Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 10.07.2019, 08:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 299: Lại sinh gợn sóng

Editor: Thơ Thơ

Anh lạnh lùng nheo lại đôi mắt, quét mắt Tuyết Phỉ Nhi có ý đồ tự sát, lại nhìn nhìn Tuyết Vi sắc mặt ngưng trọng, lạnh lùng nói: “Tất cả mọi người đi ra ngoài cho tôi, nếu các người dám thông báo chuyện này cho cha tôi liền chờ bị phạt!”

“vâng……” bọn hạ nhân vây xem sôi nổi rời khỏi biệt thự.

“cô, xuống dưới!” Anh mặt vô cảm chỉ Tuyết Phỉ Nhi đứng ở ghế trên, quay đầu liền đi ra khỏi phòng ngủ.

Đối mặt mệnh lệnh Hoàng Phủ Minh không dung người cự tuyệt, Tuyết Phỉ Nhi vẻ mặt ủy khuất từ trên ghế đi xuống, chậm rãi theo đi ra ngoài.

“Tiểu thư?” Ninh Ninh nghi hoặc nhìn mắt Tuyết Vi.

Cô hơi nhíu mày, cũng bước nhanh đi ra ngoài.

Đợi lúc Ninh Ninh vừa muốn cùng Tuyết Vi rời đi, trong lúc vô tình…… Ở trên bàn trang điểm trong phòng Tuyết Phỉ Nhi nhìn thấy đồ vật gì ……

Bầu không khí trong phòng khách tràn ngập quỷ dị, vẻ mặt Hoàng Phủ Minh nghiêm túc ngồi ở trên sô pha, lạnh lùng nhìn chăm chú vào hai chị em Nhà họ Tuyết đứng ở trước mắt.

“Nói đi, phát sinh chuyện gì?!”

Hoàng Phủ Minh vừa mở miệng, Tuyết Phỉ Nhi liền rơi nước mắt.

Lửa giận anh ‘ đằng ’ lập tức liền lên trên đỉnh đầu. “cô khóc trước, khóc đủ rồi, rồi nói.” Đứng dậy, vừa muốn rời đi……

“Nhị thiếu gia, Là như vậy, tiểu thư nhà tôi cô……”

“tôi không kêu cô nói chuyện!” Hoàng Phủ Minh rống to một tiếng, Tiểu Hề sợ tới mức ngay cả đại khí cũng không dám thở dốc một tiếng.

Một đôi mắt sâu không thấy đáy chậm rãi nhìn mắt Tuyết Phỉ Nhi.

Thấy vậy, Tuyết Phỉ Nhi chỉ phải ủy khuất nói: “Hôm nay, tôi nghe được bọn hạ nhân bàn tán chuyện tôi đã làm chữa trị, nhưng…… Nhị thiếu gia, anh so với ai khác đều rõ ràng phương diện này là chuyện làm sao. Nếu chuyện này truyền tới lỗ tai của Bác Hoàng Phủ hoặc là lỗ tai người nhà của tôi, tôi thật sự…… Thật sự không còn mặt mũi sống sót, nhị thiếu gia, anh phải thay tôi làm chủ!”

“Chuyện này là ai truyền ra?” Hai tay Hoàng Phủ Minh bắt chéo sau lưng, trong mắt nghiêm khắc phiếm âm lạnh. Thơ_Thơ_ddlqd

“tôi…… tôi cũng không…… Không biết……” Tuyết Phỉ Nhi lắp bắp nói xong.

Tiểu Hề đứng ở một bên mày căng thẳng: “Nhị tiểu thư, đã đến lúc này cô cần gì phải giữ gìn cho tam tiểu thư chứ? Nhị thiếu gia, cho dù ngài trách phạt tôi, tôi cũng muốn nói. Kỳ thật, từ rất sớm tam tiểu thư liền lấy chuyện này uy hiếp qua nhị tiểu thư nhà tôi, tôi nghĩ, chuyện này nhất định chính là tam tiểu thư nói!”

Tuyết Vi im lặng.

Cô thật không nghĩ tới, đã đến lúc này, Chị hai cô còn có thể sắm vai chị tốt, sai khiến nha hoàn! Rõ ràng vừa mới rồi Tuyết Phỉ Nhi còn chỉ vào cái mũi cô mắng cô là người phát tán tin tức. Thật sự vô ngữ……

“nhị tiểu thư nhà các người làm chuyện chữa trị này có ai biết?” Hoàng Phủ Minh quét mắt Tuyết Vi cúi đầu không nói, lại chậm rãi nhìn về phía Tiểu Hề.

“Chỉ có tam tiểu thư biết!”

“Như vậy, cô biết không?”

“tôi? Tôi là hầu gái bên người nhị tiểu thư, tôi đương nhiên biết.”

“Đúng không? Vậy xem ra cô cũng có hiềm nghi!”

Theo những lời này của Hoàng Phủ Minh rơi xuống, con ngươi của Tuyết Vi không thể tưởng tượng mở lớn.

Tiểu Hề khẩn trương quỳ gối trên mặt đất: “Nhị thiếu gia, từ nhỏ tôi liền hầu hạ ở bên tiểu thư nhà tôi, tôi không có khả năng làm ra loại chuyện này.”

“Đúng vậy, Minh, Tiểu Hề sẽ không làm ra loại chuyện này, tôi tin tưởng cô ta!”

“Ha hả, nhị tiểu thư, cô đừng quá đơn thuần, dù chị em ruột đều có khả năng là đối tượng hiềm nghi, một hầu gái chẳng phải hiềm nghi càng lớn hơn nữa sao? Đợi lát nữa, tôi liền bắt hầu gái này đi bộ đội của tôi thẩm vấn, chờ thẩm vấn xong cô ta, tôi liền thẩm Tuyết Vi, nhất định sẽ thay cô lấy lại công đạo.”

Nhìn Hoàng Phủ Minh giờ phút này treo nụ cười ôn nhu ở khuôn mặt tuấn tú, Tuyết Vi quả thực hận không thể đi lên xé rớt tầng ‘ mặt nạ giả ’ của người đàn ông này. Thơ_Thơ_ddlqd

Người này sao lại có thể xấu xa như vậy?!?

Cô là thật đánh tâm nhãn cho anh quỳ……

A…… người đàn ông hư!

“A? Minh…… Minh, này, chuyện này không cần thiết nháo lớn như vậy, tôi chưa bao giờ hoài nghi qua Tuyết Vi, cũng giống như không có hoài nghi qua Tiểu Hề.” Tuyết Phỉ Nhi khẩn trương nói xong, xoay mặt, lạnh lùng nói: “Tiểu Hề, lập tức nói xin lỗi với Em ba tôi.”

“vâng……” Dù cho Tiểu Hề đánh tâm nhãn không muốn cúi đầu với Tuyết Vi, nhưng Hoàng Phủ Minh đã Nói như vậy, nếu cô không xin lỗi Tuyết Vi, chỉ sợ còn không đợi Hoàng Phủ Minh thẩm vấn Tuyết Vi đâu, cô cũng đã bị nghiêm hình khảo vấn trước đến chết.

“Tam, tam tiểu thư, thực xin lỗi, vừa mới…… Vu tội cô.”

Nghe vậy.

Tuyết Vi trầm mặc không nói cười, đôi mắt phượng theo bản năng liếc mắt Hoàng Phủ Minh đứng ở cách đó không xa.

Cảm ơn……

Một tiếng biết ơn trong lòng, tuy rằng chỉ là ngầm trong lòng, nhưng Tuyết Vi biết, người đàn ông giảo hoạt này nhất định đã lĩnh hội.

“vậy tốt, chuyện này liền đến đây là thôi đi.”

“Chính là, Minh……” Tuyết Phỉ Nhi không cam lòng cắn khóe môi, trảo một cái đã bắt được cánh tay Hoàng Phủ Minh.

“cô còn muốn thế nào?!” Thơ_Thơ_ddlqd

“Tuy Nói xong, tôi không biết là ai phát tán chuyện này đi ra ngoài. Cứ việc, anh cũng đã nói bọn họ im miệng. Nhưng tôi tin tưởng giấy không gói được lửa. Chuyện này sớm muộn gì sẽ truyền tới lỗ tai của Bác Hoàng Phủ. Minh, tôi cầu xin anh, cho dù anh đối với tôi không có cảm tình, tôi cũng hy vọng…… tôi cũng hy vọng anh có thể đem chân tướng chuyện này nói ra.”

Tuyết Phỉ Nhi đau khổ quỳ gối trên mặt đất cầu xin.

Trong khoảnh khắc, đại não Tuyết Vi ‘ ong ’ một tiếng liền lâm vào bên trong chỗ trống.

Không xong!

Không xong!

Trúng…… Kế……!

Trong bụng khủng hoảng, con ngươi nhanh chóng nhìn về phía mặt Hoàng Phủ Minh ……

Giờ phút này, treo ở trên khuôn mặt tuấn tú của anh chính là vẻ mặt khó coi so với Tuyết Vi còn muốn hơn gấp trăm lần.

Mắt đen sâu không thấy đáy chậm rãi đối diện tầm mắt Tuyết Vi, anh nắm chặt nắm tay, âm thầm nghiến răng, giọng nói lạnh lùng: “Yên tâm! Tôi, nhất định sẽ thay cô…… Chứng minh trong sạch!”

‘ lộp bộp……’

Theo Hoàng Phủ Minh một lời này rơi xuống, Tim Tuyết Vi chìm thật mạnh vào bên trong đáy cốc ……

Trong phòng ngủ yên tĩnh, Sắc mặt Tuyết Vi trắng bệch dựa vào trên đầu giường.

‘ Cộc cộc cộc……’

“Tiểu thư.” Ninh Ninh cầm bữa tối trong tay chậm rãi đẩy ra cửa phòng ngủ. “cô ăn một chút gì đi.” Thơ_Thơ_ddlqd

Tuyết Vi trầm mặc không nói lắc lắc đầu.

“Ai nha, tiểu thư, kỳ thật chuyện này không phải cái gì. Còn nữa, chuyện kia căn bản không phải là cô làm, cô không cần thiết nghĩ nhiều.”

Ninh Ninh một bên an ủi Tuyết Vi, một bên đem bữa tối đặt ở đầu giường: “Hừ, ngược lại em thật là kỳ quái, nếu chuyện kia không phải Tiểu Hề phát tán tin tức, vậy là ai phát tán tin tức chứ? Trong một ngày, vậy mà nhiều hạ nhân của Nhà họ Hoàng Phủ đều đã biết như vậy?”

Chuyện này nói đến rất là kỳ quặc, Ninh Ninh càng cân nhắc càng cảm thấy buồn bực.

“người phát tán chuyện này …… Chính là Tuyết Phỉ Nhi tự mình…… A……” Tuyết Vi lạnh lùng cười cười, vô lực nâng lên mí mắt nhìn về phía Ninh Ninh đứng ở bên giường.

“A? Tuyết Phỉ Nhi tự mình phát tán tin tức đi ra ngoài? Cô ta điên rồi sao? Hay là nói!” Nói đến đây, Ninh Ninh đột nhiên phản ứng lại cái gì, lập tức tuệ tâm nở nụ cười: “Ha hả, bất quá may mắn nhị thiếu gia che chở cô như vậy, cũng không có theo ý Tuyết Phỉ Nhi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.07.2019, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 300: Mãnh liệt ám chiến

Editor: Thơ Thơ

“Ninh Ninh, em thật cho rằng Tuyết Phỉ Nhi phát tán chuyện này đi ra ngoài chỉ là vì giá họa cho chị sao? Làm người khác cảm thấy chị là người phụ nữ tâm cơ khó lường sao?”

“Chẳng lẽ không phải sao?”

“A……” Tuyết Vi cười khổ lắc đầu: “thực sự đơn giản như vậy thì tốt rồi. Lúc này đây…… Là Tuyết Phỉ Nhi dùng kế trong kế!”

“Kế…… Trong…… Kế?”

“Đúng. Kế thứ nhất, chính là Tuyết Phỉ Nhi nơi nơi phát tán chuyện này, do đó giá họa cho chị. Đến lúc đó, đối mặt Nhà họ Hoàng Phủ, đối mặt Nhà họ Tuyết, chị đều vô lực biện bạch. Nhưng, theo như lời của em, Minh đã thay chị hóa giải hết thảy. Nhưng mà kế thứ hai này ……”

“kế thứ hai?”

“kế thứ hai này, chỉ sợ tính kế chính là Minh!”

Khi Tuyết Vi tiếp thu đến tin tức Tuyết Phỉ Nhi tự sát cũng đã nhận ra không thích hợp.

Theo lý thuyết, lấy tính cách của Tuyết Phỉ Nhi, cho dù có người truyền ra loại chuyện này, Tuyết Phỉ Nhi cũng nhất định sẽ tìm Tuyết Vi giáp mặt tính sổ trước tiên, mà không phải đi nháo cái gì tự sát.

Bây giờ xem ra……

“Tuyết Phỉ Nhi lấy chết tương bức, mục đích chân chính chính là kêu Minh đi theo Bác Hoàng Phủ nói ra chân tướng!”

“Tiểu thư. Nhị thiếu gia thông minh như vậy, anh hẳn là cảm giác được mục đích chân chính của nhị tiểu thư đi? Nhị thiếu gia cũng có thể lựa chọn không nói không phải sao?” Thơ_Thơ_ddlqd

Tuyết Vi cười khổ lắc đầu. “Minh đích xác thực thông minh, chỉ sợ là anh ta đã sớm cảm giác được chuyện không ổn, cho nên mới lập tức phong bế miệng những hạ nhân đó trước tiên, ý đồ chuyện lớn hóa nhỏ. Nhưng mà……”

“Tuyết Phỉ Nhi lòng Tư Mã Chiêu, yêu cầu trắng ra Minh đi theo Bác Hoàng Phủ nói rõ hết thảy. Lấy tính cách Minh là loại người dám làm dám chịu, anh quả quyết sẽ không phủi sạch quan hệ không phụ trách. Hơn nữa……”

“bản thân Bác Hoàng Phủ liền muốn áp chế khí thế của chị, lại trời sinh trọng mặt mũi. Sau khi ông ta biết chuyện này nhất định sẽ buộc Minh cưới Tuyết Phỉ Nhi. Cho đến lúc này…… Cho dù Minh muốn cự tuyệt, chỉ sợ…… Cũng là khó càng thêm khó!”

Nghe Tuyết Vi đi bước một tinh diệu trinh thám, lần đầu tiên Ninh Ninh nhìn thấy ở trên mặt tiểu thư nhà mình lộ ra vẻ mặt cô đơn lại vô lực phản kích như thế.

Cô có thể cảm giác được, tiểu thư nhà mình hẳn là thập phần không muốn Hoàng Phủ Minh cưới Tuyết Phỉ Nhi.

“Ai……” Ninh Ninh nặng nề thở dài một hơi, lầm bầm lầu bầu: “em thật tò mò, nhị tiểu thư làm sao lại đột nhiên trở nên thông minh như vậy?”

“A…… Tuyết Phỉ Nhi chưa bao giờ thông minh quá, chỉ là…… ‘đoàn quân sư’ phía sau cô ta quá khổng lồ mà thôi……” Tuyết Vi bất đắc dĩ cười.

Chiêu số cao minh giống như thế nhất định không phải xuất từ tay Tuyết Phỉ Nhi, rốt cuộc là ai chỉ cho cô một chiêu tiến thoái lưỡng nan như vậy?

Là Địch Mạn Lị……

Hay là…… Dạ Phi Nhã Lệ?!

Mặc kệ thế nào, gừng, rốt cuộc vẫn cay. Cô chung quy vẫn đấu không lại đám cáo già kia!

“Tiểu thư, Ninh Ninh không có trí tuệ của cô, cho nên, không có biện pháp giúp cô cái gì. Nhưng mà……” Ninh Ninh nói đến một nửa, vừa muốn từ trong túi móc ra thứ gì.

“Ha hả, không có quan hệ Ninh Ninh. Mấy năm nay em đã vì chị chịu không ít khổ. Này đó, chị đều hiểu rõ. Chị muốn đi ra hít thở không khí. Em không cần phải đi theo chị.” Nói xong, vẻ mặt Tuyết Vi cô đơn xuống giường, chậm rãi đi ra ngoài phòng ngủ. Thơ_Thơ_ddlqd

“Tiểu……” Ninh Ninh vừa muốn kêu cô lại, nhưng, nhìn đến bộ dáng tiểu thư uể oải ỉu xìu, cô cũng không dám nói cái gì. “Thôi, trong chốc lát đem hai thứ đồ vật này giao cho tiểu thư đi.” Cô lầm bầm lầu bầu nói xong, bất đắc dĩ móc ra trong túi hai đồ vật nhìn thoáng qua……

“Bác gái Hoàng Phủ, lần này thật là cảm ơn Bác.” Hậu đình Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Phỉ Nhi khoác một áo choàng màu trắng, lễ phép hành một cái lễ với Dạ Phi Nhã Lệ.

“Ha hả, Phỉ Nhi, cháu đây là người nào, vẫn là câu nói kia, bác gái vẫn luôn vô cùng thích cháu, lại coi Minh Nhi trở thành con mình, tự nhiên hy vọng cháu có thể là hiền thê nội trợ cho Minh Nhi.”

“Ngài yên tâm đi, Bác gái Hoàng Phủ, đợi cháu gả cho Hoàng Phủ Quân Trường, cháu nhất định sẽ hiếu kính ngài, coi ngài trở thành mẹ ruột mà đối đãi.”

“Ngoan……” Dạ Phi Nhã Lệ hiền lành xoa xoa đỉnh đầu Tuyết Phỉ Nhi, đôi mắt sâu không lường được thoáng chốc hiện lên một mạt hiệt quang: “Đến lúc đó chỉ cần Minh Nhi ngày mai làm trò trước mặt lão gia nói rõ ràng chuyện này, bác nhất định sẽ kêu lão gia mệnh lệnh Minh Nhi phụ trách đối với cháu.”

“vâng. Ai…… Kỳ thật nói đến cùng vẫn là Phỉ Nhi không có bản lĩnh. Rõ ràng Minh đã đáp ứng muốn cưới cháu, nhưng mà…… A……” Tuyết Phỉ Nhi nhiều ít cũng nhìn ra chút manh mối.

Sớm, Hoàng Phủ Minh liền nhận lời, cô cũng vào Biệt thự của Hoàng Phủ Minh. Chính là đối với việc hôn nhân này, anh lại không đề cập tới, lại thêm quan hệ giữa anh và Tuyết Vi rõ ràng có điều hòa hoãn, Tuyết Phỉ Nhi rất rõ ràng địa vị mình đang ở bên trong nguy ngập.

“Được rồi, Phỉ Nhi, vẫn là câu nói kia, không phải nói cháu không có bản lĩnh. Chỉ là kẻ thù của cháu quá cường đại mà thôi. Tới, bên ngoài gió lớn, cháu chạy nhanh trở về đi.” Dạ Phi Nhã Lệ yêu thương lôi kéo áo choàng cho Tuyết Phỉ Nhi.

Cô ngoan ngoãn cười, quay người, liền biến mất ở trong hậu đình ……

“Phu nhân, ngài là thiệt tình muốn phụ tá kẻ ngu xuẩn này trở thành vợ của nhị thiếu gia sao?” Sau khi Tuyết Phỉ Nhi rời đi không lâu, trong vườn hoa hậu đình liền đi ra một hắc ảnh. Thơ_Thơ_ddlqd

“Ngu xuẩn? Trên thế giới này không có người ngu xuẩn càng có giá trị lợi dụng!” Đôi mắt Dạ Phi Nhã Lệ chợt lóe, xoay người, khóe môi khẽ nhếch nhìn về phía người phụ nữ trung niên trang điểm hầu gái đứng ở phía sau.

“Chính là, kẻ ngu xuẩn này sớm muộn gì sẽ có một ngày làm hỏng chuyện của ngài. Sao Ngài không mượn sức Tuyết Vi trở thành một quân cờ thủ hạ ngài? Lại thêm nhị thiếu gia vừa ý cô ta như vậy, giá trị lợi dụng của cô ta lớn hơn so với Tuyết Phỉ Nhi hiếu thắng.”

“Mượn sức Tuyết Vi sao?” Dạ Phi Nhã Lệ lạnh lùng nheo nheo mắt: “Dù sao tôi không biết Tuyết Vĩ Quốc lão gia hỏa này nghĩ làm sao, vậy mà đem nhân vật nguy hiểm như vậy lưu ở bên người. Nếu tôi thật mượn sức Tuyết Vi, chính là cô ta đáp ứng rồi, sớm muộn gì có một ngày, tôi cũng sẽ bị cô ta phản phệ, thiếu nữ này …… dã tâm quá lớn, làm việc…… Lại quá tàn nhẫn, thật sự không nên lưu ở bên người, nếu không…… Lão gia làm sao sẽ kiêng kị cô ta như vậy?”

“Điều này cũng đúng…… Nhưng, phu nhân, ngài không sợ Tuyết Phỉ Nhi ngu xuẩn kia sớm muộn gì có một ngày sẽ có mang con của nhị thiếu gia? Đến lúc đó Địch Mạn Lị người phụ nữ giảo hoạt kia hẳn là sẽ không mặc kệ ngài tùy ý ra tay với cô con gái đi?”

Theo tiếng nghi vấn của người phụ nữ trung niên rơi xuống, Dạ Phi Nhã Lệ cười lạnh nheo nheo mắt: “Cô ta có thể mang thai mới được!” Nói xong, mặt bà mang nụ cười quỷ dị liền biến mất ở hậu đình ……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.07.2019, 08:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 301: Chân tướng sắp vạch trần

Editor: Thơ Thơ

‘ Cộc cộc cộc……’

Nghe được tiếng đập cửa, Hoàng Phủ Minh khép lại văn kiện trong tay, lạnh lùng nói: “Tiến vào.”

Cửa thư phòng mở ra, Tuyết Vi bưng một chén trà nóng chậm rãi đi đến. “vội sao?”

“A. Người phụ nữ này hôm nay trúng cái gì? Vậy mà chủ động đưa tới cửa không Nói, ngược lại bưng trà cho tôi?” Mắt Hoàng Phủ Minh trên dưới đánh giá Tuyết Vi, vẻ mặt cười xấu xa, đôi tay vây quanh ở trước người.

“Ai, ai nói trà này là cho anh?” Tuyết Vi khó chịu chu miệng lên, giơ lên chén trà, uống một hớp lớn: “Đây là tôi chính mình mang cho tôi.”

‘ bá ’ trong nháy mắt, mặt Hoàng Phủ Minh liền đen xuống. “Biểu diễn xong uống trà chưa? Biểu diễn xong liền đi ra ngoài!” Thơ_Thơ_ddlqd

Thấy anh khởi phát tính tình, Tuyết Vi chỉ phải lấy trà tạ tội. “Được rồi, được rồi, trà này chính là cho anh.” Cái ly đặt ở trên bàn sách, cô nhấp nhấp môi: “Chuyện hôm nay, cảm ơn anh.”

“A.” Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói cười cười, nâng chung trà lên nhẹ hớp một ngụm.

“Minh, tôi hỏi anh, nếu vứt bỏ cảm tình cá nhân, anh tin tưởng tôi thật sự không có nơi nơi ồn ào chuyện Chị hai tôi sao?” Tuyết Vi có thể chắc chắn, Hoàng Phủ Minh nhất định nhiều ít đoán được cô bất mãn đối với Chị hai cô.

“giữa Chúng ta có cảm tình cá nhân sao?”

“……” Tuyết Vi không thể tưởng tượng ngây ngẩn cả người, khuôn mặt nhỏ trắng nõn dần dần hiện một tầng rặng mây đỏ. “anh…… Thôi! Tôi đi rồi.”

“Ha ha ha……” Hoàng Phủ Minh thấy vậy, không khỏi thoải mái phá lên cười. Anh chính là thích xem bộ dáng người phụ nữ này tức giận, miễn bàn thật tốt chơi.
Buông chén trà trong tay, anh hai bước liền đuổi theo Tuyết Vi, kéo cô xuống dưới. “tôi tin tưởng.”

“Vì sao tin tưởng?” Mắt phượng lấp lánh mong đợi chậm rãi đối diện cặp mắt Hoàng Phủ Minh sâu không thấy đáy.

Tay anh ấm áp nhẹ nhàng phủ lên gò má cô: “Bởi vì, tôi hiểu cô……”

A.

Hiểu biết.

Cô vẫn luôn rất sợ người khác nhìn thấu mình; rồi lại khát vọng có người nào có thể nhìn thấu mình.

Bạch Dạ là người đàn ông thứ nhất nhìn thấu cô, cho nên, cô bị anh hấp dẫn thật sâu. Mà Hoàng Phủ Minh……

Tay nhỏ, chậm rãi phủ lên mu bàn tay Hoàng Phủ Minh đang vuốt ve gò má mình.

“Minh, ngày mai……” Thơ_Thơ_ddlqd

“Tin tưởng tôi. Tôi sẽ xử lý tốt mọi chuyện.”

Tiếng nói ôn nhu làm Tuyết Vi có chút bị mất hồn, hai mắt cô mông lung nhìn người đàn ông trước mắt này tuấn mỹ mà kiên nghị, trái tim cầm lòng không đậu gia tốc động lên……

Dần dần mà, đôi mắt người đàn ông kia dời về phía hai mảnh môi đỏ của cô hơi hơi rung động.

Ngón tay cái nhẹ nhàng vuốt ve đôi môi cô đông lạnh, mặt tuấn mỹ chậm rãi, chậm rãi xuống phía dưới đè ép qua đi.

‘ bùm, bùm……’ trái tim vốn gia tốc nhảy lên lại tăng thêm cực nhanh vài phần. Tuyết Vi ngừng thở, khẩn trương nhìn khuôn mặt tuấn tú của người đàn ông gần sát chính mình, có chút không biết làm sao, lại có chút mê man……

Có lẽ.

Cô là lúc nên…… bước ra một bước…… Đi về phía trước?

‘ Cộc cộc cộc……’

Đợi Tuyết Vi vừa muốn nhắm lại hai tròng mắt, phong tình khó hiểu tiếng đập cửa lại vang lên.

Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống: “Ai!!!!” Một đôi mắt muốn giết chết người nhanh chóng nhìn về phía cửa.

“Phụt”

Tuyết Vi chỉ buồn cười cười, nhưng thật ra cô muốn nhìn một chút là quỷ xui xẻo nào đụng phải họng súng.

“Nhị thiếu gia, tôi muốn hỏi, tam tiểu thư nhà tôi ở thư phòng của ngài sao?”

A……

Là giọng của Ninh Ninh? Tuyết Vi sửng sốt. Thơ_Thơ_ddlqd

Liền xem Hoàng Phủ Minh, ‘ tạch ’ một cái bước xa liền vọt tới cửa, vừa muốn kéo cửa phòng ra ……

Tuyết Vi vội vàng đuổi theo: “Bình tĩnh, bình tĩnh, Ninh Ninh hẳn là tìm tôi có việc gấp. Ha……” Cô cực lực trấn an cảm xúc Hoàng Phủ Minh, mở cửa phòng liền đi ra ngoài.

“Tiểu thư, cô làm gì khẩn trương như vậy ……”

“Đi mau!!” Tuyết Vi lôi kéo cánh tay Ninh Ninh, chạy nhanh về phía phòng mình.

Tính tình Hoàng Phủ Minh cô vẫn nhiều ít hiểu biết một chút. Gia hỏa này nếu nổi giận lên, Ninh Ninh chỉ có thể ăn không hết gói đem đi.

“Ninh Ninh, em tìm chị có chuyện gì?” Đóng cửa phòng lại, Tuyết Vi mỉm cười ngồi trên sô pha ở phòng ngủ.

Vẻ mặt Ninh Ninh nhìn Tuyết Vi từ trên xuống dưới, nhận thấy được tâm tình tiểu thư nhà mình giống như tốt rất nhiều, cô cũng coi như là có thể an tâm. “Tiểu thư, em mới vừa vẫn luôn muốn cho cô xem chút đồ vật. Nhưng mà, cô lại nói đi ra ngoài một chút, em cũng chưa lấy ra tới. Bây giờ……”

Cô thần thần bí bí móc ra từ trong túi một cái hộp nhỏ trình tới trong tay Tuyết Vi. “cô xem cái này, tiểu thư……”

Tuyết Vi tò mò mở cái hộp nhỏ này ra, bên trong chính là một viên thuốc viên. Cô lấy thuốc viên ra, nhẹ nhàng ngửi ngửi: “Cung hút hoàn?”

“Hóa ra thật là cung hút hoàn sao?”

“Ninh Ninh, thuốc này …… Từ nơi Chị hai tôi lấy tới sao?” Tròng mắt Tuyết Vi chuyển động, ngẩng đầu, nhìn về phía mặt Ninh Ninh.

“Tiểu thư thật thông minh.” Ninh Ninh bội phục giơ lên ngón tay cái: “vào lúc nhị tiểu thư nháo tự sát, trong lúc em vô tình nhìn đến.” Thơ_Thơ_ddlqd

“A. Khó trách buổi tối hôm qua Tuyết Phỉ Nhi đau bụng kinh lợi hại như vậy, chính là dùng loại thuốc này, cô ta thật là không muốn sống nữa.”

Loại thuốc cung hút hoàn này ngày thường dùng có thể bảo hộ ‘ nội tại ’ thân thể người phụ nữ; nhưng nếu thời gian hành kinh dùng sẽ làm cho đau bụng kinh kịch liệt càng sâu, thuốc này, thập phần độc ác.

“Tiểu thư, cô Nói, cô ta còn không phải là giả đau bụng tranh thủ nhị thiếu gia đồng tình một chút sao, hà tất chà đạp chính mình như vậy?”

“giả đau bụng sao? A…… Cô ta, hoàn toàn chính là muốn dùng chuyện cô ta cùng Minh thượng giường đả kích chị, nơi nào chỉ cần vì tranh thủ đồng tình?”

Nếu không phải Ninh Ninh lấy ra loại thuốc cung hút hoàn này, Tuyết Vi cũng sẽ cho rằng Tuyết Phỉ Nhi là vì tranh thủ đồng tình.

Bây giờ xem ra, Tuyết Phỉ Nhi là quá hiểu biết cô hận đối với Nhà họ Tuyết, cho nên, cố ý làm bụng đau nhắc lại chuyện cùng Hoàng Phủ Minh thượng qua giường, do đó đả kích cô! Kêu cô đối với Hoàng Phủ Minh sinh lòng khúc mắc.

Bất quá, bây giờ vạch trần âm mưu này cũng không có bất luận ý nghĩa gì, bởi vì……

Ngày mai một khi Hoàng Phủ Minh tuyên bố chuyện giữa anh ta và Tuyết Phỉ Nhi, không thay đổi được gì.

Nghĩ vậy, Đôi mắt Tuyết Vi không khỏi tối sầm xuống dưới……

“Hừ, nhị tiểu thư này thật đúng là tâm cơ khó lường. Đúng rồi, tiểu thư, còn có…… Cái này cho cô.” Nói xong, Ninh Ninh từ trong túi quần áo lại móc ra một cái nhẫn nhét vào trong lòng bàn tay Tuyết Vi.

“A……” Tuyết Vi hơi sửng sốt: “Cái nhẫn này không phải mẹ chị tặng cho chị sao?? Chị cho rằng ném rớt ở đâu đó, Ninh Ninh, em từ nơi nào tìm trở về????”

“Cái nhẫn này cũng là em mới vừa nhìn đến ở trong phòng nhị tiểu thư. Em còn buồn bực, tiểu thư làm sao có thể để cái nhẫn quý giá như vậy rơi ở nơi nhị tiểu thư?? Chị thật đúng là sơ ý!!”

Nghe không thấy.

Cái gì đều nghe không thấy.

Tuyết Vi ngẩn người nhìn chiếc nhẫn trong lòng bàn tay ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.