Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 20.07.2019, 08:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 308: Bị Dạ Phi Linh bắt cóc

Editor: Thơ Thơ

Suốt một đêm, Hoàng Phủ Minh cơ hồ điều động lực lượng một binh đoàn đi tìm bóng dáng Tuyết Vi.

Mới đầu, anh đơn giản cho rằng Tuyết Vi chỉ là trở về nhà mẹ đẻ; nhưng mà, anh tới Nhà họ Tuyết rồi mới biết được Tuyết Vi đã rời đi, kết quả lại lập tức lộn trở lại Nhà họ Hoàng Phủ, nhưng Tuyết Vi như cũ không có trở về. Đến lúc này, Hoàng Phủ Minh liền cảm giác được không thích hợp.

“Hoàng Phủ Quân Trường, chúng tôi đã phân phó thăm dò video giám sát toàn bộ mọi người vào ra hoàng thành. Trải qua bọn họ ghép nối cùng với phân tích con đường, phát hiện sau khi Tiểu thư Tuyết Vi từ Nhà họ Tuyết rời đi, bên đường đi bộ tới phố biết xuân.”

“Lúc sau đi đâu?” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng nheo nheo mắt.

“Lúc sau ……” binh lính kia khó khăn nhíu mày, chậm rãi đem phim âm bản video đưa cho Hoàng Phủ Minh: “Lúc sau, không biết Tiểu thư Tuyết Vi nhìn thấy gì, kết quả…… Liền cũng không có hình ảnh Tiểu thư Tuyết Vi kế tiếp.”

Hoàng Phủ Minh nhìn Tuyết Vi trong video, rõ ràng nhận thấy được tựa hồ cô cùng người nào đó đối đáp. Thơ_Thơ_lequydon

Đáng tiếc, vị trí đối phương sở trạm là góc chết theo dõi, căn bản chụp không đến bộ dạng đối phương.

“Chỉ cần Tuyết Vi người còn ở hoàng thành, nhất định có thể tìm được, tiếp tục tăng số người đi tìm cho tôi!!!”

“vâng, Hoàng Phủ Quân Trường.”

‘ linh linh linh……’ một trận điện thoại dồn dập truyền đến.

Một vị tham mưu thần sắc hoảng loạn nói hai câu với điện thoại, liền cuống quít chạy tới bên cạnh Hoàng Phủ Minh: “Hoàng Phủ Quân Trường, ám bộ bên kia tựa hồ có chuyện khẩn cấp tìm ngài.”

“Ám bộ?” Sắc mặt Hoàng Phủ Minh nghiêm túc xoay đôi mắt, nhanh chóng tiếp nhận điện thoại. “Nói!”

“Hoàng Phủ Quân Trường, điều tra viên phát tới mật báo, hư hư thực thực, Quân Trường Quân khu Huyền Vũ Dạ Phi Linh mười giờ tối hôm nay, lặng lẽ gia nhập thành ta.”

“Cái gì?!!” Con ngươi Hoàng Phủ Minh mở lớn, lập tức phản ứng lại cái gì. “Đứng lại!!!”

Binh lính mới vừa nhận được lệnh tiếp tục tìm kiếm Tuyết Vi lập tức dừng bước.

“thời gian cuối cùng Tuyết Vi biến mất là mấy giờ?”

“Hồi Hoàng Phủ Quân Trường, ước chừng là khoảng mười một giờ tối.”

“Đáng chết!!!” Hoàng Phủ Minh chau mày, đôi bàn tay to gắt gao nắm thành cái nắm tay.

Anh liền cảm thấy năng lực đối phương tránh né hệ thống theo dõi quá mức cường đại, tuyệt không phải là người thường có thể làm được, lại không nghĩ sẽ là Dạ Phi Linh tự mình tới hoàng thành!!!?

“Bây giờ mấy giờ?” Thơ_Thơ_lequydon

Quan tham mưu nhìn đồng hồ: “ba giờ rưỡi sáng.”

Thời gian từ khi Tuyết Vi biến mất đến bây giờ đã đi qua gần năm tiếng đồng hồ. Sắc mặt Hoàng Phủ Minh u ám ngồi ở trên ghế, chậm rãi nói: “Kêu mọi người ngừng tìm kiếm Tuyết Vi đi.”

“Hả?”

“Ngừng, không nghe được sao?!!!”

“vâng, vâng, tôi đã biết Hoàng Phủ Quân Trường.” Tiếp thu mệnh lệnh, binh lính kia lập tức rời khỏi văn phòng Hoàng Phủ Minh.

“Hoàng Phủ Quân Trường, có phải ngài hoài nghi Tiểu thư Tuyết Vi hay không ……?”

“ừ……” Cho dù bây giờ anh muốn phong tỏa nhà ga hoặc là sân bay cũng đã muộn, chỉ sợ Dạ Phi Linh sớm đã tiến vào biên giới Ngự thành.

“Thật là kỳ quái, rõ ràng tứ quốc có quy định, không cho phép bất luận một binh một tốt đối phương dưới tình huống không có nói trước lẻn vào quân khu khác. Làm sao Dạ phi Quân Trường lại đột nhiên tới hoàng thành chúng ta? Hơn nữa bắt cóc Tiểu thư Tuyết Vi?”

Tuy Nói rằng, giữa tứ quốc đích xác có ước định quân tử như vậy. Nhưng Hoàng Phủ Minh anh cũng liên tiếp lén lẻn vào quân khu khác, cho nên người quân khu khác đến hoàng thành bọn họ cũng là chuyện thực bình thường.

Đến nỗi mục đích Dạ Phi Linh bắt cóc Tuyết Vi, Hoàng Phủ Minh cũng có thể đoán được một, hai……

“Lục tham mưu, cho tôi một vé xe lửa đi Ngự thành.”

“A??? Vé xe lửa sao? Ngài muốn tự mình lẻn vào Ngự thành sao?”

“Bằng không sao?” Hoàng Phủ Minh mưu phong vừa chuyển, trong mắt toàn là lạnh lẽo.

“Nhưng…… Nhưng việc này rất nguy hiểm, nếu vạn nhất ngài ở Ngự thành xảy ra cái gì ngoài ý muốn, chúng tôi bên này nên làm cái gì bây giờ? Thêm nữa, nếu ngài không đi Viện Nguyên Lão trình báo, chờ lấy phê văn, chẳng khác nào xúc phạm ký lục quân khu.” Thơ_Thơ_lequydon

Nghe tiếng quan tham mưu kia thì thầm lải nhải, đầu Hoàng Phủ Minh đều phải nổ tung.

“Lấy phê văn? Chờ bắt được phê văn vợ cùng con của tôi đều đi đến một thế giới khác. Lập tức đi lấy vé xe lửa cho tôi!!!” Hoàng Phủ Minh phẫn nộ vỗ xuống mặt bàn, bên trong giọng điệu không dung có hai.

Quan tham mưu kia hơi ngây người một chút, sau một lúc lâu mới phản ứng lại đây, theo như lời trong miệng Hoàng Phủ Minh chính là……‘ người vợ? Con? ’. Cũng không kịp phát ra nghi hoặc gì, anh vội vàng chạy ra văn phòng đi lấy vé……

‘ ầm…… Ầm…… Ầm……’ đoàn tàu bay nhanh chạy về phía Ngự thành.

Trong phòng giường mềm hạng nhất, Tuyết Vi nhắm hai mắt, vẫn không nhúc nhích nằm ở trên giường chỉ có thể chứa một người.

Mà cách đó không xa, Dạ Phi Linh kiều chân bắt chéo, nghiêng mắt nhìn Tuyết Vi trên giường liền chậm rãi khép lại sách trong tay. “Nếu tỉnh, cần gì phải tiếp tục giả bộ ngủ?”

Giọng không nhanh không chậm truyền đến.

Tuyết Vi đột nhiên mở ra hai mắt, lạnh lùng ngồi dậy. “Dạ phi Quân Trường, ngài đây là……?” Cô nhìn cảnh sắc ngoài xe lửa xuyên qua cửa sổ nhỏ, đã dự cảm phương hướng xe lửa tới rồi.

“Sợ cô ngốc ở hoàng thành, liền nghĩ mang cô tới Ngự thành chơi mấy ngày.” Dạ Phi Linh tà tứ giơ lên khóe môi, đôi mắt lam lộ ra mị hoặc khác.

“Ha, tôi đây thật đúng là đủ vinh hạnh, Dạ phi Quân Trường của Ngự thành chỉ vì mang tôi đi Ngự thành chơi, vậy mà có thể xúc phạm lời hứa quân tử giữa tứ quốc?!”

Dạ Phi Linh cười như cũ, nụ cười kia thật sự gọi người khó có thể nhìn thấu tâm tư của anh. Thơ_Thơ_lequydon

“Dạ phi Quân Trường, không bằng chúng ta vẫn là có chuyện nói thẳng đi. Tôi thật khá tò mò, tôi là một nữ binh quèn của Quân Khu Bạch Hổ, vậy mà làm phiền ngài tự mình lại đây bắt cóc, mục đích của ngài …… Rốt cuộc là cái gì?”

“A.” Dạ Phi Linh hừ lạnh một tiếng, đứng dậy, chậm rãi đi tới Trước mặt Tuyết Vi, chỉ chỉ bụng cô: “Bạch Dạ, hay là Hoàng Phủ Minh?”

Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng, theo bản năng bắt được quần áo.

Sau một lúc lâu, cô ra vẻ nhẹ nhàng buông lỏng tay nhỏ bắt lấy quần áo ra, mỉm cười nói: “Nếu tôi muốn Nói, là của người đàn ông khác thì sao?”

“A, ha hả……” trên mặt Dạ Phi Linh hiện lên nụ cười càng thêm âm ngưng, giây tiếp theo, mắt lam anh chợt lóe, âm ngoan bóp ở cằm Tuyết Vi: “Người phụ nữ, tôi thực chán ghét người khác nói dối ở trước mặt tôi!”

Bàn tay to, dần dần dùng sức.

Niết cằm Tuyết Vi có chút phát đau.

Cô ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn dung nhan Dạ Phi Linh trước mắt kinh động người thần, chậm rãi nắm chặt nắm tay. “nếu ngài có thể tự mình phí công lao trói tôi tới, nói vậy…… Cũng đã có đáp án, không phải sao?!”

Nhưng lời này thật ra không giả.

Chỉ là, Tuyết Vi đã hoài thai lại là chuyện ngoài ý liệu của Dạ Phi Linh.

Nếu không phải khi vận chuyển cô đến xe lửa, Dạ Phi Linh phát hiện bụng nhỏ của cô có chút phồng lên, anh thật đúng là không biết lần này anh đến lại là ‘ nhất tiễn song điêu ’?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.07.2019, 14:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 309: Đi trước nơi Dạ Phi Linh

Editor: Thơ Thơ

“A. ” Dạ Phi Linh cười lạnh một tiếng, hung hăng ném cằm Tuyết Vi ra. Đợi anh vừa muốn xoay người ngồi xuống ……

“Dạ phi Quân Trường, tuy Nói, tôi đối với ngài hiểu biết cũng không nhiều. Nhưng nếu ngài có thể tuổi còn trẻ liền ngồi lên Vị trí Quân Trường này, nói vậy cũng có chỗ hơn người đi?”

Dạ Phi Linh trầm mặc nheo nheo mắt, chậm rãi xoay người: “cô muốn nói cái gì?”

“Ha hả, thật không dám dấu diếm, tôi và Hoàng Phủ Quân Trường đã đăng ký kết hôn. Bây giờ, ngài mang đi chính là phu nhân Quân Trường Quân Khu Bạch Hổ. Tôi mặc kệ mục đích của ngài là cái gì. Nhưng……”

Tuyết Vi mỉm cười đứng lên, chậm rãi đi tới trước người Dạ Phi Linh: “bây giờ hành vi của ngài chính là phát động chiến tranh tứ quốc. Tôi tin tưởng, hai vị Quân Trường quân khu Chu Tước, Thanh Long nhất định vô cùng chờ mong ngài cho bọn họ ‘ cơ hội ’ công thành lần này!”

Thủy linh trong con ngươi bắt đầu khởi động một tia sáng sắc bén khó nén.

Mặt Tuyết Vi mang nụ cười ngẩng đầu, hoàn toàn nhìn không ra cô bị bắt cóc, ngược lại có chút giống cùng Dạ Phi Linh triển khai đàm phán ngang nhau.

“Chậc chậc chậc, cô quả nhiên là thực đặc biệt, khó trách sẽ làm Hoàng Phủ Minh cái loại người không để phụ nữ vào mắt đều bị hấp dẫn.” Dạ Phi Linh kinh ngạc cảm thán lắc đầu.

Vẫn là lần đầu tiên anh nhìn thấy có người phụ nữ dám dùng loại khẩu khí uy hiếp này cùng mình nói chuyện. Thơ_Thơ_lequydon

“Nếu không phải cô nói cho tôi cô và Hoàng Phủ Minh đã kết hôn, tôi thật đúng là không biết đâu. Ngẫm lại, như vậy hai Quân Trường quân khu khác nói vậy cũng bị mơ hồ. Ai nha nha, Hoàng Phủ Quân Trường này cũng thật là, kết hôn, lại không cho chúng tôi biết một tiếng, như vậy…… Chúng tôi làm sao có thể xem cô trở thành phu nhân Quân Trường Quân Khu Bạch Hổ chứ?”

Mặt tuấn mỹ dị thường chậm rãi tiến đến Trước mặt Tuyết Vi.

Nhìn cặp mắt lam của Dạ Phi Linh kia tiềm di mặc hóa, sắc mặt cô trầm xuống, đôi tay nhỏ khẩn trương nắm thành quyền.

Dạ Phi Linh này, thật đúng là giảo hoạt!

Đích xác, trước mắt hôn sự của cô và Hoàng Phủ Minh còn chưa có công bố bên ngoài, như vậy, nghiêm khắc mà Nói, cô cũng không phải Quân Trường phu nhân gì.

Nói trắng ra là, chuyện này nếu một khi nháo ra, Dạ Phi Linh đủ khả năng lấy cớ không biết chuyện tới thoái thác hết thảy trách nhiệm! Chính là bây giờ giết cô. Anh cũng không cần trả giá đại giới gì.

Đáng chết!!!

Tuyết Vi trầm mặc rũ đầu xuống, tức giận nghiến răng.

‘ Cộc cộc cộc……’ đúng lúc này, một trận tiếng đập cửa truyền đến.

“Tiến vào!”

Sau khi đợi Dạ Phi Linh đáp ứng, người đàn ông một thân tây trang nhanh chóng đẩy cửa phòng ra, cung kính gật đầu: “Chủ thượng, xe lửa còn có ba phút nữa liền đến nhà ga Ngự thành.”

“Thực tốt, gọi điện thoại cho Hoàng Phủ Minh đi.”

“vâng……”

Theo mệnh lệnh rơi xuống, mặt Tuyết Vi âm trầm lần thứ hai nổi một tầng sương trắng.

Cô thật muốn biết mục đích Dạ Phi Linh gia hỏa này rốt cuộc là cái gì?!

Muốn khơi mào chiến tranh hai nước sao? Thơ_Thơ_lequydon

Hay là……

Chỉ cần muốn đối phó Hoàng Phủ Minh?

Nhưng mặc kệ thế nào, Tuyết Vi biết chính mình bị bắt cóc lần này nhất định sẽ mang đến cho Hoàng Phủ Minh một sự phiền toái không nhỏ.

Con ngươi lấp lánh chậm rãi nhìn về phía bóng dáng người đàn ông quỷ mị kia.

Bây giờ…… Tuyết Vi trừ bỏ yên tĩnh xem biến động bên ngoài, đã là cái gì đều làm không được……

Xe lửa ngừng lại, đám người Dạ Phi Linh cực kỳ khiêm tốn áp giải Tuyết Vi lên một chiếc xe hơi màu đen bảy chỗ.

“Lái xe.” Sau khi một người hắc y nhân trong đó tuyên bố mệnh lệnh, xe chậm rãi khởi động.

Vị trí Tuyết Vi ngồi ở hàng sau cùng, nhìn chằm chằm Dạ Phi Linh bên cạnh đang trích mũ lưỡi trai.

Dạ Phi Linh lập tức đã nhận ra tầm mắt cô, nhanh chóng nghiêng đầu: “Nhìn cái gì?” Ánh sáng mắt lam nhộn nhạo mê hoặc dường như có năng lực nhìn thấu hết thảy.

“A……” Tuyết Vi cười mà không nói thu hồi tầm mắt mình, trong khoảnh khắc gục đầu xuống, độ cung ở khóe miệng cô lại gia tăng vài phần……

Ước chừng khoảng hai tiếng đồng hồ, xe chạy tới khu ngoại thành Ngự thành.

Từ nhỏ Tuyết Vi chính là lớn lên ở Ngự thành, cho nên, đối với Ngự thành một ít hoàn cảnh địa lý vẫn là tương đối hiểu biết.

Khu ngoại thành này, nơi này tương đối thưa thớt, là chuyên để những kẻ có tiền kiến tạo biệt thự cao cấp dùng. Thơ_Thơ_lequydon

Nói vậy, Dạ Phi Linh là muốn mang cô đến chính lãnh địa của anh thôi hả?

Dần dần, xe hơi chạy tốc độ chậm lại, cuối cùng đậu ở trước cửa một biệt thự cao cấp ba tầng.

Cửa xe mở ra.

Dạ Phi Linh liếc mắt Tuyết Vi một cái: “Xuống xe.” Liền dẫn đầu đi xuống xe.

Tuyết Vi theo sát tới, mắt nhìn hoàn cảnh biệt thự quanh mình ……

“Đừng nghĩ chạy trốn, không chạy thoát được đâu.”

Bên tai, truyền đến giọng Dạ Phi Linh nói không nhanh không chậm.

Tuyết Vi lạnh lùng nhìn anh liếc mắt một cái: “A, cách mỗi mười mét xa liền lập một cái trạm canh gác, một đường này tổng cộng hơn ba mươi trạm canh gác, chính là tôi có gan tày trời cũng không dám chạy lạc.” Cô vừa tùy ý Nói, vừa đi đến cửa chính biệt thự.

“Chủ thượng?” Mấy hắc y nhân không thể tưởng tượng nhìn về phía Dạ Phi Linh. Bọn họ là thật không nghĩ tới, người phụ nữ này vậy mà cảnh giác như vậy, nhớ kỹ hoàn cảnh ven đường này.

“A……” Dạ Phi Linh nhìn bóng dáng Tuyết Vi đi trước, khóe miệng không khỏi gợi lên một tiếng cười tà tứ ……

“Chủ thượng……”

“Chủ thượng……”

Trình độ biệt thự tư nhân hoa lệ này của Dạ Phi Linh thật sự một chút đều không thua gì biệt thự Nhà họ Hoàng Phủ.

Đẩy cửa lớn ra, trên hành lang xanh vàng rực rỡ chỉnh chỉnh tề tề đứng hai hàng hạ nhân nghênh đón, hơn nữa mỗi người đều là mỹ nữ, thực sự làm Tuyết Vi kinh diễm tới rồi.

Không thể không Nói, Dạ Phi Linh này thật là hưởng thụ. Trong nhà dưỡng nhiều người phụ nữ như vậy, anh chịu nổi sao? Thơ_Thơ_lequydon

Một ánh mắt bất đắc dĩ ngắm về phía Dạ Phi Linh.

Giờ phút này, treo ở dung nhan tuyệt mỹ của anh chính là một tia uy nghiêm khó có thể nói, cũng không thèm nhìn tới mỹ nữ này liếc mắt một cái, quả thực tràn ngập khinh thường.

Tuyết Vi nghĩ nghĩ, cũng đúng, Dạ Phi Linh chính là một ‘ đại mỹ nhân ’ tuyệt sắc, mấy người phụ nữ này có đẹp tựa hồ vẫn đẹp thua anh ta đi?

“Linh, anh đã trở lại……” Đẩy cửa lớn phòng khách ra, người phụ nữ một thân váy công chúa đáng yêu giống như con mèo liền nhảy vào trong lòng ngực Dạ Phi Linh.

Thiếu nữ này là……

Em gái Dạ Phi Linh sao?

Tuyết Vi quan sát kỹ lưỡng khuôn mặt nhỏ của thiếu nữ kia, cảm thấy lại không giống như là em gái Dạ Phi Linh.

“Na Mỹ, đừng nháo, có khách ở đây!” Dạ Phi Linh không kiên nhẫn đẩy thiếu nữ trong lòng ngực ra.

Lúc này thiếu nữ mới chú ý tới Tuyết Vi tồn tại.

“cô?” Nhìn Tuyết Vi từ trên xuống dưới trong tầm mắt tràn ngập địch ý. “Linh!!! Cô ta là tân hoan của anh sao?” Vẻ mặt thiếu nữ khó chịu kéo lại cánh tay Dạ Phi Linh.

Giờ khắc này Tuyết Vi mới phản ứng lại đây, nói vậy thiếu nữ này …… thiếu nữ này là Bạn gái …… Dạ Phi Linh?!

Mẹ nó!!

Thật ghê tởm!!

Tổng cảm thấy hai người bọn họ đứng chung một chỗ giống như là đang làm ren. Nếu Tuyết Vi có bạn trai mỹ diễm giống Dạ Phi Linh như vậy, cô tình nguyện đi tìm chết!

Bất quá, cũng vì vậy chứng minh giới tính Dạ Phi Linh tuyệt đối là bình thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.07.2019, 09:09
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 310: Dạ Phi Linh tàn nhẫn

Editor: Thơ Thơ

“không quan hệ với cô!” Mắt lam của Dạ Phi Linh tà lạnh mị hoặc, lạnh lùng ném tay thiếu nữ ra, bước nhanh đi vào trong phòng khách.

Đợi Tuyết Vi vừa muốn đi qua ……

Thiếu nữ tiến lên một bước, chặn lại ở trước mặt cô. “Linh là của tôi.”

“tôi biết……”

“cô đừng nghĩ cướp đi!”

“……” Cô có thể Nói, loại người đàn ông này tặng không cho cô, cô đều sẽ không thèm? Người đàn ông so với chính mình còn đẹp hơn? Ai dám muốn?

“bụng của cô??” Thiếu nữ không thể tưởng tượng chỉ vào bụng của Tuyết Vi: “của Linh sao?!!!”

“A……”

Tuyết Vi quả thực không biết nên nói cái gì. Đây là đứa trẻ của cô và ông xã được không?!!

“Đáng chết!” Thiếu nữ tức giận nắm chặt nắm tay, một kế quét đường chân liền đá lại Tuyết Vi.

Hảo gia hỏa, hay cho cái người biết võ?

Nếu không phải Tuyết Vi tránh né đúng lúc, phỏng chừng bị thiếu nữ này đá té.

Không có thời gian do dự một lát, thiếu nữ lập tức phát động sóng công kích lần thứ hai, vung nắm tay với về phía bụng nhỏ Tuyết Vi đánh qua đi……

Không xong! Thơ_Thơ_lequydon

Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng, theo bản năng muốn dùng đôi tay che chở chính bụng mình. Nhưng cái này hoàn toàn chính là vô dụng thôi.

Đang lúc khi nắm tay thiếu nữ sắp đánh tới bụng Tuyết Vi ……

Một bàn tay to thình lình kéo tóc dài đen nhánh của cô.

Không đợi mọi người phản ứng lại đây……

Thiếu nữ liền bị quăng đi ra ngoài, ngay sau đó, ngã thật mạnh ở trên mặt đất.

“ưm……” Tuyết Vi hút một ngụm khí lạnh, ngây ngốc nhìn Dạ Phi Linh xuất hiện ở cửa.

Trên mặt anh mỹ diễm (xinh đẹp diễm lệ), vẻ mặt như Tử Thần u lạnh, giữa đôi mắt lam càng che dấu vô tận sát khí, gọi người nhìn liền có loại cảm giác sởn tóc gáy.

“Linh…… Đau quá……” Thiếu nữ xinh đẹp từ trên mặt đất bò lên, bày ra một bộ dáng ai oán.

Thời khắc Dạ Phi Linh chậm rãi đi đến trước mặt cô, khóe môi khẽ nhếch, không nhanh không chậm nói: “Đau? Trong chốc lát…… cô sẽ càng đau hơn!” Nói xong.

Chỉ thấy hai hắc y nhân một trái một phải khống chế được thiếu nữ.

“Linh? Anh đây là muốn làm gì?”

“chém rớt đôi tay cô ta cho tôi!”

“vâng, chủ thượng.”

Thiếu nữ lập tức liền hoảng sợ: “Linh, không cần, sao anh lại có thể vì người phụ nữ kia đối với em như vậy???” Thơ_Thơ_lequydon

Tuyết Vi cũng không dám tin tưởng chính lỗ tai mình, thiếu nữ này không phải bạn gái của Dạ Phi Linh sao? Cứ việc cô chưa từng ở trong mắt Dạ Phi Linh tìm được một tia tình yêu đối với thiếu nữ, cũng không nên ra tay tàn nhẫn như vậy đi?

“cô bất quá chính là một đồ chơi mà thôi. Nị, có thể đổi mới. Nhưng giá trị người phụ nữ này ……” Dạ Phi Linh cười tà ngắm mắt Tuyết Vi đã ngốc rớt: “Ít nhất bây giờ còn rất cao!”

Ít nhất……

Bây giờ……

Còn rất cao……

Là có ý tứ gì?

‘ thình…… thịch……’ cảm giác sợ hãi tràn ngập ở quanh thân Tuyết Vi, con ngươi cô mở lớn nhìn khuôn mặt tuấn tú của Dạ Phi Linh lộ ý cười, lông tơ toàn thân trong nháy mắt liền dựng lên.

Mặc kệ thiếu nữ làm sao xin tha, cuối cùng vẫn bị thủ hạ Dạ Phi Linh dẫn đi xuống.

Tuyết Vi tức khắc có cảm giác dạ dày quay cuồng khó chịu, quay người liền phun tất cả đồ ăn hôm nay ra……

“đỡ chút chưa?”

Phòng khách hoa lệ. Tuyết Vi được mấy người hầu đỡ chậm rãi đi tới trước mặt Dạ Phi Linh. Sắc mặt cô khó coi gật gật đầu, thật cẩn thận lựa chọn một chỗ cách Dạ Phi Linh khá xa ngồi xuống.

“hả? Người phụ nữ này…… Mỗi lần nhìn thấy cô đều là một bộ dáng ngạo mạn không ai bì nổi, làm sao bây giờ…… Ngược lại trở nên sợ hãi rụt rè như vậy?” Dạ Phi Linh trêu chọc gợi lên khóe môi, đôi mắt lam chậm rãi nhìn về phía Tuyết Vi.
Cô khẩn trương nắm chặc nắm tay, theo bản năng nhìn thẳng ánh mắt anh.

Sợ.

Cô thật sự bị phong cách Dạ Phi Linh làm việc dọa tới rồi. Thơ_Thơ_lequydon

Đây vẫn là lần đầu tiên từ lúc chào đời tới nay, Tuyết Vi nhìn thấy một người đàn ông có thể tàn nhẫn đối với người phụ nữ đã từng là bạn gái như thế, đặc biệt lúc thiếu nữ kia bị kéo đi, Dạ Phi Linh không có bất luận nụ cười cảm tình gì, hoàn toàn như là đang xem diễn. Nhưng thiếu nữ kia …… Rõ ràng chính là bạn gái anh ta!!

“Làm sao? Chẳng lẽ trước nay Hoàng Phủ Minh không như vậy?”

“Không…… Anh ta và ngài không giống nhau……” Tuyết Vi mặt vô cảm nâng lên mi mắt, vô lực lắc lắc đầu.

“A, ha ha, đây chính là chuyện cười tôi nghe được hay nhất hôm nay. Cô cho rằng nếu Hoàng Phủ Minh không đủ tàn nhẫn, làm sao ngồi trên Vị trí Quân Trường này? Anh ta giết chết người, cô lại biết nhiều ít? Vậy mà nói tôi và anh ta không giống nhau? Thật là buồn cười……” Dạ Phi Linh diễn ngược nụ cười phản chiếu thật sâu ở trong Tròng mắt Tuyết Vi.

Cô như cũ lắc đầu. “Minh ở trên công sự phong cách xử sự có lẽ tàn nhẫn, nhưng, ở trên việc tư, anh ít nhất…… vẫn là người bình thường!”

Chốc lát, nụ cười treo ở trên mặt Dạ Phi Linh biến mất, đôi mắt lam bắt đầu khởi động mũi nhọn chói mắt sắc bén khác.

Bọn hạ nhân trong phòng khách lập tức ngừng lại hô hấp rồi, ngay cả đại khí cũng không dám thở dốc một tiếng.

“Hay cho một cái miệng nhanh nhẹn. Cô cảm thấy tôi vừa mới rồi đối với thiếu nữ kia thủ đoạn không phải cách làm của một người bình thường sao?”

Tuyết Vi không nói.

Rất hiếu kì, một người bình thường sẽ làm ra chuyện như vậy sao? Kia hoàn toàn chính là…… Biến thái đi?

“tôi đang hỏi cô!!!” ‘ bốp ’ một tiếng, Dạ phi dùng lực vỗ lên lưng ghế sô pha.

Tuyết Vi không khỏi bị dọa giật mình một cái, mày gắt gao nhăn thành một đoàn: “anh cảm thấy sao?! Thiếu nữ kia tốt xấu gì cũng là bạn gái của anh đi? Anh liền đối với cô ta như vậy sao?!!” Thơ_Thơ_lequydon

Tuyết Vi không phải là một đồ đệ tốt, Dạ Phi Linh muốn làm sao đối với người phụ nữ kia cũng là chuyện của anh. Nhưng, lần này Tuyết Vi thật sự bị ‘ chấn động ’ rồi……

“Bạn gái?? A…… Nhiều nhất chính là một bạn giường mà thôi.”

“Cho nên…… Ở trong mắt anh, cô ta cũng chỉ là một ‘ đồ vật ’?”

“ừm hừ, tôi thích từ cô hình dung. Nếu không có cảm tình, cần gì phải vướng bận nhiều như vậy? Cô biết vì sao tôi sẽ cùng Hoàng Phủ Minh vẫn luôn bị liệt vào danh sách quân phỉ cùng với hắc đạo treo giải thưởng cao thứ nhất, thứ hai sao? A, đúng rồi, còn bao gồm Bạch huấn luyện viên của cô.”

Về điểm này……

Tuyết Vi cũng không biết. Cô chỉ là lần trước nghe Dạ Phi Linh nhắc tới thôi.

“Không biết.”

“Đó là bởi vì tôi và Hoàng Phủ Minh cùng với Bạch Dạ ba người không hề có bất luận vướng bận gì, không có vướng bận…… Cũng liền ý nghĩa không có nhược điểm, không có sơ hở. Nhưng…… Thực đáng tiếc……” Dạ Phi Linh chậm rãi đứng lên, mặt mang cười tà đi tới Trước mặt Tuyết Vi, một khuôn mặt tuấn tú yêu diễm dần dần thấu qua cô.

“Nhưng, thực đáng tiếc…… Minh, đã có vướng bận đúng không?” Tuyết Vi mặt vô cảm tiếp được lời anh nói chưa xong.

“Hừ? Cô quả nhiên giác ngộ rất cao. Tôi đều nghĩ không rõ, chuyện nhà Hoàng Phủ Minh đều chưa có giải quyết sạch sẽ, vậy mà liền dám kết hôn? A…… tiền đồ của anh ta…… Chỉ sợ cũng chỉ đến đó mà thôi.” Dạ Phi Linh thất vọng lắc lắc đầu.

Anh chính là vẫn luôn liệt Hoàng Phủ Minh vào đối thủ đáng kính trọng nhất. Nhưng từ sau khi anh biết Hoàng Phủ Minh động tâm đối với một người phụ nữ, thật sự thất vọng tột đỉnh.

“anh sai rồi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nhinhii1721, phieulinh, Vũ Khánh Linh và 171 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.