Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 424 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 19.06.2019, 08:14
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 982
Được thanks: 722 lần
Điểm: 31.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 284: Tôi tiếp nhận lòng dạ của cô

Editor: Thơ Thơ

Một hồi ‘ sóng ’ lan rốt cuộc bình ổn, Nhà họ Hoàng Phủ tựa hồ khôi phục lại an tĩnh ngày xưa.

Tuyết Vi và Hoàng Phủ lão gia nói xong lời từ biệt liền một mình bước chậm ở bên trong vườn hoa sau Nhà họ Hoàng Phủ.

Ánh trăng mông lung chiếu rọi ở trên mặt cô, có chút tái nhợt, tiều tụy. Một đôi mắt trong suốt tràn ngập bồi hồi.

‘ cô, đừng hối hận……’

‘ cô, đừng hối hận……’

Bên tai, không ngừng vọng lại lời khuyên của Hoàng Phủ Minh trước khi chia tay.

Rõ ràng đã sớm có chuẩn bị tâm lý, cũng cảm thấy kết quả như vậy ‘ rất ’ tốt.

Nhưng vì cái gì sau khi Hoàng Phủ Minh nói ra như vậy, tim cô phát đau như vậy, thậm chí…… Đã dự cảm đến sớm muộn gì sẽ có một ngày cô sẽ bởi vì quyết định này mà…… Hối hận?!

“Tuyết Vi!!!” Bỗng dưng, một tiếng rống to ngừng Tuyết Vi bước chân đi trước.

Mắt cô chợt lóe, áp xuống sầu bi trên mặt, góc ‘ môi ’ khẽ nhếch quay đầu lại: “Chị hai, Bác gái…… Hoàng Phủ……?” Màn đêm buông xuống, thời khắc trước mắt bóng dáng Dạ Phi Nhã Lệ cùng nhau xuất hiện ở trước mắt Tuyết Vi, nụ cười ở trên mặt cô có một khắc cứng đờ.

“Tuyết Vi, chúc mừng cô có thể trở về Nhà họ Hoàng Phủ chúng tôi. Sau khi về, chúng ta liền thật là người một nhà.” Mặt Dạ Phi Nhã Lệ mang nụ cười từ ái đi tới Trước mặt Tuyết Vi, nhẹ nhàng vỗ vỗ tay nhỏ của cô.

A.

Tuyết Vi dám chắc chắn, chỉ sợ bây giờ Dạ Phi Nhã Lệ đã hận cô tận xương đi?
Rốt cuộc, lúc cô không ở Nhà họ Hoàng Phủ, Dạ Phi Nhã Lệ có thể quang minh chính đại phái sát thủ ‘ giết ’ chết con cô, còn có thể chậm rãi đi đối phó Hoàng Phủ Minh; đến nỗi bây giờ……? Liền không tốt như vậy xuống tay đi? Thơ_Thơ_ddlqd

Đây là nguyên nhân đầu tiên Tuyết Vi cần thiết trở về Nhà họ Hoàng Phủ!

“Tuyết Vi, chị thật không nghĩ tới em sẽ rộng lượng như vậy, vậy mà có thể tiếp thu chị và em cùng nhau trở thành vợ của nhị thiếu gia?” Tuyết Phỉ Nhi nghiêng đầu, cười như không cười hỏi.

“Ha hả, Chị hai, chị đây là nói người nào, chính là Tuyết Vi em không thể tiếp thu người khác, cũng phải tiếp thu Chị hai ruột này không phải sao?”

“Thật đúng là giả mù sa mưa!!! Bây giờ làm trò trước mặt Bác gái Hoàng Phủ chị cũng không nghĩ gạt cái gì, dựa vào chuyện em hận chị, sẽ thật sự tiếp thu chị sao? Nói đi, rốt cuộc trong hồ lô của em bán ‘ thuốc ’ gì?!”

Nghe tiếng Tuyết Phỉ Nhi bén nhọn chất vấn, Tuyết Vi theo bản năng ngắm mắt Dạ Phi Nhã Lệ đứng ở một bên xem diễn.

Muốn Nói, Tuyết Phỉ Nhi này là kẻ ngu xuẩn, thật là kẻ ngu xuẩn, cô thật đúng là xem Dạ Phi Nhã Lệ trở thành bạn của mình sao?

Chỉ sợ, hai chị em các cô đấu càng thảm thiết, Dạ Phi Nhã Lệ càng cao hứng đi?! A……

“Chị hai……” Tuyết Vi cười lạnh nâng mí mắt: “bây giờ chị bắt được chỗ dựa lớn của Bác Hoàng Phủ như vậy, dù em có một trăm lá gan, cũng không dám không tiếp thu chị phải không?”

“Hừ? Tuyết Vi, chị liền nói em không hảo tâm tiếp thu chị như vậy. Cảm tình, là xem thấu hết thảy. Em quả nhiên thông minh, còn có thể phân rõ ràng nặng nhẹ sao.”

Tuyết Phỉ Nhi liền nghĩ, Tuyết Vi sẽ không thống khoái tiếp thu mình như vậy. Nhưng cũng không nghĩ tới, Tuyết Vi sẽ mắt sắc như vậy nhìn ra bây giờ cô tìm được chỗ dựa là Bác Hoàng Phủ rồi!

Không tồi!

Trong khoảng thời gian Hoàng Phủ Minh và Tuyết Vi rời khỏi nhà này, trải qua Địch Mạn Lị chỉ điểm, Tuyết Phỉ Nhi đã chặt chẽ ôm lấy ‘ chân ’ lớn của Hoàng Phủ Dương Vinh. Thơ_Thơ_ddlqd

“Nếu em đã hiểu rõ hết thảy, như vậy, Tuyết Vi, chị nhắc nhở em một câu. Bây giờ…… em và chị ở Nhà họ Hoàng Phủ là bình đẳng, em tốt nhất an phận một chút cho chị, đừng ở trong tối làm ra chuyện gì!!” Dứt lời, Tuyết Phỉ Nhi tiến lên một bước, ‘ tính ’ áp bách Tuyết Vi ‘ bức ’ vào bên trong một cái ‘ tử lộ ’.

Đối mặt cục diện trước mắt ‘ trước lang sau hổ ’, Tuyết Vi nhìn nhìn Tuyết Phỉ Nhi, lại quét mắt Dạ Phi Nhã Lệ, ngay sau đó đôi mắt trầm xuống, bám vào người, ở bên tai Tuyết Phỉ Nhi thấp giọng nói: “Tuyết Phỉ Nhi, chị nhớ kỹ, em có thể triệu chị tới bên người Hoàng Phủ Minh, cũng sẽ có thủ đoạn phế bỏ chị. Nên an phận một chút…… Là chị!!!”

Tượng trưng cho tuyên ngôn ‘ nữ ’ vương rơi xuống, cằm Tuyết Vi khẽ nhếch, tức khắc liền dẫm khí thế trên người Tuyết Phỉ Nhi dưới chân, nghiền gắt gao!!

“Đi trước, Bác gái Hoàng Phủ……” Tuyết Vi ưu nhã cúi người, thời khắc cùng Dạ Phi Nhã Lệ cáo biệt đó, khóe miệng cô như ẩn như hiện xẹt qua một tia độ cung quỷ dị ……

Nhìn bóng dáng Tuyết Vi rời đi, đôi nắm tay của Tuyết Phỉ Nhi gắt gao nắm chặt.

Lúc này, ngay cả Dạ Phi Nhã Lệ đều không thể tiếp tục làm bộ thong dong bình tĩnh, làm sao bà nhìn không ra lúc Tuyết Vi gần đi nở nụ cười quỷ dị chiêu cáo cái gì?

“Phỉ Nhi, Tuyết Vi mới vừa cùng cháu lặng lẽ nói gì đó?”

“Hừ!! Cô ta Nói với cháu, cô ta có bản lĩnh có thể phế bỏ cháu. Cháu cũng không tin, có Bác Hoàng Phủ và Bác gái Hoàng Phủ ở đây, cô ta sẽ làm được chuyện này?! Quả thực là khẩu xuất cuồng ngôn!!”

Tuyết Phỉ Nhi càng nghĩ càng không cam lòng, Tuyết Vi có bản lĩnh gì, lại Vĩnh viễn dường như cao nhân, bất quá chính là một con gái riêng của Nhà họ Tuyết bọn họ thôi!

“Ha hả, yên tâm đi. Phỉ Nhi, bác thích cháu như vậy, bác cũng cùng mẹ cháu có ‘ giao ’ tình, tự nhiên sẽ bảo vệ cháu chu toàn.” Thơ_Thơ_ddlqd

“vâng, có những lời này của bác gái cháu liền an tâm rồi. Phỉ Nhi đi về trước thu dọn đồ vật.”

“Đi thôi.”

Mặt Tuyết Phỉ Nhi đầy vui mừng cáo biệt với Dạ Phi Nhã Lệ.

Đứng ở dưới màn đêm, Dạ Phi Nhã Lệ nhìn hai chị em này rời đi trên hai con đường nhỏ, cặp mắt tinh anh thoáng chốc liền tối sầm xuống: “Nhà họ Tuyết thật đúng là dưỡng một cái dao ‘ sắc ’ lợi hại, nếu biết rằng Tuyết Vi này là dao ‘ sắc ’, ta thật nên ở hai năm trước…… Liền giải quyết cô!!!”

Tiếng nỉ non ‘ âm ’ trầm rơi xuống, Dạ Phi Nhã Lệ không khỏi nhớ lại cảnh tượng lần đầu thấy Tuyết Vi.

Bà liền cảm thấy Tuyết Vi có chút quen mắt, cho đến trước đó không lâu mới nhớ tới, hóa ra hai năm trước người cùng con gái bà trách móc Dạ đúng là Tuyết Vi!!!

‘ Cộc cộc cộc……’ trở lại chỗ ở Hoàng Phủ Minh, Tuyết Vi gục cái đầu xuống bộ dáng khó xử gõ cửa phòng.

Bây giờ đã quang minh chính đại trở lại Nhà họ Hoàng Phủ, cho nên, cô cũng không có bất luận lý do gì không cùng Hoàng Phủ Minh ở cùng một chỗ. Ngẫm lại, này xem như đem cục đá đập chân mình sao?

“Tiểu thư.” Cửa phòng mở ra, nhưng người mở cửa lại là Ninh Ninh.

Tuyết Vi thực sự bị khiếp sợ…… “em??” Cô xem như phục, bản lĩnh Nhà họ Hoàng Phủ này thật đúng là lớn, cô và Hoàng Phủ Minh còn không có trở lại Nhà họ Hoàng Phủ đâu, ngược lại là Ninh Ninh nhanh trước một bước.

“Tiểu thư, tiểu thư, em nói với chị……” Ninh Ninh thần thần bí bí đẩy Tuyết Vi đến chỗ cửa: “Nhị thiếu gia từ khi trở về liền nghiêm mặt, chị…… chị cẩn thận một chút đi.”

Ai, cái này còn không cần Ninh Ninh nhắc nhở. Cô đã sớm làm tốt ‘ tư tưởng chuẩn bị ’! “ừm……” Tuyết Vi vô lực gật đầu, liền cất bước đi vào trong biệt thự……

Phòng khách to như vậy, bao phủ u lạnh. Mặt Hoàng Phủ Minh ‘ sắc lạnh ’‘ âm ’ trầm ngồi ở trên sô pha, dường như là đang chờ Tuyết Vi trở về.

Cô đi vào tim liền nhắc tới cổ họng, gia tăng hai bước, liền đi qua thang lầu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.06.2019, 08:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 982
Được thanks: 722 lần
Điểm: 31.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 285: Hoàng Phủ Minh giận

Editor: Thơ Thơ

“Đây là giao dịch cô làm cùng cha tôi sau lưng tôi sao?!!” Tiếng chất vấn bình tĩnh gần như ‘ âm ’ lạnh rơi xuống, Hoàng Phủ Minh đột nhiên đứng dậy nhìn về phía Tuyết Vi đưa lưng về phía mình.

‘ thình, thịch……’ trái tim bất an gia tốc nhảy lên, Tuyết Vi vẫn không nhúc nhích đứng ở tại chỗ. Hoàn toàn không nghĩ tới, Hoàng Phủ Minh vậy mà sẽ thông minh đến loại tình trạng này, có thể lập tức nhìn thấu hết thảy?!

“tôi nói rồi……”

“Chuyện này không cần cô tới ‘ nhúng ’ tay……”

“cô vì cái gì…… Còn muốn tự cùng cha tôi định ra hiệp nghị như vậy!!!”

Tiếng bước chân nặng nề cùng với từng câu bén nhọn chất vấn Tuyết Vi ‘ bức ’ gần, khi Hoàng Phủ Minh đến phía sau cô, đột nhiên xoay thân thể của cô lại, bàn tay to, tàn nhẫn bóp ở cổ cô.

“ưm……”

Trong nháy mắt, Tuyết Vi liền có loại cảm giác khó có thể hô hấp. Khi đối diện hai mắt đen tràn đầy lạnh lẽo, cô mới biết được người đàn ông này có bao nhiêu sinh khí!

Thật đáng sợ……

Ánh mắt thật đáng sợ, đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy người đàn ông này sẽ ở trước mặt mình triển ‘ lộ ’ một mặt tàn nhẫn như vậy.

“Này…… Như vậy…… Không phải, không phải thực được chứ?” Tuyết Vi cố sức từ giữa ‘ môi ’ nói ra mấy chữ. Thơ_Thơ_ddlqd

“Hả? A……” Hoàng Phủ Minh nheo nheo mắt lạnh, bàn tay to ở giữa cổ Tuyết Vi càng thêm trở nên siết lại.

Ninh Ninh ở một bên mắt thấy sắc mặt tiểu thư nhà mình phát xanh, vội vàng chạy tiến lên: “Nhị thiếu gia, nhị thiếu gia, bây giờ tiểu thư nhà tôi có thai trong người, chẳng lẽ ngài thật muốn bóp chết cô ta sao?”

“Này không chuyện của cô, cút!” Buông lỏng tay bóp chặt cổ Tuyết Vi ra, tay Hoàng Phủ Minh đảo qua……

Ninh Ninh lảo đảo về phía sau vài bước, té ngã trên mặt đất.

“Khụ khụ…… Khụ khụ……” Tuyết Vi thở hổn hển từng ngụm từng ngụm khí thô, nhìn thấy Ninh Ninh té ngã đã bất chấp chính mình, bước nhanh chạy qua: “Ninh Ninh, em không sao chứ?”

“Tiểu thư, em không có việc gì. Không có việc gì……”

“Hoàng Phủ Minh!!!” Tầm mắt Tuyết Vi đột nhiên nhìn về phía  Hoàng Phủ Minh đứng ở một bên, đáy cặp mắt kia đen trắng rõ ràng tràn ngập tơ máu: “lúc trước không phải anh vẫn luôn nói Chị hai tôi thực hiểu chuyện sao? Làm sao? Bây giờ kêu anh cưới chị hai, mà tôi lại không ngại, chẳng lẽ không phải anh nên cười trộm mới đúng không?! Huống hồ, anh cùng Chị hai tôi lại không phải chưa thượng qua ‘ giường ’!!!?”

“Tôi cùng Chị hai cô thượng ‘ giường ’, bất quá chính là hiểu lầm mà thôi!!” Hoàng Phủ Minh không phủ nhận, anh đích xác nói qua Tuyết Phỉ Nhi hiểu chuyện, nhưng những cái đó hoàn toàn đều là nói khi giận, vì sao  người ‘ phụ nữ ’ này liền một chút cũng đều không hiểu?!!

“Hiểu lầm? Thượng ‘ giường ’ còn có thể hiểu lầm sao?? Thượng qua chính là thượng qua, không thượng qua chính là không thượng qua. Các người đã có lần đầu tiên, nói vậy cũng sẽ có lần thứ hai, có lần thứ ba, anh cần gì phải có vẻ kiêu ngạo như vậy, bộ dáng không mua Chị hai tôi!!? Quả thực là…… Dối trá đến cực điểm!!!” Bốn chữ cuối cùng cơ hồ là từ giữa môi Tuyết Vi rặng ra tới.

Lửa giận ẩn chứa ở ‘ ngực ’ Hoàng Phủ Minh lập tức liền nảy lên đỉnh đầu.

“cô!!!!” Bàn tay to, giơ lên cao cao, nhưng ở thời khắc rơi xuống đó, bàn tay anh nắm thành quả đấm thật chặc, xoay người, cũng không quay đầu lại rời khỏi biệt thự…… Thơ_Thơ_ddlqd

Trong chốc lát, biệt thự tràn đầy ‘ thuốc ’ súng có vẻ quạnh quẽ như vậy.

Ninh Ninh lảo đảo đứng lên từ trên mặt đất, khó xử đẩy cánh tay Tuyết Vi: “Tiểu thư…… vì sao cô không hỏi nhị thiếu gia một chút vì sao sẽ cùng nhị tiểu thư thượng ‘ giường ’ chứ? Nếu nhị thiếu gia nói là hiểu lầm, như vậy phương diện này nhất định là có nguyên nhân đi?”

Cô vì cái gì không hỏi?

A……

Cô cũng không biết.

Lúc phát sinh chuyện này Tuyết Vi thật sự vô cùng để ý, chính là chậm rãi…… Chậm rãi…… Cô đã không có để ý như vậy.

Nhưng bây giờ nhắc tới chuyện này, hay là cô sẽ thực chú ý. Có lẽ…… có quan hệ với đối tượng Hoàng Phủ Minh thượng ‘ giường ’ đi.

Tuyết Vi trầm mặc không nói vẫy vẫy tay, vẻ mặt mỏi mệt tới ngồi trên sô pha ngây ngốc.

“Tiểu thư, trước không đề cập tới chuyện nhị thiếu gia và nhị tiểu thư, liền nói cô đáp ứng chuyện kêu nhị thiếu gia cưới nhị tiểu thư này, kỳ thật thật sự đả thương người……”

“Đả thương người?” Tuyết Vi mặt vô cảm nhìn về phía Ninh Ninh.

“Đúng vậy, tiểu thư. Chính theo như lời cô, một người đàn ông có thể quang minh chính đại cưới hai người ‘ phụ nữ ’, hẳn là chuyện vui vẻ. Nhưng nhị thiếu gia như vậy, sinh khí như vậy liền đủ để chứng kiến, anh để ý cô bao nhiêu. Nhưng mà…… cô lại một chút đều không ngại, không phải chẳng khác nào ném hảo ý của nhị thiếu gia vào bên trong biển rộng sao?”

Nếu nói như vậy, chính là hành vi cô bây giờ thương tổn Hoàng Phủ Minh đúng không? Thơ_Thơ_ddlqd

Chính là……

“Ninh Ninh……” Tuyết Vi cắn góc ‘ môi ’, mặt ‘ lộ ’ chua xót bắt được tay Ninh Ninh: “chị…… Kỳ thật cũng là bị ‘ bức ’ bất đắc dĩ mới làm ra quyết định như vậy!!!”

Ký ức trở lại bảy tiếng đồng hồ trước.

Lúc Tuyết Vi từ giã Hoàng Phủ Dương Vinh, tuy là Hoàng Phủ Dương Vinh đáp ứng cô rồi, sẽ kêu Hoàng Phủ Minh trở về Nhà họ Hoàng Phủ. Nhưng, ‘ nhưng mà ’ cái kế tiếp kia đúng là……

‘ Tuyết Vi, tôi có thể tiếp thu cô, cũng có thể trả lại hết thảy thực quyền cho Minh. Nhưng, tôi có cái điều kiện đầu tiên. ’

‘ Bác Hoàng Phủ, mời nói. ’

‘ tôi muốn cô tiếp thu Chị hai cô cũng cùng nhau gả cho Minh Nhi! ’

‘ cái gì? ’

Mới đầu, đối với Hoàng Phủ Dương Vinh đề nghị như vậy, lòng Tuyết Vi tràn đầy tức giận. Từ trước đến nay cô và Tuyết Phỉ Nhi bất hòa, lại vô cùng chán ghét người đàn ông chân trong chân ngoài, sao có thể tiếp thu Hoàng Phủ Dương Vinh đề nghị như vậy?!!

‘ Bác Hoàng Phủ, cháu cự tuyệt! ’ Tuyết Vi quả quyết cự tuyệt yêu cầu của Hoàng Phủ Dương Vinh.

Nhưng……

‘ Tuyết Vi, đầu tiên cô nên biết đến là, lấy điều kiện của bản thân Minh Nhi vốn là nên cưới tam thê tứ thiếp, cô tiếp thu sớm và tiếp thu trễ đều là kết quả giống nhau. Còn nữa, không phải cô đã nói cô sẽ vì người nhà của cô cúi đầu sao? Như vậy…… Vì tương lai của Minh Nhi, cô nên tiếp thu sự thật nó cưới Chị hai cô!! ’

‘ Bác Hoàng Phủ, cho dù cháu phải hy sinh, nhưng ngài đề nghị đã xúc phạm tới điểm mấu chốt của cháu rồi. ’ vẫn là câu nói kia, đời này của cô đều không thể tiếp thu sự thật cùng người phụ nữ khác chia sẻ một người đàn ông, huống chi vẫn là chia sẻ với Tuyết Phỉ Nhi? ‘ xem ra, hôm nay cháu đến vô ích. ’ Thơ_Thơ_ddlqd

‘ đứng lại! ’ đợi Tuyết Vi vừa muốn rời đi, Hoàng Phủ Dương Vinh lạnh giọng gọi cô lại. ‘ Tuyết Vi, cô thật cho rằng tôi không có cách nào lấy Minh Nhi sao? ’

‘ cô nói rất đúng, bây giờ, tôi đích xác kiêng không được. Ba Quân Trường quân khu khác lại như hổ rình mồi nhìn chằm chằm Quân Khu Bạch Hổ. Mà năng lực của Minh Nhi, tôi cũng tán thành. Nếu không, khi nó đoạt vị trí Quân Trường của anh trai, tôi không có khả năng một câu đều không nói. Nhưng……!!! ’

‘ cô đừng quên. Cô không chỉ có một con trai với Minh Nhi. Cho dù tôi kiêng không được, cho dù tôi bị Minh Nhi kiềm chế. Tôi có thể triệu hồi Sâm nhi tới! Cho dù năng lực Sâm nhi không bì kịp Minh Nhi, tôi cũng sẽ không bởi vì chuyện này cúi đầu với Minh Nhi. Cho đến lúc này……’


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.06.2019, 08:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 982
Được thanks: 722 lần
Điểm: 31.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 286: Tâm tàn nhẫn như Tuyết Vi

Editor: Thơ Thơ

Cho đến lúc này, Hoàng Phủ Sâm đoạt lại quyền to, chuyện đầu tiên phải làm nhất định là đuổi tận giết tuyệt Hoàng Phủ Minh, không giữ lại hậu hoạn làm gì!!!

Bao gồm Mộ Thần Hiên, bao gồm Bạch Dạ, bao gồm hết thảy vây cánh đứng ở một bên Hoàng Phủ Minh, ai cũng đừng nghĩ quá tốt.

Đây là định luật đấu tranh hoàng triều, dắt một phát động toàn thân, Tuyết Vi có thể nào không hiểu đạo lý này? Cô lại có thể nào trơ mắt nhìn Hoàng Phủ Minh bởi vì cô mất đi giang sơn?!

Suy nghĩ kéo về.

“Ninh Ninh, Minh làm vì chị, chị đều xem ở trong mắt. Từ trước đến bây giờ, chị đều ghi tạc hết thảy trong lòng. Chị không muốn Minh bởi vì chị hai bàn tay trắng, bởi vì…… chị …… Cái gì đều không thể cho anh, em hiểu chưa??” Tuyết Vi nâng lên mi mắt, ưu thương nhìn Ninh Ninh đứng ở trước mặt.

Cô lý giải ý tứ tiểu thư nhà mình, cũng biết tiểu thư nhà mình hiện nay làm hết thảy đều là vì tốt cho Hoàng Phủ, đã tận tình tận nghĩa. Nhưng mà…… “Tiểu thư, có một người đàn ông có thể vì cô từ bỏ giang sơn đứng ở trước mắt, vì sao cô không muốn đi xem anh, huống chi các người đã kết hôn.”

“Vấn đề này chị không có biện pháp trả lời em, Ninh Ninh. Chị biết đến, chị đã từng yêu Bạch Dạ bao nhiêu, bây giờ rõ ràng chúng ta có thể ở bên nhau, lại mạc danh gả cho Minh, nếu em kêu chị lập tức đi vào trong cảm tình của Minh, chị làm không được, chị thật sự làm không được!”

Đầu óc Tuyết Vi bây giờ thực ‘ loạn ’, thực ‘ loạn ’, cô không biết nên làm sao lấy hay bỏ, làm sao đi bước tiếp theo, chỉ nghĩ trong phạm vi năng lực đừng đánh ‘ loạn ’ quỹ đạo thuộc về Hoàng Phủ Minh liền tốt.

“Tiểu thư, em lý giải bây giờ làm khó cô. Nhưng cô nghĩ chưa, lấy năng lực nhị thiếu gia có thể ở toàn bộ hoàng thành đi lựa chọn bất luận một người ‘ phụ nữ ’ nào. Nhưng mà…… Anh lại cố tình lựa chọn cô, lại cố tình cùng cô kết hôn, bất luận là cường thủ hào đoạt, hay là ‘ âm ’ mưu quỷ kế gì, đây đều là một loại dũng khí. Không phải Nói xong, ai cũng đều có thể làm được. Nhị thiếu gia dũng cảm đối mặt tình yêu mình chặt chẽ nắm chắc ở trong tay, nếu là…… Nếu Bạch tiên sinh sớm một chút bán ra một bước này, có lẽ……”

“Đủ rồi!!” Tuyết Vi hốt hoảng ngăn Ninh Ninh Nói lời kế tiếp, cô không muốn nghe tiếp, không muốn nghe tiếp. Thơ_Thơ_ddlqd

“Tiểu thư, kỳ thật được yêu là một loại hạnh phúc ……”

Ngay cả Ninh Ninh đều hiểu được đạo lý, cô lại làm sao không hiểu chứ? Cho nên, cô chưa bao giờ căm hận qua Hoàng Phủ Minh hoành đao. Chỉ là…… “Cho chị một ít thời gian đi, Ninh Ninh, chị yêu cầu thời gian……”

“Thời gian? Ha hả, tiểu thư, Ninh Ninh vẫn luôn vô cùng bội phục cô thông minh. Nhưng cô lúc này đây, cô làm sao liền hồ đồ chứ?” Ninh Ninh cười khổ lắc lắc đầu.

Tuyết Vi khó hiểu nâng lên mi mắt.

“Bây giờ, chị cam chịu chuyện nhị thiếu gia và nhị tiểu thư. Nếu có một ngày cô thật sự phát hiện cô yêu nhị thiếu gia, cái cục diện này làm sao vãn hồi? Cô làm sao liền hồ đồ lên đây?? Huống hồ, bây giờ Tuyết Phỉ Nhi đã tìm được Bác Hoàng Phủ làm chỗ dựa, mà cô lại đắc tội nhị thiếu gia, cô có biết hay không địa vị của cô đã tràn ngập nguy cơ?!”

Ninh Ninh chứng kiến Tuyết Vi bị người Nhà họ Tuyết khi dễ ra sao, bây giờ, thật vất vả Tuyết Vi mới có cơ hội xuất đầu, nhưng mà Tuyết Phỉ Nhi cũng cùng nhau xuất đầu, cô dám khẳng định, tương lai chỉ sợ ác đấu giữa hai chị em như cũ sẽ sinh sôi không thôi.

“Ninh Ninh, em sai rồi, tiểu thư nhà em…… Chưa bao giờ hồ đồ chút nào……” Bỗng dưng, vẻ mặt khó xử xuất hiện ở trên mặt Tuyết Vi trở thành hư không.

“Tiểu thư, ý của cô là……?”

“A.” Cô dương ‘ môi ’ cười, chậm rãi đứng dậy, nói: “Hôm nay, Bác Hoàng Phủ lấy Hoàng Phủ Sâm thủ tiêu vị trí Minh tới áp chế chị, nếu chị còn kiên trì mình thấy, ngay sau đó…… vị trí của Minh sẽ khó giữ được! Đến lúc đó tất cả mọi người sẽ chịu ‘ sóng gió’. Ngược lại……” Mắt phượng nhíu lại: “chị đáp ứng Bác Hoàng Phủ áp chế, ít nhất có thể kéo dài thời gian Hoàng Phủ Sâm trở về. Nhưng…… Minh rốt cuộc có cưới Tuyết Phỉ Nhi hay không, chính là Hoàng Phủ Minh tự mình lựa chọn!!!”

“A!!!! Em đã hiểu, tiểu thư!!! Cô đây là trấn an cảm xúc lão gia tử trước, đem toàn bộ tiền đặt cược đè ở trên người nhị thiếu gia?!” Thơ_Thơ_ddlqd

“Đúng!” Tuyết Vi đột nhiên xoay người, ‘ sắc ’ mặt ‘ âm ’ lạnh nhìn Ninh Ninh bừng tỉnh đại ngộ: “Nói đến cùng, Bác Hoàng Phủ chán ghét chỉ là chị, ông ta sẽ không chán ghét con của ông ta. Như vậy, chị cần thiết phải làm đến trăm phần trăm hoàn mỹ. Đến lúc đó, nếu Minh muốn cưới Tuyết Phỉ Nhi, chị cản cũng cản không được, anh ta không muốn cưới liền cùng chị không quan hệ! Còn nữa……”

“Cái gì?”

“A. Em thật cho rằng Tuyết Phỉ Nhi tìm được Bác Hoàng Phủ làm chỗ dựa sao?” Nói đến chỗ này, Tuyết Vi tủm tỉm cười.

“Chính là…… Nếu Hoàng Phủ lão gia có thể kêu nhị thiếu gia cưới Tuyết Phỉ Nhi, liền chứng minh bà ta thực vừa lòng Tuyết Phỉ Nhi đi?”

“A……” Tuyết Vi lắc đầu chứa thâm ý ở trong, đôi mắt phượng trầm xuống, chậm rãi nói: “Bác Hoàng Phủ lưu lại Tuyết Phỉ Nhi, bất quá là muốn lợi dụng Tuyết Phỉ Nhi chế trụ quyền lực của chị ở Nhà họ Hoàng Phủ thôi, ông ta sợ chị sẽ quyền lực ngập trời, làm chủ mẫu Nhà họ Hoàng Phủ. Nếu Tuyết Phỉ Nhi vẫn luôn an phận còn chưa tính, nếu chị ta có bất luận gây rối gì, em cho rằng…… Hoàng Phủ lão gia sẽ thật sự bảo vệ chị ta sao?!!”

‘ lộp bộp ’

Tim Ninh Ninh trầm xuống thật mạnh.

Vừa thấy Tuyết Vi ‘ lộ ’ ra tự tin nắm giữ huyền cơ ở trong tay, cô liền khó nén được thuyết phục và sợ hãi.

Cô thật sự không hiểu, một người phụ nữ bình thường sau khi bị yêu cầu đối mặt hai ‘ nữ ’ cùng ‘ hầu ’ một chồng đã sớm ‘ loạn ’ đầu trận tuyến, mà tiểu thư nhà cô lại vẫn có thể đâu vào đấy hạ ra một bàn cờ lớn như vậy?! Thật sự…… Đáng sợ!

Nhưng mặc kệ thế nào, Ninh Ninh có thể khẳng định chính là…… bây giờ tâm tình Hoàng Phủ Minh nhất định không xong. Thơ_Thơ_ddlqd

Bởi vì không có một người đàn ông nào có thể tiếp thu người phụ nữ mình thích làm ra ‘ nhượng bộ ’ như vậy, mặc dù…… Hết thảy đều là vì tốt cho anh ……

Hôm sau.

Bởi vì hôm nay là ngày nghỉ ngơi, Tuyết Vi ngủ một giấc tới tám giờ sáng. Cô lười nhác duỗi cái eo, xoay người xuống ‘ giường ’.

Người mặc một cái váy ngủ liền thân, đứng ở trước kính chuẩn bị, Tuyết Vi nghiêng người, cô mặc quần áo bó sát người, chỗ bụng nhỏ rõ ràng hơi hơi phồng lên một đồi núi nhỏ.

“Ai, hơn ba tháng, chỉ sợ bụng sắp giấu không được, đến lúc đó hoặc là phải lựa chọn nghỉ bệnh, hoặc là phải lựa chọn công khai hôn sự cùng Hoàng Phủ Minh.”

Ngẫm lại, thật đúng là đau đầu.

Muốn tiếp tục ở lại bộ đội, nhất định phải công bố hôn sự giữa cô cùng Hoàng Phủ Minh; nếu nghỉ bệnh về nhà, cả ngày, cả ngày cô đối mặt với Dạ Phi Nhã Lệ và Tuyết Phỉ Nhi, kia đến là ngày thống khổ cỡ nào?

Rửa mặt một phen, Tuyết Vi chậm rãi đi ra phòng ngủ.

Hôm qua, sau khi Hoàng Phủ Minh rời đi chính là một đêm chưa về, cũng không biết sáng nay anh đã trở lại chưa?

Mắt Tuyết Vi nghi ‘ hoặc ’ nhìn hành lang, mỗi cái phòng đều là rộng mở cửa, xem ra Hoàng Phủ Minh đi một đêm cũng chưa trở về sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 424 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: meyil, na na nguyễn và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.