Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 26.06.2019, 09:15
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.52
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 290: tranh đoạt giữa hai người đàn ông

Editor: Thơ Thơ

“Đúng vậy, cũng đúng. Minh có thể là có một ít cảm tình với chị, chỉ là, chỉ là bây giờ anh càng thích Tuyết Vi mà thôi, chị sẽ chậm rãi nỗ lực, chậm rãi nỗ lực tạo vị trí ở trong lòng Minh!!!” Nói xong, cả người Tuyết Phỉ Nhi rốt cuộc khôi phục một tia sức sống, ở trong lòng cô, bất quá Tuyết Vi vẫn luôn là đá kê chân cho cô mà thôi, sao cô có thể tiếp thu sự thật bị thua em gái siêu việt chứ?

Hoàng Phủ Minh lên xe liền vội vã ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ. Nhưng vừa mới chạy đi mấy mét, tốc độ xe anh liền dần dần chậm lại.

Mắt đen sâu không thấy đáy nhìn chăm chú một chiếc suv nghênh diện mở ra, chiếc suv treo biển số xe lập tức liền xâm nhập bên trong tầm nhìn của anh.

“Dạ?!” Trong mắt nghiêm khắc xẹt qua một tia ‘ âm ’ lạnh, anh cấp tốc dừng xe lại, mặt vô cảm đi xuống.

Dần dần, Bạch Dạ điều khiển chiếc suv kia cũng chậm lại tốc độ.

Tuyết Vi ngồi ở vị trí ghế phụ liếc mắt một cái liền thấy được Hoàng Phủ Minh, còn không đợi cô mở miệng.

Bạch Dạ liền vững vàng đậu xe ở bên cạnh Hoàng Phủ Minh.

Khoảnh khắc, xe bên trong, xe bên ngoài hình thành hai mạch nước ngầm đối lập.

Tuyết Vi vừa muốn kéo cửa xe ra, Bạch Dạ dùng sức túm cánh tay của cô.

Còn không đợi cô phản ứng lại đây, Bạch Dạ liền đi xuống xe, trực tiếp làm lơ Hoàng Phủ Minh, kéo ra một bên cửa xe Tuyết Vi.

A.

Tuyết Vi bất đắc dĩ cười, lập tức liền nhìn ra dụng ý của Bạch Dạ, chỉ phải trầm mặc không nói xuống xe.

Đúng lúc này, Hoàng Phủ Minh đứng ở một bên Hai tròng mắt trầm xuống, tiến lên một bước đột nhiên nắm lấy cổ tay cô.

Ngay sau đó……

Bạch Dạ giống như là cùng anh phân cao thấp gắt gao túm chặt một tay kia của Tuyết Vi. Thơ_Thơ_ddlqd

Đối lập thế cục hình thành, Tuyết Vi khẽ nhếch cái miệng nhỏ, muốn nói gì lại thôi, chỉ có thể tùy ý hai người đàn ông kia phân cao thấp, cô dựa gần đau.

“Dạ, cảm ơn anh đưa vợ của tôi về nhà!” Khói thuốc súng không tiếng động bị Hoàng Phủ Minh dẫn đầu đánh vỡ, góc ‘ môi ’ anh khẽ nhếch, nụ cười kia miễn bàn nhiều mãnh liệt ám chiến.

“Hẳn là, bây giờ Vi Nhi lớn bụng, cậu nên xem trọng cô ta mới phải, vừa rồi cô ta thiếu chút nữa bị người khi dễ, thật là làm người lo lắng.” Bạch Dạ dùng khẩu khí cực kỳ sủng nịch nói xong, nâng tay lên, liền ‘ xoa ’ ‘ xoa ’ đỉnh đầu Tuyết Vi.

Giờ khắc này……

Không biết vì sao Tuyết Vi lại có loại xúc động muốn cười.

Nghĩ ngày thường Bạch Dạ là một người không thích nói chuyện cỡ nào, lại không giỏi chơi cái gì cung tâm kế, bây giờ anh vậy mà nói ra lời này, làm ra loại chuyện này, cũng coi như là làm khó anh.

Dư quang trộm ngắm mặt Hoàng Phủ Minh dần dần xanh mét, Tuyết Vi lại âm thầm thở dài.

Đều Nói, chiến tranh giữa những người phụ nữ người đàn ông không nên tham dự; như vậy, chiến tranh giữa đàn ông bọn họ, cô cũng thành thành thật thật nhìn liền xong rồi.

“Ha hả, người phụ nữ này, thật là anh không lưu ý một cái, em liền đi ra ngoài gây hoạ cho anh có phải hay không? Nói cho ông xã, ai khi dễ em, bây giờ ông xã liền đi giết nó!!!” Vẻ mặt Hoàng Phủ Minh ra vẻ mỉm cười để sát vào Tuyết Vi.

Nhưng Tuyết Vi ở trong ánh mắt Hoàng Phủ Minh đã thấy toàn bộ đều là tức giận thôi, đặc biệt là ở mặt anh bật cười. Thật tm giả!!

“Minh, chỉ là một chuyện nhỏ mà thôi, tôi sẽ…… Thế cậu! Bảo vệ tốt Vi Nhi.” Bạch Dạ cố ý tăng thêm hai chữ ‘ thế cậu’.

Hoàng Phủ Minh nheo nheo mắt lạnh, âm thầm nghiến răng, ngay sau đó đột nhiên dùng sức lôi kéo cánh tay Tuyết Vi. Cứng rắn kéo cô vào trong lòng ngực mình.

“Yên tâm đi, Dạ, một lần này chỉ là ngoài ý muốn. Tuyệt không sẽ có lần thứ hai!”

“Đúng không? Vậy tốt nhất…… cậu đừng cho tôi quá nhiều cơ hội.” Dứt lời, Bạch Dạ đưa đôi mắt lạnh chậm rãi nhìn về phía Tuyết Vi: “tôi đi trước.” Xoay người, liền lái xe rời đi. Thơ_Thơ_ddlqd

Không thể nghi ngờ, Bạch Dạ là người đàn ông thực tổn thương người.

Tuyết Vi không phải không cảm giác được, vừa mới ở bên trong xe, khi cô nói phải về Nhà họ Hoàng Phủ, sắc mặt Bạch Dạ có bao nhiêu khó coi, nhưng anh vậy mà không có một câu nhiều lời, không có ‘ lộ ’ ra một chút tình cảm. Mà sau khi anh thấy Hoàng Phủ Minh, cả người nháy mắt bạo phát.

Bởi vậy có thể thấy được, anh không phải không ngại sự thật cô cùng Hoàng Phủ Minh ở cùng một chỗ, chỉ là, không muốn làm khó Tuyết Vi mà thôi……

“Vì sao kêu Bạch Dạ đưa cô trở về?!”

Bên tai, vang tiếng Hoàng Phủ Minh chất vấn, Tuyết Vi nhẹ thở một hơi, lạnh lùng nói: “Gặp, liền lên xe anh ta.”

“cô có thể gọi điện thoại cho tôi, kêu tôi đi đón cô!”

“Kêu anh tới đón tôi hả?? Anh có rảnh sao?”

“tôi làm sao không rảnh?!”

“Ai da nha, chẳng lẽ anh không cần bồi Chị hai tôi sao? Không cần nhấm nháp cơm trưa, bữa tối do Chị hai tôi làm sao? ‘ mặc dù là mua cũng coi như có lòng! ’ thiết!!!” Tuyết Vi khinh thường liếc mắt, cố ý bắt chước giọng điệu buổi sáng của Hoàng Phủ Minh tới châm chọc anh.

“tôi đó là!!!” Hoàng Phủ Minh chán nản nắm chặt nắm tay. Nhưng giây tiếp theo, anh câu ‘ môi ’ cười nói: “tôi có thể lý giải đây là vì cô ghen không?”

“Ghen?!!! Tôi sẽ ăn dấm anh sao?? Ha! Ha! Ha!! Anh nha, hay là anh cùng Chị hai tôi ân ái đi thôi.” Nói xong, Tuyết Vi đẩy Hoàng Phủ Minh ra một phen, cất bước liền đi vào Nhà họ Hoàng Phủ. Thơ_Thơ_ddlqd

“Mẹ nó!”

Dù cho Hoàng Phủ Minh đã biết Tuyết Vi căn bản cũng không có vì anh và Tuyết Phỉ Nhi ăn dấm, mà sau khi anh nghe lời nói từ miệng Tuyết Vi nói ra vẫn khó chịu như vậy!

Trong phòng.

Tuyết Vi mặt vô cảm phát ngốc.

‘tôi có thể lý giải đây là vì cô ghen không? ’

“chậc, tôi hẳn là không ghen đi?” Dù sao nhớ tới một màn buổi sáng kia cô liền rất khó chịu, thực khó chịu là được rồi. Nhưng…… bản thân cô liền có ý kiến đối với Tuyết Phỉ Nhi, cho nên, khả năng cô khó chịu chỉ là đến từ giữa cừu hận cùng Tuyết Phỉ Nhi chứ?

“ừm…… Hẳn là như vậy……”

“Tiểu thư! Tiểu thư……”

‘ phanh ’ một tiếng, cửa phòng mở ra.

Tuyết Vi đang ngưng thần tự hỏi thân mình đột nhiên run lên một cái: “Ninh Ninh? Em…… thiếu chút nữa em làm chị sợ muốn chết!!”

“Tiểu thư, tiểu thư, tiểu thư…… Vừa mới, vừa mới, em nghe được nhị thiếu gia hô…… Hô đi phòng ngủ nhị tiểu thư!!”

“A???” Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi trầm xuống, xoay người liền nôn nóng mang giày.

Trái tim ‘ đặng đặng trừng ’, bởi vì tức giận gia tốc nhảy lên, cô hô hấp cũng trở nên càng thêm dồn dập.

“Hoàng Phủ Minh này, trên miệng nói thật dễ nghe, quả nhiên chính là một kẻ xảo trá háo ‘ sắc ’ thôi, hừ, tôi liền cảm thấy buồn bực, làm sao trên thế giới sẽ có người đàn ông ngồi hưởng Tề nhân chi phúc mà không đi hưởng thụ?! Dối trá! Dối trá! Dối trá!” Tuyết Vi một bên chửi bậy, một bên nổi giận đùng đùng đi về phòng ngoài, bộ dáng nghiễm nhiên muốn bắt ‘ gian ’ ở ‘ trên giường ’.

Nhưng cô mới vừa đi đến cửa ……

“Tiểu thư?” Ninh Ninh tò mò nhìn Tuyết Vi vẫn không nhúc nhích.

Cô nghi ‘ hoặc ’ nhíu mày: “Tê…… Không đúng, tôi lại không thích Hoàng Phủ Minh, anh nguyện ý thượng ‘ giường ’ với ai là chuyện của anh ta đi? Liên quan gì với tôi?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.06.2019, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.52
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 291: Anh và chị cô ở bên nhau?!

Editor: Thơ Thơ

Cảm xúc kích động trong nháy mắt bị làm lạnh xuống, Tuyết Vi lại lui về trong phòng, mặt vô cảm dựa vào trên đầu giường ngây ngốc.

Không biết qua bao lâu……

“Tiểu thư, nếu cô muốn xác định nhị thiếu gia có phải thật sự cùng nhị tiểu thư ở bên nhau hay không, đi nhìn xem chẳng phải sẽ biết?”

“Không đi, đó là chuyện của anh ta, cùng chị không quan hệ!”

“Tiểu thư……”

“Câm miệng! Chị muốn đi ngủ!” Tuyết Vi lạnh giọng ngắt lời Ninh Ninh Nói, kéo chăn liền che đầu.

“Ai……” Ninh Ninh than nhỏ.

Cô theo tiểu thư nhà mình nhiều năm như vậy, còn có thể không hiểu tính tình Tuyết Vi sao? Cho dù bộ dáng cô không thèm để ý, nhưng Ninh Ninh vẫn cảm giác được Tuyết Vi có chút đứng ngồi không yên, hoàn toàn là nghĩ tới chuyện này.

Nhưng Ninh Ninh cũng biết tính tình tiểu thư nhà mình từ trước đến nay quật cường, cô thật sự khó mà nói cái gì, chỉ phải rời khỏi phòng……

Trong phòng tối tăm, Tuyết Vi nằm ở trên giường lăn qua lộn lại, lăn lộn nhiều giờ ngủ không được. Thơ_Thơ_ddlqd

“Phiền muốn chết, phiền muốn chết, Ninh Ninh miệng rộng kia, làm gì nói chuyện này cho tôi?!”

Mụ nội nó, cô tự nhận mình không phải một người thích nhiều chuyện, nhưng mà, cô chính là vô cùng muốn biết rốt cuộc có phải Tuyết Phỉ Nhi ở qua đêm trong phòng Hoàng Phủ Minh hay không?

“Thôi!” Tuyết Vi cắn răng, ngơ ngác ngồi dậy, mang giày vào rón ra rón rén liền đi ra……

“Minh, anh lại thắng.” Trong phòng ngủ Hoàng Phủ Minh, Tuyết Phỉ Nhi ngồi ở trên sô pha mỉm cười chỉ chỉ ván cờ trước người.

“A.” Hoàng Phủ Minh chỉ là cười cười cho có lệ, lập tức xóa ván cờ.

“Minh, chúng ta đều đã chơi cờ hai giờ, không bằng……”

“tới một ván.”

“ừm……” Tuyết Phỉ Nhi mất mát bĩu môi. Vốn tưởng rằng có cơ hội này là cô có thể cùng Hoàng Phủ Minh nâng cao một bước, nhưng mà, sau khi cô tiến vào phòng ngủ Hoàng Phủ Minh vẫn luôn bồi Hoàng Phủ Minh chơi cờ, chơi cờ, chơi cờ, thời gian bồi tới rạng sáng.

“Ha……” Tuyết Phỉ Nhi mỏi mệt ngáp một cái, xoa xoa mắt buồn ngủ sắp khép kín: “Minh, bàn cờ này ……”

“Hư!” Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống, lập tức đã nhận ra tiếng bước chân ngoài cửa, ngay sau đó khóe môi giương lên, chậm rãi nói: “Phỉ Nhi, chúng ta nghỉ ngơi đi.”

“A?!” Tuyết Phỉ Nhi tức khắc hết buồn ngủ, trái tim ‘ bùm, bùm ’ gia tốc nhảy lên. “Minh, ý của anh là?”

“Ha hả, thời gian cũng không còn sớm. Chẳng lẽ cô không muốn nghỉ ngơi sao?”

“muốn, muốn. Tôi thật mệt.” Thơ_Thơ_ddlqd

“ừm……” Hoàng Phủ Minh chậm rãi đứng lên, đưa tay liền tắt đèn.

Ngoài cửa, Tuyết Vi nhìn xuyên qua khe cửa rõ ràng thấy được đèn trong phòng, cũng nghe được đối thoại trong phòng.

“Hừ.” Cô lạnh lùng hừ một tiếng, âm trầm quay đầu liền trở về trong phòng.

Ai ngờ, ngay sau đó……

Cửa phòng Hoàng Phủ Minh mở ra.

Vẻ mặt anh cười tà mắt nhìn bóng dáng Tuyết Vi tiến vào phòng, cặp mắt đen sâu không thấy đáy thoáng chốc xẹt qua một tia sáng giảo hoạt……

“Minh? Anh……” Đang chuẩn bị Tuyết Phỉ Nhi khó hiểu nhìn Hoàng Phủ Minh đứng ở cửa.

Anh thu hồi nụ cười giảo hoạt trên mặt, quay đầu, lạnh lùng nói: “không phải Tuyết nhị tiểu thư muốn nghỉ ngơi sao?”

“hả……”

“Mời.” Hoàng Phủ Minh bày ra tư thái tiễn khách.

Lòng Tuyết Phỉ Nhi mang nhiệt tình tăng vọt lập tức rơi vào đáy cốc, chỉ phải mang theo vẻ mặt mất mát đi ra khỏi phòng Hoàng Phủ Minh ……

“Tiểu thư, cơm trưa đã chuẩn bị tốt, cô có thể ăn.” Tiểu Hề trích rớt tạp dề trên người, chậm rãi đi vào trong phòng khách.

Thấy Tuyết Phỉ Nhi không hề có nửa điểm phản ứng, cô nghi hoặc đẩy đẩy bả vai Tuyết Phỉ Nhi: “Tiểu thư? Tiểu thư?”

“A?”

“Tiểu thư, cô vẫn khỏe chứ? Từ sáng sớm sắc mặt cô rất kém, đêm qua không phải cô vẫn luôn đều ở bồi nhị thiếu gia sao?” Thơ_Thơ_ddlqd

Nhắc tới chuyện này, Tuyết Phỉ Nhi liền nén giận.

Cô một thiên kim đại tiểu thư đều đã làm ra chuẩn bị hiến thân, nơi nào sẽ biết vậy mà bị một người đàn ông đuổi ra khỏi phòng?!

“Tiểu Hề, em cho chị…… Ha ha, là đâu, ai nha, còn không phải bởi vì ngày hôm qua ‘ lăn lộn ’ quá mệt mỏi, làm cho bây giờ toàn thân chị đều mềm nhũng.” Tuyết Phỉ Nhi vốn định có nên quở trách Tiểu Hề Nói hay không, đang nói dở, nhưng dư quang vừa lúc thấy được chủ tớ Tuyết Vi từ lầu hai đi xuống, lập tức sửa lại khẩu phong.

“Tiểu thư, cô xem, nhị tiểu thư lại khoe ra với cô, đây đều là bởi vì cô vác đá nện vào chân mình. Em nghĩ, ngày hôm qua nếu cô đi ngăn trở bọn họ trước tiên, bọn họ cũng sẽ không được việc.”

Bên tai, truyền đến tiếng Tiểu Hề phiền toái oán trách. Tuyết Vi xị mặt, đôi tay gắt gao nắm thành quyền, đi thẳng đến nhà ăn.

Này mới vừa ngồi xuống……

“Tam tiểu thư nha, cơm trưa này chính là tôi làm, nếu cô muốn ăn …… Hay là kêu Ninh Ninh làm cho cô đi.” Tiểu Hề đỡ Tuyết Phỉ Nhi chậm rãi đi vào nhà ăn.

“Này cũng thật kỳ quái. Tất cả mọi người đều ở trong một cái nhà, chẳng lẽ còn muốn mở cái bếp lò khác? Chính yếu chính là, tiểu thư nhà tôi vẫn luôn ở nơi này, vì sao tiểu thư nhà các người cũng tiến vào?!” Ninh Ninh bất mãn đôi tay chống trên eo.

Tiểu Hề đi lên trước một bước, khiêu khích nói: “cô choáng váng hay là làm sao vậy? Tiểu thư nhà chúng tôi cũng là vợ chưa qua cửa của nhị thiếu gia, vì sao liền không thể vào được?!”

“Kia nếu vào được, tất cả mọi người đều dùng một cái bếp lò, thật sự không được ngày mai tôi làm một bữa cơm trưa, được rồi đi?”

“Không được! Vẫn là câu nói kia, đây là cơm trưa tôi cho làm tiểu thư nhà tôi. Tiểu thư nhà cô nếu muốn ăn…… Các người tự mình làm!” Tiểu Hề một đôi mày vừa chuyển, khinh thường cho Tuyết Vi một cái liếc mắt. Thơ_Thơ_ddlqd

“cô……”

Lúc Ninh Ninh tiếp tục muốn cùng Tiểu Hề lý luận, Tuyết Vi vẫn luôn trầm mặc rốt cuộc đã mở miệng: “Ninh Ninh, thôi bỏ đi.”

Chủ tớ hai người lập tức trao đổi ánh mắt, không hẹn mà cùng nở nụ cười.

“Tiểu thư!” Ninh Ninh cũng biết bởi vì việc nhỏ này cãi vả, khẳng định là mất giá trị con người, nhưng cô chỉ tức, Tiểu Hề kiêu căng ngạo mạn như vậy cho tiểu thư nhà mình một cái liếc mắt. Cho dù cô chán ghét Tuyết Phỉ Nhi, cũng tôn trọng thân phận nhị tiểu thư của Tuyết Phỉ Nhi.

“Tới, Ninh Ninh, đi lầu hai, giúp Chị hai tôi thu dọn, thu thập hành lý.”

“A?” Ninh Ninh sửng sốt.

“Thu thập hành lý?” Tuyết Phỉ Nhi và Tiểu Hề cũng trợn tròn mắt.

“Đúng vậy, mới vừa rồi không phải Tiểu Hề nói sao, Chị hai tôi là vợ chưa qua cửa của nhị thiếu gia, cũng chưa qua cửa đâu, ở nơi này làm gì? Chờ thêm cửa…… tiến vào cũng không muộn!” Tuyết Vi dùng tốc độ không nhanh không chậm nói xong, phút cuối cùng, trả lại cho chủ tớ Tuyết Phỉ Nhi một nụ cười điềm mỹ.

“Ha.” Ninh Ninh buồn cười nở nụ cười, cô xem như phục tiểu thư nhà mình!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.07.2019, 09:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.52
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 292: Ba người cùng nhau tham gia hội bạn học cũ

Editor: Thơ Thơ

Cô mới vừa cùng Tiểu Hề cãi lâu như vậy, cũng chưa bắt lấy được mấu chốt, nhưng Tuyết Vi vừa mở miệng liền ở giữa hồng tâm. Bất quá……

Cũng vì vậy có thể thấy được, bây giờ tâm tình tiểu thư nhà cô nhất định thật không tốt đi? Nếu không, Tuyết Vi quả quyết sẽ không bởi vì chút việc nhỏ như vậy đi theo Tiểu Hề!

“Tuyết Vi! Mày đây là có ý tứ gì?! Muốn đuổi tao đi sao?” Tuyết Phỉ Nhi vỗ án dựng lên, lạnh giọng rống lên.

Tuyết Vi liền trầm mặc như vậy không nói ngồi ở vị trí trên.

“Tao nói cho mày biết, cái nhà này là Minh làm chủ, tao dọn vào, Minh cũng chưa nói cái gì. Cho dù là đuổi tao đi, cũng không phải do mày định đoạt!”

‘ lộc cộc……’ một trận tiếng bước chân từ vị trí lầu hai truyền ra tới.

Đôi mắt Tuyết Phỉ Nhi vừa chuyển: “Ô……” Một tiếng liền che mặt khóc rống lên.

A.

Tuyết Vi thật bội phục chết Chị hai này, nước mắt nói đến là đến, một chút đều không mang theo ‘ do dự ’!

“Phát sinh chuyện gì?” Hoàng Phủ Minh mặt vô cảm đi vào nhà ăn, liếc mắt một cái liền nhìn đến Tuyết Phỉ Nhi ghé vào trên bàn cơm gào khóc.

“Minh, tôi…… tôi…… tôi không có việc gì……” Tuyết Phỉ Nhi cố nén hai mắt đẫm lệ ngồi dậy.

“Nhị thiếu gia, kỳ thật là tam tiểu thư cô……”

“tôi không kêu cô nói chuyện!” Hoàng Phủ Minh mắt nghiêm khắc chợt lóe.

Lập tức liền đem ý đồ Tiểu Hề giải thích dọa không còn lời nói.

“Nếu không có việc gì, ăn cơm!” Hoàng Phủ Minh hoàn toàn làm lơ vẻ mặt ủy khuất của Tuyết Phỉ Nhi, cầm lấy đôi đũa liền ăn lên.

Tuyết Vi cố nén ý cười. Cô nghĩ nhiều, nếu mỗi người hoàng đế cổ đại có thể có tính cách tiêu sái của Hoàng Phủ Minh, phỏng chừng rất ít có phi tử nào dám cố làm ra vẻ đi?

“Vi, làm sao không ăn?” Hoàng Phủ Minh một đôi mắt nghiêm khắc chậm rãi nhìn về phía  Tuyết Vi.

“Không đói bụng!” Cô lạnh lùng ném xuống hai tiếng, đôi mắt từ đầu đến cuối đều đang nhìn nơi khác, hoàn toàn làm lơ anh.

“cô……”

“Ô ô ô……”

Hoàng Phủ Minh vừa định phát hỏa, bên cạnh liền truyền đến Tuyết Phỉ Nhi thấp giọng khóc, miễn bàn nhiều phiền người.

‘ lách cách ’ một tiếng, anh ném thật mạnh đôi đũa trong tay xuống, lạnh lùng nói: “Muốn khóc, cút đi ra ngoài khóc cho tôi!”

“Lạc……” Tuyết Phỉ Nhi bị dọa đến không còn giọng. “Minh…… Xin, xin lỗi. Tôi, tôi chỉ là bởi vì…… Phải rời khỏi cái nhà này mà cảm thấy thương tâm mà thôi.”

“Rời khỏi cái nhà này sao?” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng nheo nheo mắt, dư quang theo bản năng liếc mắt một bên mặt vô cảm của Tuyết Vi.

“Đúng vậy…… Em ba vừa mới Nói xong, tôi còn chưa có qua cửa, cho nên, kêu tôi rời khỏi nơi này. Nhưng, tôi thật sự muốn lưu lại nơi này chiếu cố cho anh, mới……” Nói đến đây, nước mắt Tuyết Phỉ Nhi chứa ở hốc mắt lại ‘ tí tách, tí tách ’ rớt xuống dưới.

Hoàng Phủ Minh phiền chán người phụ nữ khóc, nhưng hôm nay sao……

Dôi mắt anh vừa chuyển, khóe miệng như ẩn như hiện gợi lên một độ cung. Mà thời khắc anh nhìn về phía Tuyết Vi, khuôn mặt tuấn tú lập tức trở nên vô cùng âm trầm: “Thật là cô kêu Phỉ Nhi rời đi sao?!”

“Đúng.” Tuyết Vi lạnh lùng đứng lên: “tôi cẩn thận suy nghĩ, Chị hai tôi dù sao cũng là vợ chưa có qua cửa của anh, cả ngày ở nơi này làm người đàm tiếu nhiều không tốt? Cho nên, vì bảo vệ thanh danh của Chị hai tôi, tôi mới nghĩ, kêu chị rời đi!”

Đáng chết!

Tuyết Phỉ Nhi phẫn hận nắm chặt đôi nắm tay, cô vẫn luôn biết Tuyết Vi nếu là chơi tới tâm cơ, so với ai khác đều tàn nhẫn. Tựa như bây giờ vậy, có thể đem lời nói bậy nói thành lời hay, cho dù là Hoàng Phủ Minh phỏng chừng đều trách cứ không được Tuyết Vi cái gì đi?

“tôi là nhị thiếu gia Nhà họ Hoàng Phủ này, là tôi cho phép Phỉ Nhi ở nơi này, ai dám nói xấu?!”

“OK, vậy tôi là người mù đốt đèn. Các người tiếp tục ăn ha, không quấy rầy……” Tuyết Vi hơi hơi mỉm cười, lễ phép cúi người, nhưng trong khoảnh khắc cô xoay người ……

Ninh Ninh rõ ràng nhìn đến ở trên mặt Tuyết Vi có bao nhiêu phẫn nộ!

“Nhị thiếu gia, cảm ơn anh có thể bảo vệ tôi như vậy.” Tuyết Phỉ Nhi cảm kích lau đi nước mắt nơi khóe mắt.

Nhưng Hoàng Phủ Minh nơi nào là vì bảo vệ cho cô? Anh bất quá chính là muốn……

Dư quang quét mắt bóng dáng Tuyết Vi rời đi, anh nheo nheo mắt, lạnh lùng nói: “Nhị tiểu thư, cô tiếp tục ăn đi. Di trước.”

“Ai. Minh, Phỉ Nhi có chuyện muốn cầu anh.”

“Chuyện gì?”

“Là như vậy, buổi tối hôm nay là sinh nhật bạn học sơ trung của tôi, các cô vẫn luôn ồn ào, kêu tôi mang bạn trai tôi đi. Không biết Minh …… đêm nay có thời gian hay không?”

“Không …… bạn học sơ trung của cô, có phải Tuyết Vi cũng quen biết hay không?” Hoàng Phủ Minh vốn định cự tuyệt Tuyết Phỉ Nhi mời, nhưng đến mấu chốt, anh lập tức xoay chuyển.

“Đúng vậy, tôi cùng Em ba tôi là bạn học cùng lớp sơ trung.”

“hả? Vậy tốt…… Chúng ta cùng đi!” Nói xong, Hoàng Phủ Minh dương môi cười, đứng dậy, liền đi ra nhà ăn.

“Chúng ta cùng nhau…… Là có ý tứ gì?” Tuyết Phỉ Nhi ngây ngốc nhìn bóng dáng anh rời đi, thực sự có chút khó hiểu……

Trong nháy mắt liền tới thời gian ước định rồi.

Một chiếc Rolls-Royce màu đen chạy ở trên đường, bên trong xe không khí dị thường căng thẳng.

Một đôi chị em Nhà họ Tuyết ngồi hai bên trái phải Hoàng Phủ Minh, trừ bỏ anh bên ngoài, sắc mặt hai chị em miễn bàn nhiều khó coi.

Có thể Nói, Tuyết Vi là bị Hoàng Phủ Minh cứng rắn buộc lại đây.

Tuyết Phỉ Nhi cũng buồn bực, Hoàng Phủ Minh làm gì muốn mang Tuyết Vi đến? Cô còn tính toán ở trước mặt bạn học chơi uy phong, lúc này có Tuyết Vi ở……

Cô thật không biết nên làm sao giới thiệu với mọi người.

Xe chạy chậm rãi đậu ở cửa một nhà hội sở cao cấp tư nhân.

Cửa xe mở ra.

Người Tuyết Phỉ Nhi mặc một bộ váy dài diễm sắc dẫn đầu đi xuống.

“Xuống xe!” Mắt Hoàng Phủ Minh lạnh lùng ngắm Tuyết Vi bên cạnh.

Thấy cô không hề có bất luận phản ứng gì, anh một phen liền bắt được cổ tay cô, cơ hồ là cứng rắn túm cô kéo xuống xe.

“Hoàng Phủ……” Lửa giận chặn ở cổ họng, mắt Tuyết Vi ngắm Tuyết Phỉ Nhi đứng ở một bên lập tức nuốt xuống phẫn nộ.

Chính là cô đang tức giận, cũng tuyệt đối không để Tuyết Phỉ Nhi nhìn chê cười!
Ba người cứ như vậy một trước một sau đi vào gian hội sở hoa lệ này.

“Ai nha, Phỉ Nhi, cô đã tới.”

Phòng khách to như vậy, Tuyết Phỉ Nhi lên sân khấu thực sự hấp dẫn không ít người chú ý.

Thấy vậy, cô nhanh chóng đem tay đặt ở trên cánh tay Hoàng Phủ Minh: “Ha hả, các vị ngượng ngùng, trên đường có chút kẹt xe, đến muộn.”

“Di? Vị soái ca bên cạnh cô là ai nha?” Các nữ sinh một người rồi một người chạy tới trước mặt Tuyết Phỉ Nhi, giống như là tham quan người ngoài tinh đánh giá Hoàng Phủ Minh.

Muốn Nói, đám thiên kim nhà giàu này thấy soái ca tuyệt không phải ít, chính là người đàn ông giống Hoàng Phủ Minh như vậy đã có khí tràng lại có khuôn mặt các cô thực sự hiếm thấy.

“Ha hả, tôi giới thiệu cho các người. Vị này chính là vị hôn phu của tôi. Quân Trường Quân Khu Bạch Hổ Hoàng Phủ Minh.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đào Sindy, phuogot_93 và 171 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.