Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 448 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 13.07.2019, 08:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1007
Được thanks: 748 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 302: Người kia là Mộ Thần Hiên sao?!

Editor: Thơ Thơ

Cô có thể chắc chắn, chiếc nhẫn này chính là ngày đó sau khi đi nhầm phòng khách sạn mới mất đi.

Đã từng, Tuyết Vi còn trở về gian khách sạn kia dò hỏi qua cô gái ở quầy tiếp tân, có phát hiện qua chiếc nhẫn này hay không.

Nhưng, cô gái ở quầy tiếp tân trả lời thực khẳng định, nhân viên khách sạn bọn họ tuyệt đối không có nhặt được chiếc nhẫn này.

Chính là, đó là một khách sạn sáu sao, nhân viên phục vụ phòng cho khách tố chất nhất định rất cao, lại thêm chiếc nhẫn này lại không phải cái gì đáng giá, không đến mức bị người trộm mất.

Bởi vậy có thể thấy được, chiếc nhẫn này nhất định là bị người đàn ông ngày đó cùng cô thượng giường nhặt đi rồi. Nhưng Tuyết Vi lại ngượng ngùng truy vấn người đàn ông kia là ai, chuyện chiếc nhẫn này cũng chỉ có thể từ bỏ.

Không nghĩ tới……

Không nghĩ tới……

“Ninh Ninh, em đang nói một lần, chiếc nhẫn này…… Chiếc nhẫn này rốt cuộc là từ đâu có được?!!!!” Vẻ mặt Tuyết Vi vô cùng kích động.

Làm Ninh Ninh mạc danh có chút khẩn trương: “Tiểu, tiểu thư…… em, em, em vừa mới, vừa mới ở, là ở phòng nhị tiểu thư tìm được…… Tìm được chiếc nhẫn này……” Thơ_Thơ_ddlqd

Nhị tiểu thư?

Tuyết Phỉ Nhi?

“Ha…… Ha ha ha ha……” Tuyết Vi cất tiếng cười to lên, mạc danh, nước mắt lại ở hốc mắt cô chuyển lên.

“Tiểu thư? Rốt cuộc cô làm sao vậy? Cô không sao chứ?” Ninh Ninh càng thêm cảm thấy bộ dáng Tuyết Vi có chút dọa người, vội vàng lắc lắc bả vai cô.

“chị không có việc gì, không có việc gì, Ninh Ninh. Ninh Ninh tốt, Ninh Ninh tốt, em lần này!!! Thật đúng là giúp chị chuyện lớn!!!” Tuyết Vi kích động vỗ vỗ bả vai Ninh Ninh, ngay sau đó vẻ mặt vừa chuyển: “Tới, Ninh Ninh, giúp chị cái.”

“Tiểu thư, gấp cái gì?”

“Chính là……” Nói đến đây, khóe môi Tuyết Vi giương lên, bám vào ở bên tai Ninh Ninh phân phó lên……

Hôm sau.

Tuyết Vi sớm đi bộ đội báo, cả ngày đều như làm giặc, khẩn trương hề hề.

‘ linh linh linh……’

Tiếng chuông điện thoại văn phòng vang lên, cô hoảng loạn cầm lấy di động.

Ngồi đối diện cô Mạc Nhã Như cùng với An Tĩnh hai người nghi hoặc trao đổi ánh mắt, không khỏi bất đắc dĩ nói: “Tuyết Vi, là điện thoại văn phòng vang lên, không phải di động của cô.”

“A……” lúc này Tuyết Vi mới phát hiện di động mình đích xác không có điện thoại tới.

“Tuyết Vi, cô còn tốt chứ? Toàn bộ buổi sáng chỉ cần có điện thoại vang lên, cô liền đặc biệt khẩn trương. Nên không phải là cùng ông xã cô cãi nhau, chờ điện thoại ông xã cô an ủi chứ?” Thơ_Thơ_ddlqd

Hừ, nhưng thật ra cô cũng muốn cùng Hoàng Phủ Minh cãi đâu. Vấn đề, bây giờ cô chờ điện thoại có thể so hết thảy đều phải quan trọng rất nhiều, rất nhiều.

“Không. Tôi đi ra ngoài hít thở không khí.” Tuyết Vi vội vàng rời khỏi văn phòng.
Nhìn xem thời gian, bây giờ đã là ba giờ chiều.

Mắt thấy Hoàng Phủ Minh liền phải tan tầm. Dựa theo hứa hẹn sở định, hôm nay sau khi anh tan tầm liền phải tuyên bố với mọi người chuyện cùng Tuyết Phỉ Nhi, cho đến lúc này…… Hiển nhiên là không có đường sống quay đầu lại.

“Chậc, Ninh Ninh! Ninh Ninh!!! Làm sao em còn chưa điện thoại tới!!!?” Tuyết Vi đứng ở trên sân thể dục, lòng nóng như lửa đốt nắm chặt di động.

Đúng lúc này……

‘ linh linh linh……’ màn hình di động sáng lên. Tuyết Vi kích động nhìn biểu hiện điện báo trên màn hình, nhanh chóng tiếp khởi: “này? Ninh Ninh, chuyện tra thế nào?”

Văn phòng tướng quân binh đoàn thứ ba.

“Mộ tướng quân, trong khoảng thời gian này ngài không ở, mọi chuyện binh đoàn thứ ba chúng ta đều là do Địch thượng tướng tiếp nhận xử lý, ngài xem xem, có chuyện gì yêu cầu điều chỉnh hay không?” Vài tên mang quân hàm cấp tướng đang nhất nhất trình sự vụ trong khoảng thời gian này nội sở bộ đội xử lý.

Mộ Thần Hiên đại khái nhìn lướt qua, hơi hơi gật đầu: “Không tồi, khá tốt. Không có yêu cầu điều chỉnh gì.”

Tuy Nói, Địch Uy này là đối thủ cùng anh một mất một còn. Nhưng mà ít nhất Địch Uy vẫn có năng lực làm việc nhất định, anh còn không ngốc đến mức không có việc gì tự tìm phiền toái, đi sửa chữa sự vụ mà Địch Uy đã an bài tốt hết thảy.

“vậy tốt, chúng ta đây liền đi trước……”

“Mộ tướng quân!!!” Thơ_Thơ_ddlqd

‘ phanh ’ một tiếng, cửa lớn văn phòng đột nhiên bị người từ ngoài đẩy vào.

Đứng ở trong văn phòng các tướng sôi nổi nhíu mày, khinh thường nhìn Tuyết Vi thở hổn hển: “nữ binh này ở đội nào, đội trưởng nhà các người không dạy qua cô, trước khi vào cửa muốn gặp lãnh đạo kêu báo cáo sao?”

“Ôm…… Xin lỗi. Tôi đây liền…… liền gõ cửa lại.” Đợi lúc Tuyết Vi vừa muốn rời khỏi phòng.

Mộ Thần Hiên bất đắc dĩ vẫy vẫy tay: “Thôi, thôi, không cần gõ cửa một lần nữa. Các người đều đi ra ngoài đi, Tuyết Vi lưu lại là được.”

“vâng……” Mọi người sôi nổi rời khỏi văn phòng.

Tuyết Vi bình ổn hơi thở gấp gáp, chậm rãi đóng cửa văn phòng lại.

“Tuyết Vi, tìm tôi có việc gấp sao?”

“Là như vậy, Mộ tướng quân, tôi là muốn hỏi anh……” Lời nói đến bên miệng, Tuyết Vi lại vội vàng nuốt trở vào.

Liền ở năm phút trước……

‘ này? Ninh Ninh, chuyện tra thế nào?!!! ’

‘ tiểu thư, em đã dựa theo cô phân phó, phái người đi đến khách sạn điều tra ký lục ngày 2 tháng 1 năm 2014 khai phòng 1606. ’

‘ kết quả sao? ’

‘ kết quả người đăng ký khai phòng chính là…… Mộ Thần Hiên;! ’

Biết được tin tức này, Tuyết Vi quả thực giống như sét đánh giữa trời quang. Nếu buổi tối ngày đó người đàn ông thật là Mộ Thần Hiên, cô thật sự là không biết nên làm sao đối mặt hai người Hoàng Phủ Minh và Mộ Thần Hiên.

Bất quá…… Thơ_Thơ_ddlqd

Cẩn thận suy nghĩ, Tuyết Vi lớn mật làm một cái giả thiết, có thể là Hoàng Phủ Minh lợi dụng tên Mộ Thần Hiên khai phòng hay không? Rốt cuộc, Hoàng Phủ Minh là thân phận Quân Trường, đích xác không dễ lộ ra hành tung.

Cho nên, trước tiên cô chạy tới văn phòng tướng quân, muốn tìm Mộ Thần Hiên thẩm tra đối chiếu việc này.

Nhưng nghĩ lại, nếu người đàn ông cùng cô lên giường kia thật là Mộ Thần Hiên, ngược lại chuyện đã ‘ mất đi ’, một lần nữa khơi lên, khiến cho một cái gợn sóng thật lớn.

Nghĩ vậy, Tuyết Vi áp xuống nôn nóng trong lòng, ra vẻ không có việc gì cười, chậm rãi ngồi xuống trước mặt Mộ Thần Hiên: “Kỳ thật, cũng không phải đại sự gì. Tôi, chính là muốn hỏi anh một chút, anh có thẻ hội viên khách sạn hay không?”

“A???” Mộ Thần Hiên sửng sốt: “cô hoảng loạn chạy tới tìm tôi, chính là vì hỏi tôi có thẻ hội viên hay không???”

“Đúng vậy. Ha hả, anh có không? Có lời Nói, liền cho tôi mượn ……” Tuyết Vi giảo hoạt cười cười, nghịch ngợm vươn một bàn tay, ở trước mắt Mộ Thần Hiên ngoéo một cái.

“Có. Cô từ từ.” Mộ Thần Hiên hoàn toàn xem nhẹ Tuyết Vi vươn tay, vội vàng móc ra túi tiền tìm kiếm thẻ hội viên kia.

Tê……

Kỳ quái.

Nhân lúc Mộ Thần Hiên đang cúi đầu tìm đồ vật, thần sắc Tuyết Vi dần dần lạnh xuống.

Cô nheo mắt, nhìn nhìn tay mình mang cái bạc nhẫn kia……

Nếu chiếc nhẫn này thật là Mộ Thần Hiên nhặt được, cô vừa mới cố tình vươn tay ra như vậy, vì sao Mộ Thần Hiên một chút phản ứng đều không có??

Không được! Còn phải thử một lần nữa!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.07.2019, 08:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1007
Được thanks: 748 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 303: Tuyết Vi đã biết hết thảy

Editor: Thơ Thơ

“Tìm được rồi, cho cô. Đây nè.”

Mộ Thần Hiên vừa mở miệng, Tuyết Vi vội vàng áp xuống hồ nghi trên mặt, mỉm cười tiếp nhận thẻ hội viên kia, hung hăng hôn một cái: “ok, đêm nay có nơi đi.”

“Di?? Dêm nay có nơi đi? Tuyết Vi, có phải cô lại cùng Minh cãi nhau hay không, cho nên, rời nhà đi ra ngoài?”

Thấy bộ dáng Mộ Thần Hiên hứng thú bừng bừng, Đôi mắt Tuyết Vi vừa chuyển……

A, con cá cắn câu!

“Không có, không có, là Minh và tôi định đêm nay muốn ở khách sạn kia gặp mặt. Nói xong, Mộ tướng quân, anh biết vì sao Minh yêu tha thiết khách sạn kia như vậy không? Anh ta giống như ba lần bốn lượt đều nhắc tới khách sạn kia.”

“Ai nha, còn không phải bởi vì……” Lời nói đến bên miệng, Mộ Thần Hiên nhận thấy được không ổn, lại vội vàng nuốt trở vào: “tôi làm sao biết.”

“Hừ? Mộ tướng quân, xem ra anh có điều dấu diếm. Như vậy, không bằng kêu tôi đoán xem đi.” Tuyết Vi rất có tư thế nghĩ, ngay sau đó tròng mắt vừa chuyển: “tôi đoán, Minh và bạn gái cũ của anh ta thuê phòng ở nơi đó, đúng hay không??”

“Thiết. Cô ngu sao? Minh căn bản đều không có qua bạn gái, sao có thể ở nơi đó thuê phòng?”

“Nếu không phải thì, chính là…… Minh cùng người phụ nữ nào đó ở nơi đó từng có hồi ức đặc thù, đúng hay không?” Thơ_Thơ_ddlqd

“A…… Không thể nào, không thể nào, cô cũng đừng đoán mò Tuyết Vi...” Mộ Thần Hiên cuống quít vẫy tay.

Nhưng rõ ràng Tuyết Vi thấy được một tia hoảng loạn từ trong ánh mắt anh.

Mục đích của mình không khỏi quá mức bại lộ, Tuyết Vi hơi hơi mỉm cười, nói: “tôi đây không quấy rầy anh, Mộ tướng quân, đi trước.” Đứng dậy, vừa muốn rời đi…… “Tê, đúng rồi, Mộ tướng quân, dựa theo quân hàm của Minh, có thể ở khách sạn kia trực tiếp thuê phòng sao?”

“Đương nhiên không thể, anh ta đều dùng tên của tôi thuê phòng.”

O!!

Tuyết Vi ám sảng, trên mặt lại cố ý bày ra bộ dáng buồn bực: “Hừ, Mộ tướng quân, tôi đoán! Minh yêu tha thiết gian khách sạn kia khẳng định là có nguyên nhân, thực ra, anh ta thường xuyên dùng tên của tôi thuê phòng. Nói! Anh ta có phải Gần đây cũng cùng người phụ nữ khác thuê phòng hay không?”

“này, Tuyết Vi, cô cũng không thể nói bừa. Minh tên kia là người thế nào cô còn không biết sao?”

“Thiết, anh ta thuê phòng đều dùng tên của anh, dù tôi muốn biết, cũng biết không được. Có lẽ anh ta dùng tên của anh làm chuyện gì xấu, nếu không, anh ta làm gì yêu tha thiết khách sạn kia như vậy?”

“Ai nha, Tuyết Vi!!!! Thôi, thôi, tôi nói cho cô biết.” Mộ Thần Hiên sợ Tuyết Vi có cái gì hiểu lầm, chỉ phải chủ động giơ lên cờ hàng: “Kỳ thật, Minh đã từng cùng một người phụ nữ ở nơi đó thuê qua phòng. Chẳng qua, người phụ nữ kia anh cũng không quen biết.”

“Một * đêm * tình?” Tuyết Vi ra vẻ tò mò ngồi ở trước mặt Mộ Thần Hiên.

“Cũng không thể xem như một * đêm * tình *, là người phụ nữ kia tự mình đi nhầm phòng mà thôi……”

Đi nhầm phòng sao?!

A, ha hả……

Nội tâm Tuyết Vi hơi hơi rung động. Xem ra, người đàn ông cướp đi lần đầu tiên của cô thực sự có thể là Hoàng Phủ Minh?! Thơ_Thơ_ddlqd

Cô cẩn thận nghe Mộ Thần Hiên trần thuật chuyện từ đầu đến cuối, càng thêm cảm thấy chân tướng chuyện này cùng chính mình trải qua rất tương tự.

Chính là lại không khỏi có cái đoạn lầm nào. Tuyết Vi chỉ phải thử tính hỏi: “Vậy các người tìm được người phụ nữ đi nhầm phòng kia sao? Lấy địa vị của Minh, kỳ thật là có thể khởi động tập đoàn trinh thám zero lợi hại nhất bên trong hoàng thành đi tra chứ?”

“Đúng vậy, chúng tôi phân phó qua người zero đi tra xét. Cũng tra được người phụ nữ kia!”

‘ Tiểu thư Tuyết Vi chào cô, tôi là tập đoàn trinh thám zero, phụng mệnh điều tra với cô một việc! ’

‘ Tiểu thư Tuyết Vi, thực xin lỗi, tên họ đối phương tôi không cách nào lộ ra. Căn cứ chúng tôi truy tra, phát hiện vào ngày 2 tháng 11 năm 2014, cô từng có ký lục thuê phòng ở khách sạn lớn, Là như vậy đi? ’

A.

Lúc ấy tập đoàn zero tìm được Tuyết Vi, cô cũng đã hoài nghi qua thân phận đối phương khả năng có quan hệ với quân đội.

Thật là không nghĩ tới……

Thật là không nghĩ tới người đàn ông cùng cô lên giường …… Chính là Hoàng Phủ Minh!!!?

“Tuyết Vi? Tuyết Vi?”

Suy nghĩ bị cắt đứt, Tuyết Vi nghi hoặc nâng lên mi mắt: “Cái gì?”

“Tuyết Vi, nên cô sẽ không để ý chuyện này đi? Tôi có thể thề với trời, chuyện này chính là phát sinh trước khi cô cùng Minh quen biết, hơn nữa, sau khi Minh tìm được người phụ nữ kia, cũng không có sinh ra cảm tình đối với cô ta.”

“Không không không, Mộ tướng quân, anh hiểu lầm, tôi cũng không có để ý chuyện này, chỉ là đi……” Thơ_Thơ_ddlqd

“Chỉ là cái gì?”

“Chỉ là……” Tuyết Vi âm thầm nheo mắt, gằn từng chữ: “tôi rất hiếu kì, người phụ nữ kia…… Là ai? Nên sẽ không…… Là Chị hai tôi đi?!”

“hả…… làm sao mà cô biết được?!”

Sau khi Mộ Thần Hiên khẳng định, Tuyết Vi thiếu chút nữa liền chụp cái bàn.

Quả nhiên……

Quả nhiên……

‘ vi, cô tin tưởng tôi, giữa tôi và Chị hai cô chỉ là hiểu lầm. ’

‘ Tuyết Vi, tao nhất định có biện pháp cùng Hoàng Phủ Quân Trường ở bên nhau, đến lúc đó, mày vĩnh viễn chỉ có thể thua!!! ’

Khi Ninh Ninh lượm ra chiếc nhẫn này, kết hợp Hoàng Phủ Minh Nói, cùng với bộ dáng Tuyết Phỉ Nhi tự tin. Tuyết Vi liền mơ hồ suy đoán tới cái gì rồi.

Hiện nay, có Mộ Thần Hiên khẳng định, cô càng chỉnh chân tướng sự kiện rõ ràng.

Chỉ sợ là Tuyết Phỉ Nhi sớm biết chuyện này, lại nhận thấy được Hoàng Phủ Minh cũng không có tìm được người phụ nữ kia, cho nên trình diễn một chiêu li miêu đổi Thái Tử.

A, bất quá……

Tin tưởng Tuyết Phỉ Nhi làm sao không biết, có câu nói lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt! Chính là cô đem chuyện này tính kế hoàn mỹ, cũng sẽ không tính đến Ninh Ninh khéo như vậy ở trong phòng cô nhặt được chiếc nhẫn này đi?!

Nghĩ vậy, Tuyết Vi âm thầm cười, cố ý bày ra một bộ dáng thoải mái: “Mộ tướng quân, là tôi đoán được. Minh nói với tôi rồi, anh ta và Chị hai tôi lên giường chỉ là một chuyện hiểu lầm, bây giờ kết hợp với anh Nói, tôi cảm thấy anh hiểu lầm chính là chuyện này đi?” Thơ_Thơ_ddlqd

“ừm, hẳn là chuyện này, dù sao cô không ngại thì tốt rồi.”

“tôi khẳng định sẽ không để ý. Đúng rồi, Mộ tướng quân, bây giờ mấy giờ?”

Mộ Thần Hiên nhìn đồng hồ: “5 giờ 20.”

“A??? 5 giờ 20!!!” Không xong, đã tới giờ tan tầm rồi. Thần sắc Tuyết Vi căng thẳng: “Mộ tướng quân, tôi không cùng anh hàn huyên nữa, tôi có chút việc gấp muốn xử lý, đi trước……” Xoay người, chạy nhanh ra khỏi văn phòng tướng quân ……

Dinh thự Nhà họ Nhà Hoàng Phủ.

“tôi nghe nói hôm nay nhị thiếu gia giống như có chuyện gì quan trọng muốn tuyên bố, các người đoán, rốt cuộc là chuyện gì?”

“Hình như là về Nhị tiểu thư Nhà họ Tuyết đi?”

Hôm nay, tin tức lớn nhất Nhà họ Hoàng Phủ không gì hơn chuyện Hoàng Phủ Minh muốn tuyên bố, rốt cuộc là chuyện gì.

Cơ hồ mỗi một hạ nhân Nhà họ Hoàng Phủ nhận được tin tức đều đang âm thầm khe khẽ thảo luận chuyện này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2019, 08:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1007
Được thanks: 748 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 304: Hay là đã tới chậm sao?

Editor: Thơ Thơ

Từ sớm, Tuyết Phỉ Nhi liền chờ đợi ở biệt thự Hoàng Phủ lão gia, chờ Hoàng Phủ Minh tan tầm.

“Lão gia, cũng không biết Minh Nhi đây là muốn tuyên bố chuyện gì, vậy mà long trọng như vậy?” Dạ Phi Nhã Lệ cười hiền lành, hoàn toàn bày ra bộ dáng không hiểu rõ.

“Ai có thể đoán được tiểu tử kia muốn làm cái gì, chờ nó tới liền biết.”

“Cũng phải…… Cũng phải ……” Dạ Phi Nhã Lệ mỉm cười gật đầu, đôi mắt chậm rãi nhìn về phía  Tuyết Phỉ Nhi ngồi ở một bên: “Phỉ Nhi, Gần đây mỗi ngày cháu và Minh Nhi ở cùng một chỗ, có thu được tin tức gì hay không?”

“cháu, cháu cũng không biết……” Tuyết Phỉ Nhi lắc đầu, thẹn thùng nhấp nhấp tóc mai, trong khoảnh khắc gục đầu xuống, cô không khỏi âm thầm gợi lên khóe môi.

Thực hiển nhiên, bây giờ mũi tên đã ở trên cung, chỉ cần Hoàng Phủ Minh xuất hiện, như vậy cô là thiếu nãi nãi của Nhà họ Hoàng Phủ không thể nghi ngờ liền thu hết ở trong túi.

“Lão gia, nhị thiếu gia đã trở lại.” Lạc quản gia vội vàng đi vào trong phòng khách.
Trong lòng Tuyết Phỉ Nhi căng thẳng, theo bản năng cùng Dạ Phi Nhã Lệ trao đổi ánh mắt, hai người……

Không hẹn mà cùng nở nụ cười……

Bên kia.

“Tài xế, còn bao nhiêu lâu mới có thể đến đường cái hoàng thành?” Trong xe taxi, Tuyết Vi nôn nóng nhìn thời gian. Bây giờ đã sáu giờ, cô muốn chết tâm đều có.

“Không biết đâu, đến xem tình huống con đường này kẹt xe, nếu kẹt xe như vậy, làm sao cũng mất đến một tiếng đồng hồ mới có thể đến nơi.”

“một tiếng đồng hồ?!”

Trời ơi……

Ở tới một tiếng đồng hồ, chỉ sợ rau kim châm đều lạnh. Thơ_Thơ_ddlqd

“Thôi, tài xế, tôi xuống xe ở chỗ này đi.”

Từ đường này, cũng chỉ có mấy km là có thể đến Nhà họ Hoàng Phủ, đi đường nhiều nhất cũng chỉ nửa giờ mà thôi. Tuyết Vi đơn giản thanh toán phí, lựa chọn đi bộ trở về Nhà họ Hoàng Phủ.

Dọc theo đường đi, cô liền chạy nhanh về Nhà họ Hoàng Phủ.

Dôi giày ma sát gót chân sinh đau, Tuyết Vi chỉ phải cởi giày trên chân ra đi nhanh lên.

“ưm……”

Mắt thấy, còn có vài bước liền đến Nhà họ Hoàng Phủ, bụng cô lại mơ hồ có chút phát đau. “Đáng chết! Bảo bối a, giúp mẹ với? Ba ba con phải lập tức cưới người vợ mới, cưới thành, cưới không thành phải xem mẹ con có thể đúng lúc chạy tới hay không. Con cũng không nghĩ con không thể hiểu được thêm mẹ đi?”

Tuyết Vi vỗ về bụng vẻ mặt bất đắc dĩ nói.

Có lẽ, thật là mẫu tử tâm linh tương thông, bụng cô quả nhiên không đau như vậy.

Bắt lấy thời cơ này, Tuyết Vi hít đủ một hơi, một đường chạy vào Nhà họ Hoàng Phủ……

“Nhị thiếu nãi nãi.”

Tuyết Vi thở hổn hển đứng ở trước biệt thự Hoàng Phủ Dương Vinh, hai ba hạ nhân từ bên trong đi ra mỉm cười chào hỏi cô.

Kỳ quái, vì sao nhiều hạ nhân như vậy từ bên trong biệt thự đi ra?

Nên sẽ không……

“Nhị, nhị thiếu gia hôm nay có việc muốn tuyên bố đúng hay không?!” Ngay sau đó Tuyết Vi bắt lấy một hạ nhân cuống quít hỏi lên.

“Đúng vậy. Nhị thiếu nãi nãi.” Thơ_Thơ_ddlqd

“Kia…… Kia anh…… Kia anh tuyên bố xong rồi sao?”

“Tuyên bố xong rồi.”

‘ lộp bộp! ’

Tim Tuyết Vi trầm xuống thật mạnh, tay nhỏ chộp vào cánh tay hạ nhân vô lực buông ra.

Tuyên bố xong rồi……

Đã tuyên bố xong rồi……

Cô vẫn là đến chậm một bước!

Tuyết Vi mặt vô cảm cúi thấp đầu xuống, mắt nhìn cái nhẫn màu bạc mang ở trên tay, chậm rãi lui xuống.

Ai……

Có lẽ, đây là cái gọi là ý trời đi……

Kỳ thật, cô thật sự rất cảm tạ ông trời chiếu cố, ít nhất, người cướp đi lần đầu tiên của cô cùng với chồng cô bây giờ đều cùng một người.

Cũng cảm tạ ngay lúc này cô biết chân tướng, biết, Hoàng Phủ Minh chưa bao giờ cùng Tuyết Phỉ Nhi làm gì.

Một đường đánh xe trở về Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Vi liền suy nghĩ……

Nếu không phải nháo ra chuyện Hoàng Phủ Minh và Tuyết Phỉ Nhi kia, cô sớm đã tiếp nhận Hoàng Phủ Minh hay không?

Nói một ngàn nói một vạn, cho dù cô không ngại chuyện giữa Hoàng Phủ Minh và Tuyết Phỉ Nhi cũng là giả.

Trên thế gian có người phụ nữ nào nguyện ý tiếp thu chồng mình cùng chị mình dan díu đâu? Thơ_Thơ_ddlqd

Hiện nay, chân tướng cởi bỏ.

Khúc mắc của Tuyết Vi cũng giải khai theo.

Cô cho rằng, đây là trời cao an bài cô tiếp thu đoạn hôn nhân này, nào biết đâu rằng……

Bất quá là ông trời mở với cô một trò vui đùa.

Cho cô hy vọng tiếp thu hôn nhân, lại kêu cô bỏ lỡ cơ hội tiếp thu đoạn hôn nhân này.

Tạo hóa trêu người……

Tạo hóa trêu người a……

“Ai!” Tuyết Vi nặng nề thở dài một hơi, thu hồi cái nhẫn màu bạc trong tay, mặt mang nụ cười bất đắc dĩ xoay người……

“Tiểu thư! Tiểu thư!”

Đột nhiên, sau lưng truyền đến giọng Ninh Ninh. Tuyết Vi áp xuống vẻ mặt không nên có, ra vẻ không có việc gì xoay đầu: “Làm sao vậy? Ninh Ninh?”

“Tiểu thư, cô có biết…… cô có biết, nhị thiếu gia có bao nhiêu lợi hại không?” Ninh Ninh kích động vọt tới trước mặt cô.

“Lợi hại?” Tuyết Vi chớp mắt, vội vàng truy vấn: “Xảy ra chuyện gì sao?”

“Tiểu thư, cô sẽ không quên, chuyện hôm nay nhị thiếu gia phải trước mặt mọi người thế nhị tiểu thư chứng minh trong sạch đi?”

“Nhớ rõ. Nhưng…… Kia cùng anh lợi hại hay không lợi hại có quan hệ gì sao?”

“Đương nhiên là có quan hệ.” Ninh Ninh gắt gao nắm lấy cánh tay Tuyết Vi: “không phải Chúng ta đều cho rằng nhị thiếu gia sẽ ở trước mặt mọi người thừa nhận anh ta và nhị tiểu thư có gì sao?” Thơ_Thơ_ddlqd

“Chẳng lẽ……”

“Đúng! Nhị thiếu gia cũng không có thừa nhận! Mà là, kêu tới một đám bác sĩ, thế nhị tiểu thư làm một phần báo cáo nghiệm thân, chứng minh cô ta cũng không có làm chữa trị. Cũng kêu hạ nhân đều không cần lưu truyền chuyện này, nếu không nghiêm trị không tha!”

Tuyết Vi vừa nghe xong, tròng mắt đều sắp rơi xuống.

Cô thật là không nghĩ tới Hoàng Phủ Minh sẽ giảo hoạt như vậy. Vậy mà sẽ nghĩ đến một chiêu ‘ trộm đổi khái niệm ’ này chứ?

Ngược lại không tồi, anh quả làm như hứa hẹn giữ gìn tôn nghiêm cho Tuyết Phỉ Nhi. A……

Cái người đàn ông đáng chết này!

“Tiểu thư, sau khi nhị thiếu gia tuyên bố xong hết thảy, em xem mặt nhị tiểu thư đều xanh. Cô miễn bàn trường hợp này chơi thật tốt.”

Kỳ thật không cần Ninh Ninh Nói xong, Tuyết Vi đều có thể liên tưởng đến vẻ mặt Tuyết Phỉ Nhi ngay lúc đó.

Tuyết Phỉ Nhi ngày muốn đêm muốn chính là muốn gả cho Hoàng Phủ Minh, lên làm Quân Trường phu nhân, bây giờ mắt thấy chỉ kém một bước là có thể như nguyện.

Kết quả……

A.

“Nhị tiểu thư ra tới, nhị tiểu thư ra tới.” Sắc mặt Ninh Ninh biến đổi, vội vàng lôi kéo góc áo Tuyết Vi.

Cô theo bản năng nhìn về phía cửa lớn biệt thự.

Chỉ thấy, Tuyết Phỉ Nhi mang theo Tiểu Hề sắc mặt âm trầm đi ra.

Lúc chị em hai người bốn mắt giao nhau, Tuyết Phỉ Nhi vậy mà cực kỳ hiếm thấy theo đường vòng rời đi……

“Ha, nhị tiểu thư này, lần này vậy mà không có tới khiêu khích cô, thật đúng là khó được.” Ninh Ninh ở kia vỗ tay kêu tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 448 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gia Đình Nhỏ, julieeeee, Myliinh, Phương Nghi, Sunny Moon, THO THO và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.