Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 20.02.2019, 08:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 190: hội liên hoan

Editor: Thơ Thơ

“Bất hòa vẫn có thể, lễ vật đưa cho tôi.” Hoàng Phủ Minh ra vẻ nghiêm túc nói.
Chọc Tuyết Vi tức giận đem chăn với anh ném qua đi: “Lễ vật không có!! Anh cút đi!! Lăn!!!” Xoay người xuống giường, cô thô lỗ đẩy Hoàng Phủ Minh ra sảnh ……

Phòng khách hoa lệ.

Hoàng Phủ Minh nằm nghiêng ở trên sô pha, ngưng thần nhìn một cái hộp ở trong lòng ngực.

Bên trong, chính là một con ngựa Xích Thố bằng thủy tinh, nhưng đã vỡ nát không thành bộ dáng.

Đây là lễ vật Tuyết Vi muốn tặng cho anh, nề hà, Tuyết Phỉ Nhi đẩy như vậy, ngựa thủy tinh liền rơi ngã nát……

‘'Lễ vật của anh bây giờ đã biến thành rác, anh còn muốn sao? ’

‘ muốn. ’

‘ này còn muốn sao?? Làm sao muốn, ném đi. ’

‘ như vậy sao được? Cô keo kiệt như vậy, thật vất vả mới hào phóng một hồi, tôi đương nhiên muốn lấy lại lưu làm kỷ niệm. ’

‘ anh!!! Anh mới keo kiệt đó. Tùy tiện anh, tôi muốn nghỉ ngơi!! ’

Cứ như vậy, Hoàng Phủ Minh đem cái lễ vật này đã không còn hình dáng mang theo trở về……

“Nhị thiếu gia, xin hỏi, ngài có cái gì phân phó?” Lạc quản gia chậm rãi đi vào trong phòng khách. Thơ_Thơ_ddlequydon

Anh hơi mỉm cười: “Đi, tìm một thợ thủ công, kêu anh ta đem cái này sửa cho tôi.”

Lạc quản gia nghi hoặc tiếp nhận hộp vừa thấy……

“Nhị thiếu gia, này, đây là thủy tinh hả???? Đều đã vỡ thành như vậy, làm sao sửa chữa?”

“Vậy muốn xem ông tìm người có năng lực.” Nói xong, Hoàng Phủ Minh xoay người một cái, mỉm cười ngồi dậy: “Dù sao ai có thể sửa tốt, liền có trọng thưởng, sửa không tốt, ông liền chờ bị phạt.”

Dù cho Hoàng Phủ Minh ban bố mệnh lệnh làm khó người như vậy.

Nhưng Lạc quản gia vẫn cảm giác đến, thiếu gia nhà mình đang nói giỡn, nếu không cũng sẽ không vừa cười, vừa nói ra lời như vậy rồi. Ông chính là thật lâu cũng chưa nhìn thấy qua Hoàng Phủ Minh có tâm tình như vậy.

“Vâng, nhị thiếu gia, lão nô tận lực suy nghĩ biện pháp.” Lạc quản gia ôm hộp rời đi.

Vừa đi ra cửa, mắt ông nghi hoặc nhìn ngựa thủy tinh trong lòng ngực: “Thật là khó có được nhị thiếu gia để ý một thứ như vậy, xem ra tôi cần thiết phải thỏa mãn nhị thiếu gia mới được!”

*

Lần này Tuyết Phỉ Nhi té từ thang lầu lăn xuống tới, lăn một vòng, nhưng ngã một chút đều không nhẹ. Cẳng chân, xương sườn có bao nhiêu chỗ nứt xương không Nói, màn đêm buông xuống đã bị người Nhà họ Hoàng Phủ đưa tới xe cứu thương đưa đi bệnh viện trị liệu, khả năng trong khoảng thời gian ngắn đều đừng nghĩ xuất viện. Thơ_Thơ_ddlequydon

Chuyện này đối với Tuyết Vi mà nói không thể nghi ngờ là tin tức tốt, ít nhất, trong khoảng thời gian ngắn cô đều không cần lo lắng đề phòng Chị hai ác độc này sử dụng cái quỷ kế gì hãm hại mình.

Quân Khu Bạch Hổ.

Khu tổng căn cứ Quân Khu Bạch Hổ diện tích hơn vạn mẫu, chiếc xe nối liền không dứt. Ở giữa, trong đại sảnh nghị sự xanh vàng rực rỡ, không còn chỗ ngồi, vỗ tay hết đợt này đến đợt khác, một lớp sóng vượt qua một lớp sóng.

Ngày mai chính là tân niên, Quân Khu Bạch Hổ lựa chọn một ngày trước tiên, tập hợp ba trăm danh tinh nhuệ can sự của ba cái binh đoàn tại đây trong đại sảnh nghị sự hoa lệ mở ra tiệc tối liên hoan mỗi năm một lần.

Phóng tầm mắt nhìn lại, trên chỗ ngồi mọi người mặc quân phục xanh biển của Quân Khu Bạch Hổ, quân mũ chỉnh tề có trật tự đặt ở bên tay trái, dáng ngồi mỗi người đều có bài bản hẳn hoi, kiên quyết vô cùng, vừa thấy liền biết đây là quân nhân mới có tố chất huấn luyện có thể bảo trì ra dáng vẻ.

Đương nhiên, liên hoan long trọng này sẽ không đơn giản chỉ là phương diện diễn xuất có văn nghệ giải trí, cùng nhau còn kèm theo ‘ văn ’ đấu giữa ba cái binh đoàn.

Mỗi một hồi biểu diễn qua đi đều sẽ cắm vào một hồi đánh giá của ba binh đoàn, có tỷ thí thương pháp, có tỷ thí nhãn lực, có tỷ thí sức phán đoán, binh đoàn nào thắng được liền sẽ tương ứng đội ngũ binh đoàn càng thêm ba phần, cho đến khi liên hoan kết thúc, người thắng sẽ đạt được danh tiếng binh đoàn văn nghệ ưu tú tốt nhất của năm. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Thế nào, thế nào? Bây giờ tình huống làm sao?”

Một nữ binh phục vụ của binh đoàn thứ ba thở hổn hển chạy tới hậu trường binh đoàn thứ ba khu ‘ chuẩn bị chiến tranh ’. “Bây giờ…… Bây giờ binh đoàn thứ ba chúng ta cùng  binh đoàn thứ nhất bảo trì điểm ngang hàng, các đứng 15 phân,  binh đoàn thứ hai trước mắt 13 phân, cho nên……”

“Cho nên……” động tác mọi người nhất trí đem ánh mắt nhìn về phía Tuyết Vi ngồi ở trước đài hoá trang ‘ chuẩn bị chiến tranh ’.

“Tiểu vi, đây là so đấu hạng nhất cuối cùng, cho nên thành hay bại liền xem cô, cô nhất định phải bắt lấy trận thi đấu này, thay binh đoàn thứ ba chúng ta mở mày mở mặt!” Nữ binh nói chuyện kêu Mạc Nhã Như, xem như một nữ binh của binh đoàn thứ ba cùng Tuyết Vi đi Gần đây.

“ừm. Tôi, tôi tận lực…… Ha hả……” Tuyết Vi cười có lệ, đầu gục xuống trong khoảnh khắc, cô bất đắc dĩ nổi lên cái xem thường.

Trời biết, kế tiếp cô muốn tỷ thí chính là cái gì?

Là chọn người đẹp!

Chọn người đẹp! !

Mặc cho ai sẽ nghĩ liên hoan Quân Khu Bạch Hổ sẽ có so đấu chọn người đẹp?!

Nửa tháng trước bên trong mỗi binh đoàn cũng đã tuyển chọn ra hoa khôi binh đoàn, không thể nghi ngờ, Tuyết Vi có siêu cao số phiếu được chọn hoa khôi binh đoàn của binh đoàn thứ ba, kết quả đã bị đưa đến liên hoan quân khu tranh cử hoa khôi quân đội. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Các vị, một vòng so đấu cuối cùng lập tức bắt đầu, thỉnh các vị chuẩn bị tốt lên đài.” Điều hành viên trong hậu trường hô to một tiếng.

Hoa khôi binh đoàn của Ba binh đoàn mặc đủ loại kiểu dáng lễ phục bước nhanh đi lên đài.

“Tuyết Vi, cố lên!!!” Mạc Nhã Như khẩn trương cổ vũ cho cô.

Còn lại mấy nữ binh Lợi Mã binh đoàn thứ ba lộ ra vẻ mặt khinh thường.

“An tĩnh, tôi nhớ rõ hoa khôi binh đoàn của binh đoàn thứ ba các người mỗi lần không đều phải là cô sao? Làm sao…… Kêu một nữ binh mới tới thế thân?” Lúc này, một nữ binh mặc quân phục binh đoàn thứ nhất chậm rãi đi tới khu vực binh đoàn thứ ba.

“Trường Giang sóng sau đè sóng trước, đây là khẳng định.”

“A, kỳ thật, tôi xem binh đoàn các người tiến cử đi lên hoa khôi binh đoàn cũng bất quá như thế sao, tổng cảm thấy ánh mắt nam binh của binh đoàn thứ ba các người thật chẳng ra gì.”

“Ai nói không phải đâu? Đến lúc đó, tôi liền chờ xem cô thua làm sao.”

Nói đến đây.

Vẻ mặt Mạc Nhã Như khó chịu nhăn mày: “Tôi nói an tĩnh, bây giờ Tuyết Vi đại biểu chính là binh đoàn thứ ba chúng ta xuất chiến, cô có thể buông chút thành kiến hay không, nhất trí đối ngoại??” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Nha, đồng chí, cô đừng kích động, cái gì đối ngoại hay không đối ngoại, chúng ta đều là người Quân Khu Bạch Hổ. Bất quá…… Tôi thật ra có thể đánh cuộc với cô, cuối cùng thắng…… Nhất định sẽ là Lam Tương của binh đoàn thứ nhất chúng tôi, cô tin hay không?” Nữ binh binh đoàn thứ nhất nói cho hết lời, mọi người cùng nhìn về phía chỗ lên đài ……

Chỉ thấy, một cô gái mặc lễ phục dạ hội màu lam tóc dài an tĩnh đứng ở nơi đó. Cô có một khuôn mặt nhỏ mộc mạc trang phục nhàn nhạt, một đầu tóc dài đen nhánh đến bên hông, giống như cờ chiêu hồn làm người vui sướng. Ngũ quan càng lộ ra vài phần tiên khí, mười phần chọc người trìu mến. Chỉ là đứng ở nơi đó bất động, toàn bộ thế giới đều muốn trở nên an tĩnh xuống, có thể thấy được khí chất cô gái này có bao nhiêu xuất chúng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 21.02.2019, 08:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 191: thi đấu chọn hoa khôi quân đội

Editor: Thơ Thơ

“Thấy Bạch tướng quân nhà của chúng tôi có thêm sủng ái đối với cô, ngay cả Hoàng Phủ Quân Trường được không? Phải biết rằng, Lam Tương nhà của chúng tôi đã liên tục hai năm được bầu thành hoa khôi quân đội của Quân Khu Bạch Hổ này, không chỉ Bạch tướng quân đều đồng ý qua, kêu cô ta đi tổng quân khu công tác.”

“A, có gì đặc biệt hơn người? Tuyết Vi Nhà của chúng tôi cũng không kém, huống hồ, so hoa khôi quân đội lại không chỉ là khuôn mặt.”

“Đúng vậy, điểm này tôi không phủ nhận. Cho nên, tôi mới có thể nhắc tới Bạch tướng quân chúng tôi cùng Hoàng Phủ Quân Trường, cô phải hiểu được…… Có thể được Quân Trường đồng ý cho đi quân khu trung ương công tác nhất định không chỉ là có khuôn mặt trái xoan mà thôi, chỗ Lam Tương lợi hại là ở chỗ…… Cô có mỹ mạo và trí tuệ cùng tồn tại!!”

Mỹ mạo và trí tuệ cùng tồn tại sao?

Phía sau, toàn bộ tiếng đối thoại hai nữ binh của binh đoàn truyền tới lỗ tai Tuyết Vi, mắt cô theo bản năng ngắm cô gái áo lam bên cạnh.

A……

Là món ăn của Bạch Dạ! Cũng khó trách Bạch Dạ sẽ có thêm sủng ái đối với cô.
Cất bước đi lên sân khấu. Thơ_Thơ_ddlequydon

tức khắc ‘ xôn xao……’, dưới đài bốc cháy lên một trận tiếng vỗ tay như sấm bên tai.

“Tuyết Vi, cố lên!!”

“Lam Tương, cố lên!!”

“Quách Tuyết Phù, cố lên!!” Mỗi binh lính binh đoàn đều vì người nhà mình phất cờ hò reo, giọng nói một tiếng thêm một tiếng.

“Bây giờ, rốt cuộc tôi lý giải đoàn văn công vì sao mỗi lần đều sẽ đem tuyển chọn hoa khôi quân đội để tới cuối cùng áp trục, quả nhiên vừa đến lúc này cảm xúc mỗi người đều sẽ vô cùng tăng vọt. Tốt, tôi đây vướng bận làm người chủ trì cũng không nhiều lời lắm, liền mời ba vị mỹ nữ binh đoàn tự báo danh đi.”

Theo một tiếng người chủ trì rơi xuống, Lam Tương dẫn đầu đi tới trung ương sân khấu: “chào mọi người, tôi kêu Lam Tương, cách thời gian một năm không nghĩ tới tôi lại đứng ở nơi này …… Hy vọng các người tiếp tục ủng hộ tôi, cảm ơn.”

Một đoạn lên tiếng ước chừng năm phút kết thúc, Lam Tương cười thanh nhã.

Dưới đài lập tức truyền đến từng đợt tiếng thổi huýt sáo. “Lam Tương, chúng tôi yêu cô!!!”

“này, anh điên rồi sao? anh là người binh đoàn thứ hai, hẳn là hô Tuyết Phù cố lên, làm sao chạy tới ủng hộ Lam Tương?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“anh ngốc sao? Tuy nói là thi đấu, nhưng ai không biết Lam Tương là mỹ nữ số một số hai của quân khu chúng ta, ngay cả Hoàng Phủ Quân Trường cũng đồng ý cho cô ta đi căn cứ trung ương công tác, vì sao tôi lại không thể ủng hộ cô ta?!!”

Mặc cho ai đều có thể cảm giác đến nhân khí Lam Tương là không cách nào lay động, tại Quân Khu Bạch Hổ bất luận là cái binh đoàn nào, nếu nói Lam Tương là mỹ nữ, ai cũng sẽ không phủ nhận.

“Tốt, bây giờ đến phiên hoa khôi binh đoàn thứ ba.” Người chủ trì mỉm cười nhìn về phía Tuyết Vi.

Cô mặc một thân lễ phục dạ hội màu đen đơn vai kéo đuôi, đem tư thái cô cao ngạo lạnh lùng bày ra vô cùng nhuần nhuyễn. thời khắc nện bước bước ra phải đi đến trung ương sân khấu ……

Sắc mặt Tuyết Vi trầm xuống, mơ hồ cảm thấy được cẳng chân hơi hơi đánh run.
Bình tĩnh…… Bình tĩnh……

Nỗ lực điều chỉnh chính mình hô hấp, nhưng càng là như thế, thì càng khẩn trương. Đợi gian nan đi đến chính giữa sân khấu, cô đã quên mất tất cả ngôn từ……

“Tình huống làm sao? Làm sao không nói lời nào?” mọi người dưới đài mờ mịt đối diện nhìn nhau.

“Phỏng chừng là lần đầu tiên tới tham gia tuyển hoa khôi quân đội thi đấu quá khẩn trương đi? Bất quá người này lớn lên thật ra rất không tồi. Chỉ tiếc……”

“Đáng tiếc cái gì?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Đáng tiếc, dù sao cũng là người mới đến, nếu không chỉ ra chút bản lĩnh lay động lòng người chỉ sợ nhân khí đánh không lại Lam Tương.” Tiếng nghị luận hết đợt này đến đợt khác.

Nhìn dưới đài mỗi cái đầu bé như hạt dưa, đại não Tuyết Vi một mảnh mờ mịt.
Xong đời, thật sự là quá khẩn trương!!

tầm mắt nôn nóng nhìn về phía khu vực binh đoàn thứ ba. Nhìn các chiến hữu, mỗi người đều lộ ra vẻ mặt lo lắng, đôi tay nhỏ của cô gắt gao nắm thành cái nắm tay.

Không được, bây giờ tôi đại biểu chính là binh đoàn thứ ba, tôi muốn thắng! Tôi muốn thắng trận thi đấu này, vì mọi người giành vinh dự lần này.

Ở thời khắc thu hồi tầm mắt đó……

Bạch Dạ ngồi ở vị trí đầu tiên đột nhiên xâm nhập trong tầm mắt Tuyết Vi.

Thắng!

Đúng! Muốn thắng! Tuyệt đối không thể thua! Ít nhất……

Không thể xấu mặt ở trước mặt anh!!!

đầu hơi rũ chậm rãi nâng lên, cùng thân thể vẫn duy trì góc 45°, trong đôi mắt phượng nôn nóng thoáng chốc bị một không khí nghiêm nghị bao trùm. “chào mọi người, tôi kêu Tuyết Vi.” Thơ_Thơ_ddlequydon

Ngắn gọn bảy tiếng, cùng hai người dự thi phía trước hoàn toàn bất đồng.

Nếu Lam Tương đắp nặn hình tượng là thanh nhã; Quách Tuyết Phù đắp nặn hình tượng là đáng yêu, như vậy cô……

Muốn đem chính mình đắp nặn thành hình tượng nữ vương!!!

Ở trong khoảnh khắc lạnh lùng xoay người, Tuyết Vi khí phách ném động đuôi áo màu đen kéo theo thật dài, chậm rãi đi tới bên cạnh sân khấu ……

mỗi một bước đều mang ra vô tận cao ngạo; mỗi một bước đi đều để lại cho người ta ấn tượng cực kỳ khắc sâu. tư thái nữ vương cao cao tại thượng không cần nói cũng biết, từng đôi mắt dưới đài bị cô bắt được đủ để xác minh hết thảy……

‘ lốp bốp …… lốp bốp ……’ vang tiếng vỗ tay từ yếu đến mạnh, đến kịch liệt.

trên mặt mỗi binh lính đều tràn ngập không thể tưởng tượng: “cô gái thật ngầu.”

“Thật đẹp!!! Trong chốc lát, tôi phải bầu phiếu cho cô.”

“Tôi cũng muốn.”

“các vị, hoa khôi ba binh đoàn đều đã trình diễn xong, tin tưởng mọi người đối với các cô đã có sự hiểu biết, thỉnh các vị chặt chẽ nhớ kỹ tên các cô đã ghi trong đầu phiếu chốc lát. Bây giờ chúng ta liền tiến hành vòng so đấu thứ nhất.”

“Mọi người đều biết, mỗi một năm lựa chọn hoa khôi quân đội tái so đấu đều có điều bất đồng, năm nay, vòng thứ nhất thi đấu của chúng tôi chính là…… vũ đạo ngẫu hứng!!” Thơ_Thơ_ddlequydon

Mà quy tắc đoạn vũ đạo ngẫu hứng này cũng rất thú vị, đó chính là ba vị hoa khôi binh đoàn muốn trúng tuyển chọn ra bạn nhảy cho bản thân từ ba vị tướng quân, nhưng điều kiện tiền đề là không thể lựa chọn tướng quân nhà mình.

người xem đối với hiện trường mà nói không thể nghi ngờ là một loại phúc lợi.
Gần đây, mỗi tướng quân binh đoàn đối với bọn họ mà nói đều giống như là thần, có thể nhìn đến bọn họ biểu diễn, bọn lính không thể cao hứng sao?

điều thứ hai, từ xưa chính là mỹ nữ xứng với anh hùng, bây giờ hoa khôi binh đoàn cùng tướng quân phối hợp cùng múa, đây là một loại hình ảnh hài hòa, đẹp mắt cỡ nào. Có lẽ một điều không lưu ý còn có thể nhìn đến hoa khôi binh đoàn cùng tướng quân cùng nhau xấu mặt, điều này nhiều ít cũng coi như là thêm vào phúc lợi.

Dựa theo rút thăm lên sân khấu, dẫn đầu ứng chiến chính là hoa khôi binh đoàn thứ hai, không có bất luận cái gì ngoài ý muốn, cô lựa chọn Mộ Thần Hiên.

Tuyết Vi ở bên nhìn bọn họ khiêu vũ thỉnh thoảng liền sẽ liếc mắt xem thường.

Đánh giá, nếu không phải Mộ Thần Hiên ngại dưới đài có nhiều người như vậy, anh đã sớm đi lên lột sạch người cô gái, nhìn cặp mắt đào hoa của anh ta căn bản liền không rời khỏi khuôn mặt cô gái.

Khinh bỉ!!

Có tướng quân lưu manh như vậy, cô xem như mất mặt ném về đến nhà, thật muốn rống lớn một câu, ‘ lão nương muốn đổi binh đoàn!! ’ Thơ_Thơ_ddlequydon

“Ha ha, vừa mới rồi Mộ tướng quân cùng Tuyết Phù vũ đạo thực ‘ xuất sắc ’ ha, tôi nhìn đến không ít người đều cười.” vẻ mặt người chủ trì cười xấu xa đi lên đài.

Đây cũng là chuyện không thể nề hà, dù sao cũng là vũ đạo ngẫu hứng, lại là hai người xa lạ phối hợp ở bên nhau, tự nhiên sẽ ra lỗi liên tục.

“Tốt, phía dưới, nên đến phiên vị thứ hai Tuyết Vi lên sân khấu.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 22.02.2019, 08:53
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 192: khiêu vũ cùng Bạch Dạ

Editor: Thơ Thơ

Theo một tiếng người chủ trì rơi xuống, Tuyết Vi hít sâu một hơi, chậm rãi đi xuống sân khấu.

Bước chân đứng yên ở trước mặt ba vị tướng quân, trái lại Tuyết Vi nhìn xem Địch Uy, lại nhìn xem Bạch Dạ. Chọn ai?? Cũng thật làm khó cô cấp hỏng rồi.

“Các người đoán nữ binh binh đoàn thứ ba sẽ lựa chọn ai?” Hậu trường, mấy nữ binh nhìn lén lòng tràn đầy chờ mong Tuyết Vi lựa chọn.

“Này còn hỏi sao? Ngốc tử đều biết cô khẳng định lựa chọn Bạch tướng quân nhà của chúng tôi.”

“Ai nha, nếu đoàn văn công bên kia có thể quy định tướng quân có thể cự tuyệt lời mời thì tốt rồi, y theo tính cách Bạch tướng quân nhà của chúng tôi khẳng định sẽ cự tuyệt nữ binh binh đoàn thứ ba.” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Đúng vậy. Bất quá mặc kệ trong chốc lát cô ta lựa chọn ai, chúng ta đều có thể xem cô xấu mặt.”

“anh ngốc à?? nếu cô ta thật lựa chọn Bạch tướng quân nhà của chúng ta, chẳng phải là Bạch tướng quân cùng cô ta cùng nhau xấu mặt hả? đoàn văn công đáng chết này tm quy định cái gì, vũ đạo ngẫu hứng hả? Này không phải cố ý muốn làm vài vị tướng quân xấu mặt sao!!!”

từ trước đến nay binh đoàn thứ nhất có tiếng sốt ruột hộ chủ, nhưng binh đoàn khác liền không giống nhau, bọn họ đã sớm ước gì muốn nhìn đến vị nhân vật Bạch Dạ cấp Thần này xấu mặt.

“Tuyết Vi? Lập tức làm ra lựa chọn của cô đi.” Người chủ trì có chút không kiên nhẫn thúc giục lên.

Tuyết Vi hoãn thần, tay khó khăn duỗi tới trước mặt Địch Uy. “Địch……”

Trong phút chốc.

Một bàn tay to lạnh băng đột nhiên bắt được tay nhỏ cô vươn ra.

Còn không đợi cô lấy lại tinh thần, chỉ thấy, Bạch Dạ đứng dậy lôi kéo Tuyết Vi đi lên sân khấu……

Đối với phối hợp như vậy, có lẽ khán giả không có bất luận cái gì ngoài ý muốn, chính là toàn bộ hành trình Địch Uy và Mộ Thần Hiên nhìn một màn này, hai tròng mắt không khỏi xẹt qua một tia sáng nghi hoặc. Thơ_Thơ_ddlequydon

Bọn họ rõ ràng nhìn đến, Tuyết Vi muốn lựa chọn chính là Địch Uy, là Bạch Dạ trên đường sát ra một đao, mạnh mẽ mang Tuyết Vi lên sân khấu.

Này…… Hiển nhiên không phải là phong cách Bạch Dạ!!

Giữa Sân khấu.

mặt Tuyết Vi vô cảm đối diện Bạch Dạ trước mắt, đại não cô tựa như dừng lại ở trong khoảnh khắc vừa mới lựa chọn, đến bây giờ đều không thể phục hồi tinh thần lại.

‘ tung toé……’ tiếng âm nhạc duyên dáng vang lên.

mỗi người dưới đài đều mở to hai mắt nhìn, kiển chân chờ mong, chờ đợi trong chốc lát có thể nhìn đến vị nữ binh mỹ lệ này cùng vị tướng quân cao cao tại thượng này làm sao xấu mặt.

Nhưng Tuyết Vi hiển nhiên đã quên mất trận thi đấu này; quên mất dưới đài còn có mấy trăm đôi mắt đang nhìn chính mình. Liền như vậy vẫn không nhúc nhích nhìn chăm chú vào Bạch Dạ, chưa từng cấp ra bất luận đáp lại gì.

“Bắt đầu rồi!” Đột nhiên, Bạch Dạ đã lạnh lùng mở miệng, tay trái mạnh mẽ túm tay phải Tuyết Vi, tay phải ôm vào bên hông cô.

thân mình nhỏ khẽ run lên, cô kháng cự giãy giụa vài cái, khi nhận thấy được đây là thi đấu, cô chỉ phải căng da đầu cùng Bạch Dạ hòa với âm nhạc cùng múa lên…… Thơ_Thơ_ddlequydon

âm nhạc du dương rõ ràng rót vào bên tai Tuyết Vi, nhưng sắc mặt cô lại càng thêm khó coi.

Vì sao một hai phải là đầu khúc này?

Vì sao cố tình là đầu khúc này?

Đêm hôm đó, khi Tuyết Vi năn nỉ Bạch Dạ dạy cho mình khiêu vũ, bọn họ luyện tập vũ đạo, một khúc trong đó chính là một vũ khúc đến từ Đan Mạch này.

Trong đó nội dung biểu đạt là cảnh tượng một đôi người yêu cách xa nhau mấy năm phân biệt đã lâu lúc sau gặp lại.

Chậm rãi nâng lên mi mắt……

thời khắc khuôn mặt tuấn tú của Bạch Dạ chăm chú ánh vào trong tầm mắt cô, ký ức quá khứ dường như chạm vào là nổ ngay.

hương vị của anh, ánh mắt của anh, mặt của anh, hết thảy hết thảy của anh đều là quen thuộc như vậy.

Ngay cả trái tim kia đã hồi lâu chưa từng rung động qua, cũng bởi vậy cùng người đàn ông của mình vào lần thứ hai gia tốc nhảy lên……

Đủ rồi!

Thật chán ghét loại cảm giác này! Thơ_Thơ_ddlequydon

Thật chán ghét……

Bạch Dạ càng thêm giam cầm tay nhỏ, một khuôn mặt xinh đẹp dần dần bị tràn ngập khổ sở.

Bạch Dạ lập tức đã nhận ra Tuyết Vi không thích hợp, tay ôm vào bên hông cô với chính mình dùng sức lôi kéo…… “Tuyết Vi, thành thục một chút, cho dù cô chán ghét tôi, cũng muốn phân rõ trường hợp!!”

‘ Vi Nhi, thành thục một chút, cho dù đối mặt người đáng ghét, cũng muốn thắng xinh đẹp, một khi tâm tư bị nhiễu, chính là thua……’

Bên tai quanh quẩn chính là hai loại giọng nói bất đồng niên đại, chỉ là nói ra lời nói này đều là Bạch Dạ.

Đúng!

Một khi tâm tư bị nhiễu, chính là hoàn toàn thua……

Hoàn toàn thua!!

Trong phút chốc, khóe môi Tuyết Vi mơ hồ khơi mào một nụ cười mị hoặc, cô theo âm nhạc đem hết thảy hồi ức vứt ra sau đầu, chăm chú sa vào bên trong vũ đạo.

Giờ khắc này, Bạch Dạ và cô nhất tần nhất tiếu, nhất cử nhất động mà mê muội, mê đến không thể tự kềm chế…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Anh hiểu biết Tuyết Vi.

Tuy rằng giữa hai năm tính cách cô thay đổi không ít, nhưng bất biến chính là tính cách cô không chịu thua. Chỉ có ngay lúc này Tuyết Vi mới là đẹp nhất, lóa mắt nhất, anh thật sự không cách nào chống cự sức quyến rũ trên người cô tản mát ra ……

‘ Bốp bốp bốp……’

Một khúc kết thúc, dưới đài vang lên tiếng vỗ tay bên tai như sấm, cho dù là Lam Tương nhân khí cao lên đài đều không thể để lại cho mọi người ấn tượng khắc sâu như Tuyết Vi và Bạch Dạ.

“Tiểu Vi, cô quá lợi hại, rõ ràng là ngẫu hứng vũ đạo, vì sao cô có thể cùng Bạch tướng quân phối hợp hoàn hảo như vậy??? Hai người các người là thần sao?”

“Đúng vậy, các người làm sao làm được??? Mọi người còn chờ xem các người xấu mặt, chính là sau lại tôi ở phía sau đài nhìn lén đến vẻ mặt mọi người, toàn bộ đều choáng váng.”

Một hồi đến hậu trường, nhóm nữ binh binh đoàn thứ ba liền kích động chạy tới trước mặt cô, hỏi han.

Bây giờ các cô không ngừng nghi hoặc, phàm là người nhìn đến bọn họ khiêu vũ 80 phần trăm đều vô cùng kinh ngạc. Cho dù hai người ăn ý cũng không thể phối hợp hoàn mỹ như thế đi? Thơ_Thơ_ddlequydon

“Ha hả, tôi cũng không biết.” Tuyết Vi nhẹ nhàng bâng quơ trả lời.

“Tuyết Vi, cô nói thật, có phải cô cùng Bạch tướng quân quen biết từ rất sớm hay không?!” Một nữ binh mắt sắc lập tức liền nói tới trọng điểm rồi.

Mọi người sôi nổi trừng lớn đôi mắt nhẫn nại chờ cô trả lời.

“Không quen biết.” ba chữ lạnh lùng rơi xuống, mặt Tuyết Vi vô cảm nhìn về phía bàn trang điểm.

Thấy vậy, những nữ binh đó cũng không muốn hỏi cái gì, nhưng…… Các cô cảm thấy vũ đạo ngẫu hứng lần này tuyệt không phải là hai người lần đầu tiên cùng múa!!

“Hừ, nữ binh binh đoàn thứ ba thật đúng là thông minh, biết tìm Bạch tướng quân nhà của chúng tôi cho cô kéo phiếu.”

“Chính là, cũng không biết đoàn văn công muốn cái gì, vậy mà không được lựa chọn tướng quân nhà mình khiêu vũ.” Lúc này,  mấy nữ binh binh đoàn thứ nhất nói mát.

Chọc người binh đoàn thứ ba mỗi người như mũi tên đang giương nỏ.

“Không quan hệ, trong chốc lát người thứ ba yêu cầu Hoàng Phủ Quân Trường tham gia, mặc kệ nội dung thi đấu là cái gì, tôi tin tưởng nếu đoàn văn công kêu Hoàng Phủ Quân Trường cũng tham dự đầu phiếu, lấy quan hệ Hoàng Phủ Quân Trường cùng Lam Tương nhà của chúng tôi, Hoàng Phủ Quân Trường nhất định sẽ đem phiếu bầu cho Lam Tương nhà của chúng tôi. Chỉ cần có một phiếu này của Hoàng Phủ Quân Trường, cho dù thua hoa khôi quân đội cũng không sao.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: phieulinh và 229 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.