Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 13.11.2018, 08:51
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 111: Bạch Dạ, sao anh lại có thể như vậy?!

Editor: Thơ Thơ

“tin tức anh còn rất linh thông.” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng liếc mắt Mộ Thần Hiên một cái.

Anh cợt nhả ngồi ở trên sô pha: “Đó là, về chuyện của cậu, tôi vẫn luôn đều thực chú ý. Nhưng thật ra cậu giải quyết mấy lão già kia như thế nào?”

“Chết không nhận, dù sao bọn họ cũng không có chứng cứ chứng minh tôi tự mình đi Ngự thành.”

“Điều này cũng đúng.”

Hiện nay, toàn bộ Quân Khu Bạch Hổ trừ bỏ Bạch Dạ khởi động bộ đội đặc công bên ngoài, căn bản là không ai có thể chứng minh Hoàng Phủ Minh thật sự đi Ngự thành, trừ phi chính miệng anh thừa nhận.

Nhưng có ai sẽ ngốc như vậy? Biết rõ đây là chuyện phạm vào quân pháp, còn chạy tới nhận nợ sao?

“Đúng rồi, minh, anh bị liên luỵ, giúp tôi ký tên cái này đi.” Mộ Thần Hiên nhẹ nhàng bâng quơ xếp một phần văn kiện thành một khối vuông đặt ở trước mặt Hoàng Phủ Minh.

Mặt trên, chỉ để lại chỗ ký tên.

Hoàng Phủ Minh hơi hơi nhíu mày, chậm rãi mở ra văn kiện kia vừa thấy……

Là một phần thư quyết định ký tên huỷ bỏ xử phạt!!

“Muốn dùng chiêu này lừa dối qua cửa ải sao? Yên tâm, tôi sẽ không ký tên.”

“Minh, lần này…… Chỉ sợ không ký cũng không được.” Mộ Thần Hiên ra vẻ khó xử gãi gãi đầu. Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Như thế nào? Nghe khẩu khí này của anh, tôi không ký tên, anh còn muốn lấy súng buộc tôi ký hay sao??”

“Ai nha, tôi nào dám. Chỉ là, chỉ là ……” tròng mắt Mộ Thần Hiên chuyển động, cười xấu xa nói: “Ngày hôm qua vợ anh lại đây cầu tôi, muốn tôi hủy bỏ xử phạt ‘ Mộ tướng quân ’, tôi tưởng tượng, anh cái này ‘ Mộ tướng quân ’ cũng không phạm cái gì sai, vì thế liền cam đoan nhất định sẽ hủy bỏ cái xử phạt này, anh nói, nếu anh không hủy xử phạt này, có phải kêu không tuân thủ tín dụng hay không??”

“anh!!!” Hoàng Phủ Minh thật muốn một ngụm nước miếng phun chết Mộ Thần Hiên vô sỉ này, thế nhưng lợi dụng thân phận của anh lấy việc công làm việc tư, thứ gì!!!

Bất quá, giây tiếp theo……

“ngày hôm qua Tuyết Vi cầu qua anh hả? Chuyện khi nào?”

“Chuyện trước khi các người cãi nhau.” Nói đến chỗ này, khóe miệng Mộ Thần Hiên mơ hồ gợi lên một nụ cười quỷ dị: “Cô ta còn cùng tôi nói rất nhiều chuyện, cậu…… Muốn nghe sao?”

‘Mộ tướng quân, tôi tin tưởng hẳn là anh biết đến, tôi không có khả năng bỏ vị trí Quân Trường phu nhân, chạy tới làm phu nhân một tướng quân!! Mặc dù là vị hôn thê dự khuyết, tùy thời có khả năng bị đào thải, tôi cũng rất vui lòng. ’

‘Mộ tướng quân, chẳng lẽ bạn trai cũ của tôi lần trước ở nhà ăn nói với anh, anh đều quên mất sao? Tôi căn bản là loại người tham mộ hư vinh, tôi thích quyền lực, thậm chí từng yêu hết thảy!! ’ Thơ_Thơ_diendanlequydon

Bên tai, đột nhiên nổi lên lời nói vô tình của Tuyết Vi ngày hôm qua.

Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống: “Không có hứng thú. Còn có, nếu anh còn dám chơi tâm cơ với tôi hủy bỏ xử phạt, tôi liền tự cấp cho anh một cái tội giả danh lừa bịp hơn nữa. Lập tức đi ra ngoài!”

“Ai, minh!!!”

“Đi ra ngoài!!”

“a……” Mộ Thần Hiên mặt xám mày tro đi ra khỏi văn phòng.

Kỳ thật hôm nay ý đồ anh đến căn bản không phải vì hủy bỏ xử phạt, chỉ là muốn hóa giải một chút hiểu lầm giữa hai người mà thôi.

Nhưng……

Bây giờ xem ra, Hoàng Phủ Minh tựa hồ nổi nóng như cũ, anh chỉ có thể ngày sau tìm cái cơ hội thích hợp nói rõ ràng Tuyết Vi rốt cuộc là cô gái thế nào ……

Binh đoàn thứ nhất.

“Đồng chí, cô tìm ai?”

“Tôi muốn gặp Bạch tướng quân của các người.” Tuyết Vi một đường đánh xe đến  binh đoàn thứ nhất, thẳng đến tòa nhà tướng quân liền vọt lại đây.

“Xin lỗi, tôi không có thu được bất luận khẩu lệnh gì của Bạch tướng quân muốn tiếp kiến khách lạ, cho nên……” Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Bạch Dạ!!!”

“Bạch Dạ!!!”

“anh đi ra cho tôi!!!”

“Ra đây!!” Không để ý quy định quân khu, cũng bất chấp thân phận tức thời, Tuyết Vi giống như là một con ruồi không đầu, tại cao ốc thanh tịnh và đẹp đẽ này la to lên.

Vệ binh phụ trách thủ vệ vừa thấy, lập tức bưng kín miệng cô: “Đồng chí, cô không khỏi cũng xem qua pháp kỷ đi? Cũng dám ở văn phòng tướng quân ồn ào, chán sống sao?!!”

Miệng bị gắt gao che lại không cách nào phát ra tiếng nói, Tuyết Vi cũng bất chấp tất cả hung hăng cắn tay kia đang che miệng mình lại.

“Ai da……” vệ binh kia đau không khỏi phát ra một tiếng trầm vang, theo bản năng liền buông lỏng tay ra.

Tuyết Vi bắt lấy thời cơ này liền chạy thẳng đến văn phòng tướng quân.

“Mau, người tới, người tới, bắt lấy nữ binh binh đoàn thứ ba kia, cô ta tự tiện xông vào văn phòng tướng quân!!!” Thơ_Thơ_diendanlequydon

Mệnh lệnh một khi phát ra, tất cả vệ binh đều xếp Tuyết Vi vào danh sách nhân vật nguy hiểm, một đường đuổi theo bóng dáng của cô.

Tuyết Vi giống như là bị cái gì bám vào người, không có ngừng lại, một hơi liền chạy vào văn phòng tướng quân ở tầng năm.

‘ hô hô hô……’ đứng ở cửa văn phòng, cô thở hổn hển dồn dập, cũng mặc kệ cái gọi là hạn chế quan hàm, liền đẩy cửa lớn văn phòng ra.

Văn phòng to như vậy, trừ bỏ Bạch Dạ, còn có hai trung tướng cũng ở đó. Bọn họ tựa hồ đang thảo luận chuyện gì.

Bởi vì Tuyết Vi xuất hiện, không thể nghi ngờ cắt ngang bọn họ nói chuyện.

Trong đó một trung tướng lớn tuổi sắc mặt nháy mắt liền trầm xuống: “lính của Binh đoàn thứ ba hả?? Mộ tướng quân các người giáo dục các người như thế nào? Ngay cả một chút quy củ đều không có giáo dục các người sao? Trước khi tiến vào, Ngay cả‘ báo cáo ’ đều sẽ không nói sao?!!”

Tiếng răn dạy trước mặt đánh úp Tuyết Vi.

Đúng lúc này, những vệ binh đuổi theo cô cũng tới rồi. “Bạch, Bạch tướng quân, hai vị trung tướng, thật sự xin lỗi, quấy rầy các người nói chuyện.”

“Hừ, các người là thủ vệ như thế nào, vậy mà một nữ binh đều có thể tự tiện xông vào văn phòng tướng quân hả?!!”

“Xin, xin lỗi, la trung tướng, là chúng tôi thất trách, là chúng tôi thất trách.” Nói xong, mấy thủ vệ liền mạnh mẽ kéo Tuyết Vi đi. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Tay nhỏ của cô gắt gao thủ sẵn ở khung cửa, nhìn đăm đăm Bạch Dạ không nói một lời, khuôn mặt nhỏ phẫn nộ nghẹn đến mức đỏ bừng, đỏ bừng.

“Đều dừng tay. Là tôi gọi cô ta qua tới.” Đột nhiên, Bạch Dạ rốt cuộc đã mở miệng.

Mấy vệ binh kia nghe nói, lập tức buông lỏng tay ra: “Xin, xin lỗi, Bạch tướng quân, nếu nói vậy, kia, chúng tôi đây liền không quấy rầy ngài nữa.” Nói xong, mấy vệ binh hốt hoảng rời khỏi văn phòng tướng quân.

“Tìm tôi có chuyện gì?” Tiếng ầm ĩ ngừng lại, đôi mắt lạnh của Bạch Dạ chậm rãi nhìn về phía Tuyết Vi.

Tay nhỏ cô nắm chặt nắm tay hơi hơi phát run, không khỏi phân trần từ trong túi móc ra lá thư Tiết thiếu tướng giao cho cô, để trên bàn công tác của Bạch Dạ. “Đây là quyết định của anh đi?!”

Hai gã trung tướng đứng ở một bên vừa thấy thái độ Tuyết Vi hiển nhiên rất là bất mãn.

Nhưng một người trung tướng trong đó chú ý tới chữ viết trên lá thư kia, tức khắc hai tròng mắt hiện lên một tia sáng suốt. “cô chính là Tuyết Vi hả?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2018, 09:04
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 112: quá khứ của bọn họ, Bạch Dạ nhu tình

Editor: Thơ Thơ

Hả?

Cô nghi hoặc nhìn về phía trung tướng tuổi trẻ kia, trầm mặc không nói gật gật đầu.

“Rất hiếu kì vì sao tôi nhận ra cô hả?”

Trầm mặc không nói gì gật đầu như cũ.

Theo lý thuyết,  binh đoàn thứ nhất, mặc dù là trung tướng, quân hàm đều cao hơn thượng tướng binh đoàn thứ hai, binh đoàn thứ ba.

Có thể nói, mỗi quan tướng binh đoàn thứ nhất, đều có công tích khác nhau, mười phần lợi hại, vô luận điều đến binh đoàn nào khác ít nhất cũng là cấp bậc thượng tướng, lại như thế nào biết cô là một nữ binh của binh đoàn thứ ba chứ?

“Ha hả, kỳ thật người vốn đi Ngự thành chấp hành nhiệm vụ kia là cô, là Bạch tướng quân ra lệnh cho tôi đem cơ hội lập công lần này giao cho cô. Nếu không, cô không có khả năng được cơ hội đến trường quân đội hoàng bộ tiếp tục đào tạo sâu. Cô còn không nhanh cảm ơn Bạch tướng quân dụng tâm lương khổ?”

Cảm ơn?

A……

Có lẽ, ngay từ đầu cô thật sự hiểu lầm mục đích Bạch Dạ phái cô đi Ngự thành.

Nhưng, khi nhận được thư mời này do trường quân đội hoàng bộ phát tới cầu học, cô tức khắc hiểu được hết thảy. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Cho dù không cần tên trung tướng này nhắc nhở, cô cũng  hiểu được Bạch Dạ dụng tâm lương khổ; càng thêm  hiểu được, anh cũng không có quên chí nguyện, mộng tưởng của cô lúc trước tiến vào trường quân đội hoàng bộ.

Nhưng……

Cái mộng tưởng kia sớm đã bị Bạch Dạ tự tay dập nát ở hai năm trước, anh làm sao hao tổn tâm cơ vào hai năm sau tiếp tục vì cô theo đuổi giấc mộng chứ?

Anh……hai năm trước…… Làm gì đi?!!

“Hàn trung tướng, La trung tướng, các người đi ra ngoài trước đi.” Tuy rằng Bạch Dạ không có biểu hiện ra cái gì, nhưng y theo tính cách anh hiển nhiên là đối với Hàn trung tướng nhiều chuyện có chút bất mãn.

“vâng.”

Hai người kia vừa rời khỏi văn phòng tướng quân, La trung tướng tò mò đã mở miệng: “Hàn trung tướng, đây là chuyện gì, sao Bạch tướng quân sẽ vì một nữ binh hạ đẳng của binh đoàn thứ ba đi tranh thủ trường quân đội Hoàng Phủ cầu ghế học chứ? Theo lý thuyết, chuyện này không phù hợp quy củ đi?”

“Ha hả, thật là không phù hợp quy củ. Cho nên, Bạch tướng quân mới có thể đem cơ hội lập công quan trọng như vậy kêu tôi chuyển nhượng cho nữ binh kia, hơn nữa anh cực lực đề cử, như vậy, không phải có thể thông qua con đường đặc thù cử nữ binh kia tiếp tục đi trường quân đội hoàng bộ đào tạo sâu sao? Đến nỗi…… vì sao bạch tướng quân sẽ vì nữ binh kia tốn nhiều tâm tư như vậy, tôi đây liền không được biết rồi.” Nói xong, hai người kia liền biến mất ở cuối hành lang …… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Văn phòng tướng quân.

Theo hai vị trung tướng rời đi, độ ấm trong văn phòng lập tức thấp vài độ.

Mắt Tuyết Vi phiếm tơ máu nhìn chăm chú Bạch Dạ trước mắt, ánh mắt kia, giống như là đợi kẻ thù, tràn ngập oán hận.

Lúc này đây……

Tuyết Vi hiển nhiên hỏng mất, cũng không cách nào đối mặt Bạch Dạ, đối mặt người đàn ông kia đã từng làm cô vừa yêu vừa hận nhìn như không thấy!!!

“Đi học đi.” Bạch Dạ sâu kín đã mở miệng. Trong khẩu khí không có bất luận mệnh lệnh gì, giống như là một vị đại ca ca nhà bên khuyên giải em gái tràn ngập kiên nhẫn.

“Vì sao? Vì sao tôi phải nghe anh?!”

“Nguyên nhân, cô hiểu được.” Mi mắt rủ xuống, Bạch Dạ mơ hồ cảm thấy được, lực nhẫn nại của mình đã muốn tiếp cận tới giới hạn!!!

“A, tôi  hiểu được, tôi đương nhiên  hiểu được. Chỉ là không biết, anh làm như vậy, là muốn giúp tôi hoàn thành mộng tưởng, hay là…… muốn chuộc tội đây?!!! Bạch! Giáo! Quan!!!”

Xưng hô quen thuộc này rơi xuống, liền giống như một lưỡi dao sắc bén đem ký ức Bạch Dạ áp lực đã lâu hoàn toàn cắt đứt…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

‘ huấn luyện viên Bạch, vì sao anh gọi là Bạch Dạ hả? ’

‘ nột, huấn luyện viên Bạch, vì sao luôn anh không cười hả? ’

‘ huấn luyện viên Bạch……’

‘ huấn luyện viên Bạch……’

Đã từng, giọng nói mang theo vài phần non nớt lại dễ nghe không ngừng quanh quẩn ở bên tai Bạch Dạ.

Anh rõ ràng nhớ rõ bốn năm trước, lúc mới vừa khai giảng gặp được Tuyết Vi ở bờ sông. Chỉ là không nghĩ tới, cô gáixinh đẹp kia sẽ là học viên của anh, hơn nữa, tương lai vẫn duy trì quan hệ cùng anh cắt không đứt, gỡ càng rối hơn ……

Khi đó, mỗi ngày anh nghe Tuyết Vi kêu ‘ huấn luyện viên Bạch, huấn luyện viên Bạch ’, lại đối mặt cô gái này đưa ra một cái lại một cái vấn đề xảo quyệt cổ quái, thật sự sắp đem anh phiền thấu.

Nhưng, kỳ quái chính là, phiền thì phiền, ghét thì ghét, anh chỉ cần nhìn thấy kẻ phiền phức này liền sẽ lộ ra tươi cười, phảng phất đem nụ cười anh bảo tồn hai mươi mấy năm đều một hơi cười hết ở trước mặt cô.

Hãy còn nhớ rõ, khi đó thầy giáo giảng bài cho Tuyết Vi, có một người được giao khóa giáo thụ vệ sinh, rất chán ghét, đã tự đại, lại ngoan cố không hóa, ngay cả Bạch Dạ đối với anh ta đều rất là đau đầu, huống chi học sinh nghịch ngợm gây sự như vậy? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Thân là chủ nhiệm lớp anh cần thiết muốn lựa chọn một một tiết dự thính. Vì thế, Bạch Dạ liền lựa chọn vị giáo thụ này khóa vệ sinh dự thính.

Lúc ấy, tiết kia chủ yếu giảng nội dung là có quan hệ với sinh lý bột lên men.

Ai biết, giáo thụ kia bắt đầu bài giảng nửa giờ, chính là một cái vòng quanh, vừa nêu ví dụ vừa làm thực tiễn, thậm chí đều xả tới Nữ Oa tạo người, lại không nói ‘vấn đề mấu chốt’.

Anh hỏi: ‘ ai biết vì sao Nữ Oa dùng hoàng thổ tạo người? ’

Dưới đài căn bản không có một người hưởng ứng, giáo thụ kia xấu hổ cực kỳ, liền trực tiếp gọi Tuyết Vi trả lời: ‘ em tới nói. ’

Tuyết Vi không chút nào sợ hãi trả lời: ‘ có phải bà ta không biết làm sao tạo người hay không? ’

Giáo thụ này vừa nghe, liền thuận thế hỏi: ‘vì sao bà ta không biết làm sao tạo người hả? ’

Ai ngờ Tuyết Vi trở về câu: ‘ có phải bởi vì bà ta nghe xong ngài toạ đàm hay không? ’

Tức khắc, dưới đài tiếng cười vang, tiếng vỗ tay không dứt bên tai. Ngay cả Bạch Dạ ngồi ở hàng sau dự thính cũng trộm che miệng nở nụ cười, đây là lần đầu tiên anh chú ý tới cô gái cơ trí lại nghịch ngợm này. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đến nỗi kế tiếp chuyện này, không thể nghi ngờ Tuyết Vi bị tên giáo thụ kia đuổi ra khỏi lớp học, giáo thụ kia còn cùng nhau gây áp lực cho chủ nhiệm lớp là Bạch Dạ, yêu cầu anh vô luận như thế nào đều phải nghiêm trị Tuyết Vi.

Tuy rằng miệng Bạch Dạ đáp ứng tốt, nhưng, anh lại như thế nào thật sự xử phạt học viên của mình thông minh như vậy, lại đáng yêu như vậy chứ?

Nhưng, tên giáo thụ kia xem như cùng Tuyết Vi hoàn toàn kết thù.

Về sau phàm là chương trình học của tên giáo thụ này, anh sẽ thỉnh thoảng tìm Tuyết Vi phiền toái, còn sẽ đuổi cô ra khỏi lớp học.

Trên cơ bản, văn phòng Bạch Dạ liền trở thành nơi đặt chân của Tuyết Vi.

‘ lại bị oanh ra tới? ’

‘ ừm……’

‘ cô, liền thành thật lên khóa một lát, không được sao? ’

‘ tôi căn bản đi học được không? Là lão già thúi kia lòng dạ hẹp hòi, bởi vì chuyện lần trước luôn tìm tôi phiền toái, hừ!!! ’

Tuyết Vi một bụng ủy khuất, tuy rằng trên miệng Bạch Dạ là phê bình Tuyết Vi, nhưng trong lòng anh sao lại không rõ rốt cuộc là chuyện như thế nào đây?

Trong lén lút, có rất nhiều thứ, anh đều bởi vì chuyện Tuyết Vi cùng giáo thụ kia đã xảy ra xung đột chính diện. Càng sâu nháo tới phòng hiệu trưởng rồi.

Bạch Dạ thả ra lời nói tàn nhẫn, nếu không đổi giáo thụ này, anh liền không làm huấn luyện viên, trực tiếp trở về quân đội. Hiệu trưởng biết Bạch Dạ là một người mới, nhưng giáo thụ kia cũng là nhân vật có bối cảnh, hoàn toàn không biết nên làm thế nào cho phải, chỉ có thể một bên trấn an cảm xúc Bạch Dạ, một bên khuyên giáo thụ kia một vừa hai phải.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.11.2018, 08:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 113:cô, là tiểu tam

Editor: Thơ Thơ

Nhưng, giáo thụ kia ỷ vào mình tuổi tác lớn cũng không chấp nhận được, ngược lại còn nổi lên nghi ngờ có phải Bạch Dạ tuổi còn trẻ cùng học sinh nói chuyện yêu đương hay không, nếu không làm gì che chở cho Tuyết Vi chứ?

Từ đó về sau, thái độ Bạch Dạ đối với Tuyết Vi rõ ràng nghiêm khắc thêm rất nhiều!

Nhớ rõ có một lần.

Bạch Dạ đang ngồi ở trong văn phòng soạn bài, xuyên thấu qua cửa sổ vừa vặn nhìn đến Tuyết Vi thần thần bí bí cầm một tờ báo chạy tới lầu giáo viên.

Xuất phát từ tò mò, anh âm thầm đi theo phía sau Tuyết Vi, tận mắt nhìn thấy cô đem tờ báo đặt ở cửa văn phòng giáo thụ kia, lúc sau bậc lửa, vội vàng gõ cửa văn phòng giáo thụ kia rồi chạy không có bóng dáng.

Tên giáo thụ kia vừa mở cửa ra nhìn thấy tờ báo bắt lửa, không khỏi phân trần dùng chân dẫm lên, ai ngờ…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Bên trong tờ báo kia tràn đầy cứt chó, giáo thụ kia dẫm một chân.

Lập tức Bạch Dạ liền thiếu chút nữa cười thở không nổi, lại một lần nữa vì Tuyết Vi linh tinh cổ quái thuyết phục.

Chỉ tiếc, trong khu dạy học có hệ thống theo dõi, tên giáo thụ kia tuyên bố nhất định phải truy ra hung thủ bày trò đùa dai này cho ghi tội xử phạt.

Một lần này thật làm Tuyết Vi sợ hãi.

Chẳng qua trùng hợp, hệ thống theo dõi ngày đó vừa vặn bị trục trặc, tất cả hình ảnh thu được không hiểu sao đều bị xóa sạch không còn.

Tuyết Vi dương dương tự đắc cảm thấy là ông trời giúp cô. Không nghĩ tới, đó là Bạch Dạ bôi đen máy tính trường học, âm thầm xóa sạch sẽ tất cả hình ảnh, mới giữ được cô bình an không có việc gì.

Tương lai, không biết Tuyết Vi gây ra nhiều ít họa, đắc tội nhiều ít người.

Mỗi một lần Bạch Dạ đều sẽ trực tiếp mắng cô một trận, lúc sau xoay mặt âm thầm thế cô chùi đít.

Dần dà, Bạch Dạ đã tự nhiên trở thành người chuyên môn vì Tuyết Vi giải quyết tốt hậu quả, nếu nha đầu này không gặp rắc rối, anh đều sẽ hoài nghi có phải cô sinh bệnh hay không. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nhưng mà……

Người đàn ông này suốt ngày nghiêm túc lại luôn là một khuôn mặt lạnh, âm thầm làm hết thảy, cho tới nay Tuyết Vi đều chưa từng biết được.

Ở trong trí nhớ của cô, Bạch Dạ vĩnh viễn là ‘ huấn luyện viên Bạch ’không ngừng quở trách cô……

Ký ức kéo về.

Bạch Dạ mặt vô biểu tình ngẩng đầu, nhìn trước mắt, khuôn mặt nhỏ lạnh nhạt lại cực ít tươi cười, thật là làm anh không cách nào liên tưởng với Tuyết Vi bốn năm trước.

Cô đã từng, hoạt bát, rộng rãi như vậy, đôi mắt giống như là có thể nói, lấp lánh động lòng người, thường thường lộ ra nụ cười ngọt ngào, chọc mọi người vui vẻ. Chỉ cần nơi có cô ở, anh liền sẽ nhịn không được bật cười;

Nhưng cô bốn năm sau, thay đổi……

Trở nên trầm mặc, trong ánh mắt trở nên tràn ngập chuyện xưa, trở nên cũng không dẫn đầu giống trước như kia.

Anh biết, cô thay đổi là bởi vì sao……

“Tuyết Vi, mặc kệ tôi xuất phát từ nguyên nhân gì, tôi đều hy vọng cô tiếp tục đi trường quân đội hoàng bộ cầu học. Chỉ cần như vậy, cô mới có thể, có khả năng vươn lên.” Bạch Dạ lạnh lùng đẩy thư mời đến trước mặt Tuyết Vi.

“Không có khả năng, tôi sẽ không trở về nơi đã đi đâu.” Tuyết Vi mặt vô biểu tình lắc đầu: “Tôi tình nguyện không thăng chức, cũng không nghĩ trở lại nơi đó, không nghĩ, không nghĩ, anh có hiểu hay không?!!” Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Tuyết Vi!!” ‘Bốp ’ một tiếng, Bạch Dạ dùng sức đập xuống mặt bàn: “cô như vậy quá không thành thục!!”

“Đúng vậy, tôi không thành thục, tôi ấu trĩ, tôi ngu ngốc, mà Bạch Dạ anh thành thục, lý trí, Vĩnh Viễn viễn đều chắc chắn thắng lợi. Nhưng…… Tôi cũng không tin, nếu đem anh đổi thành tôi, anh sẽ có dũng khí trở lại nơi tràn ngập ác mộng đó!!!”

“Bạch Dạ, anh vĩnh viễn sẽ không biết. Cái loại cảm thụ bị người cả trường dùng ánh mắt khinh bỉ đối với mình.”

“anh cũng sẽ không biết, nỗi bất lực trở thành công địch toàn bộ kia.”

“Càng thêm không biết, bị một đám bạn tốt của mình phản bội cô độc.”

“Cũng sẽ không hiểu được…… Bị người khác…… Chỉ vào cái mũi…… Mắng tiểu tam chịu sỉ nhục!!!”

Nói ra, vẫn là nói ra……

A……

Cứ việc không muốn nhắc tới, không muốn đối mặt, cô vẫn là không cách nào quên đi hết thảy, hết thảy chuyện hai năm trước. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đúng, cô là một tiểu tam. Đến cuối cùng mới biết được người đàn ông mình hao hết trăm cay ngàn đắng theo đuổi, thế nhưng vẫn luôn có một bạn gái sắp kết hôn!!

Không, có lẽ càng xác thực, cô chỉ là tiểu tam đơn phương, bởi vì……

Cô và Bạch Dạ chưa bao giờ chân chính kết giao qua!! A……

Đêm hôm đó, sau khi Tuyết Vi nghe xong cô gái kia nói, thay đổi sách lược theo đuổi Bạch Dạ, từ một mặt lì lợm la liếm biến thành hình thức như gần như xa; từ trước kia chính diện đối mặt, biến thành hình thức giả ngu giả ngơ.

Quả nhiên, nhất chiêu này công hiệu rồi.

Bạch Dạ vốn là xa cách cô, bắt đầu chủ động cùng cô nói chuyện, về sau hai người phát triển trở thành sắp đến mức người yêu không đầy quan hệ, lớn mật chơi trò chơi tim đập.

Chỉ là, Bạch Dạ chưa bao giờ nói qua thích cô, giữa bọn họ cũng chưa bao giờ từng có bất luận hành vi gì vượt rào, càng thêm không phải ý nghĩa kết giao hợp lý. Chính là như vậy gọi người muốn ngừng mà không được ái muội, ái muội, ái muội.

Vài độ, Tuyết Vi đều không thể khẳng định phần tình cảm Bạch Dạ đối với mình là thế nào; cũng nghĩ tới, anh có phải tội nghiệp mình hay không, mới có thể dỗ mình chơi.

Nhưng mỗi khi cô có nghi ngờ như vậy, Bạch Dạ sẽ cho cô một đường sinh cơ, làm cô lần thứ hai cảm thấy, có lẽ là anh thích mình, chỉ là bởi vì bọn họ là quan hệ thầy trò, cho nên mới không thể đâm thủng tầng mỏng kia.

Bất quá, cô nguyện ý chờ. Chờ đến khi tốt nghiệp, chờ đến khi lớn lên, bọn họ cũng không phải quan hệ thầy trò mới thôi. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đáng tiếc, ngày vui ngắn chẳng tầy gang……

Trong trường học truyền ra đồn đãi vớ vẩn Bạch Dạ đã có bạn gái, cô mờ mịt quá, cũng không giúp đỡ quá, rốt cuộc quan hệ giữa bọn họ là ái muội không rõ như vậy, cô không biết nên như thế nào xác nhận hết thảy.

Nhưng, cô lại mơ hồ cảm thấy bộ dáng Bạch Dạ không giống có bạn gái, cũng làm lơ những người đó nói bậy nói bạ, như cũ giống như thiêu thân lao đầu vào lửa bồi ở bên người Bạch Dạ.

Nhưng ai biết……

Ác mộng chân chính vừa mới bắt đầu, trong trường học nói bậy nói bạ tai tiếng từ Bạch Dạ thiêu đốt tới Tuyết Vi rồi.

Mọi người mũi tên rút nỏ xếp Tuyết Vi vào hàng ngũ tiểu tam.

Cái gì tiểu tam, cái gì không biết xấu hổ, cái gì cho không, vân vân hết thảy đồn đợi vớ vẩn, quả thực muốn bao nhiêu khó nghe có bấy nhiêu khó nghe.

Đối mặt chuyện này, Tuyết Vi vẫn duy trì ‘'Đường mình mình đi, mặc kệ người khác nói đi thôi ’ thái độ, tâm lý đem tất cả nhục mạ toàn bộ tiêu hóa.

Cô chờ chính mình tốt nghiệp, chứng minh trước mọi người, cô cũng không có làm tiểu tam gì. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nhưng mà……

‘ Tuyết Vi. ’

‘ hả? ’

‘ có chuyện, tôi muốn nói cho cô. ’

‘ huấn luyện viên Bạch chuyện gì? Nghiêm túc như vậy? ’

‘ những đồn đãi là thật sự, tôi, có bạn gái……’

Một khắc kia, đối với Tuyết Vi tuổi còn nhỏ nói tới giống như trời sập. Cô không biết nên xử lý như thế nào, cũng không biết nên đối mặt như thế nào.

Thương tâm, thống khổ, đã không thể biểu đạt tâm tình của cô khi đó, đó là một loại đau tê tâm liệt phế, thật giống như bị người cứng rắn một đao cắt xả tim cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.