Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 

Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

 
Có bài mới 27.07.2018, 12:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1162
Được thanks: 6729 lần
Điểm: 38.83
Có bài mới [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần

images


Tác giả:  Tô Nhị Khuyết

Độ dài: 82 chương + 1 ngoại truyện ngắn

Editor: susublue


Giới thiệu:

Trứng Phượng Hoàng của Thần giới đã rơi xuống Ma giới, chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc.

     Bị con dân Ma tộc nhặt được, đưa đến cho lão đại Ma giới ở Thượng cung - - Ma quân Đoạn Thần.

     Vì vậy, bắt đầu từ đó mỗi ngày Ma quân Đoạn Thần đều bị tức chết

     Một câu giới thiệu: Thật ra đây là chuyện xưa về tình yêu thầy trò ~

    1,   Truyện huyền huyễn, oan gia, nhẹ nhàng, có chút hài hước

     2, Đẳng cấp pháp thuật chủ yếu là:

     Cấp bậc Thiên giới: Thiên đế, thiên hậu > Thượng Thần > Đại Thần > Tiểu Thần > Thượng Tiên > Tiểu Tiên cửu phẩm

     Cấp bậc Ma giới: Ma quân > Hộ pháp > Đại Chưởng Sử > Thiếu Chưởng sử > Ma Sĩ cửu phẩm

     Nhân vật chính: Đoạn Thần, A Sửu.


MỤC LỤC

Chương_1 - Chương_2 - Chương_3 - Chương_4 - Chương_5

Chương_6 - Chương_7 - Chương_8 - Chương_9 - Chương_10

Chương_11 - Chương_12 - Chương_13 - Chương_14 - Chương_15

Chương_16 - Chương_17 - Chương_18 - Chương_19 - Chương_20

Chương_21 - Chương_22 - Chương_23 - Chương_24 - Chương_25

Chương_26 - Chương_27 - Chương_28 - Chương_29 - Chương_30

Chương_31 - Chương_32 - Chương_33 - Chương_34 - Chương_35

Chương_36 - Chương_37 - Chương_38 - Chương_39 - Chương_40

Chương_41 - Chương_42 - Chương_43 - Chương_44 - Chương_45

Chương_46 - Chương_47 - Chương_48 - Chương_49 - Chương_50

Chương_51 - Chương_52 - Chương_53 - Chương_54 - Chương_55

Chương_56 - Chương_57 - Chương_58 - Chương_59 - Chương_60

Chương_61 - Chương_62 - Chương_63 - Chương_64 - Chương_65

Chương_66 - Chương_67 - Chương_68 - Chương_69 - Chương_70

Chương_71 - Chương_72 - Chương_73 - Chương_74 - Chương_75

Chương_76 - Chương_77 - Chương_78 - Chương_79 - Chương_80

Chương_81 - Chương_82 ---- HOÀN----Đã sửa bởi susublue lúc 10.11.2018, 15:08, lần sửa thứ 64.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Nelumbo nucifera, Tầm Mộng, Una, Vee sol Quinzel, phuong thi, thtrungkuti, Đường Thất Công Tử
     
Có bài mới 27.07.2018, 12:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1162
Được thanks: 6729 lần
Điểm: 38.83
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Thượng Thần Phượng Hoàng rơi xuống

Edit: susublue

Rất lâu về trước kia, đại lục ở phương Đông được chia thành bốn loại. Thần giới, Ma giới, Minh giới, Trần gian. Bề ngoài thì bốn nơi đều rất yên bình, nhưng thật ra lại đấu đá ngầm.

     Năm 3333, lúc này là mùa hè. Ban ngày, thiên lôi cuồn cuộn, sấm sét vang dội, ranh giới giữa nhân gian và Ma giới âm u hỗn loạn.

     Mà lúc này ở Thiên giới trên chín tầng mây lại hoàn toàn ngược lại, khắp nơi phồn hoa rực rỡ, dien;dafn*lle&quysdo0n phía trên lớp sương mù vẫn luôn bao phủ Dao Trì lại được ánh lửa chiếu sáng huy hoàng. Các vị thần ở Thiên giới đều tập trung tinh thần nhìn chằm chằm ánh sáng xinh đẹp đó.

     Thì ra đây là lúc Thiên Hậu sinh hạ Nữ Đế. Nữ Đế chậm chạp chưa chịu ra đời khiến chúng thần đều mất hồn mất vía, không dám buông lỏng. Mắt nhìn thấy ánh sáng càng lúc càng mờ nhạt, tâm trạng quần thần đều đau nhói.

     "Xong rồi, không phải Nữ Đế không ra được chứ!" Một vị Thượng tiên sốt ruột muốn khóc.

     "Đừng nói bậy! Nếu dám nói bậy, Bổn thần lập tức giáng ngươi xuống làm Tiểu Tiên!" Một vị Đại Thần nghe thấy lời này, tức giận trừng mắt nhìn hắn.

     Bị lời nói hung ác của Đại Thần đe dọa, Thượng Tiên không dám nhiều lời nữa, lập tức ngậm miệng lại.

     Nhìn ánh sáng càng lúc càng nhạt dần, chúng thần tiên nóng lòng muốn chết. Thậm chí vài vị Đại Thần nhịn không được nữa bay về phía Dao Trì.

     Lúc này Thiên Hậu Mộ Thanh đã mất một nửa Thần lực, nhìn hào quang đã mờ nhạt yếu ớt đến mức này, trong lòng đã thấy tuyệt vọng. Bỗng chốc như trút được cơn giận, nhắm mắt ngủ.

     Bốn vị đại thần giữ vai trò hộ pháp xung quanh Phượng Hoàng tộc, phát giác được Thượng Thần xung quang bọn họ đã ngất đi vì bị tổn hại sức lực quá độ, rối rít không cam lòng thu hồi pháp lực lại, trận pháp cũng vì vậy mà biến mất.

     Trận pháp Phượng Hoàng tộc vừa biến mất, Thiên Đế Hạ Hi cấp tốc xông vào bên trong điện. Đầu tiên là tìm kiếm khắp nơi, không nhìn thấy trứng Phượng Hoàng, trong lòng vô cùng bi thương. Chứng kiến Thiên Hậu Mộ Thanh té trên mặt đất, vội vàng ôm lấy nàng. Lên tiếng hỏi thăm bốn vị đại thần của Phượng Hoàng tộc: " Nữ Đế đâu? Vì sao không thấy nàng? Thiên Hậu thế nào rồi? Nàng có sao không?"

     "Bẩm Thiên Đế, Thiên Hậu hao tổn quá nhiều pháp lực, nàng cần nghỉ ngơi. Còn về Nữ Đế, tám phần là vì Thiên Hậu không đủ thần lực nên Nữ Đế không ra đời ở Thiên Giới. Tính toán thấy nhân gian đã ba trăm năm rồi không có Phượng Hoàng xuất hiện, xem ra Nữ Đế đã rơi xuống Phàm Trần. Lúc này Nữ Đế mới vừa đến thế gian, ban đầu sẽ giữ nguyên hình hài, nàng không giống với các loại trứng khác, nếu lúc này bị thương thì sẽ phải luân hồi chyển thế. Xin Thiên Đế yên tâm, Nữ Đế là Thượng Thần mới ra đời của Phượng Hoàng tộc, người Phượng Hoàng tộc sẽ mau chóng tìm nàng về." Một trong bốn vị Đại Thần của Phượng Hoàng tộc, Ân trưởng lão suy nghĩ rồi trả lời câu hỏi của Thiên Đế.

     Thiên đế Hạ Hi vừa nghe xong, nhăn lông mi trắng hỏi: "Ân trưởng lão, ý ngươi là đây là lúc Nữ Đế yếu ớt nhất, cho dù là kẻ phàm trần nho nhỏ cũng có thể lấy mạng của Nữ Đế được sao?"

     Ân trưởng lão nhẹ nhàng gật đầu, giơ tay bảo đảm."Xin Thiên Đế yên tâm. Ta sẽ mau chóng tìm Nữ Đế về. Cố gắng bảo vệ an toàn cho nàng!"

     Nhưng Hạ Hi cũng không yên tâm, trầm tư một lát rồi nói: "Trẫm phái vài vị Đại Thần đi giúp các ngươi tìm Nữ Đế, nhất định phải tìm được nàng trước khi nàng ra khỏi trứng, đưa nàng an toàn trở về."

     Tứ đại trưởng lão nghe vậy thì lại cho là hắn không tin thực lực của bọn họ! Mạc trưởng lão là người nóng tính, bỗng chốc mở miệng từ chối: "Đa tạ Thiên Đế, nhưng không cần. Nữ Đế chính là Thượng Thần kế nhiệm của Phượng Hoàng tộc chúng ta, dienxdafnllequysdoon tự chúng ta sẽ đi tìm nàng về. Cũng chỉ có Phượng Hoàng tộc chúng ta mới có thể tìm được! Người không phải Phượng Hoàng tộc sợ là không thể cảm nhận được hơi thở của Nữ Đế."

     "Như vậy thì làm phiền bốn vị Trưởng lão." Họ đã nói đến nước này rồi thì Hạ Hi cũng không nhiều lời nữa. Dù sao tìm được khuê nữ của hắn quan trọng hơn!

     Ân trưởng lão Mạc Thanh Tu, suy nghĩ sâu xa rồi mở miệng nói: "Xin Thiên Đế nói với người ngoài là Nữ Đế đã lên trời rồi. Để phòng ngừa những người tâm tư khó lường, nhân lúc ta còn chưa tìm được Nữ Đế mà đi trước một bước, khống chế Nữ Đế, uy hiếp Phượng Hoàng tộc ta và Thiên Đế, Thiên Hậu."

     Hạ Hi gật đầu, hắn rất đồng ý, hơn nữa bảo đảm nhất định sẽ không để người ngoài biết nữ nhi mình biến mất. Sau đó lại hết lần này đến lần khác xin Phượng Hoàng tộc nhất định phải mau chóng tìm khuê nữ của hắn về, rồi mới để bọn họ rời đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Catstreet21, Chungphat181297, Cuncute, Ngọc Ánh_Ins, Quạ Trắng, Una, chalychanh, phuong thi, thtrungkuti, Đường Thất Công Tử
     
Có bài mới 28.07.2018, 12:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1162
Được thanks: 6729 lần
Điểm: 38.83
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Quả trứng kỳ lạ không thể phá được
     
Edit: susublue

     Ma giới, trong cung điện Huyền Diệp thần bí, không hiểu tại sao Đoạn Thần có chút bực bội. Làm một người thống trị Ma giới, ngày nào hắn cũng phải phê duyệt rất nhiều sổ con. Nội dung tấu chương từ lớn đến nhỏ, từ việc đám yêu ma thăng cấp đến những chuyện vặt vãnh của dân chúng trong Ma giới, điều này khiến Đoạn Thần hết sức đau đầu. Trong lòng hắn bực bội, Đoạn Thần dứt khoát bỏ đám sổ con qua một bên, không phê nữa.

     Hai trong số Tứ đại hộ pháp đứng trực hôm nay là Linh hộ pháp và Hàn hộ pháp. Họ nhìn ra tâm trạng Ma quân có chút bực bội, Linh hộ pháp lên tiếng hỏi: "Quân Thượng, có phải cảm thấy phiền vì phê sổ con không?"

     Đoạn Thần nhẹ nhàng mở mắt, nhàn nhạt liếc Linh hộ pháp một cái, nhưng không nói gì.

     Linh hộ pháp cũng không thấy xấu hổ mà tiếp tục nói: "Vài ngày trước, Tộc Dã Kê* ở phía Nam có đưa đến Thượng cung một quả trứng xấu xí. Nó thật sự rất xấu, thuộc hạ không biết dùng từ nào để miêu tả. Chẳng những xấu mà còn rất to, to gấp mười lần mấy quả trứng bình thường!"

* Tộc Dã Kê: Tộc Chim Trĩ

     Lông mày đen của Đoạn Thần nhếch lên, chờ đợi nghe đoạn sau.
     Thấy ma quân có hứng thú, Linh hộ pháp như được cổ vũ, lại ra sức nói: "Quả trứng kỳ lạ đó đã dọa đám yêu ma, bởi vì nó vô cùng kỳ lạ nên Tộc Dã Kê đã đưa đến đặt trong Ma cung. Không biết Quân Thượng có muốn nhìn không?"

     "Trình lên xem thử đi!" Đoạn Thần nhẹ gật đầu, đổi lại tư thế cho thoải mái rồi nằm xuống.

     Linh hộ pháp nhanh nhẹn biến mất, đi mang quả trứng đó đến. Thật lâu sau, Linh hộ pháp nâng một hộp gấm cao khoảng hai mét trở về Huyền Diệp Điện . Bởi vì hộp gấm quá cao nên che khuất mặt Linh hộ pháp, dien;dafn&lle*quysdo0n nhìn không rõ mặt của hắn. Hai tay Linh hộ pháp cầm hộp gấm, chú ý đường đi dưới chân. Tính toán đúng vị trí rồi ngừng lại, cẩn thận đặt hộp gấm trên đất.

     "Quân Thượng, đây là quả trứng xấu xí kỳ quái đã hù chết đám yêu ma đó."

     "Mở ra để bản quân nhìn thì." Đoạn Thần không có nhiều hứng thú lắm, chẳng qua là cảm thấy nhàm chán nên mới giải trí một chút thôi.

     Trong lòng Linh hộ pháp đã sớm có sự chuẩn bị, lặng lẽ sử dụng thuật che mắt mình lại. Biến cảnh vật trước mắt thành ảo ảnh, để mọi thứ lọt vào trong mắt hắn đều trở nên tốt đẹp. Lúc này mới thong thả mở hộp gấm ra. Vươn tay phải ra, đẩy từ dưới lên. Thứ trong hộp gấm cũng theo luồng khí đó từ từ nổi lên trên.

     Khi thấy ngoài vỏ trứng sần sùi, nhìn cực kì xấu xí và quái đản, Đoạn Thần liền buồn cười."Phụt - - quả thật rất xấu !"

     Hàn hộ pháp vốn đang nghiêm túc cũng bị quả trứng quái đản này hù sợ. Lần đầu tiên khuôn mặt nghiêm túc bị dao động, khóe mắt rạo rực mất bình tĩnh. Lúc này hắn đã hiểu vì sao Linh hộ pháp lại sử dụng pháp lực để lấy thứ này ra, nếu đổi lại là hắn, hắn cũng không muốn dùng tay chạm vào quả trứng xấu xí đáng ghét này. Khi chứng kiến vỏ trứng này chồng chất những viên bi như mụn mủ thì hắn liền run sợ. Dạ dày cũng quằn quại, muốn nôn hết mấy cây hoa Tử Đằng sáng nay ăn ra ngoài. Sao trên đời này lại có thứ xấu như quỷ thế này.

     Linh hộ pháp nén sự chán ghét, gượng cười nói: "Còn không phải sao! Cũng bởi vì xấu quá, hù đến đám yêu ma nên chúng mới hiến tặng quả trứng này cho Quân Thượng. Muốn Quân Thượng dò xét lai lịch nó ra sao, có thể hủy được hay không."

     Đoạn Thần sờ cằm, vung tay áo lên, một luồng sáng màu xanh kéo quả trứng kỳ lạ đến trước mặt hắn. Tròng mắt trắng bóc hăng hái nhìn chằm chằm quả trứng này. Một hồi lâu, Đoạn Thần mới vươn tay đặt lên trên quả trứng. Một luồng sáng màu trắng rót vào trong quả trứng, quả trứng run rẩy xoay vòng tròn từ đằng xa.

     Xoay một vòng xong, quả trứng lại bay thẳng về phía Đoạn Thần. Dừng đối diện mặt Đoạn Thần, vừa vặn bể ra.

     Sắc mặt hắn lập tức trầm xuống, Đoạn Thần đẩy quả trứng qua một bên. Nhanh chóng giơ tay lên, kéo chậu nước ở xa xa đến chỗ mình, hung hăng lấy nước rửa mặt. Sau khi rửa hết chất bẩn trên mặt, mới bình tĩnh ngoan độc nhìn chằm chằm quả trứng bị hắn quăng xuống đất. Cười lạnh nói: "Không ngờ lại lợi hại như vậy."

     "Quân Thượng! Rốt cục quả trứng này có lai lịch ra sao?" Linh hộ pháp lo lắng hỏi.

     "Lai lịch cái gì? Đều do các ngươi phỏng đoán. Bản quân muốn mang quả trứng xấu xí này về Lăng Hoa Điện, các ngươi thu dọn sổ con giúp bản quân, bữa tối mang tới Lăng Hoa Điện." Dặn dò xong, Đoạn Thần ghét bỏ đẩy quả trứng, luồng sáng màu trắng lóe lên, cả quả trứng và hắn cùng biến mất trong nháy mắt.

     Im lặng một lát, khẳng định Ma Quân đã đi xa, Linh hộ pháp mới mở miệng nói với Hàn hộ pháp: "Ngươi nói thử xem rốt cục quả trứng đó có lai lịch ra sao? Vì sao Ma Quân không nói cho chúng ta biết?"

     "Nhất định không phải là vật tốt gì, xấu xí như vậy, không chừng là quỷ của Minh giới chuyển thế." Vừa nghĩ tới mấy mụn nước trên vỏ quả trứng lúc nãy là Hàn hộ pháp lại rùng mình một cái. Thật sự quá ghê tởm! Không được, hắn phải tranh thủ về hang động luyện tập pháp thuật để mau chóng quên đi quả trứng xấu xí đáng ghét đó.

     Thấy Hàn hộ pháp không muốn nói chuyện nữa, Linh hộ pháp liếc mắt, bĩu môi.

     Bên này, Đoạn Thần mang quả trứng đó về tới tẩm điện thì liền nhét vào lò luyện đan, bắt đầu thi triển pháp thuật. Cố gắng muốn hủy diệt quả trứng này.

     Thậm chí ngay cả hắn cũng nhìn không ra lai lịch của quả trứng xấu xí này, chỉ có thể nói lai lịch của nó không tầm thường. Nếu để cho nó ra đời ở Ma giới, dốc lòng tu luyện trên trăm năm, đợi một khoảng thời gian nữa, nhất định thứ quái quỷ này có thể phân cao thấp với hắn. Đến lúc đó, không phải giang sơn Ma giới sẽ đổi chủ sao? Đoạn Thần cảm thấy nguy hiểm, hắn không cho phép giang sơn mà hắn giành được bị yêu ma khác đoạt đi. Cho nên nhất định phải hủy diệt quả trứng này trước khi nó nở! Tất cả những gì uy hiếp đến hắn thì Đoạn Thần đều không cho phép nó tồn tại!

     Nào biết được pháp lực hắn rót vào càng lúc càng nhiều mà lò luyện đan lại cực kỳ yên tĩnh. Đoạn Thần phát hiện có gì đó không đúng, nghĩ đến cái gì đó liền thầm nói không tốt. Đoạn Thần đang muốn thu hồi pháp lực thì nhưng lại phát hiện mình không thể. Pháp lực của hắn đã không thể khống chế được nữa!

     Trong lòng Đoạn Thần đầy cảm giác khủng hoảng, cắn răng một cái, Đoạn Thần nhẫn tâm vươn tay đánh cho mình một chưởng. Hắn lập tức bị đánh bay mười trượng, Một tiếng 'Ầm' vang lên, toàn thân đập vào cây cột kiên cố trong cung. Khóe miệng chậm rãi chảy máu đỏ tươi, khiến khuôn mặt yêu nghiệt của hắn tăng thêm vẻ quyến rũ.

     Đoạn Thần nén sự đau nhức, ôm lấy cơ thể dựa vào tường, lau khóe miệng. Đôi mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm lò luyện đan, nói: "Không nhìn ra ngươi lại còn có ma tính! Dám can đảm thôn tính pháp lực của bản quân, thật đúng là vô cùng giỏi!" Đoạn Thần nghiến răng nghiến lợi nói từng chữ.

     Hắn không nhìn ra lai lịch của thứ này, điều này vốn đã khiến Đoạn Thần hơi sợ hãi rồi. Bây giờ lại biết thứ này lại có thể thôn tính pháp thuật hắn thì càng làm cho Đoạn Thần nghiến răng thống hận. Mặc dù trong lòng có chút khủng hoảng, dienxdafnllequysdoon nhưng sắc mặt Đoạn Thần vẫn thản nhiên cao ngạo lạnh lùng, không hề có một chút ý sợ hãi.

Lấy quả trứng ra khỏi lò luyện đan, Đoạn Thần vứt nó vào một góc. Dự định chữa trị cho mình trước rồi mới cân nhắc xử trí quả trứng này thế nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Catstreet21, Chungphat181297, Cuncute, HNRTV, Ngọc Ánh_Ins, Quạ Trắng, chalychanh, phuong thi, thtrungkuti, uyennguyen09
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: heosuacon02, Mamakute2003, sukate, tramthidiemmy và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.