Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 01.10.2019, 09:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 389: Nháy mắt hạ gục toàn trường

Editor: Thơ Thơ

“ chị cả yêu quý nhất của em, em…… đã trở lại, có nhớ em hay không?!” Tuyết Vi mị ‘ hoặc ’ cười, mở ra hai tay, làm bộ, liền phải đi ôm Tuyết Khả Duy.

Nhưng mà, trong lòng ngực Tuyết Khả Duy ôm trẻ sơ sinh, không cách nào ôm cô.

“Nha nha nha, đứa trẻ ở đâu, đứa trẻ ở đâu, không có biện pháp ôm ha. Ai nha, cháu trai này của tôi làm sao đáng yêu như vậy?” Tuyết Vi sủng nịch chọc đứa bé trong lòng ngực Tuyết Khả Duy.

Mày Tuyết Khả Duy căng thẳng, bước chân theo bản năng lui về phía sau một chút.

“Di? Chị cả, chị là không thích em chạm vào con của chị sao?”

“Không phải.” Tuyết Khả Duy gượng ép nở nụ cười.

“Ha, em liền biết chị cả sẽ không keo kiệt như vậy. Chị cả, chị có thể cho em ôm cháu trai một cái hay không?” Tuyết Vi bày ra một gương mặt tự nhiên nụ cười không ô nhiễm môi trường.

Nhưng cô càng như vậy, Tuyết Khả Duy càng là ‘ sờ ’ không ra tâm tư cô.

“Đương…… Đương nhiên……” đôi tay ‘ giao ’ ra đứa trẻ hơi hơi phát run.

Trong khoảnh khắc Tuyết Vi tiếp nhận đứa trẻ, nụ cười trên mặt miễn bàn nhiều sủng nịch. “Thật là vật nhỏ đáng yêu. Nếu bây giờ tôi đem đứa nhỏ này …… Ngã chết! Không biết sẽ có bao nhiêu người thương tâm chứ?!!!!”

Sắc mặt lạnh lùng, Tuyết Vi giơ lên cao trẻ sơ sinh trong tay. Thơ_Thơ_ddlqd

“ưm……” ngược lại mọi người ở đây không khỏi sôi nổi hút một ngụm khí lạnh.

Trong nháy mắt mấy thủ vệ ‘ bá ’ liền vây quanh lại đây, hơn hai mươi thủ hạ của Tuyết Vi cùng lúc đó cũng nhanh chóng hộ ở trước người cô.

Không khí lại một lần nữa giương tên bạt nỏ, Tuyết Vi đứng ở giữa giơ trẻ sơ sinh lên cao, chung quanh cô, vây quanh một vòng lại một vòng hắc y nhân.

“Tuyết, Tuyết Vi, em mau buông con của chị!”

“Tuyết Vi, đây là cô muốn làm gì?!”

“Tuyết Vi!!!”

Tiếng khẩn trương hết đợt này đến đợt khác từ bốn phương tám hướng truyền đến, mặt cô vô cảm nhìn vẻ mặt mỗi người chung quanh, không khỏi cảm thấy có chút buồn cười.

Nếu năm đó, lúc mẹ cô qua đời nhóm người này …… Đặc biệt là Tuyết Vĩ Quốc cũng có thể ‘ lộ ’ ra vẻ mặt như vậy thì thật tốt?

“Ha, ha ha…… Cha, chị cả, các người đừng ‘ kích ’ động, con, chính là cùng các người mở một trò đùa nho nhỏ, sao con có thể làm ngã chết cháu trai của mình chứ? Đúng không?” Tuyết Vi chậm rãi bắt tay ôm trẻ sơ sinh trở về lại trong lòng ngực, cô cười như say như si, ‘ hôn ’ cực kỳ thân thiết nỉ non nói: “Đến độc chết nó mới phải!!”

‘ lộp bộp ’

Tim mọi người lại trầm xuống thật mạnh, bọn họ quả thực không thể tin được Tuyết Vi làm sao có thể sử dụng nụ cười điềm mỹ như vậy nói ra lời ngoan độc như vậy??

“Chị cả, trả đứa trẻ lại cho chị.” Một tay Tuyết Vi ‘ giao ’ đứa bé trong lòng ngực trở về, ánh mắt kia liền nhanh chóng nhìn về phía  Tuyết Vĩ Quốc trong đám người: “ cha thân yêu của con, con gái của cha đã trở lại, ngài khui sâm banh hay không?” Cô nghịch ngợm run rẩy thân thể, giương hai tay liền gắt gao ôm cha.

Thân mình Tuyết Vĩ Quốc run lên, giống như là bị điểm ‘ huyệt ’ nói, cũng không nhúc nhích một chút. Thơ_Thơ_ddlqd

“Nói!! Là vui vẻ! Hay là không vui!!!” Tuyết Vi lạnh lùng nheo lại đôi mắt, ở bên tai ông dùng giọng cực kỳ tàn nhẫn nỉ non xong.

Tuyết Vĩ Quốc một phen liền đẩy cô đi ra ngoài: “Tuyết Vi, rốt cuộc con muốn thế nào?!”

“con muốn thế nào? Người ta không phải đã nói sao, người ta chính là lại đây ăn mừng đầy tháng của cháu trai.” Tuyết Vi ủy khuất chu miệng lên.

“A, đúng rồi, đúng rồi, trả lại cho tôi lễ vật mang cho cháu trai.” ‘ sắc ’mặt cô  lạnh lùng, mặt vô cảm vỗ vỗ tay.

Một người hắc y nhân cầm trong tay một cái hộp đen bước nhanh đi tới trước mặt mọi người, ngay sau đó một phen mở hộp ra ……

“A……” mọi người ở hiện trường lần thứ hai kinh ngạc đến ngây người.

Chỉ thấy, bên trong hộp kia chính là ảnh chụp đen trắng của Tôn Vân Vân, cùng với một cái chai chứa nước ‘ thuốc ’ formalin, đến nỗi bên trong cái chai này?

“Này, phương diện này là…… Là cái gì…… Thứ gì?” Sắc mặt Tuyết Khả Duy khẩn trương nhìn về phía Tuyết Vi.

Cô nhíu mày: “Đồ vật? Chị cả, chị nói như vậy, em thực không vui đâu. Phương diện này, chính là con…… em……” Mặt mang bi thương cầm lấy cái chai formalin kia, Tuyết Vi thương tiếc vỗ ‘ sờ ’ bình.

Nháy mắt, Hoàng Phủ Minh đứng ở một bên Con ngươi không thể tưởng tượng mở lớn, mặt tuấn mỹ cũng phủ lên một tia bi thương khó có thể che dấu ……

“Hóa ra cô chính là Tuyết Vi sao? Lần đầu tiên nhìn thấy cô thật cao hứng, cũng cảm ơn ‘ lễ vật ’ hôm nay của cô. Bất quá, nơi này không chào đón cô!” Đúng lúc này, Hoàng Phủ Sâm mặt vô cảm đi tới trước mặt cô.

Tuyết Vi ra vẻ nghi ‘ hoặc ’ đánh giá anh liếc mắt một cái, vội vàng đem cái chai trong tay ‘ giao ’ cho thủ hạ, ‘ kích ’ động nói: “Nha, anh chính là chồng của chị cả sao? Nhưng, tôi vừa mới tới, sao anh lại có thể vô tình như vậy liền đuổi người ta đi chứ?” Thơ_Thơ_ddlqd

“Tuyết tiểu thư, mời!!” Hoàng Phủ Sâm làm bộ, bày ra bộ dáng tiễn khách.

Hoàng Phủ Minh ở bên trầm mặc, hiển nhiên lúc này là không muốn Tuyết Vi một mình ‘ biểu diễn ’, vừa muốn đi lên trước……

“A, vậy được rồi. Các người đều đi thôi.” Tuyết Vi chớp chớp mắt to vô tội, mỉm cười xoay đầu.

“Tuyết tiểu thư, nơi này đã được tôi bao toàn bộ, nên đi chính là cô mới đúng!”

“Đúng không? Hóa ra nơi này được anh bao toàn bộ sao?” Tuyết Vi ra vẻ ảo não đôi tay vây quanh trước người, xoay người, mới vừa đi không tới hai bước……

Một thủ hạ của cô vội vàng dọn ra một cái ghế dựa.

Trong khoảnh khắc đợi Tuyết Vi xoay người ngồi xuống, góc ‘ môi ’ cô giương lên, hai tròng mắt chợt lóe……‘ bốp bốp ’ vỗ tay hai cái.

“Ôm…… Xin lỗi…… Hoàng Phủ đại thiếu gia, liền ở mười phút trước, Tuyết tiểu thư đã thu mua khách sạn này. Bây giờ tôi đã chuyển ‘ giao ’ toàn bộ quyền quản lý cho Tuyết tiểu thư.” Chủ tịch khách sạn này cầm trong tay một phần hợp đồng vẻ mặt khó xử đi tới trước mặt Hoàng Phủ Sâm.

Anh mở hợp đồng ra không thể tưởng tượng nhìn thoáng qua, lập tức tức giận vứt hợp đồng ở trên mặt đất. (xem nhanh ở dembuon chấm vn)

“được, các vị, nếu các người muốn làm tiệc rượu đầy tháng, đều cút đi ra ngoài làm cho tôi. Rượu của cửa hàng tôi…… Không chào đón các người!!” Dứt lời, Tuyết Vi ưu nhã nhếch lên ‘ chân ’ Nhị Lang (chân chó), không cách nào che dấu phong phạm vương giả nháy mắt quấn quanh thân cô ……

Lúc này có thể nói là cô niết bàn trùng sinh, nháy mắt hạ gục toàn trường.

Lúc này, bản thân vai chính là hai vợ chồng Hoàng Phủ Sâm trở thành vai phụ không Nói, trở về tiệc rượu đầy tháng vốn nên viên mãn cũng mất hứng nháo thành kết cục tan rã trong không vui rồi. Chỉ sợ, các tin tức đầu đề vốn nên thuộc về hai vợ chồng bọn họ cũng bị Tuyết Vi vị ‘hào khách thần bí ’ này cướp đoạt đi rồi.

Các khách khứa sôi nổi bị thủ hạ Tuyết Vi đuổi đi ra khỏi khách sạn, tuy Nói, Hoàng Phủ Dương Vinh đối mặt chuyện này không có thái độ gì, nhưng lúc ông gần đi sắc mặt lại thập phần khó coi.

Phải biết rằng, rốt cuộc hiện giờ đương gia hoàng thành như cũ là Nhà họ Hoàng Phủ bọn họ, mặc kệ Tuyết Vi xuất phát từ nguyên nhân gì, không cho Nhà họ Hoàng Phủ mặt mũi như thế ở bên trong vô hình chính là khiêu khích uy nghiêm Nhà họ Hoàng Phủ!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 02.10.2019, 08:46
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 390: Rối loạn đầu trận tuyến

Editor: Thơ Thơ

“Lão gia, phu nhân, đại tiểu thư, cô gia, mời……” Một chiếc xe Hummer ngừng ở trước cửa khách sạn, Vương quản gia cung kính đón chủ tử nhà mình lên xe.

Vừa lên xe, không khí bên trong xe liền dị thường thấp ‘ mê ’, mấy người này vẫn luôn đen mặt không nói lời nào, như suy tư nhớ từng màn vừa mới rồi.

“Chậc, cái này thật đúng là hiếm lạ, không phải Nói, có người chính mắt thấy tiện nhân Tuyết Vi kia nhảy xuống biển tự sát sao? Nhưng các người nói đi, các người nói…… Cô ta làm sao xuất hiện được chứ?”

Địch Mạn Lị nghĩ làm sao đều không nghĩ ra, Tuyết Vi làm sao sẽ không chết chứ?

Lần này Tuyết Vi đột nhiên xuất hiện xem như thật ‘ lộng ’ đến trái tim bà bất ổn, lo sợ bất an.

“thật ra con càng thêm muốn biết bây giờ Tuyết Vi rốt cuộc có bối cảnh gì!? Ngẫm lại, khách sạn kia há có thể nói một giây là có thể mua. Bởi vậy có thể thấy được……”

Tuyết Khả Duy mới nói được lời này.

Mày Địch Mạn Lị lập tức nhíu chặt: “Bởi vậy có thể thấy được, Tuyết Vi tiện nha đầu kia hẳn là đã sớm giăng lưới ở trong hoàng thành, chỉ chờ hôm nay hiện thân thôi!” Thơ_Thơ_ddlqd

Nghĩ lại.

Thời gian vợ chồng hai người Tuyết Khả Duy vừa trở về cũng chỉ một tuần; hảo xảo bất xảo, Tuyết Vi vẫn luôn tự sát liền cố tình ở lúc nổi bật này hiện thân, tự nhiên không phải là một loại trùng hợp!

Chính là……

“Nếu Tuyết Vi thật sự giăng lưới ở bên trong hoàng thành, lấy năng lực của Minh làm sao sẽ không có nhận thấy được cô ta không có chết chứ?!”

Tuyết Khả Duy suy nghĩ cũng không phải nói không thông, nếu Hoàng Phủ Minh đã sớm biết Tuyết Vi không có chết, như vậy đã sớm tìm đến Tuyết Vi.

Mọi người bên trong xe lâm vào thống khổ suy nghĩ, không ngừng phân tích rốt cuộc Tuyết Vi dùng thủ đoạn gì lặng yên không một tiếng động lẻn vào hoàng thành, lại lặng yên không một tiếng động có thể sử dụng thời gian ngắn như vậy
Mua cái khách sạn kia?

“chậc, không nghĩ ra…… Không nghĩ ra…… Sâm, lần này làm phiền anh, phái anh đi điều tra, điều tra chi tiết Tuyết Vi, tra xem ba năm này cô ta ở nơi nào, làm cái gì, hiện giờ có bối cảnh gì.” Tuyết Khả Duy ký thác toàn bộ hy vọng đều ở trên người Hoàng Phủ Sâm.

Nhưng anh giống như là mất hồn, căn bản cũng không có nghe được Tuyết Khả Duy nói cái gì.

“Sâm?? Em đang nói với anh đó? Sâm??” Thử ‘ tính ’ đẩy bên người Hoàng Phủ Sâm.

Sau một lúc lâu anh mới hồi thần: “Cái gì? Khả Duy?”

“anh còn khỏe chứ? Từ lúc ra khỏi khách sạn tâm thần liền không yên, nên không phải là bị Em ba của em dọa rồi chứ?”

“A, bị người phụ nữ kia cố ‘ lộng ’ mê hoặc dọa đến, em cảm thấy có thể sao?” Hoàng Phủ Sâm khinh thường. Thơ_Thơ_ddlqd

“Cố ‘ lộng ’ mê hoặc?”

“Chẳng lẽ không phải sao? Các người đều đang rối rắm người phụ nữ kia có bối cảnh gì. Cô ta lợi hại, còn không phải là có tiền mà thôi sao? Cần phải biết, hiện giờ ‘ tứ đại thành ’ tôn trọng chính là quân lực, không có lực lượng quân sự chẳng khác nào nói suông. Mà hiện nay…… Lại ở hoàng thành, cô ta có thể chơi ra cái gì?”

Nói đến đây, Hoàng Phủ Sâm lại cười khinh thường: “hành vi cô ta vừa mới rồi, không thể nghi ngờ là khiêu chiến điểm mấu chốt của cha tôi, các người cảm thấy…… về sau cô ta còn có thể có tiền đồ gì đáng nói?!”

Nghe Hoàng Phủ Sâm phân tích đạo lý rõ ràng, ba người phụ ‘ nữ ’ Nhà họ Tuyết không khỏi theo bản năng nhìn lẫn nhau.

“thật sự như thế, Tuyết Vi nha đầu này, dám đại náo yến hội như vậy, hoàn toàn chính là không cho Hoàng Phủ lão gia mặt mũi.” Tuyết Vĩ Quốc tán đồng gật đầu.

“Sâm, vậy từ khi anh ra khỏi khách sạn đến bây giờ, rốt cuộc là lo lắng cái gì?”

“anh là suy nghĩ…… Hoàng Phủ Minh!” ‘ bá ’ trong nháy mắt, vẻ mặt Hoàng Phủ Sâm đột nhiên lạnh xuống: “không biết các người có chú ý tới không, sau khi người phụ nữ kia xuất hiện, cảm giác cả người Hoàng Phủ Minh giống như đều không quá giống!”

Điểm này, Tuyết Khả Duy thật sự không có chú ý qua, mọi lực chú ý của cô đều bị Tuyết Vi hấp dẫn, sao còn có thời gian đi quan sát Hoàng Phủ Minh biến hóa chứ? “Làm sao vậy sao? Sâm.”

“Từ sau khi người phụ nữ kia chết, thám tử của anh cho anh tin tức, thời gian hơn ba năm này, vận tác Quân Khu Bạch Hổ vẫn luôn trì trệ không tiến.”

“cẩn thận phân tích, vây cánh Hoàng Phủ Minh đơn giản chính là Bạch Dạ và Mộ Thần Hiên. Mộ Thần Hiên tự nhiên không cần phải Nói, tâm tư của anh căn bản cũng không ở trong quân khu, không có làm quá lớn; mà Bạch Dạ sau khi người phụ nữ kia chết nửa năm liền đi ra ngoài, cơ bản không hề làm. Hoàng Phủ Minh càng không cần phải Nói, mất hết ý chí chiến đấu trên người, hoàn toàn không ở trạng thái tập trung. Nhưng……” Thơ_Thơ_ddlqd

Trong nháy mắt Tuyết Vi xuất hiện kia, Hoàng Phủ Sâm rõ ràng cảm giác được ý chí chiến đấu trên người Hoàng Phủ Minh giống như một lần nữa cháy lên, càng xác thực nói là so với trước kia cháy càng thêm mạnh mẽ!!

“Hẳn là không ảnh hưởng cái gì đi? Rốt cuộc bây giờ con và Khả Duy đã có trưởng tôn của Nhà họ Hoàng Phủ.”

“Không, cha, con quá hiểu biết Hoàng Phủ Minh! Chuyện gì nó đều có thể làm chủ được. Tuy Nói, bây giờ hổ phù Quân Khu Bạch Hổ cơ bản đã xem như rơi vào tay của con rồi, nhưng không thấy được Hoàng Phủ Minh chơi không ra chuyện không nhập ngũ. Đến lúc đó……”

Hoàng Phủ Sâm nói đến đây, dừng một chút, tiếp tục nói: “Bạch Dạ ở một chiến hỏa bốc cháy lên, một lần nữa trở lại Quân Khu Bạch Hổ! Phụ tá đắc lực của Hoàng Phủ Minh cũng đều khôi phục thực lực, chỉ sợ là con có hổ phù trong tay, nó cũng dám tụ binh tạo phản!!!”

Vừa nhớ tới mối hận ngày đó bị đoạt Quân Trường, Hoàng Phủ Sâm liền đổ mồ hôi lạnh.

Phải biết rằng, năm đó Hoàng Phủ Minh hoàn toàn thuộc về nửa trong suốt, trừ bỏ có một khuôn mặt bên ngoài, trên cơ bản bất luận thành tựu và công tích gì đều không có.

Anh căn bản cũng không nghĩ tới Hoàng Phủ Minh sẽ khởi động binh biến, đoạt quyền của mình. Này hiển nhiên là nằm gai nếm mật, giả heo ăn hổ, giết mọi người một cái trở tay không kịp!

“Sâm nhi, vậy ý tứ bây giờ của con là?” Tuyết Vĩ Quốc nghi ‘ hoặc ’ hỏi xong.

Hoàng Phủ Sâm không khỏi giảo hoạt nở nụ cười: “Kỳ thật, người phụ nữ này xuất hiện lần thứ hai cũng chưa chắc là chuyện xấu. Hoàng Phủ Minh bên kia không thể nào xuống tay, con cũng chỉ xuống tay từ trên người người phụ nữ kia!”

Khách sạn.

Khách sạn vốn vô cùng náo nhiệt lập tức trở nên thanh lạnh rất nhiều, toàn bộ khách khứa của Nhà họ Hoàng Phủ mở tiệc chiêu đãi bị đuổi đi ra khỏi khách sạn.

Hoàng Phủ Minh cũng không dừng lại ở yến hội, vẫn luôn canh giữ ở cửa phòng yến hội chờ Tuyết Vi xuất hiện. (xem nhanh ở dembuon chấm vn)

Khi phát hiện một hàng đội ngũ của Tuyết Vi đi ra khỏi phòng yến hội, hai tròng mắt anh chợt lóe, bước nhanh xông lên trước……

“Tiên sinh, xin hỏi có chuyện gì?” Nhưng mà, một thủ hạ của Tuyết Vi cảnh giác phát hiện có người tới gần với chủ nhà mình, trước tiên chặn anh lại.

Đôi mắt Hoàng Phủ Minh một lệ, khuôn mặt trầm mặc không nói.

Mấy tên thủ hạ của anh bước nhanh vọt tới trước mặt người nọ: “Lớn mật, dám cản đường của Hoàng Phủ Quân Trường sao? Các người là ăn gan báo sao?!”

Khi Tuyết Vi nghe tiếng cãi cọ ầm ĩ, theo bản năng quay đầu lại.

Vừa thấy là thủ hạ mình cùng người của Hoàng Phủ Minh đã xảy ra xung đột, cô không khỏi hài hước nở nụ cười: “Này này! Chẳng lẽ các người không nghe được anh ta là Hoàng Phủ Quân Trường sao? Còn ở đó ngăn cản anh ta? nếu các người đắc tội với anh ta, có phải không muốn chủ của các người lăn lộn ở trong hoàng thành hay không?!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT, YÊN NGUYEN THI
     
Có bài mới 02.10.2019, 08:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 391: Là chung kết tình yêu? Hay là bắt đầu
Editor: Thơ Thơ
Mấy thủ hạ chặn Hoàng Phủ Minh lại vừa nghe được, vội vàng cung kính cúi thấp đầu xuống: “Xin lỗi, Hoàng Phủ Quân Trường, vừa rồi đắc tội nhiều, xin……”

Con đường đi trước tránh ra.

Hoàng Phủ Minh lạnh một khuôn mặt, chậm rãi tới gần Tuyết Vi cách đó không xa, thời khắc còn có vài bước liền đến trước mặt cô, một nụ cười ‘ kích ’ động khó có thể che dấu xẹt qua góc ‘ môi ’ anh ……

“Hoàng Phủ Quân Trường, tìm tôi có việc gì?” Còn không đợi Hoàng Phủ Minh mở miệng, Tuyết Vi nghiêng đầu, cười tà khơi góc ‘ môi ’.

Đối với cô xưng hô như vậy, nội tâm Hoàng Phủ Minh hiển nhiên là có chút bài xích, nhưng nụ cười ở trên mặt anh như cũ chưa từng biến mất. “Vi……”

“Ai! Hoàng Phủ Quân Trường, bây giờ hai ta tựa hồ còn không có thân như vậy. Ngài có thể kêu tôi Tuyết tiểu thư, cũng có thể kêu tôi Tuyết Vi.” Một nụ cười ngọt ngào thoạt nhìn quen thuộc như vậy. Thơ_Thơ_ddlqd

Nhưng hiện lên ở đáy mắt Hoàng Phủ Minh lại xa lạ như vậy, từ thời khắc anh và Tuyết Vi quen biết năm đó, cô chưa từng dùng thái độ dối trá như vậy đối với anh, lại không nghĩ bây giờ vậy mà……

Bàn tay to, chậm rãi nắm thành nắm tay. Nụ cười ở trên mặt Hoàng Phủ Minh cũng theo đó rút đi: “em một hai phải dùng thái độ như vậy nói chuyện với anh sao?!”

Anh biết, hơn ba năm trước, anh đích xác thiếu cô, phụ bạc cô. Nhưng…… Từ thời khắc cô tự sát đó, anh vẫn luôn đều ở thật sâu bên trong tự trách.

Hiện nay, rốt cuộc có thể nhìn thấy cô lần thứ hai, lại không nghĩ, nghênh đón lại là Tuyết Vi xa lạ như vậy!

“Hoàng Phủ Quân Trường, vậy ngài cảm thấy…… tôi nên dùng thái độ làm sao tới nói chuyện cùng ngài? Đều thành, tôi nên dập đầu với ngài? Hay là nên nói với ngài …… Thực xin lỗi…… hơn ba năm này, tôi đều lừa ngài, kỳ thật…… tôi không có chết!!?” Tuyết Vi lạnh lùng nheo nheo mắt, trong mắt phượng thoáng chốc hiện lên một tia hàn quang.

Anh bất mãn nhíu mày, đối với ánh mắt Tuyết Vi dần dần trở nên xa lạ lên……
“Hoàng Phủ Quân Trường, nếu ngài tìm tôi, chỉ là muốn ôn chuyện, xin lỗi…… tôi không có thời gian. Xin lỗi không tiếp được.” Tuyết Vi mỉm cười cúi người, ở trong khoảnh khắc xoay người, trên mặt cô đầy giãy giụa……

“Chị Vi Vi, hoan nghênh chị chiến thắng trở về ……” cửa khách sạn, bên trong một chiếc xe Rolls-Royce. Cửa xe vừa mở ra, ghế sau, một thiếu nữ thanh tú đáng yêu mở ra hai tay, mỉm cười nghênh đón cô trở về.

“Tiểu Tiểu, gần đây công phu vuốt mông ngựa của em càng ngày càng tăng.” Tuyết Vi quay người ngồi vào bên trong xe.

Ly Tiểu Tiểu lập tức biến thân thành bộ dáng Miêu nhi dùng đầu cọ cọ bả vai cô: “Đó là, đó là, Chị Vi Vi nhà ta trù tính thời gian lần này hiện thân ước chừng chuẩn bị một năm, em đương nhiên muốn dụng tâm chuẩn bị một chút nghênh đón chị.” Thơ_Thơ_ddlqd

“thời gian một năm sao? Hai ta mới quen biết bao lâu?”

“Hừ, Chị Vi Vi thật đúng là không có lương tâm, hai ta đều quen biết sắp hai năm. Hơn nữa…… Chính chị chờ đợi ngày này đã bao lâu!”

Nghe Ly Tiểu Tiểu Nói xong, Tuyết Vi lâm vào thật sâu bên trong trầm tư.

Cô và Ly Tiểu Tiểu thật là quen biết hai năm trước, nha đầu này kỳ thật lớn không cách cô lắm, chỉ là dáng người nhỏ xinh, lại một bộ dáng ngốc manh đáng yêu, cho nên tuổi có vẻ nhỏ rất nhiều.

Hãy còn nhớ rõ, cô và Ly Tiểu Tiểu quen biết ở một lần làm nhiệm vụ, hai người cũng coi như là không đánh không quen nhau.

Thời gian lâu rồi liền thành khuê mật, Tuyết Vi đem nổi khổ trong lòng mình toàn bộ nói cho Ly Tiểu Tiểu.

Cho nên, nếu là Ly Tiểu Tiểu Nói, cô đối với lần xuất hiện này chuẩn bị hơn một năm, vậy thật là hơn một năm.

Như vậy tính lên, thật ra cô cũng coi như đợi thời gian ‘ rất ’ lâu, nếu không phải thu được tin tức Tuyết Khả Duy trở về, chỉ sợ cô còn phải tiếp tục chờ đợi!

“Nói thật, Chị Vi Vi, diện mạo ông xã chị quả thực so với ảnh chụp còn muốn đẹp trai hơn.”

Đột nhiên Ly Tiểu Tiểu nói một lời lôi suy nghĩ Tuyết Vi trở lại. “Tiểu Tiểu, anh ta bất quá là chồng trước của chị mà thôi! Chồng trước! Biết chưa?”

“Chồng trước?” Ly Tiểu Tiểu khó hiểu cắn ngón tay: “Chính là…… em thường xuyên nhìn thấy chị đối với ảnh chụp chồng trước của chị ‘ lộ ’ ra nụ cười ‘ hoa ’ si nha, chị như vậy phủ nhận thật sự được sao?”

Một phen lưỡi dao vô hình sắc bén đột nhiên đâm vào ‘ ngực ’ Tuyết Vi, cô thiếu chút nữa phun một búng máu giết chết Ly Tiểu Tiểu.

Ok.

Cô không phủ nhận, nhiều năm như vậy ở thời điểm tịch mịch sẽ lấy ra ảnh chụp của Hoàng Phủ Minh xem đến nghiện, nhưng cũng không xem như nụ cười ‘ hoa ’ si đi? Thơ_Thơ_ddlqd

Chủ yếu chính là……

Một ánh mắt mất mát chậm rãi nhìn về phía ngoài cửa sổ xe……

Tuyết Vi cho rằng mình dùng tư thái như vậy đối với Hoàng Phủ Minh mình sẽ vui vẻ, mà khi nhìn đến anh dùng ánh mắt xa lạ như vậy tới đối với mình, cô lại không có một tia vui vẻ, ngược lại là…… Mất mát! Vô tận mất mát!

Sợ là lần này sau khi gặp mặt, anh chỉ định đã biến thành Chồng trước …… của cô đi?

“Chủ tử.”

Nghĩ, ghế trước truyền đến một tiếng thủ hạ kinh hô, Tuyết Vi thu ánh mắt trở về, lạnh lùng nói: “Chuyện gì?”

“có chiếc xe phía sau vẫn luôn đi theo chúng ta!”

“hả?” Mắt Tuyết Vi theo bản năng nhìn vị trí kính chiếu hậu. “Đem kính viễn vọng cho tôi.”

“vâng!” Một thuộc hạ nhanh chóng ‘ giao ’ một kính viễn vọng cho cô.

Tuyết Vi điều chuẩn bội số kính viễn vọng, xuyên thấu qua cửa sổ xe sau, nhanh chóng nhìn về phía chiếc xe theo đuôi mình.

Giây tiếp theo……

Khuôn mặt nhỏ mộc mạc của cô lập tức giơ lên một nụ cười khó có thể che dấu.

“Chị Vi Vi, bị người theo dõi còn cao hứng như vậy? Chẳng lẽ…… người theo dõi chị chính là chồng trước của chị đi?”

“Ai cần em lo!” Tuyết Vi thu kính viễn vọng trở về, bình tĩnh ngồi trở lại vị trí, gương mặt lại như ẩn như hiện nổi lên một vệt đỏ ửng. (xem nhanh ở dembuon chấm vn)

Ly Tiểu Tiểu vừa thấy, không khỏi khinh bỉ liếc mắt: “Hừ, Chị Vi Vi quả nhiên chính là người phụ nữ không thẳng thắn, trên hành động cự người ngoài ngàn dặm, nhưng người ta đuổi theo lại đây lại vô cùng vui vẻ. Rốt cuộc là chị muốn làm người ta hoàn toàn cùng chị đoạn tuyệt quan hệ hả? Hay là muốn cùng người ta tiếp tục ở bên nhau hả?”

“em câm miệng đi! Bớt nói một câu có thể chết sao?” Tựa hồ là bị xem thấu tâm tư, Tuyết Vi lập tức liền ‘ xù lông ’.

Ly Tiểu Tiểu che miệng cười xấu xa: “hoho, bị người ta nói trúng, liền không vui. Khinh bỉ chị!”

“Thiết!!!”

Chỉ chốc lát sau, xe dừng ở cửa một quán ăn khuya.

Tuyết Vi chỉ lo đại náo tiệc tối của Tuyết Khả Duy, căn bản cũng không ăn một chút đồ ăn, bụng đều sắp đói rã.

“Chị Vi Vi, chồng trước của chị cũng đuổi theo lại đây nha.” Một chút, Ly Tiểu Tiểu cười xấu xa nói ở bên tai Tuyết Vi.

Nhưng cô lại không phải không có mắt, Ly Tiểu Tiểu còn chưa Nói xong, cô đã sớm nhìn đến Hoàng Phủ Minh cũng lại đây.

Có hơn mười người thủ hạ cùng đi, Tuyết Vi thản nhiên đi vào trong tiệm ăn khuya.

Trận này không khỏi kêu các khách khác ăn bữa khuya trong tiệm có chút kinh hồn táng đảm.

Lựa chọn một vị trí sát cửa sổ ngồi xuống, Tuyết Vi tùy ý gọi một ít cơm đơn giản liền cúi đầu xem tạp chí……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT, YÊN NGUYEN THI
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.