Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 14.05.2019, 09:05
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 258: Thật sự lãnh chứng?!

Editor: Thơ Thơ

Hoàng Phủ Minh cũng không nói lời nào, vẻ mặt thảnh thơi ngồi ở trên sô pha.
Làm Tuyết Vi một đầu đều mồ hôi. “Chậc, thật sự không được, tôi liền trước chờ anh tìm được người anh thích, ly hôn. Nhưng mà bây giờ, trước hết anh và tôi định ra cam kết, trong vòng một năm nếu anh tìm không thấy người anh thích, chúng ta liền tự động ly hôn, thế nào?”

Mắt sâu không thấy đáy liếc mắt Tuyết Vi lòng nóng như lửa đốt, giữa nếp uốn mắt Hoàng Phủ Minh dần dần gia tăng vài phần.

Anh liền không rõ, làm sao đến bây giờ, người phụ nữ này còn không hiểu tâm ý anh?! Cô thật coi anh là vì ứng phó người trong nhà mới tùy tiện cùng cô kết hôn sao?!

“Tuyết Vi, cô hãy nghe cho kỹ, sở dĩ tôi cùng cô kết hôn là bởi vì……”

“Phanh, phanh, phanh.”

Chỗ Huyền quan, truyền đến tiếng lách cách lang cang xao động.

Mấy hắc y nhân té ngã lộn nhào liền chạy về phía phòng khách: “Chủ thượng, không, không tốt, Bạch……”

Vung tay, ngăn hắc y nhân Nói, Sắc mặt Hoàng Phủ Minh âm trầm đứng lên, một đạo liệt quang thoáng chốc nhìn về phía lối vào phòng khách ……

Chỉ thấy, Bạch Dạ cầm trong tay súng lục quân dụng, một tay nắm đầu một hắc y nhân chậm rãi đi đến……

Không khí trong phòng tức khắc lâm vào lắng đọng, mọi người mắt to trừng mắt nhỏ, đại khí cũng không dám thở dốc một tiếng. Hai người đàn ông kia sinh ra đã có sẵn cường đại khí tràng, trong phòng khách hình thành thế như nước với lửa, thế cục đối lập.

“Bạch…… Dạ……” “Lạch cạch” một tiếng, giấy hôn thú Tuyết Vi cầm ở trong tay rơi xuống trên mặt đất. Thơ_Thơ_ddlequydon

Bạch Dạ nheo nheo mắt lạnh, thu hồi trong tay, một chân liền đá văng hắc y nhân trước mắt, liền đi thẳng đến Tuyết Vi.

Không khỏi phân trần, anh kéo tay Tuyết Vi quay đầu liền phải rời đi.

Mắt nghiêm khắc của Hoàng Phủ Minh chợt lóe, đột nhiên bắt được một tay kia của Tuyết Vi! “Bây giờ, cô ta là vợ của tôi!”

“Thì tính sao?!”

Ngôn ngữ đối chọi gay gắt rơi xuống, tầm mắt Bạch Dạ và Hoàng Phủ Minh lưỡng đạo sắc bén ở trong không khí hình thành một đạo bế tắc.

Hai người ai cũng không chịu nhường ai, ai cũng không chịu buông tay. Tuyết Vi giống như là sợi mì, bị hai người đàn ông kéo, kéo, kéo cánh tay đều sắp đứt.

“Buông tay đi……” tiếng nỉ non vô lực từ giữa môi phun ra.

Tầm mắt hai người đàn ông cùng lúc nhìn về phía Tuyết Vi.

Sắc mặt cô khó coi buông đầu xuống, đôi mắt dần dần, dần dần mà nhìn về phía  Bạch Dạ……

Trong nháy mắt này, Bạch Dạ giống như là đã đọc hiểu lòng cô, dù cho trong lòng có chút không thoải mái, nhưng anh như cũ miễn cưỡng bài trừ nụ cười, buông tay ra, cũng không quay đầu lại rời đi……

Cả đời, có một tri kỷ cũng đủ mãn nguyện rồi. Bạch Dạ rời đi, bóng dáng phản chiếu ở trong tầm mắt Tuyết Vi, cô thỏa mãn nở nụ cười……

Bạch Dạ là người hiểu cô, là người lý giải cô.

Tại đây, cho dù anh không làm, làm khó cũng bất quá là cô thôi.

Rốt cuộc……

Nghiêng người, Tuyết Vi mặt vô cảm nhặt lên giấy hôn thú trên mặt đất.

Rốt cuộc, bây giờ cô và Hoàng Phủ Minh đã là quan hệ vợ chồng hợp pháp……

“Minh, rốt cuộc mục đích của anh là cái gì? Thơ_Thơ_ddlequydon Vì sao…… tôi một chút đều nhìn không thấu anh?” Tuyết Vi đau khổ nở nụ cười với Hoàng Phủ Minh. “anh không có khả năng không nhìn thấy tâm tư của tôi. Nhưng làm sao anh khổ sở hy sinh cả đời anh, tới huỷ hoại cả đời của tôi?”

Đối với Hoàng Phủ Minh. Cô không chán ghét!

Cho tới nay đều chưa từng có chán ghét.

Cho dù, ở trong lòng Tuyết Vi Hoàng Phủ Minh và Tuyết Phỉ Nhi dan díu, cô cũng không có bởi vì vậy mà hoàn toàn xếp anh vào bên trong sổ đen.

Càng sâu, khi anh mệnh lệnh Mộ Thần Hiên đem chuyện Bạch Dạ báo cho cô, cô luôn cảm kích.

Nhưng……

“anh vì kế hoạch này đi trước một bước, liền không nên kêu Mộ tướng quân nói nổi khổ của Bạch Dạ cho tôi. Hoàng Phủ Minh, rốt cuộc anh có bao nhiêu hận tôi? Cho tôi hy vọng, lại tự tay phá hủy. Vì sao anh muốn làm như vậy?” Tuyết Vi bi phẫn ném tay anh ra, trong đáy mắt tràn ngập u oán.

Chỉ kém một bước, cũng chỉ có cách một con đường, cô liền có thể cùng Bạch Dạ tiếp tục tiền duyên. Chỉ vì Hoàng Phủ Minh đột nhiên nhảy ra, cô chỉ có thể cùng Bạch Dạ càng lúc càng xa, đi ngược lại nhau……

“Nếu, không cho cô biết chân tướng, làm sao cô cam tâm? Bây giờ, cô đã biết hết thảy. Tôi có thể cho cô thời gian để quên đi, nhưng…… Thời gian này hữu hạn!” Hoàng Phủ Minh vẫn luôn trầm mặc rốt cuộc đã mở miệng.

Không cách nào phủ nhận, năng lực anh thấy rõ thật sự thực tinh chuẩn.

Nếu Bạch Dạ còn một ngày không cho cô một đáp án, như vậy dù cho cô hận, cũng một ngày không có cam tâm, vô luận cùng ai ở bên nhau.

Nhưng mà…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Tuyết Vi không hiểu ý tứ Hoàng Phủ Minh nói nửa câu sau ……

Anh, rốt cuộc chiêu cáo cái gì?

Đối diện ánh mắt người đàn ông lấp lánh, giờ phút này, cô chỉ có thể ở trong ánh mắt anh tìm được bá đạo cùng tự tin.

Không cho người khác quyền lực phản kháng; không cho người khác quyền lực hỏi ý. Có, gần như dựa theo mệnh lệnh của anh đi chấp hành!

“Cùng tôi về nhà.”

Suy nghĩ bị cắt đứt, Tuyết Vi mờ mịt chớp chớp mắt: “Về nhà hả?!”

“Đúng vậy, chúng ta mới vừa kết hôn, đương nhiên phải đi thông báo người nhà tôi!”

Hả……

Thông báo người trong nhà Hoàng Phủ Minh sao?!

Nhưng vấn đề……

Khoảng thời gian trước cô mới ngưu bức nghênh ngang rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, kết quả bây giờ?! “Không, tôi không đi, ba anh nhất định sẽ giết chết tôi!”

“theo tôi, có tôi ở đây.” Nói xong, Hoàng Phủ Minh mang theo cô rời khỏi biệt thự……

Lại là những lời này……

Lại là câu này “Yên tâm, có tôi ở đây.”

Mỗi khi Tuyết Vi lo lắng, những lời này của Hoàng Phủ Minh sẽ làm cô vô cùng an tâm.

Ở trong bất tri bất giác, Hoàng Phủ Minh thật sự thế cô che không ít gió; chắn không ít mưa. Nếu không, cũng sẽ không phát sinh chuyện sau này, cô vậy mà một chút đều hận không đứng bên anh…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Nhà họ Hoàng Phủ.

“Xem, kia không phải tam tiểu thư Nhà họ Tuyết sao.”

“Đúng vậy, đúng vậy, làm sao cô ta lại tới nữa. Hơn nữa, vẫn là cùng với nhị thiếu gia ……” Tuyết Vi lần thứ hai đăng đường, không thể nghi ngờ khiến cho một trận xôn xao không nhỏ ở Nhà họ Hoàng Phủ.

“Tuyết Vi!” Trên hành lang dài, từ rất xa Tuyết Phỉ Nhi liền thấy được bóng dáng Tuyết Vi, gương mặt đẹp lập tức tràn ngập tức giận.

“Tiểu thư, Tuyết Vi này thật đúng là âm hồn không tan, đi rồi lại tới, đi rồi lại tới, dường như từ Nhà họ Hoàng Phủ đuổi cô ta không đi.” Tiểu Hề tức giận cố mở miệng.

Đây cũng là chuyện Tuyết Phỉ Nhi buồn bực, đã bao nhiêu lần? Bất luận là ở Nhà họ Tuyết hay là Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Vi giống như là tiểu cường đánh không chết, Vĩnh viễn có bản lĩnh nghịch thiên.

“Đi, chúng ta đi xem, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.”

“vâng, tiểu thư……” Nói xong, Tuyết Phỉ Nhi liền mang theo Tiểu Hề đi tới biệt thự của Hoàng Phủ Dương Vinh ……

Biệt thự to như vậy, không khí quỷ dị khác thường.

Thời khắc Tuyết Vi đi tới đó, liền chưa từng ngẩng đầu đối diện ánh mắt với Hoàng Phủ Dương Vinh một chút, bây giờ cô thực sự có loại cảm giác bị hung hăng đánh một bạt tai.

Rõ ràng chân trước còn giống như nữ vương, nói cái gì không thèm lưu lại Nhà họ Hoàng Phủ; nhưng bây giờ…… Cũng chỉ có thể làm tiểu tức phụ bị khinh bỉ ……

Lời của editor: cưới vợ phải cưới liền tay, tội cho Bạch Dạ, quân tử quá nên thua Hoàng Phủ Minh chơi lưu manh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.05.2019, 08:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 259: Vì hôn nhân vứt bỏ hết thảy

Editor: Thơ Thơ

“Minh Nhi, vì sao con lại mang người phụ nữ này về Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta?! Chẳng lẽ, lúc trước cha nói gì, con đều quên mất sao?” Hoàng Phủ Dương Vinh âm trầm đã mở miệng, một đôi con ngươi có thần tràn đầy chán ghét trừng mắt nhìn Tuyết Vi liếc mắt một cái.

“Cha, bây giờ Tuyết Vi đã là người Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta, vì sao cô ta không thể trở về chính nhà cô ta?!” Hoàng Phủ Minh giảo hoạt cười, bàn tay to, chậm rãi ôm lên bả vai Tuyết Vi.

Một màn này, kích thích tròng mắt mọi người.

Sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh lập tức liền trầm xuống: “Minh Nhi, bất quá lúc trước người phụ nữ này là vị hôn thê dự khuyết của con mà thôi, làm sao kén, nơi này cũng không có khả năng là nhà của cô ta. Cho dù cô ta muốn trở về Nhà họ Hoàng Phủ này, cũng phải mười quỳ chín lạy cho cha, cha gật đầu đáp ứng mới được!”

Tuyết Vi liền biết sẽ là như thế. Y theo tính cách Hoàng Phủ Dương Vinh thông thái rởm sao có thể dễ dàng buông tha cô như vậy?

Con ngươi trong suốt liếc mắt Hoàng Phủ Minh bên cạnh.

Thấy tay anh dần dần duỗi về phía trong túi.

Tuyết Vi bất đắc dĩ thở dài, nếu là cô mà Nói, nhất định sẽ không lựa chọn ở ngay lúc này móc ra giấy hôn thú, nếu không thế nào cũng phải chọc Hoàng Phủ Dương Vinh tức chết!

“Cha, bây giờ con và Tuyết Vi đã là vợ chồng hợp pháp, nơi này! Chính là nhà của cô ta!” Quả nhiên, Hoàng Phủ Minh “Bốp” một tiếng, liền đem hai cái sổ hồng ném thật mạnh ngã ở trên bàn trà.

Tầm mắt mọi người, động tác nhất trí nhìn về phía hai cái sổ hồng kia ……

“Giấy hôn thú hả?!” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Giấy hôn thú……”

Hoàng Phủ Dương Vinh choáng váng, Dạ Phi Nhã Lệ cũng sợ ngây người, Tuyết Phỉ Nhi đứng ở một bên càng không thể tưởng tượng há to miệng thật lâu không cách nào khép kín.

Tuyết Vi mắt lạnh nhìn vẻ mặt mỗi người khoa trương, thiếu chút nữa liền cười ra tới. Cô xem như biết vẻ mặt mình khi xem đến giấy hôn thú này sẽ lộ ra cái gì.

đây hết thảy, thật muốn quy công với Hoàng Phủ Minh. Anh trình diễn một chiêu xuất kỳ bất ý, là muốn hù chết bao nhiêu người đây?! Thật đủ tàn nhẫn!

“Minh, Minh Nhi, con, con làm sao cùng tam nha đầu kết hôn, cũng không, cũng không thông báo trong nhà một tiếng hả?” Dạ Phi Nhã Lệ lắp bắp đã mở miệng, gương mặt kia từ trước đến nay hiền lành, vào giờ phút này cũng trở nên có chút mất tự nhiên.

“Đây là chuyện của hai người tôi và Tuyết Vi, cần thiết thông báo các người sao?”

“Nhưng, nhưng đây cũng quá đột ngột phải không? Con…… con……”

“Nhã lệ, câm miệng!” Hoàng Phủ Dương Vinh rốt cuộc hồi thần, một tiếng gầm nhẹ ngăn Dạ Phi Nhã Lệ nói.

Tay ông dùng sức nắm chặt xuống quải trượng, chậm rãi đứng lên tới gần Hoàng Phủ Minh.

Tuyết Vi lập tức liền cảm giác được hơi thở ở trên người Hoàng Phủ Dương Vinh có bao nhiêu tức giận, bị dọa đến bước chân liên tục lui về phía sau ……

“Minh, con cùng Tuyết Vi kết hôn, là chuyện của các con, không cần thiết cho cha biết đúng không?” Giọng nói âm lạnh lộ ra vô tận lửa giận.

Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói đối diện tầm mắt cha, nhưng trên mặt lại không có một tia lui bước…… Thơ_Thơ_ddlequydon

“Một năm rưỡi trước, con phát động binh biến, cứng rắn đoạt Vị trí Quân Trường của anh cả con, cha không biết! Nhưng, cha cũng không trách con.”

“sau khi con thượng vị liên tục phát động cải cách, rửa sạch không ít lão binh, nháo đến toàn bộ Quân Khu Bạch Hổ ai oán liên tục, nhóm lão binh sôi nổi khóc lóc kể lể với cha, cha như cũ làm bộ cái gì cũng không biết.”

Hóa ra, Vị trí Quân Trường của Hoàng Phủ Minh là dựa vào binh biến đoạt lấy sao? Tuyết Vi ở một bên không thể tưởng tượng nhíu mày.

Hãy còn nhớ rõ, ở trong Quân Khu Bạch Hổ vẫn luôn lưu truyền, là Hoàng Phủ Sâm bị bệnh nặng mới có thể rời khỏi Vị trí Quân Trường. Thì ra, sự thật đều không phải là như thế?!

A……

Hoàng Phủ Minh này, thật đúng là người làm đại sự tàn nhẫn!

Đoạt Vị trí Quân Trường anh của mình không Nói, vừa lên liền lập tức xuống tay bài trừ dị kỷ, đề bạt tâm phúc chính mình.

Tám phần, Mộ Thần Hiên và Bạch Dạ chính là sau khi binh biến được Hoàng Phủ Minh đề bạt đi lên đi?

Hoàng Phủ Minh ơi Hoàng Phủ Minh, cảm tình…… anh là một kẻ kiêu hùng!

Nghĩ vậy, dư quang Tuyết Vi không khỏi ngắm mắt người đàn ông bên cạnh lạnh lùng này, một tia sùng bái khó nén xẹt qua hai tròng mắt cô.

Không cách nào phủ nhận, so với một thế hệ anh hùng, Tuyết Vi càng thêm thích chính là kiêu hùng cùng loại với Việt Vương Câu Tiễn như vậy!

“con lần lượt trình diễn tiền trảm hậu tấu cho cha, cha lần lượt tha thứ cho con. Nhưng con bây giờ! Con bây giờ!” Hoàng Phủ Dương Vinh tức giận giơ lên quải trượng trong tay, dùng sức chọc chân Hoàng Phủ Minh. “con vậy mà chuyện kết hôn lớn như vậy đều không nói cho cha, rốt cuộc con có để cha vào mắt hay không?! Hả?!” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Bốp” một tiếng, Hoàng Phủ Dương Vinh một phen ném xuống quải trượng trong tay, đôi tay chắp ở sau người, lạnh lùng nói: “Bây giờ, cha cho con hai lựa chọn. Một! Con lập tức nộp lên đơn xin ly hôn với Viện Nguyên Lão, cùng người phụ nữ này xử lý thủ tục ly hôn; Hai! Nếu con một hai phải cùng cô ta ở bên nhau, liền mang theo cô ta cùng nhau vĩnh viễn cút ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ cho cha!”

Thực hiển nhiên, Hoàng Phủ Dương Vinh hoàn toàn không cách nào tiếp thu sự thật con trai cùng thiếu nữ mình chán ghét kết hôn.

Đợi lời này của ông mới vừa rơi xuống, Tuyết Vi âm thầm nở nụ cười.

Cô liền biết chuyện ly hôn này không cần lo, có Hoàng Phủ Dương Vinh ở đây, cô làm sao đều đừng nghĩ cùng Hoàng Phủ Minh tiếp tục hôn nhân này đi!

Ánh mắt ám sảng trong lúc vô tình nhìn về phía Dạ Phi Nhã Lệ ngồi ở trên sô pha ……

Chỉ thấy, trên mặt Dạ Phi Nhã Lệ đầy lo lắng, nhưng trên khóe miệng bà mơ hồ khơi mào nụ cười chói mắt như vậy!

Sắc mặt Tuyết Vi trong nháy mắt liền trầm xuống dưới.

Đáng chết!

Nếu như Hoàng Phủ Minh bị đuổi ra khỏi nhà, xem như kêu Dạ Phi Nhã Lệ vừa lòng đẹp ý đi?

Không biết, Hoàng Phủ Minh lựa chọn sẽ là?!

Ý niệm mới vừa phát ra.

Hoàng Phủ Minh đột nhiên liền kéo tay cô lên, xoay người liền đi ra ngoài biệt thự ……

“Minh?!” Tuyết Vi không thể tưởng tượng mở to hai mắt nhìn.

Anh không có khả năng không biết, anh rời đi là biến tướng “Thành toàn” Dạ Phi Nhã Lệ đi? Anh rõ ràng căm hận Dạ Phi Nhã Lệ như vậy, vì sao còn muốn bởi vì đoạn hôn nhân không có khả năng tiếp tục đi xuống làm ra lựa chọn như vậy?!

“Theo tôi đi!” Ba chữ lạnh lùng, mang ra Hoàng Phủ Minh kiên định không cho lựa chọn. Thơ_Thơ_ddlequydon

Mắt Tuyết Vi theo bản năng nhìn mọi người trong phòng khách ……

Ánh vào mi mắt cô chính là gương mặt Hoàng Phủ Dương Vinh tức giận; Dạ Phi Nhã Lệ nửa mặt gian; còn có mặt Tuyết Phỉ Nhi tràn đầy tức giận.

Vì sao?!

Người đàn ông này rốt cuộc là bởi vì cái gì mà chấp nhất với hôn nhân không tình yêu này? Vậy mà có thể vì cọc hôn nhân này vứt bỏ toàn bộ gia đình, đối địch cùng cha ruột chứ?

Cô không hiểu, cũng không hiểu.

Duy nhất có thể cảm nhận được chính là……

Tim cô, từng trận phiếm đau.

Cũng không biết là bởi vì Hoàng Phủ Minh chấp nhất; hay là vì tương lai bọn họ vô vọng ……

Cứ như vậy, Hoàng Phủ Minh ở trước mắt bao người tiêu sái mang theo Tuyết Vi rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.05.2019, 08:44
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 260: Cô là phụ nữ đã kết hôn rồi sao?

Editor: Thơ Thơ

Bên trong một chiếc xe Hummer đậu ở bên đường, không khí lắng đọng khác thường.

Hoàng Phủ Minh mặt vô cảm nhìn chăm chú phía trước, có thể cảm giác được giờ phút này tâm tình anh nhất định thập phần không xong. Tuyết Vi cũng không nói một lời vẫn duy trì trầm mặc.

Thật lâu sau khi qua đi, Hoàng Phủ Minh nặng nề thở dài một hơi, đôi mắt đen chậm rãi nhìn về phía Tuyết Vi ở bên cạnh. “cô……” lúc này anh mới mở miệng.

Chỉ thấy, Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi trầm xuống, cơ hồ là từ kẽ răng gian nhảy ra một chữ: “Đáng!!”

Hoàng Phủ Minh tức khắc có loại cảm giác khí huyết thăng đầu. “Đáng?! Người phụ nữ thúi, tôi đây là vì ai mới bị đuổi ra khỏi nhà? Cô vậy mà nói ra loại lời nói này với tôi, hả?!” Bàn tay to, giống như là xách một con gà con hung hăng nắm sau cổ Tuyết Vi.

“anh bớt làm bộ với tôi, nếu không phải anh phát bệnh thần kinh, đang êm đẹp gạt tôi lãnh giấy hôn thú, anh có thể bị đuổi ra khỏi nhà sao?!”

Tuyết Vi không an phận tránh thoát từ trong tay anh, nghiến răng nghiến lợi cho một cái liếc mắt: “Đều bởi vì anh, bây giờ tôi đã bị xếp vào đã hàng ngũ phụ nữ đã kết hôn!”

Sát! Nhớ tới liền cảm thấy oan uổng.

Mang thai, mang thai, cô không có quyền lựa chọn; kết hôn, kết hôn, cũng giống như sét đánh giữa trời quang.

Dù sao từ sau khi cô gặp được người đàn ông xấu xa này liền không có kết cục tốt.

Lại nói tiếp, người đàn ông này cũng đã xấu xa tới cực hạn rồi, loại chuyện kết hôn này cũng có thể hắc ra tới, thật là ngưu bức tới cực điểm rồi!!

“Không bằng……” Tròng mắt Tuyết Vi vừa chuyển, vừa muốn mở miệng nói……

“Nếu hôn nhân đã kết, tôi sẽ không ly hôn.” Đã bị Hoàng Phủ Minh cắt đứt lời.

Cô liền buồn bực, người đàn ông này biết thuật đọc tâm không thành sao? Cô bất quá mới nói hai từ, anh liền biết cô muốn nói là cái gì.

“không phải anh thật tính toán ở cùng tôi cả đời chứ?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“cô nghĩ sao?”

Hả……

Tuyết Vi ngốc, cũng có thể Nói, từ lúc lãnh giấy hôn thú cô vẫn chưa tỉnh táo lại. Cô nghĩ làm sao đều không nghĩ ra, vì sao Hoàng Phủ Minh sẽ cùng mình kết hôn?!

‘ rầm rầm……’ tiếng động cơ ô tô vang lên.

“Muốn đi đâu?”

“Về nhà.” Hoàng Phủ Minh hơi hơi mỉm cười, chậm rãi khởi động xe.

“Về nhà? Về cái nhà nào? Không phải chúng ta đã bị đuổi ra khỏi nhà sao?”

“A, chúng ta phải về, đương nhiên là nhà của chính chúng ta!”

Một lời thâm ý rơi xuống, Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi bổng dưng phủ lên một rặng mây đỏ, cô cảm thấy Hoàng Phủ Minh nói câu này rất là ái muội.

Trở về nhà của bọn họ sao?!

Bọn họ…… Làm sao sẽ có ‘ nhà ’?!

Nhà họ Hoàng Phủ.

“Ô…… Mẹ, Hoàng Phủ Quân Trường và Tuyết Vi…… Cùng Tuyết Vi lãnh chứng……” Trong phòng, đôi mắt Tuyết Phỉ Nhi khóc giống chuông đồng, không ngừng dùng khăn giấy chà lau nước mắt trên khuôn mặt.

“Cái gì? Bọn họ lãnh chứng???” Địch Mạn Lị bên kia điện thoại vừa nghe đến tin tức này, nội tâm ‘ lộp bộp ’ một tiếng, tức khắc có loại cảm giác sét đánh giữa trời quang. Thơ_Thơ_ddlequydon

Đây là cái gọi là không làm chuyện trái với lương tâm không sợ quỷ kêu cửa. Mẹ con họ ngày thường ức hiếp Tuyết Vi nhiều năm, họ sợ nhất chính là ngày Tuyết Vi đắc thế. Bây giờ Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh kết hôn, không thể nghi ngờ biểu thị người được chọn làm chủ mẫu đời kế tiếp Nhà họ Hoàng Phủ là ai!

“Phỉ Nhi, con trước bình tĩnh một chút, chậm rãi nói cho mẹ, rốt cuộc chuyện này là sao?!”

“con, con cũng không biết …… Tuyết Vi rõ ràng khoảng thời gian trước đã rời đi Nhà họ Hoàng Phủ, chính là hôm nay Hoàng Phủ Quân Trường lại đột nhiên mang Tuyết Vi về tới, hơn nữa đem giấy hôn thú cho Bác Hoàng Phủ xem.”

“Cái gì? Này, này cũng quá đột nhiên…… Quá đột nhiên……” trong khoảng thời gian ngắn Địch Mạn Lị căn bản không cách nào tiếp thu sự thật này. “Vậy, vậy thái độ Hoàng Phủ lão gia thì sao? Là ông ta kêu Hoàng Phủ Minh và Tuyết Vi kết hôn sao?”

“Không phải…… Không phải như thế. Sau khi Bác Hoàng Phủ biết cũng thực tức giận, còn nói Hoàng Phủ Quân Trường làm lựa chọn, hoặc là cùng Tuyết Vi ly hôn, hoặc là rời khỏi cái nhà này. Sau đó, Hoàng Phủ Quân Trường liền lựa chọn rời khỏi nhà.”

“Hả? Hóa ra là như thế này!!” Một khi đã như vậy, Địch Mạn Lị liền không có sợ hãi như vậy. “Phỉ Nhi, con trước đừng khóc, có lẽ, con còn có cơ hội.”

“con còn có cơ hội sao?!”

“Đó là tự nhiên. Phải biết rằng, yêu đương có lẽ là chuyện của hai người, chính là hôn nhân thì không phải là chuyện của hai người, mà là chuyện của hai nhà. Hiện nay, Hoàng Phủ Minh tiền trảm hậu tấu, khẳng định chọc Hoàng Phủ lão gia tới cực hạn, hơn nữa tính cách Hoàng Phủ lão gia cường thế, ông ta chỉ có thể càng ngày càng chán ghét Tuyết Vi, cũng tuyệt đối sẽ không làm ra bất luận nhượng bộ gì.”

Dù sao Địch Mạn Lị cũng là người từng trải, đối với hôn nhân, bà có giải thích độc đáo.

Nhưng, Tuyết Phỉ Nhi tựa hồ vẫn không quá hiểu rõ ý tứ này trong lời nói của mẹ: “Cho dù Hoàng Phủ lão gia phản đối cũng vô dụng, Hoàng Phủ Quân Trường vẫn có thể vì Tuyết Vi rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, Hoàng Phủ Quân Trường còn sợ cái gì?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“A, Phỉ Nhi, tuổi con quả thực vẫn còn quá trẻ;. Không rõ sâu cạn trong phương diện này. Nói lớn, hiện nay, tuy rằng Hoàng Phủ Minh nắm ở trên tay quyền to ở Quân Khu Bạch Hổ, nhưng hổ phù Quân Khu Bạch Hổ như cũ do Hoàng Phủ lão gia nắm ở trên tay, nói cách khác hiện nay Nhà họ Hoàng Phủ cùng với Quân Khu Bạch Hổ vẫn là Hoàng Phủ lão gia làm chủ, nó thân là con trai cùng cha đấu có thể có cái kết cục tốt gì?”

“Chúng ta Nói tới những mặt khác, trước mắt Dạ Phi Nhã Lệ nhất định đối với Đứa trẻ trong bụng Tuyết Vi như hổ rình mồi, Hoàng Phủ Minh vừa rời khỏi, vạn nhất bị Hoàng Phủ lão gia tước quyền. Như vậy Dạ Phi Nhã Lệ càng thêm có thể tự nhiên đi đối phó Đứa trẻ trong bụng Tuyết Vi. Đến lúc đó, Hoàng Phủ Minh nhất định sẽ bởi vì không ngăn được áp lực trở về Nhà họ Hoàng Phủ!”

Đối với lời này của Địch Mạn Lị làm Tuyết Phỉ Nhi hoàn toàn không thể lý giải, cô duy nhất cảm thấy hứng thú chính là…… “Mẹ, nếu Hoàng Phủ Quân Trường thật bởi vì áp lực trở về Nhà họ Hoàng Phủ, đó có phải biểu thị con còn có thể hay không ……?!”

“Phỉ Nhi, trước mắt xem ra, con đừng đánh chủ ý lên Hoàng Phủ Minh, con đã không còn cơ hội!”

Mẹ nói những lời này làm Tuyết Phỉ Nhi tức khắc có loại cảm giác nản lòng thoái chí: “mẹ nói nhiều như vậy làm gì? Thôi, con vẫn nên rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ này đi.”

“Ai, Phỉ Nhi. Ý mẹ là, con từ trên người Hoàng Phủ Minh tìm không thấy cơ hội gì, chính là, con có thể từ trên người Hoàng Phủ lão gia tìm được cơ hội.”

“Từ trên người Bác Hoàng Phủ …… Tìm cơ hội sao?!”

“Đúng!” Nói đến đây, Địch Mạn Lị giảo hoạt nở nụ cười: “Hiện nay, Tuyết Vi có Hoàng Phủ Minh làm chỗ dựa, như vậy con cần thiết mượn sức Hoàng Phủ lão gia làm chỗ dựa. Như vậy, mới bảo đảm địa vị của con. Cho dù có một ngày Hoàng Phủ Minh mang theo Tuyết Vi trở về Nhà họ Hoàng Phủ, con cũng không đến mức thất bại, đã hiểu chưa, Phỉ Nhi……”

Tuyết Phỉ Nhi trầm mặc rũ xuống mi mắt, cẩn thận nghĩ mỗi câu mẹ nói.

Thật lâu sau đó, cô nhanh chóng gật gật đầu: “con hiểu được, mẹ, con hiểu được!! Đúng đúng, mẹ nói rất đúng, lúc nương Hoàng Phủ Quân Trường và Bác Hoàng Phủ phát sinh đấu tranh, con cần thiết mượn sức Bác Hoàng Phủ giúp con mới được.”

“ừm, con hiểu rõ điểm này thì tốt rồi, đi làm chuyện con nên làm đi……”

“Vâng……”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: EyesLy, gumii và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.