Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 26.08.2019, 14:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1069
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.53
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 353: Bị một con bò sữa khiêu khích

Editor: Thơ Thơ

Anh em hai người mặc tây trang một đen một trắng, ở giữa kẹp Tuyết Vi mặc lụa trắng, hình ảnh này không chỉ không hề không khoẻ, còn đặc biệt thoải mái.

Chỉ là nhìn một cách đơn thuần Tuyết Vi cùng Hoàng Phủ Nguyệt mặc tây trang màu đen phối hợp, giống như là người phụ nữ giỏi giang tìm được một vị thế tử ăn chơi trác táng. Mà chỉ nhìn một cách đơn thuần Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh phối hợp, đó chính là mỹ nữ gặp anh hùng. Thấy thế nào đều xứng!

“Phiền toái nhị thiếu gia, ngài dịch một chút sang bên trái, Tuyết tiểu thư đầu dựa vào trên vai nhị thiếu gia …… đúng, chính là tư thế này……”

Đứng ở sơn trang tư nhân này giống như trong tiên cảnh, nhiếp ảnh gia điều chỉnh tốt tư thế hai người thật vất vả, nhưng mà Hoàng Phủ Nguyệt một cái bước xa nhảy vào màn ảnh, ảnh cưới đứng đứng đắn đắn lập tức biến thành một ý khác ……

“Nguyệt!!”

“Hoàng Phủ Nguyệt!!!” Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh tức giận trừng mắt Hoàng Phủ Nguyệt tiến đến phá hư.

Bọn họ vốn là phiền chán người bài bố, lại không nghĩ Hoàng Phủ Nguyệt còn muốn liên tục tới phá hư, hết ba tiếng đồng hồ trôi qua bọn họ mới chụp được một bộ quần áo mà thôi.

Cuối cùng…… Thơ_Thơ_lequydon

Hoàng Phủ Minh và Tuyết Vi nhất trí quyết định……

Không chụp!

“Nhị…… Nhị thiếu gia…… Ngài xác định không chụp sao?” Nhiếp ảnh gia khẩn trương hỏi xong.

Hoàng Phủ Minh không kiên nhẫn nhíu mày: “Đúng!”

“Nhưng…… ảnh cưới Ngài và Tuyết tiểu thư chỉ có thể chọn lựa ra…… Mấy tấm có thể sử dụng……”

“Chụp lâu như vậy cũng chỉ có thể chọn lựa ra mấy tấm sao?” Đôi mắt Hoàng Phủ Minh sa sầm, một phen đoạt lấy camera trong tay nhiếp ảnh gia.

Tuyết Vi cũng tràn đầy không thể tưởng tượng thò lại gần xem ảnh chụp của bọn họ.

nghĩ không rõ, chụp ba giờ liền thật sự chỉ có mấy tấm ảnh chụp có thể sử dụng sao?

Hoàng Phủ Minh xem từng tấm ảnh chụp, cẩn thận xem xuống dưới……

Ảnh chụp thật sự là không ít, ít nhất có hơn 300 tấm.

Chính là rất nhiều ảnh chụp, không phải là ảnh chung chụp Tuyết Vi và Hoàng Phủ Nguyệt hai người, thì là Hoàng Phủ Nguyệt và Hoàng Phủ Minh chụp ảnh chung, nếu không chính là bọn họ ba người chụp ảnh chung, ảnh chụp có thể sử dụng cũng chỉ có hai ba tấm mà thôi. Ngược lại là ảnh chụp Tuyết Vi và Hoàng Phủ Nguyệt có thể sử dụng đạt năm mươi mấy tấm!

“Oa nga, tôi cùng bảo bối quả nhiên là thực xứng đôi. Anh hai, dù sao em không ngại hôn phòng và hôn lễ các người đều treo ảnh cưới của em và Tuyết Vi nha……” Hoàng Phủ Nguyệt cười tà, vươn tay, liền ôm bả vai Tuyết Vi.

“anh để ý!” Ba chữ lạnh lùng rơi xuống, sau khi Hoàng Phủ Minh giao camera cho nhiếp ảnh gia, vén tay áo lên liền vọt về phía Hoàng Phủ Nguyệt.

Anh sợ tới mức cất bước liền chạy. Thơ_Thơ_lequydon

Anh em hai người này liền tại đây dưới cỏ xanh nắng ấm anh truy em chạy, hình ảnh dị thường vui thích.

Chọc Tuyết Vi cầm lòng không đậu nhìn vào mê……

Ngẫm lại, nhà gỗ, cỏ dại, suối nước, sơn trang, hoàn cảnh như vậy, hơn nữa một người là ông xã mình, cùng với người nhà bọn họ toàn tâm toàn ý đợi, mới là cuộc sống cô muốn không phải sao?

Có lẽ……

Đây là hạnh phúc đi.

Mới phát hiện, giữa đoạn hôn nhân cô và Hoàng Phủ Minh, đoạt được những thứ như quyền lực, địa vị, được người kính ngưỡng, cảm giác cách xa với bằng hữu Hoàng Phủ Nguyệt, Mộ Thần Hiên như vậy, người nhà, thật sự tới, tri kỷ rất nhiều……

“Trong chốc lát gặp ở suối nước nóng số 5, anh đi trước thay quần áo.”

“ừ.”

Cuối cùng, trải qua Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh thương lượng, hay là chỉ dùng ba tấm ảnh cưới kia cho hôn lễ.

Vì bọn họ xem ra, cảm tình loại đồ vật này há có thể sử dụng ảnh chụp ký lục chứ? Ở trong lòng là đủ rồi……

Bọn họ ba người một thương lượng, mệt mỏi một ngày, đơn giản liền tìm sơn trang tư nhân cách đó không xa có một tòa suối nước nóng tới thả lỏng……

Suối nước nóng này, chỉ có bể tắm chung nam nữ trong hoàng thành, không sai biệt lắm từ 50 cái suối nước nóng nhỏ tạo thành, cho nên, không sợ sẽ phát sinh hiện tượng chen chúc, càng khuya thời điểm ít người còn có thể một người hưởng thụ một bể suối nước nóng, thập phần nhanh và tiện. Thơ_Thơ_lequydon

Hoàng Phủ Minh thay xong quần áo, dưới thân vây quanh một cái khăn tắm liền đi thẳng đến suối nước nóng số 5 đã ước định.

Đợi anh mới vừa tiến vào nước suối, một trận tiếng bước chân uyển chuyển nhẹ nhàng truyền đến.

Anh theo bản năng quay đầu nhìn lại, nhưng mặt hơi mang ý cười lập tức lạnh xuống.

“Tiên sinh, tôi cảm thấy anh thực quen mắt, có phải chúng ta gặp qua ở nơi nào hay không?” Mỹ nữ một thân ** đồ bơi chậm rãi ngồi xổm bên cạnh hồ suối nước nóng, cô giống như là cố ý bày ra dáng người xinh đẹp, cố ý đem sóng mãnh liệt đánh tới Hoàng Phủ Minh.

Anh khinh thường nheo nheo mắt, tầm mắt cố ý lảng tránh người phụ nữ dụ hoặc, âm thanh lạnh lùng nói: “cô nhận sai người rồi.”

“hả? Là như vậy sao? Anh lớn lên cũng thật giống một bằng hữu của tôi, anh chờ một lát. Tôi đi phòng thay quần áo lấy chút đồ vật, trở về tiếp tục nói cùng anh.”

Vừa nghe người phụ nữ nói như vậy, mặt Hoàng Phủ Minh đều cứng, bây giờ anh chỉ chờ đợi Tuyết Vi và Hoàng Phủ Nguyệt nhanh ra tới, lúc sau ……

Đổi suối nước nóng!!!

“Hắc hắc, ông xã tôi quả nhiên là định lực mười phần!” Trong phòng thay quần áo, Tuyết Vi vừa thay quần áo, vừa nhìn xuyên thấu qua thuỷ tinh mờ, nhìn suối nước nóng số 5.

Khi người phụ nữ kia bám vào người nói chuyện cùng Hoàng Phủ Minh, cô cố ý lưu ý đôi mắt ông xã nhà mình.

Ai ngờ, trước tiên Hoàng Phủ Minh liền lảng tránh tầm mắt, thật sự đáng giá khích lệ!

‘ két……’ một tiếng, lúc người phụ nữ ban nãy đến gần Hoàng Phủ Minh đẩy cửa ra liếc mắt một cái liền thấy được Tuyết Vi. Thơ_Thơ_lequydon

“chào chị.” Cô mỉm cười gật gật đầu với Tuyết Vi.

Tuyết Vi cũng lễ phép đáp lại cô ta một tiếng.

Người phụ nữ kia mới vừa đi đến trước quầy thay quần áo muốn bắt đồ vật, ngay sau đó chớp mắt…… “Chị, chị muốn đi suối nước nóng số mấy?”

Chị?

A.

Tuy Nói, bây giờ cô mang thai, nhưng…… Thấy thế nào tuổi đều nhỏ hơn so với người phụ nữ này đi?? “Số 5.”

“Số 5??” Người phụ nữ hơi bất mãn nhíu mày: “Chị, không bằng chị đổi suối nước nóng đi.”

Thiết!

Này cũng thật hiếm lạ, thay đổi suối nước nóng, thành toàn mục đích người phụ nữ này quyến rũ Hoàng Phủ Minh sao?

“Vì sao muốn đổi?” Tuyết Vi nghiêng mắt nhìn suối nước nóng số 5, ra vẻ một bộ hoa si nuốt nuốt nước miếng: “tôi cũng thích soái ca. Đặc biệt, là soái ca dáng người đặc biệt tốt!”

Lời này không giả.

Người phụ nữ kia vốn ở suối nước nóng số 4 tắm suối nước nóng, nhưng từ lúc Hoàng Phủ Minh đi qua bên người cô, cô đã bị dáng người Hoàng Phủ Minh hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ hấp dẫn, lại thêm khuôn mặt kia soái khí tuyệt luân. Cô mới cố ý chạy tới gần.

“tôi Nói, đại thẩm, bây giờ thím đang mang thai được không? An phận một chút đi!” Sắc mặt người phụ nữ lập tức liền hiển lộ không thể nghi ngờ, mắt ác độc ngắm bụng Tuyết Vi. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Lửa giận ‘ đằng ’ một chút liền bậc lửa ở ngực Tuyết Vi.

Mẹ nó, vậy mà kêu cô là đại thẩm sao? Cô thật muốn hỏi người phụ nữ này, mẹ chồng, năm nay răng ngài rớt hết sao?

“Hừ, thức thời liền tìm con mồi khác, người đàn ông kia …… tôi nhìn trúng!” Nói xong, người phụ nữ cố ý ở Trước mặt Tuyết Vi khiêu khích khảy ngực mình sóng gió mãnh liệt, liền đi thẳng đến suối nước nóng số 5.

“Mẹ nó, ngực lớn không dậy nổi sao? Coi cô ta như bò sữa đi thôi!” Tuyết Vi tức giận mắng xong, hao tổn tinh thần nhìn chính ngực mình ……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.08.2019, 09:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1069
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.53
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 354: trò chơi ba người

Editor: Thơ Thơ

Cũng khó trách lần đầu tiên cô chính thức gặp được Hoàng Phủ Minh, bị Hoàng Phủ Minh châm chọc thành ‘ nam giả nữ’.

Người so người…… Thật sự tức chết người!

“Ha hả, tiên sinh, có thể ở chỗ này gặp được anh thật là một loại duyên phận, đặc biệt, anh còn cùng bằng hữu của tôi lớn lên giống như vậy.” Người phụ nữ vừa Nói xong, vừa ngồi xuống vị trí bên cạnh dựa vào Hoàng Phủ Minh.

Khuôn mặt anh âm trầm, âm thầm nghiến răng, vừa muốn đứng dậy rời đi……

“Soái ca, dáng người anh thật tốt.” Chậm rãi đi ra phòng thay quần áo, Tuyết Vi đứng ở bên cạnh ao suối nước nóng một phen đè lại bờ vai của anh, ngón tay nhỏ khiêu khích dường như xẹt qua cơ bắp anh rắn chắc.

Người phụ nữ ngồi yên ở một bên nhìn hoàn toàn choáng váng, cô thực sự không nghĩ tới Tuyết Vi vậy mà sẽ chủ động đến nước này?

Hoàng Phủ Minh cũng chưa nói, ngược lại bộ dáng thuận nước đẩy thuyền làm bộ cùng Tuyết Vi không quen biết, ngược lại nói: “dáng người em cũng không tồi.”

“Đúng không? Nhưng em…… Nhỏ như vậy, so sánh với vị đại thẩm bên cạnh anh ……” Tuyết Vi điềm đạm đáng yêu cúi thấp đầu xuống. Thơ_Thơ_lequydon

Người phụ nữ kia nháy mắt liền phát hỏa, vừa muốn mở miệng mắng……

“Vừa vặn tốt, vừa vặn tốt, anh liền thích em như vậy.” Liền bị Hoàng Phủ Minh dẫn đầu đoạt tiếng.

“Ha hả, vậy…… Soái ca, anh…… Kết hôn chưa?” Tuyết Vi cười mị hoặc, đôi tay không an phận di chuyển ở trên người Hoàng Phủ Minh.

Đôi mắt anh chợt lóe, bắt lấy tay nhỏ của Tuyết Vi: “đã kết hôn.”

Một bên người phụ nữ này vừa nghe, lập tức lộ ra nụ cười khiêu khích với Tuyết Vi, ý tứ dường như đang Nói, hắc, cô cũng không có chỗ.

Nhưng mà Tròng mắt Tuyết Vi vừa chuyển, chậm rãi tránh thoát tay Hoàng Phủ Minh bắt lấy mình, ngả ngớn phất qua khuôn mặt anh tuấn tú: “vậy…… để ý đêm nay thêm một người vợ không?”

“Nếu là em mà Nói, không ngại!”

Chốc lát, người phụ nữ kia choáng váng, cô tức khắc cảm thấy tam quan bị hủy, vậy cũng đúng sao?

Hung hăng cho Tuyết Vi một cái xem thường, cô xụ mặt, không nói lời nào liền đi ra suối nước nóng số 5……

“Phốc.” Thấy bóng dáng người phụ nữ kia rời đi, Tuyết Vi thiếu chút nữa xoay lưng cười.

“em a……” Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ điểm điểm cái trán Tuyết Vi, anh thật là phục vợ nhà mình mê chơi.

“Thiết, không phải anh cũng chơi rất vui sao? Thế nào? Sau lưng vợ yêu đương vụng trộm cảm giác làm sao?” Tuyết Vi vừa Nói xong, vừa ngồi ở bên cạnh Hoàng Phủ Minh.

Anh ra vẻ nghiêm túc nghĩ nghĩ…… “Nếu, đối tượng yêu đương vụng trộm có thể không phải vợ của anh, có lẽ cảm giác sẽ càng sảng!”

“cút!!!!” Thơ_Thơ_lequydon

Cô hung tợn liếc mắt, giây tiếp theo, hai người này liền không hẹn mà cùng nở nụ cười……

“Khụ khụ……” Đúng lúc này, một trận ho nhẹ từ phía sau bọn họ truyền đến.

Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh cùng quay đầu lại……

Chỉ thấy, người phụ nữ vừa mới quấn lấy Hoàng Phủ Minh, vẻ mặt đắc ý câu lấy cánh tay Hoàng Phủ Nguyệt, trong mắt dường như chiêu cáo với Tuyết Vi: ‘ thấy chưa, tuy rằng cô bắt mất soái ca kia đi rồi, bất quá tôi bên này lại bắt được một soái ca khác. ’

“Sát!”

“Mẹ nó!” Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh không hẹn mà cùng thầm mắng một tiếng.
Giây tiếp theo……

Đôi mắt Hoàng Phủ Minh đanh lại: “Đi, giải quyết người phụ nữ kia, đừng kêu Hoàng Phủ Nguyệt tiểu tử thúi kia mang cô ta lại đây!”

“Tuân mệnh, Hoàng Phủ Quân Trường!” Tuyết Vi rất có tư thế kính với anh một cái chào theo nghi thức quân đội, xoay người đi ra suối nước nóng, dáng người bước lay động liền tiếp cận tới Hoàng Phủ Nguyệt ……

“Soái ca, anh thường xuyên tới nơi này tắm suối nước nóng sao?”

“Lần đầu tiên tới.”

“hả? Nơi này thực không tồi đâu, anh có thể thường xuyên lại đây.”

“thật ra tôi không cảm thấy nơi này không tồi, nhưng mà sau khi nhìn đến cô …… tôi phát hiện nơi này đích xác đáng giá làm tôi lưu luyến ……”

Theo Tuyết Vi chậm rãi tiếp cận, tiếng Hoàng Phủ Nguyệt cùng người phụ nữ kia đối thoại cũng càng thêm rõ ràng.

Cô xem như phục Hoàng Phủ Nguyệt này quỷ hoa tâm. Trên cơ bản, chỉ cần người phụ nữ lớn lên xem như không tồi, anh cơ hồ là ai đến cũng không cự tuyệt, nhưng phương thức cùng Hoàng Phủ Minh xử sự hoàn toàn bất đồng. Thơ_Thơ_lequydon

“Khụ khụ……” Đến bên cạnh bọn họ, Tuyết Vi làm ra vẻ ho nhẹ hai tiếng.

Người phụ nữ này vừa thấy là cô, không khỏi nổi lên cái xem thường.

“Nha, đổi con mồi sao?”

“Ai cần cô lo.” Người phụ nữ khinh thường giơ lên khóe môi.

Hoàng Phủ Nguyệt ở bên khó hiểu nhíu nhíu mày: “Bảo……” Vừa muốn mở miệng dò hỏi Tuyết Vi có phải cùng người phụ nữ này quen biết hay không.

Liền bị Tuyết Vi lập tức cắt đứt lời anh nói: “Soái ca, có bạn gái chưa?”

“Đã có!” Người phụ nữ khiêu khích nắm cánh tay Hoàng Phủ Nguyệt.

Anh thật ra cũng không ngại, dù sao, sau đêm nay, mẹ nó ai quen biết ai.

“À, nếu nói như vậy…… Kia, soái ca, anh để ý thêm tôi một người bạn gái không?”

Khuỷu tay Tuyết Vi ái muội đáp ở trên vai Hoàng Phủ Nguyệt.

“Hừ, còn nghĩ đến chiêu này?” Người phụ nữ kia lập tức mở ra khuỷu tay Tuyết Vi.

Lại chưa từng nghĩ ……

“Hoàn toàn không ngại.” Hoàng Phủ Nguyệt chủ động ôm bả vai Tuyết Vi.

Người phụ nữ kia lửa giận ‘ đằng ’ lập tức liền bùng cháy, đôi tay gắt gao nắm thành cái nắm tay: “Soái, soái ca, anh, anh chỉ có thể chọn một người thôi.” Cô cố ý với về phía Hoàng Phủ Nguyệt run rẩy ngực mình sóng gió mãnh liệt.

Hoàng Phủ Nguyệt ra vẻ tự hỏi nghĩ nghĩ: “tôi đây hay là chọn cô đi.” Lập tức ném tay người phụ nữ ra, đứng ở một bên Tuyết Vi.

“này, cô ta chính là thím bụng bự!!”

“Thím bụng bự thì làm sao? Từ trước đến nay tôi thích kích thích một ít.” Hoàng Phủ Nguyệt ái muội xoa xoa cái bụng Tuyết Vi.

Người phụ nữ kia càng giận sôi máu: “Nhưng cô ta, nhưng cô ta mới vừa rồi đã thông đồng một cái.” Đôi mắt theo bản năng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh.

“Không quan hệ, 3P, tôi càng thích. Bảo bối, tới, mang tôi cùng người đàn ông kia làm quen, quen thuộc, buổi tối chúng ta cũng cùng nhau chiến đấu hăng hái.” Nói xong, Hoàng Phủ Nguyệt liền nắm tay Tuyết Vi đi về suối nước nóng số 5.

Người phụ nữ kia lúc này hoàn toàn là trong gió hỗn độn……

Đi tới suối nước nóng số 5, Tuyết Vi liền đem chuyện hoàn chỉnh từ đầu đến cuối nói cho Hoàng Phủ Nguyệt nghe. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Kỳ thật cho dù cô không Nói, Hoàng Phủ Nguyệt cũng đã nhận ra cái gì, nếu không cũng sẽ không phối hợp cô tiếp tục diễn như vậy.

“Nói xong, đêm nay con mồi của anh bay mất, sẽ không trách tôi chứ?” Tuyết Vi cầm di động trong tay, một bên chơi trò chơi, một bên trêu chọc Hoàng Phủ Nguyệt bên cạnh.

Hoàng Phủ Nguyệt cũng cầm di động, hoàn toàn đầu nhập chơi: “hả? Nói buổi tối 3P đâu?”

“Nếu chúng ta cùng nhau p Hoàng Phủ Minh, tôi thật ra không ngại.” Nói xong, Tuyết Vi theo bản năng liếc mắt Hoàng Phủ Minh.

“Bảo bối, tôi thực để ý, khẩu vị tôi thật không có nặng đến nổi nam nữ đều ăn.” Hoàng Phủ Nguyệt nhớ tới hình ảnh kia liền có loại cảm giác muốn ói.

Có thể tưởng tượng phun lại đi ngăn anh sao? “Hai người các người coi tôi chết rồi sao?” Một bên Hoàng Phủ Minh âm thầm nghiến răng, đôi mắt nghiêm khắc trong lúc vô tình nhìn về phía Tuyết Vi, ai ngờ, sắc mặt của anh nháy mắt liền trầm xuống dưới……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.08.2019, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1069
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.53
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 355: Lam Tương mang thai

Editor: Thơ Thơ

“Minh, đừng nháo! Em bên này đang chơi”

“Minh!! Ai nha, anh đừng động em.” Tuyết Vi hoàn toàn chăm chú chơi di động, rõ ràng cảm giác được đôi tay Hoàng Phủ Minh ở trước người mình thập phần không an phận.

Anh trừng mắt ưng, phẫn nộ gầm nhẹ: “em *** trước buộc áo tắm cho anh rồi chơi trò chơi được chưa?!!”

Lúc này Tuyết Vi mới phát hiện……

Áo tắm mình không biết từ khi nào vậy mà bóc ra.

Cảm tình, vừa mới Hoàng Phủ Minh vẫn luôn tự giúp cô buộc áo tắm sao?

Hãn……

Phòng thay quần áo Nam.

Khoảng chín giờ tối, bọn họ mới từ trong hồ suối nước nóng ra tới.

“Anh hai, em thấy được nha……” Hoàng Phủ Nguyệt vừa thay quần áo, vừa cười xấu xa bên cạnh Hoàng Phủ Minh.

Anh mắt nghiêm khắc chợt lóe, gằn từng chữ: “Thấy cái gì!!!”

“A…… anh nói đi.” Chỉ thấy, Hoàng Phủ Nguyệt cười xấu xa, ngay sau đó từ trong túi móc di động ra, tìm kiếm ra mấy tấm Tuyết Vi vừa mới chụp.

Hoàng Phủ Minh nhìn lên, nghĩ thầm, em trai này nhìn chị dâu lõa thể, cũng liền nhìn, vậy mà còn có mặt mũi *** chụp ảnh chị dâu sao?

Chụp cũng chụp đi, còn *** chạy tới khoe ra với anh?!

Quả thực là…… Thơ_Thơ_lequydon

Không bằng cầm thú!

“Lấy ra!” Hoàng Phủ Minh vừa muốn đưa tay đoạt……

Tay Hoàng Phủ Nguyệt lanh lẹ đưa điện thoại di động giấu tới phía sau: “Anh hai, muốn xóa ảnh chụp, lấy đồ vật ra giao dịch.”

“Lấy đồ vật ra giao dịch hả?” Anh lạnh lùng nheo nheo mắt, âm lạnh nói: “đồ vật trong phòng lầu ba của anh cất chứa tùy tiện em chọn!”

“mấy thứ kia…… em mới không cần.”

“anh mới vừa mua Bugatti cao cấp.”

Muốn nói xe này, trên toàn thế giới bất quá chỉ có mấy cái mà thôi, chính là thứ tốt trong lòng Hoàng Phủ Minh, đương nhiên cũng là thứ Hoàng Phủ Nguyệt mơ ước thật lâu. Đáng tiếc……

Nhưng cũng không phải là thứ Hoàng Phủ Nguyệt muốn.

Anh cười tà vẫy vẫy ngón tay.

Hoàng Phủ Minh lập tức nhíu mày: “ngay cả chiếc xe kia em đều không cần? Nói vậy…… em là muốn miếng đất anh mới vừa mua đi!”

“ừ.”

Miếng đất kia, dựa núi ven biển, toàn bộ hoàng thành chỉ có một miếng như vậy, muốn nói kiến tạo sơn trang, kiến tạo biệt viện, đều là vị trí nhất đẳng nhất tuyệt.

Hoàng Phủ Nguyệt đã mong muốn không biết bao lâu.

“A. Em sớm nói muốn miếng đất kia không phải xong rồi sao.”

“Xem ý tứ Anh hai này, là tính toán dứt bỏ yêu thích trong lòng sao?” Trên mặt Hoàng Phủ Nguyệt không khỏi lộ ra nụ cười hưng phấn khó nén.

Hoàng Phủ Minh cũng ôn hòa cười cười: “đương nhiên…… Là không có khả năng!!” Đôi mắt vừa chớp…… Thơ_Thơ_lequydon

Anh một cái quăng ngã qua vai, quăng Hoàng Phủ Nguyệt ngã ở trên mặt đất, dễ như trở bàn tay đoạt lấy di động từ trên tay anh, cắt bỏ ảnh chụp.

“A, em cho rằng, nếu anh muốn xóa ảnh chụp, còn cùng em làm giao dịch sao?! Ngu xuẩn!” Anh khinh miệt nhìn Hoàng Phủ Nguyệt nằm trên mặt đất, thuận tay liền ném điện thoại di động vào trên người anh ……

Hoàng Phủ Nguyệt liền không rõ, nếu Anh hai từ đầu tới đuôi cũng chưa tính toán cùng anh làm giao dịch, vậy còn phí lời nói nhiều như vậy làm gì?!

Mặt bên tà tuấn trầm xuống, anh phẫn nộ gầm nhẹ: “Hoàng Phủ Minh, tôi thảo anh!!! Anh trai này xấu xa cầm thú!”

Ban đêm, một hàng ba người lại lộn trở lại sơn trang chụp ảnh cưới.

Sơn trang này thuộc về Mộ gia, là Mộ Thần Hiên thân tình cho bọn anh mượn chụp ảnh cưới.

“Các người đã trở lại hả?”

Mở ra cửa biệt thự nhà gỗ, Mộ Thần Hiên cầm trong tay một ly rượu vang đỏ, mỉm cười nhìn về phía ba người chậm rãi đi vào phòng.

“hi, anh Thần Hiên.”

“Mộ tướng quân.” Tuyết Vi và Hoàng Phủ Nguyệt cùng anh chào hỏi.

Nhưng Hoàng Phủ Minh lại mơ hồ cảm thấy được bộ dáng Mộ Thần Hiên không quá thích hợp. “Vi, Nguyệt, các người lên lầu trước nghỉ ngơi đi, anh cùng Thần Hiên có việc muốn nói.”

“Nga……” Chị dâu em chồng hai người bước nhanh lên lầu đã an bài tốt phòng ngủ.

Hoàng Phủ Minh chậm rãi ngồi ở bên cạnh Mộ Thần Hiên, lời nói thấm thía vỗ vỗ vai anh: “Làm sao, có tâm sự hả?”

“A, thật là cái gì đều không thoát khỏi đôi mắt của cậu……” Anh cười khổ lắc lắc đầu, nhẹ lắc ly rượu vang đỏ. Trong cặp mắt kia dần dần dâng lên ưu sầu.

Hoàng Phủ Minh thật sự cực ít nhìn thấy Mộ Thần Hiên lộ ra bộ dáng này.

Ở trong mắt anh, Mộ Thần Hiên chính là một lão ngoan đồng vui vẻ, dù cho đã 30 tuổi, vẫn sống đến thập phần thanh xuân, giống như không có chuyện gì có thể làm anh phiền lòng. Thơ_Thơ_lequydon

“Có phải trên công tác gặp phải cái gì khó khăn hay không?”

“Công tác? A…… Nếu là chuyện công tác thì tốt rồi, ít nhất có cậu và Dạ có thể giúp tôi.” Mộ Thần Hiên thanh lạnh cười, lại nuốt một ngụm rượu vang đỏ xuống bụng, đầu vô lực dựa vào ở trên lưng sô pha phát ngốc.

“Đó là chuyện gì, có thể làm anh buồn bực thành như vậy?”

“Người phụ nữ……”

“Người phụ nữ?!” Hoàng Phủ Minh quả thực không thể tin được chính lỗ tai mình, Mộ Thần Hiên này tình trường Hoa Hồ Điệp vậy mà cũng có thể bởi vì người phụ nữ phát sầu sao?

“Minh…… Lam Tương…… Mang thai.” Tầm mắt ưu sầu chậm rãi chuyển về phía Hoàng Phủ Minh.

Mắt anh chợt lóe, không thể tưởng tượng nhăn mày: “anh và Lam Tương…… Là chuyện khi nào?!”

“Chính là ngày đó…… buổi tối chúc mừng cậu cùng Tuyết Vi tuyên bố hôn sự ……”

Buổi tối ngày đó, Mộ Thần Hiên cùng Lam Tương say rượu đã xảy ra quan hệ.

Sau khi rời giường, Mộ Thần Hiên mới nhìn đến vết máu trên giường. Tuy, đã không phải lần đầu tiên anh cùng với trinh ** nữ phát sinh quan hệ, nhưng, Lam Tương ở trong lòng anh rốt cuộc cùng những người phụ nữ một * đêm * tình là bất đồng.

Anh đã nghĩ, nếu Lam Tương tỉnh lại yêu cầu anh phụ trách, như vậy anh sẽ lập tức phụ trách, nghiêm túc cùng Lam Tương kết giao.

Lại không nghĩ, khi Lam Tương thật sự tỉnh, so với anh còn muốn thong dong, coi như chuyện gì cũng chưa phát sinh liền đưa anh rời đi.

Tương lai, hai người này ở bộ đội gặp được cũng giống như thường lui tới, Lam Tương đối với chuyện một đêm kia không đề cập tới.

Mộ Thần Hiên cũng tự nhiên mà xem chuyện đêm hôm đó trở thành tình một * đêm * thường gặp tới xử lý……

Nhưng mà, biến chuyển liền ở hôm nay!

Một bằng hữu của anh, cũng là bằng hữu của Lam Tương, lặng lẽ báo cho anh, Lam Tương mang thai! (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Mộ Thần Hiên tính tính thời gian, đã dự cảm đứa trẻ kia có thể là con mình.

“Vậy anh tính thế nào?” Nghe Mộ Thần Hiên tự thuật xong, Hoàng Phủ Minh bình tĩnh đã mở miệng.

“Này cũng không phải vấn đề tôi tính thế nào, sau khi tôi biết chuyện này trước tiên gọi điện thoại cho Lam Tương, Lam Tương thực quyết đoán nói cho tôi, chuyện này kêu tôi không cần lo, cô ta sẽ một mình đi đem đứa trẻ xoá sạch. Tôi có thể nói cái gì đây?” Ngữ khí Mộ Thần Hiên tràn ngập bất đắc dĩ, rõ ràng anh đã ở vào lập trường bị động.

“Thần Hiên, anh cần thiết phải có tính toán. Nếu Nói, anh muốn đứa nhỏ này, hơn nữa nguyện ý đối với Lam Tương phụ trách, nên nói rõ lập trường của anh; nếu anh căn bản không nghĩ đối với cái này hết thảy phụ trách, như vậy mặc cho cô ta làm chủ, dù sao tất cả mọi người đều là người trưởng thành.”

Hoàng Phủ Minh từ góc độ chuyện có chính anh giải thích độc đáo. Lời Nói Này, lại cũng thập phần có lý.

Dù sao tất cả mọi người đều là người trưởng thành, nhưng Mộ Thần Hiên cần thiết có thái độ của mình mới được! Đây là căn bản một người đàn ông nên chuẩn bị ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đào Sindy, Phụng và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.