Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 448 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 14.10.2019, 08:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1007
Được thanks: 750 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 408: Chúng ta người một nhà đoàn tụ đi
Editor: Thơ Thơ
“Không thấy được em, anh liền không đi!”

“anh hà tất chấp nhất như vậy? Nếu tôi muốn gặp anh, tự nhiên liền gặp anh!”

“cái này không phải chấp nhất, mà là……” Nói đến đây, tay Hoàng Phủ Minh nắm ô che, rõ ràng nắm thật chặt. “Ở chuộc tội!”

“Chuộc tội? A, Hoàng Phủ Minh, anh cảm thấy anh đứng ở chỗ này, chính là chuộc tội sao? Vậy không khỏi cũng quá đơn giản đi? Chính là anh đứng ở chỗ này ba ngày ba đêm, cũng không thể xóa bỏ toàn bộ sai lầm năm đó của anh!!! Anh…… Trở về đi.”

Tuyết Vi mặt vô cảm nói xong, cất bước liền phải tiến vào biệt thự.

“Vi! Anh biết, chuyện năm đó, là không thể đền bù. Em chịu ủy khuất, anh vĩnh viễn sẽ không biết. Dù cho anh nói là chuộc tội, cũng bất quá là muốn thoáng cảm thụ một chút thống khổ năm đó của em mà thôi……”

“hôm nay nếu em không chịu cho anh cơ hội, anh vẫn luôn đứng ở chỗ này không đi; nếu một năm em không cho anh cơ hội, anh liền ở chỗ này chờ em một năm; nếu là cả đời em đều không cho anh cơ hội, anh liền ở chỗ này dựng trại đóng quân, bảo vệ em!!”

Phía sau, trở về tiếng Hoàng Phủ Minh leng keng hữu lực.

Khi anh nói lên chuyện hơn ba năm trước, hình ảnh hiện ra ở trước mắt Tuyết Vi vậy mà biến trở về hình ảnh cửa lớn Nhà họ Hoàng Phủ khép kín đối với cô.

Không có người biết trong khoảnh khắc, lòng cô thật đau;

Cũng không có người biết trong khoảnh khắc, cô có bao nhiêu có miệng khó trả lời.

Bị người đàn ông yêu thương nghi ngờ, đó là một loại có khổ nói không nên lời? Cô còn không kịp vì chính mình tẩy trắng, cũng đã bị anh đóng cửa nội tâm. chính là nhiều năm như vậy……

Nhưng…… Thơ_Thơ_ddlqd

Thân thể, chậm rãi quay lại. “cho dù vì chuyện giải thích đứa nhỏ này với tôi, anh thật tính toán đều mặc kệ Quân Khu Bạch Hổ, cũng muốn cùng tôi sống chết sao?”

“Đúng!!!”

Thiết!

Tuyết Vi làm sao liền không phát hiện người đàn ông này còn có một mặt cuồng cố chấp đâu?

Đương nhiên……

Cô càng thêm tò mò, nếu khi đó, cô cũng có nghị lực như Hoàng Phủ Minh, hay không…… Người đàn ông này cũng sẽ mềm lòng tới nghe cô giải thích chứ?

Nhưng……

Nghĩ rồi nghĩ, Tuyết Khả Duy căn bản cũng chưa cho cô cơ hội này phải không?
Từ khi bị đuổi ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Khả Duy liền có ý đồ mưu sát cô, lúc sau lại là khó sinh, nơi nào còn có cơ hội giải thích chứ?

A……

“Lạnh hay không?” Tuyết Vi tiến lên một bước, ánh mắt nhu hòa chậm rãi nhìn về phía đứa trẻ được Hoàng Phủ Minh ôm ấp.

“Lạnh……” Miêu Miêu nhẹ gật đầu, một khuôn mặt nhỏ trắng nõn bị đông lạnh đến độ có chút đỏ lên.

“Hoàng Phủ Minh, anh thật đúng là nhẫn tâm, chính mình ngớ ngẩn còn chưa tính, làm gì liên lụy một đứa trẻ cùng anh cùng nhau chịu đựng hả?” Nói xong, Tuyết Vi khinh bỉ liếc mắt, xoay người, đưa lưng về phía Hoàng Phủ Minh, lạnh lùng nói: “Vào đi.”

Trong phút chốc, khuôn mặt tuấn tú của anh bị đông lạnh đến có chút cứng đờ, hiện lên một nụ cười khó có thể che dấu, anh đi theo phía sau Tuyết Vi chậm rãi tiến vào trong biệt thự……

“Miêu Miêu, lạnh không?” Phòng khách, Hoàng Phủ Minh đau lòng tìm một cái chăn nhỏ từ Tuyết Vi khóa lại trên người tiểu gia hỏa.

Miêu Miêu chậm rãi lắc đầu nhỏ: “Daddy, Miêu Miêu đã không lạnh, hay là daddy ấm áp, ấm áp đi.” Tri kỷ kéo xuống chăn muốn bọc lên Hoàng Phủ Minh.

Ngồi ở trên sô pha Tuyết Vi thấy một màn như vậy, châm chọc liếc mắt: “Đúng vậy, đúng vậy, xem con gái của anh thương anh nhiều, chạy nhanh…… Ấm áp, ấm áp đi.” Thơ_Thơ_ddlqd

“Vi!!!” Hoàng Phủ Minh hung tợn trừng mắt nhìn mắt Tuyết Vi một bên nói mát, ngay sau đó, ôn nhu cười nói: “Miêu Miêu, daddy không lạnh, con thì sao, ở chỗ này đợi daddy chút, daddy đi cùng dì nói một lát, được không?”

“vâng, daddy.”

Xoay người, Hoàng Phủ Minh đưa mắt ‘ sắc ’ với Tuyết Vi, ý bảo mượn một chỗ nói chuyện.

Thấy vậy, cô mang theo Hoàng Phủ Minh liền đi thư phòng lầu hai ……

“Hoàng Phủ Quân Trường, có chuyện gì quan trọng muốn ‘ giao ’ phó? Còn muốn nói sau lưng đứa trẻ?” Tuyết Vi lôi ra một ghế dựa, thảnh thơi, thảnh thơi ngồi ở trên, hai chân tự nhiên đáp ở trên bàn sách, bộ dáng hoàn toàn là chủ nhân biệt thự.

“anh gọi em qua tới Nói riêng, chỉ là không muốn thương tổn Miêu Miêu mà thôi. Kỳ thật, đứa nhỏ này là mấy ngày hôm trước anh gặp được ở trên đường. Vài lần anh muốn nói cho cô bé, anh cũng không phải ba ba của bé, nhưng mỗi lần nói đến vấn đề này, cô bé đều sẽ thương tâm. Cho nên, anh không muốn trước mặt bé nói đề tài này với em.”

Nhìn vẻ mặt Hoàng Phủ Minh thành khẩn, Tuyết Vi đột nhiên cảm thấy, anh…… Tựa hồ thật sự vô cùng thích đứa nhỏ này, vậy mà hiểu được không thương tổn đứa bé kia? Thật đúng là khó được, cô còn vẫn luôn cho rằng người đàn ông này không thế nào thích đứa trẻ đâu.

Mắt phượng vừa chuyển, cô từ từ đặt hai chân xuống đáp ở trên bàn sách, một tay nâng má, mỉm cười nói: “anh làm sao liền xác định đứa nhỏ này thật sự không phải của anh như vậy?!”

“ngoài em ra, anh chưa cho bất luận người phụ nữ nào lưu lại hạt giống, anh đương nhiên xác định cô bé không phải con của anh!!!” Thơ_Thơ_ddlqd

“hả?? Khẳng định như vậy a……?” Nói đến đây, Tuyết Vi rũ xuống mi mắt, khóe miệng không khỏi âm thầm khơi mào một nụ cười giảo hoạt……

“em tin anh cũng được, không tin anh cũng thế, kia đều là chuyện của em! Hôm nay anh lại đây, cũng không phải đơn thuần muốn cùng em giải thích chuyện này.”

“Đó là?”

“anh quyết định…… Từ hôm nay trở đi! Chính thức thu dưỡng Miêu Miêu làm con gái của anh.”

Từ thời khắc gặp được Miêu Miêu, Hoàng Phủ Minh liền có loại cảm giác thân quen, nhưng lại cũng không đến mức dễ như trở bàn tay liền nhận nuôi dưỡng đứa nhỏ này.

Nhưng……

Theo mấy ngày nay tiếp xúc, anh thật sự chống đỡ không được cảm giác đến từ cô con gái tri kỷ này, đó là một loại ấm áp khó có thể miêu tả, dù là người yêu, thân nhân cũng không cách nào thỏa mãn.

Ngẫm lại, một vật nhỏ như vậy, dùng tiếng ‘ nãi ’ thanh ‘ nãi ’ khí, thần thái ngốc manh kêu daddy, ai có thể không động lòng chứ?

“tôi Nói, anh thu dưỡng bé gái kia liền thu dưỡng, không cần phải trịnh trọng như vậy chạy tới nói với tôi đi? Liên quan gì với tôi?” Đôi tay Tuyết Vi vây quanh trước người, khinh thường.

Ai ngờ, sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống, ra vẻ tức giận vọt tới trước mặt cô.
Nhưng giây tiếp theo……

Mặt anh tuấn mỹ lập tức nở một nụ cười xấu xa: “em là vợ của anh, về sau cũng là mommy của Miêu Miêu, anh đương nhiên đến trưng cầu ý kiến của em.” Nói xong, anh một phen liền kéo Tuyết Vi từ ghế dựa lên.

“Ai…… Ai là vợ của anh? Chỉ là vợ trước! Vợ trước mà thôi!!” Tuy trên miệng nói như vậy, gương mặt Tuyết Vi lại nổi lên từng trận đỏ ửng.

Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ cười, đột nhiên kéo cô vào trong lòng ngực mình: “cái người phụ nữ này, miệng Vĩnh viễn cứng như vậy. Vi, kỳ thật…… anh thu dưỡng Miêu Miêu còn có một mục đích khác ……”

“Một mục đích khác? Mục đích gì?” Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng, chậm rãi mở tay anh ôm ấp.

“Ngẫm lại, con của chúng ta nếu còn ở trên đời, hẳn là cũng lớn như Miêu Miêu, bây giờ ông trời đưa Miêu Miêu đến cho em, bên người anh, có lẽ…… Chính là vì đền bù đứa bé chúng ta mất đi kia?” Nói xong, Hoàng Phủ Minh lần thứ hai ôm cô vào trong lòng ngực.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     

Có bài mới 14.10.2019, 08:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1007
Được thanks: 750 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 409: Chết ăn vạ không đi
Editor: Thơ Thơ
Mặt tuấn mỹ khó có thể che dấu ưu thương.

Anh vốn tưởng rằng, chính mình cũng không để ý đứa trẻ còn chưa ra đời như vậy. Mà khi ba năm sau Tuyết Vi xuất hiện, lấy ra cái chai formalin kia, tim anh lại đau như vậy.

Anh mới phát hiện, chính mình cũng không phải không thèm để ý đứa trẻ lìa trần kia, chỉ là càng thêm để ý Tuyết Vi mà thôi; hiện giờ Tuyết Vi hoàn hảo trở về, đứa trẻ lìa trần kia liền trở thành khúc mắc của anh.

“A, ông trời đưa đứa trẻ cho anh sao?? Đó là tôi……”

Nghe tiếng Tuyết Vi nỉ non, Hoàng Phủ Minh cúi đầu xuống, khó hiểu nhìn mặt cô …… “em nói cái gì?”

“tôi Nói, ông trời đối với anh cũng thật tốt, vậy mà đưa cho anh bảo bối manh như vậy.”

“Ha hả…… Miêu Miêu không phải cũng là bảo bối ông trời tặng cho em sao?” Nói xong, Hoàng Phủ Minh sủng nịch quát quát cái mũi Tuyết Vi, mang theo cô liền đi ra thư phòng……

“Miêu Miêu.”

Thấy daddy đi xuống lầu, tiểu gia hỏa lập tức từ trên sô pha nhảy xuống, cao hứng phấn chấn liền vọt qua anh: “Daddy!!!”

“Tới, Miêu Miêu, kêu mommy.” Một tay Hoàng Phủ Minh ôm vật nhỏ ở trong lòng ngực, mỉm cười chỉ về phía Tuyết Vi. Thơ_Thơ_ddlqd

“Mommy.” Tiểu gia hỏa lập tức dùng tiếng ‘ nãi ’ thanh ‘ nãi ’ khí dễ nghe kêu ra miệng.

Chọc Tuyết Vi cao hứng a. ‘ chụt ’, liền ở trên khuôn mặt nhỏ phúng phính của tiểu gia hỏa hung hăng hôn một cái. “Thật ngoan.” Ánh mắt, trong lúc vô tình chú ý tới vẻ mặt Hoàng Phủ Minh bên cạnh mừng thầm.

Nháy mắt vẻ mặt cô liền lạnh xuống: “này! Tôi chỉ là đơn thuần thích đứa nhỏ này mà thôi, không quan hệ với anh.”

“hả? Vậy khi nào em mới có thể bắt đầu thích anh?” Anh cười xấu xa ở bên cạnh Tuyết Vi.

Mày liễu cô giương lên, cao ngạo nói: “vậy đến xem biểu hiện của anh!”

Vừa nghe lời này, hai mắt Hoàng Phủ Minh đều tỏa ánh sáng: “vâng, bà xã đại nhân thân ái, anh nhất định sẽ biểu hiện tốt, hy vọng mau chóng có thể được ‘ tổ chức ’ tán thành!”

Hừ……

Hoàng Phủ Minh chết tiệt, khi nào trở nên miệng lưỡi trơn tru như vậy?!

Đang nghĩ ngợi tới.

“Mommy……” Miêu Miêu ngọt ngào đã mở miệng.

Tuyết Vi một phen liền từ trong lòng ngực Hoàng Phủ Minh đoạt qua tiểu gia hỏa, ôm cô bé ngồi ở trên sô pha: “Chuyện gì?”

“ngày mai Miêu Miêu muốn đi công viên trò chơi, mommy có thời gian không?”

“Ngày mai ……” Tuyết Vi cẩn thận nhớ lại hành trình ngày mai, nhưng thật ra đừng Nói, thật là có chuyện, bất quá…… “được, ngày mai mommy mang con đi.”

Tiểu bảo bối mở miệng, cô làm sao có thể không đáp ứng đây?

“hoho!! Quá tốt rồi, quá tốt rồi, Miêu Miêu vui vẻ nha.” Tiểu gia hỏa cao hứng phấn chấn vỗ tay lên. Thơ_Thơ_ddlqd

Nhưng Hoàng Phủ Minh đứng ở một bên cảm thấy dường như nơi nào có chút không thích hợp.

Cho dù là Tuyết Vi đánh tâm nhãn thích Miêu Miêu, nhưng một lớn một nhỏ này cũng không đến mức nhanh như vậy liền ở chung hài hòa như thế đi?

Tốc độ hòa hợp mau không khỏi có chút quá không phù hợp lẽ thường đi?

Nghĩ vậy, Hoàng Phủ Minh nghi ‘ hoặc ’ nheo lại đôi mắt……

Giây tiếp theo……

“Mommy, mommy, có thể mang daddy cùng đi nha?”

Một khi Miêu Miêu phát ra đề nghị, toàn bộ nghi ‘ hoặc ’ trong lòng anh không còn bóng dáng, một lòng chờ mong Tuyết Vi có thể cho mình cơ hội cùng cô ở chung.

“Mang daddy của con đi?” Ánh mắt, lạnh lùng liếc mắt Hoàng Phủ Minh một bên: “Daddy của con ngày mai đi quân đội.”

“alo? Tiểu Trư.” Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Tuyết Vi nói mới vừa xong, Hoàng Phủ Minh bên kia liền đánh điện thoại. “Nga nga nga, ngày mai tôi không đi quân đội cũng không quan hệ đúng không? Được. Vậy phiền Mộ tướng quân thay tôi xử lý một chút việc trong quân đi.”

“Mommy, mommy, daddy Nói, cha không đi quân đội cũng được.” Miêu Miêu nhỏ giọng mở miệng.

Tuyết Vi lập tức hung hăng trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Minh một cái.

Cô lại không phải chưa từng nghe qua khẩu khí người đàn ông này nói chuyện với cấp dưới, bây giờ, tiếng của anh vô cùng nhịp điệu, kia hiển nhiên chính là cố ý nói cho cô và Miêu Miêu nghe đây.

Xấu xa!

Vậy mà đào rỗng trong lòng ăn vạ cô, bây giờ ngay cả người bạn nhỏ bốn tuổi cũng không buông tha, hừ! Thơ_Thơ_ddlqd

“Tùy tiện!” Nói xong, Tuyết Vi đặt tiểu gia hỏa trong lòng ngực ở trên mặt đất: “được, thời gian đã khuya, không bằng các người……”

“Miêu Miêu, có phải con mệt nhọc hay không?” Không đợi cô nói cho hết lời, Hoàng Phủ Minh lập tức bày ra bộ dáng vô cùng khẩn trương, vọt tới trước mặt tiểu gia hỏa.

“hả? Daddy, Miêu Miêu không mệt nha.”

“con mệt nhọc!!!” Mắt sâu không thấy đáy chợt lóe, anh nhanh chóng để sát vào bên tai Miêu Miêu thấp giọng nói: “Bảo bối, con nói con mệt nhọc, như vậy, mommy mới sẽ không đuổi chúng ta đi.”

“A…… Mommy, daddy kêu Miêu Miêu Nói, Miêu Miêu mệt nhọc, như vậy mẹ mới sẽ không đuổi chúng ta đi.” Tiểu gia hỏa thành thật rập khuôn một lần Hoàng Phủ Minh nói.

Trên mặt anh tức khắc trở nên vô cùng xấu hổ.

“Hừ, đã là một người cha, vậy mà ‘ dạy ’ con gái mình nói dối, mệt anh làm được, thứ gì, phi!!!” Tuyết Vi hung tợn phỉ nhổ, đen một khuôn mặt, bước nhanh đi đến lầu hai.

Nhưng ở thời điểm cô mới vừa đến lầu hai, lạnh lùng phân phó: “Tiểu Tiểu, dọn cho Hoàng Phủ Quân Trường một gian phòng cho khách.”

“vâng…… Chị Vi Vi.”

Hoàng Phủ Minh vốn bị quở trách đến nổi không chỗ dung thân, vừa nghe lời này, lập tức ‘ lộ ’ ra nụ cười đã bất đắc dĩ, lại mừng thầm ……

‘ Cộc cộc cộc……’ khỏang 9 giờ tối, phòng ngủ Tuyết Vi truyền đến một trận tiếng gõ cửa.

Cô buông quyển sách trên tay, tròng lên một cái áo ngủ tơ tằm, liền chậm rãi kéo cửa phòng ra …… Thơ_Thơ_ddlqd

Liền đoán được, Hoàng Phủ Minh sẽ ‘ kiềm chế không được ’ chạy tới!

“Chuyện gì?”

“Không quấy rầy đến em ngủ đi?”

“Không.”

“ừm…… Vậy em hẳn là không ngại anh tham quan …… Phòng của em hả?” Hoàng Phủ Minh giảo hoạt cười, một tay chậm rãi ‘ cắm ’ vào trong túi.

“Tham quan phòng ngủ của tôi sao? Hoàng Phủ Quân Trường…… Ngài tám phần…… Là muốn ‘ tham quan ’ tôi đi?”

“em biết thì tốt!” Nói xong, mắt Hoàng Phủ Minh chợt lóe, giống như là thổ phỉ vào thôn khiêng cô ở đầu vai, một chân đá cửa phòng.

“này, Hoàng Phủ Minh, tôi xem như dẫn sói vào nhà sao?!”

“hả?” Đôi mắt anh vừa chuyển, một tay để cô lên ‘ giường ’, ngay sau đó, bá đạo đè ở trên người cô: “mặc áo ngủ mỏng như vậy liền dám đi mở cửa, chẳng lẽ không phải gậy ông đập lưng ông sao? Lại hoặc là…… Là ‘ dục ’ bắt cố túng đâu?” Ngón tay thon dài, xẹt qua áo ngủ tơ lụa của cô gần như trong suốt.

Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi đỏ lên, e thẹn quay đầu đi: “Nói bậy, tôi…… tôi ở nhà…… Đều, đều mặc thành như vậy!”

“Cái gì?!! Nhà em nhiều nam thủ hạ đi lại như vậy, em cũng dám mặc thành dáng vẻ này???”

“làm sao vậy? Tôi nguyện ý!”

“Nguyện ý? Vậy em hỏi qua anh nguyện ý hay không?? Vạn nhất bọn họ gõ cửa phòng em làm sao bây giờ? Em liền mặc thành như vậy mở cửa cho bọn họ sao?!!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 15.10.2019, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1007
Được thanks: 750 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 410: Tuyết Vi dụng tâm lương khổ
Editor: Thơ Thơ
Nhìn khuôn mặt tuấn tú của Hoàng Phủ Minh thô bạo, Tuyết Vi khiêu khích nói: “Đúng vậy, tôi thích”.

“Người phụ nữ thúi, hơn ba năm không gặp, nhưng bản lĩnh quyến rũ người thật ra tăng nhanh, em thích đúng không? Tốt!” Nói xong, Hoàng Phủ Minh mắt trầm xuống, cách áo ngủ, nhanh chóng cúi đầu xuống ……

“ưm…… ư……” trong phòng ngủ hoa lệ, bị bầu không khí ái muội cùng với tiếng người phụ nữ thấp ‘ ngâm ’ tràn ngập.

Tuyết Vi buông thả, ‘ mê ’ ly híp mắt, cắn góc môi, bộ dáng kia đã thống khổ lại hưởng thụ.

“Minh…… Đừng như vậy…… Mau…… Nhanh lên cho tôi……”

“Không phải thích quyến rũ người sao? Kêu những thủ hạ đó của em đi lên, thỏa mãn em!” Anh tà tuấn nheo nheo mắt, ngẩng đầu, tàn nhẫn cự tuyệt cô năn nỉ.

“cái đồ ‘ hỗn ’ đản này!!! Biết rõ tôi chính là cố ý mặc cho anh xem, còn ‘ tra tấn ’ tôi như vậy, chán ghét anh chết bầm!!!”

Anh thật là xem thấu điểm tâm tư này của Tuyết Vi.

Nhưng dù cho biết cô cố ý chọc giận anh mới nói ra lời Nói kia, trong lòng anh cũng không thoải mái? Đương nhiên đến trừng phạt, trừng phạt cái miệng người phụ nữ thúi không hiểu lòng anh!

Nghĩ vậy, Hoàng Phủ Minh giảo hoạt cười nói: “Tuyết tiểu thư, hôm nay sau khi ‘ xong việc ’, cô sẽ không lại xếp tôi vào đối tượng một * đêm * tình chứ?”

“hả? Vậy xem ‘ biểu hiện ’ đêm nay của anh..”

“Yên tâm, hôm nay ông xã nhất định sẽ ra sức thỏa mãn em, tuyệt đối sẽ không làm em thất vọng.” Nói xong, Hoàng Phủ Minh nóng vội cởi quần áo.

Nói là ‘ tra tấn ’ Tuyết Vi? Nhưng anh bị ‘ tra tấn ’ cũng là ‘ đau không ‘ dục ’ sinh ’.

Gấp không chờ nổi đè ở trên người cô, Hoàng Phủ Minh nhẹ nhấp nhấp góc môi, vừa muốn tiến lên…… Thơ_Thơ_ddlqd

“Mommy…… Mommy……” ‘ ken két ’ tiếng cửa phòng mở ra.

Sắc mặt Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh biến đổi, kéo chăn lên ở trên người, khẩn trương nhìn về phía cửa ……

“Miêu…… Miêu Miêu, con làm sao…… Làm sao thức tỉnh?” Hoàng Phủ Minh từ trước đến nay bình tĩnh, lúc này rõ ràng là luống cuống.

Tuyết Vi càng sợ tới mức ngay cả lời nói đều nói không nên lời.

“hả? Daddy làm sao ở trong phòng mommy?” Miêu Miêu ‘ xoa ’ ‘ xoa ’ mắt buồn ngủ nhập nhèm, đứng ở đầu ‘ giường ’, khó hiểu xoay đầu.

“Daddy…… Daddy lại đây dỗ mẹ con ngủ. Đúng không? Bà xã.”

“Ha…… phải…… Đúng vậy, Miêu Miêu, Miêu Miêu lại đây tìm mommy làm gì?” Tuyết Vi cứng đờ cắn lên góc môi.

Tiểu gia hỏa không cao hứng bĩu môi: “Vừa mới rồi Miêu Miêu gặp ác mộng, lại không thấy được daddy. Cho nên liền nghĩ tới chỗ mommy cùng nhau ngủ.”

“Nga, như vậy…… vậy, tới, bảo bối, lại đây cùng mommy ngủ đi.” Nhấc chăn lên, Tuyết Vi đã sửa sang lại quần áo của mình ở phía dưới chăn, cô mỉm cười vẫy vẫy tay với Miêu Miêu.

Tiểu gia hỏa lập tức lúc lắc đi tới cạnh ‘ giường ’.

“Còn không chạy nhanh đi? Tôi muốn cùng con gái ngủ!!!” Ánh mắt nhanh chóng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh bên cạnh.

Anh không thể tưởng tượng mở to hai mắt nhìn: “anh đây làm sao bây giờ?!”

“Làm gì? Anh cũng muốn gọi tôi dỗ anh ngủ hả?”

“……”

***!

Người đàn ông và người phụ nữ ‘ kết cấu ’ là hoàn toàn bất đồng. Cô có lẽ lập tức có thể hạ hoả, nhưng anh hỏa thiêu tràn đầy, nơi nào có thể nhanh như vậy lui xuống chứ? Thơ_Thơ_ddlqd

Con ngươi tràn đầy khó nhịn nhìn mắt Miêu Miêu đứng ở cạnh ‘ giường ’, xem ra, cho dù anh ‘ khó chịu ’, hôm nay cũng phải nhịn!

Hoàng Phủ Minh chỉ phải sửa sang lại quần áo, chật vật đi ra khỏi phòng ngủ Tuyết Vi ……

“Mommy…… Mommy, mẹ có thể đừng khi dễ daddy nha?”. Trên ‘ giường ’ lớn mềm mại, Miêu Miêu nằm ở bên cạnh Tuyết Vi, lẩm bẩm lôi kéo cánh tay cô.

“Hừ, con biết cái gì, daddy của con trời sinh là thiếu giáo huấn!” Mắt phượng cô một phi, ánh mắt đánh giá cẩn thận khuôn mặt nhỏ của con gái thủy nộn, thương tiếc nói: “Nha nha nha, nhìn khuôn mặt nhỏ của con gái bảo bối nè, lúc này mới mấy ngày, sao cảm thấy da của con không bằng trước kia như vậy? Còn có! Còn có, cái tóc này, là ai thắt cho con?”

Vừa thấy hai ‘ loạn ’ bím tóc của con gái, Tuyết Vi liền phát hỏa lớn. Con gái nhà cô khi nào lôi thôi như vậy?!

“Là daddy thắt, đẹp không?”

“Đẹp cái rắm, người hầu trong nhà đâu? Làm gì daddy của con tự mình chải đầu cho con hả??” Tuyết Vi nên đoán được, đầu tóc ‘ loạn ’ như vậy nhất định là tác phẩm của một người đàn ông!

Quả nhiên, người đàn ông trời sinh chính là không am hiểu chăm sóc đứa trẻ!

“Daddy vốn dĩ kêu dì người hầu chải đầu cho Miêu Miêu, nhưng mà, Miêu Miêu muốn để daddy chải. Hì hì……”

Thôi!

Hoàng Phủ Minh tên kia, căn bản cũng không biết chăm sóc đứa trẻ, lại là một người đàn ông, tự nhiên sẽ không như người phụ nữ. “Được rồi, ngày mai mommy chải cái đầu tóc càng xinh đẹp cho con.” Thơ_Thơ_ddlqd

“vâng vâng.”

“Đúng rồi…… Miêu Miêu……” Đột nhiên, trong mắt phượng Tuyết Vi khó có thể che dấu hiện lên một tia sáng giảo hoạt.

“Chuyện gì, mommy?”

“mấy ngày gần đây, có chị xinh đẹp đi tìm daddy của con hay không?”

Miêu Miêu mày ủ mặt ê suy nghĩ rất lâu, chậm rãi lắc lắc đầu: “Không có……”

“ừ. Vậy thì tốt, Vậy thì tốt.” Tuyết Vi tuệ tâm cười, tiếp tục nói: “Vậy con còn nhớ rõ trước khi mommy đưa con đến bên người daddy hay không, ‘ giao ’ hẹn với con cái gì nha?”

“Nhớ rõ! Nếu có chị xinh đẹp tiếp cận daddy, Miêu Miêu liền phải lớn tiếng kêu ra ‘ daddy ’.”

“Ngoan, nhớ rõ thì tốt…… Nhớ rõ thì tốt…… Được rồi, chúng ta ngủ.” Tuyết Vi sủng nịch xoa xoa đầu con gái, cẩn thận dỗ con gái tiến vào mộng đẹp……

Chỉ chốc lát sau, tiểu gia hỏa đã ngủ say, khuôn mặt nhỏ phúng phính miễn bàn làm người muốn cắn một ngụm.

“ừ, bảo bối, mommy nhớ con muốn chết!” Cô nhẹ nhàng hôn má của con gái, nếu không phải bất đắc dĩ, cô thật sự không nghĩ đưa con gái đến bên người Hoàng Phủ Minh đi……

Đúng.

Miêu Miêu đúng là con gái ruột của cô và Hoàng Phủ Minh!!

Nhìn lại mấy ngày trước……

‘ Miêu Miêu, không phải con vẫn luôn nháo muốn gặp daddy sao? Trong chốc lát nữa, xe daddy của con từ khách sạn này ra tới, con liền có thể tìm cha đi. ’

Tuyết Vi từ lệ đều khách sạn rời đi, Ly Tiểu Tiểu liền ôm Miêu Miêu cùng cô sắp xếp cuộc chạm trán. Thơ_Thơ_ddlqd

‘ kia mommy đâu? Vì sao mommy không cùng Miêu Miêu đi? ’

‘ ha hả, Miêu Miêu, đây là mommy và con chơi một cái trò chơi. ’

‘trò chơi gì? ’

‘ chính là …… muốn con làm bộ không quen biết mommy; khi nào daddy của con kêu con gọi mẹ là mommy, con liền có thể kêu mẹ là mommy. Mặt khác…… Miêu Miêu còn không thể nhắc tới sinh hoạt trước kia, được không? ’

‘ vâng…… Được!! Miêu Miêu nhất định sẽ hoàn thành trò chơi này. ’

‘ Miêu Miêu quả thật là tiểu áo bông tri kỷ mommy nhất. Đúng rồi…… Bảo bối……’ Tuyết Vi xoa xoa đầu con gái, giảo hoạt cười nói: ‘ nếu vạn nhất có chị xinh đẹp tiếp cận daddy của con, con nhớ rõ, nhất định phải không ngừng kêu daddy của con, biết chưa? ’


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 448 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hatrang221, katenguyen176, nangocdethuong và 73 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.