Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 

Giáo chủ dữ phong tử - Biên Tưởng

 
Có bài mới 27.07.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 633 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Giáo chủ dữ phong tử - Biên Tưởng - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Giáo Chủ Dữ Phong Tử

Tác giả:Biên Tưởng

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, ngược tâm, ngược thân, chủ thụ, có H, 1×1, HE.

Số chương : 29 + 2 ngoại truyện.

Vai chính: Tiêu Trọng Nam × Hàn Thanh Ngôn

Phối hợp diễn: Tiêu Mạc Bắc, Trình Tiểu Vũ, Dương Thịnh Kỳ…

Edit: Lee

Beta: Sky

Nguồn: https://ngocthuyblog.wordpress.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:


Tác giả không ghi văn án của truyện, tiết lộ chút là có mang thai nhưng chỉ là giả dựng. Không phải sinh tử văn.

Anh thụ là giáo chủ ma giáo bị kẻ thù đánh xuống núi được một người điên cứu. Nhưng người điên này lại coi y là phụ nhân, để dễ thoát thân thụ phải giả mang thai. Hai người bên nhau một thời gian sau đó vết thương đã lành thụ bỏ trốn, nhưng khi trở lại thì không gặp được công.

Sau đó trong lúc lưu lạc giang hồ thụ gặp lại công nhưng công không còn điên và đã quên thụ. Trong lòng công chỉ có hình ảnh của phu nhân đã qua đời của mình. Hai người chính tà đối nghịch hiểu lầm ngày càng sâu, đối diện với sống chết liệu hai người có thể cởi bỏ hiểu lầm và có thể đến bên nhau.Đã sửa bởi Mía Lao lúc 28.07.2018, 14:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: nh0cv1tbd
Có bài mới 27.07.2018, 21:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 633 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Giáo chủ dữ phong tử - Biên Tưởng - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1


Ta muốn chạy trốn.

Từ trên vách núi rơi xuống được kẻ điên cứu mang về sơn động đã hơn mười ngày, cánh tay của ta không thể nhúc nhích, chân trái cũng bị gãy, chỉ có chân phải còn có thể cử động. Nếu cứ như vậy ở đáy cốc nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại sức đợi cho đến khi vết thương lành cũng còn tốt hơn mang vết thương đi ra ngoài bị danh môn chính phái phát hiện đánh trái đánh phải. Không… chỉ sợ lúc bị bọn họ bắt được thì tuyệt đối không có cơ hội sống sót.

Thế nhưng…… tại sao cứu ta lại là một kẻ điên, hơn nữa còn điên đến đòi mạng, nếu không chạy trốn, ta cảm giác ta cũng sẽ điên theo hắn.

Đang nghĩ, cửa động bỗng nhiên truyền đến tiếng sột soạt làm thần kinh của ta căng lên, kẻ điên đã trở lại.

Bên ngoài mặt trời chói chang, nhưng trong động lại rất mát mẻ, ánh sáng rọi vào tuy mỏng manh cũng đủ để ta nhìn thấy một nam nhân đi vào.

Hắn rất cao lớn, mặc y phục dệt bằng cỏ khô và da thú, tóc rối loạn như ổ rơm, ngũ quan bao phủ bởi râu ria hỗn độn chỉ lộ ra một đôi mắt ưng ngầm chứa tinh quang.

Hắn đem con mồi trên vai ném xuống đất, ta liếc nhìn, là một con hươu đực béo tốt.

“Huynh đệ ngươi lại săn được một con hươu lớn như vậy, ngươi thật lợi hại nha…..” Ta còn muốn khen hai câu, đối phương đã cấp bách đi nhanh đến thoát y phục của ta, đem hai chân của ta mở lớn, móc ra đại gia hỏa của mình lập tức thao ta, hoàn toàn không để ý cảm thụ của ta cũng không quan tâm ta sẽ bị thương ra sao.

Kẻ điên vẫn là kẻ điên, không phân biệt được nam nữ, mà ta cũng đủ xui xẻo đi, không chỉ bị gãy tay chân, còn bị nam nhân xấu xa này nhục nhã!

“Ngươi…… A…… Đừng…… Đau quá!” Nam nhân hoàn toàn không biết tiết chế, mỗi lần thẳng tiến giống như muốn đem cả người hắn nhét vào người ta vậy, cự vật xâm nhập sâu không thể tưởng tượng được.

Ta hai tay vô lực, chỉ một chân là có thể cử động, mà cũng chỉ có thể dùng cái chân còn cử động được kia đạp hắn, muốn đạp hắn ra khỏi người mình.

“Niếp Niếp, cho ta…… Sinh hài tử cho ta, ngoan.” Hắn nhìn thấu ý đồ của ta, một tay chế trụ chân của ta, dùng lực mở chân ta ra hai bên sau đó càng dùng lực thao ta.

“A..Á..” Chân ta lập tức mềm nhũn không còn chút sức lực nào đá hắn được.

Ai muốn sinh con cho ngươi! Mắt chó ngươi nhìn rõ ràng gia gia ta là nam nhân!

Nhưng những lời này ta cũng chỉ có thể oán thầm trong lòng, bởi vì chỉ cần hé miệng, ta sẽ không tự chủ phát ra những tiếng rên rỉ mà chính mình cũng cảm thấy xấu hổ.

“Sinh con… Muốn hài tử…” Kẻ điên nằm nhoài trên người ta cái mông điên cuồng luật động, y như công cẩu lỗ mãng, tiếng nói ám ách, ngữ điệu cũng rất kỳ quái, như là nhiều năm chưa từng mở miệng.

“Không muốn…” Ta vô lực lắc đầu, tóc dài bị mồ hôi thấm ướt, dần dần bên trong nơi giao hợp theo tiết tấu điên cuồng sinh ra một chút sung sướng.

Ta không thể không thở hổn hển, đem những tiếng rên rỉ muốn bật ra chặn ở yết hầu.

Từ ngày thứ nhất ta tỉnh lại, lập tức bị kẻ điên này xem như nữ nhân mà thao.

Ta không biết là hắn hoàn toàn xem ta là nữ nhân hay là do bị điên nên ngay cả nam nhân không sinh được hài tử cũng không biết. Trong một ngày, nếu hắn không phải săn bắn tìm kiếm thức ăn, chính là ở trong sơn động thao ta. Mỗi lần đều sẽ nói một vài lời mê sảng, như là “Sinh con cho ta”…hoặc là “Lần này nhất định có thể sinh con”.

Ta nếu có thể khôi phục bốn phần mười, không, chỉ cần ba phần mười công lực, việc đầu tiên cần phải làm là đem hắn hoạn trước giết sau! Nếu không sẽ không cách nào trừ bỏ mối hận trong lòng ta!

Cuối cùng, nam nhân sau khi đâm vào trong hậu huyệt của ta một cái thật mạnh liền ngưng lại, ta cảm thấy trong cơ thể truyền đến một luồng chất lỏng nóng ấm, cả người đều giật giật lên.

“Ha a…”

Vốn là vết thương chồng chất, thân thể không thể ức chế căng cứng khiến ta phi thường thống khổ, cuối cùng phát ra tiếng than nhẹ vừa đau khổ lại thoải mái, nghe như thậm chí có chút ý niệm không muốn thừa nhận… Làm cho người ta thấy thương tiếc.

“Ngoan, sinh con…” Kẻ điên nâng mặt ta lên, lấy lòng hôn lên môi ta, bị ta chán ghét đẩy ra.

Hắn cũng không biết đã bao lâu không cạo râu, râu vừa dài lại cứng.

“Đồ điên! Ta là nam nhân, không sinh được hài tử!” Câu nói này ta không biết đã từng nói với hắn mấy lần, nói rồi cũng vô ích.

Ta giật giật hạ thân, phát hiện hắn còn ở nơi đó, a có chút ngứa, hận không thể cắn đứt mũi hắn.

“Đi ra ngoài!” Ta cắn răng nói.

Hắn dường như nghe hiểu câu này, nhưng không rút ra, trái lại càng thêm áp chế ta, đem ta ép đến ngực đều đau đớn.

“Chảy ra, không mang thai được.”

Lão tử vốn không thể mang thai, ngươi thao ta một ngàn một vạn lần cũng không thể hoài thai được!

Ta tức giận nói: “Ta đói bụng, bị đói……” Ta nhắm mắt, đem từng chữ trong kẽ răng phát ra: “…ta sẽ không mang thai được!”

Hắn nghe ta nói nghĩ nghĩ một lát, sau đó chậm rãi đem cự vật rút ra ngoài. Dùng cỏ khô xoa xoa dưới thân cho ta, còn không quên giúp ta mặc quần áo, lúc này hắn mới đứng dậy đi cửa động xử lý con hươu đực kia.

Không thể tiếp tục như vậy, ta phải nghĩ ra được biện pháp đối phó với kẻ điên này mới được, ta không thể đối phó với hắn giống như đối phó với người bình thường được.

Ta nhìn ra cửa động, kẻ điên trần trụi thân trên, một thân cơ bắp săn chắc dùng rìu đá chém thất linh bát lạc [1] vào con hươu, máu tươi bắn tung tóe trên mặt hắn, trông hắn càng đáng sợ hơn.

Ta thu hồi tầm mắt chậm rãi nhìn xuống bụng mình chỗ đó phi thường bằng phẳng, săn chắc, nhất mã bình xuyên[2] ……

Ngày hôm sau, kẻ điên lại muốn đến đè lên người ta, ta đột nhiên nghiên mặt qua một bên, nôn khan vài tiếng.

Lừa kẻ vừa ngốc nghếch vừa điên ta còn không làm được thì Hàn Thanh Ngôn ta sống hơn hai mươi năm không phải là uổng phí sao!

Mang thai mười tháng, đến thời điểm đó thương tích của ta đã khỏi, đến thời điểm……

Ta nheo mắt nhìn kẻ điên mặt đầy kinh hỉ, đến thời điểm đó nhất định phải đem hắn lột da rút xương, ngũ mã phanh thây!

[1]Thất linh bát lạc: chỗ này chỗ kia, nằm rải rác

[2]Nhất mã bình xuyên: vùng đất bằng phẳngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen, nh0cv1tbd
Có bài mới 27.07.2018, 21:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 633 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Giáo chủ dữ phong tử - Biên Tưởng - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2


“Thức dậy, ăn.”

Buổi sáng ta còn chưa hoàn toàn thanh tỉnh thì trong miệng đã bị nhét vài quả dại, chua ngọt ngon miệng, thập phần mỹ vị.

Ta không kịp nuốt, đành phải nghiêng đầu qua một bên, hàm hồ nói:“Ngươi chậm một chút, không thấy ta ăn không kịp sao?”

Từ lúc giả mang thai tới nay, ngày tháng của ta dễ chịu hơn rất nhiều, ít nhất kẻ điên sẽ không còn nghĩ cách khiến ta mang thai hài tử cho hắn, tuy rằng như vậy khiến nội tâm ta chịu đủ dày vò, bị đối đãi như nữ nhân cũng đã đủ nhục nhã rồi, lại phải thông qua giả mang thai mới có thể yên ổn ở cùng một người điên!

Ta giật giật sợi dây cột lấy nẹp cây ở chân trái, một cỗ đau đớn lập tức truyền đến. Khẽ cắn môi, bây giờ còn chưa được, lại phải chờ đợi thêm vài ngày nữa, nếu cái chân này có thể đi đứng, ta phải đi ra sơn động tìm xem có cách nào rời khỏi nơi này hay không?

Đột nhiên kẻ điên nâng cằm ta lên cũng không biết dùng thủ pháp gì hai ngón tay theo yết hầu của ta kéo xuống, thức ăn liền theo động tác đó nuốt xuống, hắn lại đem một quả dại nhét vào rồi nhìn chằm chằm ta nhấm nuốt, sau đó lặp lại động tác này.

Kẻ điên biết võ công, hơn nữa võ công e là không thấp, nói không chừng điên thành như vậy là do luyện công bị tẩu hỏa nhập ma. Ta dần dần lãnh hội võ công đáng sợ của hắn thì dưỡng thương và chạy trốn cũng càng lúc càng gấp như lửa sém lông mày.

“Niếp Niếp, ngoan.” Nam nhân nhìn qua rất cao hứng, vuốt ve đầu của ta còn dùng ngón cái lau chất lỏng bên miệng ta.

Ta không kiên nhẫn nhíu nhíu mày: “Đừng gọi ta là Niếp Niếp……” Dừng một chút, ta nói: “Ta tên là Hàn Thanh Ngôn.”

Nam nhân điên cái hiểu cái không nhếch miệng cười:“Niếp Niếp!”

“Hàn Thanh Ngôn!”

“Niếp Niếp!”

“Hàn, Thanh, Ngôn!”

“Niếp Niếp!”

“……” Ta vô lực trợn trắng mắt.

Cùng người điên tranh cãi tên gọi cũng vô ích, hắn muốn gọi cái gì thì gọi cái đó đi.

Ta ngậm miệng không sửa tên gọi với hắn nữa, đối phương nhìn thấy ta không vui lại đưa trái cây cho ta. Lần này ta không há mồm, đã ăn no ta không muốn ăn.

“Ăn, cho hài tử mau lớn…… Mau.” Hắn đem trái cây cứng rắn để ở bên miệng ta.

Một cỗ hỏa khí không tên ùa lên từ trong lòng, ta dùng cái chân không bị gãy đạp hắn: “Hài tử.. hài tử.. ngươi chỉ biết có hài tử!”

Hắn một phen đè chân của ta lại, ánh mắt lập tức trở nên lạnh lẽo: “Không…… Động, làm bị thương đến hài tử.”

Ta cứng đờ không dám động, sợ hắn động thủ.

Kẻ điên này đúng là điên vô cùng, nói trở mặt liền trở mặt, để lão tử sinh hài tử cho hắn mà hắn còn dám hung dữ như vậy, thật là không biết điều.

Làm ngực nở mà không phẫu thuật. Đến các bác sĩ cũng kinh ngạc

Làm ngực nở ra mà không phẫu thuật. Đến các bác sĩ cũng kinh ngạc
Ta cắn cắn môi, đột nhiên giả bộ thống khổ:“Ta, ta đau bụng.” Nói xong lại nhăn mặt nhăn mày.

“A!” Hắn lập tức kinh hoảng luống cuống, buông chân của ta ra, nhào lại chỗ ta xem xét tình huống, bộ dạng không biết làm sao.

Trên người ta đều là vết thương, hắn dứt khoát không thể nào xuống tay, chỉ có thể cẩn thận dè chừng vỗ về cái bụng của ta giống như vỗ về hài tử: “Ngoan một chút không cần nháo”.

“Là ngươi không nghe lời ta….ta mới bị động …… thai khí.” Ta Hàn Thanh Ngôn co được dãn được, dù sao nơi này không có người thứ ba, vì sự sống phải giả làm nữ nhân mang thai thì có sao đâu?

Nam nhân điên tay chân rón rén như sợ làm ta bị đau: “Niếp Niếp…… Không tức giận ……” Nói xong hắn cúi đầu vạn phần mềm nhẹ ở trên bụng ta mà hôn hôn.

Ta sởn tóc gáy:“Ngươi đừng chạm vào bụng ta, đụng hỏng thì làm thế nào?”

Kẻ điên quả nhiên lập tức thẳng lưng cách xa ta ra, lại không dám đụng vào bụng ta.

Buổi tối hiếm thấy hắn mang cá trở về, da cá được nướng xốp giòn, thịt cá lại rất trơn mềm. Hắn không sợ nóng, trực tiếp lấy tay tách ra từng khối từng khối cá nhét vào trong miệng ta, một con cá lớn hơn phân nửa đều vào bụng của ta, cuối cùng chỉ để lại cái đuôi và đầu còn có xương và mang.

Thấy ta đã ăn no hắn chạy đến cửa động đem phần còn lại lang thôn hổ yết ăn luôn.

Buổi sáng kẻ điên cho ta ăn các loại trái cây, hình như cây này sinh trưởng rất cao, hơn nữa cành cây mọc đầy gai, mấy ngày nay trên tay hắn vết thương càng ngày càng nhiều, thịt quả dại dường như mang theo mùi máu của hắn.

Nếu như hắn không phải điên lợi hại như vậy hoặc không có coi ta là nữ nhân, xét thái độ hắn đối với ta chiếu cố nhiều như vậy, có lẽ ta sẽ dẫn hắn cùng nhau rời khỏi địa phương quỷ quái này, đáng tiếc……

Ta thu hồi tầm mắt, chậm rãi nhắm lại mắt.

Đáng tiếc không có nếu như.

Ngủ đến một nửa, cũng không biết là canh giờ gì, ta bị cảm giác bất thường giữa hai chân làm thức tỉnh, vừa tỉnh liền nhìn thấy kẻ điên thoát quần ta, mở hai chân của ta ra.

Đồ điên. Ta mang thai hài tử mà cũng không bỏ qua!

Ta tức giận muốn thò chân đạp hắn, nhưng vẫn nhịn xuống.

Ta giả bộ kinh hoảng nói:“Không được… Sẽ tổn thương đến hài tử!”

Hắn không phải rất để ý hài tử sao, dù thế nào cũng nên dừng đi.

Không nghĩ tới nam nhân một tay đem hai chân của ta khép lại, móc cự vật ra chen vào khe hở giữa hai chân ta bắt đầu ma sát.

“Không…… Đi vào…… Niếp Niếp không sợ.”

Cảm thụ được giữa hai chân nóng bỏng, nếu là lúc này có gương nhất định có thể nhìn thấy sắc mặt ta xanh mét.

Ta thao ngươi, ngươi đúng là tên quỷ háo sắc. Một ngày không làm thì không được, chắc là ở đáy cốc bị nghẹn tới phát điên đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen, nh0cv1tbd
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 59 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.