Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 30.08.2019, 09:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 359: Chán ghét xã giao

Editor: Thơ Thơ

“Các người có điều không biết, lúc tôi ở Quân Khu Bạch Hổ tại chức tướng quân binh đoàn thứ hai, khi đó Khả Duy là tham mưu của tôi, Minh là trung tướng của tôi, không bao lâu, Khả Duy đã được đề bạt thành trung tướng, Minh cũng thăng thành thượng tướng, tôi cũng coi như là nhìn hai người bọn họ trưởng thành lên đi. Khi đó bọn họ thấy thế nào cũng xứng đôi, tôi vẫn cho rằng bọn họ sẽ ở bên nhau, không nghĩ……”

“Lão tôn!” Một vị lão giả kế bên thọc thọc cánh tay người này.

Vị tiền nhiệm tướng quân binh đoàn thứ hai thao thao bất tuyệt lúc này mới nhận thấy được mình lỡ miệng. “Ha, ha ha, đều là chuyện quá khứ, bây giờ cũng khá tốt phải không?”

Tuy rằng, ông cực lực giảng hòa, nhưng trước bàn đột nhiên lâm vào trầm mặc.

Mọi người thỉnh thoảng trộm ngắm vẻ mặt ba vị tiểu bối kia.

Có thể cảm giác đến, Sắc mặt Hoàng Phủ Minh rất là khó coi, Tuyết Khả Duy cũng vô cùng xấu hổ, cái này làm cho Tuyết Vi trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết nên nói cái gì cho tốt.

“Tuyết tam tiểu thư, có tiện lại đây cùng chúng tôi đám vợ này tâm sự sao?” Đang ở không khí khẩn trương, một người phụ nữ trung niên khoảng bốn mươi mỉm cười đi tới Trước mặt Tuyết Vi.

Cô đánh giá người phụ nữ liếc mắt một cái, đôi mắt vừa chuyển: “Đương nhiên.” Đi theo người phụ nữ kia liền rời khỏi cái ‘nơi thị phi’. Đến nỗi bên kia kết thúc chuyện, vẫn là giao cho Hoàng Phủ Minh đi, nếu cô còn lưu lại đó, chỉ biết làm mọi người càng thêm xấu hổ.

“Tuyết tam tiểu thư, vừa rồi sẽ không trách lão già thúi, là chồng của tôi, cô ngàn vạn lần đừng để ý.” Mới vừa đi không đến hai bước, người phụ nữ liền lôi kéo Tuyết Vi đang đứng yên.

“hả? Hóa ra là bác gái Tôn, chào bác gái.”

“Ha hả, chào cô. Vừa mới rồi lời nói của chồng tôi tôi đều nghe được, anh không có ý khác, chính là cảm khái một chút.” Thơ_Thơ_ddlqd

Nghe người phụ nữ cực lực giải thích, Tuyết Vi bất đắc dĩ cười cười.

Cô xem như hiểu rõ mục đích người phụ nữ này, tám phần, là sợ hãi ông xã nhà mình đắc tội Hoàng Phủ Minh, do đó lại đây trấn an cảm xúc cô.

“bác gái Tôn, ngài đừng lo lắng, cháu thật sự không ngại lời bác Tôn kia Nói, cũng biết là ông vô tâm.”

“Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi. Kỳ thật chúng tôi đều cho rằng cô và Hoàng Phủ Quân Trường mới là xứng đôi nhất.”

Không cần thiết như vậy.

Tuyết Vi biết lời nói của người phụ nữ này bất quá là muốn chụp mông ngựa với mình thôi, kỳ thật cô căn bản cũng không ngại vấn đề cùng Hoàng Phủ Minh xứng đôi hay không xứng đôi.

Này không phải làm ra vẻ, mà là Tuyết Vi vẫn luôn đều nghĩ không rõ, vì sao tất cả mọi người sẽ nghĩ người phụ nữ rất thấp, nghĩ người đàn ông rất cao. Do đó mỗi người đều Nói, nha, cô cùng người đàn ông kia rất xứng.

Tuyết Vi muốn lại là……

Tương lai có một ngày, mọi người quan sát cô, vây quanh ở bên người Hoàng Phủ Minh nói: ‘ anh và Tuyết Vi thực xứng đôi! ’

Có lẽ như vậy, cô mới có được một chút cảm giác thành tựu!

“Tới, tới, tới, tôi giới thiệu cho mọi người một chút, cô ta chính là vợ chưa qua cửa của Hoàng Phủ Quân Trường chúng ta, Tuyết Vi.” Được bác gái Tôn dẫn dắt, Tuyết Vi đi tới nơi đám phu nhân tụ tập.

Chỉ một giới thiệu này, các quý phụ kia ‘ ầm vang ’ lập tức liền vây quanh lại đây.

“Ai nha, cô chính là Tuyết Vi, lớn lên thật là xinh đẹp.”

“lễ phục dạ hội của cô thật xinh đẹp, có phải mẫu mới năm nay của Chanel hay không?”

“Tuyết Vi, cô dùng chính là loại nước hoa gì, thơm quá, hương vị thật độc đáo.” Mọi người cô một lời, tôi một ngữ khen tặng Tuyết Vi. Thơ_Thơ_ddlqd

Cô tức khắc có loại cảm giác ghê tởm đầu váng mắt hoa. Đương nhiên, loại ghê tởm này phát ra từ nơi đám phu nhân không ngừng khen tặng mình.

Con ngươi trong trẻo đánh giá một đám phu nhân trước mắt.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, người phụ nữ kia mặc lễ phục dạ hội Armani hẳn là bọn vợ mà cha cô hợp tác; người phụ nữ bên cạnh kia hẳn là vợ thủ trưởng tiền nhiệm của Anh hai Tuyết Trạm; đến nỗi người phụ nữ bên phải kia hẳn là thân thích của nhà Địch Mạn Lị.

Thấy nhiều người quen như vậy, đám người quen này lại bày ra một bộ dáng giống như lần đầu tiên nhìn thấy mình, Tuyết Vi thật không biết muốn khóc, hay là muốn cười.

Hãy còn nhớ rõ, khi đó Nhà họ Tuyết tổ chức tiệc tối, mấy phu nhân này cũng tham gia. Bất luận Tuyết Vi trang điểm xuất chúng cỡ nào, biểu hiện dáng vẻ hào phóng cỡ nào, cuối cùng có được đều là các cô châm chọc mỉa mai, hoặc là mỗi người đều hạ thấp đi mẹ của cô.

Sao dự đoán được, lúc này mới đảo mắt không đến một năm, những phu nhân này đều là một đám mất trí nhớ sao? Chẳng lẽ quên các cô làm sao hạ thấp cô sao?

Chẳng lẽ quên các cô làm sao nói quần áo cô có bao nhiêu khó coi sao? Cô phẩm vị có bao nhiêu kém sao?

Chính là bây giờ……

Quần áo trên người cô cái này rõ ràng khó coi, lại bị các cô nói thành hi thế trân bảo, thật đúng là……!!! A……

“Các bác gái, quần áo này trên người cháu…… Là hàng vỉa hè; đến nỗi nước hoa trên người cháu……” Tuyết Vi ngửi nhẹ mùi hương trên người: “cũng bất quá là hàng hóa giá rẻ không thương hiệu mà thôi.”

“Ách……” Đám người phụ nữ kia hơi ngây người một chút, ngay sau đó, một người phụ nữ vội vàng lên tiếng giảng hòa: “Ai nha, không giống người thường chính là không giống người thường, có thể mặc hàng vỉa hè cho cảm giác như mặc hàng hiệu nổi danh cũng chỉ có Quân Trường phu nhân mới có thể làm được.”

Tuyết Vi âm thầm nắm chặt nắm tay, cô thật hoài nghi, bây giờ chính mình đương trường kéo đống phân, nhóm người này có phải đều từ sau tiếp trước khích lệ hay không?? Thơ_Thơ_ddlqd

Cũng khó trách Hoàng Phủ Minh cũng không thích tham dự trường hợp xã giao như vậy, quả thực dối trá đến cực điểm, làm người chán ghét đến cực điểm!!!

Thời gian kế tiếp, Tuyết Vi cơ hồ là căng da đầu nghe nhóm người này a dua nịnh hót, có thể Nói, bình quân nhóm người này nói ba câu nói phải có một câu khích lệ cô.

Chỉ sợ, nếu Tuyết Vi không thấu nhân tình nóng lạnh, đều cảm thấy bây giờ mình là tiên nữ trên trời phái xuống!

Rốt cuộc, tiệc tối đại thọ chính thức bắt đầu rồi.

Bạch Dạ lấy thân phận con nuôi cùng Hoàng Phủ Minh, Hoàng Phủ Nguyệt cùng nhau chúc thọ Hoàng Phủ Dương Vinh; mà hai cô con dâu Tuyết Khả Duy và Tuyết Vi cùng tặng lễ vật với Hoàng Phủ Dương Vinh.

Kế tiếp đó là thời gian ăn cơm và biểu diễn ……

“Hô……” Tuyết Vi kiệt sức dẫm trên đôi giày cao gót đẩy cửa phòng nghỉ ra. Không muốn bị người khác quấy rầy, cô cố ý khóa trái cửa phòng.

Nghĩ lại, từng màn trên bàn cơm, Hoàng Phủ Minh cũng thật là vất vả. Sợ là nếu không phải muốn cô rời đi trước, Hoàng Phủ Minh đã sớm rút lui.

Hiện nay, Hoàng Phủ Minh chỉ có thể ‘ hy sinh vì nghĩa ’, để Tuyết Vi dẫn đầu ‘ lui lại ’, một người chết ở chiến trường, cùng đám người nịnh nọt kia tiếp tục chu toàn. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

“Ai, phỏng chừng kêu Hoàng Phủ Minh người đàn ông tính cách như vậy đi đánh giặc còn đơn giản hơn cùng đám người kia tới xã giao.” Tuyết Vi lầm bầm lầu bầu, xoay người một cái  nằm ở trên sô pha phòng nghỉ.

“Tê…… ưm……” Cô khó nhịn nhăn mày, mơ hồ cảm thấy được dưới thân có thứ gì làm mình đặc biệt khó chịu, cầm lấy thứ này vừa thấy……

Chỉ thấy, một bộ quân trang trên áo treo đầy quân chương, cũng khó trách sẽ làm lưng cô đau như vậy.

Cẩn thận đánh giá mặt trái quân trang này ……

“quân trang của Bạch Dạ sao?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 30.08.2019, 09:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 360: Chân rút gân

Editor: Thơ Thơ

‘ Cộc cộc cộc……’ đột nhiên, tiếng đập cửa vang lên.

“Chờ, chờ một chút.” Không khỏi luống cuống, Tuyết Vi luống cuống tay chân đem bộ quần áo kia ném qua một bên, mang vào giày cao gót bước nhanh vọt tới trước cửa, kéo cửa phòng ra ……

“Không ý tốt…… Vi Nhi? Cô làm sao ở đây?” Bạch Dạ kinh ngạc đánh giá cô liếc mắt một cái.

Đôi mắt Tuyết Vi vừa chuyển, cười xấu xa nói: “tôi tưởng…… tôi và mục đích của anh hẳn là giống nhau.”

A.

Không cần hỏi cũng biết, sợ là Bạch Dạ cũng chịu không nổi đám người kia nịnh nọt nghĩ tới tránh né một chút hả?

“Nơi này đã bị cô ‘ chiếm lĩnh ’, xem ra tôi phải đổi nơi khác. Quần áo tôi ở đây sao?” Bạch Dạ bất đắc dĩ cười cười, chỉ có thể nhường gian phòng nghỉ này cho Tuyết Vi.

“Ở, tôi đi lấy cho anh.” Tuyết Vi mới vừa xoay người trở về, cũng chỉ đi được hai bước…… “Ai da……” chân phải cô vấp té, cả người liền nghiêng về phía trước.

Bạch Dạ vừa thấy trường hợp này, nội tâm căng thẳng, một cái bước xa liền vọt tới bên cạnh cô, chặt chẽ túm chặt cổ tay cô. “Không có việc gì chứ?” Thơ_Thơ_ddlqd

“Không…… Không có việc gì……” lòng Tuyết Vi còn sợ hãi lắc đầu, nếu một chân này thật sự té ngã ở đó, chỉ sợ đứa nhỏ này…… Cũng sẽ quy thiên.

“cô biết rõ mình đang mang thai, còn dám mang giày cao gót như vậy sao? Làm sao một chút bộ dáng làm mẹ đều không có?!”

Đột nhiên, bên tai truyền đến tiếng Bạch Dạ gần như cuồng loạn trách cứ, Tuyết Vi khẩn trương cắn môi dưới, giống như là một đứa trẻ làm sai chuyện, cô cúi thấp đầu xuống: “lần sau tôi chú ý, lần sau tôi chú ý……”

“Đều lớn như vậy, làm việc thật là một chút chừng mực đều không có. Tôi thật không biết nên nói cô cái gì cho tốt!” Bạch Dạ hung tợn mắng hai tiếng, mặt tràn đầy tức giận lại dần dần có chuyển biến tốt đẹp, mắt anh bất đắc dĩ nhìn bụng Tuyết Vi, một phen liền chặn ngang cô ôm lên.

Đối với Bạch Dạ một cử động này, cũng là ‘ nhất định phải đi qua lộ ’.

Ngẫm lại, Tuyết Vi đau chân, trong bụng còn có đứa bé, không thể tung tăng nhảy nhót tới sô pha kia, cho nên, anh chỉ có thể lựa chọn ôm cô đi qua.

Mắt to ngập nước trộm ngắm mặt Bạch Dạ lạnh lùng, phát hiện anh dường như tiêu khí, rốt cuộc Tuyết Vi có thể thở phào một hơi……

Ai, cô xem như hoàn toàn phục Bạch Dạ!

Từ trước đến bây giờ, anh Vĩnh viễn là bộ dáng này, trên miệng đối với người vô cùng nghiêm khắc cũng không ngừng răn dạy, nhưng nội tâm rõ ràng là quan tâm.

Nhưng, nếu anh vẫn luôn dùng thái độ như vậy đối với mỗi người, chỉ sợ đời này anh đừng nghĩ kết giao bạn gái đi?

Đang nghĩ ngợi tới.

“Ai da……” Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi đột nhiên căng thẳng.

“Làm sao vậy? Vi Nhi?”

“ưm…… tôi…… chân tôi! Chân! Chân! Rút gân!” Tuyết Vi thống khổ bắt được bả vai Bạch Dạ, dáng người không ngừng vặn vẹo. Thơ_Thơ_ddlqd

“Trước đừng nhúc nhích!” Bạch Dạ ôm một bà bụng bự tuy rằng không phải đặc biệt cố hết sức, nhưng cô vừa động, anh khó tránh khỏi sẽ có lúc tuột tay.

Bước nhanh hai bước, rốt cuộc đến trước sô pha. Đợi lúc Bạch Dạ vừa muốn buông tay, Tuyết Vi đột nhiên đạp chân một cái, hai người này lấy tư thế nam dưới nữ trên cùng ngã xuống sô pha……

“ưm!” Tuyết Vi còn chưa nhận thấy được tư thế bọn họ có bao nhiêu mập mờ, khuôn mặt nhỏ vặn vẹo xoắn chính thân mình.

Bạch Dạ bị cô đè ở dưới thân khó nhịn nhíu mày: “cô trước nhẫn nại một chút.” Cố sức đẩy cô sang một bên, vội vàng nâng cô dậy, ngồi xổm trước mặt cô. “Là chân này sao?”

“ừ!”

Nhanh chóng cởi giày cao gót trên chân Tuyết Vi ra, một tay Bạch Dạ nắm mắt cá chân cô, một tay kia vừa muốn trị liệu rút gân cho cô, nhưng mà……

“Ai da! Đại ca, tôi chính là chỉ chân này!”

Bạch Dạ mờ mịt ngẩng đầu, nhìn vẻ mặt cô thống khổ, lại có loại xúc động muốn quay đầu liền đi. Cô này rõ ràng là chơi người sao!

Rơi vào đường cùng, Tuyết Vi chỉ có thể đem chân rút gân gắng gượng đi qua, trên trán đều đã phủ kín mồ hôi.

Bạch Dạ rút một cái khăn giấy, ngồi ở bên cạnh cô, cẩn thận thế cô lau mồ hôi thái dương: “đỡ chút chưa?”

“ừ…… Khá hơn nhiều……” Tuyết Vi như trút được gánh nặng thở ra một hơi, cả người giống như mất hết sức lực dựa vào ở trên sô pha.

“Đứa trẻ đã bảy tháng rồi hả? Hẳn là ăn chút thuốc dành cho thai phụ.”

“Có ăn, nhưng mà buổi tối vẫn có hiện tượng rút gân, đây cũng là không có biện pháp, thai phụ đều phải trải qua một bước này.” Thơ_Thơ_ddlqd

Nhìn bộ dáng Tuyết Vi rất có tư thế người mẹ, Bạch Dạ không khỏi có chút cảm khái, hoặc là Nói, trong trí nhớ anh vẫn luôn dừng lại ở hơn bốn năm trước, lúc mới vừa khai giảng.

Khi đó, cô vẫn là một thiếu nữ 16 tuổi ngây ngô, hoàn toàn làm người không cách nào cùng người phụ nữ sắp làm mẹ này liên tưởng với nhau.

Bạch Dạ thật không biết là nên cảm khái thời gian qua quá nhanh, hay là nên cảm khái, anh quá mức lưu luyến lúc trước……

‘ tiếng âm nhạc ……’ đột nhiên, ngoài phòng mơ hồ truyền đến tiếng đàn violon bản sonata.

Giai điệu quen thuộc này lập tức kéo lại thần kinh Tuyết Vi.

Khúc này ……

Hình như là……

Cảnh tượng trước mắt dường như cắt tới hơn bốn năm trước, một màn đưa tin nhập học ……

Khi đó, người cô mặc một váy dài màu lam, lúc tham quan trường học, trong lúc vô tình bị một khúc đàn violon réo rắt hấp dẫn.

Tuyết Vi vượt qua một mảnh bóng cây, rốt cuộc đi tới bên dòng suối nhỏ.

Đối diện dòng suối đứng một người đàn ông lạnh băng cũng chỉ có khoảng hai mươi tuổi, anh cầm đàn violon trong tay, đang sa vào bên trong âm nhạc du dương.

Dần dần, Tuyết Vi cũng bị rơi thật sâu vào làn điệu du dương, ở tâm lý cô liền không xa người đàn ông, trong đầu đều để lại ký ức hãy còn mới mẻ.

Cũng đúng lúc ấy, cô đối với Bạch Dạ sinh ra tình cảm không cách nào ức chế.

Con ngươi long lanh dần dần dời về phía người đàn ông trước mắt.

Khi Tuyết Vi đối diện hai tròng mắt của Bạch Dạ không hề có độ ấm, trong nháy mắt, thời gian dường như lần thứ hai trở về hơn bốn năm trước……

Hết thảy đều không có thay đổi. Thơ_Thơ_ddlqd

Hết thảy đều không có thay đổi.

Năm tháng không có lưu lại bất luận dấu vết gì ở trên mặt người đàn ông này, giờ này khắc này, ở trong mắt Tuyết Vi, Bạch Dạ giống như bốn năm trước cầm đàn violon trong tay, người mặc một thân trắng mộc mạc.

Sao lại thế này?

Xuất hiện ảo giác sao?

Tuyết Vi nhắm mắt lại, nỗ lực lắc đầu mình, vừa mở mắt, cảnh tượng quanh thân như cũ là một màn bốn năm trước.

Tại sao lại như vậy?

Là cô còn chưa dứt bỏ được quá khứ sao?

Hay là nói…… Cô thật sự sinh ra ảo giác hả?

“Làm sao vậy? Vi Nhi?” (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Tiếng người đàn ông kia say lòng rót vào bên tai Tuyết Vi, làm người say  mê như vậy, cô hơi hơi nhíu mày, cảm thấy…… Đại não càng thêm có chút hôn mê.

“Không, đầu tôi chỉ là có chút ……”

Cái từ ‘ đau ’ kia còn chưa có nói ra, một bàn tay to của Bạch Dạ liền chậm rãi với về phía khuôn mặt nhỏ của cô ……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 03.09.2019, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 361: Dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng?

Editor: Thơ Thơ

Thân mình Tuyết Vi không khỏi giật mình run lên một cái, hơi có chút bất an nhìn về phía Bạch Dạ trước mắt.

“Vi Nhi, không biết vì sao, tôi đột nhiên nhớ tới một màn kia vào bốn năm trước lần đầu tiên cùng cô tương ngộ, tuy rằng qua bốn năm, nhưng tựa hồ cô vẫn luôn chưa từng thay đổi, đặc biệt, bây giờ cô còn mặc quần áo màu sắc giống khi đó ……”

Bạch Dạ như say như si, đánh giá Tuyết Vi.

Cô lại sửng sốt.

Bốn năm trước cô mặc y phục rõ ràng là màu lam, hôm nay quần áo này là màu vàng kim mới đúng. Vì sao Bạch Dạ sẽ……

Đang nghĩ ngợi tới.

Trong khoảnh khắc tầm mắt lần thứ hai cùng tầm mắt Bạch Dạ tương giao, đại não Tuyết Vi đột nhiên ngừng hết thảy tự hỏi, nội tâm giống như là lòng mang một con thỏ con lo sợ bất an.

Một giây……

Hai giây……

Bọn họ thâm tình nhìn chăm chú lẫn nhau, không biết qua bao lâu, môi Bạch Dạ liền giống như bão táp đánh úp về phía môi đỏ của Tuyết Vi.

“ưm……” thân mình nhỏ bất an giãy giụa hai cái, chung quy lại không thắng nổi nội tâm xao động. Tuyết Vi nhắm mắt lại, đôi tay nhỏ không tự chủ được leo lên cổ Bạch Dạ, thâm tình đáp lại nụ hôn anh nhiệt tình ……

Phòng chủ điều khiển.

“Hết thảy đều thuận lợi sao?” Hôm nay Mộ Thần Hiên phụ trách công tác an bảo xem như công thần lớn nhất, anh chạy lên chạy xuống cơ hồ không có một khắc tạm nghỉ, chính là vì bảo đảm tiệc tối lần này thuận lợi bế mạc. Thơ_Thơ_ddlqd

“báo cáo Mộ tướng quân, trước mắt không có bất luận cái gì khác thường.”

“ừ, vậy là tốt rồi.” Mộ Thần Hiên nhìn thời gian, bây giờ đã 8 giờ tối, chỉ có một tiếng đồng hồ nữa yến hội liền có thể kết thúc, anh cũng có thể hoàn toàn nghỉ ngơi.

Chậm rãi đi vào trong phòng chủ điều khiển, anh rút ra một ghế dựa không tồi ngồi ở trước một máy theo dõi.

“Mộ tướng quân, uống nước đi.” Một thủ hạ truyền cho anh một ly cà phê.

Mộ Thần Hiên nhẹ khuấy hai cái, nhưng trong lúc vô tình cặp mắt kia tựa hồ nhìn thấy gì, tùy theo, sắc mặt của anh trở nên vô cùng hoảng loạn.

“Mộ tướng quân, ngài không có việc gì chứ?”

“A? Không…… Không có việc gì……” Mộ Thần Hiên hoảng loạn lắc lắc đầu, ngay sau đó tròng mắt vừa chuyển……

cà phê trong tay anh ‘ lạch cạch ’ một tiếng liền rơi xuống ở trên mặt đất.

“Không xong, Tiểu Trư, Tiểu Vương, làm phiền các người đi tìm cây lau nhà lau khô mặt đất, tiểu Lý, cậu đi pha cho tôi ly cà phê lại đây.”

“vâng, Mộ tướng quân.” Lập tức, ba thủ hạ ngốc tại phòng chủ điều khiển sôi nổi rời đi.

Mượn thời cơ này, Mộ Thần Hiên luống cuống tay chân vọt tới trước máy theo dõi: “Đáng chết, Bạch Dạ! Tuyết Vi! Các người làm cái gì?! Điên rồi sao?!”

Hình ảnh quay chụp của máy theo dõi số tám chính là vị trí phòng nghỉ.

Chỉ thấy, trong khung hình quay rõ ràng, hình ảnh Bạch Dạ và Tuyết Vi triền miên.

Mộ Thần Hiên mạnh mẽ chặt đứt hệ thống theo dõi, xoay người tông cửa xông ra, từ phòng nghỉ liền bay nhanh chạy qua.

Anh không hiểu!

Thật sự không hiểu! Thơ_Thơ_ddlqd

Hết thảy không phải đã kết thúc sao?

Vì sao Tuyết Vi và Bạch Dạ còn sẽ? Hơn nữa, vậy mà không kiêng nể gì ở tiệc mừng thọ của Hoàng Phủ Dương Vinh yêu đương vụng trộm như thế?

Rối loạn!

Rối loạn!

Mộ Thần Hiên quả thực không dám tưởng tượng, nếu chuyện này kêu……

“Thần Hiên? Xảy ra chuyện gì?”

Phía trước, bóng dáng Hoàng Phủ Minh dần dần xâm nhập trong tầm mắt Mộ Thần Hiên, anh nhanh chóng ngừng bước chân đang chạy vội, mạnh mẽ áp xuống hoảng loạn trong lòng, mỉm cười nói: “Không xảy ra chuyện gì, chính là một bằng hữu của tôi sốt ruột tìm tôi, anh ta giống như có chút chuyện.”

“hả?” Đôi tay Hoàng Phủ Minh bắt chéo sau lưng, lạnh lùng nheo nheo mắt.

Mộ Thần Hiên biết rõ năng lực anh thấy rõ cực mạnh, vội vàng cười nói: “Ha, tôi không thèm nghe cậu nói nữa, tôi chạy nhanh đi xem anh ta đã xảy ra chuyện gì, cậu mau đi bồi lão gia tử bọn họ đi thôi.” Nói xong, anh cũng bất chấp Hoàng Phủ Minh đáp lại, cất bước liền chạy ra phía ngoài.

Khi phát hiện Hoàng Phủ Minh không có đi theo mình, anh lập tức quay lại, chạy thẳng đến vị trí phòng nghỉ.

‘ răng rắc…… Răng rắc……’

Nôn nóng đẩy cửa, cửa phòng lại bị khóa trái.

Mộ Thần Hiên cũng bất chấp gõ cửa, nâng chân lên, ‘ rầm ’ một chân liền đá văng cửa phòng……

“ưm, Mộ tướng quân?”

“Thần…… Hiên?” Thơ_Thơ_ddlqd

Trong phòng nghỉ, hương vị câu nhân vì cửa lớn mở ra mà tan đi.

Bạch Dạ và Tuyết Vi quần áo bất chỉnh ngã vào trên sô pha, thấy Mộ Thần Hiên xâm nhập, hai người kia hoảng loạn sửa sang lại quần áo, trầm mặc không nói gì cúi thấp đầu xuống.

“Các người như vậy…… Đối với Minh làm sao?”

“Các người có biết hay không…… Các người đang làm cái gì?!”

“Dạ, tôi kính nể cậu đại nhân đại nghĩa, kính nể cậu rộng lượng chi phong, nhưng cậu! Bây giờ làm chuyện gì?!” Mộ Thần Hiên một bước tiến lên, phẫn nộ kéo cổ áo Bạch Dạ.

“Mộ ……”

“Câm miệng!” Một tiếng gầm nhẹ, cắt ngang Tuyết Vi Nói, Mộ Thần Hiên hung ác trừng mắt cô, gằn từng chữ: “Minh đối với cô không tốt sao? Anh coi cô như trân bảo, cô lại sau lưng anh cùng người đàn ông khác dang díu!? Tuyết Vi, tôi sai nhất, sai nhất chính là xem cô quá cao, kỳ thật, cô chính là một tiện nhân ai cũng có thể làm chồng thôi! Nếu Dạ và Minh chặt đứt tình anh em, người thứ nhất tôi muốn giết chính là cô!”

Đây là lần đầu tiên Tuyết Vi nhìn thấy Mộ Thần Hiên lộ ra cảm xúc bạo nộ như thế, cô vẫn luôn biết người đàn ông này nhìn như không có điểm mấu chốt, kỳ thật nội tại lại có một đạo hồng câu không cách nào vượt qua.

Bị anh nhục mạ như vậy, Tuyết Vi vô lực phản bác.

Tình thế này tựa hồ đều chứng minh sự thật cô chính là một tiện nhân!

Nhưng……

Vì sao cô cùng Bạch Dạ biến thành như vậy? Vì sao đi đến một bước này?

Tầm mắt khó hiểu nhìn chung quanh gian phòng này, Tuyết Vi nhìn Mộ Thần Hiên, lại chậm rãi nhìn về phía Bạch Dạ bên cạnh …… Thơ_Thơ_ddlqd

Cô làm sao!?

Làm sao sẽ cùng Bạch Dạ đi đến một bước này?!

Cô rốt cuộc đang làm cái gì?!

Buồn cười, thật buồn cười!

Tuyết Vi chỉ cảm thấy đại não mình lại trống rỗng, nếu bởi vì yêu Bạch Dạ phát sinh chuyện như vậy, cô không oán không hối hận; nhưng……

Cô đối với Bạch Dạ tình yêu kia sớm đã đóng băng ở trong lòng, trong trí nhớ gác lại quá khứ. Cô rõ ràng biết bây giờ mình đã yêu Hoàng Phủ Minh.

Như vậy nếu yêu Hoàng Phủ Minh, vì sao cô lại muốn cùng Bạch Dạ làm ra chuyện gây rối như vậy?

Tầm mắt rủ xuống, Tuyết Vi mặt vô cảm nhắm hai tròng mắt lại ……

“Thần Hiên! Chuyện này là tôi sai, không quan hệ với Vi Nhi!” Bạch Dạ vẫn luôn trầm mặc lạnh lùng mở ra đôi tay Mộ Thần Hiên nắm chính cổ mình.

“Dạ, đến lúc này cậu còn muốn biểu hiện cậu đại nhân đại nghĩa sao? Tôi ở trên máy theo dõi đã thấy được các người là hai bên tự nguyện! Cậu cho rằng chuyện này nếu nháo đến nơi Minh, cậu đem chuyện một mình gánh chịu, sẽ có hậu quả nào?!” (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

“Chả sao cả, anh đi theo Minh nói đi, chính là trách nhiệm của tôi, không quan hệ với bất luận kẻ nào.” Cảm xúc Bạch Dạ vô cùng bình tĩnh, anh hiển nhiên đã làm tốt chuẩn bị gánh vác hết thảy hậu quả.

Lời editor : mọi người yên tâm, tuyết vi và bạch dạ quả thật bị trúng thuốc, xem tiếp chương sau sẽ rõ. Tác giả sau khi cho ăn ngọt thì ngược vài chục chương, rồi sẽ ngọt tiếp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, hoa123, Pennie và 180 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.