Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 06.09.2019, 09:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 752 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 368: Chuyển cơ lần thứ hai xuất hiện

Editor: Thơ Thơ

“Là Vân Vân, nếu bà tới tìm tôi hẳn là có việc gì? Làm gì phải đi chứ?”

“à…… tôi, tôi nghe được, nghe được ông và chị tựa hồ muốn nói chuyện, liền nghĩ, trước, trước không quấy rầy các người.” Tôn Vân Vân khẩn trương nói xong, đôi tay theo bản năng nắm chặt nắm tay.

Tuyết Vĩ Quốc và Địch Mạn Lị trao đổi một ánh mắt, ngay sau đó, mỉm cười nói: “chuyện tôi và Mạn Lị nên nói đã nói xong, bà tìm tôi có chuyện gì?”

“Là, là về, về chuyện của Vi Nhi.”

“à, như vậy, Vân Vân, bà cùng tôi tới thư phòng nói đi.” Nói xong, Tuyết Vĩ Quốc xoay người đi trở về trong thư phòng.

Tôn Vân Vân đứng ở tại chỗ như cũ, vẫn không nhúc nhích nhìn chỗ cửa.

“Em gái, làm sao vậy? Lão gia kêu em đi vào, vì sao không đi?” Địch Mạn Lị ngoài cười nhưng trong không cười hỏi xong.

Tôn Vân Vân hít sâu một hơi, thần sắc hoảng loạn chậm rãi đi vào trong thư phòng.

Nhưng bà mới vừa tiến vào, Địch Mạn Lị canh giữ ở cửa lập tức khóa trái cửa lớn thư phòng. Thơ_Thơ_ddlqd

“Vân Vân, bà hẳn là muốn cầu tôi đi mang Tuyết Vi về Nhà họ Tuyết chúng ta dưỡng thai đi?”

“vâng.”

“bà yên tâm đi, Vân Vân, tôi sẽ không mặc kệ chết sống của Tuyết Vi. Ngược lại là……” đôi mắt Tuyết Vĩ Quốc vừa chuyển, mặt mang nụ cười quỷ dị đi tới trước mặt Tôn Vân Vân: “bà mới vừa…… Ở cửa, nghe trộm được tôi và Mạn Lị nói gì đó?”

‘ lộp bộp ’

Tim Tôn Vân Vân đột nhiên thắt lại, bà khẩn trương nâng lên mi mắt nhìn Tuyết Vĩ Quốc liếc mắt một cái, lại lập tức rũ xuống: “Lão, lão gia, tôi không có, không có nghe lén.”

“Không có nghe lén, vậy bà khẩn trương cái gì?” Hai tròng mắt Tuyết Vĩ Quốc nhíu lại, một phen liền nắm lên tay Tôn Vân Vân hơi hơi phát run. “Nói!!!!”
Tiếng gầm nhẹ rơi xuống.

Thân thể Tôn Vân Vân đều phát run, bà nghe được, cái gì đều nghe được. Bà thật sự không biết chồng mình vậy mà làm chuyện buôn lậu súng ống đạn thuốc?

Nhưng……

“Lão gia, tôi thật sự cái gì cũng chưa nghe được.” Tôn Vân Vân biết rõ hiện giờ Tuyết Vĩ Quốc khả năng chuyện gì đều làm được, cho nên, bà chỉ có thể giả ngu giả ngơ.

“một khi đã nói như vậy …… Vân Vân, bà đi trước đi, chuyện Vi Vi liền giao cho tôi.” Nháy mắt vẻ mặt Tuyết Vĩ Quốc trở nên nhu hòa xuống, ông buông lỏng tay nắm chặt tay Tôn Vân Vân ra.

“ừ, cảm ơn ông, lão gia.” Tôn Vân Vân chặn lại nói một tiếng cảm ơn, quay đầu liền đi qua cửa thư phòng …… Thơ_Thơ_ddlqd

Nhà họ Hoàng Phủ.

“Tiểu thư, tiểu thư, quần áo tìm được rồi.” Ninh Ninh mất thời gian một tiếng đồng hồ cơ hồ là lục tung toàn bộ biệt thự, mới tìm ra bộ lễ phục dạ hội mà Tuyết Khả Duy đưa cho Tuyết Vi.

Tuyết Vi kích động tiếp nhận quần áo đưa lên trước mũi ngửi ngửi, tuy nói quần áo này trải qua một tháng mùi hương đã phai nhạt rất nhiều, nhưng cô như cũ có thể ngửi được mùi hương dính trên quần áo này là dùng hương liệu gì mà pha chế thành.

Chủ liêu hẳn là hương cam tùng, phụ liệu hẳn là bỏ thêm một ít Đỗ Trọng, hương long duyên. Ba thứ này pha với nhau có ngưng thần, công hiệu kháng áp, lại không có bất luận tác dụng kích thích thần kinh gì.

“Không có vấn đề…… quần áo này không có vấn đề. Ngẫm lại, nếu thực sự có vấn đề, trong khoảnh khắc tôi mặc vào đã cảm giác được, xem ra…… Lại là tôi đa tâm?!”

Tuyết Vi vừa mới khôi phục sức sống chỉ trong chớp mắt liền biến mất không hình không bóng.

Mấy ngày sau đó, cô lại khôi phục bộ dáng một tháng này, không phải phát ngốc, chính là thất thần. Thường thường đều sẽ lấy bộ lễ phục dạ hội Tuyết Khả Duy đưa cho nhìn một cái.

“Ai……” Ninh Ninh đang ở thu thập phòng đứng xa xa nhìn bộ dáng Tuyết Vi mất hồn mất vía không khỏi nặng nề thở dài.

Cô cho rằng, tiểu thư nhà mình sẽ bởi vì bộ quần áo kia hoàn toàn khôi phục sức sống, lại không nghĩ…… Hết thảy lại trở về trước đây.

‘ lách cách……’ liên tiếp tiếng vang truyền đến.

“Ai nha……!” Ninh Ninh theo bản năng phát ra một tiếng kêu sợ hãi.

“Làm sao vậy? Ninh Ninh?” Tuyết Vi lo lắng đưa ánh mắt qua. Thơ_Thơ_ddlqd

“Không có việc gì, em chính là muốn đổi một chuỗi hạt châu cho cô, ai biết hạt châu tốt mới vừa phân bị em làm rơi, bây giờ trộn lẫn với nhau, em lại phân bọn nó một lần nữa.” Ninh Ninh vừa Nói, vừa ngồi xổm xuống nhặt hạt châu rơi đầy đất.

“Ai……” Tuyết Vi nặng nề thở dài. Không thể không Nói, trong khoảng thời gian này cô mặt ủ mày ê thật sự làm Ninh Ninh mệt muốn chết rồi. Ninh Ninh có thể nói là hao tổn tâm huyết chiếu cố cô, mà cô? A……

“chị tới giúp em cùng nhau nhặt đi.” Buông lễ phục dạ hội trong tay, Tuyết Vi chậm rãi đi tới chỗ Ninh Ninh.

“Không cần, không cần, tiểu thư, cô lớn bụng rồi cũng đừng ngồi xổm xuống nhặt đồ vật. Em tự mình nhặt là được. Hơn nữa, cô ngàn vạn đừng tới đây, nếu như bị hạt châu làm trược té thì không xong.”

Cũng đúng.

Bây giờ cô lớn bụng đích xác không tiện ngồi xổm xuống.

Đứng ở cách đó không xa, nhìn hạt châu thủy tinh kia đủ loại kiểu dáng rơi rụng đầy đất, Tuyết Vi không khỏi khó xử nhíu mày: “Trời, làm sao nhiều hạt châu như vậy?”

“Đúng vậy, tiểu thư, cô không biết em mất bao lâu mới tách bọn nó ra, bây giờ trộn với nhau, em lại đến phân chúng nó ra lại.”

“Không có việc gì, sau khi em nhặt hạt châu lên tới, chị giúp em cùng nhau phân.”

“ừ, vậy phiền toái cô tiểu thư.”

“Ha hả.” Nhìn Ninh Ninh ngây ngốc, Tuyết Vi nhàn nhạt cười, quay đầu, mới vừa đi hai bước…… “trộn với nhau? Trộn với nhau? Xen lẫn …… Cùng nhau……?”

Tầm mắt, dần dần nhìn về phía bộ lễ phục dạ hội đặt ở trên sô pha.

Nếp uốn giữa mắt Tuyết Vi dần dần gia tăng. “trộn! Lẫn! Với! Nhau!?”

Đều …… Là áo ngoài của Bạch Dạ lưu ở trong phòng nghỉ? Thơ_Thơ_ddlqd

Không, không đúng! Tuyết Vi có thể khẳng định trên bộ quần áo kia không có lây dính bất luận mùi hương gì.

Như vậy……?

‘ ong ’ trong nháy mắt, trong óc Tuyết Vi không khỏi xẹt qua một tia tàn niệm, cô đột nhiên xoay người: “Ninh Ninh!! Mau, nghĩ biện pháp đi tìm cho chị danh sách vật phẩm bày biện bên trong phòng tiệc mừng thọ ngày đó!!!”

Bởi vì cùng ngày tiệc mừng thọ bố trí hội trường đều là do Nhà họ Hoàng Phủ ra tiền làm cho, cho nên, bọn họ tự nhiên giữ lại danh sách vật phẩm dùng cho hội trường. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Ninh Ninh cơ hồ là dùng thời gian nửa ngày, rốt cuộc từ trong tay một hạ nhân Nhà họ Hoàng Phủ phụ trách xuất nhập tìm được danh sách vật phẩm dùng cho tiệc mừng thọ ngày đó.

“Có!” Tuyết Vi tìm kiếm từng trang danh sách phòng nghỉ, rốt cuộc ở hơn ba mươi tờ tìm được phòng nghỉ đơn rồi, không chỉ như vậy, trên tờ này còn vẽ ra rõ ràng bố cục phòng nghỉ.

“Tiểu thư, thế nào?”

“Từ từ, chị đang xem.” Tuyết Vi nhìn danh sách từng cái thương phẩm.

Cùng loại với tranh sơn dầu, hoa, khí cầu gì đó tự nhiên không có khả năng bị động tay chân, thời điểm cô nhìn đến một hàng cuối cùng, một loại hoa hiếm lạ tên là ‘ lạc cúc ’ rơi vào mi mắt Tuyết Vi.

Nhớ rõ, ngày đó, trên bàn trà phòng nghỉ đích xác đặt một cái bình hoa, hoa bên trong bình hoa cũng thập phần độc đáo. Hóa ra…… Nó kêu lạc cúc sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     

Có bài mới 09.09.2019, 10:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 752 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 369: Rửa sạch oan khuất

Editor: Thơ Thơ

Tròng mắt Tuyết Vi vừa chuyển, buông danh sách vật phẩm trong tay, bước nhanh chạy tới lầu hai biệt thự.

“Ai?? Tiểu thư, cô chậm một chút, chậm một chút, cẩn thận thân mình.”

Bây giờ cô nơi nào còn nghĩ được nhiều như vậy?

Ninh Ninh càng kêu cô chậm một chút, bước chân cô càng mau, trực tiếp vọt tới trong thư phòng, mở máy tính ra liền tìm tòi hết thảy tư liệu về lạc cúc.

Ước chừng ba tiếng đồng hồ sau ……

“Cáp……” Ninh Ninh bồi ở một bên lười nhác duỗi eo một cái.

Ai ngờ……

“yes!!!!”

Tuyết Vi kích động hô to một tiếng, thiếu chút nữa làm Ninh Ninh sợ tới mức từ trên sô pha té xuống. “Tiểu thư? Tiểu thư, phát sinh chuyện gì??”

“A…… Ha ha ha…… Ninh Ninh, chị không có làm chuyện thực xin lỗi Minh, chị không có làm chuyện phản bội Minh. Chị không có! Chị không có!! Không có!!!” Tuyết Vi kích động bắt được đôi tay Ninh Ninh, trong con ngươi trong suốt tràn đầy nước mắt kích động.

Cô nói qua.

Nước mắt, chỉ có thể chảy xuống ở thời khắc bi thương và kích động, như vậy giờ khắc này…… Cô rốt cuộc có thể không kiêng nể gì khóc ra tới!!!!!

“Tiểu thư? Cô, cô thật sự không có làm chuyện thực xin lỗi nhị thiếu gia sao?”

“Đúng! Chị không có làm! Không có, chị sẽ chứng minh với mọi người, chị chưa bao giờ phản bội qua chồng chị, chị cũng sẽ chứng minh với Minh, chị chưa bao giờ từng có nửa điểm bất trung đối với anh!!” Thơ_Thơ_ddlqd

Không kịp lãng phí thời gian, Tuyết Vi luống cuống tay chân ở trong thư phòng tìm kiếm.

“Tiểu thư, cô đang tìm cái gì?”

“quần áo của chị, quần áo của chị đâu? Bây giờ chị muốn đi gặp Minh, muốn đi gặp anh!!”

“Tiểu thư, cô từ từ, em đây liền đi lấy áo ngoài cho cô.” Ninh Ninh kích động cười, bước nhanh chạy ra thư phòng đi tìm áo khoác cho Tuyết Vi.

“A…… Ha hả……” Tuyết Vi đứng tại chỗ, ngẩn người cười, nụ cười cao hứng kia phát ra từ đáy lòng.

Oan khuất được rửa sạch là thứ yếu.

Nơi phát ra nụ cười của cô chủ yếu vì mình rốt cuộc có thể cấp cho Hoàng Phủ Minh một công đạo, có thể cho cảm tình bọn họ một công đạo!!!

‘ linh linh linh……’

Tiếng chuông di động vang lên, mặt Tuyết Vi mang theo nụ cười khó nén tiếp lên điện thoại: “Chào ngài, tôi là Tuyết Vi, xin hỏi có chuyện gì sao……”

“Tiểu thư, quần áo cho cô ……” Ninh Ninh cầm áo ngoài trong tay mới vừa bước vào trong thư phòng, liền nhìn đến Tuyết Vi cầm di động trong tay ‘ lạch cạch ’ một tiếng rơi xuống mặt đất.

“Tiểu, tiểu thư? Cô……”

“Ninh Ninh…… Mẹ tôi …… bà đã qua đời……” Thân thể, dần dần chuyển tới cửa, nước mắt ở hốc mắt Tuyết Vi, nháy mắt trút ra.

Mới bất quá thời gian ngắn ngủn mười phút mà thôi, cô mới từ trong tuyệt vọng rút ra tâm tình, lần thứ hai ngã vào bên trong hầm băng.

Ninh Ninh biết rõ…… Thơ_Thơ_ddlqd

Lúc này đây, Tuyết Vi đau chỉ sợ so với một tháng trước đau còn muốn triệt để nội tâm, còn muốn cực kỳ bi thương nhiều hơn……

“Tiểu ca, làm ơn, tiểu thư nhà tôi thật sự có việc gấp muốn ra cửa, anh giúp đỡ, để tiểu thư nhà tôi rời đi?” Cửa biệt thự, Ninh Ninh đau khổ cầu xin hai gia đinh bảo vệ.

“A, nghĩ ra đi? Không có cửa đâu, kêu tiểu thư nhà cô thành thành thật thật ngốc trong phòng đi!”

“Tiểu ca, tiểu thư nhà tôi tốt xấu gì cũng là nhị thiếu phu nhân nhà các người đi, chính là anh không nể mặt tăng cũng nể mặt Phật đi?”

“Cái gì nhị thiếu phu nhân? Cử hành hôn lễ, chúng tôi liền cho cô ta mặt mũi, cô ta bây giờ…… Chính là người vợ bị bỏ rơi mà thôi.”

Nhìn nụ cười khinh thường của hai gia đinh kia, Ninh Ninh lập tức liền phát hỏa: “Các người nói cái này là nói cái gì? Tôi nhớ rõ các người lúc trước vẫn cúi đầu khom lưng đối với tiểu thư nhà tôi, làm gì? Bây giờ tiểu thư nhà tôi gặp nạn, các người liền lộ ra sắc mặt tục tằng sao?”

“Cô bé, tôi nói cho cô, nơi này là Nhà họ Hoàng Phủ, chúng tôi là hạ nhân Nhà họ Hoàng Phủ, quở trách chúng tôi, còn không tới phiên cô!!”

“Các người……!!!” Ninh Ninh xem như hoàn toàn hiểu rõ cái gì kêu gặp nạn mới có thể thấy chân tình.

Cô đơn giản cũng lười nhiều lời cùng hai người kia, quay đầu liền chạy vào trong biệt thự. “Tiểu……”

“Được rồi, các người nói chuyện chị đều nghe được.”

“Hừ, nhóm người này quả thực là mắt chó xem thường người, khi tiểu thư vinh quang mỗi ngày bọn họ vây quanh mông cô; cô vừa rơi xuống bọn họ liền……”

“cái này thực bình thường.” Tuyết Vi còn nhớ rõ Tuyết Khả Duy đã từng nói qua……

‘ bị cảm giác vây quanh như vậy làm sao? ’ Thơ_Thơ_ddlqd

‘ đó là bởi vì em không mất đi, mới có thể nói nhẹ nhàng như vậy. Khi em cảm thụ qua phù hoa, cũng sẽ chịu không nổi tịch mịch. ’

Bây giờ, cô đã nhấm nháp qua cảm giác từ địa ngục đi lên thiên đường, lại từ thiên đường ngã vào địa ngục, thời gian hơn một tháng này, cô nên thấy đều đã nhất nhất chứng kiến, thật sự không giống như lời Tuyết Khả Duy, sẽ có cảm giác tịch mịch gì.

A.

Có lẽ, cô sớm đã nhìn thấu nhân tình nóng lạnh đi?

“Ninh Ninh, em đi giúp chị kêu tam thiếu gia tới.”

“Kêu tam thiếu gia sao?”

“Đúng……” Lúc này, cũng chỉ có Hoàng Phủ Nguyệt mới có thể giúp cô thoát phiền phức.

Sau một lúc lâu, Ninh Ninh liền gọi Hoàng Phủ Nguyệt lại đây. Trải qua anh hỗ trợ, Tuyết Vi thành công từ Nhà họ Hoàng Phủ lẩn trốn ra bên ngoài rồi.

Đánh xe, một đường đến sở cảnh sát.

Ở cảnh sát dẫn dắt, Tuyết Vi đi tới phòng gửi thi thể.

Ngây ngốc đứng ở chỗ cửa, hai chân cô giống như là bị đóng đinh, cũng không nhúc nhích một chút.

Hy vọng cỡ nào, nằm ở nơi đó không phải mẹ mình, chỉ là cảnh sát nhận sai người mà thôi; mà mẹ, ở Nhà họ Tuyết như cũ, qua những ngày không tốt cũng không xấu, ít nhất mẹ con các cô tùy thời có thể gặp nhau.

“Tuyết tiểu thư?” Cảnh sát bên cạnh nghi hoặc nhìn bước chân Tuyết Vi yên lặng.

Cô hít sâu một hơi, dùng sức cắn góc môi dưới, rốt cuộc nện bước nặng nề.

Một bước…… Thơ_Thơ_ddlqd

Hai bước……

Ba bước……

Khi đến nhà xác, cảnh sát chậm rãi kéo ra túi bảo tồn thi thể.

Tôn Vân Vân đã bị nước biển ngâm đến bụng trướng thoáng chốc ánh vào mi mắt Tuyết Vi ……

“Mẹ!!!!!!” Tiếng gào rống cắt qua gian phòng xác u lạnh này, nước mắt từ hốc mắt Tuyết Vi liền trào dâng ra tới……

Hãy còn nhớ rõ, từ thời khắc có ký ức đó, thế giới của cô cũng chỉ có mẹ, không có cha.

Đối với mẹ sống nương tựa lẫn nhau, sớm chiều ở chung, xác thực mà Nói, Tuyết Vi cũng không hiểu biết. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Mẹ có thân nhân gì??

Nhà ngoại ở nơi nào??

Mẹ có quá khứ thế nào??

Cô không biết hết thảy, cũng không đi qua hỏi. Thậm chí, ngay cả cha mình là ai cũng không đi hỏi.

Cô chỉ biết là, chính mình vừa sinh ra liền ở Ngự thành, mẹ là người phụ nữ hiền lành lại thiện lương, cái này, đã đủ rồi;

Chỉ cần mẹ con các cô có thể vĩnh viễn hạnh phúc, vui sướng sinh hoạt ở bên nhau, thế này, là đủ rồi! Là đủ rồi! Không hơn! Không hơn……

Này ------

Là nguyện vọng Tuyết Vi trước bảy tuổi ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 09.09.2019, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 752 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 370: Mẹ chết
Editor: Thơ Thơ
Từ tiểu học, Tuyết Vi đã biết ham muốn tiền tài, hiểu rõ ham muốn vật chất.

Này ------

Là nguyện vọng Tuyết Vi trước mười hai tuổi.

Khi được Tuyết Vĩ Quốc đón đi; đi tới Nhà họ Tuyết, mười hai tuổi Tuyết Vi chậm rãi hiểu biết tầm quan trọng của quyền lực, địa vị khống chế, cùng với nhân tính hiểm ác. Áo cơm vô ưu đã không đủ để trở thành nguyện vọng của cô. Cô muốn mẹ vẻ vang được Nhà họ Tuyết đón đi, cô muốn kêu những người khi dễ mẹ, khinh thường mẹ tương lai đều cúi đầu xưng thần.

Vì thế……

Tuyết Vi đáp ứng Tuyết Vĩ Quốc đưa ra hôn sự.

Ngoài ý muốn chính là, cô cũng từ cọc hôn nhân này bị cường quyền cùng ích lợi kết hợp tìm được chân ái của mình, đó chính là Hoàng Phủ Minh.

Vốn tưởng rằng, từ đây về sau, cô liền có thể cùng mẹ, cùng người yêu, cùng người nhà, cùng bằng hữu trải qua ngày tháng hạnh phúc chân chính. Đáng tiếc……

Chỉ kém một bước……

Gần như còn kém một bước, Tuyết Vi liền có thể thực hiện hứa hẹn khi mười hai tuổi, mang mẹ đi, cho mẹ một thế giới mới……

Nhưng……

Toàn bộ nguyện vọng này……

Hủy ở!!!

Trong tay Tuyết Khả Duy!!!! Thơ_Thơ_ddlqd

Nước mắt vỡ đê dần dần khô cạn, không biết là phẫn nộ hay là bi thương, trong mắt Tuyết Vi dần dần điểm xuyết một tầng khủng bố màu đỏ sậm.

“Tuyết tiểu thư, đây là di vật chúng tôi thu được ở trên người mẹ cô, thỉnh cô bảo quản tốt.” Cảnh sát đem một cái túi giấy dai đưa tới trong tay cô.

Tuyết Vi hút khô nước mắt trong xoang mũi, bi thống nhìn mẹ lần cuối cùng, cảnh sát liền kéo lên túi thi thể.

Cuối cùng, bước đầu phán định Tôn Vân Vân chết vì bị giết. Án kiện đang bên trong điều tra, Tuyết Vi không thể mang thi thể đi.

Rời khỏi sở cảnh sát, cô giống như là một khối thể xác bị rút cạn linh hồn, một bước nhoáng lên đi trước.

Con đường phía trước dường như dần dần vặn vẹo, dần dần biến thành hư ảo. Trong khoảng thời gian ngắn cô vậy mà đối với tương lai có chút mê mang.

Bước tiếp theo muốn làm gì?

Kế tiếp muốn làm cái gì?

Không biết!

Không biết!!

Hóa ra trong 20 năm này, cô sở dĩ có ý chí chiến đấu sục sôi, chỉ là bởi vì mẹ sao!?

“A…… Ha hả a……” Tuyết Vi vỗ về trán, tự giễu nở nụ cười.

20 năm, 20 năm a, phấn đấu 20 năm vậy mà cũng chưa có thể cho mẹ có một ngày lành……

“Tôi *** rốt cuộc là có bao nhiêu vô dụng!!?” ‘ bang ’ một tiếng, Tuyết Vi phẫn nộ ném túi giấy dai trong tay rơi thật mạnh ở trên mặt đất.

Nước mắt phẫn hận, lần thứ hai tung toé rơi xuống. Thơ_Thơ_ddlqd

Hai đấm Tuyết Vi gắt gao nắm chặt, cô chưa bao giờ giống bây giờ hận chính mình, bực chính mình như vậy!!

“Đó là??” Dư quang, trong lúc vô tình chú ý tới di vật của mẹ từ túi giấy dai trên mặt đất.

Bên cạnh túi giấy dai như ẩn như hiện lộ ra một cái khuyên tai móc nối.

Tuyết Vi nhanh chóng ngồi xổm xuống, nhặt lên cái túi giấy dai kia, bên trong đồ vật giống nhau, đào ra tới.

Một cái túi không có tiền; rải rác một ít đồ vật tùy thân; còn có một cái……

“khuyên tai Kim cương?? Không phải cướp của sao? Nếu là cướp của, vì sao kẻ bắt cóc không lấy cái khuyên tai kim cương này đi? Hơn nữa…… cái khuyên tai này …… Cũng không phải…… của Mẹ!!!”

‘ lộp bộp ’ Tim Tuyết Vi trầm xuống thật mạnh, cặp con ngươi nhìn chăm chú cái khuyên tai lấp lánh kia thoáng chốc xẹt qua một mạt lệ quang……

Nhà họ Tuyết.

“Nha, này không phải…… nhị thiếu phu nhân Nhà họ Hoàng Phủ sao?” Tuyết Vi mới vừa trở về liền gặp Vương quản gia, khẩu khí Vương quản gia nói chuyện miễn bàn nhiều châm chọc.

Sắc mặt cô âm trầm rũ xuống mi mắt, cơ hồ là từ kẽ răng hộc ra hai chữ: “Cút ngay!”

“Hừ, tôi Nói nè, là tôi cho cô mặt mũi kêu cô một tiếng nhị thiếu phu nhân, bây giờ cô bất quá chính là một người ai cũng có thể làm chồng ……”

‘ bốp ’

Không có bất luận từ dư thừa vô nghĩa gì, Tuyết Vi giơ tay lên liền cho Vương quản gia một cái tát thật mạnh. Thơ_Thơ_ddlqd

“cô cũng dám đánh tôi sao?!” Vương quản gia này chính là tâm phúc của Địch Mạn Lị, ở Nhà họ Tuyết trừ bỏ Tuyết Vĩ Quốc, ai dám động tới ông ta?

Làm bộ, Vương quản gia liền giơ tay lên ……

Tuyết Vi không tránh ngẩng đầu lên: “Nghe nói qua mẫu bằng tử quý chưa?”

Vương quản gia giơ lên tay dừng ở giữa không trung, ông trừng lớn đôi mắt nhìn vẻ mặt Tuyết Vi cười tà dữ tợn, nội tâm vô tình phát run.

“Mặc kệ bây giờ tình cảnh của tôi làm sao, đứa nhỏ này của tôi sinh ra như cũ là trưởng tôn của Nhà họ Hoàng Phủ, tương lai, người cầm quyền của Nhà họ Hoàng Phủ. ông cho rằng, thân tôi là mẹ nó, có thể không có đường sống xoay người sao?! Hả??” Mắt Tuyết Vi chợt lóe, cười tà vỗ về bụng nhỏ mình phồng lên.

Khí thế Vương quản gia kiêu ngạo tức khắc đã bị đè ép đi xuống.

“Tuyết Vi, mẫu bằng tử quý không giả, nhưng tử bằng mẫu suy con lại nghe qua chưa?” Đột nhiên, tiếng Địch Mạn Lị từ phòng khách truyền tới.

“Phu nhân.”

“Phu nhân.” Bọn hạ nhân chỗ cửa cung kính hành lễ với Địch Mạn Lị.

Tuyết Vi nhìn chăm chú bóng dáng Địch Mạn Lị chậm rãi tới gần mình, đôi tay nhỏ gắt gao nắm thành cái nắm tay.

“Hiện nay, Tuyết Vi đã là kẻ mà ai cũng có thể làm chồng, cho dù đứa nhỏ này sinh ra tới, có thể không bị con liên lụy con cũng nên niệm A di đà phật, con còn trông cậy vào đứa nhỏ này xoay người sao?! Quả thực là người si nói mộng!!!” Bước chân, yên lặng ở Trước mặt Tuyết Vi, Địch Mạn Lị càn rỡ nở nụ cười.

Trong phút chốc……

Nhà xác kia tiễn biệt, hình ảnh mẹ một lần lại một lần hiện lên trong óc Tuyết Vi, tay cô nắm chặc nắm tay đều hơi hơi phát run. “Địch! Mạn! Lị!!!”

“A, thật là càng ngày càng không có quy củ, con cũng dám gọi thẳng tên của ta??”

“Địch Mạn Lị, cái tiện nhân này, đi tìm chết đi!!” Nói chậm khi đó thì nhanh, Tuyết Vi giống như là một con vây thú đột nhiên bóp lấy cổ Địch Mạn Lị.

Này làm gia đinh ở đây căn bản đột nhiên không kịp phòng bị.

“Ưm. Mau…… Mau…… Người tới…… bắt lấy nha đầu điên này …… Cho ta…… Cho ta.” (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

“vâng.” Thấy thế, bọn gia đinh dùng sức lực toàn thân kéo Tuyết Vi đến một bên.

“Địch Mạn Lị, cái đồ lão tiện phụ, tiện nhân giết mẹ tôi, bà không chết tử tế được!!!”

Nghe tiếng Tuyết Vi phẫn nộ gào rống, nội tâm Địch Mạn Lị run lên. “mày, mày, mày đang nói cái gì? Mẹ mày đã chết sao? Khó trách mấy ngày nay cũng chưa nhìn thấy cô ta.”

“Địch Mạn Lị, bà đừng giả ngu. Buông tay cho tôi!!! Buông tay!!!” Tuyết Vi dùng sức ném ra tay hai gia đinh bắt trụ chính mình, từ trong túi móc ra cái khuyên tai kim cương kia: “bà dám Nói, hoa tai này không phải của bà sao?!”

Cô nhớ rõ ràng, Địch Mạn Lị đam mê trang sức kim cương, hơn nữa, cô cũng thấy qua Địch Mạn Lị mang qua hoa tai như vậy.

Hiện nay, cái hoa tai này không thể hiểu được xuất hiện ở trong di vật của mẹ, thực hiển nhiên, nhất định là lúc sắp chết mẹ cùng hung thủ giãy giụa mới bắt được!!

“Ta nói hoa tai này làm sao không thấy, chính là bị mẹ cô trộm đi.” Địch Mạn Lị ra vẻ bình tĩnh đôi tay ôm ở trước người.

Tuyết Vi thật cảm thấy bà ta lấy cớ vô cùng buồn cười. “Mẹ tôi trộm hoa tai của bà hả? Địch Mạn Lị, bà không cảm thấy lý do của bà thoái thác có chút gượng ép sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.