Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 

Về việc tại sao lăng gia tuyệt tự - Huyền Huyền Vu Thư

 
Có bài mới 04.07.2018, 04:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 15.07.2017, 15:29
Bài viết: 2143
Được thanks: 257 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Về việc tại sao lăng gia tuyệt tự - Huyền Huyền Vu Thư - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Về Việc Tại Sao Lăng Gia Tuyệt Tự

Tác giả:Huyền Huyền Vu Thư

Tình trạng bản gốc : Hoàn ( 123 chương)

Editor: Rừng Thần Thoại

Thể loại : Cổ đại – Giang hồ – Thỏa mái – Nhiều CP – 1×1 – HE

Nguồn: https://rungthanthoai.wordpress.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:


Câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của Lăng gia vệ việc nối dỗi tông đường nhà họ Lăng

Lăng phu nhân: Mẹ không muốn để ý dáng vẻ chết dí này của con, nhưng mẹ muốn ôm cháu trai!

Lăng Huyền Sương: Dù mẹ muốn để ý, con đây cũng không làm gì được, tuy con ở phía dưới, nhưng con không sinh được.

Lăng phu nhân: …

Bà hai: Lăng Huyền Uyên, nếu con để cho mẹ ôm cháu trai, chuyện của hai các con mẹ sẽ đồng ý. Nè nè nè con đứng lại đó cho mẹ!

Bà hai: Huyền Thư, mẹ muốn ôm cháu trai…

Lăng Huyền Thư: Không có tiền nuôi.

Bà hai: …

Bà ba: Huyền Dạ, nếu con có con trai, tất cả Lăng gia sau này đều là của con!

Lăng Huyền Dạ: Con…

Bà ba: Không được nói không muốn!

Lăng Huyền Dạ: …

Mộ Phi Hàn: Hay ngươi thử hỏi mấy cô nương trong thanh lâu xem, thấy ngươi hay đến bụi hoa lâu nhiều vậy, có làm rơi đứa nhỏ nào bên ngoài hay không.

Bà ba, Lăng Huyền Dạ: …

Bà ba: Huyền Kỳ, tương lai Lăng gia phải nhờ con rồi, lập tức sinh cho ta một đứa cháu trai!

Lăng Huyền Kỳ: Nếu con sinh cháu trai cho ngài, thì Lăng gia sẽ không có tương lai.

Bà ba: …

Đây là câu chuyện về năm người anh em, trên con đường giang hồ đầy rẫy nguy hiểm kiếm CP = =

Nhân vật chính: Lăng Huyền Thư, Yến Thanh Tiêu ┃ Vai phụ: Lăng Huyền Sương, Lăng Huyền Uyên, Lăng Huyền Dạ, Lăng Huyền Kỳ, Thiệu Dục Tân, Bối Cẩn Du, Mộ Phi Hàn, Hạ Tĩnh Hiên ┃ cái khác: Đoạn hậu.Đã sửa bởi Nguyên Tĩnh Nhã lúc 23.08.2018, 20:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.07.2018, 11:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 15.07.2017, 15:29
Bài viết: 2143
Được thanks: 257 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Về việc tại sao lăng gia tuyệt tự - Huyền Huyền Vu Thư - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu
Editor  :Rừng thần thoại

Nhìn thiệp mời trên tay, Lăng Huyền Thư với gương mặt tuấn tú đang nhăn nhó sắp thành một dúm tã. Thiệp mời bị nắm càng lúc càng chặt, Lăng Huyền Thư cắn răng nói: “Tại sao lại có tên của ta trên đây…”

Lăng Huyền Kỳ lắc lư tiến vào tiểu viện của Lăng Huyền Thư, vừa vặn nghe được tiếng oán giận của gã, móc ra từ trong lồng ngực một tấm thiệp mời y chang vung xuống mặt bàn đá trước mặt Lăng Huyền Thư, “Ngay cả đệ cũng có, cho nên huynh có nhận được thiệp mời thì có gì là lạ.”

Khóe miệng Lăng Huyền Thư giật giật, nhìn Lăng Huyền Kỳ ngồi đối diện với mình, “Ngay cả đệ cũng mời, Lưu chưởng môn cũng không sợ việc vui công tử nhà lão bị phá hỏng?”

“…” Lăng Huyền Kỳ vẻ mặt thành thật, “Tam ca, thật ra đệ cũng không thích việc gặp rắc rối như huynh tưởng tượng.”

Lăng Huyền Thư nhíu mày, “Ta nghe nói hôm qua đệ đánh con trai Kiều viên ngoại?”

Lăng Huyền Kỳ xem thường, “Tài nghệ hắn không bằng người, sao có thể trách đệ?”

“Theo ta được biết con trai Kiều viên ngoại cũng không biết võ công.” Lăng Huyền Thư thu thiệp mời vào trong tay áo, hơi híp mắt.

Lăng Huyền Kỳ ho khan, “Hắn… Hắn sẽ không chạy tới đòi bồi thường đó chứ?”

“Không có.”

“Vậy là được.” Lăng Huyền Kỳ thở phào nhẹ nhõm.

Lăng Huyền Thư mặt không hề cảm xúc, “Mà đến là cha hắn.”

Lăng Huyền Kỳ: “…”

“Theo thường lệ tính tiền nợ tháng này của đệ, ” Lăng Huyền Thư tính toán một chút, “Đệ thiếu nợ ta 3,57928 đồng, nhớ rõ.”

Lăng Huyền Kỳ một mặt lấy lòng mỉm cười, “Tam ca, đã là huynh đệ với nhau, mấy đồng lẻ hãy bỏ qua đi, không được sao?”

Lăng Huyền Thư suy nghĩ một chút, “Cũng được.”

Lăng Huyền Kỳ liều mạng gật đầu.

Lăng Huyền Thư làm mặt ta rất phối hợp với vẻ mặt của ngươi nói: “Vậy thì theo ý đệ, suy đi tính lại, bốn ngàn hai.”

“…” Lăng Huyền Kỳ nứt mặt, từ lúc nào ta nói có ý như vậy, “Vẫn là 3,57928 đồng đi.” Dù có tính lại cũng không cần phải triệt để thế a.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.07.2018, 11:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 15.07.2017, 15:29
Bài viết: 2143
Được thanks: 257 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Về việc tại sao lăng gia tuyệt tự - Huyền Huyền Vu Thư - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1: Ngươi không vui, chúng ta sẽ rất vui


Cậu cả Lăng Huyền Sương

Cậu hai Lăng Huyền Uyên

Cậu ba Lăng Huyền Thư

Cậu tư Lăng Huyền Dạ

Cậu út Lăng Huyền Kỳ

Xưng hô ngẫu nhiên đổi

Giang Nam non xanh nước biếc, có Ngự Kiếm sơn trang nổi tiếng thiên hạ.

Sơn trang trăm năm gia nghiệp, ở trên giang hồ được nhiều kính ngưỡng, các đại môn phái tranh chấp giao hảo rất tốt. Có điều trang chủ Lăng Kha hiện tại không màng thế sự giang hồ, giao hết tất cả cho con trai của mình quản lý.

Nói tới Lăng Kha có năm con trai, xác thực so với lão trang chủ chính quy như lão càng được nhiều người đời chú ý hơn, đặc biệt là cậu hai cùng cậu ba, người ngoài mỗi khi nhắc tới tên, đều phải giơ ngón tay cái lên. (like)

Cậu hai Lăng Huyền Uyên, có thể nói là trang chủ chân chính Ngự Kiếm sơn trang, công việc lớn nhỏ của Ngự Kiếm sơn trang ở trên giang hồ, đều do hắn xử lý. Có cái trước giờ hắn luôn kiệm lời ít nói, làm người lạnh nhạt lãnh khốc, cho nên tuy ở trong chốn giang hồ có vô số người muốn kết giao với Ngự Kiếm sơn trang, chân chính có can đảm đạp cửa lớn xông vào sơn trang cũng không nhiều lắm. Lăng Huyền Uyên võ nghệ tinh xảo, còn trẻ thì đã thành danh, càng hơn cha hắn năm đó, có thể nói là người hiện nay được giang hồ tôn sùng số một.

Con thứ ba Lăng Huyền Thư, chấp chưởng danh nghĩa tất cả cửa hàng Ngự Kiếm sơn trang. Nổi tiếng bằng với võ học Ngự Kiếm sơn trang, chính là tài sản. Châu báu ngọc khí vải vóc gạo thóc, liên quan đến chuyện làm ăn của Ngự Kiếm sơn trang đạt được nhiều đến đếm không hết, cửa hàng rải khắp thiên hạ, buôn bán thuận lợi. Trước khi Lăng Kha đem chuyện làm ăn trong nhà giao cho Lăng Huyền Thư quản lý, chuyện làm ăn trước đây của Ngự Kiếm sơn trang còn chưa bằng một nửa bây giờ, Lăng Huyền Thư ở hai mươi tuổi tiếp nhận chuyện làm ăn, chỉ trong bốn năm ngắn ngủi, đã biến Ngự Kiếm sơn trang thành thủ phủ Giang Nam. Hắn làm người khôi hài, mỗi khi vung tay nhấc chân đều hiện rõ vẻ tiêu sái hết mức, người từng cùng hắn nói chuyện làm ăn đều khen không dứt miệng về hắn, cho dù sau đó phát hiện cũng không chiếm được chỗ tốt gì từ hắn.

Cậu tư Lăng Huyền Dạ, danh tiếng phong lưu lan xa. Mấy cô nương Thanh lâu ở các thành lân cận Ngự kiếm sơn trang, không ai không biết đại danh Lăng Huyền Dạ, hàng đêm đều ngóng trông gã đến thăm. Có người nói gã nam nữ đều ăn, chỉ cần là người lọt vào mắt gã,  thì chưa từng thất bại. Đáng tiếc Lăng Huyền Dạ chỉ chơi chuyện tình một đêm, đến nay vẫn chưa từng có người gắn bó lâu dài được với gã. Giang Nam mỗi khi nhắc tới Lăng Huyền Dạ, trong mười phần có □□ bày tỏ cái tên này như sấm bên tai, còn lại năm, sáu phần thì mặt lộ vẻ ngóng trông, đủ thấy sức quyến rũ cỡ nào.

Con cả Lăng Huyền Sương cùng con út Lăng Huyền Kỳ rất ít khi đi lại ở trên giang hồ, nhưng cũng bị nhiều người luân phiên hỏi thăm.

( Đáng ra phải dùng xưng hô cổ trang, nhưng sợ vài người không hiểu, thôi thì chỗ nào dễ hiểu thì ta edit, mọi người cứ lờ đi nha!!!)

Lăng Huyền Sương cùng môn chủ Mộ Phi Hàn phái Tây Bắc Quy Tuyết được người trong giang hồ cùng xưng là “Song bích”, tục truyền dung mạo cực đẹp. Người gặp hắn không nhiều, chuyện xưa của hắn lại bị lưu truyền đến mức xôn xao. Có người nói mẹ đẻ Lăng phu nhân của hắn không được Lăng Kha yêu sủng, bởi vậy tuy thân hắn là trưởng tử con của vợ cả, nhưng không bằng con thứ Lăng Huyền Uyên cùng Lăng Huyền Dạ được Lăng Kha vui sủng. Chuyện của Ngự Kiếm sơn trang chưa bao giờ hỏi đến hắn, trưởng tử như hắn bị người trên dưới trong sơn trang coi là phiền toái, ai cũng không để hắn vào trong mắt, mà ngay cả hạ nhân cũng muốn cưỡi ở trên đầu hắn. Cho nên, Lăng Huyền Sương bị truyền thành một mỹ nhân tràn ngập bi thương.

Con út Lăng Huyền Kỳ thì vừa vặn ngược lại, Giang Nam thịnh truyền hắn rất được Lăng Kha yêu sủng, bất luận có làm chuyện gì cũng được Lăng Kha tùy theo ý cậu, hầu như muốn xem cậu thành bảo bối mà đối xử, chỉ lo cậu gặp phải chuyện không may. Lời đồn nói tướng mạo Lăng Huyền Kỳ cực kỳ đáng yêu, đúc từ ngọc ra, khiến người nhìn thấy chỉ muốn ôm vào trong lòng mà đau, cầm thiên kim để đổi cũng tuyệt không chịu buông tay. Cậu làm người vừa thật thà vừa ngoan ngoãn vừa nghe lời, bởi vậy Lăng Kha mới thiên vị đứa con này.

Khi Lăng Huyền Thư nghe được mấy lời đồn đại này, hắn đã suy nghĩ rất không tử tế, nếu như có người đồng ý cầm thiên kim đến để đổi lấy Lăng Huyền Kỳ, nhất định hắn sẽ không nói hai lời lập tức đồng ý. Thuộc tính ngoan ngoãn nghe lời, cùng đại vương chuyên gặp rắc rối không hề ăn nhập gì, bởi thế có thể thấy rõ, lời đồn không thể tin hết.

Chuyện trên giang hồ đều do Lăng Huyền Uyên quản lý, trước đây các phái khác có việc phát thiệp mời đến, ở trên nhiều nhất chỉ viết tên Lăng Kha, còn đồ vật thì hạ nhân sẽ đem đưa cho Lăng Huyền Uyên xử lý. Với Lăng Huyền Uyên nếu không muốn đi thì sẽ không đi, mà không đi không được thì hắn cũng sẽ cho một người khác đi, nhưng tình huống trên thiệp mời viết cụ thể rõ ràng tên huynh đệ bọn họ thì khác. Lăng Huyền Kỳ đăm chiêu mà nhìn thiệp mời, “Chẳng lẽ vị Lưu chưởng môn này không muốn gặp Nhị ca?”

Lăng Huyền Thư không thèm liếc mắt nhìn cậu, “Lưu chưởng môn có lý do gì không muốn gặp Nhị ca, mà lại muốn gặp đệ?”

Lăng Huyền Kỳ không để ý tới hàm ý trêu chọc của hắn, “Hay vì lời đồn đại về đệ, đáng yêu hơn nhiều so với Nhị ca.”

Lăng Huyền Thư muốn cười ra tiếng, “Đệ sẽ nhận được thiệp mời, hoàn toàn là vì mọi người đều biết đệ nhược quán(1), dựa theo quy củ của Ngự Kiếm sơn trang, đệ có thể hành tẩu giang hồ, lúc này mới không muốn mất thất lễ, nên đệ đừng nghĩ quá nhiều.”

(1) nhược quán (thời xưa gọi thanh niên khoảng 20 tuổi là nhược quán)

“Cho nên Nhị ca vẫn có thiệp mời?” Rốt cục đã được ra ngoài chơi, Lăng Huyền Kỳ rất không muốn có một Nhị ca vạn sự đều rất nghiêm túc nhìn cậu một đường.

“Cái này thì không thể nghi ngờ.” Lăng Huyền Thư bỗng nhiên cười cười, “Ta chỉ tò mò một điều, đại ca có nhận được hay không.”

Ánh mắt Lăng Huyền Kỳ sáng ngời, “Đi hỏi thử xem?”

“Chắc đại ca còn chưa dậy.”

Lăng phu nhân mới vừa đi vào trong tiểu viện Lăng Huyền Sương, bắt gặp Lăng Tiểu Vụ thường ngày phụ trách chăm sóc Lăng Huyền Sương, hai tay đang nâng thiệp mời màu hồng đi tới đi lui ở trước cửa phòng Lăng Huyền Sương.

Lăng Tiểu Vụ thấy nàng đi vào, gấp rút đứng lại gật đầu, “Phu nhân.”

“Hỗn tiểu tử còn chưa dậy?” Đã gần đến giờ Tỵ, trong giọng nói của Lăng phu nhân không hề mang theo bất ngờ, có vẻ đã tập mãi thành quen.

“Vâng.” Lăng Tiểu Vụ cúi đầu càng sâu hơn.

Lăng phu nhân lấy thiệp mời trong tay Lăng Tiểu Vụ nhìn một lần, trên mặt đột nhiên lộ ra vẻ mặt hưng phấn, “Đây là cho Huyền Sương? Thực sự quá tốt rồi, hiếm khi có người để mắt tới nó nha, ta đi gọi nó dậy, ngươi đi thu dọn đồ đạc, rồi các ngươi lên đường.” Nói xong gọi vọng nha hoàn còn đang chờ ở bên ngoài, đẩy cửa phòng Lăng Huyền Sương ra rồi đi vào, còn không quên bàn giao, “Ta đưa thiệp mời cho nó thay ngươi,  ngươi đi làm đi.”

“…” Lăng Tiểu Vụ đứng ngây ra ở tại chỗ, thầm nói phu nhân, Đại thiếu gia thực sự do ngài sinh ra sao…

Lăng phu nhân một đường đi vào phòng trong, không chút khách khí xốc chăn Lăng Huyền Sương đang đắp lên, vỗ bộp một cái vào cái mông Lăng Huyền Sương, “Mau dậy cho mẹ!”

Thanh âm chát chúa, vô cùng lanh lảnh.

Không sai, Lăng Huyền Sương rất thích ngủ khỏa thân.

Xoa xoa cái mông bị đánh cho đỏ chót, Lăng Huyền Sương trở mình, kéo cái chăn che người mình lại, hơi mở mắt ra nhìn mẹ hắn, u oán nói: “Mẹ, thân thể của con không thể tùy tiện cho người ta nhìn.”

Lăng phu nhân nỗ lực để cho ánh mắt của bà nhìn vào rất chi là bình tĩnh, “Hiếm khi nhìn thấy con cũng biết xấu hổ.”

Lăng Huyền Sương tựa hồ cảm thấy mình nói chưa đủ chuẩn xác, lại bồi thêm một câu: “Không thể cho nữ nhân nhìn.”

“…” Lăng phu nhân tức giận muốn kéo lại chăn, “Mẹ nhìn đó, con do mẹ sinh ra, ở đâu mà mẹ không được nhìn?”

Lăng Huyền Sương gắt gao kéo lấy chăn, “Mẹ phải tự trọng, nam nữ thụ thụ bất thân!”

Lăng phu nhân sắp tức ngất vì hắn, “Mẹ thế nào mà lại sinh ra cái đồ không có chí tiến thủ như con, tiểu tử ngu ngốc nhà con hại mẹ ở trước mặt mẹ Huyền Uyên cùng Huyền Thư không nhấc đầu lên nổi, mẹ nhìn thấy con liền cảm thấy chướng mắt.”

Lăng Huyền Sương lùi vào góc giường, con ngươi chuyển động, “Mẹ, mẹ từng nghĩ tới chưa, có khi… Là do mẹ có vấn đề?”

Mặt của Lăng phu nhân lộ vẻ nguy hiểm, lại muốn động thủ.

Lăng Huyền Sương lớn tiếng xin tha, “Mẹ, chí hướng của con không phải cùng những người giang hồ kia giao thiệp và cũng không phải kiếm tiền, những đồ vật tục khí đó con không thích.”

Lăng phu nhân dừng lại thở hổn hển, hơi chút vui mừng, “Con còn có chí hướng? Chí hướng gì hả?”

Trên khuôn mặt xinh đẹp của Lăng Huyền Sương nở nụ cười mê người, “Tìm một nam nhân xuất sắc, cùng hắn sống hết đời.”

“…” Lăng phu nhân đã không biết phải nói cái gì mới tốt, cầm thiệp mời trong tay vứt qua, “Con đi nhanh đi, con đi rồi mẹ sẽ bớt lo.”

Lăng Huyền Sương tiếp nhận thiệp mời  đọc lướt qua, vui vẻ nói: “Mẹ, mẹ đồng ý cho con ra ngoài tìm nam nhân?”

Lăng phu nhân tức giận đến cắn răng, “Tốt nhất con đừng bao giờ trở về!” Nói xong liền quay đầu rời đi.

Lăng Huyền Thư cùng Lăng Huyền Kỳ ngồi ở trên đầu tường tiểu viện Lăng Huyền Sương, nhịn cười tới mức muốn nội thương, nhìn Lăng phu nhân đi rồi, hai người mới cùng nhau nhảy vào trong viện, không chút hoang mang ngồi xuống chờ Lăng Huyền Sương đi ra.

Lăng Huyền Sương ăn mặc chỉnh tề rửa mặt xong xuôi, mới ra khỏi phòng thì bắt gặp Lăng Tiểu Vụ ôm một đống hành lý lớn chạy tới, thấy hắn thì nói: “Đại thiếu gia, có thể đi rồi.”

“Đi chỗ nào?” Lăng Huyền Sương ngẩn người, mới nhớ tới tấm thiệp mời kia, “Gấp vậy?”

Lăng Tiểu Vụ bất đắc dĩ, “Phu nhân vừa mới dặn dò thêm một lần, nói để Đại thiếu gia đi càng nhanh càng tốt.”

Nhìn Lăng Huyền Sương không hề thấy không vui, mà còn cười đến hạnh phúc, “Xem ra đối với chuyện con muốn đi tìm một nam nhân tốt, mẹ còn nóng ruột hơn so với con.”

Lăng Huyền Thư, Lăng Huyền Kỳ: “…”

Lăng Huyền Uyên đúng lúc từ bên ngoài đi vào, trên mặt kết liễu một tầng sương trước sau như một, “Sớm khởi hành một chút cũng được, Lưu chưởng môn đưa cho năm tấm thiệp mời, chúng ta cũng không nên thất lễ.”

Tầm mắt Lăng Huyền Sương lướt qua hắn, rơi vào trên người Lăng Huyền Dạ đi theo phía sau, “Mới từ thanh lâu trở về?”

Lăng Huyền Dạ vui vẻ nhìn lại hắn, đầy mặt tự hào.

Lăng Huyền Thư khẽ thở dài một cái, “Ta không đi được không?”

Bốn người khác cùng nhau nhìn hắn, chờ lý do.

“Tại sao trên thiệp mời không phải viết Ngự Kiếm sơn trang, mà nhất định phải ghi tên của ta hả?” Lăng Huyền Thư nói nhỏ, sau đó ngẩng đầu nói với các huynh đệ của y, “Ta thấy các ngươi hoàn toàn có thể đại biểu thay ta.”

Lăng Huyền Dạ nhún vai, “Hiển nhiên Lưu chưởng môn không cho là chúng ta có thể đại biểu thay đại ca cùng Huyền Như, không vì thế thì hai người bọn họ cũng sẽ không nhận được thiệp mời.”

“Không viết Ngự Kiếm sơn trang cùng tên cha, tất nhiên là không hy vọng chỉ có một mình Huyền Uyên đi.” Lăng Huyền Sương nói, “Trên giang hồ đều biết lễ nhược quán của Huyền Kỳ đã qua, chính là muốn nhân cơ hội này gặp gỡ ta với nó, chúng ta không nể mặt mũi là không đúng.”

Lăng Huyền Thư bĩu môi, “Chỉ sợ cho người ta mặt mũi liền mất luôn mặt mũi Ngự Kiếm sơn trang.”

“Tam ca…” Lăng Huyền Kỳ oan ức.

Lăng Huyền Sương đột nhiên nói: “Có phải do đệ sợ nhìn thấy y?”

Mí mắt Lăng Huyền Thư giật mạnh, chớp mắt thu lại gợn sóng trong con ngươi, nghiêm mặt nói: “Chẳng qua là đệ cảm thấy, năm người đều đi thì phải chuẩn bị năm phần quà cáp, thực sự quá lãng phí.”

“Huynh đừng có giống thần giữ của được không.” Lăng Huyền Dạ nhỏ giọng nói.

Lăng Huyền Sương thong dong mà nhìn Lăng Huyền Thư, “Chỉ vì nó phải gặp người vô cùng không muốn gặp, có hơi không vui mà thôi.”

Khóe miệng Lăng Huyền Kỳ không khống chế được giật một cái, giả ý quan tâm nói: “Tam ca, đừng quá để ý.”

“Có điều, đều đã qua lâu thế rồi.” Trong mắt Lăng Huyền Dạ đều là cười trên sự đau khổ của người khác.

Lăng Huyền Uyên đưa ra kết quả cuối cùng, “Cứ quyết định như thế.”

Lăng Huyền Thư cười khổ, “Quyết định thế nào?” Có điều quản sự chính vẫn do Lăng Huyền Uyên, hắn đã nói chắc chắn, thì đó chính là quyết định.

“Bởi vì đệ đang không vui đó sao?” Lăng Huyền Sương cười với hắn.

Lăng Huyền Thư nhìn hắn, “Cho nên lúc này các ngươi muốn theo ta ra ngoài giải sầu?”

Lăng Huyền Sương lắc đầu, vỗ vỗ vai y, “Đệ mà không vui, chúng ta sẽ rất vui.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nguyên Tĩnh Nhã về bài viết trên: HNRTV, Tiểu_Nhị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.