ngươi biết rõ đây là nơi nào sao?”

“Trong cung.”

Từ xưa thái giám không có hoàng lệnh (lệnh vua) không được ra cung, ra cung chính là tội chết. Này Tiểu Trúc Tử vẫn là biết đến.

“Nơi này là Phủ Phò mã, ngươi như thế nào đến được đây?”

“Nô tài…… Nô tài cũng không biết, trong cung ta bị người đánh bất tỉnh, thời điểm ta tỉnh đã mặc cái kia vừa rồi sợ làm hư liền cởi ra.”

“Trách không được…”

Vừa rồi hành lễ, công chúa nhìn tựa như không xương cốt, từ đầu tới cuối có hạ nhân đỡ, trong cung nhân nói công chúa mệt mỏi liền vội vàng đem người vào trong phòng. Xem ra thị nữ cùng thái giám sớm hẳn biết rõ ngọn nguồn sự tình đều đã trốn chạy. Chuyện này truyền đi ra ngoài không chỉ là hắn mà đương kim Hoàng đế đều sẽ trở thành trò cười, mà thái giám mơ mơ màng màng này thì chỉ có chết.

“Có thể hay không uống rượu?”

“Nô tài chưa thử qua.”

“Ngươi bao nhiêu tuổi ?”

“Thỉnh chủ tử, nô tài năm nay 25.”

So với chính mình còn lớn hơn hai tuổi, như thế nào liền ngu ngốc như vậy, qua đêm nay chính mình còn muốn nghĩ biện pháp cứu hắn, đem thương tổn giảm đến thấp nhất.

“Ngươi mấy tuổi tiến cung?”

“6 tuổi.”

“Ở nơi nào trong cung nhận chức?”

“Luôn luôn ở tại Lâm viên giám”

“Trách không được, ngươi từ trước đến nay là cùng hoa cỏ chào hỏi… Đến đây, uống chút rượu, không thì ta sợ ngươi ngày mai sẽ dọa ngươi đến hỏng lá gan nha.”

Trong tân phòng, phò mã lại cùng thái giám uống rượu đến mơ mơ màng màng. Sáng sớm ngày thứ hai Tiểu Trúc Tử còn chưa đứng lên căn phòng đã bị khóa trái, Đường Tự tiến cung gặp Hoàng đế.

Phát sinh loại chuyện như này tự nhiên không thể lộ ra, cuối cùng cũng nghĩ ra cách giải quyết. Hoàng đế bên này mật phái người đi tìm công chúa hồi phủ, một hồi mới biết công chúa cùng thị vệ chạy trốn. Phủ Phò mã bên kia trước che lấp một chút, không thể khiến người phát hiện công chúa không ở trong phủ. Công chúa cùng người khác bỏ trốn, không thể cho nhiều người biết chuyện này. Vì thế Đường Tự thuận lợi giữ lại Tiểu Trúc Tử, tạm thời muốn hắn tại Phủ Phò mã phủ coi như là thái giám từ trong cung của công chúa.

Hoàng đế thậm chí nhận lời, nói công chúa sau khi trở về chấp thuận để Đường Tự lấy thiếp để bù lại, chỉ cần hắn không rêu rao việc này. Chung quy chuyện này là hoàng gia đuối lý a.

Đường Tự hồi phủ đem sự tình đại khái nói cho Tiểu Trúc Tử, y hai chân liền nhuyễn ngồi phịch xuống đất.

“Ta chỉ là thái giám, chỉ là thái giám a.”

“Hiện tại không phải thời điểm nói việc này. Từ hôm nay trở đi ngươi phải nghe lời ta. Ta sẽ phái người thủ trụ ở sân, mỗi đêm ta sẽ lại đây nghỉ ngơi. Mà nhiệm vụ của ngươi là để người khác tưởng rằng trong viện có người, không cần run lên, nghe có hiểu không?”

“Phò mã gia, nô tài hiểu rõ.”

“Hảo, khóc rất xấu. Đứng lên đi, có biết chơi cờ hay không?”

“Biết một ít.”

“Đi ra ngoài nói ta muốn cùng công chúa chơi cờ, muốn bọn hắn lấy một bộ cờ cho ngươi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huệ Hồng Quân về bài viết trên: TTripleNguyen, nguyễn thị huyên
Có bài mới 09.08.2018, 23:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 07.10.2016, 14:11
Bài viết: 111
Được thanks: 64 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Kiếp trạng nguyên - Đông Trùng - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 2

Edit: Yuuki Titan

Từ chơi cờ có thể thấy được phẩm tính (phẩm chất và tính cách) của một người, mà Tiểu Trúc Tử liền thuộc về cái loại không mừng không giận, thắng thua đều đối với hắn giống nhau, tâm tình bình thản. Mà Đường Tự này lại là cái loại mọi chuyện đều tranh, thắng lợi vui sướng đến từ đối thủ chật vật. Nhưng là gặp được một tên thắng thua đều là đầy mặt mộc, Đường Tự liền bắt đầu cảm giác nhàm chán. Hiện tại chính mình uất ức, cùng hoàng gia đối với hắn bất công hắn liền càng thêm tức giận, mà lại không được cùng người khác nói, đành phải xả trên người Tiểu Trúc Tử.

Hôm nay diện kiến, hắn vốn định khiến Hoàng đế hủy bỏ hôn sự của hắn và công chúa, liền tính việc không để người khác biết công chúa và người khác cùng nhau bỏ trốn.

Lời đồn hắn có thể không tin, thậm chí chỉ cầu phu nhân chính mình sau hôn nhân có thể an phận một chút. Nhưng lại không nghĩ tới tân hôn bị người khác diễn một vở kịch, hắn là nam nhân mà lão bà ngay tân hôn của hắn liền cùng tình nhân bỏ trốn, thể diện cùng tự tôn của hắn bị người ta đùa giỡn thật không dễ chịu chút nào.

Nghĩ đến khi công chúa trở lại, chính mình còn phải cùng nữ nhân lăng loàn kia chung một chỗ nửa đời người, hắn liền không thể đè nén tức giận trong lòng.

Đường Tự thắng không biết bao nhiêu bàn, đột nhiên bật dậy ném đi bàn cờ.

Làm một nô tài nhìn đến chủ tử có biểu hiện này là biết chủ tử đang sinh khí. Tiểu Trúc Tử lui về phía sau vài bước quỳ gối xuống đất.

“Nô tài đáng chết, thỉnh Phò mã gia bớt giận.”

“Không cần bảo ta là Phò mã, về sau gọi ta là Đường Tự đi. Đem đến cho ta một chậu nước đi, ta muốn ngủ.”

Tiểu Trúc Tử đem tới một chậu nước bưng đến bên giường. Đường Tự mới thoát tất, Tiểu Trúc Tử vội vàng giúp hắn bỏ tất còn lại xuống, sau đó đem hai chân của hắn để vào chậu nước.

Đường Tự biết chính mình nay là Trạng Nguyên, vẫn còn trên danh nghĩa Phò mã, là nên do nô tài hầu hạ, cũng liền không ngăn cản y.

Ấm áp từ đôi tay giữa lòng bàn chân khiến một cỗ ngứa ngáy khó nhịn từ lòng bàn chân dâng lên. Hắn đột nhiên nhớ tới hôn lễ mấy ngày trước cung nhân đưa cho hắn một đống đồ. Có vài món là Hoàng đế chu đáo nghĩ đến rằng sợ hắn cha mẹ mất sớm không ai giúp hắn diễn tập ứng phó những sự cố. Cái loại này không thể nói là hoàn hảo, trong lòng hắn liền có thứ gì đó rối loạn.

Cúi đầu nhìn nhìn đôi chân màu mật ong dao động…

Hoàng gia đối đãi hắn như thế, hắn lấy một thái giám thay cũng là không quá phận đi?

Tiểu Trúc Tử xoay người đi bưng nước rửa đi, Đường Tự ở sau lưng nhìn bóng dáng y trong lòng đã có tính toán.

Tiểu Trúc Tử lấy khăn lau chân cho Đường Tự còn không biết nguy hiểm đã kề cận.

Đột nhiên Đường Tự kéo cổ tay y.

“Ngươi biết rõ nam nữ lúc làm tình như thế nào sao?”

“Nô tài là thái giám a”

“Ta ngược lại là nam nhân, nhưng là phải uất ức đi muốn làm thái giám.”  (==’)

“Phò mã gia ngài là người tốt, có lẽ công chúa qua vài ngày sẽ thay đổi chủ ý mà trở về.”

“Cái loại này nữ nhân này ta thà rằng không cần, giúp ta một đêm đi.”

“A! Nô tài là thái giám a.”

“Tại trước khi công chúa trở về ta không thể nạp thiếp, không thể truyền ra những lời đồn không tốt, chỉ có ngươi biết rõ bí mật này. Ta là nam nhân mà trong viện chỉ có ngươi và ta dĩ nhiên thời điểm bây giờ ta chỉ có thể chấp nhân ngươi. Ngưới thử dám nói không?”

“Nô tài là thái giám a…”

“Ngươi muốn chết à, tốt nhất là nên giúp ta đi.”

Tiểu Trúc Tử đứng ở nơi đó, nước mắt tích lại như muốn chảy xuống dưới, xem như cam chịu.

“Đem quần áo cởi ra.”

Tiểu Trúc Tử cởi hết quần áo, đứng ở trước mắt Đường Tự. Cúi đầu nhìn bàn chân mình, cắn môi dưới.

“Không có con cháu làn da liền so với người thường bóng loáng rất nhiều, xem ra là thật. Ngươi khóc cái gì? Lần đầu tiên của ta thế nhưng lại phải chấp nhận một sửu nhân như ngươi vậy nên là ta khóc mới đúng.”( Edit:*đạp đạp*) (Beta:*đạp ké* chết nè, này thì thích đóng vai tức phụ nè…)

Một đôi tay sờ lên cái eo trần trụi của Tiểu Trúc Tử, xúc cảm thực tốt lắm khiến hắn vừa lòng mà nheo lại ánh mắt.

“Không có chỗ đó cũng coi như bớt đi rất nhiều phiền não nha, lên giường nằm xuống đi.”

Nhìn không tới liền ngán mặt, chỉ nhìn thấy làn da màu mật ong bóng lóng sau lưng liền hưng trí lên rất nhiều.

Một gối đầu bị nhét vào dưới bụng Tiểu Trúc Tử, hậu đình hoa từ phiến mông bên trong liền lộ ra.

Đường Tự từ trong lòng cầm ra một cây bút lông, tại nụ hoa mẫn cảm kia , thấy được chỗ đó khẩn trương co rút lại liền vừa lòng.

Lạnh lẽo cấm cán bút vào nụ hoa đang co rút kia, bên trong cũng không ngừng đưa đẩy.

“Ân!”

“Nguyên lai thái giám cũng sẽ có cảm giác a.”

“Phò mã gia, ta cầu ngươi thả nô tài đi.”

Tiểu Trúc Tử mang ngữ điệu khóc nức nở cầu xin, lại tinh tế ngữ điệu mềm mềm lại khơi dậy Đường Tự hưng trí.

Đường Tự giải khai tiết khố lộ ra nam vật đứng thẳng của chính mình, đem bút trong tay tà tà hướng đến nụ hoa đang chống đỡ mở ra.

Hạ thân thẳng tiến vào đem bút lông triệt đi ra, đồng thời có tơ máu từ nụ hoa bị động tác trừu sáp của nam vật mang đi ra.

Cả người Đường Tự nằm trên lưng Tiểu Trúc Tử, xoa nắn làn da, cửa động kia không thể nghi ngờ khiến hắn mê muội, làm được kích tình xử, Đường Tự còn tại  trên lưng Tiểu Trúc Tử lưu lại dấu răng.

“A ân, ô ô! Chủ tử không cần a, không cần đi vào, đau quá a.”

“Ân ô ô, nguyên lai sự việc trên giường lại thoải mái như vậy, ngươi có biết mình có một thân thể rốt sao? Ngươi không có nói không thể có quyền lợi, nếu không phải là ta, ngươi đã sớm mất mạng a, đem mông cử động đứng lên.”

Tiểu Trúc Tử cử động lên mông,  Đường Tự có thể thẳng tiến đến càng sâu, đột nhiên Đường Tự bóp chặt eo Tiểu Trúc Tử, đem hạ thân dùng hết toàn lực đi ra phía trước thêm một chút, rồi sau đó nam vật liền mang theo bạch dịch cùng tơ máu đi ra.

Lại nhìn hậu đình kia, chất lỏng màu đỏ trắng từ bên trong tràn ra, nằm trên giường mới biết chính mình tiết hỏa khí, đột nhiên linh cảm của Đường Tự đại phát.

Hắn lấy ra bút lông mang theo huyết chất lỏng từ Tiểu Trúc Tử có chút phát ra ánh màu nâu vẽ trên lưng Tiểu Trúc Tử vẽ một bức cổ thụ quải mai đồ, rồi sau đó chạy đến trước bàn cầm tờ giấy trắng bám vào trên lưng Tiểu Trúc Tử, đem in xuống.

“Ngươi có một bộ thân mình tốt. Xem ta vẽ như thế nào?”

Đường Tự đem thân mình Tiểu Trúc Tử ôm lại, muốn Tiểu Trúc Tử xem bức tranh kia.

Tiểu Trúc Tử nhìn đến bức tranh, sắc mặt liền trắng bệch ôm lấy chăn trốn vào trong giường.

“Khó coi sao? Cũng quên đổi vài thứ.”

Đường Tự xoay người trở về cầm bức tranh họa thêm vài nét, một bức cổ thụ quải mai đồ trông rất sống động nổi bật trên giấy.

Đường Tự cầm đồ xoay người trở về còn muốn hắn xem, lúc này mới phát hiện Tiểu Trúc Tử căn bản không phải nhàn tranh vẽ được không tốt, mà là kinh sợ thần sắc.

“Nếu không phải nhờ ta, ngươi một đời cũng sẽ không biết cái gì gọi nam nữ ‘làm việc’, ngươi trước kia cũng là nam nhân, vài giọt máu mà thôi sợ cái gì? Nữ nhân lúc ấy cũng chảy máu  , bọn họ không phải cũng vậy , qua lần đầu tiên liền hảo, lại đây.”

Đường Tự đối với Tiểu Trúc Tử vươn ra một bàn tay, Tiểu Trúc Tử sợ bị kéo qua, càng thêm trốn vào trong giường.

Đường Tự lùi về, chậm rãi đem bức họa gấp lại đặt ở bên cạnh trường kỷ thượng trà, Tiểu Trúc Tử hiện tại tưởng rằng nguy hiểm đã qua, đột nhiên giữ hắn giữ chặt một chân của Tiểu Trúc Tử đem người kéo lại.

Mất đi chăn bảo vệ, toàn thân Tiểu Trúc Tử bại lộ ngay trước mặt Đường Tự, Tiểu Trúc Tử nhất thời nghiêng đầu cắn răng một cái, một tiếng cũng chưa nói ra. Tùy ý để Đường Tự kéo hai chân ra, đem thân thể nhìn một lượt từ trong ra ngoài một cách cẩn thận.

Đường Tự kéo Tiểu Trúc Tử qua, đặt tại chỗ đó ‘nhất trụ kình thiên’ của mình.

“Này chính là ngươi vứt bỏ, sử dụng nó vẫn là rất có lạc thú, tỷ như nói có thể cho nữ nhân sinh tiểu hài tử, có thể cho ngươi thoải mái đến phát khóc.”

Tiểu Trúc Tử thẹn thùng rút tay về, cảm giác trong lòng bàn tay chính mình nóng lên, tâm tư bắt đầu không vui,  Tiểu Trúc Tử dùng hai tay nắm chặt thân chăn muốn quên đi cái cảm giác nóng ướt kia.

Đột nhiên Đường Tự bắt lấy một chân Tiểu Trúc Tử đem thân mình chuyển vào trong , đem hai chân hướng thân mình hai bên áp vào, hạ thể thẳng tắp vùi vào bên trong thân mình Tiểu Trúc Tử.

“Ta hiện tại không có chức, thời gian lại thật nhàn hạ, ở trong phủ cũng không có việc gì làm, ta chính là có thời gian hao tổn cùng ngươi, hao tổn đến khi ngươi cầu xin tha thứ mới thôi.”

“Ô ô, a a, chủ tử, nô tài nô tài đã cầu xin tha thứ a, cầu ngài bỏ qua cho nô tài đi, chỗ đó thật quái, nô tài rất sợ.”

“Nơi nào quái?”

“Chính là chỗ đó, nó lại cảm thấy trướng, nô tài chịu không nổi.”

“Này chính là lạc thú sở tại, như vậy ngươi có hay không có chút dễ chịu?”

Đường Tự dùng lực sáp vài cái, để lại trong cơ thể Tiểu Trúc Tử có cảm giác một điểm bất động.

“Chủ tử chỗ đó chỗ đó! A a không muốn không muốn, đừng có ngừng.”

“Ngươi là không cần, vẫn là không cần ta dừng lại.”

“Đừng có ngừng, nô tài muốn! Nô tài muốn a.”

Tiểu Trúc Tử ngửa đầu về phía sau lâm vào trạng thái mê mang.

“Nói cầu ta thương ngươi, cầu ta.”

“Cầu ngài, cầu ngài chủ tử, cầu ngài thương ta, ôm chặt ta, cầu ngài, a ô ô.”

Tiểu Trúc Tử đã bị dục vọng kích thích thất mê bán tính, Đường Tự cũng kiên trì đợi vất vả, chiếm được kết quả chính mình muốn, hắn lập tức cử động nhanh hơn, ma sát, xoay quanh, một cảm giác ái tình  tuyệt vời  làm Đường Tự không hề muốn ngừng lại.

_________________________________________

Lần đầu edit H, có thể còn sai sót, m.n thông cảm cho ta nha~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huệ Hồng Quân về bài viết trên: nguyễn thị huyên
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, 반단소년단 và 51 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

11 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.