Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 10 bài ] 

Cô giáo nhỏ - Giảo Xuân Bính

 
Có bài mới 08.08.2018, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7373 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới [Hiện đại] Cô giáo nhỏ - Giảo Xuân Bính - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CÔ GIÁO NHỎ

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Editor: <<Tuyển editor>>
Converter: ngocquynh520
Số chương: 90
Thể loại: Sủng ngọt


Giới thiệu:

Hai sở thích lớn nhất của Nghênh Cảnh là:

Trước chín giờ phải học tập thật nghiêm túc không được phân tâm, vùi đầu tận lực làm mô hình nhưng khi đồng hồ báo thức vừa mới vang lên thì lập tức quăng bút vứt sách, xắn tay áo để lộ hình xăm nhỏ nơi cánh tay sau đó lái xe máy tới Bắc Giao đánh hội đồng.

Mãi cho đến bữa tiệc tối của nhân viên nhà trường mừng việc hợp tác với bên ngoài.

Sơ Ninh xuyên qua đám người, dáng vẻ xinh đẹp nhanh nhẹn.

Váy dài màu trắng ôm lấy vòng eo mảnh khảnh

Cô nâng ly rượu, gật đầu nhẹ nhàng sau đó cười với Nghênh Cảnh.

Từ đó về sau Ngênh Cảnh có ba sở thích lớn nhất:

Đó là ôm lấy Sơ Ninh từ sau lưng

Ngửi mùi thơm của cô đồng thời suy nghĩ muốn phạm tội:

"Này, chừng nào em để anh làm người đàn ông của em?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn coki về bài viết trên: Chanh Xanh, Hà Mlem, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, Trần Thu Lệ, Tóc Xoăn, Tống Thiên Hàn
     
Có bài mới 31.08.2020, 15:46
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.05.2020, 20:23
Tuổi: 16 Chưa rõ
Bài viết: 9
Được thanks: 3 lần
Điểm: 47.11
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô giáo nhỏ - Giảo Xuân Bính - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Dương Đỗ

  Chương 1: Tháng 10, Bắc Kinh

Cô giáo nhỏ/ Giảo Xuân Bính.
      
          *
Tháng mười ở Bắc Kinh mùa thu dần tràn vào, cảm giác mát lạnh càng rõ hơn sau tiết thu phân1, nhưng lúc này Sơ Ninh chỉ cảm thấy nóng.

(1: tiết thu phân là bắt đầu tầm ngày 22,23,24 tháng 9 và kết thúc tầm ngày 8,9/10 lúc này nhớ ăn mặc đầu đủ nha các bác lạnh lắm ó.)

Cô đã cởi áo khoác ra, chỉ mặc một chiếc áo mỏng, ngồi ngay ngắn trên ghế. Người ngồi bên cạnh cô là người vừa xuống máy bay đã chạy tới- Phùng Tử Dương. Bộ trang phục nghiêm chỉnh còn chưa được thay ra, Sơ Ninh liếc nhìn, tóc mai của anh ấy cũng dính vào tầng mồ hôi mỏng trên trán.

“Danh sách khách mời cũng đã làm đầy đủ hết rồi, thư ký Chu làm việc rất cẩn thận, ngay cả mấy vị thế hệ cao tuổi phía bắc Tứ Xuyên cũng được liệt kê trong danh sách.”

Mẹ Phùng thở dài khi nói đến đây, “Chú của con đã liên lạc với khách sạn bên kia, họ đồng ý để cho các con tổ chức ở Tây Uyển.” Mẹ Phùng nhìn đùi phải Sơ Ninh, ánh mắt không dấu được sự mất mát, “Đáng tiếc, đáng tiếc.”

Nghe xong, Trần Nguyệt thuận lời lên tiếng: “Phiền bà hao tâm tổn trí rồi, bình thường Sơ Ninh được bà chiếu cố không ít, nó thường xuyên nói với tôi, bà còn đối xử với nó tốt hơn tôi.”

Vốn từ có chút nghèo nàn,Trần Nguyệt cảm thấy chuyện này là do lỗi của con gái mình, giải thích nhiều hơn cũng đuối lý. Vì vậy bà đổi đề tài, dứt khoát túm lấy Sơ Ninh mà nhắc nhở. “Con đó, đang yên lành tự dưng đi đường cũng còn để ngã.”

“Con bé cũng không muốn xảy ra chuyện này đâu, được rồi, đừng trách nữa.” Mẹ Phùng nhẹ giọng khuyên can, lại hỏi: “Tổn thương xương cốt thì phục hồi rất khó khăn, nên phải dưỡng thương cho tốt, đã đi gặp bác sĩ chưa?”

Sơ Ninh cụp mắt, gật đầu nói: “Con gặp rồi ạ.”

“Khám ở bệnh việc nào?”

“Số một thành phố.”

Mẹ Phùng vẫn lo, lấy điện thoại di động ra, “Để mẹ liên lạc với lão Phó, để cho ông ấy đên kiểm tra cho con lần nữa.”

“Mẹ, mẹ à, mẹ đừng gọi nữa, chân cô ấy không có gì đáng ngại, bó bột thạch cao hai tuần là khỏi.” Phùng Tử Dương vừa nói vừa bước tới, ôm lấy bả vai mẹ Phùng liên tục bày tỏ ý kiến của mình: “Có con đây, mẹ yên tâm.”

Nghe vậy, mẹ Phùng càng không yên tâm, nhưng cũng không tiện can thiệp quá nhiều, vì vậy bà đổi sang phàn nàn: “Sự nghiệp cũng rất quan trọng, nhưng cũng phải chăm sóc bản thân, một lũ các con bận rộn suốt ngày đi mất hút không thấy bóng dáng, liệu được như lời con nói sao? Các con còn trẻ nhưng đừng cố quá, được cái này lại mất cái khác, tiền lợi nhuận

Sợ nhất nghe bề trên nói lí lẽ, nhớ tới ký ức với tám ngàn chữ vừa khổ sở vừa ngọt ngào năm đó, giờ lại nghe tám vạn chữ được “Từ mẫu” giảng giải lí lẽ. Mẹ Phùng mới nghỉ hưu ở trường đại học Bắc Kinh từ hai năm trước, phong cách viết văn của bà ấy lí luận cực kì chuẩn mực, chuyện này đối với Sơ Ninh mà nói thì càng là một loại tra tấn cực hình.

Cô lấy điện thoại vào túi xách tay giữa hai chân, trộm đọc tin nhắn mà thư ký gửi đến.

Nửa tiếng sau, mẹ Chu cuối cùng cũng thở dài kết thúc phần cuối, “Bà già này thuyết phục các con cũng không thích nghe, chỉ cần trong lòng hiểu rõ là được. Chuyện đính hôn trước hết cứ hoãn lại đã, đợi chân Sơ Ninh khỏi rồi hai nhà chúng ta sẽ bàn bạc tiếp.”

Trần Nguyệt đứng dậy, kéo tay mẹ Phùng một cách thân mật, vừa đi ra ngoài vừa gật đầu: “Được rồi, chị đã vất vả rồi.”

Phùng Tử Dương đứng dậy đưa hai người ra cửa, mấy phút sau quay lại, đi đến cửa thì nghe giọng Sơ Ninh đang nói chuyện điện thoại.

“Hợp đồng giấy trắng mực đen, bên B là tên họ Trình? Chữ ký cũng ký, cũng đã đóng dấu rồi—— muốn kiên tôi? Được rồi, để cho hắn kiện, bộ phận pháp lý sẽ làm việc cùng, trước đó nếu anh ta dám thiếu nửa cân hàng của tôi, thử xem, một khoản tiền cũng đừng mong nhận.”

Giongj của Sơ Ninh cũng tạm tính là dịu dàng nhưng khi cất cao giọng lúc đó rất rõ ràng, dứt khoát khó mà mong được yên ổn.”

“Được, tôi hiểu rồi, nói với bên ngoài là tôi đi công tác ở Tứ Xuyên, chưa xác định ngày về, kéo dài thời gian với anh ta đi, đừng đuổi người, dùng trà ngon đãi họ.” Sơ Ninh nghĩ một chút, nói: “Đưa số điện thoại của xí nghiệp Khải Minh cho tôi, ông chủ họ Ngụy đúng không, tôi sẽ gọi điện cho ông chủ bên ấy.”

Sơ Ninh nhất thời không tìm được tờ giấy nào, dứt khoát co lại đùi phải “bị thương”, vặn mở nắp bút viết lên lớp thạch cao, tay cô viết rất nhanh, chữ viết cũng thoải mái phóng khoáng. Phùng Tử Dương đi tới, gõ lên lớp thạch cao, xấu xa cười cười: “Ủa, thạch cao thật sao? Còn hoạt động tốt thế?”

Sơ Ninh đá một chân, khiến Phùng Tử xém chút ngã chổng vó, “Đi đi.”

Phùng Tử Dương giơ ngón cái với Sơ Ninh: “Thế mà cũng nghĩ ra được mánh khóe này.”

Sơ Ninh xem thường không thèm phản ứng, chủ yếu là chuyện này nói ra rất dài dòng, chiêu “thương tổn” này sử dụng đẻ tránh né chuyện đính hôn của hai gia đình, thật sự cũng không hay ho gì.Sơ Ninh nhìn chân phải cồng kềnh so với chân trái cô đi giày cao gót so hai chân đã tạo ra sự chênh lệch quá xa.

Càng nhìn càng khó chịu.

Cô vịn ghế loạng choạng đứng dậy, lao lực, thật là tốn sức!

“Anh tạm thời bớt nói nhảm đi, nếu không phải anh trốn sang nước ngoài thì người què chân phải là anh.” Sơ Ninh cầm túi xách tay, di chuyển chân trái trước, sau đó lê chân phải bó thạch cao, dáng đi vụng về nhìn rất khôi hài, Phùng Tử Dương suy tư một lát, nghiêm túc nói: “Rất giống ‘cột chống trời’.”

Bóng lưng Sơ Ninh rời đi vội vã, không thèm đáp lại.

Phùng Tử Dương ở đằng sau kêu gào: “Nạng, nạng của em!” Anh ấy cầm lên cái nạng dựa vào tường xem đi xem lại, không thể không bội phục, “Giống như thật vậy, quá chuyên nghiệp.”

Sơ Ninh quay lại cầm lấy nạng, nhíu mày, sắc mặt đã không còn vẻ kiên nhẫn, “Em không đính hôn, anh tự đi giải quyết chuyện nhà anh.”

Chuyện này hai người đều có chung quan điểm, Phùng Tử Dương đã có người trong lòng, không biết sao nhà họ Phùng lại không đồng ý.Bảy dì và ba người cô cũng không phải đèn đã cạn dầu, coi trọng việc môn đăng hộ đối, Sơ Ninh có nhà họ Triệu ở phía đông thành phố chống lưng, thêm nữa cô cũng có một công ty quy mô lớn, cao ráo xinh đẹp, rất phù hợp tiêu chí nhà họ Phùng.

Nói thẳng ra là Phùng Tử Dương muốn có một chiêu bài hoàn hảo, Sơ Ninh chấp nhận phối hợp cùng anh, kể cả bên trong hay ngoài đều mang cho họ không ít lợi nhuận. Hai người đều có thứ mình muốn thì hợp tác trong vui vẻ thôi.

Sơ Ninh đã lên xe, Phùng Tử Dương bám vào cánh cửa xe, cúi người dặn: “Đừng quên, cuối tuần đi với anh….”

Sơ Ninh ngắt lời: “Biết rồi.” Khi cửa sổ xe sắp đóng lại, cô lạnh mặt nói, “Một trận so tài không có gì hay ho, có gì mà xem chứ.”

Sơ Ninh dạo này rất bận, trong tay còn đống lớn công việc cần làm, gặp mặt trưởng bối đã phí hết thời gian trưa, còn phải khập khiễng lê chân đi. Vòng tròn kinh doanh của cô, nói nhỏ không nhỏ, nói lớn cũng chẳng lớn, có một chút thông tin gì chỉ cần trong vài giờ đồng hồ sẽ lan truyền khắp bốn phương, thế mới nói, cô ít nhất phải què quặt tầm 3-5 ngày và diễn trò hề nay đúng như thật.

Vốn kế hoạch là sẽ trở về công ty, nhưng lái đến Kiến Môn Quốc thì thư ký đột nhiên gọi điện thoại tới: “Tổng giám đốc Ninh, người bên Tín Đạt, họ đang ở trước cửa phòng làm việc của chị, nói không thấy chị thì không đi.”

Sắc mặt Sơ Ninh bình thản, vỗ vỗ lớp thạch cao dưới chân. “Vậy cứ để cho bọn họ đợi đi.”

Cúp điện thoại, cô hỏi tài xế: “Phía trước là Kinh Thái đúng không? Dừng ở đây đi.”

Sau khi lái xe, Sơ Ninh để tài xế về trước, tự mình cầm nạng thong thả đi. Sắc trời Bắc Kinh hôm nay rất đẹp, ánh nắng không quá chói mắt, vừa đủ, gió nhẹ nhàng thổi, tựa như khảm lên vạn vật một lớp nắng ấm. Tâm trạng Sơ Ninh lập tức tốt lên không ít, cúi đầu nhìn lớp thạch cao chân mình, rồi dùng nạng chỉa chỉa xuống đất, cảm giác khá thú vị.

Trong công ty của cô cũng có vài công nhân quan hệ họ hàng với nhà họ Phùng, để phòng bị nhìn ra sơ hở, Sơ Ninh quyết định sẽ không lộ diện trong hai ngày này, dĩ nhiên, gần đây đang đấu trí với hợp đồng bên B kia, mới là chuyện trọng điểm.

Đi được nửa đường, thư ký lại gọi điện tới: “Ninh tổng, chị ở đâu? Có một nhóm người đến công ty bao vây bên ngoài, bọn họ còn cho một nhóm người đi tìm chị!”

Chỉ cần nghe một nửa, Sơ Ninh cũng biết chuyện gì xảy ra rồi.

Ánh mắt cô bình tĩnh nhìn ở ngã tư phía trước, có ba năm người đứng ở đằng kia, chia thành 2 nhóm, đứng ôm cây đợi thỏ.

Cầm đầu chính là phó tổng giám đốc của Tín Đạt, từng có vài lần gặp mặt kinh doanh, gặp cô họ tươi cười đón chào: “Ơ, tổng giám đốc Ninh, thật là trùng hợp nha.”

Nét mặt Sơ Ninh chuyển sang hết sức tự nhiên, như một cuộc gặp gỡ tình cờ, “Ôi, quá đúng lúc luôn, tôi đang chuẩn bị gọi điện thoại cho anh.”

Trong lúc nói chuyện, người đã đến gần. Đối phương cười đáp: “Nếu đã gặp mặt nhau, dứt khoát nhịn xuống trong lòng, theo giúp ông chú này đi."

Câu nói còn có hàm ý khác, trong lòng tự nhiên cũng hiểu rõ.

Ân oán hai bên nói ra thì cũng đơn giản, nhìn từ lập trường kinh doanh, đều là muốn kiếm tiền. Tập đoàn Tín Đạt này muốn tới Bắc Kinh phát triển, nhưng nhân tài còn thiếu sót, không biết đi đâu để tìm được nhà môi giới đáng tin cậy, bàn về thâm niên, tuổi Sơ Ninh quả thực còn trẻ nhưng kinh nghiệm giang hồ phải nói là đầy mình, cùng nhà môi giới kẻ xướng người họa, dụ dỗ bên Tín Đạt mới vào nghề, đần độn u mê ký hợp đồng giá cao.

Đám người đó điều tra một vòng rồi tỉnh ngộ quay lại, chậc, không làm nữa.

Vịt béo đến tay sao có thể để nó bay đi?

Ngang ngược đi tìm cô, Sơ Ninh đầy đủ kinh nghiệm, không sợ hãi, có mưu kế chứ sao.
Không ngờ đối phương còn có chút nội tình, tránh là không tránh khỏi, Sơ Ninh vẫn giữ sắc mặt hòa nhã, nhìn giống như đang phục tùng vậy.

Đối phương đã mở cửa xe, được, khi lên xe, sẽ là tiệc Hồng Môn. Đầu tiên cô đi hai bước lên phía trước, mắt cười nhìn họ, nhưng thực ra là để ý phía sau bọn họ.

Từ chỗ này đi thẳng lên là con đường hẹp, ước chừng đi tầm 50m sẽ thông đường đến khu phố sầm uất.

Sơ Ninh kéo lê đùi phải đang bó đầy thạch cao, chân thấp chân cao, đi từng bước một.

Đột nhiên, “leng keeng leng keengg——"

Một chuỗi tiếng chuông xe đạp lanh lảnh, giống như một vị khách bất ngờ được gió mang tới.

Vàng trắng xen nhau tạo nên phong cảnh hỗn loạn, không ăn nhập. Xe địa hình màu vàng, đạp nó là người mặc chiếc áo màu trắng.

Sơ Ninh không kịp nhìn rõ mặt, người đó nhanh chóng vẫy tay, chợt nói to: “Chị quay lại rồi, em đợi chị lâu lắm rồi!”

Tới gần, Sơ Ninh trong thời gian cực ngắn liếc nhìn mặt cậu ta, là một nam sinh trẻ tuổi, da trắng, giữa hai lông mày nhẵn nhụi, nhưng hai con mắt trừng to thành biến thành một chuỗi dấu chấm hỏi siêu lớn.

Cậu không thể không thắng xe ngay lập tức, tiếng bánh xe ma sát vang lên.

Sơ Ninh níu vạt áo cậu, lôi ra câu nói thô không chịu được nhưng lại rất hiệu quả, nhỏ giọng nói đơn giản, rõ ràng: “Tôi cho cậu 1000 tệ.”

Nam sinh bị thu hút bởi lớp thạch cao ở chân cô, phản ứng cũng linh hoạt đấy, cậu gãi đầu, vẻ mặt kinh ngạc: “Không được đâu, làm như vậy là bắt nạt người tàn tật đó.”

Sơ Ninh: “……………”

Cậu chống một chân dài của mình xuống đất, ống quần hơi sắn lên một chút, lộ ra mạch máu rõ ràng dưới mắt cá chân, Sơ Ninh phán định, ừm, không có mặc quần bó.

“Lên xe!”

Động tác của Sơ Ninh rất nhanh, dùng một chân nhảy lên chỗ ngồi phía sau. Còn chưa ngồi vững, xe đạp đã phi vượt ra ngoài, theo quán tính, cô nắm chặt lấy vạt áo của cậu.

Nhưng dùng sức quá mạnh, gần như kéo người trên xe xuống.

“Oẹ——!!" Nam sinh kêu lên đau đớn: “Ghìm chết dạ dày tôi rồi! Tôi muốn họe!”

Dĩ nhiên, cậu chưa từng quên mình đang là người tốt làm việc tốt, giẫm lên bàn đạp dùng sức đạp, “Sợ ngã thì bám lên cao tí đi, không có chuyện gì đâu, tôi sẽ đạp nhanh đấy.”

Sơ Ninh di chuyển tay, xe đạp lắc lư dữ dội, cậu chập choạng đạp như vừa bị giật điện, huyệt cười mở rộng: “Ôi! Đừng, đừng chạm vào nách, tôi sợ nhột—”

Sơ Ninh im lặng, tay của cô vẫn không có di chuyển.

Sự đảo ngược này khiến đám người Tín Đạt trợn mắt há mồm, sau khi kịp thời phản ứng, vội vàng lên xe: “Đuổi theo đuổi theo.”

Chiếc xe đạp quèn này làm sao thoát nổi xe bốn bánh. Sơ Ninh quay đầu nhìn lại, khi quay lại phía trước cô phát hiện thằng nhóc này muốn đạp tới ngõ hẻm bên phải chung cư để đào thoát.

Ngõ hẻm là đường một chiều, xe bốn bánh không thể nào đi vào.

Đầu óc sáng suốt phết! Sơ Ninh ngước mắt nhìn đánh giá bóng lưng của cậu, khung xương thẳng tắp, là một nam sinh trẻ tuổi đặc biệt có tinh thần phấn trấn cuồn cuộn, bởi vì dùng sức đạp, từ đùi đến eo, lại đến xương bả vai, đều rung rung di chuyển.

Sơ Ninh ngửi thấy được mùi hương nhàn nhạt trên quần áo cậu, giống các dì giúp việc nhà nàng khi giặt quần áo dùng nước giặt Blue Moon*.

(*: trong cv là Lam Nguyệt Lượng nhưng mình tra trên baidu còn từ Blue Moon cũng là một nên để tiếng anh đọc cho sang nhé :v)

Thoáng nhìn xuống chân, Sơ Ninh lập tức phát hiện có điểm là lạ.

Tốc độ xe đang giảm đi, hơn nữa nam sinh trước mặt đang rất vất vả.

“Đường dốc, chị ngồi vững vào.”

Leo qua sườn dốc này mới vào được con hẻm kia. Sơ Ninh nhìn phía sau xem xét, xe đã đuổi tới.

“Dừng lại.”

“Hả?”

“Dừng xe.”

Gió có chút lớn, “Gì hả?”

Sơ Ninh không nói gì, thò tay chọt vào nách cậu một cái. Xe đạp rung lắc mạnh một trận, sau đó “ Kítttttt…t…t….” một tiếng phanh gấp, nhanh chóng dừng xe một giây.

Thằng bé dở khóc dở cười, vòng tay trước ngực, tự ôm thật chặt lấy mình, nói: “Không cần cù tôi, yên tâm, 1000 tệ kia tôi không cần đâu.”

Sơ Ninh nhảy xuống xe, nhanh chóng ngó xung quanh, tóm được một ụ đá ven đường bao xung quanh bồn hoa, hai chân bước tới, một hơi hít thật sâu——

Sau đó nhanh chóng giơ cao chân, đưa chân phải băng bó thạch cao từ trên xuống, hung hăng đập xuống ụ đá.

“Cạch”, thạch cao vỡ toang.

Không có thứ đồ chơi này cản trở, Sơ Ninh chạy như bay, tóc dài xao động, được sắc trời tôn lên, phảng phất như một tấm lụa màu tươi đẹp.

“Thất thần cái gì, mau chạy!”


Với thời gian của một câu nói, người cũng đã chạy nhanh lên đỉnh dốc.

Nghênh Cảnh nhìn đống vụn cao kia một chút,, lại nhìn bóng lưng xinh đẹp chạy như ngựa thoát dây cương——

Kinh hãi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Victoria Chiêu Dương về bài viết trên: Windyphan
     
Có bài mới 31.08.2020, 15:48
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.05.2020, 20:23
Tuổi: 16 Chưa rõ
Bài viết: 9
Được thanks: 3 lần
Điểm: 47.11
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô giáo nhỏ - Giảo Xuân Bính - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Dương xinh đẹp :))))

Chương 2: A, chết tôi rồi.

Sơ Ninh chạy một mạch không quay đầu lại.

Toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối xảy ra không quá năm phút đồng hồ, chuyện này rất nhanh đã bị lãng quên.

Khi Nghênh Cảnh quay về kí túc xá, có ba người bạn cùng phòng thì hiện tại chỉ có Kỳ Ngộ ở đây. Nghênh Cảnh từ từ đi đến bên cạnh Kỳ Ngộ ngó ngó: “Vẽ cái gì thế?”

Kỳ Ngộ không ngẩng đầu lên, bút chì trong tay được gọt nhọn hoắt, “Phương trình cân bằng bên trong mặt phẳng tiếp xúc, sẽ sử dụng trong lớp thí nghiệm buổi tối đấy.”

Kỳ Ngộ là người Hồ Nam, tiếng phổ thông nói không quá sõi. Sau ba năm học tại Bắc Kinh đã cải thiện rất nhiều nhưng vì giọng mũi nên vẫn không thể nói lưu loát.

Nghênh Cảnh chọt chọt vào vai của cậu, sửa lại: “Nào… cùng mình đọc, tham gia lớp thí nghiệm, bên trên… giường… ngủ… đi ngủ”

Kỳ Ngộ thật thà lặp lại, còn lặp lại hẳn hai lần: “Đến lớp học, đi ngủ…”

Đúng lúc cửa bị đẩy ra, lớp trưởng Chu đeo mắt kính trừng mắt nhìn: “Lạy chúa! Hai người đang làm cái gì giữa ban ngày ban mặt vậy?”

Nghênh Cảnh nhe hàm răng trắng ởn: “Chào mừng giáo viên đến dạy học.”

Lớp trưởng ngắt lời: “Kiềm chế chút đi, mình nhắc cậu, tối nay nhớ nộp luận văn Mao Khái đấy, đây là chương 3 rồi, nếu không nộp thì thật sự sẽ bị đúp.”

Nghênh Cảnh vỗ vỗ vai Kỳ Ngộ, im lặng bắn ra yêu thương từ ánh mắt với Kỳ Ngộ.

Kỳ Ngộ nhìn cậu hai giây, rề rà quay đầu lại vẽ tiếp, rồi duỗi ra ba ngón tay.

Nghênh Cảnh đập vào người Kỳ Ngộ một phát: “Được, ba bữa cơm, thành giao!”

Ba rưỡi chiều có lớp thí nghiệm, mọi người đều im lặng ngủ trưa một lúc, Nghênh Cảnh ăn cơm xong chạy ra sân bóng rổ chơi bóng, khi trở về cả người ướt đẫm mồ hôi, trong tay còn cầm một túi que kem vừa đi vào hành lang đã hét lên: “Ăn kem thì đến phòng 308 nha, tới trước được trước.”

Như tiếng chuông vang lên trong núi vào sáng sớm, trong trẻo dễ nghe, như chim bay trong gió, có vẻ còn ngái ngủ sau buổi trưa.

Tính Nghênh Cảnh hòa hợp nên phòng ngủ 308 của bọn cậu luôn sôi nổi nhất dãy.

Kem mua về bị thiếu, nháy mắt phân chia xong.

“Cometto là của mình, đừng giành, đừng giành.”

Tay Nghênh Cảnh bị bạn bè lôi kéo, áo thể thao bị kéo xuống hơn một nửa, dứt khoát trở thành áo hở vai. Cậu gắng sức nghiêng đầu nghiêng cả người sang một bên, mạnh tay mở bao bì, há mồm cắn một miếng, oa, lạnh buốt luôn!

Cậu “Hít hà hít hà….” Không ngừng hít khí, sau đó duỗi tay ra, đưa Cometto còn một nửa ra: “Cho mấy người, cho mấy người đấy!”

Chúng bạn học hò hét: “Không cần!”

Ba rưỡi bắt đầu tiết học, bắt đầu đi từ kí túc xá trước 10 phút, đi sớm một phút đến phòng thí nghiệm cũng sẽ chịu thiệt. Nghênh Cảnh với Kỳ Ngộ đi vào lớp đã thấy các nữ sinh ngồi kín thành đoàn.

Trương Hoài Ngọc ngoắc tay với bọn họ: “Nghênh Cảnh, mau đến xem cái này một chút!”

Lớp trưởng nhỏ Chu Viên không vui, “Bọn mình nhiều người như vậy, làm gì mà lại gọi có mình Nghênh Cảnh.”

“Có bản lĩnh thì tranh hạng nhất trong thi cử đi, mỗi ngày đều xin chỉ bảo của cậu.”

Mùi khói thuốc súng bốc lên, Nghênh Cảnh xoa dịu người anh em của mình trước, “Trai tốt thì không đấu với con gái.”

“Hừ.”

Sau đó lại đi tới chỗ đồng chí nữ nhỏ giọng nói: “Gái tốt thì không đấu với con trai nha.”

“Ừ~”

Nhan sắc nâng tầm giá trị con người, dường như nói chuyện gì cũng đều làm người khác tin tưởng.

“Cái này tại sao lại không sáng được?”

“Mình nhìn một chút.” Bàn thấp nên Nghênh Cảnh tựa eo vào bàn, chỉ vào đoạn sau nói: “Ở chỗ này, chuỗi bị đảo ngược rồi.”

Cậu rút một đường bên trên ba con đèn cảm ứng, nhoáng cái điều chỉnh một vị trí tốt, “Tốt rồi, mở công tắc.”

Lên điện, các nữ sinh kêu lên: “Wow!!”

Tấm bảng điện lúc nãy tối đen, giờ phút này không chỉ sáng chói mà mấy cái bóng đèn con cũng sáng theo hợp thành một hình trái tim.

Lóe sáng.

“Có muốn tôi cho anh lên núi Nga Mi thắp sáng không?”  Đột nhiên có một tiếng quát nghiêm khắc lớn.

Yên lặng nửa giây, mọi người như lâm vào cảnh đại dịch, rụt đầu co cẳng nhanh chóng trở về chỗ ngồi mở sách cầm bút. Nghênh Cảnh lè lưỡi, xoay người, đàng hoàng gọi một tiếng: “Giáo sư Lật.”

Lật Chu Sơn đã ngoài 50. Thoạt đầu nhìn dáng người hơi tròn, hơi mập không giống vẻ thư sinh của các học giả truyền thống. Chỉ riêng khuôn mặt bặm trợn này thôi cũng đã có tên tuổi trên bảng xếp hạng.

“Vò loạn lên, hồ đồ, đây là tài liệu để làm thí nghiệm, không cho phép dùng để làm chuyện khác.” Lật Chu Sơn chỉ tay vào viên hình trái tim, hỏi Nghênh Cảnh: “Có phải cậu  muốn dùng nó chuẩn bị đi dự thi không? Hả?”

Nghênh Cảnh ngây ngô cười hai tiếng, “Cũng không phải là không thể.”

Lật Chu Sơn tức giận muốn bay ria mép.

Liên tục kéo dài mấy phút đồng hồ giảng đạo“Trước tiên mặc lại tất đi giày, trước tiên làm cháu đích tôn sau làm bố.”, mỗi lần Lật Chu Sơn nói một câu, Nghênh Cảnh sẽ nhanh chóng nối tiếp một câu.

Với tỉ lệ chính xác đến tám chín phần, Nghênh Cảnh không khỏi nhướn mày.

“Cậu luôn lãng phí thời gian của tôi, vào học.” Lật Chu Sơn giống như một ông cụ già giận dỗi, chắp hai tay sau lưng bước đi.

Nghênh Cảnh chạy tới ngồi cạnh Kỳ Ngộ, bày sách vở đặt trên bàn nhưng thật ra là để điện thoại xuống dưới ngăn bàn lén chơi Jump One Jump, bạn bè trong danh sách đã vượt cậu, không được, nhất định phải dành lại vị trí đứng đầu.

Kỳ Ngộ: “Cuối tuần có trận đấu cậu chuẩn bị chưa?”

“Chưa, cần gì phải chuẩn bị, mỗi năm trường học đều bố trí cho bên chuyên ngành thiết kế máy bay đứng đầu, chúng ta chỉ là lá xanh đến góp vui—— Đúng rồi, tối nay có một trận đá bóng.”

“Không tới được.”

“Sao vậy?” Nghênh Cảnh nhỏ giọng hỏi: “Đón cô ấy à?”

Kỳ Ngộ gật đầu: “Ừ, hôm nay cô ấy tan làm muộn.”

Nghênh Cảnh à một tiếng, “Cậu lại chuẩn bị đi xe Tiểu Hoàng?”

“Ừ, cô ấy tan làm rất muộn không bịp bắt tàu điện ngầm.”

Kỳ Ngộ nhẹ nhàng nói xong vừa vặn trong Jump One Jump cậu bị mất mạng.

Trong lòng Nghênh Cảnh không rõ cảm xúc gì, tắt điện thoại, nói: “Dù sao mai cũng là thứ bảy, không bị kiểm tra phòng ngủ, mình đi cùng cậu, được, quyết định vậy đi.”

“………….”

Kỳ Ngộ là một đứa nhỏ trung thực, có thể từ nông thôn nhỏ lên thành phố trở thành sinh viên đại học cũng không dễ dàng. Cậu ấy có một thanh mai trúc mã tên là Cố Quan Quan, đã bỏ học từ sớm, năm trước cũng theo lên Bắc Kinh. Nghênh Cảnh không biết cô ấy làm việc gì, nhưng thỉnh thoảng lại thấy được Kỳ Ngộ gọi điện thoại, giọng nói nhỏ nhẹ, thái độ rất nhẹ nhàng với đầu bên kia.

Cùng đạp xe đi đón bạn gái Kỳ Ngộ làm ca đêm, rồi chở cô ấy về chỗ nhà trọ cũng để tiết kiệm một chút tiền thuê taxi.

Nghênh Cảnh xoa hai lòng bàn tay thầm nghĩ, yêu đương có gì tốt, mệt chết đi được.

Buổi tối, bọn họ đổi sang ngồi tuyến tàu số 13 đến Tây Trực rồi đi bộ một đoạn đường, đến quán rượu đầu phố.

Ánh đèn noen rực rỡ đem bóng đêm trên bầu trời tối tăm tỏa sáng hòa thành màu xám như một tấm vải dệt che trên đỉnh đầu. Buổi tối trời trở sương, Nghênh Cảnh vẫn mặc bộ thể thao ban ngày, tay lạnh buốt phải cho vào túi quần chà xát như thể muốn đem túi chọc thủng.

Kỳ Ngộ than thở: “Sao cậu không thay quần dài mà mặc?”

Nghênh Cảnh buồn bực nói: “Sao cậu nói chuyện như mẹ mình thế, mình một thân mạnh mẽ vượt mùa đông, buổi chiều mình còn ăn hết hai cây kem, từ nhỏ mình đã không sợ lạnh.”

Hai người câu có câu không mà nói chuyện phiếm với nhau cho đỡ buồn, mười một giờ, Cố Quan Quan đi ra từ quán rượu. Cô ta so với Nghênh Cảnh còn khủng hơn, mặc chân váy ngắn cũn, đôi chân nhẵn bóng lộ ra trong gió lạnh.

Đứng từ xa cũng có thể thấy được lớp trang điểm của cô ta, ra cùng còn có mấy người đàn ông trung niên họ vừa nói vừa cười rất vui vẻ, một cánh tay trong số những người đàn ông đó luôn đặt trên lưng cô ta.

Nghênh Cảnh trừng lớn mắt, lại nhìn sang Kỳ Ngộ bên cạnh.

Ặc, cậu cảm thấy rất kỳ lạ.

Bạn trai chính chủ cũng không có một chút phản ứng gì, ngấm ngầm chịu đựng, khắc chế, kìm nén, như thể có gùm còng ở tay chân áp chế, dường như cậu ấy đã quen với việc này.

Cố Quan Quan dường như cũng không hẳn là kháng cự cứ ỡm ờ giả vờ, sau đó lại nói gì đó với mấy người kia, tiếng cười vang lên cao vút. Một chiếc xe Passat màu đen đi tới chỗ họ, cửa xe mở ra, Cố Căng Căng cũng vui vẻ mà leo lên xe.

Ngay lập tức cơn phẫn nộ của Nghênh Cảnh bùng nổ, dồn sức đẩy Kỳ Ngộ một cái: “Còn chờ cái gì nữa à! Gọi cô ấy xuống xe mau!”

Sực tỉnh lại, Kỳ Ngộ xông lên phía trước kéo người trên xe xuống, Nghênh Cảnh xắn tay áo lên, theo sát phía sau.

Cố Quan Quan thét chói tai: “Anh làm em đau! Anh làm gì thế hả!”

Người đàn ông trung niên lúc trước sờ eo cô ta: “Hơ?”

Kỳ Ngộ với Cố Quan Quan cãi nhau ầm ĩ. Người đàn ông kia bực mình quát: “Em có đi hay không?”

Cố Quan Quan quay đầu lại liền lật mặt tươi cười nói: “Đi chứ ông chủ.” Sau đó lại quay ra nhìn Kỳ Ngộ, tức đến phát khóc: “Đây là khách hàng lớn của em, anh đừng gây rối được không?”

“Mua rượu chỉ là mua rượu, tại sao còn phải đi theo ông ta?”

“Chỉ là bữa ăn nhẹ nửa đêm mà thôi, làm ăn dạo này rất khó khăn, anh không hiểu đâu.” Cố Quan Quan hất tay Kỳ Ngộ ra.

Đôi mắt Kỳ Ngộ đỏ hoe, yên lặng nửa giây, đột nhiên vung tay đánh một quyền vào tên gọi là khách hàng kia.

Cục diện lúc này đã vượt quá tầm kiểm soát.

Tiếng hét chói tai của cô gái, những người đàn ông trung niên dáng vẻ hung ác, còn cả hai thiếu niên dũng cảm không sợ sóng gió.

Mọi chuyện lập tức rối tung lên.

Thường ngày Kỳ Ngộ là người ngoan hiền, lúc ấy là giận quá hoá điên, mới được mấy cái đã biến thành kẻ bị đánh.Nghênh Cảnh… Ừm! Người không mặc quần dài thì thể chất tốt hơn.

Nhưng bọn học có năm người, ông trời, tôi đánh không lại!

Có rất nhiều tình huống phát sinh với những người sau khi uống rượu, người qua đường đều không muốn nhúng tay vào vũng bùn, họ thậm chí còn lười đến xem việc gì đang xảy ra, đi ngang qua rồi nhanh chóng mất hút.

Khi Sơ Ninh từ câu lạc bộ đi ra, lúc bước xuống bậc thang thì thư ký Chu-một quý ông là tâm phúc của Phùng Gia đã đỡ lấy tay cô: “Đi chậm thôi.”

“Không có gì đáng ngại đâu ạ.” Sở Ninh đặt nạng xuống, ân cần chào hỏi: “Hôm nay làm phiền chú rồi.”

“Đây là điều phải làm mà.” Thư ký Chu nói: “ Khu vực xung quanh của dự án này là khu vực trung tâm cốt lõi của chính phủ sẽ chuyển đến trong tương lai, chú đoán rằng giá trị lợi nhuận sau một năm sẽ rất khả quan đây.”

Sơ Ninh mỉm cười, gật đầu.

Hôm nay cô mặc một chiếc váy dài tới mắt cá chân để che đi lớp thạch cao, khoác một chiếc áo vest nhỏ bên ngoài trông có vẻ già dặn lại không kém phần xinh đẹp.Cô khập khiễng đi xuống cầu thang bằng một chân, bác tài xế đang chờ sẵn ở cửa ra vào.

Thư ký Chu giúp cô mở cửa xe, chu đáo nhắc nhở: “Phu nhân rất quan tâm tới chân của cháu, mau chóng hồi phục, chú cũng mong chờ tiệc đính hôn cháu với Tử Dương.”

Sơ Ninh cười tươi, cô đang định ngồi vào trong xe thì bị động tĩnh cách đây ưkhoarng mười mét truyền tới khiến cô tạm dừng động tác.

Cô nghiêng đầu nhìn sang.

Mặt mũi bám đầy bụi đất, Nghênh Cảnh đang rơi vào thế hạ phong, bi thảm ê chề mà nhìn qua.

Ánh mắt hai người gặp nhau trong đêm.

Mắt Nghênh Cảnh sáng ngời, nhanh tay túm lấy cổ áo Kỳ Ngộ chạy trốn tới chỗ cô: “Đợi chút, đợi tôi một chút!”

Sơ Ninh khẽ thu hồi ánh mắt, nhắm mắt làm ngơ tiếp tục lên xe.

Thư ký Chu cũng không hỏi qua, ngồi lên ghế phụ.

Nghênh Cảnh nhe răng trợn mắt hô to cầu cứu: “Tôi sắp bị đánh chết! A,a tôi chết rồi!”

Nhưng mà vô ích.

Xe Audi A6 màu trắng như thanh kiếm thoát khỏi vỏ, khoác lên ánh sáng màu bạc kiên định phóng đi.

“Lạnh lùng quá.” Lông mày Nghênh Cảnh gần như muốn rụng rồi, sau đó anh quay lại nhìn những ông chú say xỉn hùng hổ đuổi theo sau.

Kỳ Ngộ hổn hển thở gấp, Cố Căng Căng vừa quay đầu lại nhìn vừa khóc lóc, “Làm sao bây giờ, đều tại anh tự dưng lên cơn! Hu hu.”

Chết tiệt.

Nghênh Cảnh-một cẩu độc thân cảm thấy có bạn gái thật sự gây phiền nhiễu.

Anh cáu giận mà quát to một câu: “Tôi chưa có mua bảo hiểm.”

“Hả?”

“Tôi muốn cô đền tôi tiền thuốc men.”

Cố Căng Căng lập tức giả chết.

Thấy đám người đằng sau sắp đến gần, Nghênh Cảnh tuyệt vọng nhìn đèn sau ô tô dần đi.

Nhưng đột nhiên, Audi dừng lại vài giây sau đó dịch lùi vài mét, vừa vặn dừng trước mặt bọn họ.

Nghênh Cảnh cứ cho là mình bị hoa mắt.

Mãi đi khi cửa xe mở ra một nửa, như một thước phim ngắn quay chậm dần lộ ra cái trán, sống mũi, đôi môi của Sơ Ninh rất dễ dàng khắc sâu ấn tượng đầu tiên.

Nghênh Cảnh nín thở.

Sơ Ninh mấp máy môi, nhìn anh một cái, không nói gì.

Nghênh Cảnh mở ra cửa xe không khóa, nhanh chóng tự mình lao vào, sức anh lớn, như một quả cầu lửa, Sơ Ninh bị anh xô, lùi vào nửa mét, cơ thể bị ép vào cửa xe.

Cô nhăn mặt âm thầm chịu đựng….. Đau, ngực đau.

Sau khi Nghênh Cảnh lên xe, Cố Căng Căng và Kỳ Ngộ lần lượt lên cùng.

“Rầm!” Cửa xe được đóng chặt, tách biệt với tình cảnh hỗn loạn bên ngoài.

Nghênh Cảnh vỗ vỗ ngực, quá kích thích!

Yên tĩnh trong xe bị phá vỡ, người Sơ Ninh dán vào cửa xe, Nghênh Cảnh ngồi sát cạnh cô không một khe hở, hơi thở nóng hổi không hề tránh né mà phả vào cổ cô.

Mùi cơ thể người lạ hòa với mùi mồ hôi, mùi máu tanh quyện cả hương vị bụi đất mạnh mẽ mà xộc thẳng vào mũi Sơ Ninh. Nhưng điều kì lạ là, cô hơi cảm nhận một chút dường như có thể ngửi được mùi thơm nhàn nhạt của bột giặt Blue Moon.

Nghênh Cảnh phát giác được điều này không thích hợp, vội vã đẩy Kỳ Ngộ: “Tránh ra tránh ra.” Sau đó quay đầu lại, chân thành mà cảm ơn Sơ Ninh: “ Bà chủ xinh đẹp, cảm ơn chị!”

Bà chủ?

Sơ Ninh nhạy cảm mà chú ý đến từ này, trong lòng lờ mờ cảm thấy khó chịu nhưng vẫn bình thản mà nói một từ: “Ừ”


Chàng trai rõ ràng có giọng điệu rất ư là chân chó, nhưng nhờ khuôn mặt thanh tú, đôi mắt hai mí như hình cái quạt,cũng ưa nhìn. Cho dù chân chó nịnh nọt cũng không gây ác cảm với người khác.

Thư ký Chu ngồi trên ghế phụ cũng không nghĩ là Sơ Ninh sẽ dừng xe lại, ông nhanh chóng lấy lại bình tĩnh rồi lại cảm thấy để cô ngồi chen chúc ở ghế sau thật sự không ổn nên ông nhẹ giọng nói với bác tài: “Dừng xe lại, Tiểu Ninh, cháu đổi chỗ cho chú.”

Sơ Ninh gật đầu, trong xe dần chìm vào im lặng.

Nghênh Cảnh nhìn trái nhìn phải, sau đó cúi thấp đầu,cả ba bọn họ người dính đầu bụi đất như dân Châu Phi đi tị nạn còn Sơ Ninh một thân quần áo sạch sẽ tươm tất vừa vặn tạo ra sự chênh lệch rất lớn.

Nghênh Cảnh cúi đầu nhìn chằm chằm vào giày của mình sau đó lại nhìn về hướng cô. Dưới váy dài, bên chân trái mang một chiếc giày cao gót cùng màu, bên chân phải bọc một lớp thạch cao rắn chắc.

Nghênh Cảnh cảm thấy kì lạ: “Ơ? Sáng nay không phải chị chạy rất nhanh sao?”

Sơ Ninh nhíu mày, trong lòng có một cảm giác mơ hồ.

“Khi chị tách hai chân nâng lên cao, đem thạch cao đập nát, lúc chạy cũng nhanh như gió.” Nghênh Cảnh nhìn Sơ Ninh, hiển nhiên mi mắt cô giật giật, càng khẳng định: “Tôi nhớ không nhầm đâu. Hừm, chiều nay chị lại bị ngã gãy chân à?”

“………..”

Thư ký Phùng Gia đang uống nước sặc một tiếng rồi che miệng ho khan rất dữ dội.
Ánh mắt mọi người đều dán mắt vào lớp thạch cao trên chân Sơ Ninh, hiệu ứng nhìn chằm chằm của mọi người mang lại cảm giác áp bức rất mạnh, rất nhanh khiến cho cô muốn bùng nổ.

Im lặng còn hơn là lên tiếng, bầu không khí trong xe thực sự rất xấu hổ.

Ngón tay của Sơ Ninh khẽ run lên, cô nắm chặt phần vải váy dài chỗ đầu gối, tựa như đang vặn đầu ai đó, hung hăng tóm chặt.

Phiên bản ngày nay về người nông dân và mãng xà.

Vẻ mặt cô cũng coi như còn bình tĩnh tự nhiên nhưng trong lòng rất khó chịu đã sớm mắng mỏ tên nhóc giết người kia: “Mọe! Thằng nhóc không sợ chết này!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Victoria Chiêu Dương về bài viết trên: Windyphan
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 10 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Haonguyen810, jacobcak545, Vienvien và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.