Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 102 bài ] 

Làm nhân vật phản diện không dễ - Phật Viết Thất Khổ

 
Có bài mới 01.07.2018, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9017
Được thanks: 3482 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ] Làm nhân vật phản diện không dễ - Phật Viết Thất Khổ (Hoàn) - Điểm: 9
Tên sách: Nhân vật phản diện sư phụ không dễ làm

Tác giả: Phật viết bảy khổ

Converter: ngocquynh520

Số chương: 107

Giới thiệu vắn tắt:

Một khổ ép tác giả xuyên qua vào tự viết văn trong, thành tương lai nhân vật phản diện đại boss Sư Phụ.

Vì ngăn cản đồ đệ ở cuồng xoạt chủ giác {mục tiêu -oán hận} con đường thượng một mạch đi thẳng đến hắc.

Tin chắc giáo dục muốn từ con nít nắm lên  khổ ép tác giả quyết định phải làm một tẫn chức tẫn trách Tam Hảo sư phụ.

Đem đồ đệ dưỡng thành một thiện lương chính trực, có khí tiết có ba xem có hạn cuối  ba có thiếu niên.

Từ nhỏ truyền thụ phòng cháy bảo vệ phòng nhân vật chính tư tưởng.

Khổ ép tác giả tự nhận làm được rất tốt.

Nhưng là, ai có thể nói cho hắn biết, đè ở trên người của hắn viên này lông lá đầu là thế nào một sự việc?

Một câu nói giới thiệu vắn tắt:

Đây là một xuyên qua ngốc manh sư phụ mang theo một sống lại phúc hắc đồ đệ xông xáo tu chân giới sung sướng chuyện xưa.

Đây cũng là một dốc lòng nuôi củ cải lại bị củ cải đẩy ngã bi thương chuyện xưa.

Văn chương thuộc tính

1, xuyên qua vs sống lại

2, vật hy sinh vs nhân vật phản diện

3, thầy trò, dưỡng thành, ngày tết, chủ chịu

4, kỳ cục phúc hắc đồ đệ công vs hai hàng ngốc manh sư phụ chịu

5, HE, 1V1, tiểu ngược Di Tình đại ngược không có, ấm áp chảy

6, Luyện Khí, Trúc Cơ, ích cốc, Kết Đan, Nguyên Anh, Động Huyền, Đại Thừa; tiên trời, Kim Tiên, Chân Tiên, Chí Tiên.

Nội dung nhãn:

Tìm tòi keyword: chủ giác: Chu Châu ┃ vai phụ: Cơ Lưu Vân ┃ kỳ tha: mặc sách, sống lại, nhân vật phản diện, thầy trò, dưỡng thành, chủ chịu

======
Đã sửa bởi Công Tử Tuyết lúc 06.07.2018, 12:46, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 01.07.2018, 23:19
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9017
Được thanks: 3482 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Làm nhân vật phản diện không dễ - Phật Viết Thất Khổ - Điểm: 10
☆, Chương 1: phi chủ lưu xuyên qua

Chu Châu mơ mơ màng màng lúc tỉnh lại, cảm giác mình sọ đầu như bị người đẩy ra qua một dạng, đau đớn khó nhịn.

Hắn tự tay muốn nặn một cái tới hóa giải đau đớn, nhưng ở tay của hắn đụng chạm lấy cái trán thời điểm, một hồi tan lòng nát dạ đau đớn để cho hắn hơi kém búng lên.

"Ahhh, đau chết lão tử." Chu Châu hít vào một ngụm khí lạnh, nhỏ giọng mắng.

Đột nhiên, hắn trợn to hai mắt, nhìn trước mắt hoàn cảnh xa lạ.

Đây là một gian phòng rộng rãi phòng trúc, giữa nhà để Trúc tử làm thành gia cụ, lúc này, hắn đang nằm ở tại trong phòng duy nhất  trên giường trúc.

Ở xuyên qua hoành hành tấn giang trà trộn nhiều năm, hắn trong nháy mắt sẽ hiểu tình cảnh của mình —— hắn xuyên qua.

Trong óc có một vạn con Thảo Nê Mã lao nhanh qua, Chu Châu không nhịn được ở đáy lòng gầm thét: hừ hừ, hắn một tiên hiệp văn tác giả là thế nào bị xuyên qua đại thần cho chọn trúng.

Sợ hãi than đi qua, Chu Châu đại não kèm theo  cũng mang chức năng tự động mở ra, thời gian trở lại một canh giờ trước đó.

Chu Châu theo thường ngày mở máy vi tính ra, lên đất liền đến tấn giang tác giả mặt biên.

Làm một tinh bột đỏ tấn giang viết lách, Chu Châu có mấy bộ kết thúc tiểu thuyết, tích lũy nhất định nhân khí, có cố định đám độc giả thể, bây giờ đang liên tái  《 tiên ma khúc 》 kéo dài hắn dĩ vãng tiên hiệp phong cách, độc giả cũng đều thật đáng yêu  bày tỏ sẽ tiếp tục ủng hộ, bình luận khu phần lớn là làm nũng lăn lộn vẩy hoa điểm khen  bình luận.

Chu Châu ôm máy vi tính dựa nghiêng ở trên đầu giường, tìm một tư thế thoải mái lần lượt cho độc giả trở lại.

Đột nhiên, Chu Châu"Ah"  một tiếng, sau đó trợn to hai mắt, cặp mắt sáng lên nhìn chằm chằm máy vi tính, giống như là một ăn một tuần lễ dưa muối bánh bao người, chọt phát hiện một chén du uông uông thịt kho.

Trường bình. Như vậy người gặp người thích hoa kiến hoa khai kế dưới địa lôi gì đó, vách đá dựng đứng là vui mừng nha.

Chu Châu kích động nắm con chuột kéo xuống động, cho đến toàn bộ  một màn ảnh cũng bị rậm rạp chằng chịt chữ bao trùm, hắn mới thật xác định mình nhận được một hơn năm ngàn chữ tăng mạnh bình luận.

Chu Châu không nhịn được hướng về phía máy vi tính cười ngây ngô, hoàn toàn bỏ quên trường bình phía trên cái đó tầm thường góc một xích quả quả cha 2 phân ở xanh biếc trên màn ảnh theo chiều gió phất phới.

Một bên hắn cười ngây ngô vừa bắt đầu nhìn lên trường bình  nội dung.

Sau đó trên mặt cười ngây ngô một chút xíu biến mất, thay vào đó là càng tới càng vẻ mặt cổ quái.

Trường bình  nội dung không hề giống Chu Châu nghĩ như vậy một vị tán dương, ngược lại, cả bản trường bình đều ở đây đối với Chu Châu tiến hành cực kỳ tàn ác  □□, đem Chu Châu cùng 《 tiên ma khúc 》 phê bình thậm tệ, trừ đi không có gì thực chất nội dung vũ nhục tính ngôn luận, còn dư lại mấy trăm chữ  ý nghĩa chính nội dung tổng kết thành mấy giờ: thứ nhất, Chu Châu văn bút kém, chuyện xưa tình tiết tục khí; thứ hai, chủ giác Bàn Tay Vàng quá vô địch, yy quá nghiêm trọng; thứ ba, viết nhân vật phản diện boss so viết chủ giác dùng là độ dài còn dài hơn, rốt cuộc ai mới là chủ giác a.

Bị phê bình văn bút kém chuyện xưa tục khí cái gì, Chu Châu cũng không có quá lớn cảm giác, hắn từ nhận thức là một đại tục nhân, viết văn chính là vì thỏa mãn của mình yy, càng thô tục văn hắn càng thích, Bàn Tay Vàng chủ giác hào quang gì đương nhiên là càng vô địch càng tốt, hắn cũng không cảm thấy có gì không đúng, nhưng là một điểm cuối cùng thế nhưng hắn lại không thể không thừa nhận, ở chủ giác cùng nhân vật phản diện đại boss  độ dài thượng hắn có chút lệch hướng với nhân vật phản diện đại boss rồi.

Chu Châu  Văn Hướng tới là chủ giác cùng nhân vật phản diện đại boss cũng sẽ đột xuất miêu tả, 《 tiên ma khúc 》 cũng không ngoại lệ, vật hy sinh tiểu boss có thể sơ lược, nhưng là làm tôn lên chủ giác cao lớn uy mãnh chánh nghĩa hình tượng cũng ở chủ giác trong quá trình phát triển thề nguyền không đổi  đi đến gần bị động Bang chủ giác trở thành con nhà giàu đẹp trai, cưới vợ bạch phú mỹ, cuối cùng khiến chủ giác đạp thi thể của mình đi lên cuộc sống tột cùng nhân vật phản diện đại boss, Chu Châu trước tới nay luôn là người vui lòng văn chương .

Ở 《 tiên ma khúc 》 ở bên trong, chủ giác đến cỡ nào xuôi gió xuôi nước phong quang vô hạn, nhân vật phản diện đại boss tựu có bao nhiêu sao thân thế bi thương tình cảnh thê thảm, vì để cho nhân vật phản diện đại boss trưởng thành là dám trực diện cùng chủ giác đối kháng thảm đạm cuộc sống, dám nhìn thẳng đầu mình rách chảy máu lâm ly máu tươi thật nhân vật phản diện, Chu Châu cảm thấy tất yếu gia tăng nhân vật phản diện  sức chịu đòn, từ nhỏ đói kỳ da thịt khốn cùng kỳ thân, để cho hắn chúng bạn xa lánh tính tình vặn vẹo, cho nên hắn ngược nâng nhân vật phản diện từ tới đều là tận hết sức lực.

Ngược nhân vật phản diện gì ngay giữa Chu Châu đã sớm không biết vặn vẹo đi nơi nào  manh điểm, cho nên một viết sẽ không thu được dừng tay.

Vì vậy, thì có cái này trường bình.

Chu Châu thở dài một tiếng, hắn cảm thấy hắn tất yếu đối với cái này trường bình làm một sâu sắc tự xét  trở lại.

Đôi tay đắp lên bàn gõ, đang muốn viết chữ, đột nhiên một cỗ sức hấp dẫn mãnh liệt đem hắn hướng máy vi tính phương hướng kéo đi, Chu Châu chỉ cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm liền bị hít vào tiến vào.

Tự động cũng mang kết thúc, trà trộn tấn giang nhiều năm Chu Châu rất nhanh sẽ đón nhận mình bị xuyên qua đại thần lâm hạnh sự thực.

Dù sao mặc kệ hắn có chấp nhận hay không, cũng không thể thay đổi gì, vô số xuyên qua các bậc tiền bối dùng máu cùng nước mắt kinh nghiệm tự nói với mình, nghĩ đơn giản như vậy trở về —— không có lối thoát.

Trời sinh voi sinh cỏ.

Vì nghênh đón không biết từ lúc nào sẽ đột nhiên toát ra tới nha hoàn người làm tiện nghi cha mẹ, hắn phải đối với mình vị trí hoàn cảnh có một bước đầu biết, cũng nghĩ kỹ giải thích như thế nào mình đột nhiên mất trí nhớ.

Hai tay hắn chống thân thể yếu đuối từ trên giường bò dậy, vừa một hồi đầu váng mắt hoa, cúi đầu nhìn qua nhìn trên y phục vết máu, liên tưởng đến trên trán đau đớn, khẽ nguyền rủa một tiếng, "Mẹ trứng, sẽ không hủy khuôn mặt đi" .

Thân là một thâm niên nhan khống, Chu Châu khẩn cấp muốn biết mình bây giờ hình dạng thế nào, nhưng tiếc nuối chính là hắn tìm khắp cả phòng phòng cũng không tìm được một chiếc gương.

Chu Châu không thể làm gì khác hơn là đi ra ngoài phòng, cửa phòng mở ra trong nháy mắt, Chu Châu cho là mình thấy được Tiên cảnh, phòng trúc  chung quanh bị mảng lớn Rừng trúc bao quanh, nhìn không thấy bờ, trong rừng Khê Thủy róc rách chảy xuôi, có Tiểu Kiều vắt ngang kỳ thượng, kiều biên phồn hoa rực rỡ, Điệp Vũ nhẹ nhàng, trong nước âu điểu chơi đùa, cá nhảy Long Uyên, từng cơn gió nhẹ thổi qua, lá trúc vang sào sạt, mát mẻ ướt át không khí xen lẫn nhàn nhạt mùi hoa.

Chu Châu khóe mắt co quắp, thấy thế nào thế nào cảm giác hình tượng này thật con mẹ nó nhìn quen mắt, thế nào cùng 《 tiên ma khúc 》 trung chỗ miêu tả Quân Sơn phái  Tiểu Trúc Phong giống như đây? Hắn nhớ từng gần có một độc giả sẽ đưa cho hắn một bộ Tiểu Trúc Phong  vẽ, trong bức tranh  phong cảnh cùng chứng kiến trước mắt  giống nhau như đúc, chỉ là nhân vật trong bức họa cũng là văn trung  nhân vật phản diện đại boss Cơ Lưu Vân.

Chu Châu khóc không ra nước mắt.

Mẹ trứng, Tiểu Trúc Phong là Cơ Lưu Vân ở hơn mười năm địa phương a, nghe nói gần đây lưu hành xuyên qua thành nhân vật phản diện, sẽ không để cho hắn vượt qua trào lưu đi? Nghĩ đến mình vì để cho Cơ Lưu Vân thành trường vì hợp cách nhân vật phản diện đại boss mà thiết trí những thứ kia ngược chết đi sống lại, không chỉ có ngược thân còn ngược tâm ngược can ngược phổi tình tiết, Chu Châu chợt cảm thấy tức giận lỗ đít thịt chặt, thở dài ngô mệnh hưu hĩ.

Đối với mình mặc thành   Cơ Lưu Vân cái này nhận thức, Chu Châu thật lâu không thể từ nơi này đả kích trung đi ra, coi như hắn đi lên Tiểu Kiều, thấy được trong nước cái đó tuấn nhã phi phàm bồng bềnh như tiên  cái bóng cũng không thể khiến hắn thoáng quên được.

Đang Chu Châu vì mình có thể đoán được bi thảm tương lai thở dài thở ngắn lúc, "Keng. . . . . ."  một tiếng kim loại rơi xuống đất âm thanh đem Chu Châu từ trong thế giới của bản thân kéo ra ngoài.

Hắn kinh ngạc quay đầu lại, liền nhìn đến tại chính mình cách đó không xa có một 5, 6 tuổi  bé trai đang ngơ ngác đứng ở nơi đó nhìn hắn, trong mắt tràn đầy vẻ mặt kinh hoảng.

Chu Châu nhìn cái đó gầy teo yếu ớt xem ra bị gió vừa thổi tựu biết bay đi đứa bé, đứa bé kia có một đôi đẹp mắt đào hoa nhãn, màu tím nhạt con ngươi, lông mi thật dài cao cao mà giơ lên, dường như muốn chạm tới bầu trời, trắng nõn tinh sảo trên mặt có bị đánh trôi qua vết ứ đọng, không biết vì sao a, chứng kiến tới những vết thương kia thời điểm, Chu Châu trong lòng không giải thích được xẹt qua một tia đau đớn, giống như là có người dùng tay tại trong lòng của hắn hung hăng nhéo một cái.

Chu Châu hướng về kia đứa bé đi tới, cho dù cách rất xa hắn vẫn có thể thấy đứa bé kia không ngừng run rẩy thân thể, hắn đang đứa bé trước mặt ngồi xổm xuống, lộ ra một tự nhận hoàn mỹ vô khuyết  nụ cười, "Nói cho ta biết, ngươi tên là gì." Hắn nghe đến từ mấy hỏi như vậy.

Ai ngờ khi hắn lộ ra hoàn mỹ nụ cười thời điểm, đứa bé ánh mắt càng phát ra hoảng sợ, thân thể lay động càng phát ra lợi hại, đối với đứa bé phản ứng Chu Châu có chút cảm thấy bị thương, nhưng vẫn là trước sau như một  duy trì dịu dàng mỉm cười, hắn lại lập lại một lần câu hỏi của mình. Sau đó nghe đứa bé kia dùng run rẩy âm điệu trả lời hắn, "Cơ Lưu Vân."

Chu Châu kinh ngạc, "Ta là hỏi ngươi tên tuổi a, không phải của ta."

"Cơ Lưu Vân, ta tên là Cơ Lưu Vân." Đứa bé kia dùng màu tím nhạt tròng mắt không hề chớp mắt  nhìn hắn.

Chu Châu hóa đá ngay tức khắc, trong lòng một vạn đầu Thảo Nê Mã lao nhanh qua.

Tâm tình của hắn lúc này sao là một"Thao" chữ , vốn cho là mình là khổ ép nhân vật phản diện đại boss, nhưng là cũng không phải, hắn vốn hẳn nên may mắn hát vang Xã Hội Chủ Nghĩa được, nhưng là cũng không phải, bởi vì hắn đã biết chính hắn một thân thể chủ nhân rốt cuộc là ai rồi, Cơ Lưu Vân sư phụ Vân Thanh Mạch, cái đó hảo nam sắc  biến thái ngược đồng phích, gieo họa Nam Đồng vô số, Cơ Lưu Vân là ở hắn ngược đãi hạ duy nhất sống sót một người , Cơ Lưu Vân có thể thuận lợi  trưởng thành là một vị hợp cách nhân vật phản diện đại boss coi như không hoàn toàn là hắn tạo thành cũng có hắn một nửa công lao, đây là một điển hình vật hy sinh cấp nhân vật, cứ như vậy để cho hắn cho quầy lên.

Chu Châu đầu ở vào đương cơ trạng thái, không để ý đến cặp kia màu tím nhạt trong con ngươi chợt lóe lên âm ngoan ánh sáng.

Một thời gian thật dài, Chu Châu rốt cuộc phục hồi tinh thần lại, hắn mắt nhìn thấy trước mắt gầy teo yếu ớt bé củ cải, cảm thấy mình thật con mẹ nó nghiệp chướng nha.

Hắn nhớ vì thi hành nhân vật phản diện giáo dục muốn từ con nít nắm lên phương châm, chế định một loạt nhân vật phản diện kế hoạch bồi dưỡng, trong đó liền bao gồm bị cha mẹ vứt bỏ, bị người thân khi dễ, thật vất vả bởi vì thân có linh căn mà tiến vào Quân Sơn phái lại than thượng cái biến thái ngược đồng phích Sư Phụ, Cơ Lưu Vân ở Quân Sơn  mười năm trong kiếp sống chịu hết Vân Thanh Mạch  nhục nhã hành hạ, hoàn hảo hắn đang một lần trốn chạy trong quá trình nhặt được một quyển ma tu bí tịch, mặc dù chạy trốn chưa toại, nhưng là từ đó đi lên ma tu con đường, cho đến cuối cùng phản bội Quân Sơn phái, cũng ở trở thành Ma Chủ sau, đem Vân Thanh Mạch từng mãnh lăng trì, cạo ở dưới huyết nhục đút Ngốc Thứu, xương nghiền thành bột phấn, linh hồn dùng Cửu Linh chân hỏa đốt bảy bảy bốn mươi chín ngày mới tan thành mây khói.

Ban đầu viết những tình tiết này thời điểm, Chu Châu hãy cùng như là cắn thuốc lắc, viết liền dừng không được tay a phải hay không, ngược nhân vật phản diện tựa như chém dưa thái rau một dạng đơn giản không áp lực a phải hay không, nhưng là, hiện tại ở trong nội tâm giả ngó nhìn bé củ cải bản Cơ Lưu Vân, Chu Châu lần nữa cảm thán tự mình làm bậy thì không thể sống được, loại này mình chán ghét mà vứt bỏ hận không được rút dao tự sát tội ác cảm giác thật con mẹ nó chán ốm a, thật là nhớ băm tay a phải hay không.

Nhìn bé củ cải hãy Cơ Lưu Vân chỉa vào lông lá đầu nhỏ nhìn chằm chằm một đôi nhanh như chớp mắt to hoảng sợ nhìn mình, giống như một con bị kinh sợ  Tiểu Bạch Thỏ, đối với lông lá đồ từ trước đến giờ không có gì sức đề kháng Chu Châu cả trái tim đều muốn hóa.

Lần nữa đè nén xuống muốn băm tay kích động, trong đầu nhanh chóng tự hỏi sau này mình rốt cuộc nên làm như thế nào mới có thể bảo vệ bé củ cải không bị thương tổn. Hắn mặc dù là cái thế giới này người sáng tạo, nhưng là cũng không đại biểu hắn nhất định phải theo trước  kịch tình đi xuống.

Xuyên qua đại thần nếu để cho hắn xuyên qua đến Cơ Lưu Vân khi còn bé, như vậy hắn tại sao không thể bằng vào tự mình biết kịch tình  ưu thế tới thay đổi Cơ Lưu Vân cả đời đâu rồi, ít nhất hắn sẽ không giống Vân Thanh Mạch như vậy đối đãi Cơ Lưu Vân, chỉ cần Cơ Lưu Vân không đi khiêu chiến phải có Bàn Tay Vàng chủ giác hào quang cố danh sơ, như vậy nghênh đón hắn chắc chắn là rực rỡ tốt đẹp chính là cuộc sống.

Ở đáy lòng đã quyết định chủ ý phải cải biến Cơ Lưu Vân bi kịch cuộc sống Chu Châu, hít sâu một hơi, trịnh trọng đưa tay sờ lên bé củ cải  đầu, giống như tuyên thệ giống như nhau, "Cơ Lưu Vân, về sau ta sẽ đối với ngươi tốt , rất tốt rất tốt."

Tác giả có lời muốn nói:  bảy khổ cửa hàng bánh bao lần đầu tiên khai trương, nơi này có ngốc manh dịu dàng tiểu thụ bao, cũng có kỳ cục phúc hắc tiểu công bao, giống đầy đủ hết, cái gì cần có đều có, hoan nghênh mọi người phía trước thưởng thức \\(^o^)/~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.07.2018, 23:19
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9017
Được thanks: 3482 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Làm nhân vật phản diện không dễ - Phật Viết Thất Khổ - Điểm: 10
☆, Chương 2:: cơ ảnh đế

Cơ Lưu Vân cũng không biết, vào giờ khắc này, làm câu này lời thề, trước mắt hắn người này làm ra một cái đủ để thay đổi hắn cả đời quyết định.

Hắn màu tím nhạt tròng mắt khẽ nheo lại, chỉ cảm thấy người trước mắt này  nụ cười rực rỡ để cho hắn mắt mở không ra, bàn tay hắn nhiệt độ nóng bỏng giống như có loại ổn định nhân tâm  lực lượng, nhưng, chỉ là giống như, hắn sẽ không bị hắn biểu tượng làm cho mê hoặc, không có ai so với hắn rõ ràng hơn Vân Thanh Mạch là một hạng người gì, đã từng bị khổ, bị trôi qua tội, trải qua nhục nhã cùng hành hạ, những thứ kia khi nửa đêm giật mình thức giấc trong đầu lóe lên từng màn để cho hắn đánh thức hình ảnh, cũng làm cho hắn hận không được ăn thịt hắn, đạm kỳ huyết, gõ kỳ cốt, ngủ kia da, mặc dù Thượng Nhất Thế hắn đã làm qua, nhưng là còn chưa đủ.

Hắn không biết vì sao sao người trước mắt còn chưa có chết, hắn thừa dịp bất ngờ đánh lén hắn, khi đó hắn rõ ràng đã không còn sức sống, không ngờ rồi lại sống lại, còn nói một chút không giải thích được, hắn mặc dù không hiểu người này đang giở trò quỷ gì, nhưng là vậy thì như thế nào, hắn đã sớm không phải ban đầu cái đó không rành việc đời  đứa bé, hắn cuối cùng có một ngày sẽ chết ở trên tay hắn, hắn tin tưởng đối với phải có trí nhớ kiếp trước chính hắn, ngày nay sẽ không lâu đâu .

Cơ Vân nước chảy Linh Linh ánh mắt của đầy vẻ khiếp sợ, có chút vui mừng lại dẫn lo lắng hỏi: "Thật sao? Sư phụ sẽ đối với ta được, sẽ không đánh lại ta sao?" Che giấu con ngươi chỗ sâu hận ý, mặc kệ Vân Thanh Mạch đang giở trò quỷ gì, hắn không ngại vốn có lực lượng đủ mức trước, cùng hắn chơi lên chơi một lần.

Chu Châu thấy bé củ cải khiếp đảm bộ dáng, lại nhìn hắn lộ ở bên ngoài da hiện đầy tím bầm  vết roi, thì biết rõ hắn nhất định là bị Vân Thanh Mạch làm sợ, thân là một tiêu chuẩn trạch nam hắn vốn là ý định đơn giản không hiểu nhìn mặt mà nói chuyện, hơn nữa cơ boss có thể nói ảnh đế cấp bậc diễn kỹ, nơi nào còn có thể nhìn ra được cơ boss che giấu ở Tiểu Bạch Thỏ mặt ngoài ở dưới sói xám lớn bản chất.

Sợ bé củ cải sẽ có Âm Ảnh, Chu Châu dịu dàng nói: "Dĩ nhiên, sư phụ không bao giờ nữa đánh Vân nhi rồi, trước kia là sư phụ sai lầm rồi, sư phụ cho Vân nhi nói xin lỗi, Vân nhi có thể tha thứ sư phụ sao?"

Bé củ cải hình như có chút do dự, "Vậy, sư phụ kia cũng sẽ không nữa đối với Vân nhi không làm kịp chuyện tình rồi hả?"

"Chuyện không tốt?" Chu Châu ngẩn ra, ngay sau đó nghĩ đến mình đối với Vân Thanh Mạch người này đặt ra, lần nữa ở trong lòng đem mình phỉ nhổ   365 lần, ngực trái  vị trí cùn cùn  thương, rất không là tư vị, vội vàng bảo đảm, "Sẽ không, sẽ không, sư phụ bảo đảm, Vân nhi phải tin tưởng sư phụ, ngươi xem, sư phụ không cần thiết lừa gạt Vân nhi không phải."

Bé củ cải rốt cuộc có chút mừng rỡ, "Uh, vậy ta tha thứ sư phụ." Cơ boss trong lòng u ám nghĩ, tha thứ, hừ, ngươi chết ta đương nhiên liền tha thứ ngươi.

Chu Châu nhưng không biết cơ boss  trong lòng u ám, chỉ cảm thấy bé củ cải chịu nhận chịu hắn, bỗng cảm thấy  trong lòng một khối đá lớn rơi xuống đất, trong lòng so ăn một trăm mứt táo còn ngọt, chu mãnh liệt người biểu đạt mình tâm tình kích động phương pháp có chút kịch liệt, ôm cổ bé củ cải, thật nhanh ở bé củ cải trắng nõn trên mặt"Nhé" một cá.

Cơ boss chưa kịp phản kháng liền bị cợt nhã đi, đợi phục hồi tinh thần lại, lập tức lửa giận ngập trời, ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm vẫn đắc chí  Chu Châu, quả nhiên Chó thì vẫn muôn đời ăn cứt, mới vừa hạ hết bảo đảm liền phạm bệnh cũ, đáy lòng thầm mắng mình không nên đối với Vân Thanh Mạch mong đợi quá cao, biết rất rõ ràng người này bản tính lại còn có một chút như vậy  tin tưởng hắn sẽ sửa qua hướng thiện.

Chu Châu không biết mình Nhạc Cực Sinh Bi, mới vừa chà cơ boss0. 001% hảo cảm độ lại bị đánh về nguyên hình, {mục tiêu -oán hận} ngược lại đi từ từ  lên nhiều cái điểm, nếu như không phải là có cao nhất tỉ lệ phần trăm  hạn chế, này con số tuyệt đối sẽ cao không có giới hạn nhi rồi.

Chu Châu lại trúng"Chúng ta thích mềm bắt đầu sinh vật"  nguyền rủa, còn đắm chìm trong"Bé củ cải mềm nhũn, tốt manh tốt manh, được không nghĩ buông ra"  ngất xỉu trạng thái.

Bị ôm  cơ boss cũng không tính toán khiến người khác tiếp tục cợt nhã đi xuống, hơi đấu tranh, "Sư phụ, ngươi làm đau ta." Này đôi mắt nhỏ nhi sâu kín tố cáo  người khác thô lỗ.

Chu Châu chợt phục hồi tinh thần lại, vội vàng nói xin lỗi, "A, Vân nhi, thật xin lỗi, sư phụ quên trên người ngươi có thương tích rồi, làm đau ngươi đi, sư phụ không phải cố ý, sư phụ cái này mang Vân nhi lên trên thuốc."

Bé củ cải khôn khéo nói: "Sư phụ, không sao, tự ta bôi thuốc là tốt."

"Vậy sao được, trên người ngươi khắp nơi là thương, sau lưng nhất định cũng có, ngoan, sư phụ cho ngươi lên thuốc." Nói xong ôm lấy bé củ cải liền hướng phòng trúc đi tới.

Bé củ cải bản cơ boss đáy mắt xẹt qua một tia khủng hoảng, khoảng cách gần như vậy  tiếp xúc để cho hắn có chút không biết theo ai, nhưng ngay sau đó liền bị một loại khác khát máu cảm xúc thay thế, người này ấm áp đập trái tim đang ở bên cạnh của mình, giống như chỉ cần vừa dùng lực là có thể đâm xuyên bóp vỡ đi.

Màu tím nhạt tròng mắt từ cạn chuyển thâm, đang hắn muốn động thủ thời điểm, Chu Châu lại thả hắn xuống, cơ boss kinh ra một hồi mồ hôi lạnh, sợ không thôi, thật may là mới vừa hắn không có động thủ, mình chỉ là Luyện Khí kỳ tầng một tu vi coi như hắn Toàn Lực Nhất Kích cũng không thể cho Kết Đan hậu kỳ Vân Thanh Mạch lưu lại một tia  vết thương, ngày hôm qua có thể đánh lén thành công nhưng mà cũng chỉ là vận số cho phép, mà hôm nay, cái kia dạng làm kết quả nhất định là bị chọc giận  Vân Thanh Mạch hành hạ tra tấn một phen thậm chí vứt bỏ tánh mạng của mình, tĩnh táo lại cơ boss quyết định vốn có đủ thực lực trước nhất định không thể ở Vân Thanh Mạch trước mặt của toát ra sát ý của mình.

Chu Châu thấy bé củ cải trầm mặc không nói , chỉ coi hắn hướng nội không thích nói chuyện, vốn là Cơ Lưu Vân trong văn  đặt ra chính là trầm mặc ít nói khát máu thành tánh, bây giờ bé củ cải còn chưa tới khát máu thành tánh thời điểm, nhưng trầm mặc ít nói là điều không thể tránh khỏi rồi.

Chu Châu không khỏi nghĩ đến, xem ra nếu muốn thay đổi bé củ cải  tính tình, tiền đồ gánh nặng đường xa a, chỉ là, hắn có lòng tin, lợi dụng tự mình biết kịch tình  ưu thế, khiến bé củ cải không hề nữa kinh nghiệm những thứ kia bi thảm gặp gỡ, bé củ cải nhất định sẽ trở nên hoạt bát cởi mở lên, vì vậy, trong nháy mắt máu lam mãn cái rãnh ý chí chiến đấu sục sôi.

"Vân nhi trước tiên ở nơi này ngồi, sư phụ đi cho ngươi tìm thuốc trị thương." Chu Châu hướng bé củ cải trấn an cười một tiếng, sau đó xoay người tìm thuốc đi.

Tuy nói lời thề son sắt  cấp cho bé củ cải bôi thuốc, nhưng là Chu Châu cũng không biết Vân Thanh Mạch đem thuốc trị thương đặt ở nơi nào, chẳng có mục đích  dọc theo hộc tủ lần lượt tìm kiếm, trong miệng không nhịn được cô, "Rốt cuộc đang ở đâu vậy?"

Cơ boss ánh mắt phức tạp nhìn tầm bảo tìm bất diệc nhạc hồ Chu Châu, cảm giác trước mắt Vân Thanh Mạch hình như có chút không giống nhau, nhưng là vừa không biết không giống nhau ở nơi nào, cứ có cảm giác là lạ, nếu như không phải là tấm để cho hắn hận đến tận xương mặt của, hắn nhất định sẽ cho là đây là cái gì khác người.

Cơ boss đang rơi vào trầm tư trong, một lầm bầm lầu bầu ngu xuẩn tác giả là một rốt cuộc tìm được ẩn núp vật phẩm mà hưng phấn không dứt, ngươi hỏi hắn tại sao xác định mình tìm được là trị liệu vết thương thuốc, đó đương nhiên là bởi vì bình thuốc thượng này □□ trắng trợn năm chữ to"Kim ngọc Thanh Lộ cao" .

《 tiên ma khúc 》 làm một tiên hiệp văn, chủ giác bị chút hơi nhỏ thương không thể tránh được, nếu không thế nào chọc la lỵ muội thương tiếc, đột xuất tổn thương hắn người hung tàn, cũng khiến độc giả bận tâm không dứt đâu rồi, làm Bàn Tay Vàng vô địch chủ giác hào quang chiếu khắp tứ phương chủ giác, cho dù bị thương cũng muốn dùng tốt nhất thuốc trị thương mới có thể trị càng, này"Kim ngọc Thanh Lộ cao" chính là chủ giác ở một lần sau khi bị thương, dùng để trị liệu ngoại thương thuốc, văn trung giới thiệu nói: kim ngọc Thanh Lộ cao mặc dù không thể sống người chết, nhưng sinh Bạch Cốt, hoạt huyết sinh cơ, không lưu vết sẹo, thật là ngoại thương trong thánh dược, thiên kim khó được, có tiền mà không mua được.

Cho dù là chủ giác cũng là bởi vì có một thần y cốc  bạn gái nhỏ mới có thể hưởng thụ được loại này thánh dược đối xử, không ngờ Vân Thanh Mạch nơi này cánh nhiên sẽ có một chai, điều này làm cho Chu Châu không khỏi có chút lo lắng, hắn cũng không nhớ mình có phần viết lên những chi tiết này, rõ ràng trong sách thế giới là tự nhiên ta hoàn thiện chức năng, chỉ là không biết những thứ này mình hoàn thiện đối với hắn mà nói tốt hay xấu.

Mặc kệ, dù sao đều là một chút việc nhỏ không đáng kể  chuyện nhỏ, chỉ cần nắm chắc  ở kịch tình đại khuynh hướng cũng sẽ không có vấn đề quá lớn, huống chi trước mắt"Kim ngọc Thanh Lộ cao" đúng là một kinh ngạc vui mừng không nhỏ, không hề nữa rối rắm điều này Chu Châu cầm bình trở lại trước giường.

Cơ boss vừa thấy hắn trở lại, liền thu hồi trong mắt không phù hợp lứa tuổi  quỷ quyệt, lộ ra đứa bé loại hồn nhiên Vô Tà  ánh mắt.

Chu Châu đối với hắn khẽ mỉm cười, "Vân nhi, trước tiên đem y phục cởi xuống, sư phụ giúp ngươi bôi thuốc."

Cơ boss khẽ cúi đầu, che giấu mình trong mắt sôi trào mãnh liệt  sát ý, nhưng quyết định chủ ý ẩn nhẫn hắn còn là từ từ cởi ra áo quần nút áo, Thượng Nhất Thế không chịu nổi hình ảnh lại một lần nữa hiện lên ở trước mắt, thân thể không nhịn được run rẩy, hắn tại không tới biết mình đối trước mắt  người này thật không ngờ sợ hãi, cho dù từng giết hắn một lần, vẫn không thể vượt qua cái loại đó ấn đến tận xương  sợ hãi, cái loại đó cho dù như thế nào phản kháng giãy giụa cũng không thể chạy trốn ma trảo  cảm giác vô lực để cho hắn hãm sâu tại trong hồi ức cơ hồ hít thở không thông.

Chờ đợi cho bé củ cải bôi thuốc  Chu Châu rốt cuộc phát hiện có cái gì không đúng, hắn thế nào cảm giác bé củ cải đang phát run đâu rồi, lau, không phải cảm thấy, bé củ cải là thật đang phát run, hắn lập tức hoảng hồn nhi, không biết làm sao, suy nghĩ một chút còn là một tay ôm bé củ cải phát run thân thể, một tay trấn an tính  vỗ nhẹ phía sau lưng của hắn, "Không sợ, không sợ, Vân nhi không sợ, không người nào có thể tổn thương Vân nhi rồi, Vân nhi ngoan, không sợ a. . . . . ."

Chu Châu vụng về ôm trong ngực bé củ cải, rất ít cùng người tiếp xúc tiêu chuẩn trạch nam cũng không có trang bị dỗ tiểu hài đồng nhất độ khó cao kỹ năng, chỉ là phản lặp đi lặp lại phục nói xong, "Ngoan, Vân nhi không sợ. . . . . ."

Đầu dính vào Chu Châu bộ ngực bé củ cải hãy cơ boss cảm thấy bên cạnh cổ thân thể này truyền tới nhiệt độ giống như có một loại ma lực, để cho hắn không nhịn được tin cậy cùng dựa vào, rõ ràng là mình hận không được ăn thịt hắn, đạm kỳ huyết, gõ kỳ cốt, ngủ kia da người, vào giờ khắc này, lại làm cho hắn cảm thấy không có từ đâu tới phải an tâm, cỡ nào châm chọc a, chẳng lẽ là thân thể nhỏ đi, tâm cũng biến thành yếu đuối sao? Không, hắn là Cơ Lưu Vân, Ma Tông đứng đầu Cơ Lưu Vân, yếu ớt loại này vô dụng cảm xúc vĩnh viễn sẽ không sẽ thuộc về hắn, giờ khắc này, hắn lại biến trở về này cá Lãnh Huyết Lãnh Tâm  Ma Tông đứng đầu.

Thu thập xong cảm xúc, cơ boss từ Chu Châu  trong ngực tránh ra, lạnh nhạt nói, "Sư phụ, ta không sao rồi, ngài lên cho ta thuốc thôi."

Chu Châu có một trong nháy mắt trố mắt, nhưng ngay sau đó bao dung cười một tiếng mà qua, cho là đứa bé da mặt nhi mỏng, cũng không còn coi là quan trọng, nói một tiếng, "Tốt."

Đợi đến bé củ cải áo cởi hết, Chu Châu cả người cũng cứng lại, đó là như thế nào  lưng a, da thịt trắng nõn thượng vết roi lần lượt thay đổi, máu thịt be bét, cả sau lưng đã sớm hoàn toàn thay đổi, mặc dù biết bé củ cải trên người nhất định có thương tích, nhưng không thể nghĩ đến nghiêm trọng như vậy, lúc này, hắn hận không được những vết thương kia là ở trên người mình, nếu như không phải là hắn, nếu như không phải là hắn. . . . . .

Cơ boss thấy Chu Châu thật lâu không có phản ứng, không nhịn được mở miệng hỏi thăm, "Sư phụ?"

Chu Châu phục hồi tinh thần lại, âm thanh có chút khàn khàn, tuyên thệ giống như nhau, "Vân nhi, ta về sau sẽ bảo đảm hộ ngươi, sẽ không nếu để cho ngươi bị bất cứ thương tổn gì." Dù là ta cũng vậy không thể.

Hoàn hảo tới kịp, không phải sao?

Cơ boss hơi ngẩn ra, chỉ cảm thấy giọng nói của người này trong có hắn đọc không hiểu cảm xúc, để cho hắn có chút tâm phiền ý loạn.

Chu Châu cũng đã chính mình thu thập xong   suy nghĩ, mở ra"Kim ngọc Thanh Lộ cao"  nắp bình, một mùi thoang thoảng nhàn nhạt bay tản ra , cơ boss sững sờ, bằng hắn Thượng Nhất Thế  kinh nghiệm, hắn lập tức nghe thấy ra khỏi đây là"Kim ngọc Thanh Lộ cao" tư vị, chỉ là hắn không hiểu Vân Thanh Mạch kia gân không đúng, thế nhưng lại đem quý trọng như vậy thuốc dùng để trị trên người mình nho nhỏ này roi thương.

Chu Châu mềm mại ngón tay thon dài nhẹ nhàng ghé vào dữ tợn trên vết thương, động tác êm ái giống như ở chữa trị một cái giá trị liên thành tác phẩm nghệ thuật.

Trong dự liệu đau đớn không có đến, thay vào đó là một loại mát mẻ mà mềm mại xúc cảm, Cơ Vân cảm cúm cảm giác đến trên lưng cái kia nhẹ tay nhu  phất qua của mình mỗi một tấc vết thương, mỗi một cái động tác cũng tiết lộ ra tay chủ nhân cẩn thận cẩn thận  quý trọng cùng che chở.

Không nhịn được nghiêng đầu đi, vừa hay nhìn thấy này mực trắng bệch quần áo Thanh Nhan tuấn nhã người của đang vẻ mặt thành thật đưa ra Nhất Chỉ tại chính mình trên người của nhẹ nhàng miêu tả, này cẩn thận một chút tỉ mỉ che chở bộ dáng đột nhiên đánh tới trái tim, màu tím nhạt tròng mắt trầm một cái, xẹt qua một tia tia sáng kỳ dị, trong lòng xẹt qua một loại ý tưởng bất khả tư nghị: nếu mình có thể sống lại, như vậy. . . . . .

Như vậy hắn sẽ là ai chứ? Sẽ là người hắn quen biết sao? Thì tại sao đối với hắn tốt như vậy?

Không khỏi, hắn thậm chí có chút mong đợi, mong đợi này hai đời làm người nhận thấy bị thứ nhất ti ấm áp, đang mong đợi trước mắt trong cỗ thân thể này chịu tải chính là một người khác không biết linh hồn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 102 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.