Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 24.08.2019, 13:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.5
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 350: Anh chỉ yêu Tuyết Vi

Editor: Thơ Thơ

Cẩn thận đi phân tích lời Tuyết Vi Nói, anh còn có thể nghe không ra ẩn ý trong lời cô nói sao?

Đơn giản chính là ám chỉ Hoàng Phủ Minh, nếu anh dám phản bội, lập tức ly hôn.

Nhưng, anh chỉ thích người phụ nữ như vậy, mỗi chuyện đều làm xinh xinh đẹp đẹp, dùng chỉ mềm tới hóa giải kim cương, kêu anh tìm không ra ở Tuyết Vi bất luận cái gì không phải, rồi lại gặp thời khắc đấu tranh với gia đình, khác xa so với những người phụ nữ ồn ào nhốn nháo kia rất nhiều!

“Được rồi, anh đi tới chỗ chị cả em xong phải đi ra ngoài bàn chút việc, trong chốc lát anh phái Lạc quản gia đón em về nhà.”

“được.”

Rời khỏi phòng cấp cứu, Hoàng Phủ Minh liền đi thẳng tới khu nằm viện.

“Nhị thiếu gia.” Hầu gái bên người Tuyết Khả Duy vừa thấy anh tiến đến, vội vàng hành lễ. Thơ_Thơ_lequydon

“đại tẩu của tôi đâu?”

“đại tiểu thư Nhà của chúng tôi ở phòng bệnh, mời, nhị thiếu gia……” hầu gái này mỉm cười đẩy cửa phòng bệnh ra.

Đợi Hoàng Phủ Minh cất bước tiến vào, Tuyết Khả Duy nằm ở trên giường bệnh vội vàng từ trên giường ngồi dậy: “Minh……” khuôn mặt nhỏ nhợt nhạt không có huyết sắc hiện lên một nụ cười.

Hoàng Phủ Minh ý bảo cô đừng cử động, liền chậm rãi đi tới bên giường: “Là Vi kêu tôi tới thăm chị, bị thương nghiêm trọng không?”

Khi Anh Nói nửa câu sau, Tuyết Khả Duy hoàn toàn nghe không được. Nụ cười ở trên mặt cô cũng tức khắc biến mất không hình không bóng: “Là Tuyết Vi kêu anh tới thăm tôi sao? Anh ngụ ý, nói cách khác, nếu Em ba tôi không kêu anh tới, anh liền không tới, đúng không?!”

Hoàng Phủ Minh trầm mặc lạnh một khuôn mặt.

Nếu không phải Tuyết Vi kêu anh lại đây, anh đích xác sẽ không lại đây!

“anh cũng thật tàn nhẫn!! Hoàng Phủ Minh, anh thật sự quá tàn nhẫn!!!” Một đôi tay gắt gao nắm thành cái nắm tay, con ngươi dần dần trở nên ảm đạm không ánh sáng: “anh là cố ý ám chỉ cho tôi, anh có bao nhiêu để ý Em ba tôi sao? Hay là, chính là đơn thuần nghĩ muốn tổn thương tôi??”

“Đại tẩu, đây không phải thương tổn. Tôi chỉ hy vọng chị có thể hiểu rõ……”

“Hy vọng tôi có thể hiểu rõ, giữa chúng ta đã không có khả năng đúng không?” Tuyết Khả Duy lạnh lùng chặn anh nói.

Hoàng Phủ Minh đơn giản không nói một lời, bởi vì, đây thật là mục đích của anh.

Tương lai Mọi người không thể bớt gặp mặt ở Nhà họ Hoàng Phủ, nếu còn liên lụy, dây dưa không rõ, anh không thoải mái, Tuyết Vi cũng sẽ không thoải mái. Kết quả là, chỉ biết nháo đến khi tất cả mọi người đều không thoải mái.

“A, Hoàng Phủ Minh, anh thật đúng là dụng tâm lương khổ. Yên tâm, cho dù tôi như cũ đối với anh cố ý, tôi còn hiểu rõ, y theo thân phận bây giờ của anh, sao có thể cưới một người phụ nữ kết hôn lần hai, huống chi người phụ nữ này lại là đại tẩu của anh. Tôi tự mình hiểu lấy!” Thơ_Thơ_lequydon

“Khả Duy! Tôi nghĩ chị hiểu lầm. Cho dù hôm nay chị không kết hôn, chị không phải đại tẩu của tôi, giữa chúng ta cũng không có khả năng!” Hoàng Phủ Minh không muốn nói trắng ra như vậy, nhưng mà Tuyết Khả Duy tựa hồ căn bản không có lý giải ý anh.

“Vì sao?”

“buổi tối ngày đó tôi đã cho chị đáp án!”

‘ tôi yêu Tuyết Vi……’

‘ bởi vì tôi yêu Tuyết Vi……’

Nhìn mặt Hoàng Phủ Minh lạnh đến cơ hồ có thể dùng vô tình tới hình dung, bên tai Tuyết Khả Duy không ngừng, không ngừng quanh quẩn một đêm kia, anh nhiều lần lặp lại tuyên bố yêu Tuyết Vi.

“A, tôi đã hiểu, tôi hiểu được. Xem ra, anh là thật sự thực yêu, thực yêu Em ba tôi.” Tuyết Khả Duy châm chọc giơ lên khóe môi, đôi tay nắm chặc nắm tay hơi hơi rung động.

“chị có thể hiểu rõ thì tốt rồi, vậy chị dưỡng thương, tôi đi trước.” Hoàng Phủ Minh rốt cuộc có vẻ cười, anh hơi gật đầu, đợi thời khắc vừa muốn xoay người rời đi ……

“Hoàng Phủ Minh, anh yêu Em ba tôi như vậy, Em ba tôi lại yêu anh bao nhiêu?”

“Theo tôi được biết, nó vẫn luôn yêu người anh em của anh Bạch Dạ.”

“anh như vậy…… Đáng giá sao?!”

“vì sao anh không thể quay đầu lại nhìn xem những người đó thiệt tình đối đãi với anh!?”

Bước chân đi trước  yên lặng. Thơ_Thơ_lequydon

Một câu kia của Tuyết Khả Duy lại là một câu bén nhọn đâm thật sâu vào mỗi sợi dây thần kinh của Hoàng Phủ Minh.

Không cách nào phủ nhận, Bạch Dạ là một cái lôi khu (bãi mìn) trong lòng anh.

Nhưng, hết thảy Bạch Dạ làm anh cũng đều xem toàn bộ ở trong mắt, anh thiếu Bạch Dạ khả năng dùng cả đời đều trả không được……

Đến nỗi Tuyết Vi.

Chỉ ba chữ!

Anh tin cô!

“Khả Duy, niệm tình chị đã cứu vợ của tôi, những lời này, tôi không đi so đo với chị. Nhưng, cũng chỉ một lần này!” Trong mắt đen sâu không thấy đáy hiện lên một ánh sáng làm người run sợ, Hoàng Phủ Minh lạnh lùng ném xuống những lời này, ngay cả đầu đều không có xoay lại liền cất bước đi ra khỏi phòng bệnh.

“Hoàng Phủ Minh!!!” Tay nhỏ của Tuyết Khả Duy dùng sức đảo qua, ‘ bốp ’ một tiếng, ly nước ở đầu giường liền rơi xuống ở trên mặt đất……

“Đại tiểu thư……” hầu gái đứng ở ngoài cửa bước nhanh vọt tiến vào, khi nhìn thấy hỗn loạn đầy đất. Cô bất đắc dĩ thở dài: “Cô lại là hà cớ gì, đại tiểu thư? Bây giờ, nhị thiếu gia nói rõ tâm như nước lặng, ngài như vậy…… Cũng là không làm nên chuyện gì.”

Hầu gái này là nha đầu hồi môn của Tuyết Khả Duy, từ nhỏ đi theo bên người Tuyết Khả Duy, tình cảm giữa hai người một chút đều không thua Tuyết Vi cùng với Ninh Ninh, cho nên, rất nhiều chuyện của Tuyết Khả Duy cô đều biết được một, hai.

“Không làm nên chuyện gì? A…… Có lẽ đi……” Tuyết Khả Duy bi lạnh cười, thân thể chậm rãi cuộn tròn thành một đoàn, đầu gối lên đầu gối, nước mắt dần dần theo khóe mắt cô từng giọt rơi xuống……

Bên kia……

Không bao lâu sau khi Hoàng Phủ Minh đi rồi, Lạc quản gia liền tự mình đến nghênh đón Tuyết Vi về nhà. Thơ_Thơ_lequydon

“Nhị thiếu phu nhân, mời……”

Lúc đi vào thang máy, Tuyết Vi vốn định ấn lầu một, lại ở thời khắc cửa thang máy sắp đóng cửa, sửa lại lầu 13.

“Nhị thiếu phu nhân?” Lạc quản gia khó hiểu nhìn về phía cô.

“tôi muốn…… Đi thăm chị cả của tôi.” Tuy Nói, Tuyết Vi biết Tuyết Khả Duy có lẽ cũng không muốn gặp mình, nhưng, có chút lời Nói, có một số việc cũng cần thiết đi giải quyết mới được, như vậy, cô mới có thể hoàn toàn an tâm.

‘ Cộc cộc cộc……’ đến phòng bệnh của Tuyết Khả Duy, Tuyết Vi nhẹ gõ cửa phòng, liền đẩy cửa đi vào: “Chị cả.”

“Có việc gì?” Tuyết Khả Duy miệt thị liếc cô một cái, chậm rãi từ trên giường bệnh ngồi dậy.

Cứ việc, bộ dáng cô phong khinh vân đạm, cao ngạo không thể thân cận. Nhưng Tuyết Vi vẫn từ chỗ khóe mắt cô chưa khô, thấy được hoen lệ.

Sợ là chị cả, vừa mới khóc đi? (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

“Cảm ơn chị đã cứu em, chị cả.” Tuyết Vi chậm rãi ngồi ở bên giường, rũ đầu, tận lực che dấu đồng tình ở trong mắt mình.

“Không cần cảm tạ chị, cái này bất quá là bản năng của chị thôi, em hoài thai con của Minh, lại là em gái của chị. Nếu chị không cứu em, chỉ sợ…… bị người khác chọc cột sống của chị.”

Tuyết Khả Duy dùng từ thập phần lạnh thấu xương, mỗi câu đều mang theo mùi thuốc súng, làm người nghe xong liền trong lòng khó chịu, rất là khó chịu.

“Mặc kệ thế nào, em vẫn cảm ơn chị.”

“Ha hả, cho nên…… em tạ lễ chính là kêu Minh lại đây thăm chị sao?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.08.2019, 13:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.5
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 351: lòng dạ Tuyết Khả Duy

Editor: Thơ Thơ

A.

Liền biết, Tuyết Khả Duy nhất định sẽ bởi vì chuyện này làm khó dễ với cô, nhưng…… Đây cũng là chuyện cần thiết làm mà.

“Chẳng lẽ chị cả hy vọng em và Minh cùng nhau lại đây cám ơn chị sao?” Mi mắt nâng lên, trên khuôn mặt nhỏ mộc mạc của Tuyết Vi dần dần đưa vào một nụ cười đông lạnh.

Cô biết, lấy thông minh của chị cả, nhất định hiểu rõ ý tứ của cô nói lời này!

“A, Tuyết Vi, kỳ thật em không cần uổng phí tâm cơ, chuyện giữa chị và Minh, không cách nào hóa giải. Chị chỉ biết…… Càng ngày càng hận anh ta!”

Hận?

Không có yêu, lại nơi nào sinh hận?

Xem ra, Tuyết Khả Duy vẫn là không cách nào dứt bỏ dây dây dưa dưa cùng Hoàng Phủ Minh ……

“Chị cả, có lẽ là em uổng phí tâm cơ, nhưng…… chị hận, chỉ biết làm chính chị vất vả mà thôi.”

“Đó là chuyện của chị. Tuyết Vi! Em là em gái của chị, chị không có lựa chọn nào khác, cho nên, ân oán giữa chị và Minh khó tránh khỏi sẽ làm em bị liên lụy dính vào. Liền giống như…… Ảnh chụp……” Nói đến đây, Tuyết Khả Duy im lặng cúi thấp đầu xuống, đôi tay nhỏ gắt gao nắm thành quyền.

“Ảnh chụp? Chị cả ngụ ý, chuyện này chính là chị làm sao?!” Thơ_Thơ_lequydon

“Đúng! Nhưng, chị cũng không phải nhằm vào em!” Tuyết Khả Duy nhanh chóng ngẩng đầu lên, âm thanh lạnh lùng nói: “chị hiểu biết tính cách Minh, chị biết rõ ràng, chị công bố ảnh chụp đi ra ngoài, Minh vẫn cứ tuyên bố hôn sự các người ra ngoài, đến lúc đó……”

“Đến lúc đó, tôn nghiêm của Minh sẽ bởi vậy mà quét rác?!” Tuyết Vi không nhanh không chậm tiếp được lời Tuyết Khả Duy chưa nói xong. Cô lạnh lùng nheo nheo mắt, sau khi trầm mặc thật lâu qua đi, gian nan gật đầu.

“Chị cả, em cho rằng chị làm chuyện này mục đích là…… Nhưng, mặc kệ chị nhằm vào chính là ai, cho dù uy nghiêm Minh thật sự bởi vậy mà quét rác, chị sẽ vui vẻ sao?!!”

Tuyết Khả Duy trầm mặc, nghẹn ngào nuốt xuống một hơi, chậm rãi lắc lắc đầu. “Chuyện như vậy, chị sẽ không làm…… Chính là……” Vành mắt dần dần nổi lên hồng: “ hận của chị đối với Minh khả năng kiếp này đều sẽ không hóa giải, nhưng mà, chị có thể làm được chỉ có…… Đem phần hận này gác ở trong lòng.”

Ai……

Nhìn bộ dáng Tuyết Khả Duy không cam lòng, Tuyết Vi nặng nề thở dài một hơi.

Cô lý giải nơi chị cả phát ra hận với nơi nào; bởi vì cô cũng hận qua Bạch Dạ.

Nhưng mà, giữa cô và Bạch Dạ là hiểu lầm, hóa giải xong, liền cũng không hề hận; chính là…… giữa Tuyết Khả Duy và Hoàng Phủ Minh không có hiểu lầm.
Cô vô tội bị liên lụy vào một tràng chiến đấu bên trong hai anh em, Hoàng Phủ Sâm đối với cô càng tàn nhẫn, như vậy cô cũng càng đem phần hận này thêm tội ở trên người Hoàng Phủ Minh!

“Chị cả, đối với chuyện này em không khuyên được chị cái gì. Kỳ thật, hôm nay em lại đây…… Là muốn xin lỗi chị.” Tuyết Vi nhấp nhấp môi, áy náy cúi thấp đầu xuống.

“Xin lỗi?”

“Đúng vậy, sau khi phát sinh ngoài ý muốn, phản ứng đầu tiên của em chính là……” Đầu càng ngày càng thấp, càng ngày càng thấp. Thơ_Thơ_lequydon

Tuyết Khả Duy cười khinh thường: “A, phản ứng đầu tiên của em là cho rằng chị sử dụng khổ nhục kế tới tiếp cận em, do đó tranh thủ Minh đồng tình, đúng không?!”

Phải! Không sai!

Tuyết Vi chính là nghĩ như vậy!

Chuyện xảy ra, trước tiên cô kêu thủ hạ đi tra mục đích chân chính của tài xế xe taxi kia có hai cái lý do.

Thứ nhất, cô muốn nhìn một chút tài xế gây chuyện có phải là người của Dạ Phi Nhã Lệ an bài hay không;

Thứ hai…… Cô muốn điều tra chuyện này có thể là Tuyết Khả Duy trình diễn khổ nhục kế hay không.

Hiện nay, chuyện đâm xe đã xác định là chuyện ngoài ý muốn, như vậy không thể nghi ngờ hiển lộ ra tâm cô tiểu nhân cỡ nào.

Rõ ràng chị cả xả thân cứu giúp, cô còn hoài nghi chị cả làm diễn khổ nhục kế, thật sự là…… Không thể tha thứ!

“Xin lỗi, chị cả.”

“A, không cần xin lỗi. Tuyết Vi, em đem tâm gác trong bụng, chị cùng với Minh, kiếp này đều không có khả năng. Chị đối với anh ta chỉ có hận. Có lẽ một ngày nào đó, chị không còn hận anh ta, như vậy tiền đề, nhất định là chị yêu Hoàng Phủ Sâm!”

Quả nhiên……

Quả nhiên nơi Tuyết Khả Duy phát ra hận ngược với Hoàng Phủ Sâm! Nếu có một ngày, Hoàng Phủ Sâm đối với cô, như là Hoàng Phủ Minh, Tuyết Khả Duy cũng tự nhiên mà có thể hóa giải hận đi?

Như vậy, Tuyết Vi chỉ hy vọng, Hoàng Phủ Sâm có thể đồng tình một chút chị cả này, có thể dụng tâm với chị cả một chút……

“Chị cả, chị dưỡng thương, em, đi trước.” Tuyết Vi nặng nề thở dài, hơi mang vài phần thương cảm đứng lên. Thơ_Thơ_lequydon

Sau khi Lục La cung kính đưa ly cho cô, nhanh chóng đóng cửa phòng bệnh.

“Đại tiểu thư, bây giờ cô đối với nhị thiếu gia, thật sự chỉ có hận sao?”

“A, sao có thể!” Khuôn mặt tràn đầy hận ý trong nháy mắt tan mất ngụy trang, Tuyết Khả Duy cười lạnh nghiến răng: “Này bất quá là vì đánh mất lòng phòng bị của Tuyết Vi, chị dùng thủ thuật che mắt thôi!”

Lục La liền biết tiểu thư nhà mình không có khả năng hận đối với Hoàng Phủ Minh, nếu không vừa mới rồi, đại tiểu thư cũng sẽ không ở phòng bệnh cùng Hoàng Phủ Minh nói ra lời nói kia. “vậy ý tứ của cô là?”

“Tuyết Vi người này lòng phòng bị thực mạnh, khứu giác lại dị thường nhanh nhạy, nếu chị không nói như vậy, sợ là cô ta sẽ trăm phương nghìn kế phòng bị chị. Chuyện ảnh chụp kia còn không phải là ví dụ sao?!”

Thực hiển nhiên, từ trong lời nói của Tuyết Khả Duy không khó nghe ra……

Cảm quan đầu tiên của Tuyết Vi mới là chính xác, chỉ tiếc…… hiện nay cô đã bị Tuyết Khả Duy xỏ mũi.

“vậy cô cũng không cần thiết thừa nhận chuyện ảnh chụp. Cô trực tiếp dùng thái độ chị tốt đối với Tuyết Vi không phải tốt sao?” Lục La vừa Nói xong, vẻ mặt bất đắc dĩ đi tới bên cạnh Tuyết Khả Duy.

“A, em tưởng Tuyết Vi là tiểu bạch thỏ đơn thuần dễ lừa như vậy sao?? Nếu chị giả người tốt tới tiếp cận cô ta, ngược lại sẽ làm tâm cô ta sinh nghi. Cứ như vậy, lấy tư thái không nóng không lạnh cùng cô ta ở chung, cô ta mới có thể chậm lại lòng phòng bị đối với chị!”

Có thể Nói, toàn bộ người Nhà họ Tuyết đều nhìn không thấu Tuyết Vi, Duy độc Tuyết Khả Duy……

Cô sớm đã nhìn rõ Tuyết Vi!

“Chính là…… Đại tiểu thư……” Lục La khó xử nhíu mày: “chẳng lẽ cô không cho rằng hôm nay cô bảo hộ đứa trẻ của Tuyết Vi là khiêu khích Dạ Phi Nhã Lệ sao?” (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

“vậy thì thế nào? Chị cùng Dạ Phi Nhã Lệ không phải người cùng một phe, mục đích của chị rất rõ ràng, chị chỉ muốn cùng Minh ở bên nhau! Nếu Dạ Phi Nhã Lệ dám đối phó với chị, chị ngay cả bà ta cũng cùng nhau làm ra Nhà họ Hoàng Phủ này! Đương nhiên……”

Ngữ phong Tuyết Khả Duy vừa chuyển, cười nhạt nheo nheo mắt: “chị vô cùng cảm tạ chuyện ngoài ý muốn lần này, nếu không phải chuyện ngoài ý muốn lần này, sợ là Tuyết Vi như cũ đối với chị vẫn còn khúc mắc. Tựa như bây giờ, tới một cái tương kế tựu kế, chị tiếp cận Minh…… Mới sẽ không bị cô ta trở ngại, không phải sao?”

“Nhưng mà đại tiểu thư, mới vừa rồi em ở ngoài cửa nghe được thái độ của nhị thiếu gia, anh tựa hồ là thiệt tình yêu……” Lục La nói mới tới lời này liền thấy mắt Tuyết Khả Duy rướm lệ, đơn giản liền không dám tiếp tục nói.

Dù vậy, trong lòng Tuyết Khả Duy cũng tự mình biết rõ ràng, nếu không, cũng sẽ không sau khi Hoàng Phủ Minh đi rồi lấy nước mắt rửa mặt.

“Lục La…… chị hỏi em……” mắt dần dần chuyển về phía Lục La bên cạnh, cô nhàn nhạt nói: “em cảm thấy, giữa chị và Tuyết Vi có chỗ tương tự hay không?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.08.2019, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.5
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 352: Chụp ảnh cưới

Editor: Thơ Thơ

“chỗ tương tự?” Lục La cũng coi như là nhìn Tuyết Vi lớn lên, cô cẩn thận nhớ lại hết thảy ngôn hành cử chỉ của Tuyết Vi …… “Muốn nói chỗ tương tự, bên ngoài mặt hiển nhiên là không có.. Nhưng…… Từ tính cách mà Nói, cô ta và cô có 80 đến 90 phần trăm điểm tương tự.”

Tính cách Tuyết Vi cao ngạo, Tuyết Khả Duy cũng như thế;

Bên ngoài Tuyết Vi trang nhã lại lộ ra vài phần lạnh lùng, bên trong lại cường thế, khí phách; Tuyết Khả Duy cũng như thế……

“A, Minh thấy con gái đẹp nhiều không kể xiết, cho nên bên ngoài hiển nhiên là không cách nào đả động được anh. Như vậy, điểm Tuyết Vi có thể hấp dẫn anh ta cũng chính là tính cách……”

“Đại tiểu thư, ý tứ của cô là?” Lục La khó hiểu nhíu mày.

Chỉ thấy Tuyết Khả Duy dương môi cười: “Nói trắng ra là, Tuyết Vi chính là thế thân của chị mà thôi. Minh, yêu vẫn là chị. Nếu trên thế giới này không có cô ta, Minh cũng thấy rõ lòng mình ……” Nói đến đây, đôi mắt cô không khỏi hiện lên một tia sáng lạnh lẽo ……

Nửa tháng sau.

“Tuyết tiểu thư, bên này là phòng thay quần áo nữ, đây là áo cưới của cô, mời cô đi thay.” Một nữ trợ lý mỉm cười trình áo cưới trong tay tới trong tay Tuyết Vi.

“Nếu Tuyết tiểu thư có chuyện gì có thể kêu tiên sinh hỗ trợ, anh ở sát vách thay quần áo, nếu thật sự không được, cô liền lớn tiếng kêu tôi. Tôi ở bên ngoài.”

“Tốt. Làm phiền cô rồi.”

“Khách khí, đây là tôi nên làm.” Nữ trợ lý mỉm cười cúi người liền kéo lên mành che phòng thay quần áo.

Tuyết Vi đứng ở trong phòng thay quần áo chậm rãi cởi quần áo trên người, gục đầu xuống, nhìn bụng nhỏ của mình đã hoàn toàn phồng lên không khỏi có chút buồn bã thương tâm.

Bây giờ, bảo bảo đã gần sáu tháng, từ tháng thứ tư, bụng cô giống như thổi khí vào, mỗi ngày một lớn. Cho nên, mới không thể không chọn hôm nay tới chụp ảnh cưới.

Nói thật, thấy bụng này, cô liền không muốn chụp ảnh cưới làm gì.

Ngẫm lại, người ta làm cô dâu đều thật xinh đẹp, cô lại là bà thím bụng bự, quả thực không biết hôm nay là tới chụp áo cưới, hay là chụp chân dung thai phụ.

Cố sức mặc vào áo cưới thích hợp với thai phụ, đôi tay Tuyết Vi vòng đến sau lưng, cố hết sức kéo dây áo cưới. “Chậc, ai!”

Bụng thật lớn, ngay cả hành động kéo lên đều không có thuận tiện, thật đáng buồn!
“Minh!! Minh!!!” Không kiên nhẫn gọi hai tiếng. Thơ_Thơ_lequydon

‘ két két……’ một tiếng, rèm cửa kéo ra.

Nhưng xuất hiện ở phía sau cô lại là Hoàng Phủ Nguyệt!

Tuyết Vi ngay cả đầu cũng không xoay lại vặn vẹo mông: “Mau, giúp em kéo dây áo cưới.”

Một đôi mắt đào hoa đánh giá lưng Tuyết Vi bóng loáng, đến đừng Nói, từ bóng dáng, dáng người cô một chút đều không có biến dạng.

A.

Hoàng Phủ Nguyệt cười tà khơi mào khóe môi, đơn giản cũng không vạch trần, duỗi tay liền thế cô kéo lên dây kéo áo cưới sau lưng ……

“ưm…… Làm gì nhanh như vậy? Anh muốn xiết chết đứa bé của em sao?!” Mới buộc lại hai cái, Tuyết Vi liền có loại cảm giác thở không ra hơi.

Anh nhíu mày.

Không nghĩ, người phụ nữ này bụng một ngày một lớn, tính tình cũng một ngày một lớn. Anh thật muốn biết Anh hai nhà mình ngày thường làm sao trải qua sinh hoạt nước sôi lửa bỏng?

Mắt đào hoa mị hoặc vừa chuyển……

Hoàng Phủ Nguyệt cười xấu xa, dùng sức bứt lên dây nội y của Tuyết Vi, đột nhiên buông lỏng tay……

‘ bốp ’ một tiếng, nội y đụng vào thân thể phát ra một tiếng giòn vang.

“ui.” Tuyết Vi khó chịu nhíu mày: “này, anh……” Ở trong khoảnh khắc quay đầu lại, cô mới nhìn đến Hoàng Phủ Nguyệt đứng ở phía sau mình, khuôn mặt nhỏ ‘ vèo ’ lập tức liền đỏ lên.

“Gia giúp cô thay quần áo, cô còn ngại đông ngại tây, thật muốn biết ngày thường Hoàng Phủ Minh làm sao chịu được cô?” Anh khinh thường nheo nheo mắt, nhưng trên mặt toàn là nụ cười hài hước. Thơ_Thơ_lequydon

Tuyết Vi hoảng loạn nhăn mi lại: “anh, anh làm sao ở đây? Minh đâu?” Vừa muốn quay người lại.

Hoàng Phủ Nguyệt gắt gao lôi kéo dây lưng sau lưng cô, mệnh lệnh: “Đừng nhúc nhích!”

Rơi vào đường cùng, Tuyết Vi chỉ phải không nhúc nhích đưa lưng về phía Hoàng Phủ Nguyệt, nhưng xấu hổ trong lòng tự nhiên không cần nói cũng biết.

Cứ việc đã quen thuộc với Hoàng Phủ Nguyệt không thể quen thuộc hơn, nhưng cùng loại với chuyện thay quần áo ái muội như vậy cũng không phải khác phái quen thuộc bình thường có thể làm được.

“ông xã cô cũng đang thay quần áo, đã kêu tôi đến xem cô có phân phó gì.” Hoàng Phủ Nguyệt vừa cẩn thận chỉnh áo cho Tuyết Vi vừa nói.

“xong.” Bàn tay to, dùng sức vỗ lên sau vai Tuyết Vi.

“ui……” cô đau không khỏi kêu rên một tiếng, quay đầu, vẻ mặt khó chịu.

“A, sau lưng thoạt nhìn vẫn rất gợi cảm, cô vừa chuyển qua ……” mắt Hoàng Phủ Nguyệt ghét bỏ ngắm bụng nhỏ của Tuyết Vi phồng lên ……

Chọc cô càng tràn ngập địch ý đối với Hoàng Phủ Nguyệt. “anh biết cái gì, đây là chuyện vĩ đại! Người phụ nữ…… Đều phải trải qua quá trình này.”

“A…… Vĩ đại. Một khi đã như vậy, cô đều đã vĩ đại một lần, về sau cũng sinh cho tôi một đứa đi?” Một tay Hoàng Phủ Nguyệt chống đỡ ở khung cửa phòng thay quần áo, trên mặt anh tuấn toàn là nụ cười nham nhở.

“em không cảm thấy em nói ra loại lời nói này, là muốn tìm chết sao?!”

Thình lình, phía sau truyền đến tiếng Hoàng Phủ Minh gần như u lạnh. Hoàng Phủ Nguyệt không khỏi giật mình một cái, vội vàng nhìn qua: “Ai nha, Anh hai, hôm nay anh thật đúng là đẹp trai nha.” Một bộ dáng vuốt mông ngựa tưởng che đậy thái độ vừa mới khinh bạc chị dâu. Thơ_Thơ_lequydon

Hoàng Phủ Minh hung tợn trừng mắt nhìn anh một cái, đơn giản cũng không tiếp tục làm khó dễ cậu em trai phóng đãng không kềm chế được.

“ưm.” Đợi Tuyết Vi đi ra phòng thay quần áo vừa thấy, không khỏi kinh ngạc cảm thán hít một hơi.

Ngược lại đừng Nói, đàn ông nhà cô hôm nay thật đúng là đẹp trai tới nổi không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung.

Một đầu tóc đen được nhà tạo mẫu tóc xử lý thập phần có hình, một bên là chải lên, một bên khác để lại một vài sợi tóc rơi xuống, quả thực liền giống như kiểu tóc nhân vật chính trong truyện tranh.

Một thân tây trang thuần trắng ở trên người anh càng làm dáng người anh hoàn mỹ đến vô cùng nhuần nhuyễn, hơn nữa áo sơ mi màu đỏ nhạt bên trong không có đeo caravat, cổ áo hơi hơi rộng mở có thể mơ hồ nhìn đến cơ ngực anh rắn chắc. Miễn bàn nhiều dụ hoặc người.

Đương nhiên, kỳ thật tạo hình xuất sắc nhất không gì hơn là khí chất cả người Hoàng Phủ Minh đừng thay đổi.

Ngày thường anh luôn là một thân quần áo màu tối, thoạt nhìn tuy uy nghiêm, lại cảm thấy có chút khoảng cách. Mà bây giờ cái tạo hình này, làm anh có vẻ đa tình, tà mị rất nhiều.

Tuyết Vi quả thực không dám tưởng tượng, nếu quần áo này mặc ở  trên người Hoàng Phủ Nguyệt sẽ là một dạng hiệu ứng gì, chỉ sợ…… Sẽ làm người nghĩ lầm anh là host đi?

“Đi thôi.” Hoàng Phủ Minh nhàn nhạt cười, rất có tư thế đưa lên cánh tay mình.

Tuyết Vi vội vàng hiểu ý câu tay đi vào, câu lấy cánh tay anh. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm vn)

Thấy vậy, Hoàng Phủ Nguyệt cũng không cam lòng yếu thế xông lên trước, câu cánh tay, mắt ngắm Tuyết Vi, lại nhìn nhìn cánh tay mình.

Cô chỉ phải bất đắc dĩ cười, đem một tay kia vòng qua cánh tay Hoàng Phủ Nguyệt.

Ba người cùng đi ra phòng thay quần áo, trường hợp kia miễn bàn nhiều chấn động!

Nhiếp ảnh gia cùng với mấy chục trợ lý canh giữ ở bên ngoài cơ hồ bị hình ảnh này hút lấy hồn phách……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Vy Vy 1505 và 168 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.