Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 15.10.2019, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 411: Một nhà ba người đi chơi
Editor: Thơ Thơ
‘ vì sao nha, mommy? ’

‘ nếu Miêu Miêu không làm như vậy, nói không chừng, về sau sẽ có chị xinh đẹp khác làm mommy mới của con, Miêu Miêu cũng không muốn mẹ rời đi đúng không? ’

‘ vâng, Miêu Miêu không cần mommy mới, Miêu Miêu chỉ cần một mình mommy.’

‘ ngoan, mau đi đi. Daddy của con hẳn là thực mau sẽ ra tới. ’

‘ nga……’ ngày đưa tiễn Miêu Miêu, Tuyết Vi nhìn như không có việc gì, nhưng đợi Miêu Miêu thật sự bị Hoàng Phủ Minh mang đi, mẹ này coi con như mạng rơi lệ.

Từ ngày sinh ra Miêu Miêu, đôi mẹ con này chưa từng tách ra, cô sớm thành thói quen cùng con gái ngốc manh làm bạn ở bên người. Hiện giờ, rời một lát, cô thật sự có chút không quen.

‘ Chị Vi Vi, nếu chị luyến tiếc Miêu Miêu như vậy, vì sao không trực tiếp mang theo Miêu Miêu đi tìm anh rể nhận nhau? ’ Ly Tiểu Tiểu thực khó hiểu, vì sao Tuyết Vi muốn tự mình chuốc lấy cực khổ như thế, rõ ràng luyến tiếc, còn cố tình muốn làm bộ cùng Miêu Miêu không quen biết. Thơ_Thơ_ddlqd

‘ Tiểu Tiểu, em biết vì sao chị ở tiệc rượu đầy tháng của con trai Tuyết Khả Duy, muốn xuất ra cái chai formalin kia không? ’ Tuyết Vi xoa xoa nước mắt nơi khóe mắt, nhàn nhạt hỏi lại.

‘ chị muốn để bọn họ cho rằng năm đó chị thật sự bởi vì khó sinh, không có sinh ra đứa trẻ? ’

‘ Đúng!! Kẻ thù của chị, nhất định không cho phép con của Minh tồn tại trên thế giới này. Nhưng, chị cần thiết phải cho con của chị một cái gia đình hoàn hoàn chỉnh chỉnh. Cũng chỉ có dùng biện pháp như vậy, mới có thể kêu người một nhà chúng ta quang minh chính đại đoàn tụ ở trước mắt đám hỗn đản kia. ’

Đây là ý niệm của Tuyết Vi cho tới nay.

Từ thời khắc mang thai, cô liền nói qua, cô cần thiết cho đứa nhỏ này một gia đình hạnh phúc, bình thường. Quyết không thể giống với cô, lúc tuổi nhỏ không có cha, cha tìm về, lại cảm thụ không được tình thương của cha!!

‘ vậy sao chị không cùng anh rể ăn ngay nói thật? ’

‘ đầu tiên, nếu muốn lừa gạt kẻ thù, trước hết cần lừa gạt người một nhà; thứ hai, chị cũng muốn mượn Miêu Miêu, ‘ trừng phạt ’ Hoàng Phủ Minh một chút, cho anh biết, biết cái gì kêu là hết đường chối cãi. Thứ ba……’

‘Thứ ba? ’

‘ đến nỗi Thứ ba ……’ ánh sáng ở trong mắt phượng Tuyết Vi dần dần tối sầm xuống: ‘ Minh hiển nhiên là người đàn ông đáng giá dựa vào, chính là, chị thật sự không xác định anh ta sẽ là một người cha đủ tư cách hay không, cho nên……’

‘ em liền thử nghĩ một chút, thái độ anh đối với một đứa trẻ không phải con ruột? ’

‘ ừ. Nếu anh ta có thể đối với một đứa con gái không phải con ruột đều có thể vô cùng tốt; thì huống chi là con ruột chứ? Nếu, anh làm không được, như vậy chị tình nguyện vĩnh viễn không để anh ta cùng con của chị tương nhận. Như vậy ít nhất, con của chị sẽ không đi con đường xưa của chị……’ Thơ_Thơ_ddlqd

Hay là câu nói kia……

Nếu Tuyết Vi biết bộ dáng mình vẫn luôn chờ đợi cha, cô thật nguyện chuyện đời này đều không cùng Tuyết Vĩ Quốc tương nhận, như vậy……

Mẹ cũng không phải chết!

Ký ức kéo về.

Tuyết Vi nhịn không được lộ ra một nụ cười tuệ tâm.

Cô thật sự không nghĩ tới, Hoàng Phủ Minh có thể lấy thời gian nhanh như vậy liền cho cô một phần kết thúc vừa lòng.

‘anh gọi em qua tới Nói riêng, chỉ là không muốn thương tổn Miêu Miêu mà thôi. Kỳ thật, đứa nhỏ này là mấy ngày hôm trước anh gặp được ở trên đường. Vài lần anh muốn nói cho cô bé, anh cũng không phải ba ba của bé, nhưng mỗi lần nói đến vấn đề này, cô bé đều sẽ thương tâm. Cho nên, anh không muốn trước mặt bé nói đề tài này với em. ’

‘anh quyết định…… Từ hôm nay trở đi! Chính thức thu dưỡng Miêu Miêu làm con gái của anh. ’

Nhìn lại lời Hoàng Phủ Minh Nói ở thư phòng, là một chứng minh anh là một người cha đủ tư cách.

Biết được cảm thụ của con gái, lại dứt khoát kiên quyết tuyên thệ thu dưỡng Miêu Miêu như vậy, anh không biết chân tướng còn thương Miêu Miêu như thế, nếu đã biết, về sau Miêu Miêu nhất định sẽ vô cùng! vô cùng hạnh phúc!

“Bảo bối, mấy ngày nay mommy không bồi ở bên cạnh con, mommy thật sự rất khổ sở. Chính là kẻ thù quá mức xảo trá, mommy thật sự không đành lòng nhìn đến con trở thành công cụ bị bọn họ lợi dụng. Nhưng……”

“Từ hôm nay trở đi, một nhà chúng ta liền có thể quang minh chính đại ở bên nhau, hơn nữa những người xấu đó cũng sẽ không nghĩ đến con chính là con gái ruột của daddy và mommy ……” Nhẹ giọng nỉ non, Tuyết Vi mỉm cười nhắm lại hai tròng mắt…… Thơ_Thơ_ddlqd

Hôm sau.

mưa nhỏ đêm qua cũng không có kéo dài cho tới hôm nay, hoàng thành bị nước mưa rửa sạch dường như rực rỡ hẳn lên.

Nhiều đóa mây trắng trên không trung xanh thẳm, mặt trời loá mắt không nóng không lạnh, vừa thấy liền biết là thời tiết rất tốt để đi chơi.

“Wow…… Mau xem!! Mau xem!! Bên kia! Bên kia!!!” Trong công viên trò chơi Disney Thành lập ở ngoài thành hoàng thành, dù không phải thứ bảy, ngày chen chúc, lưu lượng khách lại chơi cũng không phải rất ít. Chỗ chơi xe đụng, một thiếu nữ không biết nhìn thấy gì, kích động chỉ vào chỗ cửa.

Các bạn nhỏ bên cạnh cô lập tức theo ngón tay cô chỉ liền nhìn qua ……

“Wow…… nam kia thật soái, thật cao.”

“cô gái bên người cũng không kém. Chủ yếu chính là…… Đứa bé kia……!!!”
Chỉ thấy, một nhà ba người Hoàng Phủ Minh chậm rãi từ chỗ gởi xe đi vào.

Anh anh khí bức người, soái khí tuấn lãng vốn chính là tiêu điểm vạn chúng chú mục, hiện nay, Tuyết Vi xinh đẹp cao gầy, trong công viên trò chơi càng là một đạo lượng lệ phong cảnh tuyến.

Đương nhiên……

Từ xưa chính là mỹ nữ xứng soái ca, cái này cũng không có gì hiếm lạ. Nếu tay soái ca vạn chúng chú mục này dắt một tuyệt thế mỹ nữ, trong lòng ngực ôm một bảo bối siêu cấp manh manh, đã có thể nói cách khác.

Hôm nay Miêu Miêu được Tuyết Vi trang điểm thành một vị tiểu công chúa đáng yêu, một đầu tóc dài đen nhánh chải lên hai bím tóc cao cao, mái bằng càng sấn ra cô đáng yêu, một thân váy phấn hồng là thấy thế nào manh làm sao.

Nhà ba người tụ tập ở bên nhau, vô luận đến nơi nào đều loá mắt, lóe sáng như vậy.

“Daddy thật là lợi hại nha, mommy đều phải bị daddy đâm phiên, hì hì……” Tiểu gia hỏa vẻ mặt sùng bái ôm cánh tay Hoàng Phủ Minh, khuôn mặt nhỏ cười như đóa hoa. Thơ_Thơ_ddlqd

Tuyết Vi một bên đang xem xem, lập tức hung tợn cho anh một cái xem thường.
Nhớ tới cảnh tượng vừa mới chơi trò đụng xe cô liền cảm thấy tức.

Mọi người đã nói, hôm nay là tới bồi Miêu Miêu chơi, nhưng mà Hoàng Phủ Minh đáng chết này chơi, chơi liền nghiêm túc, luôn lái xe không ngừng đâm xe cô, một chút đều không có phân tình đáng nói. Bây giờ, ngũ tạng lục phủ của Tuyết Vi bị đâm đều đau đây.

“Miêu Miêu, kế tiếp muốn chơi cái gì?” Hoàng Phủ Minh hoàn toàn xem nhẹ vẻ mặt Tuyết Vi bất mãn, ôn nhu dò hỏi tiểu gia hỏa trong lòng ngực.

“hả? Miêu Miêu muốn chơi cái đó!!!” Tay nhỏ chỉ, chỉ vào một trò chơi to lớn cách đó không xa.

Hoàng Phủ Minh ngay cả do dự đều không có do dự liền gật gật đầu: “được…… Chúng ta đi chơi.”

“Chơi cái rắm a. Tàu lượn siêu tốc không cho phép người bạn nhỏ dưới bảy tuổi chơi, anh có thường thức hay không?” Tuyết Vi một phen kéo lấy tay anh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 17.10.2019, 09:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 412: cha sủng con gái
Editor: Thơ Thơ
Hoàng Phủ Minh mới biết được, hóa ra loại trò chơi này không cho phép người bạn nhỏ cưỡi? “nhưng em thật ra rất hiểu đó.” khóe môi, đưa vào một độ cung.

Tuyết Vi hơi ngây người một chút.

Phải biết rằng, thời điểm ở Ngự thành, cô chính là thường xuyên mang con đi chơi công viên trò chơi, đương nhiên đã hiểu. Nhưng…… Cô không thể nói việc này cho Hoàng Phủ Minh! “khi anh còn nhỏ chẳng lẽ không có thời thơ ấu sao? Bình thường người trưởng thành có thời thơ ấu đều biết cái quy định này đi?”

“khi anh còn nhỏ không có tới công viên trò chơi.”

“Ách……”

Cũng đúng.

Tuyết Vi ở đây hơn ba năm đặc biệt tìm người điều tra qua tất cả chi tiết của Hoàng Phủ Minh. Thơ_Thơ_ddlqd

Mẹ anh kêu Huyễn Ngâm Linh Giai, là đương gia quân khu Thanh Long, người gia tộc Huyễn Ngâm. Chỉ tiếc……

Bối cảnh Huyễn Ngâm Linh Giai và Dạ Phi Nhã Lệ cách biệt một trời, một người là bàng hệ Huyễn Ngâm gia, hoàn toàn không có địa vị; một người chính là trực hệ Dạ phi gia tộc, có địa vị không tầm thường.

Cho nên, Huyễn Ngâm Linh Giai chỉ có thể là nhị phu nhân của Hoàng Phủ Dương Vinh, ở Nhà họ Hoàng Phủ cũng không có địa vị gì.

Lúc Hoàng Phủ Minh khoảng 5, 6 tuổi, không biết nguyên nhân vì sao, mẹ con bọn họ bị Hoàng Phủ Dương Vinh đuổi đến đại viện quân khu sinh sống.

Cả đời này sống chính là 7, 8 năm.

Mà người ở tại đại viện quân khu đều là một ít cán bộ kỳ cựu về hưu, hoặc là chính khách ở bộ đội không có địa vị gì. Cơ bản bị bỏ rơi.

Nhưng Hoàng Phủ Minh tới nơi đó rồi, lại vô cùng khắc khổ nỗ lực, tức giận phấn đấu, tu đọc các sách về phương diện quân sự không nói, còn thường xuyên lãnh giáo cùng những cán bộ kỳ cựu quản lý quân sự phương diện kinh nghiệm.
Không được mấy năm, những người con nối dõi của đám cán bộ kỳ cựu liền phong anh trở thành vua của đám trẻ, những cán bộ kỳ cựu đó cũng đối với anh như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Chuyện này không lâu liền truyền tới lỗ tai Hoàng Phủ Dương Vinh, ông thấy con của  mình nỗ lực như thế, liền một lần nữa đón Hoàng Phủ Minh trở về Nhà họ Hoàng Phủ.

Khi đó, Hoàng Phủ Minh cũng khoảng 12 tuổi.

Không lâu sau, Huyễn Ngâm Linh Giai liền qua đời, Hoàng Phủ Sâm sợ em trai mình có dã tâm, liền không ngừng chèn ép anh, làm anh ở Quân Khu Bạch Hổ không hề có bất luận thế lực quân sự gì đáng nói. Thơ_Thơ_ddlqd

Cho nên, cho tới nay mới hết có bao nhiêu người tò mò, Hoàng Phủ Minh bị anh trai vẫn luôn chèn ép làm sao sẽ binh biến thành công?!

Bất quá……

Tuyết Vi từ chính mình đoạt được phần tư liệu phân tích, cô hoài nghi, Hoàng Phủ Minh sở dĩ binh biến thành công, tám phần, là lợi dụng mình ở đại viện quân sự kiến tạo uy tín, tụ tập nhóm người cùng nhau tạo phản.

Rốt cuộc, ở trong đại viện quân khu có không ít người đều là giấu tài, tỷ như Bạch Dạ……

Bởi vậy có thể thấy được.

Hoàng Phủ Minh còn nhỏ tuổi, một lòng đều chuẩn bị đại sự phía trên, sao có thể có thơ ấu đáng nói chứ? Cũng khó trách anh ngay cả công viên trò chơi cũng chưa đi qua.

Đương nhiên, kỳ thật Tuyết Vi…… Cũng không có đi qua chỗ như công viên trò chơi ……

“Daddy…… Daddy…… Làm sao bây giờ? Miêu Miêu muốn đi chơi cái kia nha……” Bị Tuyết Vi cự tuyệt, Miêu Miêu chỉ phải làm nũng với Hoàng Phủ Minh.

Anh khó xử hít hít khí: “Nếu không như vậy đi, Miêu Miêu, trở về daddy phái người chuyên môn kiến tạo cho con một cái trò chơi tàu lượn siêu tốc thích hợp với con được không?”

“được nha! Được nha, cảm ơn daddy, Miêu Miêu yêu nhất daddy.”

Không! Phải! Đi?

Ở bên, Tuyết Vi vừa nghe hết thảy cả khuôn mặt nháy mắt sa sầm xuống: “này, anh đừng tùy tiện hứa hẹn với trẻ con! Làm người bạn nhỏ thất vọng, sẽ đả kích đến lòng các bé!”

“anh là nghiêm túc!”

Nhìn mặt Hoàng Phủ Minh không có bất luận vẻ gì nói giỡn, Tuyết Vi trợn tròn mắt lần thứ hai. Thơ_Thơ_ddlqd

Trời ạ, anh có bao nhiêu sủng đứa trẻ a?!

Người bạn nhỏ sẽ có mất mát là khó tránh khỏi. Hôm nay cô bé không được chơi tàu lượn siêu tốc, Hoàng Phủ Minh liền nói muốn đi chuyên môn kiến tạo cho cô bé một cái tàu lượn siêu tốc; vậy ngày mai thì sao?

Mẹ nó!

Quả nhiên có tiền liền tùy hứng, sau khi con gái ngoan ngoãn của nhà cô rơi vào trong tay Hoàng Phủ Minh, sợ là qua không bao lâu liền sẽ bị sủng hư đi????

“Hì hì, ha ha……” Một tòa thành lũy thổi phồng, thỉnh thoảng truyền đến tiếng bọn nhỏ vui cười.

Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh đứng ở ngoài vòng bảo hộ, từ rất xa nhìn chăm chú vào Miêu Miêu ở trong thành lũy chơi vô cùng vui vẻ.

“Minh.”

“hả?”

“anh thực thích Miêu Miêu sao?”

Thấy Tuyết Vi đột nhiên đưa ra vấn đề này, Hoàng Phủ Minh hơi sửng sốt lên đồng, giảo hoạt cười nói: “anh càng thích em hơn.”

“!!!”

Vô ngữ.

Anh là cho rằng, cô đi ăn dấm với đứa trẻ sao?

Nhưng đừng Nói, trả lời này …… Thật đúng là một trăm phân đâu.

“Đừng quá sủng đứa trẻ, đối với tương lai bọn họ không có bất luận chỗ tốt gì.” Vẻ mặt Tuyết Vi đột nhiên trở nên nghiêm túc lên. Thơ_Thơ_ddlqd

“Có sao? Anh có sủng Miêu Miêu sao?”

“A, anh cho rằng anh không sủng cô bé sao?”

Từ khi bắt đầu tiến vào tòa công viên này, Miêu Miêu căn bản liền không tự mình đi qua lộ, toàn bộ hành trình đều là Hoàng Phủ Minh ôm.

Phải biết rằng, tâm lý người bạn nhỏ lười biếng là vô cùng lớn, cô đặc biệt huấn luyện qua con của mình tự mình đi đường, cực ít ôm bọn họ.

Không chỉ như vậy, sau khi Miêu Miêu tới công viên trò chơi, muốn cái gì, Hoàng Phủ Minh mua cái đó. Nếu không phải bọn họ đem đống đồ chơi trước tiên phóng tới trên xe, sợ là bọn họ ngay cả chơi cũng chưa có biện pháp chơi.

Chiếu theo tình huống phát triển đi xuống, Tuyết Vi thật lo lắng, sau khi Miêu Miêu lớn lên sẽ biến thành một công chúa hoàn toàn sinh hoạt ở trong nhà ấm, ngay cả bản năng cầu sinh đều quên mất!

“được, về sau anh sẽ chú ý……” Nói xong, hai tròng mắt Hoàng Phủ Minh trầm xuống, tầm mắt, nhanh chóng nhìn về phía thành lũy thổi phồng.

Thấy vẻ mặt anh càng thêm âm trầm, Tuyết Vi khó hiểu nhíu nhíu mày: “Minh, anh……?”

Còn không đợi cô nói cho hết lời, tay Hoàng Phủ Minh chống lan can, xoay người một cái liền nhảy vào vòng bảo hộ.

“này!!! Hoàng Phủ Minh, anh đây là làm gì?!” Thấy chung quanh tới ánh mắt kỳ dị, Tuyết Vi khó xử cắn khóe môi, chỉ phải đi theo xoay người nhảy vào vòng bảo hộ.

Chỉ thấy……

Hoàng Phủ Minh giống như là một mãnh thú đấu đá lung tung, giày cũng không cởi, ngơ ngác liền xâm nhập bên trong thành lũy thổi phồng …… Thơ_Thơ_ddlqd

“Em gái, em thật xinh đẹp nha. Anh có thể hôn hôn em không?” Một bé trai khoảng năm, sáu tuổi, mỉm cười lôi kéo tay nhỏ mũm mĩm của Miêu Miêu.

Cô bé nhút nhát lui thân thể về phía sau, muốn ném tay bé trai ra.

Nhưng mà, khuôn mặt bé trai lại tới bên cô bé càng gần càng gần, càng gần càng gần……

Đúng lúc này!!!

Hoàng Phủ Minh lắc mình một cái, chạy như bay đến bên cạnh Miêu Miêu, một phen liền ôm cô ở trong lòng ngực. “Ai cho phép cháu chạm vào con gái của chú!?”

Tiếng gầm nhẹ, không ngừng dọa tới bé trai rồi, ngay cả những người bạn nhỏ chung quanh cũng bị dọa giật mình một cái.

“Daddy……” Miêu Miêu tội nghiệp ôm cổ Hoàng Phủ Minh, đầu nhỏ rúc vào trong lòng ngực anh.

“Chú…… cháu rất thích em gái, cháu chỉ là muốn hôn hôn em mà thôi……” Bé trai ủy khuất cắn cắn khóe môi.

Nhưng Sắc mặt Hoàng Phủ Minh không có một khắc giảm bớt. “Con gái của chú không thích cháu! Cách xa nó chút cho chú!!!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 17.10.2019, 09:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 413: Hoàng Phủ Minh có chứng luyến nữ phích
Editor: Thơ Thơ
Bé trai này nhìn lên…… Nháy mắt đã bị dọa khóc.

“Oa……”

“Hoàng Phủ Minh, anh làm gì đây?!! Làm gì cùng một người bạn nhỏ phát giận?!” Tuyết Vi tới muộn chật vật chạy vào trong thành lũy, xấu hổ ngồi xổm trước mặt bé trai: “Người bạn nhỏ, chú không phải phát giận với cháu ha, đừng khóc.”

“cháu muốn tìm mẹ…… cháu muốn tìm mẹ……”

Bất luận Tuyết Vi dỗ làm sao, bé trai vẫn luôn khóc không ngừng. Chỉ chốc lát sau, người thân của bé trai liền tiến vào thành lũy, đón bé trai đi rồi.

Nhưng Tuyết Vi có thể cảm giác đến, chung quanh kia chỉ chỉ trỏ trỏ, ánh mắt đối với hành vi Hoàng Phủ Minh tràn ngập bất mãn, không khỏi tiếp tục mất mặt, cô chỉ phải xám xịt mang theo đứa trẻ cùng anh cùng nhau rời khỏi thành lũy.

“Hoàng Phủ Minh, anh có bệnh đi? Hai người bạn nhỏ kia chơi, anh không có việc gì tiến lên quở trách con của người ta làm gì?” Nhớ tới bộ dáng Hoàng Phủ Minh vừa mới muốn giết chết người, Tuyết Vi cho rằng đã xảy ra chuyện lớn gì đâu, thiếu chút nữa không hù chết cô.

“Người bạn nhỏ làm sao? Mặc kệ là ai, chỉ cần chiếm tiện nghi của con gái anh, liền không được!!!”

Nghe khẩu khí Hoàng Phủ Minh thô bạo, Tuyết Vi oán hận nghiến răng: “Người bạn nhỏ giữa nơi nào có nhiều chuyện phức tạp như vậy, bé trai của người ta chính là xem đứa trẻ của nhà ta lớn lên xinh đẹp, mới muốn thân.”

“Kia cũng không được! Con gái của anh, làm sao có thể tùy tiện để người thân?!” Hoàng Phủ Minh dừng lại bước chân đi trước, sắc mặt âm trầm nhìn Tuyết Vi.
Có thể cảm giác đến, đến bây giờ Hoàng Phủ Minh còn giận bé trai kia.

Sợ là người thân của  bé trai kia nếu lúc đón bé trai đi, nhiều lời hai câu vô nghĩa, Hoàng Phủ Minh liền phải đấu võ. Quả thực vô ngữ!

“Vậy tương lai con gái anh phải gả cho người làm sao bây giờ? Anh cũng không cho cô gả sao?”

“Gả chồng……?” Hoàng Phủ Minh hiển nhiên không có suy xét qua vấn đề này, trong chốc lát một mặt phẫn nộ trở nên hồng, trong chốc lát trắng.

“Kia…… Đó là chuyện về sau, về sau mới suy xét……” Thơ_Thơ_ddlqd

Ách……

Nghe miệng lưỡi này ……

Sợ là Hoàng Phủ Minh…… Căn bản liền không nghĩ tới vấn đề tương lai con gái sẽ xuất giá đi?

Chứng Luyến nữ!!!

Cô có thể cho rằng bây giờ hành động của Hoàng Phủ Minh hoàn toàn tượng trưng nội tại anh có chứng luyến nữ sao?

Xong đời……

Con gái nhà cô về sau sợ là rất khó tìm được bạn trai!!

Y theo tính tình Hoàng Phủ Minh, sợ là Miêu Miêu mang một bạn trai về nhà, phải bị Hoàng Phủ Minh đánh một lần, thật là đáng sợ!!

“Daddy, mommy, không cần cãi nhau, được không?” Đột nhiên, vật nhỏ sau khi trầm mặc thật lâu đã mở miệng.

Hoàng Phủ Minh lập tức biến đổi vẻ mặt, ôn nhu nói: “Miêu Miêu, daddy, mommy không có cãi nhau. Daddy, mommy đây là tương thân tương ái, đúng không, bà xã?”

“……”

Ha……

Ha ha……

Hoàng Phủ Minh trở nên biến sắc mặt thật là nhanh, một giây trước vẫn là tức giận vạn trượng, Miêu Miêu vừa mở miệng, lập tức liền trở thành cừu vẫn luôn dịu ngoan. Phục!

“phải…… Đúng vậy, Miêu Miêu, daddy mommy đang …… đang tương thân tương ái……” Tuyết Vi khô khan hé hai góc môi dưới, vội vàng dời đi đề tài: “Miêu Miêu, muốn ăn kem ly không? Mommy mang con đi mua.”

“Muốn!!”

“tôi mang Miêu Miêu đi là được, anh ngồi kia đợi lát nữa đi.” Tuyết Vi vừa muốn duỗi tay đi ôm đứa trẻ, Hoàng Phủ Minh giống như là che chở bảo bối xoay người, không cho cô ôm. Thơ_Thơ_ddlqd

Tình huống này làm sao a?

Bây giờ ngay cả đứa trẻ đều không cho cô chạm vào sao?

“Thôi đi, Hoàng Phủ Minh, hay là tôi mang Miêu Miêu đi thôi. Trong chốc lát, còn không biết được phát sinh chuyện gì, anh cùng người ta đánh lên tới!” Nói xong, cô cường thủ hào đoạt lúc này mới đoạt lại Miêu Miêu từ trong lòng ngực Hoàng Phủ Minh ……

“thiếu gia Tiểu Cửu ……” một góc công viên, hai gã hắc y nhân cung kính với một bé trai đứng ở trước mặt mình.

Bé trai này nhìn bộ dáng như cũng lớn khoảng 3, 4 tuổi, quần áo mặc ở trên người bé miễn bàn nhiều tiêu sái, một khuôn mặt nhỏ ngấn thịt ở dưới kính râm che lấp không cách nào thấy rõ ràng bộ dạng cụ thể.

Tiểu gia hỏa đứng ở chỗ tối, từ rất xa nhìn Hoàng Phủ Minh đơn độc ngồi ở trên ghế dài …… “Hừ, mommy thật là bất công, một nhà ba người hoà thuận vui vẻ, vậy mà không mang theo Tiểu Cửu ra tới cùng nhau chơi.” Nói xong, bé cất bước liền đi đến chỗ Hoàng Phủ Minh.

“Thiếu gia Tiểu Cửu, chủ tử phân phó qua, nói không có mệnh lệnh của cô, ngài không thể cùng Hoàng Phủ tiên sinh đơn độc gặp mặt!” Hắc y nhân nhẹ nhàng kéo lại tay tiểu gia hỏa.

Vật nhỏ này mày căng thẳng: “Buông tay, nếu các người không buông tay, tôi liền khai trừ các người!!”

“Này…… Thiếu gia Tiểu Cửu, ngài cũng đừng làm tiểu nhân khó xử.”

“Vậy các người còn không buông tay nhanh lên?!” Tiếng bất mãn rơi xuống, bé một phen ném ra hai hắc y nhân, bước nhanh liền đi tới trước mặt Hoàng Phủ Minh …… Thơ_Thơ_ddlqd

“hả?” Tầm mắt, dần dần bị tiểu quỷ trước mắt che lấp, Hoàng Phủ Minh lạnh lùng nheo nheo mắt, im lặng không lên tiếng nhìn bé trai trước mắt.

Bé trai kia cũng trầm mặc không Nói, tay nhỏ ngấn thịt đẩy đẩy kính râm đặt ở trên mũi, khóe môi, chậm rãi nổi lên một khe rãnh cười xấu xa ……

“Miêu Miêu, muốn ăn kem ly khẩu vị gì đây?” Tuyết Vi khom người, mỉm cười hỏi con gái bên cạnh.

“hả?” Tiểu gia hỏa hao hết tâm tư suy nghĩ hồi lâu, mỉm cười ngọt ngào nói: “Dâu tây.”

“được.”

Tuyết Vi thanh toán tiền, tiếp nhận kem ly trong tay ông chủ, đưa tới trong tay Miêu Miêu.

Cô bé kích động vươn đầu lưỡi nhỏ liếm một ngụm: “Mommy, mẹ cũng ăn.”

Ngoan ngoãn đưa ly kem đến bên miệng Tuyết Vi.

Ha hả, thấy bộ dáng con gái tri kỷ, nội tâm cô miễn bàn nhiều kiêu ngạo.

Cô giáo dục ra con gái quả nhiên là không giống bình thường. “Mommy không ăn, Miêu Miêu tự mình ăn là được.”

“vậy daddy thì sao? Chúng ta muốn mua cho daddy một cái hay không?”

“Daddy của con cũng không ăn.”

“Nga…… Mommy, chúng ta trở về tìm daddy đi.”

“ừ.” Tuyết Vi mỉm cười gật gật đầu, đứng dậy, dắt tay nhỏ của con gái mới vừa đi hai bước, trong mắt phượng thoáng chốc xẹt qua một tia hàn quang lạnh lẽo ……

“Mommy? Vì sao mẹ không đi nữa?”

Mắt phượng sắc bén nhìn chung quanh xe kem ly, Tuyết Vi âm thầm nghiến răng…… Thơ_Thơ_ddlqd

A, nên tới, vẫn là tới!

“Miêu Miêu, mommy cùng con chơi trò chơi, được không?”

“Được nha? Trò chơi gì?”

“Trốn Miêu Miêu.”

“Trốn Miêu Miêu? Được nha, được nha, vậy mommy, mẹ mau đi trốn.” Miêu Miêu cao hứng phấn chấn nhảy dựng lên.

Mắt phượng Tuyết Vi vừa chuyển: “Bất quá, Miêu Miêu cần thiết nhìn thấy daddy, mới có thể đi theo daddy cùng nhau tới tìm mommy, biết chưa?”

“vâng. Được…… Mommy mau đi trốn.” Miêu Miêu dùng tiếng nãi thanh nãi khí vẫy vẫy tay với Tuyết Vi.

Cô đứng thẳng thân thể, khẩn trương cắn cắn khóe môi……

Hoàng Phủ Minh, anh để ý con gái như vậy, hẳn là thực mau liền sẽ tìm tới đi?

Nghĩ, Tuyết Vi quay đầu, vừa muốn rời đi……

Cô sợ Miêu Miêu sẽ đi lạc, chỉ phải dặn dò lần thứ hai: “Miêu Miêu, nhất định nhớ rõ phải chờ daddy tới, mới có thể động. Biết chưa?”

“vâng vâng. Mommy, vậy Miêu Miêu đếm đếm.”

“Được, đếm số đi.” Nói xong, thừa dịp Miêu Miêu xoay lưng đếm đếm, Sắc mặt Tuyết Vi trầm xuống, quay đầu liền chạy đi rồi……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: phieulinh, Vũ Khánh Linh và 144 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.