Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 14.09.2019, 08:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 380: Nguyện em ở thiên đường một đường vui vẻ

Editor: Thơ Thơ

“Chỉ bởi vì dã tâm của anh, cho nên, tôi không thể để Hoàng Phủ Sâm dẫn đầu đoạt được hổ phù Quân Khu Bạch Hổ, do đó, mỗi lần trước khi chúng tôi hành phòng, tôi đều lén dùng thuốc tránh thai.”

“Sâm không phải ngốc tử, Sâm biết mục đích của tôi, lúc này mới thay đổi thái độ với tôi. Bất quá không bao lâu, thái độ của anh đối với tôi lại biến tốt. Đáng tiếc, tôi như cũ bị quỷ ám tâm hồn, trộm xạ hương ở trong phòng. Sâm đã biết, lúc này anh mới bắt đầu động võ đối với tôi. Mặt khác……”

“tôi nói cho anh một bí mật, bí mật này ai cũng không biết. Kỳ thật…… tôi đã mang thai con của Sâm, hơn nữa là hai đứa. Chẳng qua…… tôi đều lén xoá sạch, xoá sạch! Chỉ vì anh Hoàng Phủ Minh, tôi giết hai đứa con của tôi! Ha ha ha……”

Nhìn trước mắt, khuôn mặt Tuyết Khả Duy dữ tợn, Hoàng Phủ Minh không có bởi vì hành vi của cô mà cảm thấy cảm động, ngược lại cảm thấy…… Thực ghê tởm, thực ghê tởm!

Hay là câu nói kia……

Ở trong lòng anh, tuy rằng căm hận Hoàng Phủ Sâm, nhưng lại không đến mức giận chó đánh mèo với Tuyết Khả Duy. Anh hy vọng, Tuyết Khả Duy có thể cùng Hoàng Phủ Sâm sinh hoạt, căn bản cũng không nghĩ cô sử dụng thủ đoạn như vậy tự mình hại mình tới thương tổn chính cô, thương tổn Hoàng Phủ Sâm.

“Tuyết Khả Duy, hành vi của cô quả thực làm tôi…… Ghê tởm đến cực điểm!” Nói xong, ngón tay Hoàng Phủ Minh chậm rãi đi vào cò súng.

Tuyết Khả Duy thật sự không thể tin được chính lỗ tai mình, chính mình hy sinh không ngừng không đổi được tình yêu của người đàn ông này, lại đổi lấy một câu của người đàn ông này …… Ghê tởm đến cực điểm?!!! Thơ_Thơ_ddlqd

Ha……

Xem ra cô hiểu biết về Hoàng Phủ Minh là không sai. Người đàn ông này không có thay đổi, một chút đều không có thay đổi.

Anh ý chí sắt đá như cũ, là ai cũng không cảm động được; tàn nhẫn đến cực điểm như cũ, đối với ai đều không lưu tình. Chẳng qua……

Một mặt anh nhân từ nương tay chỉ bày ra đối với Tuyết Vi thôi!!!

“cả đời này của tôi không cảm thấy mình đi sai bước cờ nào, sai duy nhất chính là…… Yêu anh! Hoàng! Phủ! Minh!” Nói xong, một giọt nước mắt xẹt qua khóe mắt Tuyết Khả Duy, cô tuyệt vọng nhắm lại hai tròng mắt.

Trong khoảnh khắc Hoàng Phủ Minh vừa muốn khấu động cò súng ……

“Minh Nhi, con đang làm gì?!” Hoàng Phủ Dương Vinh một bước nhảy vào trong phòng ngủ của Tuyết Khả Duy ……

Là Lục La phát hiện không thích hợp chạy nhanh thông báo Hoàng Phủ Dương Vinh cùng với Dạ Phi Nhã Lệ tiến đến.

Có hai người kia ra mặt, Hoàng Phủ Minh tự nhiên không thể công khai giết Tuyết Khả Duy, cho dù chuyện này cũng không giải quyết được gì.

Đến nỗi, vì sao Hoàng Phủ Minh có ý đồ bắn chết Tuyết Khả Duy, cũng chưa từng có người biết được.

Đương nhiên, Tuyết Khả Duy cũng không ngốc, cô rõ ràng biết Hoàng Phủ Minh tuyệt sẽ không dễ dàng buông tha cho mình, cho dù chính mình tránh được lúc này, nhất định không có vận khí tốt như vậy còn có thể tránh thoát lần sau, cho nên suốt đêm ngồi phi cơ về tới bên người Hoàng Phủ Sâm.

Nhưng……

Tuyết Khả Duy cũng không có từ bỏ việc này như vậy, dù cho cô căm hận Em ba rời đi thế giới này nhất, nhưng…… Cô dùng tình vô cùng sâu nặng đối với Hoàng Phủ Minh, lại rơi xuống đất như vậy, lấy tính cách cô lại làm sao sẽ trở về như vậy chứ?! Thơ_Thơ_ddlqd

Một tuần sau.

Không vớt được thi thể Tuyết Vi như cũ, Hoàng Phủ Minh chỉ phải an trí cho cô một huyệt mộ trống ở nghĩa trang Nhà họ Hoàng Phủ.

“Vi Nhi, kỳ thật sau một tháng phát sinh sự kiện kia, tôi từng nghĩ tới mang cô cao chạy xa bay.” Trước mộ bia, mặt Bạch Dạ đầy ưu thương nhìn chăm chú ảnh chụp đen trắng của Tuyết Vi.

Anh nhàn nhạt cười, cúi người xuống, nhẹ vỗ về khuôn mặt trên ảnh chụp: “Nhưng, tôi biết, trong lòng cô đã không có tôi.”

“Có lẽ, cô cũng không nhớ rõ một ngày kia, ở thời điểm chúng ta mất đi lý trí, cô kêu lên tên Minh ……”

‘ em yêu anh, em yêu anh, Minh……’ chỉ là một tiếng nỉ non này, mặc dù thần trí Bạch Dạ cũng không thanh tỉnh, nhưng anh cũng không cách nào quên một màn này.

“Thông qua chuyện này đủ để chứng minh cô có bao nhiêu yêu anh. Tôi biết, sau khi chuyện này phát sinh cô nhất định vô cùng tự trách, cho nên, tôi nói với chính mình bất luận vất vả cỡ nào, bất luận lao lực cỡ nào cũng cần thiết phải tìm ra chân tướng, cho dù là dùng hết cả đời này của tôi…… Bởi vì, chỉ có như vậy, cô mới có thể vui vẻ lên, không phải sao?”

“Nhưng mà……”

Nói đến đây, mặt Bạch Dạ tràn đầy thống khổ căng thẳng, đôi tay gắt gao nắm thành quyền: “nếu tôi biết…… cô sẽ đi vào tuyệt lộ là tự sát, cho dù cô không muốn cùng tôi cao chạy xa bay, tôi cũng muốn mạnh mẽ mang cô đi. Lúc này đây, tôi thật nên…… Ích kỷ một chút!!!”

Tiếng nỉ non nghẹn ngào rơi xuống, cặp con ngươi của Bạch Dạ không hề có độ ấm dần dần dấy lên một tầng hơi nước. “Vi Nhi, nếu có kiếp sau, xin cho phép anh và em lại tương ngộ lần nữa. Chẳng qua lúc này đây anh nhất định sẽ giữ em chặt chẽ ở trong lòng bàn tay trước tiên, không để em từ bên người anh trốn……”

Sơn trang tư nhân.

Mảnh đất sơn trang tư nhân gần ngàn mẫu rốt cuộc xây xong. Đây là mảnh đất Hoàng Phủ Minh không tiếc vung tiền như rác để mua, dùng để chuyên môn kiến tạo nhà của anh và Tuyết Vi. Thơ_Thơ_ddlqd

Sơn trang dự tính hoàn công vào hôm nay, cho dù hôn kỳ bọn họ hủy bỏ, Hoàng Phủ Minh cũng không có lệnh thủ hạ cưỡng chế công nhân đình công, lúc này mới mong muốn trong tuần hoàn thành xây dựng.

Chậm rãi đi vào trong một nhà gỗ, nhà gỗ trang hoàng thập phần ấm áp. Hoàng Phủ Minh dám khẳng định, cảm giác này nhất định là Tuyết Vi thích.

Hương vị nhà. Là thuộc về hương vị nhà ……

Phòng khách tùy ý đều có thể nhìn thấy ảnh chụp Tuyết Vi, đi lên phòng ngủ lầu hai, chỗ đầu giường treo ảnh cưới của bọn họ.

Trên ảnh chụp, Tuyết Vi cười chính là sáng lạn như vậy, nụ cười Hoàng Phủ Minh là nhu tình như vậy, thập phần tiện giết người khác.

“bà xã, nhà của chúng ta đã xây xong, em thích không?” Đi đến trước ảnh cưới, Hoàng Phủ Minh nở nụ cười ôn nhu về phía Tuyết Vi.

“anh tin tưởng, em và con của chúng ta ở thiên đường nhất định đã nhìn thấy nhà của chúng ta. Đúng rồi, anh cũng thiết kế phòng của bảo bảo, chẳng qua bởi vì chúng ta không có xét nghiệm giới tính của bảo bảo, cho nên mua một phần đồ vật cho con trai, một phần đồ vật cho con gái.”

“Còn có, trong hoa viên chúng ta có rất nhiều hoa. Anh biết tính cách em, không thích bị người ngoài quấy rầy, như vậy, những hoa đó cần em tới xử lý, hiểu chưa?!” (xem nhanh ở dembuon chấm vn)

“Trong nhà cũng không thể quá loạn, muốn thời khắc bảo trì thanh khiết. Quần áo của anh em có thể không giặt, lại cần thiết em tới giúp anh thu vén. Còn có……”

Nói xong, Nói xong, nụ cười ở trên mặt Hoàng Phủ Minh liền chậm rãi biến mất đến không hình không bóng.

Anh cỡ nào hy vọng lời nói của mình thật sự nói với Tuyết Vi?

Anh cỡ nào hy vọng chính mình có thể thật sự đảm đương nam chủ nhân nhà này, cô có thể lập tức xuất hiện ra tới sắm vai nhân vật nữ chủ nhân?

Nhưng mà……

Kia bất quá…… Bất quá chính là anh ảo tưởng mà thôi!

Tuyết Vi đã rời khỏi thế giới này, theo như lời anh Nói, nhà của bọn họ, cô cũng không nhìn tới.

“Vi, thực xin lỗi…… anh trước sau cũng chưa có thể cho em một cái thế giới chỉ có cầu vồng …… Đúng…… Không……” tiếng nỉ non bi thương rơi xuống, nước mắt nháy mắt bao phủ gò má kiên nghị của người đàn ông này ……

Nữ chính chết, hết truyện.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 25.09.2019, 15:40
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 381: ký ức ba tháng trước

Editor: Thơ Thơ

Ba tháng sau.

Ngự thành.

‘ oa oa oa oa……’

Trong một khách sạn ba tầng lầu đơn sơ truyền đến từng trận tiếng trẻ con khóc nỉ non, người đàn ông đang ngồi ở đại sảnh xem TV thống khổ bưng kín hai lỗ tai: “Phiền muốn chết! Phiền muốn chết! Phiền muốn chết! Phiền muốn chết!!!!!”

Ném xuống điều khiển từ xa trong tay, người đàn ông không thể nhịn được nữa đứng lên, liền vọt đến phòng ngủ lầu hai.

‘ rầm ’ một chân, đá văng cửa một gian phòng ngủ: “Tiện nhân!!! Cô *** tỉnh nhanh lên!!!”

“Đừng ồn, để tôi ngủ một lát đi, tôi thật mệt……” Tuyết Vi nhắm mắt lại trở mình ở trên giường, cũng không để ý tới người đàn ông đang nổi giận đùng đùng ở cửa.

“được! Được! Vậy cô ngủ, cô tiếp tục ngủ ha. Tôi đây liền quăng con của cô ra ngoài!!!”

“này!! Cảnh Bác Hạo, anh phát rồ cái gì vậy? Đừng lấy con của tôi tới uy hiếp tôi!!!” Vừa nghe đứa trẻ ‘ gặp nạn ’, Tuyết Vi ‘ giật mình ’ lập tức liền từ trên giường ngơ ngác ngồi dậy.

“rốt cuộc cô chịu tỉnh ha? Cô nghe một chút…… cô nghe một chút…… tôi chỉ xem TV một lát, thời gian con của cô khóc ước chừng hết một tập phim truyền hình, tôi *** đều phiền muốn chết, cô chạy nhanh đi dỗ được chưa?”

Tuyết Vi vừa nghe, cách vách thật đúng là truyền đến tiếng trẻ con khóc nỉ non.

Buồn bực, cô bất quá chính là ngủ một buổi chiều mà thôi, làm sao đứa trẻ lại khóc? Thơ_Thơ_ddlqd

Bất đắc dĩ liếc mắt Cảnh Bác Hạo đứng ở cửa tức giận tận trời: “Được rồi, được rồi, tôi đây liền đi dỗ đứa trẻ đi, anh đừng nóng giận.”

Ai……

Muốn Nói, người ở dưới mái hiên thật sự không thể không cúi đầu.

Cảnh Bác Hạo này chính là bạn học gay từ thời tiểu học của cô, đã từng ‘ đùa giỡn ’ qua Hoàng Phủ Minh.

Thời gian ba tháng này, cô vẫn luôn ở tại nơi của Cảnh Bác Hạo, có thể Nói, là suốt ngày xem sắc mặt của anh mà sống.

Niếp tay khẽ bước đẩy cửa phòng cách vách ra.

Chỉ thấy, trên giường em bé, hai tiểu thiên sứ đáng yêu nằm song song ở bên nhau, một bé đang ngủ say, ngoan ngoãn giống thiên sứ; một bé khác lại khóc nháo kêu to, ầm ĩ giống ác ma.

“Tiểu Cửu, con liền không thể học chị của con sao? Con xem, chị của con thật ngoan, con làm sao cả ngày quấy không ngừng chứ?” Vẻ mặt Tuyết Vi bất đắc dĩ bế lên trẻ sơ sinh khóc nháo không ngừng, tùy ý lừa dối.

Chỉ một lát sau, lúc này tiểu ác ma mới ngừng khóc nháo, đã ngủ say.

“Ai……” Tuyết Vi mỏi mệt thở dài, thật cẩn thận thả tiểu gia hỏa này trở lại giường em bé, ba chân bốn cẳng đi tới lầu một đại sảnh.

“Ngủ rồi hả?”

“ừ……” Đặt mông ngồi ở bên cạnh Cảnh Bác Hạo, toàn thân cô vô lực xụi lơ ở trên sô pha, đầu gối lên trên lưng sô pha. Thơ_Thơ_ddlqd

Thấy bộ dáng Tuyết Vi mỏi mệt, Cảnh Bác Hạo bất đắc dĩ than thở.

Muốn Nói, làm người mẹ, chăm một đứa trẻ đã đủ cố hết sức, bây giờ, Tuyết Vi muốn dùng một lần chăm hai đứa nhỏ, tự nhiên là mệt càng thêm mệt.

Anh trời sinh lại không thể nào thích trẻ con, cho nên, cũng không giúp được Tuyết Vi cái gì.

“này, Tuyết Vi, kế tiếp cô tính thế nào? Nên sẽ không tính toán vẫn luôn ở tại nơi này chứ?”

Vừa nghe Cảnh Bác Hạo Nói xong, cả người Tuyết Vi lập tức trở nên lên tinh thần: “Hắc hắc, Bác Hạo, anh nói như vậy…… Nên sẽ không…… Là…… Là muốn đuổi tôi đi sao?”

“tôi là người nhỏ mọn như vậy sao? Nếu cô thật nguyện ý ở nơi này của tôi, thì cứ việc ở, dù sao khách sạn tôi mở có nhiều phòng.”

“Oa!! Bác Hạo, anh quả nhiên là tốt bụng, anh quả thực rất rất rất rất hào phóng.”

Tuyết Vi xá rớt một khuôn mặt, liền vuốt mông ngựa ôm Cảnh Bác Hạo, làm cho anh thêm ghê tởm. “Được rồi, được rồi, cô thật ghê tởm. Buông tôi ra!”

“ừ.”

“Tuyết Vi, nói thật, không phải tôi đuổi cô đi, mà là…… cô thật liền không tính toán trở về sao?” Vẻ mặt Cảnh Bác Hạo đột nhiên trở nên vô cùng nghiêm túc.

Trở về sao?

Về nơi đó sao?

A……

Tuyết Vi tự giễu cười, suy nghĩ không khỏi trở về ba tháng trước……

‘nhị thiếu gia nhà các người? Chẳng lẽ…… chồng vị sản phụ này chính là Hoàng Phủ Quân Trường sao? ’ Thơ_Thơ_ddlqd

‘ đúng vậy! ’

‘vậy …… ý tứ của Hoàng Phủ Quân Trường là? ’

‘ý tứ của nhị thiếu gia nhà chúng tôi là, vô luận áp dụng thủ đoạn gì, đều cần thiết giữ được đứa nhỏ này. Còn an nguy của sản phụ, không hề quan hệ với Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta! Hiểu rõ một chút chính là…… Sát mẫu bảo tử (hy sinh người mẹ chỉ cần giữ được người con)!! ’

Cho tới nay mới thôi, Tuyết Vi đều không thể quên đối thoại ngoài phòng sinh kia.

Nếu, nếu bác sĩ dò hỏi cô, nếu con và mẹ chỉ có thể lựa chọn giữ một, như vậy, cô sẽ không chút do dự lựa chọn giữ đứa trẻ.

Đây là biểu hiện bản năng của một người mẹ, cũng là lựa chọn bản năng của một người phụ nữ.

Nhưng nếu ở thời khắc gian nan, nghe được chính chồng mình mặc kệ chết sống của người mẹ, quyết định chỉ bảo vệ đứa trẻ, kia, thật là một loại nói không nên lời tim như bị đao cắt.

‘Hoàng Phủ Minh, anh không tín nhiệm tôi, tôi thông cảm với anh, là kẻ thù quá mức nham hiểm; chính là…… hiện giờ anh lại hạ sát thủ với tôi, cái này làm tôi thật sự không cách nào thuyết phục mình đi thông cảm với anh!!! ’

‘Bảo bối, trên đời này có quá nhiều người muốn mẹ chết, nếu mẹ để con một mình lưu lại trên đời này, con chỉ phải nhận hết khi dễ của người khác. Nói không chừng, còn sẽ trở thành công cụ cho bọn họ lợi dụng. ’

‘con là con của Tuyết Vi, mẹ quyết không cho phép con trở thành công cụ của người khác, mẹ cũng không thể nhìn người khác khi dễ con. Cho nên…… Vô luận thế nào, mẹ sẽ vĩnh viễn ở cạnh bảo hộ con!!! ’

Lập tức, phản ứng đầu tiên của Tuyết Vi chính là cô không thể chết được, vì mối thù giết mẹ; vì hận mất chồng; vì tương lai đứa trẻ, cô cần thiết! Cần thiết! Cần thiết phải sống sót!

Cho nên, cô quyết đoán nhổ dụng cụ kiểm tra đo lường tim thai nhi, giả thai nhi chết tới hù lừa những bác sĩ đó.

‘ không xong, đứa trẻ không có tim thai. ’ (xem nhanh ở dembuon chấm vn)

‘Này làm sao bây giờ??? Đây chính là đứa bé của Nhà họ Hoàng Phủ, Hoàng Phủ Quân Trường hạ lệnh vô luận làm sao đều phải giữ được đứa bé này. Bây giờ chúng ta nên nói làm sao? Sợ là nhất định sẽ bị trách phạt đi? ’

‘Mặc kệ, chạy nhanh đi thông báo quản gia của Nhà họ Hoàng Phủ. ’

‘ ừ. ’

Quả nhiên, những bác sĩ đó thật sự bị Tuyết Vi hù dọa.

Thấy mọi bác sĩ đã rời đi, cô chịu đựng đau bụng, nhanh chóng bò xuống giường.
Đúng lúc này, ngoài ý muốn đã xảy ra!!!

‘ chị Tuyết……’ Khúc Lăng đột nhiên đi vào trong phòng sinh, chặn ý đồ chạy trốn của Tuyết Vi ở phòng sinh: ‘ chị Tuyết, chị đây là…… Muốn làm gì? ’

Nhìn mặt Khúc Lăng kinh ngạc, Tuyết Vi quyết định đánh cuộc một phen, nếu là thắng, cô liền có thể thuận lợi chạy thoát; nếu là thua, cùng lắm thì chính là vừa chết mà thôi!

‘ Khúc Lăng, đã đến lúc này, chị cũng không muốn giấu em cái gì, Hoàng Phủ Minh muốn giết chị! ’

‘ Hoàng Phủ Quân Trường muốn giết chị sao? ’


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 25.09.2019, 15:41
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 382: chờ đợi Niết Bàn Trùng sinh

Editor: Thơ Thơ

'Được rồi, chị muốn, em cũng có thể nghe đến bên ngoài ra lệnh giết mẫu bảo tử. Chị không sợ chết, nhưng, chị đây vừa chết, oan trên người chị, đời này chỉ định không cách nào rửa sạch; Huyết Hải Thâm Cừu trên người chị, cũng không có ai có thể báo cho chị, cho nên... Coi như chị cầu xin em, giúp chị một chút! Giúp chị một chút!' Tuyết Vi ‘bùm’ một tiếng quỳ gối trước mặt Khúc Lăng.

     Thanh niên mới vừa đầy 18 tuổi, nhìn thấy cảnh này lập tức liền luống cuống, thế nhưng cậu lại là người có lòng, cậu có thể cảm giác được trên người Tuyết Vi đúng là lưng đeo gì đó quá mức nặng nề không có giải quyết.

     'Được, Chị Tuyết, em giúp chị, chị nói, cần em giúp chị thế nào?'

     'Rất đơn giản, một lát, nhóm bác sĩ này trở lại, em hãy nói, thấy chị từ cửa sổ này nhảy vào trong biển là được rồi!'

     'Chị Tuyết, chị đây là muốn... ?'

     'Giả chết! !'

     Chỉ có như vậy, cô mới có thể xóa đi ý nghĩ Tuyết Khả Duy muốn giết cô.

     Chỉ có như vậy, cô mới có thể diệt trừ tiêu tan hận ý trong lòng Hoàng Phủ Minh;

     Chỉ như vậy, cô mới có thể Man Thiên Quá Hải (dối trời qua biển), lừa gạt những người hi vọng cô chết, cuối cùng... Thơ_Thơ_ddlqd

     Chờ đợi Niết Bàn Trùng sinh! !

     'Tốt, em hiểu, nhưng bây giờ bộ dáng này của chị... ?' Khúc Lăng lo lắng nhìn Tuyết Vi sắp sinh.

     Cô khó khăn đè ép đau đớn phần dưới bụng, mỉm cười nói: 'Mạng của chị, chị làm chủ. Thoát đi nơi này, nếu như chị vẫn chết, đó cũng là lựa chọn của chị; nếu như có thể sống nữa, chết, chính là những người hi vọng chị chết! ! !'

     'Ừ. Này Chị Tuyết, mỗi ngày Khúc Lăng liền chờ chị khải hoàn trở về.'

     A, khải hoàn trở về?

     Sẽ có ngày này!

     Nhất định sẽ có ngày này! ! !

     Tuyết Vi hé mắt, kích động ôm lấy Khúc Lăng: “em trai tốt, ân tình của em chị nhớ kỹ, chờ chị trở lại, nhất định sẽ trả lại gấp bội chuyện này cho em.”

     'Ừ, Chị Tuyết chị đi nhanh lên một chút. Một lát đám người kia trở lại, chị sẽ không đi được.'

     'Tốt...' đợi Tuyết Vi mới vừa rời khỏi, nhìn lại, nhìn nụ cười ở trên mặt Khúc Lăng giống như ánh mặt trời, chân mày căng thẳng, nhanh chóng tháo chiếc nhẫn bạc trên cổ do mẹ lưu lại cho mình: 'Em trai tốt, vạn nhất có một ngày Hoàng Phủ Minh phát hiện ra là chị giả chết, cũng trách phạt em, em liền giao chiếc nhẫn này cho anh ta, anh ta nhất định sẽ không làm khó em! ! !' Thơ_Thơ_ddlqd

     'Vâng.'

     'Gặp lại sau, Khúc Lăng.'

     'Chị Tuyết... Bảo trọng...'

     Cùng thiếu niên chỉ có vài lần duyên phận gặp gỡ, Tuyết Vi vội vàng từ nơi này thoát khỏi bệnh viện đơn sơ.

     Người cô mang thai, hành động bất tiện, lại thêm con sắp chào đời, mỗi bước đi đều gian nan.

     Có lẽ là trời cao cũng đang giúp cô.

     Sau đó Tuyết Vi rời đi bệnh viện không lâu, thân thể gần hỏng mất mắt thấy cũng không cách nào chèo chống, ai ngờ, cô vô tình gặp một vị bác sĩ sản khoa đã về hưu ba năm.

     Cũng là lão bác sĩ kia giúp Tuyết Vi sinh nở, hơn nữa, Tuyết Vi căn bản cũng không phải là người khó sanh, mà là người mang một đôi Long Phượng Thai, mới có thể đưa đến con chậm chạp không cách nào ra đời.

     Không sai biệt lắm sau khi sanh ba ngày, Tuyết Vi liền cáo từ vị lão bác sĩ kia, cả đêm tìm nơi nương tựa, tìm đến Cảnh Bác Hạo ở ngoại thành ngự thành.

     Hơn nữa đặt tên cho một đôi trai gái của mình, một gọi là Tiểu Cửu, một gọi là Miêu Miêu. Hàm nghĩa là... Thơ_Thơ_ddlqd

     Ở dưới ‘chiến loạn luân phiên’, hai đứa bé này cũng có thể bình an ra đời, giống như loài mèo, có chín cái mạng.

     Mà cũng ngụ ý Tuyết Vi hi vọng tương lai mạng con của mình cũng có thể giống như Miêu Yêu Cửu Mệnh, có chín mạng, vĩnh viễn cũng có thể kiếp sau Trùng sinh...

     Trí nhớ kéo về.

     Tuyết Vi thở dài một hơi, đầu, vô lực dựa vào ở trên lưng ghế sa lon, nhàn nhạt nói: "hiện tại tôi đã không có nhà để về, chỉ sợ là, tôi mới vừa một bước vào đất Hoàng Thành cũng sẽ bị 'Vạn tiễn xuyên tâm' ."

     "Cũng phải... Chồng cô là một quân trường Hoàng Thành, lại không để ý tới cô; cha cô là tài phiệt số một Hoàng Thành, lại chẳng quan tâm tới cô; mẹ kế cô có bối cảnh gia tộc Hào Môn Hoàng Thành, lại xem cô trở thành cái đinh trong mắt; chị cả của cô càng thêm kiêm nhiều bối cảnh, lại một lòng muốn diệt trừ cô. Cô thật đúng là... Không có chỗ để đi."

     Cho nên cô mới nói.

     Chỉ sợ, cô mới vừa thò đầu ra ở Hoàng Thành, một giây kế tiếp, thì phải bị ám sát rồi.

     Mặt Tuyết Vi vô biểu tình chuyển động cái nhẫn kết hôn trên ngón vô danh, viên kim cương phía trên lóe sáng, hôm nay lại vô cùng chói mắt.

     "này, nữ tiện nhân này, tiểu tử kia giúp cô thoát thân như vậy, cô chỉ cho người ta một chiếc nhẫn bạc không đáng giá bao nhiêu tiền, lại không cho người ta cái nhẫn kim cương này, cô thật đúng là không ngốc." Cảnh Bác Hạo vừa thấy chiếc nhẫn kim cương này lóe sáng, cũng không khỏi liếc mắt Tuyết Vi một cái.

     "tôi nói, anh mới là tiện ** nhân, có thể chớ coi tôi tầm thường như vậy có được hay không? Tôi cho Khúc Lăng chiếc nhẫn này, đó mới thật là hại chết cậu ta! ! !" Thơ_Thơ_ddlqd

     "Lời này là thế nào?" Cảnh Bác Hạo đã có thể không rõ, ý Tuyết Vi để lại chiếc nhẫn, đơn giản chính là muốn kích thích tình của Hoàng Phủ Minh đối với cô, từ đó thả Khúc Lăng Nhất một con đường sống, để lại cái nhẫn nào không giống nhau?

     "Hiện tại, ở trong lòng Minh, tôi đã vì hôn nhân của chúng tôi phủ thêm một tầng đen bất trung, nếu như Khúc Lăng giao ra cái nhẫn cưới này, Minh nhất định sẽ nhớ tới tội tôi bất trung, từ đó giận giết Khúc Lăng; nhưng chiếc nhẫn bạc này, lại chưa bao giờ bị dính qua bất kỳ vết nhơ nào, cho nên..."

     Chỉ có chiếc nhẫn kia, mới có thể làm nhớ lại quá khứ bọn họ đã từng tốt đẹp, làm cho Hoàng Phủ Minh hơi có lay động.

     Cảnh Bác Hạo coi như là hiểu mục đích Tuyết Vi hành động lần này, vừa thở dài một tiếng: "Nhưng, Tuyết Vi, tôi phải nhắc nhở cô một chút, tôi không có bất kỳ năng lực nào giúp cô báo thù, nếu như cô ở chỗ này của tôi, rất có thể... Cả đời này đều không thể chống lại với đám nhân vật lớn ở Hoàng Thành."

     Điểm này Tuyết Vi đã sớm nghĩ qua.

     Bất quá Cảnh Bác Hạo chính là một chủ khách sạn, đúng là không thể mang đến cho cô bất kỳ hi vọng báo thù nào.

     Nhưng...

     "tôi có thể đợi! !"

     "đợi?"

     "Đúng! Một năm không có cơ hội, tôi sẽ chờ hai năm, hai năm không có cơ hội, tôi sẽ đợi ba năm, chờ mười năm, chờ hai mươi năm, chỉ cần bọn họ một ngày chưa chết, tôi sẽ một ngày không buông bỏ ý niệm này. Đợi cho đến khi tôi có đầy đủ năng lực chống lại người nhà họ Tuyết! ! !"

     Lúc Tuyết Vi nói lời này, vẻ mặt tràn đầy oán hận, hàng răng cũng nghiến chặt. Đủ để thấy, cô hận sâu đến cỡ nào đối với nhà họ Tuyết! (xem nhanh ở dembuon chấm vn)

     "được, vậy cô từ từ chờ đi. Hiện tại..." Nói xong, Cảnh Bác Hạo từ trong túi móc ra mấy trăm đồng tiền cùng một tờ giấy nhét vào trong tay Tuyết Vi.

     "anh cho tôi tiền làm gì?"

     "nguyên liệu nấu ăn của khách sạn lập tức dùng hết rồi, cô nhanh đi chợ mua nguyên liệu nấu ăn đi."

     "A? ? ?" Tuyết Vi ngẩng đầu ngắm nhìn sắc trời bên ngoài: "Hiện tại trời đã tối rồi, anh còn nói tôi đi mua sao?"

     "Thời gian này bán món ăn, vừa lúc rất tiện nghi."

     "Nhưng... Anh cũng không phải không biết trị an khu này có nhiều loạn, trễ như thế anh kêu tôi đi ra ngoài, sẽ không sợ tôi bị..." Nói xong, Tuyết Vi đáng thương cúi đầu, hiện rõ bộ dạng cô gái nhỏ yếu đuối.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: EyesLy, gumii và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.