Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 

Hai đời sủng phi - Vu Tâm Yên

 
Có bài mới 04.04.2017, 13:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.09.2015, 14:01
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 412
Được thanks: 2641 lần
Điểm: 22.8
Có bài mới [Cổ đại - Trùng sinh] Hai đời sủng phi - Vu Tâm Yên - Điểm: 10
Hai Đời Sủng Phi


Tác giả: Vu Tâm Yên

Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, trùng sinh, cung đấu, cung đình hầu tước

Kiếp trước, nàng từng là sủng quan lục cung Tề Quý phi, một sớm bị phế vì thứ dân sau, liền con kiến không bằng, nguyên tưởng rằng có thể trợ giúp gia tộc vinh quang, ai ngờ kết quả là lại đổi đến diệt môn tai ương.

Trọng tới một đời, bị bắt vào cung, nàng không hề tranh, không hề đoạt, cúi đầu làm người, chỉ nguyện đương một cái không chịu người đãi thấy lãnh phi, tuy không thể quang diệu môn mi, nhưng ít ra nhưng giữ được cả nhà chu toàn.

Ai biết điểm này nho nhỏ yêu cầu, hoàng đế đều không cho nàng như nguyện. Thôi, nếu tạo hóa trêu người, phúc họa tránh không khỏi, này một đời, nàng thề muốn hộ đến cả nhà bình an, đối mặt kiếp trước thiết kế với nàng người, nàng nhất định phải tiên hạ thủ vi cường!

Một câu giới thiệu: Một vị mỹ nữ không nghĩ được sủng ái, hoàng đế càng không thỏa mãn nàng nguyện vọng này chuyện xưa!

Nhập hố nhắc nhở:

1, bổn văn thuộc về tam vô sản phẩm: Vô chỉ số thông minh, vô logic, vô hành văn! Thận nhập!

2, tuy rằng là cung đình văn, bởi vì chỉ số thông minh quá thấp, cho nên cơ bản không có cung đấu tồn tại, chính là một tiểu bạch văn mà thôi!

3, ta cũng không biết có thể hay không ngược, ta trong kế hoạch dù sao không có tính toán ngược!

4, không thích thỉnh điểm góc trên bên phải “×”, xin miễn nhân sâm gà trống!

5, cảm tạ trở về đồ phô thanh đèn đại nhân chế tác bìa mặt!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn heisall về bài viết trên: White Silk-Hazye
     

Có bài mới 04.04.2017, 14:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 514
Được thanks: 1625 lần
Điểm: 15.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Hai đời sủng phi - Vu Tâm Yên - Điểm: 10
Chương 1 Tin dữ

Đại Hiên Vĩnh Gia mười ba năm ba tháng sơ nhị.

Hoàng cung tây ngung lệch về một bên tích chỗ, có một chỗ rách nát cung điện, loang lổ cửa cung phía trên, “Lan vu cung” ba cái chữ to mơ hồ có thể thấy được.

Chỉ nghe “Kẽo kẹt” một thanh âm vang lên động, cửa cung chậm rãi mở ra tới.

Hai cái người mặc Chử sắc quần áo ma ma bước qua ngạch cửa, từ trong cung chậm rãi đi ra. Trong đó một cái ma ma quay người lại, ở cửa cung thượng lưu loát trên mặt đất khóa. Sau đó xoay người lại, lắc lắc đầu, nói: “Lưu ma ma, ngươi xem này chủ tử, hôm nay lại không ăn cái gì đồ vật đâu! Như vậy đi xuống, thân mình sợ là sớm hay muộn sẽ kéo suy sụp đi?”

Kia Lưu ma ma trên mặt tựa hồ cũng có chút không đành lòng, nói: “Ai, nàng trước kia bị Hoàng Thượng phủng ở lòng bàn tay, cẩm y ngọc thực cung. Hiện tại vào lãnh cung, này cơm canh đạm bạc, sao có thể nuốt trôi a? Bất quá, nàng có thể có hôm nay, cũng là nàng tự tìm. Trương ma ma, chúng ta vẫn là đừng thao kia phân nhàn tâm!”

Trương ma ma nhìn nhìn bốn phía, dựa vào Lưu ma ma bên tai, thấp giọng nói: “Cùng này chủ tử tiếp xúc nhiều thế này nhật tử, ta xem nàng không giống làm
loại chuyện này người a!”

Lưu ma ma phất phất tay, nói: “Giống không giống thì thế nào? Nàng chính là bị Hoàng Thượng tự mình trảo gian trên giường, này còn có thể có giả?” Nói Lưu ma ma cảnh giác mà nhìn nhìn bốn phía, sau đó hồi quá mặt đối với Trương ma ma tiểu thanh âm mà nói: “Kia gian phu bị Hoàng Thượng đương trường ban chết, nhưng đối vị này chủ tử, Hoàng Thượng niệm ngày xưa tình cảm, trước sau hạ không được nhẫn tâm, liền đem nàng nhốt tại nơi này! Ngẫm lại đều gần một năm, Hoàng Thượng cũng nên đem nàng quên đến không sai biệt lắm đi. Ta xem nàng như bây giờ, chỉ là treo một hơi mà thôi, cũng không biết còn có thể căng bao lâu.”

Trương ma ma thở dài một hơi, nói: “Đáng tiếc, như vậy như hoa như ngọc một người nhi……”

Hai người một bên nhàn thoại, một bên về phía trước đi đến.

Hai vị ma ma nói, theo phong, mơ hồ truyền cung tường bên trong.
Lúc này, một vị người mặc nguyệt bạch thượng sam, ám tím ngàn văn váy, khoác một kiện tịnh lam áo choàng nữ tử chính ngơ ngác đứng ở trong viện. Một trương tuyệt mỹ mà tái nhợt trên mặt không có bất luận cái gì biểu tình, phảng phất kia hai người lúc này đàm luận, là cùng nàng không quan hệ người.

Bỗng nhiên, vài tiếng xuân yến thanh thúy đề tiếng kêu, đem nữ tử bừng tỉnh. Nàng ngẩng mặt, thấy hai chỉ xuân yến vui sướng mà từ chính mình đỉnh đầu bay qua.

Nàng ngẩn ra sau một lúc lâu, trên mặt chậm rãi dạng ra một cái tươi cười, “Là mùa xuân đã tới sao?” Nàng tự mình lẩm bẩm.

Một trận gió nhẹ nhàng phất quá, đem cung tường ngoại cây đào thượng đào hoa thổi trúng run lên. Vài miếng đào hoa cánh hoa theo Phong nhi nhẹ nhàng bay múa, phiêu vào cung tường tới, rơi xuống ở nữ tử trên mặt, cấp kia tái nhợt trên mặt bằng thêm vài phần kiều mị nhan sắc, càng có vẻ nữ tử dung mạo minh diễm động lòng người.

Mùa xuân quả nhiên đã tới. Nhưng nó bước chân tựa hồ chỉ dừng lại ở lan vu ngoài cung. Mà này trong cung, vẫn như cũ là tiêu túc một mảnh.

Nữ tử ngửa đầu nhìn sau một lúc lâu, rốt cuộc thật sâu thở dài một hơi, xoay người, chuẩn bị hướng trong điện đi đến.

Đúng lúc này, chỉ nghe “Rầm” một trận động tĩnh.

Đây là lan vu cung cửa cung thượng khóa bị mở ra thanh âm.

Tiếp theo liền nghe thấy “Kẽo kẹt” một tiếng. Lan vu cung hai phiến đại môn bị người đẩy mở ra.

Nữ tử mày hơi chau. Nàng biết, này hẳn là tới người ngoài. Vừa mới bắt đầu nghe được mở khóa thanh âm, nàng còn tưởng rằng là hai vị ma ma đã trở lại, nhưng nghe đến cửa cung bị đẩy mở ra, nàng liền biết không là các nàng. Ngày thường ma ma đều là đem cửa mở ra một cái phùng, nhưng cung xuất nhập đó là, sẽ không mở cửa ra. Này cửa cung trầm trọng, đẩy lên nhưng không dễ.

“Tề Quý Phi! Biệt lai vô dạng a!” Một cái nữ tử kiều nhu thanh âm đột nhiên vang lên.

Bị người gọi là Tề Quý Phi nữ tử thân thể chấn động, sau đó chậm rãi xoay người
lại, nhìn người tới.

Chỉ thấy một vị người mặc màu đỏ dệt kim sam váy nữ tử, lúc này chính lãnh mười mấy cung nữ thái giám đứng ở chính mình trước mặt.

Nàng đạm đạm cười, nói: “Phan Đức phi cũng thật dễ quên, ngọc yên là có tội người, quý phi danh hào sớm bị Hoàng Thượng tước, trên đời này sớm vô Tề Quý Phi!”

Nghe xong Tề Ngọc yên nói, Phan Dửu Quân trên mặt lại là tươi cười không giảm. Nàng một bên hướng bên cạnh người sử cái ánh mắt, một bên hướng Tề Ngọc yên đi qua đi.

Nhìn đến Phan Dửu Quân ánh mắt, hai cái thái giám chạy nhanh quay người lại, đem lan vu cung cửa cung đẩy hợp lại nhốt lại.

Nhìn đến cửa cung bị quan, Tề Ngọc yên trong lòng rùng mình, lạnh giọng hỏi: “Không biết Phan Đức phi hôm nay như thế nào rảnh rỗi đến ta này lãnh cung tới? Ngươi tới này lãnh cung, thực không may mắn đâu, Phan Đức phi cũng không biết kiêng kị một chút sao?”

“Ha ha, ta có cái gì hảo kiêng kị!” Phan Dửu Quân cười to nói: “Ngươi không biết Hoàng Thượng hiện tại có bao nhiêu sủng ta, so ngươi năm đó từng có chi mà không kịp! Ta còn sợ cái gì kiêng kị?”

Nghe xong Phan Dửu Quân nói, Tề Ngọc yên ngẩn ra, kế ngươi trong lòng bỗng nhiên một trận buồn đau. Hắn quả nhiên vẫn là đem chính mình buông xuống?

Nhưng nàng trên mặt lại một chút không thay đổi nhan sắc, vẫn như cũ đạm cười nói: “Như thế rất tốt, chúc mừng Phan Đức phi thánh sủng chính nùng.”

“Tề Ngọc yên, ngươi có biết, ngươi trước kia trụ linh ngọc cung, hiện tại đã hoang phế, cỏ dại mọc thành cụm, rách nát bất kham! Ngươi biết vì cái gì sao?
Bởi vì Hoàng Thượng cảm thấy nơi đó quá dơ bẩn, nơi đó là hắn cả đời sỉ nhục!”

Tiếp theo Phan Dửu Quân lại đắc ý dào dạt mà nói: “Ngươi lại cũng biết, ta hiện tại sở trụ cung điện gọi là gì? Nói cho ngươi, gọi là tích tú cung. Tề Ngọc yên, từ tên này, liền có thể thấy Hoàng Thượng hiện tại đối ta tâm ý như thế nào?”

“Phan Dửu Quân, ngươi hôm nay đến này nam vu cung tới, chẳng lẽ chính là hướng ta cái này bị phế quý phi khoe ra ngươi hiện tại có bao nhiêu được sủng ái sao?” Tề Ngọc yên lạnh lùng cười nói: “Ngươi làm như vậy, còn có cái gì ý tứ đâu? Mặc kệ ngươi được sủng ái vẫn là không được sủng, hiện tại đã cùng ta không quan hệ.”

“Nha! Đừng nóng giận sao, Tề Ngọc yên. Ta hôm nay tới, là hướng ngươi truyền tin.” Phan Dửu Quân cười nói.

“Truyền tin? Truyền cái gì tin?” Tề Ngọc yên nghi hoặc hỏi.

“Đại Hiên hiện tại đang ở cùng kê quan hệ ngoại giao chiến, ngươi nghe nói không có?” Phan Dửu Quân hỏi.

“Ta một cái nhốt tại lãnh cung phế phi, sao có thể biết như vậy nhiều đâu?” Tề Ngọc yên lạnh lùng nói.

“Chính là, đây là cố tình cùng ngươi có quan hệ!” Phan Dửu Quân cười nói.

“Cùng ta có quan hệ?” Tề Ngọc yên cả kinh, kinh ngạc hỏi: “Cùng ta có thể có cái gì quan hệ?”

“Phụ thân ngươi, trấn rộng lớn tướng quân Tề Trí Huy phụng mệnh xuất chinh, kết quả lại vào nhầm quân địch bẫy, toàn quân bị diệt, phụ thân ngươi cũng chết trận!” Phan Dửu Quân trên mặt trồi lên một cái tàn nhẫn ý cười.

Tề Ngọc yên nghe thấy cái này tin tức, cả người run lên: “Ta phụ thân, hắn…… Hắn chết trận?” Nàng vẻ mặt khiếp sợ, tựa hồ không thể tin được tin tức này. Phụ thân kiêu dũng thiện chiến, sao có thể hội chiến bại thân chết?

“Cái này cũng chưa tính đâu!” Phan Dửu Quân mặt mang mỉm cười, chậm rãi nói:

“Ca ca ngươi Tề Thứ đi theo địch làm phản, Hoàng Thượng dưới sự giận dữ, đem mẫu thân ngươi, đệ đệ, tẩu tử cùng ngươi kia hai cái chất nhi chất nữ toàn bộ chém đầu thị chúng.”

Nàng nói lời này thời điểm, tâm tình phi thường hảo. Nàng biết, chính mình nói, tựa như một phen dao cùn, đang từ từ mà đem Tề Ngọc yên một đao một đao lăng trì.

“Không có khả năng!” Quả nhiên, Tề Ngọc yên nghe thế một tin tức, tức khắc hỏng mất, kêu lên chói tai: “Ca ca ta sẽ không phản bội Đại Hiên! Hoàng Thượng cũng sẽ không như vậy nhẫn tâm giết chết ta tề gia mãn môn!”

“Ai nha, như thế nào sẽ không a?” Phan Dửu Quân cười nói: “Chính là phụ thân ngươi nếm mùi thất bại, hiện tại Hoàng Thượng đã ngự giá thân chinh, thượng tiền tuyến. Bất quá Hoàng Thượng xuất chinh, liền nhất cử đắc thắng. Ta vừa mới được đến tin tức, ca ca ngươi Tề Thứ đã bị Hoàng Thượng một mũi tên xuyên tim, bắn chết ở trước trận.”

“Sẽ không!” Tề Ngọc yên nước mắt bay tứ tung, lớn tiếng kêu lên: “Hoàng Thượng sẽ không như vậy nhẫn tâm! Hắn đều có thể buông tha ta, như thế nào không thể buông tha người nhà của ta?”

Nghe đến đó, Phan Dửu Quân ánh mắt một thâm, lạnh giọng nói: “Tề Ngọc yên a Tề Ngọc yên, ngươi tề gia sở dĩ sẽ có hôm nay này kết quả, toàn bái ngươi ban tặng.”

Tề Ngọc yên sửng sốt, nâng lên hai mắt đẫm lệ, hỏi: “Phan Dửu Quân, chỉ giáo cho?”

Phan Dửu Quân chậm rãi nói: “Tề Ngọc yên, từ Vĩnh Gia bảy năm ngươi vào cung tới nay, mọi cách được sủng ái, ngươi tề gia cũng đi theo gà chó lên trời. Ngươi phụ huynh ỷ vào ngươi được sủng ái, ở trong triều không coi ai ra gì, đủ loại quan lại sớm ngươi đối phụ huynh nhìn không thuận mắt. Cho nên, các ngươi tề gia xảy ra chuyện, căn bản không ai giúp a, đến cuối cùng, liền rơi vào cái họa diệt môn.”

Tề Ngọc yên vừa nghe, trong lòng tựa hồ minh bạch cái gì, đối với Phan Dửu Quân chất vấn nói: “Ta phụ thân chết trận, ta huynh trưởng đi theo địch, có phải hay không các ngươi Phan gia thiết kế?”

Phan Dửu Quân lãnh nhan lập trụ, lại không nói chuyện.

Tề Ngọc Yên nói tiếp: “Ta phụ thân từ tiểu liền cùng tổ phụ học lĩnh quân trị quân, thả ra trận giết địch nhiều năm, không có khả năng dễ dàng liền toàn quân bị diệt. Phụ thân ngươi Binh Bộ thượng thư Phan nguyên đối ta phụ thân trong tay quân quyền sớm đã thèm nhỏ dãi tam tẫn, định là ngươi Phan gia người ở trong quân làm khó dễ, hại ta phụ thân chết trận, lại bức bách ta huynh trưởng đi theo địch!”

Phan Dửu Quân ha ha cười, nói: “Tề Ngọc Yên, dù sao ngươi cũng sống không được đã bao lâu, ta khiến cho ngươi chết cái minh bạch đi! Không tồi, phụ thân ngươi chiến bại một chuyện, xác thật là ta phụ thân an bài, không chỉ có ở phụ thân ngươi xuất phát trước, để lại hắn dưới trướng nhất đắc lực Phiêu Kị đoàn, hơn nữa cố ý kéo dài quân lương cùng vũ khí cung ứng, sử đại quân vô pháp tiếp viện, lại đem phụ thân ngươi hành tung tiết lộ cho kê quốc, mượn kê quốc tay, đem phụ thân ngươi thân quân một lưới bắt hết!”

“Đến nỗi ngươi huynh trưởng Tề Thứ, càng tốt thu thập. Hắn chiến bại bị bắt sau, chúng ta liền gọi người nói cho hắn, bởi vì tề gia chiến bại một chuyện, Hoàng Thượng một hơi dưới, đem mẫu thân ngươi, tẩu tử cùng một đôi chất nhi giết chết tế cờ. Ngươi huynh trưởng nghe xong, đương trường liền hàng kê quốc, cũng chủ động yêu cầu ra trận cùng Đại Hiên là địch.”

Nói tới đây, Phan Dửu Quân cười: “Ngươi huynh trưởng đến chết cũng không biết, kỳ thật là hắn hàng kê quốc lúc sau, Hoàng Thượng bách với cả triều văn võ áp lực, mới hạ lệnh giết chết các ngươi tề gia mãn môn. Tiếc nuối a, không có thể làm hắn ở trước khi chết biết, là chính mình thân thủ hại chết chính mình mẫu thân, đệ đệ, thê tử cùng nhi nữ.” Phan Dửu Quân trên mặt lộ ra tiếc nuối chi sắc.

“A!” Tề Ngọc yên nghe đến đó, rốt cuộc nhịn không được, kêu to lên: “Phan Dửu Quân, ngươi cái này độc phụ, các ngươi Phan gia nhân vi thế nào này ác độc! Hôm nay ngươi hại ta tề gia, ngày nào đó ngươi Phan gia một môn nhất định không chết tử tế được!”

“Bang!” Phan Dửu Quân vươn tay, một cái cái tát liền hung hăng đánh vào Tề Ngọc yên trên mặt.

Một cái cái tát tập quá, Tề Ngọc yên cả người đều ngốc. Nàng làm trong nhà con gái duy nhất, từ tiểu lần chịu sủng ái, chưa bao giờ có bị người đánh quá cái tát.
Vào cung lại thâm chịu Lý Cảnh sủng ái, càng không người dám động hắn một chút. Chẳng sợ Lý Cảnh đối nàng đoạn tình phế truất là lúc, cũng chỉ gọi người đem nàng quan tiến lan vu cung, từ đầu đến cuối đều không có động quá nàng một ngón tay đầu.

Mà hiện tại, Phan Dửu Quân hung hăng mà cho nàng một chút, nàng gương mặt tức khắc nóng rát mà đau lên. Sở hữu yêu thương nàng người, hiện tại đều đã ly nàng mà đi. Cho nên, hiện tại nàng, chỉ có thể nhậm người lăng. Nhục.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.04.2017, 14:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 514
Được thanks: 1625 lần
Điểm: 15.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Hai đời sủng phi - Vu Tâm Yên - Điểm: 10
★ Chương 2 qua đời

     Nhìn Tề Ngọc Yên bụm mặt, vẻ mặt oán độc đang nhìn mình, Phan Dửu Quân chỉ vào nàng lớn tiếng trách mắng: "Tề Ngọc Yên, ngươi cho rằng ngươi vẫn là lấy trước cái kia thâm thụ thánh sủng Tề quý phi sao? Ngươi hiện tại còn không bằng một cái con kiến, ta hiện tại muốn ngươi chết liền chết!"

     Tề Ngọc Yên sờ sờ chính mình sưng đỏ mặt, lớn tiếng nói: "Phan Dửu Quân, các ngươi Phan gia hại ta cả nhà, ta Tề Ngọc Yên cho dù chết , làm quỷ cũng sẽ không buông tha các ngươi, ta muốn các ngươi Phan gia một đám cũng không được chết tử tế!"

     Nghe Tề Ngọc Yên lời nói, Phan Dửu Quân nộ từ tâm khởi: "Người tới! Đem cái này mụ bà chanh chua cổ họng cho ta độc ách !"

     "Là!" Hai cái thái giám được lệnh, liền hướng Tề Ngọc Yên đi tới.

     Tề Ngọc Yên nhìn hai cái thân thể khoẻ mạnh thái giám chậm rãi nhích lại gần mình, nàng hét lớn: "Các ngươi muốn làm gì?"

     "Thật xin lỗi, Tề quý phi!" Hai cái thái giám đi lên trước, phân biệt bắt Tề Ngọc Yên hai tay, đem nàng ngửa mặt đè xuống đất.

     Tề Ngọc Yên bị ấn ngã xuống đất, hai tay ở không trung một trận quào loạn, hai chân dùng sức đạp , không ngừng giãy dụa . Khổ nỗi rất nhanh bị hai cái thái giám ép tới gắt gao , căn bản vô kế khả thi, đành phải trong miệng không ngừng chửi rủa Phan Dửu Quân: "Phan Dửu Quân, ngươi cái này độc phụ, ngươi không được chết tử tế! Các ngươi Phan gia người, đều không được chết tử tế! Cuối cùng có một ngày, ngươi Phan gia hạ tràng, hội so với ta Tề gia còn muốn thảm!"

     "Động tác nhanh lên!" Phan Dửu Quân hung tợn nói.

     "Là." Một cái cung nữ mau đi đến tề Ngọc Yên bên người, từ trong tay áo cầm ra một cái bình sứ màu trắng, đem bình thượng nút lọ phủi sạch, sau đó ngồi xổm xuống. Thân mình, đem miệng bình đến gần Tề Ngọc Yên bên miệng.

     Tề Ngọc Yên nhìn đến cung nữ đem bình sứ lấy đến khóe miệng mình, biết cái này trong bình trang nhất định là độc. Dược, liền đem miệng ngậm được gắt gao , không ngừng đung đưa đầu. Cung nữ kia vươn ra một bàn tay, nắm Tề Ngọc Yên cằm, khả thử vài lần, đều không thể thành công đem dược đổ vào Tề Ngọc Yên trong miệng.

     Nhìn đến nơi này, Phan Dửu Quân ở một bên biên oán hận nói: "Đều là chút ngu xuẩn! Hai người các ngươi cũng đi lên!" Nàng đối với mình bên người một cái cung nữ cùng một cái thái giám rầm rĩ rầm rĩ miệng.

     Hai người này hiểu ý, đối Phan Dửu Quân hành một lễ liền đi qua.

     Thái giám kia đi lên trước, dùng tay đem Tề Ngọc Yên đầu gắt gao đỡ lấy, không cho nàng đầu lộn xộn. Một cái khác cung nữ dùng tay nắm Tề Ngọc Yên mũi, làm cho nàng không thể hô hấp.

     Tề Ngọc Yên nhịn trong chốc lát khí, rốt cuộc chịu không nổi, đem miệng trương mở ra, cái kia lấy thuốc bình cung nữ thừa cơ đem trong bình dược thủy rót vào Tề Ngọc Yên trong miệng.

     Rất nhanh, một trận hỏa đốt bàn cảm giác liền tại Tề Ngọc Yên trong miệng bốc cháy lên, làm cho người ta đau đớn khó nhịn. Chỉ khoảng nửa khắc, nàng liền đã nói không ra lời, chỉ có thể phát ra "Ô ô" thanh âm.

     Cung nữ cùng thái giám nhìn đại công cáo thành, liền đem Tề Ngọc Yên buông ra. Chỉ thấy nàng dùng tay che miệng mình, trên mặt đã tất cả đều là nước mắt. Nhưng nàng tựa hồ không có một tia cầu xin tha thứ ý tứ, ngược lại mở to máu đỏ ánh mắt, hung hăng trừng Phan Dửu Quân.

     Phan Dửu Quân nhìn Tề Ngọc Yên ánh mắt, trong lòng một thẩm, vội vàng kêu lên: "Đem mắt của nàng cũng cho ta khoét!"

     Cung nữ bên cạnh cùng thái giám nghe sửng sốt, lại cũng không có động thủ.

     "Có nghe hay không!" Phan Dửu Quân chỉ vào Tề Ngọc Yên lớn tiếng kêu lên: "Đem tiện nhân này ánh mắt cũng cho móc ra!"

     "Là!" Cái kia mấy cái thái giám cùng cung nữ lại đi ra phía trước.

     Mấy cái cung nữ thái giám đem Tề Ngọc Yên đè lại, một cái thái giám đem nàng đầu đỡ lấy, một cái thái giám từ trên người rút ra đoản đao, hướng Tề Ngọc Yên trên mắt oan đi.

     "Ô!" Làm mũi đao đụng chạm đến tề Ngọc Yên ánh mắt một khắc kia, lạnh lẽo xúc cảm từ trên mí mắt tốc hành Tề Ngọc Yên đáy lòng, tiếp một trận toàn tâm một loại đau đớn liền biến nàng toàn thân, nàng run rẩy , rất nhanh liền mất đi tri giác.

     Không biết quá bao lâu, Tề Ngọc Yên chỉ cảm thấy cả người một lạnh, cảm giác thân thể của mình đều ướt đẫm , tiếp liền u u tỉnh lại, nhưng trước mắt đã là một mảnh đen mịt, đôi mắt đau đớn như cũ toàn tâm. Nàng đứng dậy, liền cảm giác được có giọt nước từ chính mình ướt nhẹp quần áo rơi xuống.

     "Tề Ngọc Yên, hiện tại miệng không thể nói, mắt không thể thấy, cảm giác như thế nào a?" Phan Dửu Quân mỉm cười thanh âm tại bên tai truyền tới.

     Tề Ngọc Yên muốn khóc, nhưng trong ánh mắt đã lưu không ra nước mắt . Bởi vì, nàng đã không có ánh mắt.

     "Ngươi rốt cuộc cũng có hôm nay!" Phan Dửu Quân oán hận nói: "Ngươi có biết hay không, một ngày này, ta mong đã lâu a! Năm đó, ngươi một người độc chiếm Hoàng Thượng chuyên sủng thì không biết có hay không nghĩ tới chính mình sẽ có một ngày này? Tề Ngọc Yên, ngươi biết sủng cực tất suy sao? Liền bởi vì ngươi năm đó quá được sủng, cho nên, ngươi cùng ngươi cả nhà đều rơi vào như vậy hạ tràng!"

     Nghe Tề Ngọc Yên "Ô ô" tiếng gào, Phan Dửu Quân đi đến Tề Ngọc Yên bên người, nói với nàng: "Đúng, còn có một chuyện rất trọng yếu không có cùng ngươi nói đi? Sợ ngươi quá thương tâm không chịu nổi, vẫn luôn không dám cùng ngươi nói. Bất quá, ngươi hiện tại đều như vậy , vẫn là cùng ngươi nói đi, dù sao ngươi là mẫu thân hắn, ngươi cũng nên biết hắn sự tình."

     Nghe Phan Dửu Quân lời nói, Tề Ngọc Yên sửng sốt, trong lòng lập tức liền muốn đến Huyên Nhi. Huyên Nhi đã xảy ra chuyện gì sao? Nàng tâm căng thẳng, Huyên Nhi nhưng là Lý Cảnh con trai ruột, hắn sẽ không đối với mình nhi tử cũng xuống tay đi?

     "Ai!" Phan Dửu Quân thở dài một hơi, nói: "Huyên Nhi phá hư liền phá hư tại có ngươi mẫu thân này, từ lúc ngươi bị giam tiến lãnh cung sau, hắn mỗi ngày ồn muốn tìm ngươi, Hoàng Thượng đã sớm không thích hắn . Không phải đây sao, thừa dịp Hoàng Thượng ngự giá thân chinh ra cung, hắn liền muốn mới nghĩ cách muốn đến lãnh cung đến tìm ngươi, chúng ta a, ngăn đón đều ngăn không được a! Không phải đây sao, ngay hôm nay ta đến Lan Vu Cung trước, hắn đã rớt đến trong hồ chết đuối ! Hắn mới bốn tuổi đâu, thật là đáng thương a!"

     "Ô!" Tề Ngọc Yên nghe đến đó, đau lòng như cắt, dùng hết lực khí toàn thân phát ra hét thảm một tiếng. Huyên Nhi, đáng thương Huyên Nhi, cứ như vậy không có? Nàng lúc này chỉ cảm thấy mất hết can đảm, liên chống đỡ nàng cuối cùng một tia hy vọng sống sót đã không có .

     "Đúng, ngươi nhi tử là ta tận mắt chứng kiến hắn chìm xuống !" Phan Dửu Quân nói: "Ngươi biết, hắn lúc ấy có bao nhiêu sợ hãi, lớn tiếng kêu lên phụ hoàng, mẫu phi! Đáng tiếc a, không có người cứu được hắn a! Muốn trách, liền trách hắn đầu sai thai, làm ngươi Tề Ngọc Yên nhi tử."

     Lúc này, Tề Ngọc Yên đau lòng tới cực điểm. Phan Dửu Quân thậm chí ngay cả Huyên Nhi rơi xuống nước sự tình sau đó biết được như vậy rõ ràng, thuyết minh lúc ấy nàng ở đây, nhưng nàng thế nhưng không có cứu Huyên Nhi, hay là, Huyên Nhi căn bản chính là bị Phan Dửu Quân giết chết !

     Nghĩ đến đây, Tề Ngọc Yên cả người run lên, trong lòng nàng cực hận Phan Dửu Quân. Nàng dùng lỗ tai phân biệt Phan Dửu Quân phương hướng của thanh âm, sau đó xông lên, một phen đem nàng đè xuống đất, dùng thân thể của mình đè nàng, hai tay gắt gao bóp chặt nàng cổ, trong lòng âm thầm đọc: Phan Dửu Quân, ngươi hại chết Huyên Nhi, ta muốn cho Huyên Nhi báo thù, ta muốn cho ta Tề gia cả nhà báo thù!

     Trên tay nàng càng ngày càng dùng sức, nghe Phan Dửu Quân tại thủ hạ mình phát ra khàn khàn gọi tiếng.

     Chung quanh thái giám cung nữ nhìn thấy Phan Dửu Quân bị Tề Ngọc Yên đè kháp, trong lòng kinh hãi, bước lên phía trước ba chân bốn cẳng đem Tề Ngọc Yên thủ tách mở, đem nàng từ Phan Dửu Quân trên người kéo dậy, mới đưa Phan Dửu Quân cứu ra.

     Tề Ngọc Yên bị lôi đi sau, Phan Dửu Quân cảm giác thân thể buông lỏng, ho khan vài tiếng, sau đó khàn cả giọng hét lớn: "Đem tiện nhân kia hai tay cho ta chặt bỏ đến!"

     Tề Ngọc Yên lúc này đã hoàn toàn điên cuồng , tuy có thái giám cung nữ lôi kéo nàng, nàng vẫn là liều lĩnh về phía Phan Dửu Quân đánh tới.

     Có người đem nàng bắt, đem nàng đè xuống đất. Lại có người đem nàng hai tay hướng trước kéo ra ngoài, dùng chân đạp trụ.

     Cùng với hai lần đau nhức, nàng cảm giác được hai tay đã cách chính mình mà đi, chỉ là lúc này, nàng đã cảm giác không đến đau đớn.

     Phan Dửu Quân đi lên trước, đem cái kia đối từng giống như ngọc thông bàn mềm mại thủ đạp ở dưới chân, cắn răng nói: "Trước kia ngươi được sủng là lúc, ta nhớ rõ Hoàng Thượng hôn môi quá đôi tay này đâu. Liền không biết Hoàng Thượng như nhìn đến cái này thủ hiện tại như vậy hạ tràng, sẽ có cảm tưởng thế nào?"

     Mọi người đã đem Tề Ngọc Yên buông ra, nàng ngơ ngác quỳ rạp trên mặt đất, toàn thân tựa hồ đã ngốc .

     Cha mẹ chết , huynh đệ chết , cháu chết , liên Huyên Nhi, cũng không có, thiên địa gian, chỉ để lại nàng Tề Ngọc Yên một người ! Sinh, còn có gì khả luyến? Chết, lại có gì sở e ngại?

     Nàng biết, chính mình đời này kiếp này là báo không được thù , hiện tại chính mình đúng như cùng một cái như con kiến, mặc cho Phan Dửu Quân bóp chết.

     Nàng thân thể đột nhiên run run lên. Không! Cho dù chết, nàng cũng không muốn chết tại Phan Dửu Quân độc này phụ trong tay.

     Nghĩ đến đây, nàng chịu đựng toàn thân đau nhức, ngơ ngác đứng lên.

     Tại lãnh cung sinh hoạt lâu như vậy, buổi tối không có đèn điểm, nàng sớm đã luyện thành nhắm mắt lại ở trong cung này đi qua bản lĩnh. Nàng đi vài bước, phân biệt một chút phương vị, sau đó, hướng tới phương Bắc, dùng hết lực khí toàn thân vọt qua.

     Một trận làm cho người ta choáng váng đau đớn từ trên đầu kịch liệt truyền tới, niêm hồ hồ chất lỏng từ nàng trán chảy xuống, ngay sau đó nàng liền nghe cung nữ tiếng thét chói tai.

     Tề Ngọc Yên cố gắng cười cười, nàng biết, chính mình hiện tại rốt cuộc giải thoát rồi. Nàng rốt cuộc có thể đi gặp cha mẹ, huynh trưởng, đệ đệ, đương nhiên còn có nàng nhất nhất yêu Huyên Nhi.

     Huyên Nhi, không phải sợ, mẫu phi tới, về sau vô luận ngươi đang ở đâu, đều sẽ có mẫu phi bảo vệ ngươi.

     Đột nhiên, một trương trẻ tuổi nam tử anh tuấn khuôn mặt xuất hiện tại trong đầu nàng.

     Hắn, đối diện nàng ôn nhuận cười , vẫn như năm đó lần đầu gặp gỡ.

     Nàng tâm đột nhiên tê rần.

     Lý Cảnh, đây chính là ta yêu ngươi đại giới sao?

     Nếu là như vậy, ta tình nguyện vĩnh viễn không cần yêu ngươi!

     Nàng toàn bộ thân mình mềm nhũn ngã xuống, đỏ tươi huyết từ nàng trên đầu trào ra, nhiễm đỏ dưới thân tảng đá.

     Sau một lúc, một cái thái giám tiến lên đánh bạo tiến lên xem xét một phen, sau đó đi đến Phan dửu nhi trước mặt, nói: "Đức phi nương nương, nàng... Nàng đã tắt thở ."

     Phan Dửu Quân trên mặt không có bất kỳ biểu lộ gì, nhìn trên mặt đất cái kia huyết nhục mơ hồ, không trọn vẹn không hoàn toàn thân thể, nàng dùng tay che che mũi, nói: "Đem thi thể của nàng ném tới bãi tha ma đi."

     "Đức phi nương nương, nếu như Hoàng Thượng trở về hỏi tới nàng, chúng ta phải nói như thế nào a?" Một cái cung nữ cẩn thận hỏi.

     Phan Dửu Quân bĩu môi, hừ lạnh một tiếng nói: "Một cái cõng Hoàng Thượng trộm người phế phi, một cái thua thần chi nữ, phản thần Chi muội, Hoàng Thượng còn có thể nhớ được nàng sao? Cùng nội đình báo giờ, liền nói nàng bệnh chết liền thành ."

     "Là!"

     "Là!"

     Mọi người ào ào đáp.

     Phan Dửu Quân xoay người rời đi nháy mắt, cuối cùng nhìn thoáng qua Tề Ngọc Yên, cái này từng làm cho cả vĩnh gia đế hậu cung giữ sáu năm sống góa nữ nhân, rốt cuộc chết tại trước mặt mình. Nay nàng đầy mặt là máu đen nằm trên mặt đất, nguyên bản hoa dung nguyệt nghê chỉ thắng hạ lệnh nhân buồn nôn huyết tinh. Trong lòng nàng kỳ danh một muộn, nhanh chóng rời đi Lan Vu Cung.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C882

1 ... 127, 128, 129

8 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

13 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ
susublue
susublue

Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Sony Xperia Z5 Premium
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 850 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S9
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1807 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 714 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 679 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 645 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1720 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1303 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 284 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1240 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.