Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 17.05.2019, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 261: Anh ta cùng tôi kết hôn là bởi vì tình yêu

Editor: Thơ Thơ

Bên kia……

Chỉ chốc lát sau, xe Hoàng Phủ Minh chạy tới trong sân cán bộ quân khu của Quân Khu Bạch Hổ.

“Chúng ta tạm ở nơi này trước đi. Tôi đã phân phó xong quản lý đất đai đi lựa chọn cho chúng ta một phòng ở tốt, phỏng chừng không lâu sẽ tìm được rồi.” Hoàng Phủ Minh đẩy ra cửa phòng một gian chung cư độc thân.

Tuyết Vi biết nơi này, lần trước Mộ Thần Hiên còn lừa cô tới nơi này. “A…… Vậy anh, vậy anh liền trước ủy khuất ở chỗ này đi. Tôi, tôi về nhà trước.”

“Về nhà hả?” Hoàng Phủ Minh túm chặt cánh tay Tuyết Vi một phen.

“Đúng vậy, tôi không trở về nhà còn có thể làm gì? Không phải anh muốn tôi cùng ở nơi này chứ?”

“cô nghĩ sao?”

Tuyết Vi mờ mịt. Một đôi mắt to ngập nước chớp chớp, nghi hoặc hỏi: “vì sao tôi phải chung sống với anh, là anh bị người nhà anh đuổi ra khỏi nhà, cũng không phải tôi bị người nhà tôi đuổi ra khỏi nhà!”

“……” Hoàng Phủ Minh thật muốn biết, người phụ nữ này rốt cuộc còn có thể nói tiếng người hay không?! “bây giờ cô là vợ của tôi, đương nhiên chúng ta phải ở cùng một chỗ!!!” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Vợ…… Vợ???”

‘ hưu ’ trong nháy mắt, Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi liền hồng từ cổ tới lỗ tai rồi. Vẫn là câu nói kia, cho tới nay cô mới thôi rơi vào mờ mịt đối với hôn nhân bọn họ.

“Người phụ nữ, không phải đến bây giờ cô cũng chưa hiểu rõ ràng tình huống chứ?!”

“Hả……”

“Hả cái gì hả? Bây giờ cô đã là vợ của Hoàng Phủ Minh tôi, chúng ta là vợ chồng hợp pháp, chúng ta không chỉ hôm nay ở cùng một chỗ, về sau cũng phải mỗi ngày đều ở cùng một chỗ, đã hiểu chưa?!”

Hoàng Phủ Minh cực lực kêu Tuyết Vi mau tiến vào bên trong đoạn hôn nhân này.

Nhưng đối với Tuyết Vi hoàn toàn ở ngoài trạng thái hôn nhân, nơi nào có thể nhất thời nửa khắc lĩnh ngộ hết thảy tính chân thật chứ?

“Chờ, chờ đã, từ từ……” Sắc mặt Tuyết Vi tái nhợt ném tay Hoàng Phủ Minh ra: “anh, anh cho tôi, cho tôi thời gian bình tĩnh một chút, ok? Chuyện này quá đột ngột, quá đột ngột.”

“Vi……”

“Đều Nói, để tôi bình tĩnh một chút, bình tĩnh một chút!!!” Tuyết Vi gào thét khàn cả giọng, mặt xám như tro tàn xoay người, tay nhỏ vô lực đỡ vách tường, run lên đi ra ngoài chung cư.

“Làm sao sẽ kết hôn đây? Làm sao sẽ thật sự kết hôn đây? Bây giờ tôi thật sự đã cùng người ta kết hôn sao……”

Tiếng Tuyết Vi như là trúng tà lẩm bẩm nhắc mãi truyền vào trong tai Hoàng Phủ Minh. Thơ_Thơ_ddlequydon

Nhìn bóng dáng cô dần dần rời đi, Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ thở một hơi……

Kỳ thật, Tuyết Vi phản ứng như vậy cũng là bình thường. Quyết định Kết hôn này, cũng là anh quyết định chớp nhoáng.

Đối với Tuyết Vi không có bất luận chuẩn bị gì trong lòng mà nói tự nhiên là giống như một đạo sét đánh giữa trời quang. Nhưng, anh vẫn hy vọng Tuyết Vi có thể mau chóng tiếp thu sự thật bọn họ đã kết hôn ……

Mấy ngày sau, binh đoàn thứ ba.

Liên tục mấy ngày, Tuyết Vi đều có vẻ đần độn, giống như làm tặc gặp người liền trốn; không khỏi chạm mặt cùng Hoàng Phủ Minh, hoặc là sợ bị anh bắt được, mỗi ngày cô đều sẽ giả trước thời gian mấy giờ rời đi binh đoàn trước tiên.

“Tuyết Vi, cô vẫn khỏe chứ? Rõ ràng trong chén cái gì cũng chưa ăn, làm sao cô còn ôm cái chén ăn canh?” Trong nhà ăn, vẻ mặt Mạc Nhã Như tò mò chỉ vào cái chén không của Tuyết Vi.

Lúc này cô mới chú ý tới trong chén canh thật sự không có. “A, ha hả, nội cái, nhã như, tôi về văn phòng trước.”

“Từ từ.” Mạc Nhã Như trảo một cái đã bắt được tay Tuyết Vi, lo lắng đánh giá sắc mặt cô không quá đẹp: “mấy ngày nay rốt cuộc cô làm sao vậy? Luôn thất thần, mất hồn mất vía, Tiết thiếu tướng vài lần phê bình cô cùng chúng tôi, rõ ràng cô không phải như thế, có phải gặp cái gì phiền lòng hay không? Nói với tôi.”

“Hả……” Tuyết Vi do dự một chút.

Nghĩ lại, từ sau khi kết hôn cùng Hoàng Phủ Minh, cô không đem chuyện này nói với bất luận kẻ nào, vẫn luôn là một người thừa nhận, tiêu hóa, cũng không có thể tìm người chia sẻ, chia sẻ, có lẽ, khả năng cùng người khác tâm sự sẽ được đáp án bất đồng đâu?

Nghĩ vậy, Tròng mắt Tuyết Vi vừa chuyển, khó xử nói: “Nhã như, kỳ thật cũng không phải tôi gặp chuyện phiền lòng.”

“Đó là?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Là như vậy…… tôi có người bạn thực tốt, cô ta, có quan hệ bạn khác phái cũng không tệ lắm. Kết quả ở mấy ngày trước, bạn khác phái kia của cô ta đột nhiên trói cô ta đi lãnh chứng, cô nói…… mục đích bạn khác phái kia của cô ta là gì?”

“Phụt……” Mạc Nhã Như vừa nghe, ‘ phụt ’ một tiếng liền buồn cười nở nụ cười: “Tuyết Vi, tôi thật không biết nên nói cô cái gì. Rõ ràng, cô là đại mỹ nữ được binh đoàn chúng ta công nhận, lại là người phụ nữ binh đoàn chúng ta công nhận cơ trí. Nhưng…… Tới chuyện cảm tình, làm sao cô liền ngốc vậy?”

Không phải như thế……

Tuyết Vi tự nhận, đối mặt cảm tình, cô cũng không phải ngu dốt, chính là…… Đối mặt Hoàng Phủ Minh, chỉ số thông minh của cô liền sẽ giảm xuống rất nhiều. “Nhã như, cô biết mục đích người đàn ông kia là cái gì không?”

“Đương nhiên là biết. Cô Nói, mục đích của anh ta có thể là cái gì?! Khẳng định là thích cô, cho nên, mới có thể mang cô đi lãnh chứng.”

Thích……?

Thích……?!

‘ bùm, bùm ’ trái tim Tuyết Vi đột nhiên gia tốc nhảy lên, khuôn mặt nhỏ cũng hơi hơi nổi lên hồng. Mạc Nhã Như không khỏi nhận thấy được khác thường, cô vội vàng cúi thấp đầu xuống. “Nhưng…… Nhưng nhã như. Bạn tôi trước kia cũng ám chỉ qua người đàn ông kia, có phải thích mình hay không, nhưng thái độ người đàn ông kia biểu hiện giống như căn bản là không thích, cô Nói, lần này lãnh chứng có khả năng cũng là trò đùa dai của người đàn ông kia hay không?”

“Tuyết Vi……!!! Cô không sao chứ???” Vẻ mặt Mạc Nhã Như kinh ngạc ngồi xuống bên cạnh cô, duỗi tay, sờ sờ cái trán của cô: “Hóa ra không phát sốt.”

“Làm sao?”

“cô nói sao? Tôi liền không rõ, sao cô lại có thể nói ra lời nói như vậy? Đầu tiên, điểm thứ nhất, cô phải biết rằng, ở trong thế giới tình cảm, kỳ thật người đàn ông chia làm ba loại. Một loại là, anh ta không yêu cô, nhưng mà vì lừa gạt cảm tình của cô, anh ta có thể nói với cô lời thề son sắt yêu cô, cái này kêu lạm tình; một loại khác là, anh ta yêu cô, lại thời thời khắc khắc đem ‘ anh yêu em ’ đều treo ở cửa miệng, cái này kêu không có tình thú. Còn có một loại là, anh ta yêu cô, lại dùng hành động làm cô cảm giác được anh ta yêu, yêu như vậy, hàm kim lượng tựa hồ cao rất nhiều.” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Hả……”

Vậy dựa theo Mạc Nhã Như lý luận chính là nói Hoàng Phủ Minh là loại người đàn ông thứ ba hả?

Không, không không có khả năng, anh ta, anh ta, anh ta đều không phải giống người đàn ông khác, nhất định là anh có mục đích khác, nhất định là! Nghĩ, Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi càng thêm hồng.

“Tuyết Vi, tôi tiếp tục trả lời cô vấn đề sau. Bất luận là cô, hay là bạn của cô, vậy mà sẽ cảm thấy trên thế giới này có người lấy hôn nhân ra đùa giỡn sao? Cho dù người đàn ông này ngày thường thích đùa dai, các người cũng không nên nghĩ người ta như vậy. Cô cảm thấy đối phương là người điên sao? Sẽ dùng cả đời mình tới cùng bạn của cô đùa giỡn sao? Các người như vậy cũng quá thương tổn người đi?”

!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.05.2019, 09:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 262: Hoàng Phủ Minh phải bị đoạt quyền!

Editor: Thơ Thơ

Thương tổn?

Chính là……

Mỗi lần Hoàng Phủ Minh đều Là như vậy sao, vừa đến thời khắc mấu chốt liền đẩy cô tới không chỗ dung thân, cô không biết bao nhiêu lần ở trước mặt anh biến thân thành một người phụ nữ tự luyến, nơi nào còn dám có những vọng tưởng khác?

Đáng chết!

Sớm biết vậy không cùng Mạc Nhã Như nói chuyện phiếm, quả thực là càng nói đầu óc càng rối loạn. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Các vị, các người biết chưa……” Đột nhiên, trong nhà ăn to như vậy, một đội trưởng vai đeo huân chương quân nhân sắc mặt ngưng trọng vỗ vỗ tay.

Mọi người đem ánh mắt tò mò nhìn về phía  anh…… “La đội trưởng, chuyện gì, thần bí như vậy?”

“tôi hoài nghi! Quân Khu Bạch Hổ Chúng ta! Khả năng xuất hiện rung chuyển lớn.”

“rung chuyển lớn sao?” Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng, vội vàng buông đôi đũa trong tay bước nhanh tới bên cạnh tên đội trưởng kia: “La đội trưởng, cái gì rung chuyển lớn.”

“Đúng vậy, cái gì rung chuyển lớn.”

“Là như vậy, từ ngày hôm trước Hoàng Phủ Quân Trường liền xin nghỉ bệnh. Có lẽ các người cũng nên phát hiện, hai ngày này Mộ tướng quân nhà chúng ta cũng không có tới bộ đội. Tôi mới vừa cùng người binh đoàn thứ nhất ăn cơm xong, bọn họ cũng Nói, Bạch tướng quân binh đoàn thứ nhất hai ngày này cũng nghỉ ngơi nghỉ bệnh. Ở toàn bộ Quân Khu Bạch Hổ ai không biết, Bạch, Mộ hai vị tướng quân và Hoàng Phủ Quân Trường đồng khí tương liên? Bây giờ ba người bọn họ chân trước chân sau đều nghỉ bệnh, chẳng lẽ các người không cảm thấy kỳ quái sao?”

“Đúng đúng đúng, thật ra tôi cũng mơ hồ nghe nói qua chuyện này. Hơn nữa, tôi còn nghe Nói, lão Quân Trường hai ngày trước hiện thân ở tổng căn cứ quân khu, hơn nữa, đối với binh đoàn thứ hai giống như sẽ có một cuộc đại cải cách.”

“Đại cải cách? Sẽ là cải cách gì? Cũng không biết lần này có cải cách với chúng ta hay không.” Mọi người sôi nổi mồm năm miệng mười hàn huyên lên.

Nghe đến đó, Sắc mặt Tuyết Vi ngưng trọng từ trong đám người lui ra tới.

Nhất định là bởi vì chuyện cô và Hoàng Phủ Minh kết hôn hoàn toàn làm lão gia tử tức giận, cho nên…… Lão gia tử liền muốn thu hồi quân quyền của Hoàng Phủ Minh!

Xem ra, lần này lão gia tử thiệt tình tính toán đối đầu cùng Hoàng Phủ Minh thật.

Nhưng…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Mộ Thần Hiên và Bạch Dạ nghỉ bệnh, cũng là lão gia tử ý đồ chém đứt phụ tá đắc lực của Hoàng Phủ Minh sao?

Nghĩ vậy, Tuyết Vi vội vàng nhìn về phía Mạc Nhã Như: “Nhã như, cô giúp tôi xin nghỉ phép cùng Tiết thiếu tướng, tôi có chút việc muốn làm.”

“Ai…… Tuyết Vi, cô làm sao lại……” Còn không đợi Mạc Nhã Như nói cho hết lời, Tuyết Vi cũng đã vội vàng rời khỏi binh đoàn thứ ba ……

Mất hết nửa giờ, Tuyết Vi liền đến đại viện quân khu.

Thẳng đến chung cư độc thân nơi Hoàng Phủ Minh đang ở, lúc đến lầu ba, cô liếc mắt một cái liền thấy được hai đôi giày da nam bày biện ở cửa.

“Có khách sao?” Thủy linh mưu phong vừa chuyển, Tuyết Vi cố ý phóng nhẹ bước chân, chậm rãi, chậm rãi nghiêng người ghé vào cửa phòng, nghe lén đối thoại trong phòng ……

Trong phòng.

Hoàng Phủ Minh ưu nhã bưng ấm trà theo thứ tự rót ba cái chén trà trước người.

Anh nhẹ nhàng ngửi một ngụm hương trà thơm bốn phía, vừa lòng cười cười: “Hương vị cũng không tệ lắm, có thể uống lên.”

Mộ Thần Hiên ngồi ở trước mặt anh cầm lấy hai cái chén trà, đem một cái trong đó phân phát cho Bạch Dạ ở bên cạnh.

“Bây giờ tình huống bên trong quân khu thế nào?” Hoàng Phủ Minh nhẹ nhàng ở trước ly thổi một hơi, nho nhã nhấp nhấp miệng ly, hoàn toàn một bộ dáng nhàn nhã tới không có việc gì.

“Chính như anh sở liệu, mấy ngày trước lão gia tử liền nhúng tay vào chuyện Quân Khu Bạch Hổ, trong lúc lén lút còn tiếp xúc cùng Long lão gia viện Giám thị, khả năng ý đồ cắt đi bộ phận quân quyền của anh.” Thơ_Thơ_ddlequydon

Đây cũng là chuyện bên trong dự kiến của Hoàng Phủ Minh, lão gia nhà bọn họ, anh hiểu biết. Cho nên, từ sau khi cùng Tuyết Vi “Tư bôn”, anh không đợi lão gia tử chủ động tiến công, liền dẫn đầu xin nghỉ bệnh. Tới nhất chiêu lấy lui làm tiến!

Đợi Mộ Thần Hiên đem chuyện báo xong, Bạch Dạ bên kia mặt vô cảm buông chén trà trong tay xuống: “Minh, tôi thu được tin tức, ngày hôm qua Tuyết Trạm đã báo cáo với viện Giám thị  rút về Quân Khu Bạch Hổ.” Một đôi con ngươi băng phách nhanh chóng đối diện tầm mắt Hoàng Phủ Minh.

Mắt đen chợt lóe, cười nói: “nếu Tuyết Trạm lựa chọn ở ngay lúc này rút về Quân Khu Bạch Hổ, nói vậy…… thời gian Hoàng Phủ Sâm trở về cũng không xa đi!”

Tuyết Trạm trong miệng bọn họ là anh cả cùng cha khác mẹ với Tuyết Vi, trưởng tử Nhà họ Tuyết, tướng quân binh đoàn thứ hai.

Đã hơn một năm năm từ khi Hoàng Phủ Sâm bị Hoàng Phủ Minh bức lui về sau, Tuyết Trạm cũng lấy cớ điều tra rút lui khỏi Quân Khu Bạch Hổ.

“Tuyết Trạm vẫn luôn là tâm phúc của Hoàng Phủ Sâm, bây giờ Minh lại bị Bác Hoàng Phủ nhìn chằm chằm đến gắt gao, cá nhân hai người bọn họ nếu là một trước một sau trở về Quân Khu Bạch Hổ, chắc là vì đoạt quyền mà đến!” Nói đến đây, sắc mặt Mộ Thần Hiên tức khắc trở nên vô cùng ngưng trọng.

“Cho nên…… Chúng ta muốn ngay lúc này cùng nhau xin nghỉ từ chức!” Bạch Dạ câu môi cười, theo bản năng cùng Hoàng Phủ Minh trao đổi một ánh mắt.

Nhưng Mộ Thần Hiên thập phần không hiểu dụng ý của Bạch Dạ.

Không sai biệt lắm cũng chính là mấy ngày trước, Bạch Dạ tìm được anh rồi, đưa ra chuyện cùng nhau xin nghỉ. Đến bây giờ anh còn không rõ bởi vì, cho nên đâu.

“Dạ, chúng ta cùng nhau đều xin nghỉ, không phải đúng ý của Hoàng Phủ Sâm sao?!”

“A. Ý tứ của Dạ, Quân Khu Bạch Hổ rời đi một người, làm theo có thể chuyển; nhưng nếu rời đi một mình tôi, lại rời đi hai tướng quân binh đoàn các người ……” “Phanh” một tiếng, Hoàng Phủ Minh buông xuống thật mạnh chén trà trong tay, khóe môi hình như khơi mào một nụ cười giảo hoạt. Thơ_Thơ_ddlequydon

Tức khắc, Mộ Thần Hiên liền hiểu rõ hết thảy: “Ha, tôi hiểu được. Hai người các người là muốn thừa dịp trước khi Hoàng Phủ Sâm trở về bức lão gia tử cúi đầu!”

Không sai.

Đây đúng là dụng ý Bạch Dạ kêu Mộ Thần Hiên xin nghỉ từ chức!

Vì kế này, bọn họ chỉ có dùng biện pháp nhanh nhất, tàn nhẫn nhất kêu Hoàng Phủ Dương Vinh rối loạn đầu trận tuyến, do đó vì đại cục, không thể không làm ra nhượng bộ.

Nếu không……

Kết cục Hoàng Phủ Minh cùng lão gia tử cứng đối cứng, chỉ để cho đám người Hoàng Phủ Sâm chui vào chỗ trống!

“Nói xong, hai người các người ……”

“Việc tư liền không cần nói ra.”

“Lúc này tôi không nghĩ nói việc tư.” Còn không đợi Mộ Thần Hiên nói cho hết lời, Hoàng Phủ Minh và Bạch Dạ trăm miệng một lời lấp kín miệng anh.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, trong phòng bầu không khí vốn hài hòa lập tức liền tràn ngập mùi thuốc súng.

Mộ Thần Hiên tự biết chính mình khi nào nên nói, vội vàng mở miệng nói: “vì sao, chuyện gì, minh, rốt cuộc là bởi vì sao cậu chọc lão gia tử bực tức?”

Anh vốn chỉ là muốn dùng cái đề tài này giảm bớt không khí một chút, làm sao biết, vô hình bên trong những lời này là lửa cháy đổ thêm dầu.

“A, còn có thể là nguyên nhân gì, khẳng định là bởi vì Minh không có việc gì cùng Bác Hoàng Phủ chào hỏi trước, liền cùng Vi Nhi kết hôn!”

Nghe khẩu khí Bạch Dạ tràn đầy châm chọc, Mộ Thần Hiên “Phụt” một tiếng, liền phun nước trà bên trong miệng ra tới: “Minh, cậu, cậu vậy mà…… Vậy mà cùng Tuyết Vi kết hôn hả?!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.05.2019, 09:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 263: Hóa ra…… Anh thích cô?!

Editor: Thơ Thơ

Bây giờ, Mộ Thần Hiên xem như lý giải ngày đó Hoàng Phủ Minh nói câu kia “Chiến tranh vừa mới bắt đầu” rốt cuộc ý là gì.

Thật tàn nhẫn!

Bất quá, anh cũng không thể không thừa nhận, phong cách hai người đàn ông này làm việc có bao nhiêu thành thục.

Rõ ràng có thù hận đoạt vợ, lại ở trên công sự có thể dứt bỏ hết thảy như cũ, vì lẫn nhau suy nghĩ. Nhưng vừa đến việc tư ……

Mộ Thần Hiên khẩn trương ngắm mắt Hoàng Phủ Minh, lại nhìn nhìn mặt Bạch Dạ tràn đầy âm trầm: “Nội, nội cái gì, thời gian không còn sớm, Dạ, không bằng chúng ta trước……”

“Đi trước.” Không đợi Mộ Thần Hiên nói cho hết lời, Bạch Dạ đứng dậy liền phải rời đi.

Tuyết Vi đứng ở ngoài cửa nghe lén lập tức liền rối loạn trận tuyến, quay đầu vừa muốn chạy……

“Ai?!” Trong phòng truyền đến một tiếng của Bạch Dạ rống to.

Đáng chết!

Cô biết rõ mặt mấy người trong phòng đều không đơn giản, nên “Ăn vụng xong rồi nhớ rõ lau miệng”. Làm sao liền nhất thời luống cuống lên?

“Phanh rầm” một tiếng, Tuyết Vi trực tiếp rơi từ thang lầu ba rớt tới nửa lầu hai, vừa rơi xuống đất, cô mới nhớ tới…… “chết rồi, đứa trẻ sẽ không rơi ra chứ?”

Thân mình xoay chuyển một cái, cô trực tiếp lấy tay phân tán lực hai chân chống đỡ ở trên mặt đất. Thơ_Thơ_ddlequydon

Cần phải biết, bản thân Tuyết Vi không phải người biết võ, còn cố tình chơi động tác yêu cầu cao độ như vậy. Kết quả……

“Ai da……” Một tiếng kêu rên thống khổ, cô chật vật ngồi xổm ở nửa lầu hai, thống khổ che lại cổ tay phải của mình.

“Vi Nhi?” Bạch Dạ mở cửa, liếc mắt một cái liền thấy được Tuyết Vi ngồi dưới đất.

“Ách…… A……” gương mặt cô miễn cưỡng nặn ra nụ cười với Bạch Dạ, nội tâm miễn bàn nhiều xấu hổ……

Trong phòng.

Tuyết Vi tĩnh tọa trên đầu giường, Bạch Dạ thế cô cẩn thận kiểm tra bầm tím trên cổ tay. Hoàng Phủ Minh mặt vô cảm ngồi ở trên sô pha cách xa nửa thước. Một bên Mộ Thần Hiên chỉ phải xấu hổ rũ đầu. Lúc này không khí miễn bàn nhiều xấu hổ.

Nhưng vấn đề……

Tuyết Vi cảm thấy người chân chính xấu hổ là chính cô mới đúng. Cô thật không biết nên làm sao cùng lúc tới đối mặt ông xã bây giờ của mình cùng với người đàn ông thâm ái, thật TM muốn chết tâm đều có.

Liên tục năm phút, trong phòng đều lặng ngắt như tờ, ai cũng không nói lời nào. Chỉ có thể mơ hồ nghe được băng vải cùng với tiếng thuốc phun sương.

Sau năm phút ……

“Tốt, đã không có việc gì.” Bạch Dạ mỉm cười vỗ nhẹ nhẹ cổ tay Tuyết Vi bị trật. “Lần sau cẩn thận một chút.”

Ách……

Tuyết Vi cuống quít gật gật đầu, dư quang theo bản năng liếc mắt sắc mặt Hoàng Phủ Minh trên sô pha càng thêm âm trầm.

Bây giờ chuyện này rốt cuộc gọi là gì? Thơ_Thơ_ddlequydon

Cô rõ ràng có thể quang minh chính đại hạ gục nam thần trong mộng, kết quả liền bởi vì Hoàng Phủ Minh nhảy ra một cái xuất kỳ bất ý, cô ngược lại có loại cảm giác nội tâm hổ thẹn, thật là càng nghĩ càng nén giận!

“Vi Nhi, cô nghỉ cho khỏe đi, tôi đi trước……” Bạch Dạ nhạt nhẽo cười cười, lòng bàn tay ấm áp xoa xoa đỉnh đầu Tuyết Vi.

Chỉ là một cái động tác thân mật.

Lửa giận Hoàng Phủ Minh “Đằng” lập tức liền bốc trên đỉnh đầu.

Tuyết Vi cũng ngốc rớt.

Mộ Thần Hiên ở một bên thấy vậy, sợ hai anh em này đánh lên tới, đột nhiên ôm bả vai Bạch Dạ: “Mau, tôi có chút việc gấp muốn xử lý, yêu cầu cậu đưa tôi đi.

”Cơ hồ là bắt lấy Bạch Dạ chạy ra khỏi chỗ ở của Hoàng Phủ Minh.

Vừa đến dưới lầu, Mộ Thần Hiên như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, ánh mắt ưu sầu nhìn Bạch Dạ liếc mắt một cái: “Anh em…… Vất vả cậu.”

Bạch Dạ trầm mặc không nói cười cười, khuôn mặt tuấn tú lại khôi phục linh động tuyệt đối. Anh ngẩng đầu, mắt nhìn cửa sổ lầu ba, ý vị thâm trường thở dài một hơi.

Mộ Thần Hiên xem Bạch Dạ ưu thương ở trong mắt, đau ở trong lòng.

Nói chuyện này ai đúng ai sai, đó là rõ ràng. Tuyết Vi rõ ràng là yêu Bạch Dạ, Bạch Dạ cũng yêu Tuyết Vi, Hoàng Phủ Minh lại cố tình chen một chân, còn đoạt tức phụ tới tay của người ta.

Nhưng……

Nếu nói ra, Tuyết Vi vốn chính là vị hôn thê của Hoàng Phủ Minh, anh làm như vậy cũng có tình lý bên trong.

Nói đến cùng, loại chuyện cảm tình này, thật sự rất khó phân ra đúng hay sai, chỉ có nắm chặt lấy mới là thật sự, không phải sao? Thơ_Thơ_ddlequydon

Ít nhất……

Hoàng Phủ Minh làm được chặt chẽ nắm chặt tình yêu ở bên trong lòng bàn tay.

“tôi tin tưởng, sớm muộn gì, có một ngày ba người các người sẽ có một kết cục chân chính thuộc về các người, hy vọng lúc sau, hết thảy…… Đều sẽ không thay đổi đi.” Mộ Thần Hiên ý vị thâm trường vỗ vỗ bả vai Bạch Dạ.

Anh chỉ nhợt nhạt cười cười liền biến mất ở bên trong tầm mắt Mộ Thần Hiên ……

Trong chung cư độc thân không quá lớn, sau khi hai người Bạch Dạ và Mộ Thần Hiên rời đi liền lộ ra vài phần quạnh quẽ.

Tuyết Vi không nói một lời ngồi ở chỗ cuối giường, Hoàng Phủ Minh nâng lên mí mắt nhìn cô liếc mắt một cái, than nhỏ, chậm rãi đi qua: “Tay, còn đau phải không?” Bàn tay to vươn……

Cô theo bản năng giấu mu bàn tay ở phía sau: “Đáng giá sao?” Nhàn nhạt nghi vấn rơi xuống, cặp con ngươi long lanh chậm rãi đối diện hai mắt anh: “Các người vừa mới đối thoại tôi đều nghe trộm được, nếu không phải anh nhất ý cô hành muốn kết hôn, tôi nghĩ, bây giờ cũng sẽ không……”

“Không có gì đáng giá hay không đáng giá, Vi, trên thế giới này, có chút đồ vật không cách nào cân nhắc giá trị.

”Hoàng Phủ Minh chậm rãi ngồi xổm trước mặt cô, trong cặp con ngươi thâm thúy lập loè ánh sáng mê hoặc nhân tâm như vậy.

Cô không phải không có từ trong bọn họ đối thoại nghe ra tính khẩn cấp, do đó càng thêm hiểu biết dã tâm Hoàng Phủ Minh có bao nhiêu lớn, nếu không một người con vợ lẽ làm sao có dã tâm bừng bừng dám đi cướp đoạt quân quyền của con vợ cả? Có thể thấy được, Hoàng Phủ Minh là một người đàn ông tham luyến quyền lợi đi?

Nhưng mà…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Người đàn ông này tràn đầy dã tâm lại nói ra như vậy. Nếu là xuất từ miệng một người đàn ông cô có tình cảm chân thành, có lẽ, cô sẽ cảm động đến rơi nước mắt, đáng tiếc……

“anh thật bướng bỉnh!” Khi Tuyết Vi đang nói bốn chữ này, trong mắt nồng đậm khó hiểu. Hoàng Phủ Minh anh căn bản không thiếu phụ nữ, cô không hiểu, vì sao anh muốn đi lãng phí nhiều thời giờ cùng tinh lực như vậy ở trên người cô!

“tôi, chỉ là không muốn bỏ qua.” Tay lớn ấm áp chậm rãi cầm tay nhỏ lạnh lẽo của cô.

Khi Tuyết Vi xuyên thấu qua cặp con ngươi sâu thẳm kia tìm được một tia nhu tình, tim cô “Đăng” lập tức liền nhắc tới cổ họng.

“Nhã như, cô biết mục đích người đàn ông kia là cái gì sao?”

“Đương nhiên đã biết. Cô Nói, mục đích của anh ta có thể là cái gì?! Khẳng định là thích bạn của cô, cho nên, mới có thể mang cô đi lãnh chứng.”

“Nhưng…… Nhưng nhã như. Bạn của tôi trước kia cũng ám chỉ qua người đàn ông kia, có phải thích mình hay không, nhưng thái độ người đàn ông kia biểu hiện giống như căn bản là không thích, cô Nói, lần này lãnh chứng có khả năng cũng là trò đùa dai của người đàn ông kia hay không?”

“Tuyết Vi, sao cô có thể nói ra lời nói như vậy? Đầu tiên, điểm thứ nhất, cô phải biết rằng, ở trong thế giới tình cảm, kỳ thật người đàn ông chia làm ba loại. Một loại là, anh ta không yêu cô, nhưng mà vì lừa gạt cảm tình của cô, anh ta có thể nói với cô lời thề son sắt yêu cô, cái này kêu lạm tình; một loại khác là, anh ta yêu cô, lại thời thời khắc khắc đem ‘ anh yêu em ’ đều treo ở cửa miệng, cái này kêu không có tình thú. Còn có một loại là, anh ta yêu cô, lại dùng hành động kêu cô cảm giác được anh ta yêu, yêu như vậy, hàm kim lượng tựa hồ cao rất nhiều.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gumii và 160 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.