Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 

Sinh nhật Thích Bánh Bao - Không Biết

 
Có bài mới 15.07.2018, 23:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 09.08.2017, 07:03
Bài viết: 33
Được thanks: 13 lần
Điểm: 9.15
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Sinh nhật Thích Bánh Bao - Không Biết - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sinh Nhật Thích Bánh Bao

Tác giả:Không Biết

Thể loại:Đam Mỹ, Hài Hước, Đoản Văn

Nguồn: https://vongnhatlien.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 6c

Editor: Mặc Thủy

Giới thiệu:


Sáng sớm, vạn vật cũng còn đắm chìm ở một mảnh thản nhiên sương trắng, trong không khí lộ ra một cỗ mùi hương thơm ngát, thâm hút một hơi, cũng khiến người cảm thấy vô cùng vui vẻ thoải mái!

Trên đường văng vẳng thanh âm của các tiểu thương, thanh âm cò kè mặc cả thanh của kẻ mua người bán trên phố đánh đấu một ngày mới lại bắt đầu nhưng, ồn ào lại quen thuộc đến mức khiến người ta thấy thân thiết. Thành Biện Kinh cũng không ngoại lệ, lúc này trên đường đã là kẻ đến người đi, đặc biệt sáng nay Biện Kinh đệ nhất đại lâu — Kim Phong Tế Vũ lâu, cao thấp người hầu từ sớm đã rất bận rộn, mỗi người mặt mang tươi cười, đồ ăn  mua so với ngày thường nhiều hơn, không khí so với ngày thường cũng  náo nhiệt hơn. Bởi vì, hôm nay chính là sinh nhật của lâu chủ.

Vị lâu chủ này, nói lớn không lớn, bởi vì không phải vương tôn công tử gì, nói nhỏ cũng không nhỏ, bởi vì hắn là thành Biện Kinh đệ nhất đại lâu, nắm giữ Đại Tống kinh tế mạch máu, giang hồ lớn nhỏ bang phái đều phải kính ba phần Kim Phong Tế Vũ lâu lâu chủ, mà vị lâu chủ này năm đó cũng là biên quan kháng liêu nhất đại anh hùng, danh chấn giang hồ đại hiệp —- Cửu Hiện Thần Long Thích Thiếu Thương.

Cho nên, người đến tặng lễ đương nhiên cũng nhiều, không khí đương nhiên cũng không khỏi náo nhiệt.Đã sửa bởi AK47 lúc 15.07.2018, 23:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.07.2018, 23:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 09.08.2017, 07:03
Bài viết: 33
Được thanks: 13 lần
Điểm: 9.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Sinh nhật Thích Bánh Bao - Không Biết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1


Sáng sớm, vạn vật cũng còn đắm chìm ở một mảnh thản nhiên sương trắng, trong không khí lộ ra một cỗ mùi hương thơm ngát, thâm hút một hơi, cũng khiến người cảm thấy vô cùng vui vẻ thoải mái! Trên đường văng vẳng thanh âm của các tiểu thương, thanh âm cò kè mặc cả thanh của kẻ mua người bán trên phố đánh đấu một ngày mới lại bắt đầu nhưng, ồn ào lại quen thuộc đến mức khiến người ta thấy thân thiết. Thành Biện Kinh cũng không ngoại lệ, lúc này trên đường đã là kẻ đến người đi, đặc biệt sáng nay Biện Kinh đệ nhất đại lâu — Kim Phong Tế Vũ lâu, cao thấp người hầu từ sớm đã rất bận rộn, mỗi người mặt mang tươi cười, đồ ăn  mua so với ngày thường nhiều hơn, không khí so với ngày thường cũng  náo nhiệt hơn. Bởi vì, hôm nay chính là sinh nhật của lâu chủ. Vị lâu chủ này, nói lớn không lớn, bởi vì không phải vương tôn công tử gì, nói nhỏ cũng không nhỏ, bởi vì hắn là thành Biện Kinh đệ nhất đại lâu, nắm giữ Đại Tống kinh tế mạch máu, giang hồ lớn nhỏ bang phái đều phải kính ba phần Kim Phong Tế Vũ lâu lâu chủ, mà vị lâu chủ này năm đó cũng là biên quan kháng liêu nhất đại anh hùng, danh chấn giang hồ đại hiệp —- Cửu Hiện Thần Long Thích Thiếu Thương. Cho nên, người đến tặng lễ đương nhiên cũng nhiều, không khí đương nhiên cũng không khỏi náo nhiệt.

Mà lúc này tại phòng ngủ của lâu chủ ——-

Mông lung  nắng sớm xuyên thấu qua màn cửa sổ trắng noãn linh chiếu vào trong một căn đặc biệt thanh nhã phòng ngủ, trong không khí lộ ra thản nhiên ấm hương,màn treo mềm mại rủ xuống ở bên cạnh, nheo mắt một chút, tia nắng có thể thấy được hai cái bóng dáng đang dây dưa không dứt.

“Ngô ngô… Không…”

Ở trên một chiếc giường lớn có thể cất chứa ba bốn người,thân mình tuyết trắng bị đặt ở dưới một thân thể cường tráng màu đồng cổ đang không ngừng vặn vẹo, hai tay dùng sức đánh vào cái lưng rộng lớn của kẻ kia, ncuốn khúc tóc dài như mây theo hai bên trái phải xõa ra đung đưa, cố gắng nghĩ muốn đẩy ra cái người đang áp ở trên, giãy dụa khiến cho da thịt tái nhợt hiện lên một đoàn phấn hồng xinh đẹp, trong suốt  mồ hôi ở mông lung nắng sớm  phản chiếu ánh sáng khiến cho làn da trắng trơn tru càng trở nên trong suốt.

“Tích Triều, ngươi thật đẹp…” Tuyệt không để ý đến những cú đấm thi nhau dội lên lưng mình, cái tên đang ở mặt trên nhanh chóng đem nội y trắng thuần của mĩ nhân lạp xả hỗn độn, hàm răng trắng bóng nhẹ nhàng cắn vào hạt châu đỏ tươi mềm mại nổi bật giữa bộ ngực tế bạch non mịn, hai tay cũng không quên ở trên thân thể mẫn cảm không ngừng vuốt ve, cuối cùng dọc theo phần bụng bằng phẳng mà tham nhập vào trong tiết khố..

“Không… Tay phóng… Khai… Thích… Thiếu… Ngô ngô…” Dùng sức đẩy a đẩy — nam nhân chết tiệt lại nặng như vậy!

“Tích Triều, ngươi thực không nghe lời, nên phạt! Ngô… Thực ngọt…” Một hơi ngậm vào cái miệng nhỏ nhắn không nghe lời.

“Ngô… Ân… ” giãy dụa biến thành ngọt nị rên rỉ.

“Tích Triều, làm cho ta làm đi!” Thật lâu sau, tên mặt dày rốt cục buông ra tiểu mĩ nhân bị hôn đến  thất vựng bát tố không ngừng thở dốc mềm mại tựa vào trong lòng ngực của mình, hai mắt sáng trong suốt nhìn người dưới thân đôi mắt trong suốt nửa khép nửa mở, lang trảo ở trong chăn lại càng không ngừng ở trên làn da trắng mềm như tơ lụa sờ soạng.
“Ngươi này là dã thú sao, tối hôm qua làm còn chưa đủ? Ngươi nếu không buông tay, cả đời này cũng đừng nghĩ đụng đến ta!” Mới nãy  vẫn là lệ quang oánh oánh thu thủy con ngươi, trong khoảnh khắc lại bắn ra kỳ hàn băng tiễn.

“Không cần a Tích Triều, ta buông là được!” Thích Thiếu Thương trong lòng hoảng hốt, phút chốc rút tay ra, Tích Triều bình thường đều nói được thì làm được.

“Đại sáng sớm ngươi phát cái gì xuân!” (- Tiểu mĩ nhân à,  ai ở gần ngươi cũng đều phát xuân hết a)

“Kia… Tích Triều, ta giúp ngươi mặc quần áo đi…” Bất quá một lát, lang trảo lại duỗi tới.

Cuối cùng, chỉ nghe thấy “Phanh phanh ” hai tiếng, chỉ thấy kinh tài tuyệt thế mị hoặc tươi đẹp Cố đại mỹ nhân một cước đem anh minh thần võ Thích đại lâu chủ  đạp xuống giường. Không kiên nhẫn thanh âm ở đằng sau vang lên:

“Đều nói từ bỏ, chính là không nghe!” (- lì quá)

Đây là phương thức rời giường yêu thích của Thích đại lâu chủ a, nhìn quen không trách, nhìn quen không trách! Hãn ~

Ăn mặc chỉnh tề xong, Thích Thiếu Thương lại lộn trở lại phòng ngủ, Cố Tích Triều đã lại đi vào giấc ngủ, mái tóc đen cuộn lại, nhất tiết như nước, thân mình khóa lại bên trong tấm chăn thật dày, một bàn tay bạch ngọc bị lộ ra ngoài, lòng bàn tay hướng về phía trước,  một ít tóc tơ còn dán ở bên tay. Từ sau sự kiện Nghịch Thủy Hàn, thương thế trên người Tích Triều chuyển biến tốt lắm, chính là thân thể có làm sao cũng không thể khôi phục được giống như trước đây, lại thực dễ dàng liền bị phong hàn nhập thể, còn đặc biệt hay ngủ.

Loan hạ thân, nhẹ nhàng đem tay hắn bỏ vào trong chăn, lại ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói:

“Tích Triều, ngươi có biết hôm nay là ngày gì không? ”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn AK47 về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 15.07.2018, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 09.08.2017, 07:03
Bài viết: 33
Được thanks: 13 lần
Điểm: 9.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Sinh nhật Thích Bánh Bao - Không Biết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2


Dương quang ấm áp hiến hoi giữa đông chiếu vào da thịt trắng nõn, vẽ phác ra khuôn mặt thanh nhã nhu hòa, Cố Tích Triều miễn cưỡng  ỷ ở cửa sổ, quyển sách trên tay đã lâu không có lật qua tờ mới. Tâm tư sớm lại bay tới ngoài xa ngàn dậm ( kỳ thật cũng là ngay tại xó xỉnh nào đó trong tòa lâu này thôi  ), nhớ tới cái tên da mặt dày kia, luôn phải nếm đi nếm lại tư vị bị hắn đá xuống giường, Cố Tích Triều buồn cười,đôi môi duyên dáng khẽ nhếch, kỳ thật hắn cũng không có ý định đối xử với Thích Thiếu Thương như vậy, mỗi một lần cùng hắn thân thiết quả thực là hết sức thoải mái. Chính là sáng sớm  hôm sau luôn luôn bị mệt như vậy, hơn nữa xương sống thắt lưng lại đau,  thật sự không có biện pháp tiếp tục cùng hắn làm. Lại nhớ tới cặp mắt to tinh tinh lượng lượng kia, không nghĩ tới một đại nam nhân đã ngần ấy tuổi, còn luôn thích dùng  ánh mắt đáng thương hề hề như con chó nhỏ nhìn người ta, thật sự là làm cho người ta vừa tức vừa buồn cười. Trầm tư một chút, môi lại hướng về phía trước câu lên, có lẽ, một ngày nào đó tâm tình của y đặc biệt tốt, tái tiện nghi hắn một chút cũng được.

Mới vừa lấy lại tinh thần, chợt nghe đến ngoài cửa sổ dưới lầu một trận ồn ào, nhìn đi xuống, nguyên lai là mấy người tôi tớ mang một vài thứ đi qua vừa đi vừa nói chuyện huyên thuyên:

“Đã lâu không náo nhiệt như vậy, mấy người tặng lễ  cũng thật nhiều!” Tôi tớ Giáp nói.

“ Đúng vậy a, nghe nói hôm nay có rất nhiều đại nhân vật đến, cuối cùng có thể kiến thức được một chút.” Tôi tớ Ất nói.

“Hôm nay là sinh nhật của lâu chủ chúng ta, lâu chủ  như thế nào thì năm đó cũng là Cửu Hiện Thần Long đại anh hùng  danh chấn nhất phương, đương nhiên nhận thức rất nhiều đại nhân vật.” Tôi tớ Bính.

…...

Tiếng bước chân dần dần đi xa, người đang lắng nghe khẽ vươn một bàn tay trắng nõn thon dài nhẹ nhàng chậm chạp vuốt ve lọn tóc rũ ở trước ngực, thủy mâu đen như mực nhìn về phía xa xa.

“Nguyên lai hôm nay là sinh nhật của hắn …”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn AK47 về bài viết trên: HNRTV, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai Thi 9 và 54 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.