Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 29.08.2019, 16:00
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 356: an bài tiệc mừng thọ

Editor: Thơ Thơ

“Nhưng cô ta cũng không thích tôi. Đứng đầu..” Mộ Thần Hiên xoay mặt sang một bên, buồn bực uống một ngụm rượu.

“thời điểm Vi cùng tôi kết hôn cũng không thích tôi.”

“Thảo, cậu cho rằng ai cũng đều giống như cậu, ngưu bức như vậy sao? Trước kết hôn, luyến ái, chính yếu chính là……” ngữ phong Mộ Thần Hiên vừa chuyển: “cậu liền nhìn không ra trước khi Tuyết Vi cùng cậu kết hôn kỳ thật là đối với cậu cố ý?”

“hả?”

“Ai, tuy rằng, lời này tôi nói trễ một ít, nhưng vẫn muốn nói cho cậu một tiếng. Lúc ấy, cậu nhớ rõ hay không Tuyết Vi còn không biết thân phận thật sự của hai ta, kết quả cùng cậu cãi nhau ngay trước mặt tôi ở quảng trường Thịnh Vượng?”

Chuyện này, Hoàng Phủ Minh nhớ rõ.

Đó là sau khi anh nhận lầm Tuyết Phỉ Nhi trở thành người phụ nữ tình một đêm trong khách sạn, Tuyết Vi liền nói với anh ‘ cô yêu quyền, không yêu người ’.

Bất quá……

Về sau tiếp xúc nhiều, căn bản Hoàng Phủ Minh cũng không coi trọng chuyện này, anh hiểu biết Tuyết Vi căn bản không phải là người như vậy.

“Làm sao vậy?”

“tôi đánh giá, bây giờ cậu biết Tuyết Vi cũng không phải là người như vậy, nhưng, ở thời điểm cô ta và tôi ‘ làm giao dịch ’, tôi mơ hồ cảm thấy, lúc ấy cô ta đối với cậu có một chút hảo cảm. Cho nên…… hôn nhân cậu và cô ta đã có trải chăn. Đến nỗi tôi và Lam Tương……” Thơ_Thơ_ddlqd

Kia hoàn toàn chính là linh cảm!

“Đi tới từng bước một, anh ít nhất cho Lam Tương biết trước tâm ý của anh, đến lúc đó xem ý đồ của Lam Tương.”

Nếu thái độ Mộ Thần Hiên bên này đều không rõ ràng, Lam Tương tự nhiên sẽ không ăn vạ anh. Cho nên, Hoàng Phủ Minh cấp ra ý kiến nên làm.

“ừ, cũng chỉ có thể như vậy. Cậu nghỉ ngơi đi thôi.”

“ừ……” Hoàng Phủ Minh an ủi vỗ vỗ bả vai Mộ Thần Hiên, liền bước nhanh đi tới phòng Tuyết Vi ……

“Minh, em mới vừa nghe Nguyệt Nói, ba ngày trước ngày hai ta kết hôn chính là đại thọ 60 của ba ba, chúng ta nên mua lễ vật gì?” Lúc này Hoàng Phủ Minh mới vừa về phòng, Tuyết Vi liền nôn nóng chạy tới trước mặt anh.

Nếu không phải Tuyết Vi nhắc tới, anh đều sắp quên mất chuyện đại thọ 60 của cha.

Chủ yếu, Hoàng Phủ Minh thật sự chán ghét mừng thọ cha, bởi vì ngày này…… Đồng dạng cũng là ngày mất của mẹ anh!!

“Tùy tiện đi.” Anh hơi hơi mỉm cười, một phen, chặn ngang ôm Tuyết Vi ở trong lòng ngực.

“này!! Minh, anh trước đừng nháo, đây chính là đại thọ 60 của cha anh, làm sao có thể nói tùy tiện thì tùy tiện chứ? Anh tốt xấu cấp cái…… ưm……”

Lời nói còn chưa nói xong.

Tuyết Vi bị liền Hoàng Phủ Minh đè trên giường, miệng cũng bị môi anh chặt chẽ đè lên.

Bất đắc dĩ……

Cô chỉ có thể tạm thời trước đem đề tài này để ra sau.

Lại không nghĩ…… Thơ_Thơ_ddlqd

Mãi cho đến mấy ngày trước đại thọ 60 của Hoàng Phủ Dương Vinh, Hoàng Phủ Minh đều không có cùng Tuyết Vi tham khảo qua vấn đề này.

Cũng trong lúc vô tình, Tuyết Vi từ miệng Hoàng Phủ Nguyệt biết được, ước chừng ở mười năm trước, thời điểm Hoàng Phủ Dương Vinh đại thọ năm mươi, mẹ ruột Hoàng Phủ Minh vì đột nhiên sinh bệnh chết ở ngày lễ mừng thọ.

Dù cho Hoàng Phủ Nguyệt không có nói rõ mẹ Hoàng Phủ Minh là bởi vì bệnh gì mà chết, Tuyết Vi vẫn có thể mơ hồ cảm giác được mẹ Hoàng Phủ Minh tuyệt không phải tử vong bình thường! cũng giữa vô hình liên hệ một chuyện cùng Dạ Phi Nhã Lệ hại chết mẹ Hoàng Phủ Minh với nhau……

“Các vị, nguyên nhân hôm nay tôi tụ tập các người ở chỗ này, chủ yếu là vì một chuyện, vài ngày sau tiệc tối đại thọ lão gia nên làm sao tổ chức, thương nghị cùng các người một chút.”

Đại sảnh tiếp khách ở Nhà họ Hoàng Phủ, Dạ Phi Nhã Lệ kêu tới hai con trai trong nhà, hai cô con dâu cùng với Mộ Thần Hiên và đám người Bạch Dạ.

“Là như vậy, về thiết kế cùng bố trí hội trường yến hội, Khả Duy đã xung phong nhận việc, về điểm này, mọi người hẳn là không có ý kiến gì đi?”

Mọi người trầm mặc gật gật đầu, nhưng thật ra Hoàng Phủ Nguyệt khó hiểu dò hỏi: “vậy anh cả đâu? Chưa trở về sao?”

“Này……” Dạ Phi Nhã Lệ khó xử nhìn về phía Tuyết Khả Duy bên cạnh.

Cô mặt vô cảm lắc lắc đầu: “lần này anh ta không trở lại.”

Kỳ thật, lần này Hoàng Phủ Sâm không trở lại cũng là một chuyện tốt mới phải.
Thứ nhất, ngày sinh Hoàng Phủ Dương Vinh vốn chính là nổi đau của Hoàng Phủ Minh; thứ hai, từ đầu đến cuối Hoàng Phủ Sâm và Hoàng Phủ Minh đều ở trong trạng thái như nước với lửa, nếu chọn lựa lúc này hai người gặp mặt, chỉ sợ vung tay đánh nhau một phen.

“còn Tình nhi đâu? Tình nhi chưa trở về sao?” Khi Hoàng Phủ Nguyệt hỏi hành tung em gái, trên mặt khó tránh khỏi có chút chờ mong. Thơ_Thơ_ddlqd

Một bên Tuyết Vi không phải nhìn không ra, hai anh em Hoàng Phủ Nguyệt và Hoàng Phủ Minh dù cho đối với Dạ Phi Nhã Lệ hận thấu xương, lại vô cùng yêu thương cô em gái nhỏ của Nhà họ Hoàng Phủ này.

Ngược lại là……

Ánh mắt dần dần nhìn về phía  Bạch Dạ.

Mặt anh không có lưu bất luận dấu vết gì, thời điểm nghe đến tên Hoàng Phủ Tình càng thêm lạnh vài phần.

“Gần đây không biết Tình nhi bên kia xảy ra chuyện gì, tôi vẫn luôn không liên hệ được với Tình nhi.”

“hả? Dạ phi phu nhân có phái người đi hỏi thăm chưa?” Hoàng Phủ Nguyệt hơi có chút khẩn trương dò hỏi.

“ừ, Nguyệt nhi con yên tâm đi, mẹ đã phái người đi hỏi thăm. Tình nhi có thể có con là anh trai tốt như thế này, cũng coi như là phúc khí của nó.” Dạ Phi Nhã Lệ cười hòa nhã.

Sau khi Bạch Dạ vẫn luôn trầm mặc không nói nghe đến tin tức này không khỏi âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, anh đánh tâm nhãn không biết nên làm sao đối mặt Hoàng Phủ Tình, rốt cuộc……

Giữa anh và Tuyết Vi ‘ chia cắt ’, 90 phần trăm đều là một tay Hoàng Phủ Tình khống chế!

“tốt, ta tiếp tục nói chuyện an bài đại thọ cho lão gia đi. Về phương diện bảo an Bác hy vọng giao cho Thần Hiên tới phụ trách.”

“Tốt, Bác gái Hoàng Phủ, ngài yên tâm đi, hết thảy liền giao cho cháu.”

“Nguyệt, không phải con vẫn luôn cùng giới giải trí lui tới sao? Cho nên, mẹ hy vọng con có thể mời một ít minh tinh lại đây làm khách quý.”

“Cái này đơn giản.” Thơ_Thơ_ddlqd

“Dạ, còn có cháu, cháu cũng biết, lão gia vẫn luôn coi cháu như con trai mà đối đãi, lần này Sâm nhi cũng không trở lại, cho nên, bác hy vọng cháu có thể lấy thân phận nửa con trai của lão gia và Minh Nhi cùng với Nguyệt nhi cùng nhau mừng thọ lão gia.”

Dạ Phi Nhã Lệ mỉm cười nói xong, Bạch Dạ chỉ im lặng gật đầu đáp lại, xem như đáp ứng hết thảy rồi ……

“Đến nỗi……” Ánh mắt dần dần dời về phía hai vợ chồng Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh: “Tam nha đầu đâu, bây giờ trong người có thai, cái gì đều không cần làm, mà Minh Nhi đâu……” Nói đến đây, Dạ Phi Nhã Lệ nặng nề thở dài: “Ngày đó là ngày giỗ em gái Linh Giai, hơn nữa, vài ngày sau lại là hôn sự của con và tam nha đầu, nếu Minh Nhi thật sự không muốn tham dự, ta tưởng…… Lão gia cũng sẽ thông cảm.” (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Thiết!!!

Tuyết Vi âm thầm liếc mắt.

Con trai bà không thể tới, bà liền cũng không muốn Hoàng Phủ Minh tới đúng không?

Ánh mắt theo bản năng nhìn mắt Hoàng Phủ Minh bên cạnh, thấy anh một khuôn mặt lạnh chậm chạp không có ý tứ mở miệng, Tuyết Vi liền nhanh chóng nói: “Dạ Phi phu nhân, đây chính là đại thọ Bác Hoàng Phủ 60 tuổi, cho dù không làm hôn sự hai chúng con, cũng đến góp một phần lực phải không? Lại thêm ……”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.08.2019, 16:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 357: Tiệc mừng thọ ngày đó

Editor: Thơ Thơ

“thêm nữa, mẹ chồng quá cố của con, nếu có thể nhìn đến Minh vui vui vẻ vẻ mỗi ngày, con tin tưởng bà nhất định hiểu ý mà an ủi.. Chủ yếu chính là…… con và ông xã con vẫn hiểu quy củ!”

Tuyết Vi mỉm cười ngọt ngào, tay nhỏ gắt gao nắm tay Hoàng Phủ Minh, liền ngoan ngoãn như vậy nhìn Dạ Phi Nhã Lệ cách đó không xa.

Nhưng cho dù ngốc tử cũng nghe được cô mở miệng có bao nhiêu ác độc, rõ ràng là ở trong tối mắng Dạ Phi Nhã Lệ một con một mẹ không hiểu chuyện.

“A, ha hả, tôi tưởng…… Lão gia biết các người hiếu tâm nhất định sẽ vô cùng an ủi. Tốt, hết thảy đều an bài xong rồi, tôi đây liền không chậm trễ thời gian của mọi người nữa.” Dạ Phi Nhã Lệ gượng cười, liền vội vàng kết thúc ‘hội nghị lâm thời ’ lần này.

“tôi Nói này, bảo bối, cô khiêu khích Dạ Phi Nhã Lệ như vậy không sợ bà ta hại cô sao?” Đưa tiễn Bạch Dạ và Mộ Thần Hiên, bọn tiểu bối này liền từng người trở về chỗ ở của mình.

Đôi tay Hoàng Phủ Nguyệt chắp ở sau người, vừa đi tới, vừa trêu chọc Tuyết Vi.

“A, lúc trước tôi không trêu chọc bà ta, anh cho rằng bà ta thiếu hại tôi sao? Chính là bây giờ tôi chọc bà ta, bà ta lại có thể làm ra cái gì mới chứ?”

Đơn giản chính là hại con của cô; hại cô. Cái này cùng cô chọc hay không chọc Dạ Phi Nhã Lệ căn bản không có chênh lệch quá lớn.

“Đủ kiêu ngạo, vậy cô tiếp tục nỗ lực, tôi cùng Anh hai tôi tới mùa xuân liền xem cô.” Hoàng Phủ Nguyệt ra vẻ kích động cầm tay Tuyết Vi.

“Nguyệt!” Một bên Hoàng Phủ Minh bất mãn nhíu mày.

Tuy Nói, Hoàng Phủ Nguyệt nói có chút quá mức tôn chí khí người khác diệt trừ uy phong mình, nhưng tại Nhà họ Hoàng Phủ, bọn họ hai người đàn ông thuộc hàng tiểu bối nếu muốn cùng một lão nương đấu, đích xác có trời sinh đoản mệnh.

Một là nam nữ khác biệt; hai là trưởng bối và tiểu bối thua kém. Tuyết Vi lại không cần băn khoăn nhiều như vậy. Thơ_Thơ_ddlqd

Nhưng……

Hoàng Phủ Minh còn không nghĩ hy sinh vợ mình đi theo đối lập với mẹ kế.

“anh tính toán sau khi cùng Vi kết hôn liền dọn khỏi Nhà họ Hoàng Phủ.”

“Cái gì?!” Đột nhiên, Hoàng Phủ Nguyệt ngừng bước chân: “anh nói thật sao?”

Tuyết Vi cũng một đầu mờ mịt, cô chưa bao giờ nghe nói qua Hoàng Phủ Minh có dự tính này.

“ừ, lần trước, em muốn miếng đất kia, đang xây dựng chính là nhà anh và Vi.” Hoàng Phủ Minh nhàn nhạt nói xong, tầm mắt nhu tình chậm rãi nhìn về phía  Tuyết Vi.

Dù cho, Tuyết Vi chưa bao giờ nói qua cô muốn một cái nhà, nhưng Hoàng Phủ Minh đã nhận ra tâm nguyện của cô. Cho nên, lần trước lúc Hoàng Phủ Nguyệt muốn miếng đất này, anh lập tức cự tuyệt.

“vậy khá tốt. Các người có thể rời đi nơi này…… Là chuyện tốt. Vậy, em, đi về trước.”

Nhìn Hoàng Phủ Nguyệt lúc gần đi nụ cười ở trên mặt gượng ép, Tuyết Vi rõ ràng cảm giác được anh cô đơn cùng mất mát. “Minh, nếu chúng ta đi, Nguyệt…… Nên làm cái gì bây giờ?”

Hoàng Phủ Minh trầm mặc lắc lắc đầu.

Anh cùng Em trai thứ ba này xem như từ nhỏ sống nương tựa lẫn nhau cho đến lớn, có thể Nói, Hoàng Phủ Nguyệt có thể ngẫu nhiên về nhà hoàn toàn chính là vì tới tìm Hoàng Phủ Minh.

Bây giờ anh đi như vậy, nói cách khác, trong nhà này chỉ còn lại có Hoàng Phủ Nguyệt một mình chịu dày vò.

“anh sẽ nghĩ cách một chút mang Nguyệt đi, bây giờ, anh có thể làm được chính là mang em đi khỏi cái nơi chướng khí mù mịt này trước ……”

“Kỳ thật, Minh, em……”

Ngón tay thon dài phong bế môi Tuyết Vi. “anh biết em không sợ Dạ Phi Nhã Lệ, chính là, anh không muốn người vợ của anh mỗi ngày cãi vả lục đục với nhau, lúc anh cầu hôn với em, đã cho em hứa hẹn.” Thơ_Thơ_ddlqd

‘ nha đầu, em không cần vất vả, từ hôm nay trở đi, anh sẽ cho em một tương lai, một cái thế giới không có mưa gió chỉ có cầu vồng. ’

Bên tai, mơ hồ quanh quẩn lời Hoàng Phủ Minh cầu hôn theo như lời nói kia. Tình khi đó, cảnh khi đó, dường như lần thứ hai hiện lên ở trước mắt Tuyết Vi.

Cái hứa hẹn này, cô căn bản cũng không chờ đợi bây giờ muốn Hoàng Phủ Minh thực hiện. Lại không nghĩ, người đàn ông này sớm đã ám độ thành thương ấp ủ căn nhà của bọn họ, một cái thế giới chỉ có cầu vồng dành cho cô.

Như vậy……

Nhà tương lai của bọn họ sẽ có hình dáng gì?

Giờ phút này Tuyết Vi thật sự phi thường, phi thường chờ mong ngày hôn lễ kia có thể mau đến một chút ……

Suốt thời gian một tuần, toàn bộ Nhà họ Hoàng Phủ cơ hồ bận túi bụi, một mặt bọn họ muốn ứng đối đại thọ 60 tuổi của Hoàng Phủ Dương Vinh; mặt khác, ba ngày sau là ngày đại hôn của Hoàng Phủ Minh, song hỷ lâm môn sắp tới, mọi người vui vẻ rất nhiều cũng mỏi mệt bất kham.

Trong nháy mắt, rốt cuộc tới ngày đại thọ của Hoàng Phủ Dương Vinh rồi ……

“Tiểu…… Tiểu thư, …… Không xong……” Ở phòng trang điểm khách sạn bảy sao hoàng thành, Ninh Ninh đứng ở phía sau Tuyết Vi, khẩn trương nhìn Tuyết Vi mới vừa mặc một nửa lễ phục dạ hội.

“Làm sao vậy? Ninh Ninh? Em tiếp tục kéo khóa kéo đi.” Vẻ mặt Tuyết Vi khó hiểu ngoái đầu nhìn lại, nhìn Ninh Ninh liếc mắt một cái.

“Tiểu…… Tiểu thư, kéo, khóa kéo kéo không lên……”

“A???”

‘ lộp bộp ’ Tim Tuyết Vi trầm xuống thật mạnh. Thơ_Thơ_ddlqd

Cái lễ phục dạ hội này là cô ở một tuần trước chọn lựa tốt, thời gian mới có một tuần, cô không đến mức mập lên nhiều như vậy chứ?? “Không có việc gì, không có việc gì, em dùng sức kéo, chị có thể nhẫn được.”

“Tiểu thư, cái này không phải dùng sức kéo là có thể kéo lên, ở giữa còn khoảng cách ít nhất hai cm, sao em có thể dùng một chút lực là có thể kéo lên chứ?”

“…… Không…… Sẽ…… Đi……?”

Lúc này, xong đời.

Tuyết Vi mặt vô cảm ngồi ở trên sô pha.

Trước một ngày ở yến hội, Hoàng Phủ Dương Vinh liền đặc biệt dặn dò qua cô. Tuy Nói, hôm nay là ngày đại thọ của ông, nhưng mà, kỳ thật rất nhiều người đều là vì muốn trông thấy con dâu tương lai thứ hai của Nhà họ Hoàng Phủ.

Đây cũng coi như là lần đầu tiên Tuyết Vi lấy thân phận vị hôn thê của Hoàng Phủ Minh chính thức xuất hiện ở trước mắt mọi người. Cho nên tuyệt đối không dung bất luận sơ xuất gì.

Ai biết, cùng ngày ở yến hội, bụng cô lại lớn thêm vài phần, làm cho lễ phục dạ hội mới vừa mua mặc không được, nhưng không xong.

“Ninh Ninh, em mau đi phân phó người mua cho chị lễ phục dạ hội lại đây.”

“Tiểu thư, cô không lầm chứ? Sao có thể tới kịp đây?”

“chị không thể mặc thành như vậy? Lại vác cái bụng to đi ra ngoài chứ?” Chưa kết hôn mang thai đã đủ mất mặt, vừa ra tiệc tối ăn mặc trang phục bình thường tham gia, chỉ sợ, cái mũi của Hoàng Phủ Dương Vinh đều tức đến xịt khói.

‘ Cộc cộc cộc……’ tiếng đập cửa đột nhiên vang lên.

Ninh Ninh chỉ có thể buông trên tay trước, chạy tới mở cửa.

“Đại tiểu thư.” (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Cửa phòng mở ra, Tuyết Khả Duy mặt mỉm cười đứng ở trước cửa: “Tiệc tối lập tức phải bắt đầu rồi, Em ba đâu? Làm sao còn không ra gặp gỡ khách khứa? Các khách đều đang thúc giục.” Thơ_Thơ_ddlqd

“Ách……” mặt Ninh Ninh lộ vẻ xấu hổ liếc mắt trong phòng trang điểm.

“Phát sinh chuyện gì sao?” Tuyết Khả Duy lập tức đã nhận ra không thích hợp.

“Là như vậy đại tiểu thư, lễ phục dạ hội của tiểu thư nhà ta có chút nhỏ, bây giờ mặc không được.”

“Cái gì?!” Tuyết Khả Duy đoạt cửa mà vào, túm Tuyết Vi ngồi ở trên sô pha liền đánh giá liếc mắt một cái: “Làm sao chật nhiều như vậy? Chậc, Tuyết Vi, em thật là quá qua loa.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.08.2019, 09:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 358: lễ phục dạ hội không vừa người

Editor: Thơ Thơ

Này không phải cô qua loa, chủ yếu ai có thể nghĩ trong vòng một tuần, bụng liền sẽ lớn nhiều như vậy? Tuyết Vi cũng là oan uổng.

“Thôi, em chờ chị vài phút. Chị mang theo vài món lễ phục dạ hội để kịp thời đổi mới, nhìn xem có thích hợp với em hay không.”

“ừ, vậy phiền chị, chị cả.”

Mắt nhìn bóng dáng Tuyết Khả Duy rời đi, Tuyết Vi thở phào một hơi, chậm rãi ngồi trở lại trên sô pha.

Từ lần trước sau khi ở bệnh viện thăm qua Tuyết Khả Duy, giữa cô và Hoàng Phủ Minh cơ bản cùng Tuyết Khả Duy gặp gỡ, chưa nói quan hệ có hòa hoãn, cũng chưa nói tới quan hệ càng gần một bước ác liệt, dù sao chính là không mặn không nhạt ở chung.

Hơn nữa chỉ có mấy ngày, cô và Hoàng Phủ Minh liền có thể rời khỏi cái nhà này, khả năng mọi người gặp mặt mỗi ngày sẽ càng ngày càng ít, cái này đối với ai mà nói đều là một chuyện tốt.

“Tới, ở đây có bộ lễ phục dạ hội rộng thùng thình, Ninh Ninh, cho tiểu thư của em mặc vào thử xem.” Chỉ chốc lát sau, Tuyết Khả Duy cầm một bộ lễ phục dạ hội màu vàng kim chiếu sáng lấp đi đến. Thơ_Thơ_ddlqd

Bộ quần áo này, chưa nói tới sặc sỡ loá mắt, có thể nói thập phần bình thường. Nhưng nhìn ra, Tuyết Vi hẳn là có thể mặc.

“Cảm ơn chị, chị cả, em mặc xong quần áo sẽ đi ra ngoài chào hỏi các khách khứa.”

“ừ, chị đây đi trước tiếp đón khách khứa.”

“Đại tiểu thư Gặp lại.” Ninh Ninh lễ phép đưa tiễn Tuyết Khả Duy, sau khi đóng cửa phòng lại, cô hơi có chút ghét bỏ nhìn quần áo trên sô pha: “Tiểu thư, cô nói đại tiểu thư có phải cố ý chọn lựa cho cô một bộ lễ phục dạ hội xấu như vậy hay không?”

“Ninh Ninh!” Tuyết Vi trách cứ nhíu mày. Cô thông cảm Ninh Ninh phòng bị với mỗi người Nhà họ Tuyết, chính là…… “Thứ nhất, chị cả của chị hoàn toàn có thể không cần trợ giúp chúng ta, như vậy, chị sẽ xấu hơn nữa; thứ hai, chị cả của chị tính cách người này là một người làm đại sự, chị ấy và Tuyết Phỉ Nhi bất đồng, tuyệt sẽ không tiểu nhân như vậy làm chuyện động tay chân.”

“ừ, vậy tốt, đó là Ninh Ninh lấy dạ tiểu nhân, tiểu thư, cô thay quần áo nhanh lên.”

“ừ.”

Đại sảnh yến hội hoa lệ mà trang nhã, người người tới.

Lần này đại thọ Hoàng Phủ Dương Vinh 60 tuổi có thể nói là kinh động toàn bộ hoàng thành.

Từ sớm, mấy nhà chủ truyền thông ở hoàng thành liền chờ đợi ở trước cửa khách sạn bảy sao này thu thập tin tức. Thơ_Thơ_ddlqd

Bất quá, tham dự tiệc tối đại thọ lần này đều là nhân vật lớn ở hoàng thành, không phải đại lão thương giới, chính là một tay chính trị giới, quân giới.

Cho nên, Mộ Thần Hiên sớm ở lối vào khách sạn thiết kế máy dò xét kim loại, không cho phép bất luận kẻ nào tự mình mang theo camera, cùng với vũ khí nguy hiểm tiến vào, những truyền thông đó chỉ có thể canh giữ chụp ảnh ở cửa.

Đương nhiên, bên trong hội trường cũng thiết kế đèn flash cảm trắc nghi, trừ phi là bọn họ an bài nhân viên chụp ảnh trước đó, nếu không một khi ai tự mình dùng di động chụp ảnh, trong phòng điều khiển cũng sẽ phát ra tiếng cảnh báo.

“Tôi Nói, Dương Vinh, trong nháy mắt ông đã 60 tuổi, nhìn lại những năm đó chúng ta chinh chiến, tựa hồ vẫn rõ ràng trước mắt.”

Một cái bàn ở giữa đại sảnh, trừ Hoàng Phủ Minh, tuổi tác mỗi người cơ bản đều từ 60 tuổi trở lên. Những người này đều là lão thần cùng Hoàng Phủ Dương Vinh cùng nhau chiến đấu, trong đó cũng không thiếu Long Thiên Hành cùng gia gia của Hoàng Phủ Minh cùng nhau chinh chiến giành thiên hạ.

“Đúng vậy, thời gian qua thật mau, bây giờ đều đã là thiên hạ của những người trẻ tuổi.” Hoàng Phủ Dương Vinh tiếc hận thở dài, vỗ thật mạnh bả vai Hoàng Phủ Minh.

“Thật không phải tôi Nói, Dương Vinh, con thứ hai của ông đều tốt, chính là a…… Quá mức không coi ai ra gì!” Người nói chuyện là tướng quân tiền nhiệm một binh đoàn của Quân Khu Bạch Hổ, lúc sau Hoàng Phủ Minh lên đài, việc thứ nhất chính là chỉnh ông ta!

Có thể Nói, ông cùng Hoàng Phủ Minh trong lén lút là từng có va chạm.

“Minh Nhi, nghe được bác vương cho con ý kiến chưa? Con phải hiểu tôn trọng trưởng bối mới đúng!” Hoàng Phủ Dương Vinh bị làm cho có chút xuống đài không được, chỉ có thể thoáng cấp người kia chút mặt mũi phê bình con trai mình vài câu.

Lại không nghĩ, Hoàng Phủ Minh chỉ cười lạnh: “A……” Cặp mắt nghiêm khắc liền xẹt qua một tia sáng nguy hiểm. Thơ_Thơ_ddlqd

Nếu không phải trường hợp không đúng, chỉ sợ, anh sẽ lập tức chụp bàn chất vấn ông lão kia, hôm nay còn muốn bình an đi ra cửa lớn này hay không!

“Tới, tới, tới, chúng ta không đề cập tới chuyện quá khứ, hôm nay là ngày sinh của Dương Vinh, chúng ta trước lấy trà thay rượu kính Dương Vinh một ly.” Thực hiển nhiên, trên bàn không ít người đều nhìn ra ánh mắt Hoàng Phủ Minh dự báo cái gì, vội vàng lên tiếng giảng hòa.

Đúng lúc này……

“Các vị chú, bác, cháu và Em ba cháu vấn an các người, cảm ơn các người có thể tham gia đại thọ 60 của cha chồng cháu.” Tuyết Khả Duy mang theo Tuyết Vi cùng đi tới trước bàn đám lão tiền bối này.

Vừa thấy Tuyết Vi lên sân khấu, mặt Hoàng Phủ Minh vốn âm trầm lập tức có một chút hòa hoãn.

“Khả Duy chúng ta đã gặp qua. Đến nỗi Em ba của Khả Duy ……” Tuy Nói, nhóm người này chưa từng gặp qua Tuyết Vi, mỗi người đều thấy rõ lực tự chủ cực cường, làm sao không biết thân phận của Tuyết Vi chứ? Bọn họ trêu chọc dường như đem động tác ánh mắt nhất trí nhìn về phía  Hoàng Phủ Minh.

Hoàng Phủ Minh ưu nhã đứng lên, một tay ôm vai Tuyết Vi: “Các vị chú, bác, vị này chính là vợ sắp cưới của cháu, Tuyết Vi.”

“Ha ha ha, hóa ra vị này chính là vợ chưa qua cửa của Minh Nhi, thật là trăm nghe không bằng một thấy.” Một vị lão giả hiền lành đã chậm rãi mở miệng.

Tuyết Vi thanh nhã cười, liếc mắt một cái liền nhận ra ông này là thị trưởng hoàng thành!

Đang xem xem vài vị lão giả chung quanh, người nào không phải nhân vật có uy tín danh dự, bất quá, từ trước đến nay hoàng thành coi trọng lực lượng quân sự lớn nhất, cho nên cho dù thị trưởng ở đây, cũng là thấp hơn Nhà họ Hoàng Phủ một cái đầu.

“Các vị chú, bác, lần đầu tiên cùng các vị gặp mặt, trong chốc lát chờ tiệc tối bắt đầu, Tuyết Vi sẽ nhất nhất kính trà vấn an với các vị.”

“Ha hả, thật là nha đầu hiểu lễ phép, lớn lên cũng xinh đẹp. Dương vinh huynh, con dâu này của ông thật là một người hoa nhường nguyệt thẹn. Chính yếu chính là…… con dâu thứ hai này thật đúng là có bản lĩnh.” Người nọ nói mắt liền trêu chọc nhìn bụng Tuyết Vi. Thơ_Thơ_ddlqd

Cô theo bản năng dùng một tay che lấp.

Vốn tưởng rằng mặc quần áo rộng thùng thình như vậy mọi người sẽ không chú ý tới, lại không nghĩ không trốn được ánh mắt bọn họ.

“Ai, muốn nói thật là nói Minh có bản lĩnh mới đúng, cô dâu này còn chưa có cưới về nhà đâu, đứa trẻ liền có trước, ông cũng coi như là thỏa mãn nguyện vọng ôm cháu trai.”

“Ha ha ha ha……” Mọi người có một câu không một câu trêu chọc hai vợ chồng son. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Kỳ thật đại thọ còn chưa bắt đầu, ai cũng biết, tiệc mừng thọ lần này vai chính nhất định sẽ là vợ chồng Hoàng Phủ Minh. Chủ yếu, hiện nay quyền sinh sát ở hoàng thành đều nắm ở trong tay Hoàng Phủ Minh, Tuyết Vi thân là vợ sắp cưới của anh không thể nghi ngờ cũng trở thành tiêu điểm theo.

“Khả Duy, bên này cháu còn không có động tĩnh sao?” Lúc này, một người đàn ông trung niên tuổi nhìn như 60 đã mở miệng, người ông mặc quân trang tướng quân kiểu cũ của binh đoàn thứ hai, hẳn là tướng quân tiền nhiệm của binh đoàn thứ hai.

“Ha hả, lão tướng quân, cháu bên này sẽ nỗ lực.” Tuyết Khả Duy hơi xấu hổ cười cười.

Người chung quanh không hẹn mà cùng lộ ra vẻ mặt tò mò: “Lão tôn, ông quen biết con dâu cả của nhà Dương Vinh sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: EyesLy, Google [Bot], gumii và 107 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.