Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 08.01.2019, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 160: này, ‘ anh ’ đỉnh vào tôi ……

Editor: Thơ Thơ

“Mẹ nó!!” Hoàng Phủ Minh oán hận cắn cắn răng, giơ tay, thử tính đẩy cái ghế xoay hai cái ở trên người bọn họ, tuy nhiên nó chưa động……

“Mau đẩy ra.” Tuyết Vi đè ở trên người anh nôn nóng thúc giục.

Anh mặt vô biểu tình buông tay xuống, không hề phát một lời.

“này!! Tại sao anh bất động?”

“Động cái gì mà động? Đoán chừng lưng ghế xoay ở bàn công tác, bây giờ hai ta ai cũng đừng nghĩ đi ra ngoài, lúc này cô hãy thành thật chứ??” Hoàng Phủ Minh hung tợn nói.

Tuyết Vi vừa nghe: “Mẹ nó, anh trách tôi hả?? Nếu anh không cắn tôi thì sao??”

“nếu cô không chọc giận tôi đâu?!”

“Vô nghĩa, nếu anh giảng có chút lý, tôi có thể chọc giận anh sao??”

“cô……”

“Minh!”

‘ kẽo kẹt ’ một tiếng, cửa lớn văn phòng bị người từ ngoài đẩy ra, đôi tay Mộ Thần Hiên cắm túi tiền bước nhanh đi đến.

“Cứu tinh tới, cứu tinh tới.” Tuyết Vi kích động cười với Hoàng Phủ Minh, vừa muốn mở miệng cầu cứu…… “Mộ……”

Hoàng Phủ Minh nhanh chóng bưng kín cái miệng nhỏ của cô ……

“Minh??” Mộ Thần Hiên thử tính kêu, ánh mắt nhìn chung quanh văn phòng này trống rỗng. “Không có sao?” Nghi hoặc xoay đầu. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nhưng theo tầm mắt dời dưới bàn công tác ……

Anh rõ ràng nhìn đến hai người Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh nằm ở phía dưới một cái ghế xoay. “Oa mẹ nó, hai người các người đây là làm gì?” Không thể tưởng tượng ngồi xổm xuống, anh không hiểu ra sao hỏi hai người.

“ưm ưm ưm ……” Tuyết Vi thử tính nói chuyện, nề hà miệng bị Hoàng Phủ Minh chặt chẽ che lại, cô chỉ có thể phát ra tiếng ‘ ưm ưm ’.

“Thần Hiên, chẳng lẽ anh nhìn không ra hai chúng tôi đang làm gì sao?” Hoàng Phủ Minh không nhanh không chậm đã mở miệng, một bàn tay to theo bản năng khẩn trương ôm đè ở trên người Tuyết Vi, trên mặt tuấn mỹ thình lình phác hoạ một nụ cười giảo hoạt.

Mộ Thần Hiên lập tức liền phản ứng hết thảy lại đây: “a a a, tôi hiểu được, tôi đây không quấy rầy các người, chờ các người ‘ xong xuôi’ nhớ rõ chạy nhanh đi tham gia tụ hội nha.”

“ừm.”

Mắt nhìn bóng dáng Mộ Thần Hiên dần dần rời đi, Tuyết Vi quả thực đều phải khóc, bọn họ rõ ràng chính là bị nhốt ở phía dưới ghế xoay, nơi nào là ở ‘ làm việc ’ , Mộ Thần Hiên bị mù sao?!!

Theo cửa lớn văn phòng khép kín, lúc này Hoàng Phủ Minh mới buông tay che ở trên miệng Tuyết Vi ra. Thơ_Thơ_diendanlequydon

“này, anh không sao chứ?? Bây giờ thật vất vả có người có thể tới cứu chúng ta, vì sao anh không nói thật, nói cho anh ta, chúng ta bị nhốt ở đây?!”

“A, ăn ngay nói thật hả?” Hoàng Phủ Minh khinh thường cười, giọng lạnh lùng nói: “cô không chê mất mặt, tôi còn ngại mất mặt đây!!” Đời này của anh cũng chưa bao giờ quá quẫn bách giống như bây giờ, vậy mà bị một cái ghế xoay ngăn chận, nơi nào không biết xấu hổ cầu cứu với người khác?!

“Tôi xem như…… Hoàn toàn phục anh rồi!!!” Tuyết Vi bất đắc dĩ liếc mắt xem thường, đầu nhỏ vô lực ghé vào trong lòng ngực Hoàng Phủ Minh.

Cô đã sớm phát hiện người đàn ông đáng chết này coi trọng mặt mũi, lại không nghĩ, anh vậy mà sẽ coi trọng mặt mũi đến loại trình độ này?!

Hừ, cha nào con nấy! Anh theo tín ngưỡng chủ nghĩa đàn ông tuyệt đối không thua Hoàng Phủ bá phụ!!

Ước chừng năm phút qua đi……

“Minh, anh tính kêu chúng ta ngốc ở chỗ này tới khi nào??” Hơi hơi ngẩng đầu lên, cô mặt vô biểu tình đối diện đôi mắt Hoàng Phủ Minh.

“dịch đi ra ngoài một chút đi.”

“Dịch đi ra ngoài hả?” Đúng vậy! Tuy rằng ghế xoay chụp ở trên người bọn họ, nhưng bọn họ vẫn có thể từ một chút khe hở dịch đi ra ngoài!

Có mục tiêu, hai người chung sức hợp tác lên. Giống như là hai sâu thịt chồng lên ngọa nguậy xuống phía dưới. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Mười giây……

Hai mươi giây……

Bốn mươi giây……

Liền hoạt động không sai biệt lắm khoảng một phút, hai người đã mồ hôi đầy đầu, thở hổn hển, đặc biệt là Hoàng Phủ Minh bị đè ở phía dưới, trên trán đã che kín mồ hôi.

“Trước nghỉ ngơi trong chốc lát.” Mặt anh lộ vẻ bất đắc dĩ đem mặt chuyển về một bên.

“Nghỉ ngơi cái gì, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, dịch đi ra ngoài xong rồi.” Vừa muốn nhúc nhích, lại không chiếm được Hoàng Phủ Minh đáp lại, cô nghi hoặc nhíu nhíu mày. “Tôi nói chuyện với anh…… Đâu…… hả……”

Rốt cuộc phản ứng lại đây không thích hợp, Tuyết Vi lập tức liền thành thật xuống, trên gương mặt trắng nõn không khỏi tràn ngập một rặng mây đỏ đẹp.

Khuôn mặt nhỏ gắt gao dán thật chặc vào trên ngực anh.

‘ bùm, bùm……’

Tiếng tim người đàn ông kia đập rõ ràng đều đều truyền vào lỗ tai cô, không biết vì sao, lại làm không khí vốn khôi hài trở nên có chút ái muội lên.

Đáng chết!! Thơ_Thơ_diendanlequydon

Không thể đi xuống như vậy!! Tuyết Vi đỏ bừng khuôn mặt, thử tính cong thân thể, muốn tránh đi bộ phận mẫn cảm của người đàn ông. Nề hà, giống như còn gắt gao dán sát, cô chỉ phải lại cong thân thể.

Một cái, hai cái, ba cái……

Hoàng Phủ Minh thật sự không thể nhịn được nữa: “**, cô đừng động!! Vừa vặn điểm, lại bị cô ‘ lộng đứng lên ’ rồi!!”

Nghe tiếng anh trách cứ, cho dù trong lòng Tuyết Vi khó chịu, cũng chỉ có thể thành thành thật thật ghé vào nơi đó, cũng không dám động một chút nữa.

Nhưng, không khí biến đổi đến an tĩnh, cô liền cảm thấy bây giờ cảm giác đặc biệt biến vặn. “này…… Minh……”

“hả?”

“anh có thể nghĩ biện pháp hay không, kêu nó…… Đừng chỉa vào tôi?” Chỉ cách có hai bộ quần áo hơi mỏng, cô có thể cảm giác được rõ ràng thân thể Hoàng Phủ Minh có bất luận biến hóa gì, miễn bàn nhiều xấu hổ.

Vấn đề, đây cũng là điều anh không cách nào khống chế!

Vừa mới rồi, hai người bọn họ ngọa nguậy một cái, ngọa nguậy, thân thể không ngừng phát sinh ma xát, Hoàng Phủ Minh đơn giản đã kêu ngừng. Ai ngờ mới vừa ‘ tốt ’ một chút, Tuyết Vi lại bắt đầu động. Trừ phi người đàn ông này ‘ vô năng ’, nếu không đổi lại ai cũng đều có phản ứng! Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Ít nói nhảm, hoặc là bây giờ cô giúp tôi ‘ làm ra tới ’, hoặc là cô liền chờ nó ‘ tiêu sưng ’!!!”

Đáng chết!!!

Này có thể kêu cô làm sao lựa chọn? “Vậy…… Chờ xem……”

Nửa giờ sau.

Ở luyện tập tràng mô phỏng Đông Nam, ngọn đèn dầu đỏ bừng trong một toà nhà hai tầng lầu kiến trúc hoa lệ, đám đông bắt đầu khởi động.

Trên cơ bản, sau khi mỗi lần luyện tập quân sự kết thúc, toàn thể thành viên đều sẽ có một lần liên hoan đơn giản, cùng với cảm tình giao lưu, cho đến gần sáng sớm lần trước thuộc về phần trung tâm.

Cho nên, luyện tập quân sự lại được gọi là tụ hội hợp lý bên trong quân đội, không ít người đều tranh đoạt tới báo danh tham gia luyện tập. Vì chính là náo nhiệt, náo nhiệt.

Không khỏi hỗn loạn trật tự, toàn bộ đại sảnh phân chia làm hai bộ phận a, b.

Sảnh a cung cấp cho những quan quân hưu nhàn có được quân hàm cao cấp, nơi giải trí, giao lưu kinh nghiệm; sảnh B còn lại là nơi cung cấp giải trí cho những binh lính bình thường hưu nhàn.

Hiện nay, tất cả mọi người tụ tập ở sảnh B, chờ đợi Hoàng Phủ Minh đến.

Chính là liên hoan đã kết thúc, Hoàng Phủ Minh còn chậm chạp chưa tới, mọi người không khỏi tràn ngập tò mò.

“Vì sao Hoàng Phủ Quân Trường còn chưa tới? Đi thông báo chưa?”

“Giống như Mộ tướng quân đi tìm Hoàng Phủ Quân Trường đi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 09.01.2019, 08:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 161: ông quấy rối tôi!!!

Editor: Thơ Thơ

Mọi người nhìn thời gian, đều đã sắp bảy giờ. Hoàng Phủ Minh ở trong lòng bọn họ từ trước đến nay đều là một người tuân thủ thời gian, nhưng hiện giờ??

Đang nghĩ ngợi tới.

‘ kẽo kẹt ’ một tiếng, hai cánh cửa đại sảnh mở ra, Hoàng Phủ Minh bước nhanh đi đến.

“Hoàng Phủ Quân Trường!!” Trong đại sảnh náo nhiệt lập tức trở nên đột nhiên an tĩnh, mọi người cung kính kính chào anh một cái theo nghi thức quân đội.

Hoàng Phủ Minh chỉ lạnh lùng gật gật đầu với mọi người, quay người liền đi vào sảnh A.

“a, không phải anh nói, mỗi lần liên hoan Hoàng Phủ Quân Trường đều sẽ phát biểu sao? Đây là lần đầu tiên tôi tới tham gia luyện tập, tôi còn muốn nghe xem Hoàng Phủ Quân Trường sẽ nói cái gì đây.”

“Là thật sự, mỗi lần Hoàng Phủ Quân Trường đều sẽ phát biểu, nhưng mà lần này…… Tôi cũng không biết vì sao anh vậy mà cái gì cũng chưa nói liền đi rồi……” Trong đám người, rộn ràng truyền đến tiếng thảo luận nhốn nháo.

Theo lý thuyết, sau khi luyện tập quân sự kết thúc, là thời gian Hoàng Phủ Minh phát biểu năm phút, anh cũng sớm chuẩn bị tốt bản thảo.

Nề hà…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Hiện nay, bên ngoài bờ môi của anh bị Tuyết Vi cắn một vòng, dấu hàm răng rõ ràng, anh nơi nào không biết xấu hổ kêu binh lính mình nhìn đến?! Không phải bị chê cười chết sao?!

Chính là chân trước Hoàng Phủ Minh mới tiến vào sảnh A, sau lưng, Tuyết Vi liền rũ đầu tiến vào theo.

Tuy nói là, dấu răng trên miệng cô không có rõ ràng như vậy, nhưng bởi vì phí sức của chín trâu hai hổ mới từ bên trong ghế chui ra tới, cô sớm đã trở nên chật vật bất kham. Nếu không phải sợ người hoài nghi, cô thiệt tình không mặt mũi tới tham gia tụ hội lần này!

“Tuyết Vi, Tuyết Vi, hai người các người cũng thật là, đều không thể nhẫn đến về nhà ‘ làm việc ’ sao?? May mắn bị tôi bắt được, nếu như bị người khác bắt được, về sau Minh còn làm Quân Trường sao? Vậy mà đi đầu làm loạn quan hệ nam nữ ở trong quân đội.” Mộ Thần Hiên thừa dịp lúc mọi người không chú ý, lén lút tới bên cạnh Tuyết Vi, trách cứ cô.

Tuyết Vi trầm mặc không nói nâng hạ mí mắt, lại rũ xuống, thật sự không biết nên nói cái gì cho tốt.

“Thật là! Cô nhìn xem, tóc cô loạn như ổ gà.” Nói xong, mắt Mộ Thần Hiên ngắm binh lính người đến người đi, vội vàng giúp Tuyết Vi sửa sang lại tóc.

Ai ngờ, đúng lúc này…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Nha nha nha, Mộ tướng quân lại là một người đàn ông cẩn thận sao? Ngay cả nữ binh đầu tóc rối loạn, đều phải hỗ trợ sửa sang lại sao? Tôi thật muốn biết, ngài có bao nhiêu yêu thương nữ binh này hả??” Trong đám người, một giọng nói tràn ngập mùi thuốc súng từ phía sau hai người kia đánh úp lại.

Sắc mặt Mộ Thần Hiên trầm xuống, nhanh chóng quay đầu lại: “Địch thượng tướng, xin ngài tốt nhất đừng nói chuyện lung tung!!”

“Yên tâm đi, Mộ tướng quân, tôi biết ngài cùng nữ binh này nhất định là trong sạch, tôi nói lời này cũng không có ý khác, chỉ là……” hai tròng mắt Địch Uy chợt lóe: “Chỉ là tôi thật sự không nghĩ tới, Mộ tướng quân vậy mà sẽ là dùng loại chiêu số bàng môn tả đạo này dành được thi đấu thắng lợi!!” Bước chân, như ngừng lại trước mặt hai người kia.

Tuyết Vi mở to hai mắt, không nén được đánh giá người đàn ông trung niên trước mắt ……

Ông là……??

Địch Uy!!

Chỉ một thoáng, Sắc mặt Tuyết Vi liền trầm xuống, liếc mắt một cái liền nhận ra người đàn ông này là em họ của Địch Mạn Lị.

Này, là lần thứ hai bọn họ gặp mặt, lần đầu tiên là ở sáu năm trước……

Khi đó, Địch Uy tới Nhà họ Tuyết làm khách, Địch Mạn Lị giống như là sai sử người hầu kêu Tôn Vân Vân hầu hạ Địch Uy. Tôn Vân Vân không cẩn thận một cái đem nước trà đánh nghiêng ở trên người Địch Uy, ông không nói hai lời, liền cho Tôn Vân Vân một bạt tai. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Một màn này……

Vừa vặn bị Tuyết Vi tránh ở trong phòng nhìn đến!!

Sáu năm, chuyện này cô vẫn luôn không có quên, chỉ là không nghĩ tới, giờ này ngày này gặp lại Địch Uy!!

“Địch thượng tướng, ngài tốt nhất nói rõ ràng, cái gì kêu bàng môn tả đạo??” Mộ Thần Hiên bất mãn nhíu mày.

Địch Uy giảo hoạt cười: “A, tôi vừa mới liền kỳ quái đâu, bây giờ Hoàng Phủ Quân Trường thế nào ngay cả nói cũng không nói phải đi sảnh a, mà khi tôi nhìn theo sau nữ binh này tiến vào liền  hiểu được hết thảy.” Ánh mắt chậm rãi nhìn về phía vị trí ngực Tuyết Vi: “Ngay cả nút áo cũng không buộc lại đâu. Nói vậy, vừa mới chơi rất điên đi, cô gái?!”

Quả nhiên, trên quân trang của Tuyết Vi, thật sự có hai nút thắt không có buộc lại. Chủ yếu là bởi vì vừa mới từ phía dưới ghế xoay chui ra, tránh ra. Cho nên trong lúc nhất thời, chính cô cũng chưa chú ý tới!

Tay nhỏ, gắt gao nắm lên cái nắm tay, cô liền như vậy bất động thanh sắc nhìn chăm chú Địch Uy trước mắt, xem ra, ông ta cũng không có nhận ra cô ……

“Địch Uy, ngài tốt nhất đừng nói chuyện lung tung, cô ta chính là Hoàng Phủ Quân Trường……”

Giơ tay, cản Mộ Thần Hiên sắp buột miệng thốt ra lời nói, Tuyết Vi âm lạnh nheo lại đôi mắt, tiến lên một bước…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Giơ lên tay, ‘ bốp ’ một tiếng, một cái tát thật mạnh thình lình đánh vào trên mặt Địch Uy!!

Chỉ một thoáng, đại sảnh B ầm ĩ tức khắc quạnh quẽ một nửa, các binh lính quay chung quanh bọn họ ngây ngốc nhìn một màn trước mắt phát ngốc.

Mộ Thần Hiên cũng không thể tưởng tượng mở to hai mắt, phải biết rằng, dĩ hạ phạm thượng, ẩu đả thượng cấp là phải bị xử phạt!!

“cô!!!” Con ngươi Địch Uy mở lớn, phẫn nộ chỉ vào Tuyết Vi ở trước mắt: “Cũng dám dĩ hạ phạm thượng?!! Ăn gan hùm mật gấu sao?!!” Tiếng hô phẫn nộ rơi xuống.

Tuyết Vi đã nhàn nhạt mở miệng: “Địch thượng tướng, mặc dù tôi chỉ là một nữ binh chữa bệnh cực kỳ bé nhỏ mà thôi, lại cũng không thể tùy ý ngài nắm cái mũi tôi đi thôi?”

“cô đang nói cái gì?!!”

“Tôi nói cái gì, Địch thượng tướng còn không rõ sao? Ngài cho rằng, ngài quấy rối tình dục đối với tôi, tôi sẽ bảo trì trầm mặc sao? Hay là nói, tôi nên tùy ý ngài muốn làm gì thì làm??”

“Ha, quả thực là chuyện buồn cười, tôi quấy rối tình dục cô sao?!!” Địch Uy phẫn nộ cắn răng.

Tuyết Vi nghẹn ngào một lát, một đôi con ngươi thủy linh trong thoáng chốc ngậm đầy ủy khuất: “Tôi biết, loại chuyện này vỡ lở ra người nào cũng sẽ không thừa nhận, cùng lắm thì, tôi có thể coi như ngài uống say. Nhưng, nút áo quân trang tôi là ngài cỡi ra đi?” Thơ_Thơ_diendanlequydon

‘ phốc ’

Mộ Thần Hiên ở bên vừa nghe đến, thiếu chút nữa nghẹn lại cười ra tiếng. Anh thật không nghĩ tới, năng lực phản ứng của Tuyết Vi mau như vậy, vậy mà đem tất cả nước bẩn hất trở lại trên người Địch Uy.

Thấy vậy, Mộ Thần Hiên cũng không thể ngồi yên không nhìn đến. “Địch thượng tướng, thật không phải tôi nói, lần này ngài cũng thật có điểm quá phận. Tôi đều thấy ngài xả quần áo nữ binh nhà của chúng tôi, liền nói, nữ binh nhà của chúng tôi lớn lên xinh đẹp, vậy ngài cũng không thể làm bậy đi??”

Lúc này, có ‘ người bảo đảm ’ là Mộ Thần Hiên, mặc cho ai cũng sẽ không hoài nghi Tuyết Vi nói.

“Thật không nghĩ tới Địch thượng tướng sẽ là loại người này.”

“Cũng không kỳ quái đi, tôi đã sớm nghe nói, ông ta dùng quy tắc ngầm với nữ binh. Nói vậy đã là kẻ tái phạm……” tiếng chung quanh khe khẽ thì thầm nghiêng về một bên chỉ trích Địch Uy, hơn nữa ngày thường danh tiếng ông ta chẳng ra gì, mọi người đối với chuyện này hiển nhiên rất tin tưởng không nghi ngờ.

!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.01.2019, 11:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1065
Được thanks: 952 lần
Điểm: 29.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 162: Tuyết Vi tàn nhẫn

Editor: Thơ Thơ

“Mộ!!!”

“Thôi, quên đi, tất cả mọi người đều tan đi. Không khí đang tốt như vậy, đừng phá hỏng không khí. Tôi tưởng, Địch thượng tướng cũng chỉ là uống nhiều quá, không cẩn thận xả quần áo nữ binh nhà của chúng tôi.” Mộ Thần Hiên hoàn toàn không cho Địch Uy cơ hội nói chuyện, các binh lính như một tổ ong vỡ đi chung quanh vây xem. “Tuyết Vi, đừng nóng giận ha, chúng ta đi binh đoàn chúng tôi tụ hội chơi, đi.” Vừa muốn kéo Tuyết Vi rời đi.

Cô lại như là đinh trên sàn nhà, vẫn không nhúc nhích nhìn chăm chú Địch Uy trước mắt.

“Tuyết Vi??” Địch Uy vừa nghe tên này quen thuộc, lập tức liền phản ứng lại đây, con ngươi nháy mắt mở lớn: “cô, kêu Tuyết Vi?!!”

A……

Rốt cuộc ông nhớ tới sao?

Tuyết Vi hơi chọn chọn khóe môi, trầm mặc gật gật đầu.

“con gái thứ ba Nhà họ Tuyết?!!” Thơ_Thơ_diendanlequydon

“A.” Cô lạnh giọng cười.

Địch Uy mưu phong lập tức trở nên vô cùng âm lạnh: “Tốt, thật tốt. Không nghĩ tới nhiều năm không thấy, vừa thấy, thứ dã nha đầu này liền cho tôi một cái ra oai phủ đầu lớn như vậy! Ngày sau chúng ta chờ xem!!!” Xoay người, vừa muốn rời đi……

“cậu họ Địch Uy ……”

Giọng nói Tuyết Vi ôn nhu níu lấy bước chân ông, thuận thế quay đầu lại.

Chỉ thấy, cô hơi hơi nâng lên cái trán, hình thành một góc 45°, nện bước tới, chậm rãi tới gần Địch Uy. “cháu nghĩ, ngài lầm một việc…… một cái tát này, cũng không phải cháu ra oai phủ đầu với ngài, mà là…… Thực hiện lời hứa năm đó của cháu mà thôi.”

“lời hứa năm đó hả??” Địch Uy khó hiểu nhìn Tuyết Vi đi tới mình.

Cô nheo nheo mắt, chậm rãi nói: “cháu đã từng nói qua …… cậu cho mẹ cháu một cái tát, sớm muộn gì…… cháu sẽ đòi lại với cậu!!!”

Bước chân trong nháy mắt yên lặng ở trước mặt Địch Uy, lời cô không nhanh không chậm lộ ra âm trầm thấm nhân tâm, đặc biệt là khi nói xong những lời này, tươi cười ở khóe miệng xóa sạch không nhận thức được, làm người nhìn…… Không khỏi lông tơ dựng thẳng …… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Sáu năm trước.

‘mẹ nó ông dựa vào cái gì đánh mẹ tôi??? ’ năm đó Tuyết Vi còn nhỏ sau khi nhìn đến mẹ bị đánh liền lao ra khỏi phòng đi lý luận cùng Địch Uy.

Nhưng nề hà Địch Uy hoàn toàn không nói bất luận đạo lý gì, đối với Tuyết Vi cũng cực kỳ thô lỗ: ‘cái đồ dã nha đầu này, nơi này có chỗ cho mày nói chuyện sao??? Cút ngay cho tao!! ’

‘ Địch tiên sinh, Tuyết Vi còn nhỏ, xin ngài đừng đánh nó!! ’ nếu không phải Tôn Vân Vân ngăn đón, chỉ sợ Tuyết Vi cũng bị đánh một trận.

Lập tức, lúc Địch Uy đi, Tuyết Vi liền phẫn nộ tuyên cáo: ‘ sớm muộn gì có một ngày, một cái tát này, tôi sẽ thay mẹ tôi đòi lại với ông. ’

Đối với những lời này Địch Uy liền không có để ý tới, cho dù là ai cũng không đem lời của một cô bé ghi ở trong lòng đây?

Nhưng ai lại sẽ nghĩ đến lúc cách sáu năm sau……

Tuyết Vi thật sự thực hiện lời hứa năm đó, bàn tay kia hoàn chỉnh đòi trở lại với Địch Uy!!!

“A, người đang làm trời đang nhìn, có một số việc…… Không phải không báo ứng, chỉ là…… chưa tới lúc ……” tiếng nỉ non rơi xuống, Tuyết Vi xoay người, hoa lệ biến mất ở trước mặt Địch Uy ……

Mà lúc này.

Cách đó không xa…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Khu vực thành viên binh đoàn thứ nhất tụ tập. Bạch Dạ ngồi ở trên sô pha thu hết toàn bộ cảnh Tuyết Vi vừa mới cùng Địch Uy xung đột vào đáy mắt.

Anh biết, Địch Uy cũng không có quấy rối tình dục với Tuyết Vi; cũng biết, vì sao Tuyết Vi sẽ đòi lại một cái tát với Địch Uy.

Chỉ là……

“A, cô là trả thù ông ta, hay là tự tìm phiền toái đây?” Lầm bầm lầu bầu tiếng nỉ non rơi xuống, Bạch Dạ lo lắng thở dài.

Đối với những chuyện xưa phát sinh ở trên người Tuyết Vi, Bạch Dạ không phải không biết, cũng lý giải hành vi của cô giờ phút này. Nề hà……

Hiện nay Quân Khu Bạch Hổ thoạt nhìn thái bình, kỳ thật bên trong rung chuyển bất an, toàn bộ thế lực binh đoàn thứ hai cùng viện Giám thị hoàn toàn thuộc con trai lớn Nhà họ Hoàng Phủ, Hoàng Phủ Sâm ở trong thao tác, cô chọc vào Địch Uy, cũng chẳng khác nào ở bên trong vô hình gia nhập nội đấu của Nhà họ Hoàng Phủ.

Nhưng ……

Tuyết Vi đi theo bên người Hoàng Phủ Minh làm sao không gia nhập chiến cuộc bên trong Nhà họ Hoàng Phủ hả?

Nghĩ vậy, ở trong mắt Bạch Dạ lại tăng thêm vài phần lo lắng ……

“Bạch tướng quân, Bạch tướng quân, chúng tôi vừa mới đề nghị, ngài đáp ứng, hay là không đáp ứng hả??” Thơ_Thơ_diendanlequydon Mấy nữ binh binh đoàn thứ nhất vẻ mặt cầu xin chạy tới trước mặt Bạch Dạ.

Suy nghĩ bị cắt đứt, anh lạnh lùng nâng lên mi mắt: “đề nghị gì, xin lỗi, tôi mới vừa rồi không nghe được.”

“Chính là…… Chính là……” nữ binh nói chuyện ngượng ngùng mắt nhìn người bên cạnh.

“Ai nha, hay là tôi tới nói đi.” Một người đàn ông đã bước nhanh đi tới: “nữ binh binh đoàn thứ nhất chúng ta, lại nghĩ bắt đầu cân nhắc Bạch tướng quân. Các cô nói là, hôm nay vô luận làm sao đều phải gọi ngài khiêu vũ. Nhưng ‘Sói nhiều thịt ít', cho nên, bọn họ liền thương lượng kích trống truyền hoa, truyền tới người nào, người đó liền cùng ngài cùng nhau khiêu vũ.”

“Tôi sẽ không khiêu vũ.” Bạch Dạ ngay cả do dự cũng không do dự liền cự tuyệt đề nghị này.

“Không quan hệ, không quan hệ, Bạch tướng quân, không nhảy cũng không quan hệ, chính là ý tứ, ý tứ liền xong rồi.”

“Đúng vậy, đúng vậy.” Nhóm nữ binh sôi nổi cầu xin lên.

Nhưng ai không biết, tâm tư nhóm nữ binh này căn bản không phải muốn cùng Bạch Dạ khiêu vũ, đơn giản chính là muốn cùng nam thần ngày ngày đêm đêm ở trong mộng các cô chờ đợi tiếp xúc gần gũi một chút thôi.

Nề hà, biểu tình Bạch Dạ vẫn là vẻ mặt im lặng như cũ. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Thấy vậy, người đàn ông phụ trách hoà giải vội vàng tiến đến bên cạnh anh, nói nhỏ: “Bạch tướng quân, ngày thường ngài rất ít cùng chúng tôi có bất luận hỗ trợ gì, mỗi tháng nhóm người này đều chờ ngày này, mỗi lần ngài đều cự tuyệt, bọn họ sẽ thực thất vọng. Coi như là khao, khao đám tiểu nhân này đi, ngài liền thưởng cái mặt, bồi bọn họ chơi một chút đi.”

Ở  trong binh đoàn thứ nhất, Bạch Dạ giống như là nhân vật thần bí. Nhóm thủ hạ tuy rằng kính sợ anh, sùng bái anh, rồi lại đối với sinh hoạt cá nhân của anh tràn ngập tò mò.

Nếu anh liên tiếp bảo trì khoảng cách cùng thuộc hạ, thế tất sẽ đánh mất tính tích cực của mọi người.

“Tùy tiện đi.”

Thấy Bạch Dạ rốt cuộc nới lỏng, mọi người hưng phấn không thôi, tích cực lấy tới một cái đại hoa cầu, bắt đầu trò chơi kích trống truyền hoa ……

*

“Tuyết Vi, giữa cô cùng Địch thượng tướng??” Trên hành lang, lúc Tuyết Vi mới vừa từ buồng vệ sinh đi ra, Mộ Thần Hiên liền xuất hiện ở trước mặt cô.

“Ha hả, Mộ tướng quân, xin lỗi, đem anh gia nhập bên trong chiến cuộc, giữa tôi cùng Địch thượng tướng như anh chứng kiến…… Sớm có ân oán!”

“hả……” vừa mới bắt đầu Mộ Thần Hiên còn tưởng rằng Tuyết Vi chỉ là đơn thuần, việc nào ra việc đó chỉnh Địch Uy thôi, không nghĩ tới…… “Ha, cô đừng nói như vậy, cô chán ghét Địch Uy, chúng ta đây càng là ‘ người một nhà ’.”

“‘ người một nhà ’?” Tuyết Vi nghi hoặc nhìn vẻ mặt Mộ Thần Hiên cười xấu xa.

Anh cố lộng huyền hư nhún vai: “Xin lỗi, có rất nhiều chuyện không thể nói rõ cùng cô. Bây giờ tôi có thể nói cho cô chính là, mọi người binh đoàn thứ hai, đều là kẻ thù của chúng tôi, bao gồm…… Anh cả của cô ở bên trong……” Nói đến đây, trong mắt Mộ Thần Hiên thoáng chốc xẹt qua một tia sáng dò xét.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hân trúc, nhatlinh2200 và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.