Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 27.07.2019, 09:40
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 753 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 314: Chuyện bị lộ tẩy

Editor: Thơ Thơ

Rời khỏi Ngự thành, Hoàng Phủ Minh liền tìm bác sĩ thế Tuyết Vi chẩn trị.

May mắn Tuyết Vi xuất thân học y, miệng vết thương không có thương tổn nửa điểm yếu hại, còn không có chạm vào bất luận động mạch gì, có thể nói là ‘cấp bậc chuyên nghiệp ’ thủ pháp cầm đao hạ người.

“Hắc hắc, em xuống tay quả nhiên ‘ ổn, chuẩn, tàn nhẫn ’, ngay cả bác sĩ đều nói em lợi hại. Anh Nói, em có phải rất lợi hại hay không?” trên xe lửa, Tuyết Vi tin tưởng tràn đầy vỗ chính ngực mình.

“Lợi hại, lợi hại, nhưng…… em không đau sao?” Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ phụ họa.

“Mẹ nó, anh không nói lời nói thật có thể chết sao?” Một đao kia đi xuống, cho dù là ổn chuẩn tàn nhẫn cũng sẽ đau, đặc biệt là lúc lấy đao ra, cô đang mang thai, còn không thể châm thuốc tê, miễn bàn nhiều đau. “Đúng rồi, anh lần này lại lẻn vào Ngự thành hả?”

“Yên tâm, Dạ Phi Linh cũng lẻn vào hoàng thành, trừ phi anh ta cũng không muốn tốt quá, chạy tới bên này đánh báo cáo nhỏ, nếu không, chuyện này sẽ không nháo đi ra ngoài. Anh chỉ cần đem văn kiện thả lại chỗ cũ là được.”

“Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi……” Tuyết Vi vừa nói vừa đi theo Hoàng Phủ Minh sớm đã chờ ở xe ngoài nhà ga. Thơ_Thơ_lequydon

Cô ngoái đầu nhìn lại, mắt xuyên thấu qua cửa sổ xe nhìn những bộ hạ Hoàng Phủ Minh mang đến đó, nghi hoặc nhíu nhíu mày.

“Làm sao vậy?”

“Tê…… em còn không hiểu rõ anh, những người đó rốt cuộc là có ý tứ gì.”

“Ha hả, nói rõ chút, bọn họ chính là một nhóm ‘ quân đội ’ anh tự mình tổ chức chuyên môn bảo hộ anh. Bọn họ chỉ nghe mệnh lệnh của anh.”

Điểm này, thật ra Tuyết Vi hiểu, chính là…… “Có tác dụng gì sao?”

“Đương nhiên là có! Vạn nhất ngày nào đó, tất cả mọi người Quân Khu Bạch Hổ không nghe anh chỉ huy, ít nhất anh còn có thể vận dụng những người này đi trấn áp một chút.”

Thì ra là thế!!

Cũng đúng!

Này xem như lo trước khỏi hoạ đi?

Dạ Phi Linh tựa hồ cũng tổ chức một đội ngũ như vậy. Đại khái, bọn họ đều sợ có người sẽ phản bọn họ đi.

Chỉ chốc lát sau, xe được đưa tới trước cửa Nhà họ Hoàng Phủ rồi.

Hoàng Phủ Minh thật cẩn thận đỡ Tuyết Vi xuống xe.

“Thiếu gia, ngài đã trở lại.” Lạc quản gia vội vàng từ trước cửa chạy ra tới nghênh đón.

“Xảy ra chuyện gì?”

“sáng nay Lão gia vẫn luôn kêu tôi tìm ngài tới, ngài đi nơi nào?” Lạc quản gia nghi hoặc nhìn mắt Hoàng Phủ Minh, lại nhìn nhìn Tuyết Vi.

“Ngày hôm qua Tuyết Vi trở về nhà mẹ đẻ, khi trở về, thân mình không quá thoải mái, tôi liền bồi cô ta đi bệnh viện làm kiểm tra một ngày. Cha tôi tìm tôi có chuyện gì sao?” Thơ_Thơ_lequydon

Nghe Hoàng Phủ Minh bình tĩnh tự nhiên miêu tả hết thảy, Tuyết Vi xem như phát hiện, người đàn ông này nếu nói tới, thật đúng là mặt không đỏ tâm không loạn.

“tôi cũng không rõ lắm. Chuyện giống như lại cùng Tuyết nhị tiểu thư có quan hệ đi.”

“Tuyết nhị tiểu thư?” Hoàng Phủ Minh theo bản năng cùng Tuyết Vi trao đổi ánh mắt, anh nhớ rõ, đêm qua đã cùng cha nói xong, tuyệt không cưới Tuyết Phỉ Nhi làm vợ, làm sao cha lại bởi vì chuyện Tuyết Phỉ Nhi tới tìm anh chứ?

“Được rồi, tôi đã biết.” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng gật đầu, mang theo Tuyết Vi liền đi tới chỗ ở Hoàng Phủ Dương Vinh ……

Trong khoảnh khắc bước vào biệt thự, Tuyết Vi liền cảm giác được không khí khẩn trương, cô trộm ngắm mặt Hoàng Phủ Dương Vinh nghiêm túc, khẩn trương chọc chọc mu bàn tay Hoàng Phủ Minh.

Nhận thấy được ám hiệu của Tuyết Vi, ngược lại Hoàng Phủ Minh gãi gãi tay Tuyết Vi, ý bảo không có việc gì, liền chậm rãi ngồi ở trước mặt Hoàng Phủ Dương Vinh: “Cha, tìm con có chuyện gì?”

“kêu Phỉ Nhi tới.”

“vâng……” Tiếp thu mệnh lệnh, Lạc quản gia vội vàng phân phó hạ nhân khác gọi Tuyết Phỉ Nhi tới ……

“Bác Hoàng Phủ, Bác gái Hoàng Phủ, nhị thiếu gia……” Tuyết Phỉ Nhi hữu khí vô lực cùng mọi người chào hỏi.

Tuyết Vi nheo mắt, liếc mắt một cái liền nhìn ra Tuyết Phỉ Nhi hẳn là đã khóc không ít. Thơ_Thơ_lequydon

Xem ra, ở đêm cô bị bắt cóc, Tuyết Phỉ Nhi lại động tay chân gì đi?

“Minh Nhi, bây giờ trước mặt Phỉ Nhi, cha có chuyện muốn hỏi con một chút.” Hoàng Phủ Dương Vinh nghiêm túc đã mở miệng.

Hoàng Phủ Minh lạnh lùng gật gật đầu, vẻ mặt không có một tia dao động.

“Có phải trước khi Phỉ Nhi còn chưa có tiến vào Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta, con cũng đã cùng Phỉ Nhi phát sinh quan hệ hay không?!” Tiếng chất vấn rơi xuống.

Sắc mặt Tuyết Vi lập tức liền trầm xuống dưới!

Cô nên đoán được, sợ là Tuyết Phỉ Nhi không đem chuyện này nháo đến chỗ Bác Hoàng Phủ thì vĩnh viễn sẽ không cam tâm.

Đáng chết!

Cô thật nên sớm nói chân tướng mọi chuyện cho Hoàng Phủ Minh, nếu bây giờ Nói, chỉ sợ làm người hoài nghi, cô mới là người li miêu đổi Thái Tử.

Làm sao bây giờ?

Tuyết Vi khó khăn nhíu mày, đôi mắt phượng theo bản năng nhìn mắt Hoàng Phủ Minh……

khuôn mặt anh âm trầm, nắm tay gắt gao nắm chặt, có thể cảm giác đến, giờ phút này anh thập phần buồn bực.

“Minh! Cha đang hỏi con.”

“Cha, con không biết cha đang nói cái gì!” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng nheo lại đôi mắt, cặp mắt nghiêm khắc như có như không trừng mắt nhìn Tuyết Phỉ Nhi.
“Phỉ Nhi?”

“A?” Tuyết Phỉ Nhi khẩn trương nuốt nước bọt, run rẩy nhìn về phía Hoàng Phủ Minh, khi nhận thấy được tức giận trong tầm mắt anh, cô lập tức cúi thấp đầu xuống.

“cháu tới nói chuyện này rõ ràng đi!” Thơ_Thơ_lequydon

“Hoàng…… Bác Hoàng Phủ, chuyện này…… Chuyện này, cháu…… cháu làm sao mở miệng.”

“Đúng vậy, lão gia, dù sao Phỉ Nhi cũng là cô gái, anh làm sao kêu cô ta mở miệng chứ.” Dạ Phi Nhã Lệ bất đắc dĩ cười cười, ánh mắt chậm rãi nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “Minh Nhi, kỳ thật chuyện này không có gì ghê gớm. Chỉ là, Nhà họ Tuyết này rốt cuộc cũng là cửa lớn nhà giàu, dù sao con cũng phải cho bọn họ một công đạo đi?”

“Công đạo? Tức cười! Không phải con cưới Vi sao, còn muốn công đạo gì?” Hoàng Phủ Minh âm trầm chọn chọn khóe môi, gắt gao kéo tay Tuyết Vi lại.

Lời anh nói nhưng thật ra làm tất cả mọi người nghe không hiểu ra sao.

“Đây là chuyện con cùng Phỉ Nhi, cùng chuyện con cưới Tuyết Vi có quan hệ gì sao?!” Mày Hoàng Phủ Dương Vinh gắt gao nhăn thành một đoàn.

Nhưng thật ra Hoàng Phủ Minh bày ra một bộ dáng không liên quan mình: “Làm sao không quan hệ?! Ngày đó, ở trong phòng khách sạn, con gặp được chính là Vi, con cũng cưới Vi. Cùng người khác có quan hệ gì?!”

“?!”

“?!”Mọi người há hốc mồm.

Tuyết Phỉ Nhi cứng lưỡi trừng mắt. Tuyết Vi cũng ngẩn người nhìn Hoàng Phủ Minh bên cạnh. “anh……?”

“Nói cho anh nghe, người phụ nữ ngày đó, rốt cuộc có phải em hay không?!” Con ngươi sâu không thấy đáy nhìn thẳng Đôi mắt Tuyết Vi, bàn tay to của anh nắm tay cô càng thêm khẩn trương lên.

Tuyết Vi có thể cảm giác được rõ ràng, Hoàng Phủ Minh đối mặt vạn sự đều vô cùng bình tĩnh, tại đây …… Cũng khẩn trương! A……

Dần dần mà, biệt thự này to như vậy bị phần tử khẩn trương tràn ngập, mỗi người đều ngừng thở lẳng lặng chờ đợi kết quả, trong phòng yên Tĩnh đến mức dường như rớt cây châm đều có thể nghe được. Thơ_Thơ_lequydon

Không biết qua bao lâu……

Khuôn mặt Tuyết Vi cứng đờ dần dần giãn ra, cô vươn tay, từ trong túi lấy ra cái nhẫn màu bạc kia, ngay sau đó…… Mang lên chính ngón tay mình ……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.07.2019, 09:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 753 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 315: Nhà của chúng tôi không chấp nhận được cô

Editor: Thơ Thơ

Trong nháy mắt này!!

“A……” Hoàng Phủ Minh như trút được gánh nặng nở nụ cười. Nếu không phải ngại với những người chung quanh vướng bận, anh nhất định sẽ phác gục Tuyết Vi ở trên giường hung hăng yêu trăm ngàn kiểu!

“Tuyết nhị tiểu thư! Chiêu số Li miêu đổi Thái Tử dừng ở đây. Trước khi tôi đối với cô còn có lực nhẫn nại, cô tốt nhất có thể cút bao xa, thì cút rất xa!” ngôn ngữ không có bất luận tình cảm gì rơi xuống, Hoàng Phủ Minh ngay cả nhìn đều khinh thường nhìn Tuyết Phỉ Nhi một cái, anh nói xong câu đó, kéo tay Tuyết Vi liền đoạt cửa mà đi……

“Nhẫn …… Nhẫn…… Làm sao?” Nhìn bóng dáng bọn họ rời đi, giữa môi Tuyết Phỉ Nhi mơ hồ nỉ non ra mấy chữ, đôi mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nhìn về phía Tiểu Hề bên cạnh.

Tiểu Hề lập tức khẩn trương rũ đầu xuống.

Nhẫn này, vẫn luôn là cô giúp Tuyết Phỉ Nhi giữ. Nhưng mà, cô căn bản cũng không lấy chiếc nhẫn này trở về, liền ném lung tung, nào biết đâu rằng vậy mà sẽ rơi vào trong tay Tuyết Vi?!

“rốt cuộc…… Đã xảy ra chuyện gì?!” ‘ bốp ’ một tiếng, mặt bàn phát ra một tiếng giận vang. Thơ_Thơ_lequydon

Tuyết Phỉ Nhi bị dọa đến giật mình run lên, khẩn trương vọt tới trước mặt Hoàng Phủ Dương Vinh: “Hoàng…… Bác Hoàng Phủ, ngài nghe cháu, nghe cháu giải thích…… Chuyện kỳ thật là……”

“Đủ rồi! Tôi không nghĩ nghe cô nói bất luận cái gì. Phỉ Nhi, tôi vẫn luôn cảm thấy phẩm tính cô thuần lương, không nghĩ tới, cô vậy mà đầy bụng tâm cơ, Nhà họ Hoàng Phủ chúng tôi thật sự không chấp nhận được một con dâu như vậy!”

Tuy Nói, Hoàng Phủ Dương Vinh cũng không rõ ràng chuyện từ đầu đến cuối, nhưng ông rốt cuộc đều đã 60 tuổi có thừa, cho dù là đoán rằng, cũng có thể suy đoán được một, hai.

“Nhã lệ, chuyện kế tiếp liền giao cho bà xử lý. Tôi về phòng nghỉ ngơi trước đi.” Nói xong, Hoàng Phủ Dương Vinh đen một khuôn mặt bước nhanh đi lên phòng ngủ lầu hai.

“Bác Hoàng Phủ……” Thấy chính mình đã vô kế khả thi, Tuyết Phỉ Nhi ngốc đứng ở tại chỗ, nghẹn ngào cúi thấp đầu xuống.

“Phỉ Nhi ơi Phỉ Nhi, cháu nói một chút, đứa nhỏ này, làm sao…… Ai!!!” Dạ Phi Nhã Lệ chậm rãi đi đến phía sau Tuyết Phỉ Nhi, bất đắc dĩ vỗ vỗ bả vai cô.

“Bác gái Hoàng Phủ…… Bác lần này, Bác lần này nhất định phải giúp cháu!” Tuyết Phỉ Nhi quay người lại, bắt được cánh tay của bà cầu xin.

Nhưng mà, Dạ Phi Nhã Lệ chỉ lắc đầu, liền chậm rãi đẩy tay Tuyết Phỉ Nhi ra.

“cháu về Nhà họ Tuyết trước đi, Phỉ Nhi. Cháu yên tâm, bác gái nhất định sẽ bảo toàn mặt mũi cho cháu, đến lúc đó sẽ lấy lý do Minh Nhi lựa chọn tam nha đầu mới có thể từ hôn, giải thích cùng cha mẹ cháu.”

“Không cần. Bác gái Hoàng Phủ, cháu thực cảm tạ Bác đến lúc này còn có thể vì cháu suy xét như vậy, nhưng Phỉ Nhi là thật sự thích nhị thiếu gia, cầu Bác, giúp cháu một lần, giúp cháu ngẫm lại biện pháp!!” Cứ như vậy thanh danh hỗn độn bị quét rác ra cửa, Tuyết Phỉ Nhi nơi nào cam tâm?

Dạ Phi Nhã Lệ bất đắc dĩ thở dài một hơi: “Phỉ Nhi, cháu vẫn luôn nên biết, Minh Nhi sẽ lựa chọn tam nha đầu, là bởi vì trong bụng tam nha đầu có con của Minh Nhi, cho dù là Minh Nhi không lựa chọn tam nha đầu, lão gia cũng không có khả năng để huyết mạch Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta lưu lạc ra ngoài. Cho nên, cho dù cháu làm lại nhiều nỗ lực cũng chỉ uổng phí, trừ phi……” Thơ_Thơ_lequydon

“Trừ phi?” Nhìn bộ dáng Dạ Phi Nhã Lệ muốn nói lại thôi, mày Tuyết Phỉ Nhi căng thẳng: “Trừ phi, Đứa trẻ trong bụng Tuyết Vi bị mất. Như vậy, có phải cháu mới có khả năng trở về Nhà họ Hoàng Phủ một lần nữa hay không?!”

“Ha hả, Phỉ Nhi, cháu đây, về Nhà họ Tuyết trước. Đến lúc đó bác gái suy nghĩ biện pháp giúp cháu nói lời hay. Cháu cũng biết, lão gia vẫn luôn khát vọng cùng Nhà họ Tuyết các người liên hôn, cho nên, cháu và tam nha đầu, đã định là hai con dâu của Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta.” Dạ Phi Nhã Lệ tránh nặng tìm nhẹ vòng qua vấn đề của Tuyết Phỉ Nhi.

Nhưng, ngược lại gia tăng chấp niệm của Tuyết Phỉ Nhi. “vâng, Phỉ Nhi hiểu rõ. Bác gái Hoàng Phủ, cảm ơn Bác yêu thương Phỉ Nhi như thế. Đến lúc đó Phỉ Nhi nhất định sẽ báo đáp Bác.” Dứt lời, Tuyết Phỉ Nhi xoa xoa nước mắt ở khóe mắt, mang theo Tiểu Hề liền rời khỏi chỗ ở của Hoàng Phủ Dương Vinh.

“Phu nhân?” Hầu gái trung niên nhìn bóng dáng Tuyết Phỉ Nhi rời đi, khó hiểu nhìn về phía Dạ Phi Nhã Lệ.

“Hừ, tôi thật không nghĩ tới, đứa ngu xuẩn này vậy mà bị tôi lừa!” Dạ Phi Nhã Lệ thiệt tình không biết chân tướng trong phòng khách sạn, bà vẫn luôn cho rằng cùng Hoàng Phủ Minh thượng giường chính là Tuyết Phỉ Nhi.

“Phu nhân, nhưng kỳ thật chiêu này thật ra rất cao minh, nếu không phải bị vạch trần, chỉ sợ…… Nhị tiểu thư Nhà họ Tuyết liền được việc đi?”

“Cao minh thì cao minh. Nhưng cũng tuyệt đối không phải kẻ ngu xuẩn này nghĩ ra được!”

“hả? Y theo ý tứ ngài là……?” Hầu gái khó hiểu nhíu mày.

Dạ Phi Nhã Lệ hơi mỉm cười, ở trong chứa thâm ý nói: “Địch Mạn Lị là người phụ nữ quỷ kế đa đoan, chiêu số cao minh như thế sợ là xuất phát từ tay bà. Chỉ tiếc, cô con gái thứ hai này ngu xuẩn như lợn; Hoàng Phủ Minh lại thấy rõ tiên tri. Như vậy đối lập lên, chính là chiêu số cao minh dừng ở trên người Tuyết Phỉ Nhi cũng là uổng phí.” Thơ_Thơ_lequydon

“vậy ngài còn ở trên người cô ta ‘ ký thác kỳ vọng cao ’?” Hầu gái trung niên này vẫn luôn thám thính đối thoại vừa mới rồi, bà tự nhiên hiểu rõ Dạ Phi Nhã Lệ hy vọng Tuyết Phỉ Nhi làm gì.

“A Linh, vẫn là câu nói kia…… Chó điên nếu điên lên vốn chính là ‘ tiền đồ vô lượng ’. Tuyết Phỉ Nhi này ngu xuẩn vô cùng, lại đối với Tuyết Vi sớm đã hận thấu xương, nếu cô ta điên lên, chỉ sợ…… Chuyện gì đều có thể làm được! A. Chúng ta liền chờ xem diễn đi!” Dứt lời, khóe miệng Dạ Phi Nhã Lệ không khỏi giơ lên một nụ cười quỷ dị ……

Trong phòng ngủ to như vậy tràn đầy vô tận ái muội.

Trên giường đôi mềm mại, Hoàng Phủ Minh điên cuồng hôn cái miệng nhỏ của Tuyết Vi, dường như đem môi cô trở thành mật đường ngọt nhất trên thế giới này.

“Minh……” gương mặt Tuyết Vi đỏ lên, không hít được không khí muốn đẩy Hoàng Phủ Minh ra.

Từ thời khắc vừa tiến vào biệt thự, anh liền gấp không chờ nổi hôn lên cô.

Từ phòng khách, đến phòng ngủ, một đường này, không có cho cô bất luận cơ hội gì nói chuyện ……

“em, em có lời muốn hỏi anh……”

“Trở về rồi hỏi!” Dứt lời, Hoàng Phủ Minh bá đạo phong bế cái miệng nhỏ của cô. Bây giờ, anh chỉ muốn hôn cô, chỉ muốn cô!

“ưm……” Tuyết Vi càng thêm cảm thấy đại não có chút thiếu dưỡng khí, ngực càng rầu rĩ thở dốc không tới khí.

Đột nhiên.

Tay hơi có chút lạnh lẽo tham nhập quần áo cô.

Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng…… “ưm…… Đừng……” Dùng sức lực toàn thân mới đẩy anh ra. “em đang mang thai.”

“Mẹ nó!” Hoàng Phủ Minh cắn răng hộc ra hai chữ, trời biết, bây giờ anh nghẹn có bao nhiêu khó chịu? Thơ_Thơ_lequydon

Nếu trước kia, anh nhẫn nại còn chưa tính; bây giờ, anh quả thực muốn phát cuồng.

“Vật nhỏ, chờ con sinh ra, con có trái cây ăn!!!” Hoàng Phủ Minh tức muốn hộc máu chỉ vào bụng Tuyết Vi chửi bậy lên.

Chọc cô không khỏi âm thầm cười, lại ra vẻ cả giận nói: “anh lấy đứa trẻ phát giận cái gì? Nếu anh nghẹn khó chịu, có thể chính mình dùng tay giải quyết!”

“Tay?” Đúng rồi! Một tiếng bừng tỉnh người trong mộng, Đôi mắt Hoàng Phủ Minh chợt lóe: “Tới, dùng tay tới.” Một phen liền bắt được tay nhỏ của Tuyết Vi ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.07.2019, 09:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 753 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 316: Cái gọi là tín nhiệm giữa vợ chồng

Editor: Thơ Thơ

“tôi không cần!! Thật ghê tởm!!” Tuyết Vi lạnh lùng ném tay anh ra, bày ra vẻ mặt ghét bỏ.

“em dám nói ‘ cái đồ chơi kia’ của ông xã em ghê tởm? Hừ, về sau em đến cầu anh tới thỏa mãn em!”

“cút! Hoàng Phủ Minh, nói chuyện đứng đắn!” khuôn mặt Tuyết Vi nổi lên nghiêm túc.

“A, anh như bây giờ, anh làm sao cùng em nói chuyện đứng đắn?” Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ chỉ chỉ lều lớn trước người, xoay người đã đi xuống giường.

“này, anh đi làm gì?”

“em nói đi?” Nói xong, anh bước nhanh đi tới toilet.

Tròng mắt Tuyết Vi chuyển động: “Anh không phải thật dùng tay giải quyết chứ?” Môi không khỏi giơ lên một nụ cười xấu xa, cô theo sát trộm tới cửa toilet, hé ra một cái khe hở……

Chỉ thấy, Hoàng Phủ Minh đưa lưng về phía cửa, đứng ở trước bồn tắm đang cởi từng cái quần áo. Thơ_Thơ_lequydon

“Đừng đứng ở bên ngoài rình coi, tiến vào xem xét.” Ngoái đầu nhìn lại, khóe môi Hoàng Phủ Minh dương một tia cười xấu xa.

Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi đỏ lên. “Ai muốn rình coi anh, anh tắm đi!” ‘ phanh ’ một tiếng liền đóng lại cửa toilet.

Muốn Nói, tìm ông xã chính là không thể có khả năng tìm người khôn khéo.

Mẹ nó, rình coi đều có thể bị bắt gặp, càng miễn bàn về sau cùng người khác yêu đương vụng trộm. Ai……

Tuyết Vi xoay người dựa vào ở trên giường, kéo chăn ở trên người, tùy tay cầm lấy một quyển tạp chí nhìn.

Chỉ chốc lát sau, người Hoàng Phủ Minh mặc một cái áo tắm dài, run run từ toilet trực tiếp chui vào trong chăn.

“thật lạnh!” Thời khắc Tuyết Vi chạm vào thân thể anh, cũng không khỏi đánh cái rùng mình, thuận tay như đúc thân thể anh. “Làm sao lạnh như vậy? Không phải mới vừa tắm xong sao?”

“Đoán không ra anh tắm chính là cái gì sao?!” Hoàng Phủ Minh u oán cho cô một cái xem thường.

“A…… anh tắm nước lạnh sao?”

“Vô nghĩa!”

Nhìn người đàn ông kia đã bất đắc dĩ, bộ dáng lại đáng thương, Tuyết Vi than nhỏ. Cô rốt cuộc nên nói cho anh hay không, kỳ thật…… Bây giờ mang thai bốn tháng, là có thể làm gì đó?

Thôi!

Lời này lại nói quá thẹn thùng, về sau nhắc nhở anh đi.

“Minh……” Tuyết Vi chậm rãi nằm tới bên cạnh anh rồi, nghiêng người, ngưng thần nhìn sườn mặt anh: “anh làm sao biết em chính là người phụ nữ ngày đó ở khách sạn chứ?” Thơ_Thơ_lequydon

Hoàng Phủ Minh liền biết cô sẽ hỏi mình vấn đề này. “A……” Anh nhàn nhạt cười, vươn khuỷu tay, đặt ở phía dưới đầu Tuyết Vi: “có phải em tìm Thần Hiên muốn hỏi thẻ hội viên khách sạn hay không?”

Mẹ nó!!!

Tuyết Vi không thể tưởng tượng mở to hai mắt nhìn.

Cô thật không nghĩ tới, chính mình ngàn tính kế, vạn tính kế đã lừa gạt Mộ Thần Hiên, lại không nghĩ, Mộ Thần Hiên chỉ cần nói cho Hoàng Phủ Minh cô muốn thẻ hội viên khách sạn, đều có thể khiến cho Hoàng Phủ Minh chú ý?!

Mẹ nó, tìm đàn ông quả thực không thể tìm quân nhân, ngay cả khả năng nói dối đều bằng không, nhân sinh thật sự quá không có lạc thú!

“Mộ tướng quân miệng rộng này, ngay cả loại chuyện này vậy mà đều sẽ báo cáo với anh!”

“đương nhiên. Anh nói cho em, bên cạnh em đều là nhãn tuyến của anh, nếu em hơi có một chút không an phận, anh đều có thể biết.” Hoàng Phủ Minh rất có tư thế điểm điểm chóp mũi Tuyết Vi.

Cô tức giận cố lấy miệng: “em là cái loại phụ nữ này sao? Bất quá…… Mộ tướng quân theo như em nói chuyện này, anh liền đoán ra em là người phụ nữ trong phòng khách sạn ngày đó sao?”

“Cũng không thể nói là đoán. Mà là……”

“Mà là cái gì?” Tuyết Vi đầy mặt chờ mong.

“Mà là…… anh vẫn luôn hy vọng người phụ nữ kia chính là em!” khuỷu tay Hoàng Phủ Minh nắm thật chặt ôm Tuyết Vi.

Thời khắc Mộ Thần Hiên lần đầu tiên đưa Tuyết Phỉ Nhi tới trước mặt anh, anh thật sự vô cùng hối hận chính mình muốn đi tìm người phụ nữ kia.

Chính là, gạo đã thành cơm, cũng không thay đổi được cái gì, anh liền chỉ có thể tạm thời gác chuyện này lại. Thơ_Thơ_lequydon

Chậm rãi……

Chậm rãi……

Anh càng thêm cảm thấy Tuyết Phỉ Nhi cùng tính cách người phụ nữ trong phòng khách sạn có điều sai biệt, ngược lại là Tuyết Vi cùng tính cách người phụ nữ trong phòng khách sạn cực kỳ tương tự. Thêm nữa, anh có thói ở sạch, có thể tiếp thu Tuyết Vi; lại không tiếp thu được Tuyết Phỉ Nhi, cái này đã làm anh sinh ra kỳ dị.

Rốt cuộc, lúc Tuyết Vi bị Dạ Phi Linh bắt cóc, anh ở trên xe lửa nhận được điện thoại Mộ Thần Hiên cùng anh nói chuyện phiếm.

trong khoảnh khắc, anh liền mơ hồ cảm thấy, Tuyết Vi có lẽ mới là người phụ nữ ngày đó trong phòng khách sạn ……

Bất quá, cái này cũng gần là cá nhân Hoàng Phủ Minh suy đoán mà thôi.

Liền vừa mới, trong khoảnh khắc Tuyết Vi mang nhẫn lên, trời biết, tảng đá lớn Hoàng Phủ Minh treo ở trong lòng kia lúc này mới rơi xuống ……

Nếu anh thật sự cùng Tuyết Phỉ Nhi thượng qua giường, miễn bàn Tuyết Vi để ý, chính là anh đều sẽ cảm thấy khó chịu.

“Xin lỗi, Vi……”

Nghe được Hoàng Phủ Minh bỗng nhiên nói khiêm tốn với mình, Tuyết Vi nghi hoặc chớp mắt to: “Làm gì nói khiêm tốn với em?”

“Ha hả, bởi vì…… anh dùng Chị hai em, thương tổn qua em……” Hoàng Phủ Minh nhạt nhẽo cười, lần thứ hai nắm thật chặt tay ôm vào trên vai Tuyết Vi.

‘ Diệp Triết Hạo bất quá là một quân cờ mà thôi, anh đừng làm khó anh ta……’

Hãy còn nhớ rõ, lúc Tuyết Vi bị phạt nhốt lại, nói qua như vậy.

Khi đó Hoàng Phủ Minh vẫn luôn rất hiếu kì, vì sao cô thốt ra một câu như vậy.

Bây giờ liên tưởng đến đủ loại hành vi của Tuyết Phỉ Nhi, anh mới biết được, Tuyết Phỉ Nhi căn bản không phải là người phụ nữ ngoan ngoãn hiểu chuyện gì, bất quá chính là ở trước mặt anh bày ra vẻ ngoài ngoan ngoãn hiểu chuyện mà thôi.

“Không cần xin lỗi. Nói đến cùng…… anh thật sự tin tưởng qua Chị hai em sao? A……” Tuyết Vi vỗ nhẹ nhẹ ngực Hoàng Phủ Minh, đầu nhỏ chậm rãi rúc vào chỗ cổ anh. Thơ_Thơ_lequydon

Phàm là Hoàng Phủ Minh thật sự có một tia tin tưởng Tuyết Phỉ Nhi, chỉ sợ bọn họ cũng đi không đến hôm nay.

Đương nhiên, cũng bởi vậy.

Tuyết Vi phát hiện người đàn ông này là thiên vị mình cỡ nào, che chở cho mình cỡ nào.

Mặc cho Tuyết Phỉ Nhi vu tội, anh cũng không có một khắc động dung cùng hoài nghi.

Người đàn ông này đã làm được chuyện như vậy, cô, còn có cái gì không thỏa mãn chứ?

Kỳ thật, một người phụ nữ không phải yêu cầu người đàn ông có bao nhiêu tín nhiệm mình. Mà là…… khi người trên toàn thế giới đều nói cô làm sai, cho dù anh có điều hoài nghi cũng như cũ có thể đứng ở bên này giữ gìn cô, không tiếc cùng mọi người là địch……

Cái này --- --- mới gọi là tín nhiệm!!

Sáng sớm hôm sau.

Mặt trời dần dần dâng lên phía Đông, Tuyết Vi vừa mở mắt liền nhìn đến dung nhan người đàn ông ngủ say, khóe miệng không khỏi nổi lên một nụ cười ngượng ngùng.

Tính ra, từ khi bọn họ bắt đầu đăng ký kết hôn cũng có một đoạn thời gian. Chính là chưa bao giờ chân chính lấy lễ vợ chồng ở chung.

Ngày hôm qua, bọn họ thắp nến tâm sự suốt đêm, ôm nhau mà ngủ; sáng nay, ánh mắt đầu tiên nhìn thấy chính là người đàn ông này.

Cô xem như lần đầu tiên chân chân chính chính nhìn thẳng vào đoạn hôn nhân này; lần đầu tiên chân chân chính chính hiểu rõ, người đàn ông ngủ ở bên mình là chồng mình, là một nửa của mình, là chỗ tương lai mình dựa vào……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 463 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 320 điểm để mua Nữ thần mặt trời
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 285 điểm để mua Chong chóng gió 7 cánh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 440 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 476 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 452 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.