Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Loạn thế khuynh quốc - Trần Ấn

 
Có bài mới 17.07.2018, 13:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4201 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Loạn thế khuynh quốc - Trần Ấn (Thiên Thương) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images

LOẠN THẾ KHUYNH QUỐC

Tác giả:Trần Ấn (Thiên Thương)

Thể loại: cổ trang, cường công cường thụ, hài, có một chút ngược ở gần cuối, HE trong bản xuất bản và BE trong bản internet

Edit: Lưu Thủy

Beta: Phúc Vũ

Nguồn: https://lachucung.wordpress.com

Trạng thái:Full

Sơ lược

Tiểu thụ trong của truyện này là Tô Khuynh Quốc, phủ tông của Huyền Thiên phủ,hắn chỉ mới 20 tuổi, dung nhan tuấn mỹ thanh nhã xuất trần, lại đơn thuần ngây thơ như một hài tử. Trước khi gặp anh, em chỉ thiết tha hai thứ: luyện công và thưởng thức mỹ thực.

Tô Tuyền, một trong hai người hầu cận em cảm thán:

Tô Tuyền nhớ rõ vào một ngày hai năm trước, đệ tử Huyền Thiên tập hợp trong phủ cùng chúc thọ lão phủ tông, đồng thời luận bàn võ nghệ, khảo sát tiến độ luyện công.

Tô Khuynh Quốc, bình thường lười biếng tản mạn, chưa từng hiển lộ bất kỳ công phu hơn người nào, nay cũng bị lão phủ tông kỳ kèo bắt phải hạ tràng. Mọi người vốn đang chờ để giễu y, không ai ngờ Tô Khuynh Quốc tựa như thanh tuyệt thế thần kiếm xuất vỏ, áp trụ tất thảy quang mang.

Cả người kế nhiệm được lão phủ tông sớm lựa chọn cũng không thể chịu quá mười chiêu dưới tay Tô Khuynh Quốc.

Sau lúc đó, không một ai còn dám xem thường y.Bất quá, thiên tư của Tô Khuynh Quốc cũng chỉ giới hạn trong võ học, còn về phương diện sinh hoạt thì dốt đặc cán mai, thường khiến Tô Tuyền và Tô Ki toát mồ hôi lạnh.

Ví dụ như, Tô Khuynh Quốc không biết tự tắm rửa, không biết tự chải đầu, cũng không hề biết cần phải đun sôi nước xong mới có thể ngâm lá trà, thậm chí còn không biết làm sao để mặc y phục và đi giầy cho đúng.

Chỉ cần nàng và Tô Ki nhất thời sơ sẩy, người trong phủ lại có thể thấy phủ tông cao quý tuấn mỹ như thiên thần của bọn họ tóc tai bù xù, đi chân trần, tay áo bên dài bên ngắn, không có việc gì nên đi dạo dạo xung quanh. Thậm chí có lúc còn hở nguyên một mảng ngực lớn hoặc lộ đến nửa bắp đùi trắng mịn chói mắt.

Nàng biết Tô Khuynh Quốc không sợ lạnh, nhưng trong phủ số lượng thanh niên nam nữ máu mũi loạn phun lung tung nghĩ ngợi tăng vọt, vậy cũng đủ làm đau đầu cả nàng và Tô Ki.

Rốt cuộc phải tới lúc nào Tô Khuynh Quốc với có thể học cách tự lo liệu cuộc sống đây?Tô Tuyền càng nghĩ càng xa, hoàn toàn không nhận ra tâm tình mình bây giờ đã đủ tiêu chuẩn của một bà mẹ, lúc nghe thấy Tô Khuynh Quốc bị nghẹn bánh đến độ phải liều mạng ho nàng mới hoàn hồn.

“Đã nói phải ăn từ từ, có ai tranh của ngài đâu chứ!”

Nàng và Tô Ki vội vàng xoa lưng giúp y thuận khí, lại giành lấy nửa phiến mạnh nha hoa cao Tô Khuynh Quốc còn giữ trong tay không chịu buông, nghiêm mặt: “Không cho ngài ăn nữa!”

Tô Khuynh Quốc lập tức mặt mày suy sụp, đôi con mắt trong veo lộ đầy vẻ cầu xin: “Cho ta cắn một miếng nữa thôi mà, được không?”

“Không được!” Sao lại có loại phủ tông chẳng chút khí phách thế này, chỉ vì nửa khối bánh cao mà khom lưng? Tô Tuyền nghĩ mình thực sự không thể tái dung túng y.

Thấy mềm cũng vô dụng, thần sắc Tô Khuynh Quốc lập tức biến đổi, nhanh tới mức khiến người không thể thích ứng, vẻ mặt túc mục uy nghiêm, chỉ chỉ khối mạch nha cao, khí thế hùng hồn nói: “Ta là phủ tông!”

Đối với tư cách phủ tông này, nhận thức của Tô Khuynh Quốc bất quá chỉ dừng ở chỗ có thể dùng nó đòi Tô Tuyền cho ăn bánh ngọt thôi. Y khoái trá động động chân, đột ngột bắt lấy miếng cao rồi nhảy vọt lên, bóng dáng lay động hóa thành tầng tầng lớp lớp ảo ảnh, từng cái bóng đều đắc ý nhìn hai người kia đang giương mắt ngẩn người, một hơi đem mạch nha cao nhét thẳng vào mồm, sau đó mới hợp nhất lại.

“Cuối cùng cũng ăn được rồi!” Tô Khuynh Quốc cười, đi về tẩm cư trong rừng của y, trước đó còn không quên huy tay áo cuốn theo tách trà ban nãy, “Tô Tuyền, nhớ kỹ mai ta còn muốn ăn ‘thiên tằng tô’ đó!”

Anh thụ là Mộ Dung Cửu Châu, 36 tuổi, lãnh khốc tàn độc, túc trí đa mưu, ẩn nhẫn giả làm một vương gia an phận suốt mấy năm trời, rồi đột nhiên giết chính hoàng huynh đồng mẫu đồng phụ, trở thành hoàng đế đương thời.

Hắn sở hữu gương mặt tương tự Mộ Dung Tứ Hải, nhưng trẻ trung hơn, mái tóc đen tuyền như mực búi sát sau đầu, vầng trán mang đầy vẻ ung dung lãnh khốc chỉ thuộc về đế vương gia, mũi cao thẳng, diện mạo tràn ngập sự cuồng vọng không nói cũng rõ. Môi mỏng, khi khóe miệng nhếch lên cười sẽ trở nên hấp dẫn hơn bình thường rất nhiều, nhưng nhìn kỹ mới phát hiện nụ cười đó mang theo sự tàn nhẫn của sư tử vờn mồi.

Nam nhân ung dung thưởng thức biểu tình khốn đốn của thái tử Mộ Dung Chân, rút ra một mảnh lụa trắng tinh xảo, chậm rãi lau sạch bàn tay vừa cầm kiếm của mình, lại tiếp tục mỉm cười.

“Chân Nhi, ngươi không cần trừng mắt vậy với ta. Nói cho ngươi, ta đã chờ ngày này rất nhiều năm rồi.”

Hắn không chút cảm xúc nào đá đá thi thể bên chân, “Luận tài trí, luận võ công, luận trị quốc kinh lược, mọi thứ ta đều vượt trội so với phụ hoàng ngươi. Chỉ vì hắn sinh sớm mấy năm, đem mọi thứ của ta ném vào trong tối, Mộ Dung Cửu Châu ta tuyệt đối không chấp nhận.”

Lạnh lùng nhìn thi thể, hắn lại cười, nụ cười ẩn đậm nỗi oán hận sâu sắc, cường liệt khiến người không thể khinh thường.

“Hoàng huynh, ta cho ngươi chết toàn thây, vậy đối với ngươi đã là tận tình tận nghĩa rồi đấy.”

Vấn đề là: làm thế nào mà một người trong sáng hồn nhiên chỉ biết luyện võ và ăn như Tô Khuynh Quốc lại có thể trở thành seme của một kẻ già đời lạnh lùng tàn nhẫn như Mộ Dung Cửu Châu?

Và ẩn tình sau việc thí huynh soán ngôi của anh thụ là gì?Đã sửa bởi The Wolf lúc 17.07.2018, 19:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.07.2018, 13:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4201 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Loạn Thế Khuynh Quốc - Trần Ấn (Thiên Thương) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Ánh trăng lạnh lẽo, tiết trời ảm đạm.

Lan lâu về khuya. Sương đọng trên từng nhánh đan phong ở Lạc Hoa đình, những cánh hoa úa tàn rơi đầy mặt đất giữa đêm đông hiu quạnh.

Cung điện nguy nga trầm tịch như một con dã thú ngủ say. Đã giữa khuya, bỗng nhiên vang lên tiếng kêu gào thống khổ không tương xứng, xé tan bức màn yên tĩnh, theo gió phiêu tán ra xa.

Thanh âm truyền đến từ tẩm cung của con người quyền lực nhất – hoàng đế đời thứ sáu của Kim Thịnh hoàng triều Mộ Dung Tứ Hải.

Bên ngoài Huyền Chu Môn, trọng binh vây thủ. Thiết giáp trường kích dưới ánh trăng lấp lánh hàn quang, sát khí dày đặc.

Bên trong, ba tầng màn trướng trang hoàng hoa lệ từ ngoài vào trong đều được vén lên. Từng chiếc đèn lồng đỏ sậm tỏa ra thứ ánh sáng mờ ảo. Một thiếu niên gầy gò chừng mười lăm mười sáu tuổi bị vài tên thị vệ cường tráng chế trụ đầu cùng tứ chi, quỳ rạp trên nền điện khảm bạch ngọc, bốn bề đều là hàn khí.

Khuôn mặt thiếu niên đã bị đánh đến sưng đỏ dị dạng, khóe miệng cũng rách toạt, rỉ vô số tơ máu, căn bản không thể nhìn ra diện mạo ban đầu.

Thân thể lộ ra dưới lớp y phục rách nát cũng đầy ứ ngân, mảng xanh mảng tím.

Lúc thị vệ mạnh mẽ kiềm chế hắn liên tục giãy dụa run rẩy, như con thú bị thương rơi vào bẫy, dù còn chút hơi tàn vẫn không ngừng phản kháng. Hai mắt sưng đến tựa hồ vô pháp mở ra, nhưng vẫn nhìn chằm chằm về phía trước, nghiến răng căm hận.

Long ỷ cực lớn làm toàn bằng vàng chạm trổ họa tiết cửu long tranh châu, cũng không khác gì tẩm cung này, đều tản mát một loại khí tức băng lãnh, tượng trưng cho uy nghiêm vô thượng của đấng cửu ngũ chí tôn.

Lúc này, một bàn tay thon dài được tu dưỡng chăm sóc phi thường đúng mực, hình dạng gần như hoàn mỹ không chút tỳ vết, đang phủ lên trên tay vịn của ngai vàng, ngón tay thong thả mà hữu lực vuốt ve đồ sức hình đầu thú hung tợn.

Tay còn lại, nắm một thanh kiếm dài ba thước.

Thân kiếm sắc bén sáng như tuyết, cắm sâu vào ngực đương kim hoàng đế Mộ Dung Tứ Hải.

Thân thể cao to đã lạnh lẽo từ lâu, cuộn lại cứng đờ cạnh chân ngai vàng. Long bào minh hoàng chức cẩm (gấm thêu vàng) đã nhuộm đỏ máu của chính hắn, một màu đỏ thẫm khiến người phải khiếp sợ.

Chấn kinh, phẫn nộ, mờ mịt, căm hận… Đủ loại biểu tình phức tạp đều đọng lại trên gương mặt chính trực tuấn lãng của thi thể kia. Tựa hồ đến chết vẫn chưa tin mình sẽ bỏ mạng dưới kiếm đối phương.

“Tại sao?”

Thiếu niên rốt cục cũng rít ra một câu từ kẽ răng, khàn giọng chất vấn, trong đôi mắt đã nổi đầy những đường gân máu: “Cửu Châu hoàng thúc, tại sao ngươi lại giết phụ hoàng ta?”

“Ngươi nói sao, Chân Nhi hảo hoàng chất của ta?”

Thanh âm êm tai biếng nhác vang lên, thấp trầm mà dễ nghe, tràn ngập vẻ dụ hoặc chết chóc của một nam nhân trưởng thành.

Tay, rốt cuộc cũng buông chuôi kiếm. Bạch y nam nhân đang ngự trên long ỷ, mỉm cười nhưng không hề mang theo tiếu ý: “Đương nhiên là mưu triều soán vị.”

Luận võ công : Quách Tĩnh Có thể đánh bại Kiều Phong ?0.6M viewsEntertainment
Hắn có gương mặt khá giống Mộ Dung Tứ Hải nhưng niên kỷ trẻ hơn, mái tóc đen nhánh như mực buộc ngay ngắn chỉnh tề phía sau. Diện mạo toát lên một loại khí chất thuộc dòng dõi đế vương, ung dung lãnh khốc, sống mũi thẳng tắp, biểu trưng cho cuồng vọng không cần nói thành lời.

Đôi môi lại rất mỏng, khóe miệng hơi cong lên, càng đẹp hơn so với khi không cười. Nhìn kỹ mới phát hiện mạt cười kia mang theo sự tàn nhẫn của sư tử lúc đùa bỡn con mồi.

Nam nhân hảo chỉnh dĩ hạ (dù bận vẫn ung dung) thưởng thức biểu tình như mãnh thú bị vây khốn của thiếu niên thái tử Mộ Dung Chân, rút ra một dải khăn tang bằng lụa trắng thuần tinh tế, chậm rãi lau bàn tay vừa cầm kiếm của mình, tiếp tục mỉm cười.

“Chân Nhi ngươi không cần dùng ánh mắt như vậy trừng ta. Nói cho ngươi biết, ta chờ đợi ngày này đã nhiều năm rồi..”

Hắn không chút lưu tình thúc chân vào thi thể: “Luận tài trí, luận võ công, luận mưu lược trị quốc, phương diện nào ta cũng đều vượt xa phụ hoàng ngươi. Chỉ vì hắn chào đời trước ta vài năm, liền lấn át mọi tài năng của ta vào bóng tối. Mộ Dung Cửu Châu này tuyệt không chấp nhận số phận như vậy.”

Lạnh lùng nhìn thi thể, hắn cười khẩy, đằng sau tiếu dung kia tích tụ chồng chất bao nhiêu oán hận sâu dày, mãnh liệt đến mức khiến người khó có thể làm ngơ: “Hoàng huynh, ta cho ngươi được toàn thây, đã là chí tình chí nghĩa với ngươi rồi.”

Mộ Dung Chân trừng đến tròng mắt muốn nứt ra, rống giận: “Ngươi giết huynh đoạt vị, thiên lý bất dung. Còn đám loạn thần tặc tử các ngươi nữa, nhất định sẽ gặp báo ứng, nhất định như thế!”

Đột nhiên lại điên cuồng giãy dụa một lần nữa, khí lực vô cùng lớn. Thị vệ kiềm chế hắn không ngờ hắn vẫn còn dám phản kháng, cuối cùng cũng để hắn thoát ra được.

Mộ Dung Chân siết chặt quyền xông về phía trước, mắt thấy đã chạm đến mũi của Mộ Dung Cửu Châu, Mộ Dung Cửu Châu chỉ cười nhạt, cũng không né tránh.

Trước mắt mọi người bỗng dưng hoa lên, một bóng dáng phóng ra từ liêm trướng sau lưng Mộ Dung Cửu Châu, đứng chắn trước mặt hắn.

Nắm đấm bị một bàn tay gắt gao chụp lấy, khó lòng tiến thêm dù chỉ nửa phân.

Ngực kịch liệt đau đớn, truyền đến hai tiếng “rắc rắc”, xương sườn đã vỡ vụn.

Mộ Dung Chân ngã xuống, máu tươi từ trong miệng trào ra, nỗ lực ngẩng cao đầu, nhìn kẻ đứng chắn trước người của hắn ──

Một nam nhân trường thân ngọc lập (cao ráo mảnh khảnh), diện mục lại không mấy lương thiện.

Hắn nhớ nam nhân này tên là Đàm Tiếu, là kẻ vừa được Mộ Dung Cửu Châu tiến cử mấy tháng trước, tiếp nhận cương vị thống lĩnh thị vệ chưởng quản cấm quân trong cung thành, cũng là đồng lõa lớn nhất bức vua thoái vị đêm nay.

Tất cả, đều đã sớm được sắp đặt.

“Chân Nhi, xương sườn bị gãy, đau lắm phải không a ── “

Mộ Dung Cửu Châu ngắm nghía nhãn thần từ phẫn nộ chuyển thành tuyệt vọng của thiếu niên, tâm tình tựa hồ thập phần khoái trá: “Ngươi chỉ mới mười lăm tuổi, hoàng thúc cũng không nỡ để ngươi chịu khổ, sẽ thành toàn cho ngươi.”

Dải khăn lụa sau khi lau xong ngón tay cuối cùng, liền bị ném xuống đất. Thanh âm vẫn lười biếng như cũ, lại mang theo tiếu ý.

“Người đâu, tiễn thái tử lên đường.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.07.2018, 13:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4201 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Loạn Thế Khuynh Quốc - Trần Ấn (Thiên Thương) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Nhìn thiếu niên ban nãy còn sống sót giãy giụa bị thị vệ không ngừng siết chặt khăn lụa, dần dần bất động, rồi biến thành một cỗ thi thể lạnh băng. Đàm Tiếu mí mắt khẽ giật.

Mộ Dung Cửu Châu, quả nhiên là loại người tàn khốc vô tình gấp bội phần so với tưởng tượng của hắn…

“Đàm tiên sinh, ngươi đang nghĩ gì a?”

Thanh âm lười biếng đột ngột xuyên thấu mạch suy tưởng của hắn. Đàm Tiểu chợt phát lãnh, quay đầu nhìn nam nhân ngồi trên long ỷ.

Mộ Dung Cửu Châu đang chống tay nâng cằm, hai ngón tay thon dài nhẹ nhàng xoa cằm, mục quang sắc lãnh mang theo một tia giễu cợt nhàn nhạt: “Đàm tiên sinh đang thương cảm cho hài tử kia?”

Đàm Tiếu biết Mộ Dung Cửu Châu không có nhi tử.

Thậm chí, còn chưa lập phi, ngay cả thị thiếp cũng không.

Đừng nói trong hoàng thất, ngay cả dân gian, nam nhân như Mộ Dung Cửu Châu, ba sáu tuổi vẫn cô độc không thê không tử, đều hoàn toàn bị xem là dị số.

Huống hồ, đây còn là một hoàng thúc chi tôn tuấn mỹ bất phàm thân phận hiển hách.

Căn cứ vào những gì Đàm Tiếu thu thập được, từng có không ít triều quan vì để lấy lòng Mộ Dung Cửu Châu, dâng tặng hắn bao nhiêu mỹ nữ tuyển mộ từ các châu các phủ.

Mộ Dung Cửu Châu đều thu nhận họ, nhưng thường thì qua ngày hôm sau, thi thể mỹ nữ liền bị hạ nhân vứt ra ngoài từ cửa sau Hoàng phủ.

Sau đó, mỹ nữ lại đổi thành thiếu niên tuấn tú, nhưng cũng không thoát khỏi số phận tử vong.

Vì vậy mà triều đình lẫn dân gian dần dần nổi lên một bí mật ── đối với nam nữ mỹ sắc Mộ Dung Cửu Châu đều không nổi lên dục vọng, là một kẻ bất lực.

Lời đồn đãi càng lan truyền càng lợi hại, cuối cùng đến tai lão hoàng đế.

Lão hoàng đế muốn nhi tử mau chóng thú phi, lại bị Mộ Dung Cửu Châu một câu “không có hứng thú” cự tuyệt tại chỗ.

Có lẽ bởi vì vậy mà lão hoàng đế nguyên bản vẫn đang phân vân nên chọn ai giữa Mộ Dung Tứ Hải và Mộ Dung Cửu Châu hai người con của hoàng hậu để kế vị, rốt cuộc hạ quyết tâm, truyền ngôi cho Mộ Dung Tứ Hải.

Mà Mộ Dung Cửu Châu, vẫn khăng khăng làm theo ý mình, sống cuộc sống thanh tâm quả dục. Chỉ là có thêm một thú vui, thích thu dưỡng những cô nhi bị bỏ rơi trong kinh thành.

Điều này tựa hồ càng chứng minh lời đồn đại là sự thực. Mộ Dung Cửu Châu đích xác đã đánh mất năng lực cơ bản nhất của nam nhân, cho nên đối với nam nữ đều không dậy nổi ham muốn. Cũng bởi vì vô pháp có hài tử, mới đặc biệt thích thu nhận cô nhi.

Huynh đệ cùng mẹ với hắn, hoàng đế đời thứ sáu của Kim Thịnh hoàng triều Mộ Dung Tứ Hải, có lẽ chính là vì duyên cớ này, sau khi đăng cơ chiếu theo lệ pháp, cắt đất phong vương cho chúng huynh đệ, phân phiên tước quyền, duy chỉ đặc biệt ân chuẩn cho Mộ Dung Cửu Châu lưu lại trong kinh thành, phong hiệu Thái Bình.

Trồng hoa, nuôi chim, thu dưỡng vài cô nhi, cách năm ba hôm lại đi xem hí kịch… Mộ Dung Cửu Châu xem ra đích thực an an ổn ổn đảm đương chức vị Thái Bình vương gia tầm thường kia.

Một kẻ vô pháp sinh con nối dõi hoàng tộc, hẳn là không có động cơ cùng dã tâm soán vị.

Mộ Dung Tứ Hải đối với biểu hiện của Cửu Châu cực kỳ hài lòng. Hắn đại khái không ngờ được, một lúc sơ suất, lại tự rước họa sát thân vào người sau này.

Nhìn hắn chết không nhắm mắt, cũng đủ biết hắn đến lúc thân vong vẫn không hiểu, tại sao hoàng đệ cùng một mẹ của hắn, hoàng đệ bình thường sống đời ẩn dật không màn chính sự của hắn, lại nhẫn nhịn nhiều năm, rốt cuộc một kiếm đâm vào ngực hắn.

Luận võ công : Quách Tĩnh Có thể đánh bại Kiều Phong ?0.6M viewsEntertainment
Đàm Tiếu lại cực kỳ minh bạch, cái gọi là Thái Bình vương gia bất quá chỉ là mặt nạ mà Mộ Dung Cửu Châu dùng để che mắt thiên hạ.

Ngay từ ngày đầu tiên bước vào Thái Bình hoàng phủ, hắn đã tận mắt nhìn thấy, Mộ Dung Cửu Châu xắn cao tay áo, đích thân tắm rửa cho nãi oa nhi (trẻ gái) người đầy bùn đất vừa mới nhặt về. Vẻ mặt đầy ý cười, hệt như từ phụ.

Thế nhưng tiếp theo, Mộ Dung Cửu Châu đã làm một việc khiến da đầu của Đàm Tiếu tê dại.

Hắn chậm rãi, bóp chặt cái cổ nhỏ nhắn của hài tử kia.

Mãi cho đến khi đứa trẻ đã tắt thở, trên mặt Mộ Dung Cửu Châu vẫn giữ nguyên nụ cười biếng nhác.

Kẻ này điên rồi ── Trong đầu Đàm Tiếu lúc đó chỉ tồn tại duy nhất ý niệm này.

“… Đàm tiên sinh!”

Thấy nam nhân trước mặt vẫn còn trầm tư, Mộ Dung Cửu Châu lần thứ hai lên tiếng, từ trong đáy mắt sát khí chợt lóe lên như thiểm điện.

Hắn không thích có người phớt lờ sự tồn tại của hắn.

Ba tháng trước nam nhân này tự đến hoàng phủ tiến cử, nói rằng muốn trợ giúp hắn hoàn thành đại nghiệp, hắn kỳ thực căn bản không quen không biết. Những gì hắn biết về Đàm Tiếu, chỉ đơn giản đến từ thủ hạ mật thám.

Ba mươi tuổi, song thân qua đời, chưa thành gia, là một nam nhân vô cùng bình thường.

Không bình thường, chính là lai lịch của Đàm Tiếu ── Đương gia của võ lâm “Kỳ môn”.

Mộ Dung Cửu Châu không hề xa lạ gì “Kỳ môn”.

Thực ra, chỉ cần có chút kinh nghiệm giang hồ, tất sẽ biết sự lợi hại của “Kỳ môn”.

Kỳ môn độn giáp, tinh thông y độc… Phàm là nhắc đến kỳ tài dị sĩ, mười người thì có đến tám chín người xuất thân từ “Kỳ môn”.

Cho nên, khi hắn mang bộ mặt bình thường này, tự xưng Đương gia “Kỳ môn” Đàm Tiếu không mời mà đến, tươi cười nguyện ý phò trợ mình bức vua thoái vị, Mộ Dung Cửu Châu cân nhắc trước sau, cuối cùng đáp ứng.

Giết vua thì dễ, nhưng muốn ổn định triều cương lại rất khó.

Đàm Tiếu dâng lên hắn một loại kỳ dược tên “Trung hồn cổ”, chính là diệu dược dùng để đối phó với những kẻ đối lập trong triều. Khiến hắn có thể khống chế đám thần tử không phục hắn, sau đó mới dần dần thay bằng thế lực thân tín nhiều năm của mình. Không cần phải máu chảy thành sông khiến thiên hạ oán hận, mà vẫn đạt được mục đích ban đầu.

Tốn ít khí lực nhất, lại có thể làm nên đại sự hoàn mỹ nhất, luôn là nguyên tắc tối thượng của hắn.

Đương nhiên Mộ Dung Cửu Châu biết rõ trên đời này không có bữa cơm nào không trả tiền.

Đàm Tiếu giúp hắn, tự nhiên sẽ có điều kiện.

Hắn hít sâu một hơi, phất tay ra hiệu bảo thị vệ mang thi thể Mộ Dung Tứ Hải và thái tử ra khỏi tẩm cung. Nhìn Đàm Tiếu: “Đàm tiên sinh, ngươi từng nói đợi ngày thành bá nghiệp, sẽ đưa ra một yêu cầu với bổn hoàng. Ngươi nói đi.”

Thật hiếu kỳ, trên đời có chuyện gì có thể khiến một Đàm Tiếu cao thâm mạc trắc phải bó tay chịu thua, yêu cầu trợ giúp?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, Vân Thất Nhi và 90 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.