Diễn đàn Lê Quý Đôn

Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 

Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê

 
Có bài mới 24.07.2018, 17:47
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 2685
Được thanks: 701 lần
Điểm: 8.54
Có bài mới [Trùng sinh] Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê - Điểm: 6
Áo gấm tỏa hương

Tác giả: Mặc Khê

Convert: ngocquynh520

Giới thiệu

Trung Dũng Hầu phủ nhị tiểu thư Thẩm Tĩnh Nghi muốn gả cho Trần dục rồi, làm người người hâm mộ đối tượng cũng đang bái đường thành thân trước bị người đưa cho biểu ca Tương Hoa làm thiếp. Vì vậy, nàng không tới 30 liền bách bệnh quấn vào thân, buồn bực sầu não mà chết.

Sau khi sống lại, nàng nhìn quen thuộc nhà cao cửa rộng đại trạch âm thầm thề, lần này, nàng nhất định phải cứu vãn cuộc đời của mình!

Bổn văn đám độc giả, Group số con ngựa: 253891992, nước cờ đầu trong sách tùy ý nhân vật tên, hoan nghênh quyến rũTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2018, 17:49
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 2685
Được thanks: 701 lần
Điểm: 8.54
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê - Điểm: 10
Chương 1: cũ mộng khó tìm

Thẩm Tĩnh Nghi biết mình không sống lâu, nàng nằm ở gần cửa sổ trên giường gạch nhìn đài cao cửa hàng ánh nến, bấc đèn tối ám.

Chính lúc này trị giá rét đậm, một cuộc tuyết đi qua, trong sân hồng mai đang đua nhau khoe sắc, hồng thấu đầy sân.

Một trận gió lạnh thổi qua, Mai Hương xông vào mũi.

Như vậy văn vẻ hoa mỹ, trên giường đất người lại vẻ mặt thẩn thờ, chỉ là quay đầu, sững sờ nhìn chằm chằm không biết như thế nào .

Quất sắc ánh lửa chiếu vào trên mặt của nàng, tuổi tác không lớn, cũng là hốc mắt trũng sâu, gương mặt gầy gò bộ dáng.

Trên người của nàng đang đắp không tính là dày cũ chăn, dưới chăn thân hình xem ra còn có chút mỏng manh.

Nơi xa hành lang thượng xuất hiện một đạo bóng người, vượt qua hai đạo khom hậu, chỉ nghe thật dầy màn cửa bị vén lên một chút tiếng vang truyền đến, đi vào một đứa nha hoàn mô dạng người.

Xanh lá phất là Thẩm Tĩnh Nghi bên cạnh trung thành nhất đại nha hoàn, cũng là duy nhất một hầu hạ nha hoàn của nàng. Lúc này, nàng cầm trong tay chút ít mà lại còn là bã vụn Ngân Sương thán tới đây, nhẹ giọng nói: “Di nương, quản sự nơi nói không nhiều hơn thán rồi, chỉ có nhiều như vậy bã vụn tử.”

Âm thanh của nàng có chút bi thương, thấy nằm ở trên giường gạch, tấm bệnh hoạn mà thật thà trên mặt không có thay đổi, càng thêm cảm thấy đau lòng.

Đối với những người đó vừa hận lên chút.

Lặng lẽ đem thán đốt lên, bưng lên bên giường đất để, hy vọng có thể khiến người trên giường ấm áp một chút. Lãnh Phong xuyên thấu qua cửa sổ thổi đến , để cho nàng thình lình đánh xuống cái rùng mình, ánh nến cũng quơ quơ, tương diệt bất diệt chập chờn.

Nàng xem hướng trên giường gạch gầy gò người, như vậy phong nàng đều không chịu nổi, huống chi lúc này Thẩm Tĩnh Nghi?

“Di nương, Thiên nhi lãnh, nô tỳ vẫn là đem cửa sổ đóng chứ?”

Thẩm Tĩnh Nghi không trả lời.

“Di nương?” Xanh lá phất không đợi được trả lời liền lại kêu một tiếng, ngẩng đầu nhìn lại, theo ánh mắt của nàng lại chỉ mơ hồ thấy được trong sân những thứ kia rơi xuống tuyết hồng mai, tùy ý mở rộng, cho dù ở ban đêm, cũng diễm lệ nhiều vẻ.

Không biết vì sao a, nhiều như vậy hồng mai ở bên trong, duy nhất một thẳng đưa đến bên cửa sổ , cũng đã khô héo, quang ngốc ngốc cành cây thượng chẳng có cái gì cả, giống như đe dọa lão nhân, từ từ, dám chịu đựng mùa đông này.

Cảnh tượng như vậy để cho nàng lòng có chút khó chịu không nói ra được, liền hỏi: “Di nương, nhưng là phải tìm đại gia tới xem một chút?”

Cho nàng trả lời vẫn như cũ là trầm mặc.

Xanh lá phất cắn môi.

Hồi lâu sau, Thẩm Tĩnh Nghi mới lên tiếng: “Xem ra, ta là trông mong không tới mùa xuân.”

Xanh lá phất nghe vậy, chóp mũi đột nhiên đau xót, nén lệ vội vàng nói: “Di nương chớ nói chi lời không may, nô tỳ biết trong lòng ngài không cam lòng, nhưng là, coi như ngài không vì mình suy nghĩ một chút, cũng phải vì dưới cửu tuyền phu nhân suy nghĩ một chút a! Phu nhân nàng, tất nhiên không muốn nhìn thấy ngài cái bộ dáng này.”

“Phu nhân?” Nàng cười cười, nhưng bởi vì sặc phong mà ho lên, tay mới vừa che miệng lại, trong miệng liền phun ra một hớp ngai ngái.

Thẩm Tĩnh Nghi hơi nhíu mày.

Xanh lá phất vội vàng đi qua đóng cửa sổ lên.

Lạnh lùng phong bị chắn bên ngoài, loáng thoáng có thể nghe hồng mai đem tuyết Rung Lạc âm thanh.

Thẩm Tĩnh Nghi dần dần thở bình thường lại, lặng lẽ cuộn lên tay cầm qua khăn, đem mép đỏ thẫm lau sạch, nhàn nhạt nói: “Ta đây một dáng vẻ, đích xác không có thể diện đi gặp mẫu thân.”

Nàng mẹ đẻ là Tạ thị, vốn là một sắp chán nãn Sĩ Tộc nhà dòng chính nữ. Mặc dù mấy năm gần đây bởi vì nàng biểu ca tranh khí, tốt rồi, nhưng này đã cùng nàng vô quan.

“Di nương. . . . . .” Xanh lá phất không biết nên làm sao sao khuyên nàng, nhìn nàng hầu như không còn sinh khí bộ dáng, rất là đau lòng.

Thẩm Tĩnh Nghi không quan tâm, cười nhạt, phất phất tay: “Đi cho ta gãy mấy chi hồng mai chen vào đứng lên đi, như vậy, sáng sớm ngày mai không cần mở cửa sổ cũng có thể thấy được.”

Xanh lá phất vốn là không yên lòng, nhưng khi nhìn đến nàng mệt mỏi sắc mặt, suy nghĩ một chút nàng nói cũng liền đáp.

Đợi đến thật dầy màn cửa rơi xuống, Thẩm Tĩnh Nghi không hề hào quang con ngươi lúc này mới thu hồi lại. Nàng nghĩ đến từ mấy mười năm trước bộ dáng, khi đó, nàng còn là hoa một loại thiếu nữ, giống như trong sân những thứ kia hồng mai, đang đua nhau khoe sắc.

Nhưng cũng chính là mười năm mà thôi, nàng liền khô héo được không thành dáng vẻ, chỉ chờ từ từ điêu linh.

Thẩm Tĩnh Nghi mệt mỏi. . . . . .

Nàng cảm giác mí mắt rất nặng, cảm giác mỏi mệt dần dần đánh tới, nhắm mắt lại, giống như lại trở về mười năm trước.

. . . . . .

Ngoài cửa đột nhiên vang lên tiếng mở khóa.

Nàng co rúc ở trên giường gạch, ngẩng đầu nhìn lại, nhìn thấy người tới lộ ra hi vọng ánh mắt của, vội vàng kêu lên: “Mẫu thân, mẫu thân cứu ta, không phải là của ta quyến rũ biểu ca, ta không có. . . . . .” Có chút run rẩy, âm thanh khàn khàn dần dần thấp xuống, nàng bị nhốt cả đêm, tích thủy chưa hết, sợ hãi và trên người đau đớn để cho nàng trong một đêm phát khởi sốt cao.

Cả người càng thêm cực kỳ yếu đuối.

Tiến vào phụ nhân không để ý tới nàng, ước chừng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi tuổi, mặt mũi mỹ lệ, mặt mày bén nhọn, cũng là một bộ cay nghiệt chi tướng. Kéo lưu loát búi tóc, trên đầu mang tơ vàng Phù Dung trâm cùng một con đuôi én kim trâm, trên tai rơi Mil­lie lớn xanh lá bảo thạch khuyên tai, càng lộ vẻ nàng da thịt thắng tuyết.

Mà trên mặt của nàng bây giờ đã không có trong ngày thường trước sau như một ôn hòa nụ cười, thay vào đó là bén nhọn mặt mày cùng với này không che giấu chút nào chán ghét, đang lạnh như băng nhìn nàng, điều này làm cho nàng có loại không khỏi lạnh lẽo cùng sợ hãi.

“Mẫu, mẫu thân. . . . . .” Nàng lần nữa thử dò xét mà kêu một tiếng.

Phụ nhân vẫn không có để ý đến nàng, từ phía sau của nàng lại tiến vào hai vải thô xiêm áo ma ma, trên tay của các nàng đang cầm chồng lên nhau Bạch Lăng cùng một bình sứ nhỏ.

Thẩm Tĩnh Nghi lập tức cả người lạnh lẽo.

Khi cái kia Bạch Lăng quấn lên cổ của nàng thì nàng rõ ràng cảm thấy hít thở không thông, đó là tử vong tư vị.

Mà lúc này, ngoài cửa vang lên một đạo già nua mà âm thanh quen thuộc.

“Quận chúa, coi như hết!” Âm thanh kia có không che giấu được suy yếu, xen lẫn một tiếng nửa tiếng ho khan, làm cho người ta vừa nghe cũng biết này chủ nhân của âm thanh đang mang bệnh.

Đây là Thẩm Tĩnh Nghi tổ mẫu Tưởng thị, mà lúc này, nàng chính là kéo bệnh nặng thân thể tới đây thay cũng không phải nàng duy nhất cháu gái cầu cạnh.

“Sẽ để cho nàng cho Tương Hoa làm thiếp đi!”

Âm thanh vang lên lần nữa, bất đồng chính là, lần này lại càng ngày càng xa.

Bởi vì này câu, nàng phải lấy giữ được tánh mạng.

Bởi vì này câu, vốn là nàng một Trầm gia dòng chính nữ đưa người ta làm thiếp.

Đang ở nàng bị đỉnh đầu cỗ kiệu nhấc vào Tưởng gia năm thứ hai đầu mùa xuân, Trầm gia lão phu nhân bệnh qua đời.

Thẩm Tĩnh Nghi không có tư cách về nhà tế bái, nhưng bởi vì đau lòng quá độ, không có trong bụng bao nhiêu tháng đứa bé. Mà đang ở năm thứ năm, Thẩm gia bởi vì tham ô mà bị tịch biên gia sản, nam trảm lập quyết, nữ vì kỹ nữ.

Mà Tưởng gia cũng nhận được không nhỏ liên lụy, từ đó về sau, nếu nói phu quân liền không hề nữa nhìn lâu nàng một cái.

Chỉ là cuộc đời của nàng đã sớm không có hi vọng, tất cả tất cả cũng phá hủy. Tổ mẫu không có, dung nhan không hề nữa, thân thể cũng một ngày so một ngày tàn phá. Đối mặt đáng sợ chủ mẫu, nàng liền đi cho người của Trầm gia nhặt xác đều làm không được đến.

Lại nói, nàng chỉ là mới làm Tương Hoa mười năm thiếp.

Đến hôm nay, cũng đã là kéo dài hơi tàn.

Mà nàng mới hai mươi lăm tuổi.

Nếu muốn hỏi nàng có hận hay không, nàng là hận.

Nhưng nên hận ai đó?

Hận mình quá ngu, gặp ác nhân nói, cùng đã có hôn ước biểu ca làm vậy chờ không mặt mũi chuyện? Hay là hận cho tới bây giờ đối với nàng yêu thương phải phép tổ mẫu để cho mình đi làm thiếp? Hoặc là, hận đây hết thảy người khởi xướng.

Coi như hết! Tất cả đều đã qua, cứ như vậy, đều đi qua cũng tốt.

Châu lạc hồng cành mai đầu lượn quanh, nhà ai dì nhỏ kiếm Xuân Quy. Xa nghe thấy Ám Hương chỉ đường , người còn yêu kiều hơn hoa tuyết làm Thường.

Trong mộng, có người ngâm bài thơ này, âm thanh kia càng ngày càng gần lại càng ngày càng xa. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2018, 17:50
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 2685
Được thanks: 701 lần
Điểm: 8.54
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê - Điểm: 10
Chương 2: trở lại cố lúc

Ngoài cửa sổ Bắc Phong chà xát được o o vang, vừa dầy vừa nặng màn cửa bị người vén lên, một đạo mảnh khảnh bóng dáng nhẹ nhàng đi vào. Trong phòng đốt than bồn, một hồi ấm áp đánh tới, khu nàng trên người khí lạnh.

Trên giường gạch, một mười ba mười bốn tuổi bộ dáng nữ hài tử tựa vào Mộc Cẩn dây dưa cành đại gối dựa lên, bọc màu trắng áo lông cáo đang kinh ngạc mà nhìn nhìn xem ngoài cửa sổ.

Phong hơi lớn, thổi trúng bên má nàng bên tóc rơi đung đưa, phất qua trắng nõn tinh sảo gương mặt, để cho người quả muốn đưa tay thay nàng câu đến sau tai.

Bên cạnh nàng đứng một nhị đẳng nha hoàn Cẩm Bình, chính lúc này mắt nhìn thẳng đang cầm vài cuốn sách.

“Nhị tiểu thư, Tứ Tiểu Thư nói buổi trưa sau muốn đi Mai viên chơi, phu nhân lên tiếng, khiến ngài cùng nàng cùng đi.” Xinh đẹp là nhất đẳng nha hoàn, dáng dấp mềm mại lại lớn lên, mới vừa theo như Nhị tiểu thư phân phó tặng chút điểm tâm cho Tứ Tiểu Thư, vào lúc này vừa trở về.

Mai viên là Kinh Thành đi tây nhất hộ bỏ hoang phủ đệ, thì ra là người ta không cần sau, quan phủ thấy cả vườn hồng mai lãng phí đáng tiếc, liền đem tòa phủ đệ này xây dựng thành một viên lâm cho người xem xét.

Hàng năm Mai viên đều sẽ có hàng loạt văn nhân nhã sĩ phía trước ngắm cảnh, thuận tiện làm hơn mấy thủ từ mới, nói không chừng còn có thể gặp được đến cái gì tài tử gi­ai nhân, ký kết một đoạn lương duyên.

Mà chính là địa phương, đối với Thẩm Tĩnh Nghi mà nói, cũng là cơn ác mộng nguồn gốc.

Nàng quay mặt lại, chóp mũi bị gió thổi ửng đỏ, cho tấm tinh xảo diễm lệ trên mặt tăng thêm nhất mạt đáng yêu.

Hơi nhíu mày, nàng lạnh nhạt nói: “Biết, lui ra đi, nơi này không cần ngươi hầu hạ.”

Xinh đẹp sững sờ, liếc nhìn một bên Cẩm Bình, âm thầm kỳ quái. Bởi vì nàng ở nha hoàn trong thông tuệ nhất lanh lợi, miệng lại ngọt, cho nên trong ngày thường bình thường đều là nàng phục vụ ở Nhị tiểu thư bên người. Có thể nói là bên người nàng tối được cưng chiều, nhất thể diện nha hoàn, ngay cả Nhị tiểu thư vú nuôi Tạ ma ma cũng không còn nàng như vậy thể diện. Vì vậy, trong sân người nào thấy không phải nịnh bợ nàng lấy lòng nàng?

Giống như hôm nay tình huống như thế, vẫn chỉ là lần đầu tiên.

Thẩm Tĩnh Nghi ngay trước Cẩm Bình trước mặt , như vậy để cho nàng không mặt mũi, không khỏi nghĩ nói, có phải hay không Cẩm Bình ở nhị tiểu thư trước mặt nói cái gì?

“Thế nào, lời của ta nghe không hiểu sao?” Thẩm Tĩnh Nghi đột nhiên nhìn nàng, thấy nàng không hề có một chút nào đi xuống dáng vẻ, không khỏi lạnh giọng hỏi.

Xinh đẹp lúc này mới cả kinh, đúng a! Nàng là tiểu thư, coi như mình trong ngày thường dù thế nào được sủng ái, đó cũng chỉ là cái hạ nhân.

Người làm thế nào làm trái với chủ tử ra lệnh đây? Nghĩ đến cái này, nàng vội vã đồng ý, “Dạ, nô tỳ cáo lui!”

Vội vã rời đi, cho đến ra cửa, xinh đẹp lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nàng cảm giác, ngày hôm nay nhị tiểu thư hình như có chút không giống nhau.

Đang suy nghĩ, một thô khiến cho ma ma tiến lên lấy lòng cười nói: “Xinh đẹp cô nương, nhà ta anh em bị bệnh, người xem, có thể hay không để cho ta xin phép trở về chăm sóc hai ngày?”

Chuyện như vậy bình thường là muốn hỏi qua tiểu thư, nhưng mà bởi vì xinh đẹp nhất là được sủng ái, rất nhiều việc tiểu thư tất cả đều cho nàng thả quyền, cho nên những thứ này chuyện nhỏ bình thường đều là trực tiếp do nàng làm chủ .

Xinh đẹp cau mày.

Nếu là thường ngày, nàng có lẽ sẽ đồng ý, nhưng hôm nay, nàng mới vừa ở Cẩm Bình trước mặt rơi xuống thể diện, tâm tình đang không tốt , làm sao có thể đồng ý?

“Lý mẹ mấy ngày trước đây té eo, Tạ ma ma lại bị nhị tiểu thư phái đi kim lăng, trong sân vốn là thiếu người, nếu như ngươi lại, cái này trong sân có muốn hay không người làm công rồi hả ?” Nói xong, không đợi ma ma lại nói, liền xoay người đi gi­an phòng của mình.

Không cần phục vụ cũng tốt, nàng ở trong phòng uống cá trà, nướng thán, ấm áp thân thể.

Ma ma há miệng, muốn gọi ở nàng, nhưng lại không dám chọc giận nàng, chỉ đành phải thôi.

Trong phòng, đem tất cả đều nghe vào trong tai Thẩm Tĩnh Nghi cầm lấy Cẩm Bình sách trong tay tịch nói: “Ngươi đi nói cho cái đó mẹ một tiếng, cho nàng hai ngày giả.”

Cẩm Bình khuất tất đồng ý, dừng một chút, lại hỏi, “Vậy. . . . . . Xinh đẹp cô nương bên kia có muốn hay không thông báo một tiếng?”

Thẩm Tĩnh Nghi ngẩng đầu: “Ta là tiểu thư vẫn là nàng là tiểu thư? Lúc nào thì ta quyết định còn phải thông báo nàng một đứa nha hoàn rồi hả ?”

Cẩm Bình đột nhiên trở lại vị , vội vàng nói: “Dạ, nô tỳ phải đi ngay.” Nàng nhẹ nhàng lui xuống.

Thẩm Tĩnh Nghi thở dài, nhìn bốn phía trần thiết.

Vào cửa bên trái là nước sơn đen cao giá mấy, phía trên bày màu hồng liên vân thưởng bình, bên cạnh là tơ vàng thêu hoa dây dưa cành bình phong. Bên phải cách kháng không xa bày nước sơn đen khay trà ghế ngồi, sẽ đi qua chính là khắc Tường Vân lượn quanh lỏng giường lớn, treo Toái Ngọc điểm chuế màu hồng nhạt lụa trướng, không gì không tinh trí Điển Nhã.

Đây là nàng quen thuộc vừa xa lạ, đã từng ở mười lăm năm địa phương. Nàng nghĩ cũng không nhớ qua, lại có một ngày còn có thể trở về nữa, đang ở sáng nay, nàng khi tỉnh lại.

Tất cả rốt cuộc lại trở lại lúc mười ba tuổi.

Một năm này, nàng còn không có mất đi quan trọng đồ vật, một năm này, nàng cũng không có cho người làm thiếp.

Một năm này nhưng cũng là nàng vận mạng bắt đầu.

Ngay hôm nay, buổi trưa hậu, nàng sẽ mặc xiêm y màu đỏ, khoác màu trắng áo lông cáo, cùng mình cùng cha khác mẹ muội muội cùng đi Mai viên, sau đó gặp được biểu ca Tương Hoa.

Có người ngâm một bài thơ, nàng tò mò quay đầu lại nhìn về phía người kia, cũng chính là này nhìn thoáng qua, rồi sau đó Tương Hoa đối nàng không chết không thôi.

Rồi sau đó, nàng kéo bị giày vò bị bệnh yếu thân thể, khô kiệt mà chết.

Lần này, thế nhưng làm lại từ đầu, như vậy, nàng nhất định không thể mặc cho chuyện này lần nữa tái diễn.

Nắm sách tay chợt buộc chặt, ở văn bản thượng lưu lại sức lực nếp gấp dấu vết.

Cẩm Bình lộn trở về, thấy trà nguội lạnh, lại vội cho nàng thay trà nóng.

Thẩm Tĩnh Nghi để sách xuống, bưng qua trà nhấp miếng, hỏi “Gấm tước còn chưa có trở lại sao? Đi đã bao lâu?”

“Hồi thứ 2 tiểu thư, còn chưa có, gấm tước đã đi nửa giờ.”

“Nửa canh giờ? Đưa một đồ, dựa dẫm vào ta đến tổ mẫu ở đâu tới trở về cần nửa canh giờ sao?”

Cẩm Bình không dám trả lời, nàng chỉ là đang suy nghĩ, sợ là nha đầu kia lại đã nơi đó loanh quanh tản bộ, làm trễ nãi trở về canh giờ.

Thẩm Tĩnh Nghi không có làm khó nàng, lại thẳng nhìn lên sách .

Ước chừng một khắc đồng hồ hậu, gấm tước mới trở về, nhìn thấy tiểu thư nhà mình đang vùi ở trên giường gạch đọc sách, liền lấy lòng cười nói: “Nhị tiểu thư, ngài đoán, ta hôm nay cá ở lão phu nhân nơi đó nghe được cái gì?”

Thẩm Tĩnh Nghi liếc nàng một cái, theo lời của nàng hỏi “Cái gì?”

Gấm tước có chút kiêu ngạo, nàng cũng biết, nhị tiểu thư nghe đến mấy cái này bát quái tất nhiên sẽ quan tâm kỹ càng chút.

“Nghe nói, lão phu nhân cháu trai, Định Viễn công phủ Tương Hoa Tưởng Thất công tử du học 4 năm rồi, hiện nay vừa đúng trở lại.” Gấm tước không nhìn thấy đứng ở một bên hướng nàng nháy mắt Cẩm Bình, vẫn hưng phấn nói: “Nhị tiểu thư, nghe nói, hắn ít ngày nữa sẽ tới trong phủ chúng ta bái phỏng lão phu nhân !”

“Hắn tới bái phỏng tổ mẫu là chuyện của hắn, ngươi nghĩ nói gì?” Thẩm Tĩnh Nghi hỏi.

Gấm tước nụ cười trên mặt cứng đờ, nàng có chút kỳ quái, quá khứ thích nghe nhất nàng nói này chút bát quái nhị tiểu thư, hôm nay nghe được cái này tất cả cô gái đều cảm thấy hứng thú chủ đề, thế nhưng thờ ơ ơ hờ?

Giống như không đúng lắm nha!

Nàng ngẩng đầu nhìn về phía Thẩm Tĩnh Nghi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 430 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.