Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 

Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

 
Có bài mới 07.08.2018, 22:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 12.07.2018, 10:33
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 238
Được thanks: 418 lần
Điểm: 10.62
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ Đại, Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Truyện: Chiêu Diêu

Tác giả:Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại:Cổ Đại, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Tu Chân

Nguồn: https://bupbecaunang.com/chieu-dieu-cuu-lo-phi-huong/

Nguồn copy: https://www.wattpad.com/story/75574363-edit-chiêu-diêu-cửu-lộ-phi-hương

Editor & Beta: Teru + Bozu

Số chương: 78 + 2 ngoại truyện

Mở đầu

Ta là một nữ ma đầu, cái biệt danh nữ ma đầu này đã theo ta rất nhiều năm.

Chẳng biết có bao nhiêu người thuộc các danh môn chính phái trên giang hồ muốn trừ khử ta để diệt trừ hậu họa , cũng không biết bao nhiêu kẻ đã chết.
Nhưng ta vẫn sống phây phây, ăn ngon ngủ tốt, cuộc sống thoải mái đủ đầy, thế nhưng ngay tại lúc ta tự cho rằng mình đã đặt một chân lên đỉnh Ma Sinh, ta lại...

... Chết toi.

Bị chính mấy tên lâu la đi theo bảo vệ mình... chém chết.

Thật sự là, ta nghĩ mãi vẫn nghĩ không ra, hoặc có lẽ do khúc mắc trong lòng quá nhiều, bởi thế không vào được luân hồi, phiêu diêu ở nơi giữa trời đất này, tại thôn Ba Lý, mộ phủ đầy cỏ xanh,, làm một cô hồn lang thang xuyên qua xuyên lại , trở thành một cô hồn dã quỷ điển hình, cả ngày lẫn đêm, mỗi ngày đều ngồi đung đưa chân trên ngôi mộ, lẩm bẩm ba điều hối lỗi.
  
  Điều hối hận thứ nhất: hối hận thủ đoạn lúc sinh thời đã không đủ tàn độc, đã quá nhân từ đối với đám người được xưng danh môn chính phái kia.
  
  Điều hối hận thứ hai: Lúc sinh thời đã quá tự tin kiêu ngạo, không đủ cẩn thận chu toàn dẫn đến họa sát thân.
  
  Điều hối hận thứ ba: trăm năm trước, quả thật không nên, tuyệt đối không nên dính líu đến cái tên lâu la đó, đừng nhận nó làm môn hạ thì sau này cũng chẳng bị nó hại mất mạng...Đã sửa bởi Phượng Ẩn lúc 14.09.2018, 19:37, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Phượng Ẩn về bài viết trên: Hồng Gai, Nelumbo nucifera, chalychanh, nunu2906, sâu ngủ ngày, trucxinh0505, Đoàn Kim Anh
     

Có bài mới 08.08.2018, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.04.2016, 21:10
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 643
Được thanks: 1739 lần
Điểm: 10.79
Có bài mới Re: [Cổ Đại, Huyền Huyễn]Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương
Xin chào bạn.

Phiền bạn cách dòng phần tiêu đề và sửa lại link nguồn coppy giúp mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2018, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 12.07.2018, 10:33
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 238
Được thanks: 418 lần
Điểm: 10.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại, Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Cái hôm ta chết, chính là lúc ma khí thượng cổ Vạn Quân Kiếm lại xuất hiện trên giang hồ.

Từ rất lâu trước đây, trên giang hồ đã có lời đồn rằng; hễ ai nắm được Vạn Quân Kiếm sẽ trở thành người nắm địa vị cao nhất trên Ma giới, ngồi vào chiếc ghế ma vương Vấn Đỉnh

Cuộc đời làm Ma của ta, thành quả cần đều đã nắm trọn trong tay, chỉ còn thiếu mỗi chức vị này, ta mong đợi có thể giật lấy danh hiệu Ma Tôn kia, từ nay về sau nhất thống Ma giới đã bị phân cách cả ngàn năm, quyền khuynh thiên hạ, hiệu lệnh muôn dân, còn có ai dám không tuân theo?!!!

Và đây, ngay lúc Vạn Quân Kiếm sắp sửa xuất hiện, ta suất lĩnh môn đồ trong Vạn Lục Môn tìm đến mộ kiếm ngàn năm (*), tại nơi đó, tự sáng sớm đã có đám người trong ma đạo đang tàn sát lẫn nhau, tất nhiên ta lười xem bọn chúng, hạ lệnh cho đám lâu la của ta xông vào trận chiến, còn ta đi vào trong kiếm mộ.

(*) mộ kiếm ngàn năm: ngôi mộ chôn cây kiếm đã ngàn năm qua

Hiện giờ ngồi nhớ lại, cũng vào lúc đó ta đã phạm vào hai sai lầm lớn nhất trong đời, một là: không để ý đến luồng linh khí hỗn loạn trong kiếm mộ có ẩn giấu linh khí, hai là: không giám sát chặt chẽ cái tên lâu la cùng đi theo mình vào trong kiếm mộ.

Thật ra cái thằng ma lem này cũng có tên, ta đã đặt cho hắn là - Mặc Thanh.

Bởi vì lần đầu tiên ta gặp hắn, lúc đó ấy à! người hắn đầy thương tích, chỗ thì xanh chỗ thì tím chỗ thỉ đỏ, y chang con tắckè, mặt mũi thì chằng chịt thẹo đen thẹo đỏ, cái ngang cái dọc, chẳng khác nào bị dán bùa chú thần bí gì gì ấy, nhìn khuôn mặt hắn trông sợ đến phát khiếp.

Nhưng kể từ khi tu ma đến giờ đã không còn biết sợ mấy thứ này nữa.

Lúc đó, hắn còn ôm thi thể người mẹ đã chết trong lòng, đứng trước mặt hắn là đám tu tiên của thập đại thế gia, bọn họ gọi hắn là con trai của Quỷ vương.

Nhưng ta thì không nghĩ thế.

Ma vương được Ma giới chúng ta công nhận đã chết tám ngàn năm rồi, sau khi ông ma vương này chết toi, toàn bộ ma đạo chia năm xẻ bảy, hầu hết đều bị đám hỗn loạn chiếm giữ, làm gì còn dòng chính thống. Đám người chính đạo này cứ tóm đại một thằng tu ma nào đó trong cái đám chừng mười thằng phân Ma tộc ra gáng bừa cho cái danh ma vương, mà dựa vào cái tiêu chuẩn ma vương của bọn chúng thì kẻ cầm đầu ma đạo trong thiên hạ này phải ngót ngét con số chục ngàn thằng.

Thế nhưng, điều tồi tệ nhất lại là....

Nếu như cứ tính theo cái tiêu chuẩn be bét của chúng, cho dù có lên tới chục ngàn thằng cầm đầu ma đạo, thế nhưng lại chẳng có ta, bởi vì lúc ấy bên cạnh ta chẳng có con cóc con nhái nào để sai sử.

Ta đâu có chịu, bởi thế bèn lên kế hoạch đập đầu chúng một trận cho bọn chúng biết rằng, cho dù một kẻ chẳng có thủ hạ gì như ta, cũng là một người rất tài ba.

Vì vậy năm đó ta đứng ra cản trước mặt của Mặc Thanh, giễu cợt bọn chúng người đông thế mạnh, mấy trăm người mà đi bắt nạt một kẻ cô nhi yếu đuối, sau đó lại đấu một hồi với bọn thập đại thế gia ấy.

Một mình ta cứu thoát Mặc Thanh người đầy máu, từ đó về sau danh vang khắp chốn, tất cả mọi người đều biết trên núi Trần Tắc có một nữ ma đầu một mình chống lại mười đại thế gia, lượng người ùn ùn quy thuận theo ta kéo dài không dứt.

Ta lập Vạn Lục Môn, thu hơn một nghìn môn đồ. Mà sau trận chiến cứu được Mặc Thanh ấy, ta lại bận bịu túi bụi, cho nên chẳng rảnh để ý đến hắn. Chỉ sai một người đứng ra chỉ dạy, có điều người này lại nói hắn chẳng có thiên phú tu ma, vì vậy giao nhiệm vụ trông cửa sang cho hắn.

Sau đó, ta cũng rất ít nghe thấy tin tức của hắn, tận đến trước hôm ta chết mới thấy hắn xuất hiện trong tầm mắt mình lần nữa. Khi đó hắn đã trưởng thành, những vết thẹo đáng sợ trên mặt vẫn in rõ trên khuôn mặt thằng thanh niên lâu la...

Ngày ấy, bên trong kiếm mộ, người phái tiên không biết chỗ này đã được bày sát trận từ lâu, mưu đồ tận diệt các quỷ đầu có thanh danh rơi vào trong trận pháp này, mà bọn họ cũng không ngờ thực lực Vạn Lục Môn của ta lại lợi hại như vậy, chỉ các môn đồ thủ hạ của ta đã đủ sức ngăn cản hết thảy đám người trong ma đạo ở bên ngoài, duy chỉ có một mình ta, vào kiếm mộ.

trước lúc Vạn Quân Kiếm xuất thế, ta ở trong kiếm mộ đang chuyên tâm áp chế kiếm khí, lệ khí nổi lên cuồn cuộn và oán khí kết tủa của đám người bị hiến tế sống cho cây kiếm này từ trăm ngàn năm, những tiên môn ẩn núp đã lâu ấy, bỗng nhiên xuất thủ.

Ta vốn dĩ cũng chẳng coi bọn chúng ra gì, nhưng thật là không ngờ tới luồng khí trong kiếm mộ lại lợi lại như thế.

Ta phá nát sát trận của tiên môn, nhưng không phòng bị sát khí trong kiếm mộ, ta bị chém trọng thương, cố dồn chút sức lực cuối cùng cũng đè ép được luồng khí trong kiếm mộ, rồi ẩn trốn vào trong góc, đợi Vạn Quân Kiếm xuất thế, ta nhân cơ hội đoạt lấy nó, là nắm được quân lâm thiên hạ trong tay.

Nhưng mà đám đệ tử tiên môn dù sát trận bị phá vỡ vẫn chưa chịu rời đi, bọn họ ở trong kiếm mộ tìm kiếm tung tích của ta, vào giờ phút này, ta lại chẳng còn chút sức lực nào để đánh nhau với bọn chúng, cổ ta bị thương do kiếm khí cắt phải, vết thương sâu tận xương, cổ bị cắt gần đứt, ngay cả việc nói năng cũng khó khăn.

Ta cẩn thận ẩn mình trong khe đá, bỗng nhiên ngay trong lúc đó. ta cảm thấy cổ mình nóng lên, cả người căng thẳng. Đang định vung tay chống đỡ, thì bị ai đó bịt miệng lại, ta ngẩng đầu nhìn lên, nhìn thấy gương mặt chằng chịt những vết thẹo đó, kẻ ấy chính là Mặc Thanh.

Hắn thấy ta nhận ra hắn, lúc này liền thả ta, đưa tay che cổ của ta, giúp ta cầm máu, ta nhìn hắn, thấy rõ vẻ lo lắng không che giấu được trong mắt hắn, con ngươi khẽ xoay một vòng nói:

"Mặc Thanh." Ta gọi tên của hắn, giọng khàn khàn, "Ngươi có thích ta không?"

Phải, ta đột nhiên thốt ra câu này, nhưng vẻ thân thiết trong ánh mắt hắn cũng không phải thường thấy trong mắt của đám môn hạ của ta, ngẫm kỹ lại, ta chỉ nghĩ đến khả năng này mà thôi.


Quả nhiên, khi ta vừa thốt ra câu này, hắn liếc mắt nhìn ta, trầm mặc như câm điếc chẳng thèm ừm hửm một tiếng, chỉ là bàn tay đang để trên người ta khẽ nắm chặt lại trong chớp mắt. Ta thản nhiên cười, đưa mắt liếc nhìn những vết thẹo đen đúa trên giương mặt hắn, Một ma tu chẳng có chút thiên phú gì lặng lẽ theo ta bước vào trong kiếm mộ, chắc chắn là muốn ra tay giúp đỡ ta trong thời khắc mấu chốt, ngoại trừ muốn ta nhớ kỹ hắn ra, thì chẳng còn lý do nào để hắn xuất hiện trước mắt ta vào lúc này được.

Ta nhìn hắn, nở nụ cười hòa ái thân thiết, "Mặc Thanh, ngươi đã thích ta, nhất định không muốn để cho ta chết ở chỗ này, đúng không?"

Hắn trầm mặc nhìn ta, sau đó cụp mắt xuống, nhìn thẳng vào một miếng kính bạc đeo trên cổ ta. Gương mặt chằng chịt những vết thẹo đen đúa của hắn soi rõ trên mảnh gương ấy, ta không biết hắn đang suy nghĩ gì, tạm thời cho là hắn đang muốn nhận một phần thưởng đi, vì vậy ta làm bộ lấy tấm gương bạc này xuống tặng hắn, "Miếng kính bạc này tặng cho ngươi làm tín vật, hôm nay nếu ngươi có thể bảo vệ ta bình yên rời khỏi chỗ này, ngày khác ta cũng sẽ bảo đảm ngươi sẽ ngạo thị quần hùng ở khắp ma giới."

Ta chẳng nhớ mình đã lấy cái giương bạc nhỏ này ở đâu, cũng không biết có tác dụng gì, chỉ vì thấy nó đẹp nên hay đeo bên người mà thôi, cho nên cũng chẳng luyến tiếc gì đưa cho hắn.

Nhưng Mặc Thanh trầm mặc ngăn tay ta lại, "Nàng không cần cho ta cái gì." Và gương mặt thoạt nhìn đáng sợ ấy bỗng trở nên khác biệt, thanh âm của hắn bỗng nhiên êm dịu cực kỳ, "Nàng cứ giữ lấy đi." Hắn nói, "Cứ giữ lại nó bên mình."

Có thể không cần bất cứ vật gì để đổi lấy người ta ra sức bán mạng cho mình, dĩ nhiên là ta rất vui, vì vậy lại cất chiếc gương bạc nhỏ kia đi, nhìn hắn, cố nở nụ cười dịu dàng, "Ngươi dụ các đệ tử tiên môn kia rời đi giúp ta, được không?"

Hắn bỗng nhiên giơ tay lên, nhẹ nhàng vuốt ve gò má của ta. Đầu ngón tay dừng lại trên má lúm đồng tiền của ta. hiện giờ ta phải trông cậy vào hắn để cứu cái mạng của mình, đương nhiên chẳng còn cách nào khác, mặc kệ hắn sờ mó.

"Môn chủ." Bình thường hắn cũng gọi ta giống như những đệ tử khác, nhưng ngay tại bởi vì giờ khắc đầu ngón tay của hắn dừng lại ở trên mặt của ta thế này, cho nên bỗng có sự khác biệt rất lớn so với các đệ tử khác, "Ta có thể từ bỏ tất cả vì nàng, chỉ cần nàng luôn khỏe mạnh."

Ừ, lúc này biểu thị lòng trung thành, thật là một tên đệ tử rất biết nói chuyện.

Chỉ bất quá những lời hắn nói với ta lại chẳng làm ta xúc động gì. Ta đã nhìn thấy chuyện thế này nhiều rồi, rất nhiều người luôn miệng nói vì nàng, ta có thể từ bỏ tất cả, cũng không phải bởi vì hắn vĩ đại cỡ nào, mà chẳng qua hắn chỉ có đôi bàn tay trắng.

Ta thầm nghĩ như vậy trong đầu, nhưng nhận thấy ngón tay Mặc Thanh ở trước mặt hơi khựng lại, trong chớp nhoáng này, ta đều cho là hắn coi như xem thấu ý nghĩ của ta. Ta lại thầm hoảng hốt trong bụng, nhưng chỉ giây lát sau, Mặc Thanh nhấc kiếm lên đi ra ngoài.

Ta không nhìn thấy mặt của hắn, chỉ cảm thấy chàng thanh niên này có bóng lưng cao ngất che mờ tầm mắt của người khác.

Khi đó, ta đã nghĩ rằng mình được cứu sống rồi, chờ Mặc Thanh dẫn dụ bọn chúng đi chỗ khác, ta cầm Vạn Quân Kiếm, lặng lẽ trốn, đến nơi không có ai để dưỡng thương, chờ thương thế lành lại quay về Vạn Lục Môn, nhất thống thiên hạ, khi đó, nếu như Mặc Thanh còn sống, ta sẽ che chở cho hắn, còn nếu chết... ta sẽ lập cho hắn một bia mộ thật đẹp.

Ta nghĩ thật đẹp, mà lúc ta trốn trong khe hở ấy, len lén đưa mắt liếc nhìn tình huống đang diễn ra bên ngoài kia, thấy cái tên tiểu tử này quả nhiên vừa chiến đấu với đám người tiên môn, vừa thối lui về phía bên kia kiếm mộ.

Trong kiếm mộ, sát khí đã bị ta đè xuống, ở vị trí trung tâm, có luồng ánh sáng cố chui ra từ dưới đất.

Là Vạn Quân Kiếm!

Ta bỗng quýnh lên, thấy Mặc Thanh vốn có tu vi không cao, hiện giờ đã bị đám người tiên môn chém đến mức thương tích đầy mình, máu me loang lỗ, hắn đứng ở trên kiếm mộ, máu tươi chảy vào trong kiếm mộ, hòa vào bên trong tia sáng kia.

Ngay lúc này, trong tiên môn có người vung kiếm chặt đứt gân chân của hắn, Mặc Thanh ngã ầm xuống kiếm mộ, cánh tay hắn vương ra lại vừa vặn nắm ngay Vạn Quân Kiếm đang cố chui ra khỏi đất.

Vạn Quân Kiếm nhận chủ!

Mặc dù ta vội như kiến bò trên chảo nóng, nhưng lại tin chắc rằng Mặc Thanh chỉ có một chút xíu tu vi như vậy tuyệt đối không nhổ được Vạn Quân Kiếm ra khỏi đất, nào có ngờ tới, máu của hắn lại chậm rãi chảy xuống dưới đó, bỗng nhiên trong lúc đó, chỉ thấy trong kiếm mộ, một luồng khí cuộn trào mãnh liệt, đủ loại khí bỗng toát ra, luồng khí mới bị ta giam cầm cũng phá vỡ, trong chốc lát đã bắn chết vô số đệ tử tiên môn bên trong kiếm mộ.

Đến lúc Mặc Thanh rống to một tiếng, rút ra toàn bộ cây kiếm, luồng khí bên trong kiếm mộ cũng nổ tung trong nháy mắt, gội rửa nghìn dặm, quét ngang tam giới, mà ta không phải chủ nhân Vạn Quân Kiếm lại còn mang thương tích đầy mình, cứ như vậy đứng giữa tâm chấn động của luồng khí to lớn ấy...

bị đánh chết tan xác...

Trước khi chết, ta chỉ thấy những vết thẹo đen đúa trên giương mặt Mặc Thanh dần biến mất theo lưu động của tia sáng trên mũi kiếm.

Lúc này ta mới nhận ra rằng, hóa ra, những vết thẹo đen đúa trên mặt hắn chẳng phải bùa chú vẽ cho vui thôi, mà là phong ấn, chính là phong ấn cho con trai ma vương.

Ta cũng nhận ra rằng, hóa ra những lời của đám thập đại thế gia năm đó, họ bảo hắn chính là con trai ma vương, chẳng phải để lừa bịp ta...

Ta càng nhận ra rằng, cái thằng Mặc Thanh này tiến vào kiếm mộ cùng với ta, có lẽ trong đầu đã vạch rõ kế hoạch sẵn cả rồi, hắn chẳng phải muốn che chở cho ta, cũng chẳng có ý muốn dẫn dụ đám người kia giúp ta, càng chẳng phải vì hắn thích ta, mà chỉ muốn lấy lại những thứ gì đó thuộc về người cha của hắn, mà bởi vì Vạn Quân Kiếm bị phong ấn, lực của hắn không đủ, cho nên mới chờ ta xử lý mọi thứ xong xuôi, hắn mới cầm kiếm đi ra đánh với đám tiên nhân kia, tóm lấy Vạn Quân Kiếm, cũng lấy máu của mình, để cho Vạn Quân Kiếm nhận chủ...

Cái thằng này, vạch kế hoạch quá giỏi...

Chỉ tiếc cả đời này của ta, bạt mạng đủ kiểu, dốc sức đủ thứ, đến cuối cùng, lại trở thành kẻ lót đường cho người khác. Ta thực sự không cam lòng đổ máu thế này.

Nhưng cho dù ta không cam lòng đi nữa thì ta vẫn chết ngắt...

Một cái chết chẳng có chút hoành tráng cũng chẳng có chút hùng hổ nào, thậm chí chẳng hiểu vì sao mình lại ra đi....

Khi ta cảm nhận được thế giới này tồn tại, chính là vào cái đêm mưa to gió lớn, ta ngồi trên ngôi mộ mới tinh, mặc kệ từng hạt mưa xuyên qua hồn thể rơi xuống trên mộ phần và mộ bia của ta.

Ta đi vòng quanh ngắm nhìn bia mộ của mình, trên bia mộ kia chẳng khắc lấy một chữ, ta nổi cáu muốn đạp đổ cái bia mộ này. Hận không thể cầm một cái khoan khắc lên trên đó hàng chữ, "Ma vương chí tôn, uy vũ vô địch khắp thiên hạ - Lộ Chiêu Diêu."

Ngay cả bia mộ cũng chẳng viết cho ra hồn, có để người ta an tâm mà chết không chứ????


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Phượng Ẩn về bài viết trên: Hồng Gai, Nhược Lam, Violet12358, chu tước, nunu2906, snow33, sâu ngủ ngày, tortuequirit23, trucxinh0505, Đoàn Kim Anh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: kpham75, LTKY, muanhobaybay, ngoc241083, Ngô Thanh, nhatle96, sau, Thu224422, Tiểu Kết May Mắn và 204 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.