Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 02.07.2019, 09:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 752 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 293: Tường thuật tình sử của bọn họ

Editor: Thơ Thơ

Trong nháy mắt, mọi người mắt to trừng mắt nhỏ không nói lời nào, không khí vốn còn náo nhiệt dường như giảm xuống tới không độ. Trên mặt mỗi người đều tràn ngập không thể tưởng tượng.

Đứng ở phía sau hai người kia mắt Tuyết Vi theo bản năng trộm ngắm vẻ mặt Tuyết Phỉ Nhi mừng thầm.

Từ nhỏ đến lớn, Tuyết Phỉ Nhi thích khoe khoang, thích ở bên trong đám người có được chú ý, lúc này cô có Hoàng Phủ Minh ‘ hi thế trân bảo ’ thật xem như được chú ý lớn nhất ……

“Hoàng…… Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường? Ngài…… Ngài thật là…… Là Hoàng Phủ Quân Trường?” Không biết qua bao lâu, một nữ sinh rốt cuộc hồi thần, lắp bắp hỏi ra nghi hoặc trong lòng.

Từ trước đến nay Hoàng Phủ Minh chán ghét tham dự những trường hợp như vậy nguyên nhân chính là bởi vì mỗi người đều sẽ hỏi ra vấn đề ngu xuẩn như vậy trước tiên!

“Nha, Lệ Lệ, cô hỏi ra vấn đề như vậy, là hoài nghi tôi lừa các người sao?” Tuyết Phỉ Nhi nhiều ít nhìn ra Hoàng Phủ Minh có chút không kiên nhẫn, đơn giản liền thế anh trở về vấn đề này.

“Không, không phải. Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường, mau! Mau! Bên trong…… Bên trong mời……” mấy nữ sinh đứng ở cửa đại sảnh vội vàng tránh ra một con đường.

Lúc này các cô mới thấy Tuyết Vi đứng ở phía sau Hoàng Phủ Minh: “Tuyết Vi, làm sao cô cũng tới?”

Bước chân đi trước đột nhiên yên lặng, Đôi mắt Hoàng Phủ Minh vừa chuyển, nghiền ngẫm nở nụ cười. Nhưng thật ra anh muốn nhìn một chút, Tuyết Vi tự giới thiệu ra sao! Thơ_Thơ_ddlqd

“A! Là tôi mang em gái lại đây. Em gái tôi cũng là đồng học, hôm nay nói là sinh nhật Lệ Lệ, không phải cũng là đồng học chúng ta tụ hội sao? Cho nên, tôi liền mang cô ta đến.” Còn không đợi Tuyết Vi mở miệng, Tuyết Phỉ Nhi lập tức giành trước một bước.

Vừa lúc, Tuyết Vi không biết làm sao trả lời, nhưng cô không có mặt mũi nói Hoàng Phủ Minh là ông xã của cô.

Một nam hai vợ? Mất mặt xấu hổ!

Sợ là Tuyết Phỉ Nhi cũng sợ cô nói ra ‘ một, hai ’ đến đây đi?

“Tuyết Vi, nên làm sao trả lời trong lòng em hiểu rõ!” Tuyết Phỉ Nhi nhỏ giọng uy hiếp cô.

“A. Đúng, tôi cũng tưởng niệm đám bạn học chúng ta, cho nên, liền đi theo Chị hai tôi lại đây.”

“ừm, mời đi vào bên trong ……”

Mấy nữ sinh mời Tuyết Vi đi vào.

Cô liếc mắt một cái liền thấy được Hoàng Phủ Minh đứng ở trong đại sảnh.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, Tuyết Vi cảm thấy trong ánh mắt Hoàng Phủ Minh có vài phần bất mãn.

Cô liền buồn bực, cô không thể hiểu được bị anh bức tới nơi này, cô cũng chưa khó chịu đâu, anh khó chịu cái rắm.

“Tới tới tới, tất cả mọi người đều yên lặng một chút, yên lặng một chút.” Tất cả mọi người không sai biệt lắm đến đông đủ, thân là chủ nhân ‘ tiệc sinh nhật ’ mỉm cười vỗ tay.

Khách khứa ngồi ở trên sô pha lập tức đều yên tĩnh xuống.

“Hôm nay tôi giới thiệu cho mọi người một vị khách đặc biệt, chính là…… Hoàng Phủ Quân Trường của hoàng thành chúng ta!” Thơ_Thơ_ddlqd
‘ rầm……’ một mảnh tiếng ồn ào vang lên ở trong đại sảnh. Hai sô pha không sai biệt lắm hơn bốn mươi người, tám mươi đôi mắt sôi nổi nhìn về phía  Hoàng Phủ Minh.

“Thiệt hay giả? người kia chính là Hoàng Phủ Quân Trường?”

“tôi giết, cái này cũng không thể tưởng tượng, Hoàng Phủ Quân Trường vẫn luôn chỉ nghe kỳ danh, không thấy người, chúng ta vậy mà có thể hô hấp cùng anh ta dưới một mái hiên?”

“Nội cái gì, tuy rằng tôi không hiểu quy củ lắm. Nhưng mà, thân là chủ nhân tiệc sinh nhật lần này, tôi hy vọng mọi người thu hồi di động các người, không cần chụp ảnh. Hẳn là như vậy đi, Hoàng Phủ Quân Trường?” chủ nhân tiệc sinh nhật mỉm cười nhìn về phía Hoàng Phủ Minh ngồi ở giữa sô pha.

Anh mặt vô cảm gật đầu. Với thân phận anh đặc thù như vậy đúng là không dễ cho hành tung phơi bày trước ánh sáng.

“báo cáo cùng mọi người một cái tin tức tốt. Hoàng Phủ Quân Trường, đã cùng Phỉ Nhi đồng học cùng lớp chúng ta đính hôn, cho nên, về sau …… Chúng ta chính là đồng học phu nhân Quân Trường.”

Lần thứ hai mọi người không thể tưởng tượng đem tầm mắt nhìn về phía Tuyết Phỉ Nhi.

“Phỉ Nhi, cô thật là mệnh tốt.”

“Đúng vậy, vậy mà có thể gả cho Hoàng Phủ Quân Trường……” tiếng Nịnh nọt không dứt bên tai, Tuyết Phỉ Nhi mừng thầm.

Nhưng thật ra Hoàng Phủ Minh, càng thêm hối hận tham dự tụ hội như vậy, anh thật cảm thấy mình nhất định là điên rồi!

“Hoàng Phủ Quân Trường, chúng ta cũng đừng uống rượu, không bằng ngài theo chúng tôi nói một chút ngài làm sao cùng Phỉ Nhi ở bên nhau? Cũng cho mọi người nghe một chút tình sử lãng mạn của Quân Trường đại nhân?”

“Không có gì để nói.” Hoàng Phủ Minh đã lạnh lùng mở miệng. Đây là câu đầu tiên anh nói sau khi đi vào nơi này. Một câu này, thiếu chút nữa làm mọi người sặc chết. Thơ_Thơ_ddlqd

“phải, đúng vậy, không có gì để nói, nhìn các người, thật chán ghét.” Tuyết Phỉ Nhi vội vàng thẹn thùng ở bên lên tiếng giảng hòa.

“ừ, tôi tưởng, tình sử yêu đương của các người nhất định thực lãng mạn đi? Thật muốn nghe một chút.” Mọi người tội nghiệp chu miệng lên.

“phải, không bằng Hoàng Phủ Quân Trường liền nói cho mọi người!” Đúng lúc này, đồng dạng vẫn duy trì trầm mặc Tuyết Vi thình lình đã mở miệng.

Đôi mắt cô khiêu khích nhìn về phía Hoàng Phủ Minh. Dù sao, cô bị Hoàng Phủ Minh bức tới nơi này, Hoàng Phủ Minh cũng đừng tưởng sống yên ổn!

“vậy tốt, tôi nói……”

Mọi người sôi nổi mở to hai mắt nhìn, cõi lòng đầy chờ mong nghe.

Tuyết Phỉ Nhi lại là vẻ mặt tò mò, cô nơi nào cùng Hoàng Phủ Minh có tình sử yêu đương gì?

“Chúng tôi tương ngộ thực ngẫu nhiên, tôi chấp hành một cái nhiệm vụ, nhìn sai cô ta trở thành nhân vật mục tiêu. Nháo ra một cái ô long, khi đó tôi liền cảm thấy người phụ nữ này thật ra rất có ý tứ. Ai ngờ kế tiếp chúng tôi lại ngẫu nhiên liên tiếp tương ngộ, nhưng mỗi một lần cô ta đều để lại cho tôi ấn tượng cực kỳ khắc sâu. Cứ như vậy, chậm rãi, chậm rãi, tôi sinh ra hứng thú với cô ta……”

“tôi cũng không nhớ rõ là từ khi nào tôi bắt đầu yêu cô ta, chỉ nhớ rõ, nhìn thấy cô ta cùng khác phái khác ở bên nhau, tôi rất không thoải mái; biết cô ta thích nghệ sĩ, tôi liền phải làm ra đồ vật như vậy, kêu cô ta vui vẻ; nếu cô ta đối với tôi lạnh nhạt, tôi liền sẽ thập phần bực bội; mặc dù cô ta sẽ chọc tôi giận đến thất khiếu bốc khói, tôi cũng sẽ cảm thấy vui vẻ. Cho đến……”

“Có một ngày, tôi biết, cô ta có người đàn ông thâm ái. Từ trong khoảnh khắc, tôi xác định, tôi yêu cô ta. Cho nên, tôi cần thiết phải được cô ta, cho dù không từ thủ đoạn, cho dù cường thủ hào đoạt. Bởi vì, tôi có thể cảm giác được, một khi có một tia do dự, trong khoảnh khắc, tôi sẽ…… Vĩnh viễn mất đi cô ta!”

Trước khi Hoàng Phủ Minh tường thuật nửa đoạn tình sử yêu đương, mặt anh tuấn mỹ nổi lên chính là nụ cười nhu tình chưa bao giờ có. Mà trong khoảnh khắc khi anh nói đến cường thủ hào đoạt, trong ánh mắt anh tràn ngập chính là một người đàn ông bá đạo cùng với quả quyết! Thơ_Thơ_ddlqd

Đối với người đàn ông này vốn trước mặt người khác ngôn ngữ không mừng vui, ít khi nói cười, Nói xong, có thể lập tức nói ra nhiều như vậy, có thể thấy được, áp lực anh nghẹn ở trong lòng đã tới một giới hạn.

Toàn bộ hành trình mắt đen sâu không thấy đáy đều đang nhìn Tuyết Vi, giờ phút này, trong mắt anh, trong lòng dường như chỉ có thể nhìn thấy cô, dung đến cô.
bỗng dưng, lòng Tuyết Vi hơi hơi rung động, trong xoang mũi cũng có chút lên men.

Cô vẫn luôn đều rất hiếu kì Hoàng Phủ Minh bắt đầu yêu mình từ khi nào, cho đến bây giờ anh cấp ra đáp án, cô mới biết được, hóa ra tình yêu đã bắt đầu sớm nảy sinh!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.07.2019, 10:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 752 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 294: Tình cảm lưu động

Editor: Thơ Thơ

Còn cô thì sao?

rốt cuộc là khi nào cô bắt đầu có hảo cảm đối với người đàn ông này? Nhớ không rõ, cũng nhớ không dậy nổi.

Này……

Tựa hồ cũng không quan trọng!

Quan trọng là!

Cô yêu Hoàng Phủ Minh nói câu kia ‘Có một ngày, tôi biết, cô ta có người đàn ông thâm ái. Từ trong khoảnh khắc, tôi xác định, tôi yêu cô ta. Cho nên, tôi cần thiết phải được cô ta, cho dù không từ thủ đoạn, cho dù cường thủ hào đoạt. Bởi vì, tôi có thể cảm giác được, một khi có một tia do dự, trong khoảnh khắc, tôi sẽ…… Vĩnh viễn mất đi cô ta! ’ Thơ_Thơ_ddlqd

Tình yêu loại đồ vật này liền ở giữa bồi hồi ‘ bắt lấy ’ cùng ‘ xói mòn ’.

Một khi có chút do dự, khả năng liền sẽ hoàn toàn bỏ qua.

Hoàng Phủ Minh làm được chính là, trước tiên gắt gao bắt lấy, dù cho có chút cảm thụ mặc kệ đối phương, lại cũng giữ chặt tình yêu ở bên trong lòng bàn tay.

Mà Bạch Dạ làm…… Vừa lúc cùng anh trái ngược.

Anh chính là quá mức tôn trọng, mới có thể hoàn toàn mất đi cô!

Tuyết Vi vẫn luôn không nghĩ đối mặt sự thật này, khi Ninh Ninh chỉ trích ra Bạch Dạ sai lầm, cô tình nguyện lựa chọn không nghe. Nhưng chẳng lẽ trong lòng cô không hiểu sao?

Nếu Bạch Dạ không có suy xét nhiều như vậy, nếu Bạch Dạ có thể ở trên tình yêu chủ động một ít, bọn họ…… Làm sao khổ nháo đến lên bờ xuống ruộng?

“Thật là…… Vĩ đại ……” Những người đó nghe chuyện xưa động lòng người sôi nổi lộ ra ánh mắt khát khao.

Thử hỏi, xã hội hiện nay có mấy người đàn ông có thể làm được như vậy đối với tình yêu, dám yêu dám hận?

Trong tình huống bình thường, vừa nghe đến người phụ nữ kia có bạn trai liền sẽ lựa chọn buông tay. Nhưng Hoàng Phủ Minh không chỉ không có buông tay, còn lựa chọn trực tiếp đối mặt! Này, là chân ái!

“Phỉ Nhi, tôi thật hâm mộ cô. Hoàng Phủ Quân Trường vậy mà để ý cô như vậy ……” Mấy nữ sinh hâm mộ nhìn Tuyết Phỉ Nhi.

Nhưng sao cô còn có thể nghe không ra chuyện xưa theo như lời Hoàng Phủ Minh nữ chính là ai?!

“A…… Ha hả……” gương mặt Tuyết Phỉ Nhi miễn cưỡng nặn nụ cười, đôi tay nắm chặc nắm tay đều hơi hơi phát run. Thơ_Thơ_ddlqd

“Hôn một cái…… Hôn một cái…… Hôn một cái……” động tác mọi người nhất trí nổi lên.

Còn đắm chìm ở bên trong suy nghĩ Tuyết Vi đột nhiên hồi thần, sắc mặt khó coi nhìn về phía Hoàng Phủ Minh……

“Không……” Cái miệng nhỏ khẽ nhếch, lại không có bất luận giọng gì phát ra. Chứa ở trong mắt Tuyết Vi chính là nồng đậm kháng cự.

Cặp con ngươi Hoàng Phủ Minh sâu thẳm phản chiếu vẻ mặt cô không có bất luận phản ứng gì, anh đang chờ đợi, mong đợi ở người phụ nữ này có thể thoáng có một tia phản ứng.

Nhưng mà……

“Tuyết Vi, cô đừng ngây ngốc, nhanh lên kêu anh rể của cô hôn chị cô đi.” Bên cạnh, một người nữ sinh mỉm cười đẩy đẩy bả vai cô.

Tuyết Vi giống như là rối gỗ không có linh hồn, nhận được mệnh lệnh lập tức chụp lên tay: “Hôn một cái…… Hôn một cái……”

Trong nháy mắt này, lửa giận ở trong mắt Hoàng Phủ Minh thiêu đốt lên, anh âm thầm nắm chặc nắm tay, xoay mặt, mỉm cười nhìn về phía Tuyết Phỉ Nhi.

Mặt tuấn mỹ chậm rãi tới Tuyết Phỉ Nhi.

Tuyết Phỉ Nhi khẩn trương ngừng lại hô hấp rồi, tim đập không ngừng nhắm lại hai tròng mắt.

Mà thời khắc khi môi bọn họ sắp đến cùng nhau đó……

Tuyết Vi chỉ cảm thấy lòng đang mơ hồ phiếm đau. Bừng tỉnh đại ngộ nhìn chính mình đang vỗ tay……

Cô đang làm gì?

Người kia là ông xã cô, cô làm gì muốn cổ vũ ông xã cô đi hôn người phụ nữ khác?! Thơ_Thơ_ddlqd

Không đúng……

Không đúng……

Sai rồi, có phải nơi nào sai rồi hay không?

Nếu Hoàng Phủ Minh không muốn hôn Tuyết Phỉ Nhi lại có thể không hôn; còn nữa, anh có thói ở sạch với khác phái không phải sao? Anh không phải không thể hôn môi người phụ nữ khác sao?!

Kẻ lừa đảo!

Tuyết Vi đột nhiên đứng lên, bay nhanh chạy tới toilet ……

Cùng lúc đó.

động tác Hoàng Phủ Minh đi trước đột nhiên yên lặng.

“A……” Mọi người sôi nổi lộ ra ánh mắt nghi hoặc.

Tuyết Phỉ Nhi cũng nghi hoặc mở mắt.

“A. Dừng ở đây đi, tôi đi toilet.”

Mọi người mắt to trừng mắt nhỏ nhìn bóng dáng Hoàng Phủ Minh rời đi: “Dừng ở đây là có ý tứ gì?”

“Đúng vậy.”

Tuyết Phỉ Nhi cũng rất là buồn bực, Hoàng Phủ Minh nói những lời này rốt cuộc là có ý tứ gì?

Mà khi cô trong lúc vô tình nhìn đến vị trí Tuyết Vi đã không còn, tựa hồ mơ hồ suy đoán tới cái gì rồi ……

‘ xôn xao…… Xôn xao……’ trong toilet, Tuyết Vi không ngừng dùng nước lạnh rửa mặt mình.

Rốt cuộc là chuyện làm sao? Thơ_Thơ_ddlqd

Vì sao trong lòng có chút khó chịu?

Không phải không cảm giác sao?

Không phải sẽ không để ý sao?

Vì sao!?

“Vì sao!?” Tiếng khó hiểu chất vấn phá hầu mà ra, Tuyết Vi ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt nhỏ của mình trong gương tràn đầy bàng hoàng.

Cô vẫn luôn cảm thấy ở phương diện cảm tình, cô là dám yêu dám hận, chính là so với Hoàng Phủ Minh, cô tựa hồ thật sự kém thật nhiều, thật nhiều.

Vẫn luôn sa vào bốn năm cảm tình cùng Bạch Dạ không Nói, bây giờ sau khi dính vào Hoàng Phủ Minh, cô đều chưa bao giờ chính thức qua đoạn cảm tình không ứng xuất hiện này, mới có thể làm cho bây giờ khó bước đi như vậy.

Nên làm ra một cái quyết định!

Đúng, nên có một cái quyết định mới đúng.

Nếu là lựa chọn Bạch Dạ, như vậy…… Cho dù Hoàng Phủ Minh không chịu ly hôn, cô cũng muốn cùng Bạch Dạ ở bên nhau!

Nếu là lựa chọn Hoàng Phủ Minh, cắt đứt Bạch Dạ, cắt đứt Tuyết Phỉ Nhi! Thử cùng Hoàng Phủ Minh ở chung, cho dù người đàn ông này cuối cùng không thích hợp với mình, cũng không thể có bất luận câu oán hận gì!

Đây mới là tính cách thuộc về cô mới đúng!

Lau khô vệt nước trên mặt, Tuyết Vi bước nhanh đi ra toilet.

Vừa vặn, Hoàng Phủ Minh cũng từ trong toilet nam đi ra.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, vẻ mặt có chút ngạc nhiên, nhưng giây tiếp theo, vẻ mặt hai người dần dần trở nên lạnh…… Thơ_Thơ_ddlqd

“anh sẽ cưới Chị hai tôi sao?” Mở miệng, Tuyết Vi tức khắc cảm thấy vấn đề mình thật ngu ngốc! Cô hỏi cái này làm gì đây?!

“A, tôi đương nhiên sẽ cưới cô ta.”

“anh! Tốt, không có việc gì.” A, xem ra có lúc, hỏi chút vấn đề ngu ngốc cũng không thấy đến chuyện xấu sao. Tuyết Vi hơi cầm nắm tay, bộ dáng ra vẻ dường như không có việc gì liền phải rời đi.

Hai tròng mắt Hoàng Phủ Minh chợt lóe, đột nhiên bắt được cổ tay cô, bá đạo đè cô ở trên vách tường: “Nếu, cô có thể cho tôi cái lý do hợp lý, tôi liền không cưới cô ta!”

Lý do hợp lý?!

“Hoàng Phủ Minh, có cưới Chị hai tôi hay không là chuyện của anh, cùng tôi có quan hệ sao?” Tuyết Vi hất cằm lên, khiêu khích nở nụ cười.

Anh thích bộ dáng người phụ nữ này kiêu căng ngạo mạn, chính là giờ khắc này, anh lại hận cô kiêu căng ngạo mạn. “Không phải cô kêu tôi cưới cô ta sao?!”

“Đó là bởi vì!” Đó là bởi vì cha anh lấy Hoàng Phủ Sâm làm uy hiếp, tôi mới có thể cùng ông ta đạt thành giao dịch!

Nói xong nửa câu sau, ở trong lòng Tuyết Vi nói ra. Cô không nhịn được mà bật cười……

Có lẽ……

Ngay từ đầu cô bất đắc dĩ chịu khổ, chính là…… Kế tiếp đâu?

Hoàng Phủ Minh bảo vệ Tuyết Phỉ Nhi? Bọn họ đêm qua ở chung sao? Hôm nay hôn sao?

Rốt cuộc xem như cô mở ra sai lầm hả? Hay là…… Ở giữa người đàn ông này lòng kẻ này đâu?

“không phải anh cũng rất thích thú sao? Buông tay!” Tuyết Vi nói xong châm chọc, dùng sức muốn tránh thoát Hoàng Phủ Minh áp chế. Thơ_Thơ_ddlqd

Anh âm trầm nheo mắt: “tôi thích thú? Đúng, tôi thích thú. Này không phải đều là cô muốn sao?”

“tôi muốn cái gì? Thật buồn cười! Buông tay!” Một tiếng gầm nhẹ phát ra, Tuyết Vi dùng sức toàn thân lúc này mới đẩy Hoàng Phủ Minh ra.

Cô buồn bực sửa sang lại quần áo của mình, hung tợn trừng mắt nhìn anh một cái liền bước nhanh đi vào trong đại sảnh ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.07.2019, 13:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1009
Được thanks: 752 lần
Điểm: 31.12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 295: thích ngây thơ

Editor: Thơ Thơ

“Này này! Các người đoán thử, tôi mới vừa nhìn thấy gì?” Một nữ sinh thần thần bí bí chạy vào đại sảnh, va vào hai nữ sinh.

“Lệ Lệ, không phải cô đi toilet sao? Làm sao nhanh như vậy đã trở lại?”

“Ai nha! Tôi nào dám đi toilet.”

“Làm sao không dám đi? Đúng rồi, cô vừa đến nhìn thấy gì?” Mấy nữ sinh tò mò hỏi lên.

Tròng mắt cô chuyển động, nói nhỏ: “tôi mới vừa ở cửa toilet nhìn đến Tuyết Vi cùng Hoàng Phủ Quân Trường ở kia dây dưa không rõ!”

“Cái gì? Ý của cô là Tuyết Vi quyến rũ chính anh rể của mình?” Một giọng này Nói xong, thực sự hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Trong đại sảnh tức khắc trở nên lặng ngắt như tờ. Dộng tác mọi người nhất trí nhìn về phía hai nữ sinh. Tuyết Phỉ Nhi cũng tò mò qua đi: “Các người, mới vừa nói cái gì?!”

“Phỉ…… Phỉ Nhi…… Không…… Không có gì ……”

“Ai nha, cô liền nói cho Phỉ Nhi biết! Dù sao, Phỉ Nhi hẳn là đã sớm biết cô em gái là hồ ly tinh, trước tiên nói cho Phỉ Nhi, cũng kêu Phỉ Nhi có kế sách ứng phó.”

Một nữ sinh lời lẽ chính đáng nói với Tuyết Phỉ Nhi: “Phỉ Nhi, tôi nói cho cô, Lệ Lệ vừa mới nhìn thấy em gái của cô quyến rũ Hoàng Phủ Quân Trường.”

“Hả……” Tuyết Phỉ Nhi sửng sốt, cô thực sự không biết nên làm cái gì bây giờ, nếu là để bọn họ biết, Tuyết Vi mới là người vợ của Hoàng Phủ Minh, cô thật mất mặt. Thơ_Thơ_ddlqd

“Không có việc gì, Phỉ Nhi. Mới vừa rồi chúng tôi đã nhìn ra, Hoàng Phủ Quân Trường là thực yêu cô. Tuyết Vi cái đồ tiện nhân, từ sơ trung liền cướp đoạt Diệp Triết Hạo của cô, chúng tôi đã sớm biết cô ta là tiện nhân, không nghĩ tới, bây giờ cô ta còn không yên phận như vậy, muốn quyến rũ vị hôn phu của cô. Về sau cô đề phòng cô ta thì tốt rồi. Người đàn ông ưu tú giống Hoàng Phủ Quân Trường như vậy, là phụ nữ liền muốn đi quyến rũ, huống chi Tuyết Vi là hồ ly tinh trời sinh.”

“Xi xi hư, đừng nói nữa, Tuyết Vi đã trở lại.” Thấy Tuyết Vi đi vào đại sảnh, mọi người vội vàng nhắc nhở người kia hạ giọng.

“Hư cái gì hư. Tiện nhân còn sợ người ta nói sao? Làm ra cái loại chuyện đê tiện này, quả thực không biết xấu hổ, ngay cả anh rể cũng quyến rũ!” Nữ sinh giọng to kia với về phía cổng lớn ồn ào lên.

Mấy nữ sinh khác thấy vậy, cũng không chút khách khí: “đúng vậy, con thỏ còn không ăn cỏ gần hang, có chút người chính là không biết xấu hổ như vậy.”

Đối mặt một mũi tên giương trên nỏ, Sắc mặt Tuyết Vi trong nháy mắt liền trầm xuống dưới.

Quyến rũ anh rể?

Đó là ông xã cô được không! Cô muốn làm gì thì làm!

Tay nhỏ hơi hơi nắm thành cái nắm tay.

Đúng lúc này, Hoàng Phủ Minh chậm rãi đi vào trong đại sảnh.

Mọi người lập tức ngậm miệng lại.

Nhưng Hoàng Phủ Minh như cũ đã nhận ra không khí trong đại sảnh không đúng.

“Phỉ Nhi, chừng nào thì cô cùng Hoàng Phủ Quân Trường kết hôn.”

“Đúng vậy, nhanh kết hôn, nhanh sinh em bé, để người ta khỏi nhớ thương.” Nữ sinh nói chuyện hung tợn cho Tuyết Vi vừa ngồi xuống một cái xem thường.

“Ha hả, nhanh, nhanh đi……” Tuyết Phỉ Nhi mỉm cười đón ý nói hùa, đôi mắt phượng vừa chuyển, tay nhỏ nhẹ nhàng nhéo Lệ Lệ bên cạnh. Thơ_Thơ_ddlqd

Lệ Lệ và Tuyết Phỉ Nhi cũng coi như là chị em tốt cùng trường ba năm, nhiều ít hiểu biết tâm tư Tuyết Phỉ Nhi. “Ai? Tôi nhớ rõ lúc ấy chúng ta đi học, Tuyết Vi là nữ sinh trong ban được hoan nghênh nhất đi?”

“ừ, phải.”

“Ai, Nói xong, lúc ấy sau mông Tuyết Vi mỗi ngày theo bảy, tám người đàn ông, làm chúng ta thật là hâm mộ. Đáng tiếc…… Tuyết Vi liền cố tình vừa ý người đàn ông đã có bạn gái. Tuyết Vi, rốt cuộc cô có tâm lý gì?”

Miệng lưỡi phụ nữ, thật đúng là một cây đao.

Lời này nghe tới như là nhàn thoại, thực tế lại là dấu diếm huyền cơ.

Tuyết Vi trầm mặc không nói rũ xuống mi mắt, khóe miệng mơ hồ phiếm một nụ cười châm chọc.

“Nói thật Tuyết Vi, tật xấu này cô sửa lại đi, như vậy sẽ tích lũy cừu hận, đặc biệt là ông xã của chị mình, ngàn vạn không thể có tâm tư, nếu không sẽ gặp báo ứng!”

Mi mắt buông xuống chậm rãi nâng lên, tầm mắt Tuyết Vi thẳng lăng lăng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh đối diện.

Giờ phút này bộ dáng anh miễn bàn nhiều nhàn, thật giống như cô thật là em vợ tương lai của anh, dường như không có việc gì nghe mọi người chỉ trích cô.

Thôi! Thôi!

Dù sao, Tuyết Vi cô cũng không phải loại người phụ nữ cầu người đàn ông bảo hộ!

Dù cho trong lòng Tuyết Vi nghĩ như thế này, nhưng trong đôi mắt kia vẫn nổi lên một tia mất mát……

“Ha hả, các vị, Tuyết Vi tôi thật đúng là không phải một người sợ báo ứng, đoạt bạn trai người khác sao? Thật nhiều kích thích, có cảm giác thành tựu, huống chi…… Là ông xã, đúng không? Ha ha ha.”

Tuyết Vi vẫn luôn duy trì trầm mặc mở miệng, ở đây, toàn bộ người nói mát trợn tròn mắt. Thơ_Thơ_ddlqd

Ở trên khuôn mặt nhỏ mộc mạc của cô chính là một nụ cười làm người không cách nào đọc hiểu, giờ phút này không có người biết lòng Tuyết Vi rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

“Các người chậm rãi chơi ha, tôi đi trước……” Cầm lấy giỏ xách đặt ở bên tay, Tuyết Vi ưu nhã đứng lên. Trong khoảnh khắc xoay người rời đi, quấn quanh ở trên người cô chính là ngạo khí vương giả nhất đẳng!

Đối với kẻ yếu, từ trước đến nay Tuyết Vi khinh thường cùng bọn họ khắc khẩu, chỉ rớt giá trị con người, còn có vẻ làm ra vẻ;

Nói cô là hồ ly tinh chuyên đoạt bạn trai người khác? OK, cô coi như hồ ly tinh là được.

Đi giải thích với kẻ yếu cùng với người ý đồ chửi bới cô sao? Yếu thế sao? Tuyết Vi thật đúng là làm không được, càng thêm khinh thường đi làm!

Lúc Tuyết Vi đi đến cửa đại sảnh, bước chân đi trước đột nhiên yên lặng.

Ngoái đầu nhìn lại……

Trong mắt kia đen trắng rõ ràng phản chiếu khuôn mặt tuấn tú của Hoàng Phủ Minh không có bất luận thái độ gì, một tia ánh sáng mất mát thoáng chốc xẹt qua đáy mắt Tuyết Vi ……

“A, thật là kỳ quái. Đầu năm nay người phụ nữ đoạt bạn trai người khác ngược lại còn đầy mặt tự tin ha?”

“Chính là, loại người phụ nữ này quả thực không biết xấu hổ!” Mấy nữ sinh đầy bụng tức giận mắng.

Hoàng Phủ Minh vẫn luôn ở trong bình tĩnh khinh thường cười, thấp giọng nỉ non nói: “Không thú vị……”

“Minh?” Tuyết Phỉ Nhi nghiêng đầu, lúc vừa định muốn hỏi anh nói cái gì đó, lại thấy Sắc mặt Hoàng Phủ Minh âm trầm như vậy, dường như bão táp sắp xảy ra. “ anh, anh còn, anh còn tốt……” Thơ_Thơ_ddlqd

“tôi mặc kệ người phụ nữ của tôi trước kia đoạt bạn trai của ai, đều là thực lực của cô ta. Đến nỗi bây giờ, tôi không muốn nghe các người nói cô nửa điểm không phải!”

Đột nhiên.

Hoàng Phủ Minh không nhanh không chậm đã mở miệng, trong giọng nói lộ ra từng trận âm trầm làm người ta không khỏi nổi gà da.

“Hoàng Phủ…… Quân Trường, ngài …… Ngài đang nói cái gì?” Dộng tác các nữ sinh ngồi vây quanh ở trên sô pha nhất trí đem ánh mắt nhìn về phía Hoàng Phủ Minh.

Mặt anh tuấn mỹ lộ vẻ mặt vô cùng lạnh lẽo, nhưng khóe miệng lại treo nụ cười âm u đủ để coi rẻ hết thảy: “Vẫn luôn quên giới thiệu cùng các người, Tuyết Vi…… Là vợ hợp pháp của Hoàng Phủ Minh tôi!” Dứt lời, anh ưu nhã lôi kéo tây trang, đứng dậy, cũng không quay đầu lại rời đi.

Mọi người ngẩn người nhìn bóng dáng anh rời đi, thật lâu không cách nào phục hồi tinh thần lại.

“Phỉ…… Phỉ Nhi, Hoàng Phủ…… Hoàng Phủ Quân Trường nói? Nói…… Tuyết Vi…… Tuyết Vi là vợ của anh ta sao?!”

Đối mặt từng đôi mắt khinh thường, Tuyết Phỉ Nhi tự biết chính mình chơi lớn, sớm biết vậy liền không gọi Lệ Lệ đi khiêu khích Tuyết Vi.

Nhưng cô rất hiếu kì, lúc Tuyết Vi ở đây, vì sao Hoàng Phủ Minh không có thế cô ra nói chuyện? Mà là chờ cô đi rồi, mới bùng nổ?!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: YÊN NGUYEN THI
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 01636293240, bé mụi, nangocdethuong, teddy95 và 54 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.