Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 08.05.2019, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1023
Được thanks: 952 lần
Điểm: 30.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 253: đau đến không muốn sống

     Đêm đó Hoàng Phủ Dương Vinh cầu khẩn Bạch Dạ; cái đó vừa là ân tình, vừa là chân ái.

     Hoàng Phủ Dương Vinh để xuống tất cả tôn nghiêm trên người đối với tiểu bối Bạch Dạ khổ sở cầu khẩn, càng thêm quỳ xuống uy hiếp.

     Mà Bạch Dạ...

     Dưới hai lựa chọn, chỉ có thể nhịn đau dứt bỏ Tuyết Vi.

     Vĩnh viễn không có người biết, một đêm kia Bạch Dạ thống khổ dường nào, khổ sở; cũng vĩnh viễn không có người biết, người đàn ông kiên nghị này, bỏ xuống quyết tâm lớn bực nào mới có thể che mất phần cảm tình kia.

     Không biết tại sao, sau khi Tuyết Vi nghe Mộ Thần Hiên nói lời nói này, trong đầu lại không khỏi hình dung hình ảnh năm đó lão gia tử khổ sở cầu khẩn Bạch Dạ cùng con gái mình lui tới.

     Phải biết, đối với người bình thường mà nói, có thể phần cầu khẩn này không coi vào đâu; nhưng đối với Hoàng Phủ Dương Vinh, cả đời lão quân trưởng chinh chiến mà nói, phải kéo xuống bao nhiêu mặt mũi? ! Như vậy chuyện Bạch Dạ tri ân lại có thể không từ sao? Thơ_Thơ_ddlequydon

     Tay nhỏ bé nắm thật chặc thành quả đấm, trong lổ mũi Tuyết Vi nổi lên từng trận chua xót...

     Thật ra thì, năm đó Bạch Dạ hoàn toàn có thể không nói cho cô, anh ta có bạn gái. Chỉ bằng năm đó tín nhiệm cùng với tình cảm của cô đối với Bạch Dạ, nếu anh một ngày không chính miệng thừa nhận hết thảy, đời này của cô cũng sẽ không tin tưởng bất luận lời của kẻ nào! !

     Nhưng...

     Điều này cũng hoàn toàn chứng minh trách nhiệm trong lòng Bạch Dạ không phải sao?

     Biểu tình đau xót treo ở trên mặt Tuyết Vi phản chiếu ở trong tầm mắt Mộ Thần Hiên.

     Hắn thật không biết chuyện kế tiếp muốn nói cho Tuyết Vi biết, cô sẽ cho ra phản ứng gì?

     "Mộ Tướng quân, này... Tại sao Bạch Dạ phải ở trong đoạn thời gian tôi nghỉ học biến mất chứ?"

     Nên tới vẫn phải tới.

     Đây là chân tướng mà Tuyết Vi vẫn muốn biết, coi như Mộ Thần Hiên không muốn cô tiếp tục truy vấn, vậy khẳng định là không thể nào...

     "Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, Dạ biến mất... Chắc cũng là một âm mưu đi..." Nói đến đây, Mộ Thần Hiên dần dần suy nghĩ trở lại một ngày nào đó vào hai năm trước... Thơ_Thơ_ddlequydon

     Hoàng Phủ Tình sau khi biết được Bạch Dạ đối với Tuyết Vi tình cảm sâu vô cùng liền thần thần bí bí tìm được Dạ Phi Nhã Lệ, mẹ con hai người này hợp kế xong, Dạ Phi Nhã Lệ liền đi tìm Hoàng Phủ Sâm.

     Khi đó, Hoàng Phủ Sâm còn là quân trưởng Bạch Hổ quân khu, vì vậy... Anh ta hạ lệnh sai Bạch Dạ đi quân khu Huyền Vũ thi hành một nhiệm vụ.

     Lúc ấy Tuyết Vi còn chưa có sa vào trong nguy cơ nghỉ học, chẳng qua là lời đồn đãi chuyện nhảm ở bên trong trường quân đội Hoàng Bộ tàn phá bừa bãi thôi. Nhưng Bạch Dạ đã cảm thấy manh mối không tốt, quả quyết cự tuyệt Hoàng Phủ Sâm ra lệnh...

     'Bạch Thượng tướng, bảo ngài đi Quân khu Huyền Vũ thi hành nhiệm vụ, cho nên ngài cự tuyệt? Bây giờ thượng cấp ra lệnh ngài cũng có thể không nghe sao?'

     'Hoàng Phủ quân trưởng, nhiệm vụ này không nhất định tôi phải đi thi hành. Tôi có thể tiếp nhận cũng có thể cự tuyệt!'

     'Nhưng mà Bạch Thượng tướng, đây là tôi suy tính thật lâu mới quyết định, trước mắt đến xem, vô luận là năng lực của ngài hay là sở trường của ngài, cũng không có thích hợp nhiệm vụ này, huống chi... Cũng chỉ đi ba ngày mà thôi, cho dù ngài có chuyện phải xử lý cũng có thể không thèm để ý ba ngày này đi? Ngài cứ nói đi?' Thơ_Thơ_ddlequydon

     Cứ như vậy, Hoàng Phủ Sâm vừa đấm vừa xoa lừa gạt Bạch Dạ đi Quân khu Huyền Vũ thi hành nhiệm vụ.

     Hiện tại liên tưởng tới...

     "Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, chính là Tình gọi cho đại ca cố ý lấy công sự dụ Dạ rời đi, từ đó dễ dàng đi đối phó cô." Trí nhớ kéo về, Mộ Thần Hiên như có điều suy nghĩ mở miệng.

     Tuyết Vi coi như rốt cuộc minh bạch, tại sao khi đó mọi người toàn trường công kích cô, ngay cả bạn tốt của cô cũng phản bội cô.

     Thì ra là...

     Hết thảy đều là Hoàng Phủ Tình ở sau lưng giở trò quỷ! !

     A...

     "Này, Mộ Tướng quân, nhiệm vụ không phải là ba ngày sao? Tại sao Bạch Dạ vừa biến mất liền biến mất lâu như vậy?" Thơ_Thơ_ddlequydon

     "Ai, Tuyết Vi, bình thường cô thông minh như vậy, thế nào nói đến chuyện của Dạ liền hồ đồ đây?" Mộ Thần Hiên bất đắc dĩ chọc chọc ót Tuyết Vi.

     Tròng mắt cô chuyển một cái..."Chẳng lẽ là Hoàng Phủ Sâm dùng kế điệu hổ ly sơn? ? Chờ Bạch Dạ vừa đến Quân khu Huyền Vũ, Hoàng Phủ Sâm lại không ngừng tăng thêm nhiệm vụ cho Bạch Dạ, từ đó không để anh trở lại? !"

     "Đúng! Chính là như vậy!" Mộ Thần Hiên cho ra đáp án cực kỳ khẳng định." Hơn nữa không chỉ có như thế, Dạ còn kém chút bởi vì nhiệm vụ lần này mà mất mạng."

     "Bỏ mạng? ?" Tuyết Vi không thể tưởng tượng nổi trợn to hai mắt.

     Mộ Thần Hiên than thở nhẹ một hơi, trong mắt sáng bóng dần dần tối đi xuống: "Chuyện là như vầy..."

     Khi đó, Bạch Dạ mới vừa đến Quân khu Huyền Vũ, chẳng qua là thi hành một nhiệm vụ đơn giản loại C. Ai biết, Hoàng Phủ Sâm cố ý che giấu cấp bậc nhiệm vụ, thật đúng là đang thi hành nhiệm vụ kia Bạch Dạ mới phát hiện nhiệm vụ này căn bản là nhiệm vụ cấp S! Mà trong nhiệm vụ cho là cần đi bên người Dạ Phi Linh ăn cắp một phần tình báo!

     Thứ nhất, nếu muốn Bạch Dạ dùng các loại biện pháp lấy được tín nhiệm của Dạ Phi Linh; thứ hai lại muốn oẳn tù tì, hệ số nguy hiểm không biết lớn bực nào. Một khi thân phận bại lộ đó chính là chết. Huống chi năm đó, Hoàng Phủ Minh còn chưa có giành được chính quyền, Dạ Phi Linh hoàn toàn xứng đáng đứng đầu tứ đại quân khu! Thơ_Thơ_ddlequydon

     Cứ như vậy, Bạch Dạ chỉ đành phải nhắm mắt vùi đầu vào trong nhiệm vụ...

     Khi Hoàng Phủ Minh nhận được tin tức này, một lòng cho rằng là Hoàng Phủ Sâm cố ý muốn gia hại Bạch Dạ, cho nên âm thầm phái Mộ Thần Hiên lẻn vào Quân khu Huyền Vũ giúp Bạch Dạ một tay.

     Có thể nói, Mộ Thần Hiên là người cực kỳ hiểu rõ động thái Bạch Dạ nhất đoạn thời gian đó.

     Hắn nhớ rõ, thời gian mới đầu Bạch Dạ còn đâu vào đấy, từng bước đến gần Dạ Phi Linh, lấy được tình báo.

     Nhưng mà không biết tại sao! ! ! Ở một ngày nào đó, sau khi Bạch Dạ nhận được một điện thoại thần bí, lập tức liền luống cuống, kết quả không lâu, thân phận của anh liền bại lộ...

     "Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, Dạ nhận được điện thoại kia không phải là tin tức cô bị Trường quân đội Hoàng Bộ khai trừ chứ?" Mộ Thần Hiên vừa bất đắc dĩ vừa thương cảm nhìn về phía Tuyết Vi.

     Cô trầm mặc không nói gì cúi đầu, nhàn nhạt nói: "Mộ Tướng quân, mời nói tiếp..."

     "Ngay đêm đó, sau khi Phi Linh bắt được thân phận Bạch Dạ cho Bạch Dạ hai lựa chọn..." Thơ_Thơ_ddlequydon

     Lời Mộ Thần Hiên vừa nói ra được phân nửa, Tuyết Vi lập tức cũng nhớ tới khi đó Dạ Phi Linh lẻn vào đến căn cứ quân sự quân khu Bạch Hổ theo lời nói...

     'Bạch Dạ, tương tự hai năm trước, đây cũng là một đề để lựa chọn, là anh... Hay là cô ta... ?'

     'Rất tốt, hai năm trước anh không có chết ở trên tay của tôi, không biết hai năm sau... Anh còn có vận khí đó hay không!'

     Thu suy nghĩ lại, Tuyết Vi nắm chặc lấy quả đấm, chậm rãi nhìn về phía Mộ Thần Hiên: "Dạ Phi Linh cho ra hai cái lựa chọn, một phải là Bạch Dạ ở lại bên cạnh hắn; mà một điều khác còn lại là, nếu như Bạch Dạ cự tuyệt liền giết anh ta đi?"

     "Đúng! ! !"

     Lấy năng lực năm đó của Bạch Dạ, thật ra thì sớm một chút nên thăng chức vị tướng quân, chẳng qua là Hoàng Phủ Sâm vẫn chèn ép người Hoàng Phủ Minh, lúc này Bạch Dạ mới chậm chạp không có cơ hội ra mặt.

     ! !Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2019, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1023
Được thanks: 952 lần
Điểm: 30.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 254: muốn cùng với hắn

     Editor: Thơ Thơ

     Dạ Phi Linh thưởng thức người mới, hắn liếc thấy năng lực của Bạch Dạ, cho nên khát vọng giữ anh ở bên người thu cho mình dùng.

     Mộ Thần Hiên vẫn luôn không nghĩ ra, thật ra thì Bạch Dạ hoàn toàn có thể lựa chọn ở lại bên người Dạ Phi Linh, đến lúc đó cũng có thể tìm được cơ hội chạy trở về nước.

     Vậy mà Bạch Dạ lại trực tiếp lựa chọn cự tuyệt!

     Dạ Phi Linh người này từ trước đến nay lòng dạ độc ác, hắn không chút do dự móc súng ra, một súng liền bắn trúng ngực Bạch Dạ!

     Khi tất cả mọi người cho là Bạch Lang đại danh đỉnh đỉnh đã chết dưới tay Dạ Phi Linh, thế nhưng hắn lại như có được kỳ tích cùng quân địch triển khai một cuộc chém giết, cả đêm thoát khỏi đại bản doanh quân địch.

     Không có người biết người đàn ông này rốt cuộc là dựa vào tín niệm nào đeo vết thương nặng nề như thế ở lưng, dưới tình huống kỳ dị còn có thể chạy trốn, thoát khỏi trùng vây.

     Mộ Thần Hiên nhớ rõ, năm đó, địa điểm tìm được Bạch Dạ là một mảnh rừng cây tùng. Anh thoi thóp nằm ở trên mặt đất, trên người hiện đầy vết máu và vết thương, hiển nhiên là không còn tri giác.

     Không khỏi bị người Quân khu Huyền Vũ đuổi giết, Mộ Thần Hiên kéo hắn cả đêm bỏ chạy khỏi quân khu Thanh Long, lựa chọn một chỗ vắng vẻ trong trấn nhỏ dàn xếp xuống. Thơ_Thơ_ddlequydon

     Thầy thuốc trải qua thời gian ba ngày ba đêm cứu vãn sinh mệnh Bạch Dạ, nếu không phải vị trí buồng tim Bạch Dạ sai lệch một chút so với những người khác, có thể anh đã chết dưới tay Dạ Phi Linh.

     Mặc dù Bạch Dạ nhặt về một cái mạng, tuy nhiên vẫn chìm trong hôn mê. Anh cứ như vậy, ở trên giường bệnh một chuyến liền hết một tháng...

     Mộ Thần Hiên nhớ duy nhất đúng là, đoạn thời gian Bạch Dạ hôn mê vẫn nhắc đi nhắc lại một câu nói...

     Đó chính là...

     'Chờ tôi... Tôi lập tức tới cứu cô...'

     Ngắn gọn mấy tháng, anh đã đếm không hết Bạch Dạ lập lại những lời này bao nhiêu lần.

     Đợi Bạch Dạ hoàn toàn thanh tĩnh từ sau hôn mê, anh tìm trước tiên chính là muốn điện thoại của Mộ Thần Hiên. Nhưng sau khi đánh xong điện thoại, thần sắc Bạch Dạ đơn giản còn khó nhìn hơn so với trước khi ngã bệnh...

     "Bây giờ suy nghĩ một chút, trong miệng Dạ vẫn luôn la lên 'Chờ tôi, tôi lập tức tới cứu cô' chỉ... Chính là cô đi? Tuyết Vi?"

     Trầm mặc. Thơ_Thơ_ddlequydon

     Nước mắt bi thống đã sớm chuyển lên ở bên trong vành mắt của cô.

     Đây là sự thật cô chưa bao giờ nghĩ tới, chưa bao giờ! Chân tướng chưa bao giờ nghĩ tới! ! !

     "Tốt lắm, những gì tôi biết cũng đã nói cho cô biết, hiện tại... Tự cô lựa chọn đi..." Mộ Thần Hiên hít sâu một hơi, mặt vô biểu tình thõng xuống mi mắt.

     Hiện tại đại não Tuyết Vi chỉ có một mình Bạch Dạ, căn bản không rảnh đi hiểu Mộ Thần Hiên nói câu kia 'cô tự mình lựa chọn đi...' là có ý gì.

     Trí nhớ đứng lên.

     Tuyết Vi mới vừa kéo cửa phòng ra đã nhìn thấy Hoàng Phủ Minh đứng ở ngoài phòng bệnh...

     Hai người bốn mắt đụng vào nhau.

     Mắt Tuyết Vi hàm chứa nước mắt bi thống, tầm mắt theo bản năng mở ra nhìn thẳng vào mắt của Hoàng Phủ Minh, chậm rãi cúi thấp đầu xuống.

     Anh nắm lấy quả đấm, mặt vô biểu tình nhường ra con đường phía trước, Tuyết Vi cứ như vậy cũng không quay đầu lại chạy đi...

     Nhìn bóng lưng cô từ từ biến mất, Hoàng Phủ Minh càng nắm chặc quả đấm, sắc mặt càng thêm vô cùng ngưng trọng.

     "Minh... Cậu thật không nên kêu tôi nói chân tướng cho cô ta biết..." Mộ Thần Hiên chậm rãi đi ra từ bên trong phòng bệnh, ý vị thâm trường vỗ vỗ bả vai Hoàng Phủ Minh. Thơ_Thơ_ddlequydon

     "Bạch Dạ vẫn luôn 'Án binh bất động', tôi cần thiết phải trả anh ta cái 'Nhân tình' này!" Một đôi mắt sâu không thấy đáy dần dần chuyển hướng Mộ Thần Hiên.

     Anh hiểu được Hoàng Phủ Minh muốn nói là cái gì.

     Thật ra thì ngẫm nghĩ quả là có đạo lý như vậy, nếu Bạch Dạ sớm một chút nói chân tướng cho Tuyết Vi, nơi nào sẽ có chỗ cho Hoàng Phủ Minh xuất hiện đây?

     "Nhưng mà, hiện tại... ? !" Hoàng Phủ Minh muốn 'Nhường đường' sao? Mộ Thần Hiên không hiểu. Dù sao, Hoàng Phủ Minh người này chính là chúa không đạt mục đích không bỏ qua!

     "Hiện tại...'Chiến tranh' bất quá vừa mới bắt đầu mà thôi!" Dứt lời, một nét sáng bóng thoáng hiện trong nháy mắt xẹt qua đáy mắt Hoàng Phủ Minh không nhận thức được, anh bước nhanh biến mất ở trước mắt Mộ Thần Hiên...

     *

     Bên trong xe taxi, mắt Tuyết Vi hàm chứa nước mắt kích động. Chỉ sợ tài xế taxi thấy mình khóc thút thít, cô xoay đầu về phía cửa sổ thủy tinh.

     Ngoài cửa sổ, cảnh tượng tuyết trắng giống như là một loại điện ảnh xẹt qua mắt của cô. Thơ_Thơ_ddlequydon

     Mà từng li từng tí giữa cô và Bạch Dạ giống như là một loại điện ảnh xẹt qua đầu...

     2 năm trước; 2 năm sau.

     Bởi vì yêu mà đau nhức; sự thật chứng minh, 2 năm trước, anh phải đau hơn so với cô;

     2 năm trước; 2 năm sau.

     Bởi vì yêu mà oán hận; sự thật chứng minh, 2 năm sau, anh bị ủy khuất lớn hơn cô.

     Tình yêu, loại vật này thật sự là một thanh kiếm hai lưỡi, một khi yêu nhau nhưng không cách nào gần nhau, đau vĩnh viễn đều là song phương...

     'Bạch Dạ, anh không xứng làm người đàn ông...'

     'Bạch Dạ, anh là một thứ hèn nhát...' Thơ_Thơ_ddlequydon

     Bên tai, quanh quẩn từng câu chửi rủa ác độc. Tuyết Vi cở nào muốn hai câu này hoàn toàn mất đi từ trong trí nhớ... ?

     Không phải vậy...

     Không phải vậy! ! !

     Bạch Dạ căn bản cũng không phải là thứ hèn nhát gì, anh là anh hùng; là anh hùng của quốc gia, là anh hùng trong lòng cô, cũng là anh hùng trong tình yêu.

     Đối mặt chuyện yêu đương, người đàn ông này lựa chọn ân tình rộng lớn;

     Đối mặt chí tình vô cùng sâu, người đàn ông này lựa chọn vứt bỏ sinh mạng cũng muốn đi bảo hộ.

     Anh vĩnh viễn đều là vì người khác suy tính; vĩnh viễn cũng không chịu ích kỷ một cái, vì chính anh suy tính. Mà cô... Lại tuỳ hứng như vậy, không hiểu chuyện chỉ vào lỗ mũi anh chửi mắng, ‘anh là người đàn ông ích kỷ...'

     Vậy mà, người chân chính ích kỷ là người nào? !

     Nếu cô có thể hơi đứng ở lập trường Bạch Dạ suy tính cho anh một chút; nếu cô có thể đang đợi... Đang đợi... Hoặc giả, đợi đến khi Bạch Dạ trở về, bọn họ có thể tiếp tục... Ở chung một chỗ... Sao? Thơ_Thơ_ddlequydon

     "A..."

     Đáp án...

     Hiển nhiên là sẽ không.

     Tuyết Vi không khỏi tự giễu nở nụ cười. Nếu cô thật có thể từ trong miệng người đàn ông kia lấy được chân tướng thì làm sao rơi vào cục diện bây giờ?

     Ai đối với ai lỗi, không cách nào phân rõ. Chỉ trách gian nhân lộng quyền, bỏ lỡ lương duyên...

     Nhưng...

     Đi xuống xe taxi, Tuyết Vi đứng ở trước nhà trọ Bạch Dạ, ngẩng đầu, nhìn cái cửa sổ quen thuộc.

     Hết thảy, cũng còn không tính là muộn đi?

     Nếu có thể cùng quân tiếp tục tiền duyên, mặc dù cuối cùng không có kết quả, cũng là đủ nguyện rồi... Thơ_Thơ_ddlequydon

     'Leng keng... Leng keng...' một tiếng chuông cửa tiếp theo một tiếng vang lên, nhưng hồi lâu cũng không có người ra mở cửa.

     Tuyết Vi cúi đầu, nhanh nhẹn lật ra đệm trước cửa.

     Một cái chìa khóa bằng sắt rõ ràng xuất hiện ở trước mắt của cô.

     "A, người nầy... Quả nhiên là một người đơn giản, nếu như một ngày như mười năm, ngay cả nơi giấu cái chìa khóa cũng không đổi." Tuyết Vi bất đắc dĩ cười cười, cầm lên cái chìa khóa mở cửa phòng ra.

     Nhìn gian phòng này quen thuộc, gian phòng không dính bất kỳ hơi thở nữ nhân nào, lòng Tuyết Vi không khỏi yên lặng cảm khái.

     Sớm nên đoán được người đàn ông này chưa từng có một khắc sau lưng phản bội, nếu không nhà của anh làm sao lại 'Sạch sẽ' như thế?

     Chậm rãi đẩy cửa phòng ngủ ra...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.05.2019, 08:33
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1023
Được thanks: 952 lần
Điểm: 30.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 255: sổ nhật ký ghi chép hết thảy

Editor: Thơ Thơ

Hãy còn nhớ rõ, khi đó rời nhà trốn đi, không chỗ để đi, đã được Bạch Dạ mang vào trong nhà.

Tình nhân trong mộng liền ở trước mắt, lại cùng ở dưới một mái hiên, Tim Tuyết Vi miễn bàn nhiều nai con chạy loạn, thậm chí đều nghĩ tới phá cách hiến thân.

Nề hà Bạch Dạ bỏ qua cô chủ động, cho thiếu nữ chạy tới ngủ phòng khách. Thậm chí Tuyết Vi đều hoài nghi qua, có phải chính mình một chút sức quyến rũ đều không có hay không, mới có thể không cách nào hấp dẫn người đàn ông này?!

Bây giờ ngẫm lại, bất quá Bạch Dạ là chính nhân quân tử đi?

Khép lại cửa phòng, lần thứ hai đẩy ra cửa thư phòng.

Phòng này Tuyết Vi vẫn luôn chưa từng bước vào, hôm nay, vẫn là lần đầu tiên.
Chậm rãi đi vào, ở trên kệ sách bày biện chỉnh tề sách, tinh tế đếm một chút cũng có ít nhất mấy ngàn sách; bàn công tác không nhiễm một hạt bụi bày bút cùng một ít văn kiện đang chờ xử lý.

Tuyết Vi lôi ra ghế xoay, ngồi ở trước bàn công tác, tay nhỏ trắng nõn khẽ vuốt qua mặt bàn, mặt cô mang theo mỉm cười ngọt ngào ghé vào trên bàn.

“Ngạch, cái này là?!” Một cái notebook thật dày ràng buộc ở tầm mắt Tuyết Vi.
Cô nhanh chóng ngồi dậy, cầm lấy notebook đặt ở trước bàn công tác, tò mò mở ra……

Ngày X tháng X năm XXXX

Sinh hoạt nhàm chán, Vĩnh viễn là nhất thành bất biến, quả thực không thú vị ……

Ngày X tháng X năm XXXX

Như cũ là hai điểm một đường, mỗi ngày soạn bài, quản lý học sinh, soạn bài, quản lý học sinh, rốt cuộc khi nào mới có thể rời khỏi trường quân đội hoàng bộ một lần nữa trở lại Quân Khu Bạch Hổ đây? Thơ_Thơ_ddlequydon

“Đây là…… Nhật ký?!” Tuyết Vi lập tức liền hứng thú, nhưng thật ra cô muốn nhìn một chút, cái này cũng không hiển lộ bản thân người đàn ông, nội tâm hoạt động rốt cuộc là thế nào. Mặc dù, này thật không nói, hắc.

Lật xem từng trang nhật ký số lượng không nhiều lắm. Dần dần mà, thời gian nhật ký liền đến ngày Tuyết Vi nhập học ……

Ngày X tháng X năm XXXX

Lại có học viên mới đưa tin, như cũ là chờ đợi, dày vò tiễn bọn họ đi……

Ngày X tháng X năm XXXX

Đúng hạn sở liệu, học sinh đó không hề đặc sắc, quả thực là thất vọng đến cực điểm.

“A, rõ ràng cả ngày bày ra một bộ dáng thầy giáo phụ trách, hóa ra trong lòng anh như vậy không nghĩ dạy học cho chúng ta. Gia hỏa này, quả nhiên hai loại tính cách, ngoài và trong lòng hoàn toàn bất đồng.”

Tuyết Vi thật không nghĩ tới, Bạch Dạ nhìn như cùng thế gian vô tranh kỳ thật lại có lòng dạ hắc ám, từ anh có sức bật cùng với yêu ghét rõ ràng chữ trung là có thể cảm giác đến, rõ ràng tính cách ở bên trong anh khác xa bên ngoài của anh rất nhiều.

Tiếp tục mở ra trang sau sổ nhật ký ……

Ngày X tháng X năm XXXX

Chuyển cơ xuất hiện.

Rốt cuộc ở trong trường học tôi gặp được một tia hy vọng, ít nhất, cô ta có thể kích thích tôi đam mê dạy học.

Ngày X tháng X năm XXXX

Tôi yêu cô ta. Thơ_Thơ_ddlequydon

Vốn tưởng rằng đối với cô ta, gần như là một loại thưởng thức, chính là ở chút bất tri bất giác tôi còn động tâm, động tình đối với cô ta. Thật sự không thể tha thứ.

Ngày X tháng X năm XXXX

Thật thống khổ.

Cô ta là học trò của tôi……

Là học trò của tôi……

Ngày X tháng X năm XXXX

Tôi thương tổn cô ta, lại cũng thương tổn chính mình.

Có lẽ, tôi nên buông tất cả chấp niệm, phá tan hết thảy luân lý đạo đức lựa chọn yêu. Chính là…… tôi làm không được, như vậy chỉ là huỷ hoại cả đời cô ta.

Ngày X tháng X năm XXXX

Không cách nào nhẫn nại nhìn thấy cô ta thương tâm; không thể chịu đựng được nội tâm rung động. Tôi muốn cùng cô ta ở bên nhau, cho dù không phải bây giờ, tôi cũng có thể chờ đợi……

Ngày X tháng X năm XXXX

Nếu như trong dự liệu, quan hệ chúng tôi bị trường học phát hiện. Là tôi không đủ thành thục, là tôi suy xét không đủ nhiều, vậy mà vẫn đi tới một bước này. Bất quá, cho dù mất cả đời, tôi cũng sẽ không để cô ta chịu thương tổn.

Ngày X tháng X năm XXXX

Hôm nay Bác Hoàng Phủ tìm được tôi rồi, cầu xin tôi, muốn tôi cùng Hoàng Phủ Tình kết giao.

Tôi chưa bao giờ thấy qua Bác Hoàng Phủ kiên nghị như vậy, lão lệ tung hoành cầu xin một người, cũng chưa bao giờ gặp qua, ông sẽ xá rớt tôn nghiêm chính mình cao cao tại thượng quỳ xuống cầu xin một tiểu bối.

Tôi đáp ứng ông ta rồi, đáp ứng với ông tôi cùng Hoàng Phủ Tình kết giao ba tháng, giữ được mạng Hoàng Phủ Tình. Chính là…… Vi Nhi làm sao bây giờ? Ba tháng sau nên làm cái gì bây giờ? Thơ_Thơ_ddlequydon

Ngày X tháng X năm XXXX

Vi Nhi khóc.

Tôi nói cho cô ta, tôi có bạn gái. Nước mắt cô rơi, là bên trong dự kiến, cũng là ngoài ý liệu.

Tôi chưa bao giờ nghĩ tới, nhìn thấy cô ta khóc, tôi thống khổ như thế, thống hận chính mình như thế, vậy mà đáp ứng Bác Hoàng Phủ muốn cùng Hoàng Phủ Tình kết giao.

Nhưng mà……

Nếu không đáp ứng, người phụ nữ kia sẽ từ đây buông tha Vi Nhi sao? Cho dù tôi bảo hộ chu toàn, cũng là minh thương dễ chắn tên bắn lén khó phòng, có lẽ, cùng Vi Nhi tách ra không phải là một chuyện xấu.

Chỉ là……

Tâm, thật sự đau quá.

Ngày X tháng X năm XXXX

Ở một tháng hắc ám nhất, tôi ở bên bờ tử vong bồi hồi đau khổ, lúc màn đêm buông xuống Phi Linh bắn trúng một súng kia; khi tôi hấp hối giãy giụa thoát khỏi Quân khu Huyền Vũ. Tôi mới phát hiện, tôi yêu cô ta cỡ nào.

Chính là, tôi cũng không có giống như hứa hẹn, bảo hộ cô ta đến cuối cùng.

Cô ta, vẫn là bị trường học khai trừ rồi.

Chưa bao giờ từng có bi thương như thế; chưa bao giờ từng có bàng hoàng như thế. Thơ_Thơ_ddlequydon

Tôi căm hận chính mình rời đi cỡ nào, căm hận chính mình không có ở lúc cô ta thống khổ nhất bồi ở bên cạnh cô ta cỡ nào.

Khi tôi trở về một lần nữa, đã phát hiện bên cạnh cô ta có thêm một thanh niên.

Bọn họ thực xứng đôi, tuổi cũng xấp xỉ, ít nhất…… Ở lúc cô ta thống khổ nhất, là thanh niên kia làm bạn với cô ta đến cuối cùng, mà tôi……

Ngày X tháng X năm XXXX

Hôm nay tôi lại đi thăm cô ta.

Bọn họ ở bên nhau quả thực hạnh phúc, nụ cười của cô ta điềm mỹ như cũ. Mà tôi, lại chỉ có thể tránh né ở nơi xa mong ngóng hết thảy. Tôi thật muốn vọt tới bên người cô ta mang cô ta đi, chính là…… tôi biết, tôi đã không có tư cách này.

Ngày X tháng X năm XXXX

Cô 19 tuổi, không biết sinh nhật năm nay vẫn qua một mình hay không. Không biết cô ta ở trường học mới phải vui vẻ. Thanh niên kia có khi dễ cô ta hay không?

Muốn đi tìm cô ta……

Cho dù là đưa lễ vật qua đi.

Nhưng, hẳn là cô ta không muốn nhìn thấy tôi đi?

Ngày X tháng X năm XXXX

Tôi thu được tin tức, mấy ngày hôm trước cô ta được phân phối tới làm hộ sĩ của binh đoàn thứ ba. Bây giờ chúng tôi đã cùng tồn tại dưới cùng một mảnh bầu trời, bao nhiêu lần, muốn đi tìm cô ta. Chính là…… đã sắp qua hai năm, tôi xuất hiện sẽ quấy rầy đến cô ta hay không?

Ngày X tháng X năm XXXX

Cô gái ngu ngốc này, ở  binh đoàn thứ ba lại gây ra họa. Rõ ràng thông minh làm người ưa thích, lại luôn làm ra chuyện mơ hồ, thật sự không có biện pháp lấy cô ta. Còn có mấy tháng nữa cô ta đã 20 tuổi, đã là cô gái trưởng thành, không biết sau khi cô ta 20 tuổi, vẫn mơ hồ như vậy hay không?

Ngày X tháng X năm XXXX

Chúng ta vẫn gặp mặt.

Từ trong ánh mắt cô ta căm hận, tôi biết, thời gian hai năm cũng không có rửa sạch ký ức cô ta đối với tôi, chính là…… ở trong lòng cô ta tôi đã là người đàn ông tội ác tày trời. Tôi có thể làm cái gì? Còn có thể làm cái gì mới có thể kêu cô ta không hận tôi?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.